บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
 
15 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
ตะลุยหุ้นไปสไตล์ลุยเดี่ยว ภาค 2

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายพอดีเข้าไปดูราคาทองพักหลังนี้ไม่ค่อยเข้าไปดูดูแต่หุ้นเห็นราคาทองมันหลุดลงมาต่ำกว่า1500 เหรียญถ้าวันจันทร์พี่น้องเห็นไม่ยืนเกินกว่านี้และเกิดลงมาต่ำกว่า1480บอกพี่น้องได้เลยในทางเทคนิคมันจะต้องมีโลว์ใหม่นั่นหมายถึงมันจะลงต่อไงครับพี่น้องนี่พูดถึงราคาทองนอกนะครับ ถ้าเป็นราคาทองไทยต้องดูเงินบาทประกอบด้วยครับถ้าเงินบาทอ่อนราคาทองบ้านเราก็เหมือนโดนสองเด้งทองลงเงินบาทอ่อน ใครจะเล่นทองให้หยุดดูก่อนทองโลกไม่ขึ้นไปยืนเหนือ1500 เหรียญมีแนวโน้มยังไม่ดีโอกาสลงต่อมีสูงยกเว้นมันจะขึ้นยืนเหนือ1500แต่ถ้ามันขึ้นไปยืนเหนือ1530 นั่นหมายถึงทองมันปรับฐานเรียบร้อยครับขึ้นต่อ ส่วนทองไทยลุยเดี่ยวยังไม่มีเวลาดูครับเห็นว่าในฟิวเจอร์มันปิดที่21800 ระวังนิดนึงถ้ามันหลุด21500มันจะกดลง21000นั่นหมายถึงทองนอกคงลงมาเล่นบริเวณ1480ครับพี่น้องแต่ถ้ามันขึ้นไปยืน/22000 สงสัยทองโลกก็คงขึ้นไปเล่นเล่นอยู่เหนือ1500เหรียญครับ ตัวแปรอีกตัวที่พี่น้องต้องดูคือเงินบาทนะครับ


ต้องขอโทษนะครับตอบช้าไปหน่อยพอดีพึ่งเห็นครับคำถามที่ส่งหลังจากเวลานี้แล้วลุยเดี่ยวจะไม่ตอบเพราะจะขออนุญาติหยุดดูอยากจะใช้ชีวิตส่วนตัวบ้างครับกว่าจะเปิดเข้าใจว่าประมาณวันอังคารนะครับโชดดีครับอ่านข้างล่างไปก่อนเขียนให้เยอะเลยชอบหรือเปล่าล่ะเยอะๆน่ะแค่มุมมองลุยเดี่ยวนะมันอาจไม่ใช่ก็ได้ไม่ได้บอกให้เชื่อ ไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านมันง่ายนิดเดียวจะมาเสียเวลาอะไรกับมุมมองที่คุณว่าไม่ใช่ ขออภัยที่เขียนตรงไปหน่อยนะครับก็คนมันเป็นอย่างนี้จะให้ทำเช่นไร

ขอถามคุณลุยเดี่ยวหน่อยครับ ตัว tta ถ้าจะซื้อแล้วถือเก็งกำไร เป็นยังไงบ้างครับ ช่วยวิจารณ์หน่อยครับ ขอบคุณครับ

โดย: อ่านทุกวัน IP: 125.27.156.80 วันที่: 14 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:16:56 น.
สวัสดีครับอ่านทุกวันจริงเปล่า TTAนะหรือ เห็นเค้าว่าปีนี้ทั้งปีธุรกิจเรือเทกอง
ถ้าค่าระวางเรือยังเป็นอย่างนี้ลุยเดี่ยวว่าไม่ดีแน่พี่น้อง ส่วนไอ้ธุรกิจพลังงานของเค้าก็เห็นว่ายังไม่ดีเช่นกัน หลายๆสำนักเค้าบอกว่าไม่ดีพูดง่ายๆไม่มีคนเชียร์ งั้นตัวนี้ถ้าจะเล่นก็แค่เก็งกำไรได้เท่านั้นเองถือลงทุนยาวๆไม่เอาสตอรี่ยังไม่ดีจะรอให้อะไรหลายๆของตัวมันชัดเจนก่อนค่อยซื้อถือยาว

เมื่อวันศุกร์มันปิด22.10 ระวังนะหลุด22มันกดลงถึง21.30ตัวนี้ ตัวนี้ถ้าไม่ยืน22.50อย่าไปคิดว่ามันจะไป23ได้ไม่มีทาง ถ้าเป็นลุยเดี่ยวเล่นตัวนี้เล่นเก็งกำไรนะจะซื้อก็บริเวณ21.30ถ้ามันลงมานะไม่ลงไม่เล่นไม่ซื้อ แล้วถ้าลงมาก็ซื้อแล้วก็จะรอขาย22-22.50เนี่ยเล่นเอาแค่นี้ไม่ถือยาวเอ้าแล้วซือปุ๊บแล้วลงอีกล่ะแล้วให้ทำไงก็นั่งซึมไปกับหุ้นสิครับจะทำไงซื้อถัวได้แต่ตังส์หมดแล้วสิขอยืมมั่งสิจะได้มาติดด้วยกัน ไม่หรอกครับไม่ยืมก็ได้ไอ้ที่ให้ซื้อถัวนะจริงๆแนวโน้มหุ้นลงหลักปฎิบัติลุยเดี่ยวไม่แนะนำให้ซื้อนะครับแต่ที่เห็นมันลงมาบริเวณที่ว่า ต้องดูเงื่อนไขเวลาด้วยที่บอกให้ซื้อถัวมันต้องอยู่ในโซนเวลาวันพุธนี้กับวันพฤหัสอ้อเดี๋ยวเจอของอีกระบุวันทีด้วยดีกว่า 18-19 พค-54 ไม่งั้น มันบอกมันซื้อวันพุธกับวันพฤหัสแล้วโดน แล้วไอ้ที่ระบุเวลาก็คือบริเวณราคานี้เวลานี้ลุยเดี่ยวคิดว่าถูกนะครับ แต่บางคนมันไปตีความว่าราคาถูกผิดเวลาครับ เหมือนเคยแนะซื้อหุ้นเมื่อปีที่แล้วเอาข้อมูลเก่ามาใช้ในปีนี้พี่น้องคิดว่าใช่มั๋ยครับ ประมาณว่าสมมตินะสมมติอีกแล้ว อีกสักหนึ่งอาทิตย์หรืออีกกี่วันไม่รู้แหละ tta มันเกิดลงมาที่ราคาลุยเดี่ยวแนะให้ซื้อตอนนี้พวกก็ไปตีความว่าถูกเพราะลุยเดี่ยวแนะให้ซื้อ ใช่เคยแนะราคานี้แต่เวลาไม่ได้เข้าเงื่อนไขตามที่แนะก็เลยซื้ออย่างนี้ถือว่าซื้อผิดเวลาครับ อันนี้ไม่ใช่แล้วอันนี้ถูกแต่ถูกมันหลอกให้ซื้อ จำไว้สถานการณ์ต่างๆในตลาดหุ้นมันเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา วันนี้ว่าดีพรุ่งนี้ก็อาจไม่ดีตลาดหุ้นเอาแน่เอานอนกับมันไม่ได้

ที่พูดนี่ไม่ใช่สถานการณ์ไม่เปลี่ยนแล้วคุณจะให้ลุยเดี่ยวเปลี่ยนมันก็ไม่ใช่นะสุดยอดเขียนได้ดีมาก ผมจะมาอ่านทุกวันเลยครับ
ขอถามบ้านปูครับ ผมถือยู่ 768 ถ้ารอบนี้มันดีดขึ้นมา ให้ขายที่เท่าไรดีครับ

โดย: นน IP: 124.120.100.214 วันที่: 15 พฤษภาคม 2554 เวลา:1:54:10 น.

จริงหรือเปล่าครับลูกพี่ คิดอะไรก็เขียนน่ะไม่มีสคริบต์หรอกแบบนึกปุ๊บพิมพ์ปั๊บน่ะ
ตัวที่ลูกพี่ว่ามาในตัวธุรกิจของมันยังดีนะครับ แต่ช่วงนี้ลูกพี่อาจอึดอัดนิดนึงก็ลูกพี่เล่นไปสอยไอ้จังหวะมันลงพอดีเลยสิมันถึงได้โดนมันสวนกับมาประเภทเข้าผิดจังหวะ พอดีจังหวะมันจะลงน่ะ แต่ถ้าถามคือตัวธุรกิจของมันยังดีอยู่นะครับกำไรไตรมาสหนึ่งออกมาก็สูงกว่าที่นักวิเคาะนักวิแคะออกมาให้อีกเรียกง่ายๆว่าหักปากกาเซียนด้วยซ้ำ
ไอ้ที่มันลงมาเนี่ยมันอาจเป็นแค่รอบจังหวะของมันในระยะสั้นราคาหุ้นอาจถูกกดดันจากกำไรปกติของไตรมาส1Q54ที่ต่ำ และราคาถ่านหินโลกที่ต่ำลงมาจ๊ะคุณพี่จ๋า(ดัดจริตดีไหมฮ๋า) ถ้าถ่านหินราคาดีเดี๋ยวมันก็ขึ้น

ไม่เป็นไรครับแค่เข้าผิดจังหวะไปหน่อยภาพรวมของตัวนี้ยังดีนะครับลุยเดี่ยวดูหลายๆองค์ประกอบก็น่าจะเป็นไปอย่างที่หลายๆสำนักว่ากันว่าปีนี้ทั้งปีบ้านปูน่าจะมีกำไรเพิ่มขึ่นจากปีก่อนนะ บางสำนักเค้าว่าอาจเพิ่มขึ้นถึง50% เลยแม่เจ้าโว๊ยอันนี้ไม่รู้จริงหรือเปล่าลูกพี่ต้องคิดเอาเอง แต่ทีแน่ๆลุยเดี่ยวเชื่อว่ากำไรเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อนแน่ถ้าสถานการณ์ยังเป็นอยู่อย่างนี้ไม่มีเหตุการณ์ร้ายๆเข้ามาซ้ำเติมในตัวบริษัทนะเท่าที่ประเมินก็น่าจะทำกำไรได้เพิ่มขึ้นกว่าปีก่อนจริงจึงเป็นที่มาของราคาที่น่าจะขยับไปสูงกว่านี้ไง ฉะนั้นตัวนี้สำหรับนักลงทุนระยะยาวลุยเดี่ยวว่าไม่มีอะไรให้น่าตกใจหรอกครับมันก็แค่เขย่าหุ้นให้ลุกพี่มึนหัวเล่นก็แค่นั้นเองเป็นการทดสอบความรักที่ลูกพี่มีความจงรักภักดีกับตัวบริษัทมันจริงหรือเปล่าแค่นั้นเองถ้ารักมันต้องไม่ทิ้งมัน(สำหรับพวกถือยาวนะแต่ถ้าลุยเดี่ยวไม่ใช่ ไม่ชอบให้มันเขย่าปวดหัว) มาดูรอบจังหวะเก็งกำไรของมันดีไหมครับถ้าลูกพี่จะถือยาวไม่เล่นรอบก็รอ ไงๆ มันก็กลับไปรับลูกพี่ที่อยู่บนดอยกลับบ้านแน่ช่วงนี้พี่ก็ เดินชมดอยที่พี่ติดอยู่ไปก่อนนะ อ้อสนใจไหมถ้าจะซื้อปูไปฝากน่ะอ้อลืมไปพี่คงเอียนกับมันน่าดูสิพี่ทานกินปูมาหลายวันโอเคเข้าใจไม่ซื้อไปฝากเดี๋ยวพี่จะเอียน แล้วเกิดเขาไปรับถึงตรงนั้นลูกพี่จะไปขึ้นดอยใหม่กับเขาอีกหรือเปล่าอันนั้นก็แล้วแต่พี่ท่านก็แล้วกันเพราะไงๆตัวนี้มันคงขึ้นดอยใหม่แน่ภาพยาวๆรวมๆนะพี่ วันศุกร์มันปิดที่736 ถ้าวันพุธมันเปิดมาแล้วยืนอยู่เหนือ742ให้ดูก้าวต่อไปที่750-762ถ้าทะลุพี่เตรียมเปิดประตูต้อนรับได้เค้ามารับพี่แล้วพี่ก็ตัดสินใจเองก็แล้วกันว่าจะเดินทางต่อไปกับเค้าไหมถามตัวเองว่าเหนื่อยหรือยังใจสู้หรือเปล่าไหวก็บอกมา หรือจะกลับบ้านไปหาลูกเมียก็ได้ไม่ว่ากันของพลันนี้ไม่เจอมานานต้องกึ๊กกี๊ยหน่อยใช่ไหมลูกพี่(มีภรรยาหรือเปล่าไม่รู้ถ้าไม่มีลูกพี่ลองมีดูสิแล้วพี่จะรู้ว่านรกนะสนุกตื่นเต้นขนาดไหนมีน่าล่ะคนถึงอยากไปกันก็มันสนุกอย่างนี้นี่เอง)

ล่าสุดลุยเดี่ยวพึ่งไปมางานตอกเสาลงหลุมมาครับเป็นงานที่ประกาศให้ชาวบ้านทั่วไปเขารู้ครับว่าสาวเจ้าคนนี้คืนนี้จะเสร็จเพื่อนลุยเดี่ยวแน่ๆตำรวจก็ช่วยไม่ได้ ครับเพื่อความปลอดภัยลุยเดี่ยวจึงแนะให้เค้าไปขอใบอนุญาตข่มขืนเธอโดยถูกต้องตามกฎหมาย(ใบสมรส) ก่อนเข้าตีเมืองจันทร์แบบประเภททุบหม้อทุบไหให้แตกเป็นเสี่ยงๆเลยครับเชื่อว่าผลพลอยได้จากการข่มขืนเธอโดยถูกต้องตามกฎหมายต่อไปนั่นจะคือลูกนะครับถ้าไอ้หมอนี่มีน้ำยา ของแถมอาจตามมาอีกเหมือนที่ลุยเดี่ยวมีไงครับกระดูกทับเส้นเนื่องจากมีแต่งงานช้ามีลูกช้าครับเพื่อนรุ่นเดียวกันลูกเค้าไปหมาลัยปีหนึ่งแล้วครับแต่ลูกลุยเดี่ยวอนุบาลหนึ่งยังไม่ถึงเลยครับ ทุกวันนี้ต้องทำกายภาพบำบัดทุกวันนะครับลองคิดดูพี่น้องแล้วมานั่งพิมพ์นี้อีกมันปวดน่าดู หมอบอกว่าทนได้ทนไปทนไม่ได้ก็ผ่าขึ้นอยู่กับว่าลุยเดี่ยวพร้อมขึ้นเขียงเมื่อไหร่เท่านั้นเอง

ไม่เอาเข้าเรื่องต่อครับดูด้วยนะตัวนี้ถ้ามันย่อกับไปทึ่730มันจะกดลงไปได้720-714เป็นโรคหัวใจหรือเปล่าครับงั้นเตรียมทำใจไว้ได้ไม่ช๊อคนะครับ ก้าวต่อไปที่มันจะทำคือกดลงไปที่700หรือต่ำกว่านั้นครับก็ลองดูถือยาวไม่มีปัญหา สมมติฐานของลุยเดี่ยวอาจผิดก็ได้นะครับไม่รู้ให้ลูกพี่พิจารณาเองก็แล้วกัน อ้อตกลงสนใจไปเที่ยวนรกไหมครับหรือว่าลูกพี่ไปตั้งรกรากอยู่ที่นั่นก่อนลุยเดี่ยวแล้วครับประทานโทษลุยเดี่ยวรุ่นน้องฝากตัวไว้ด้วยก็แล้วกัน

คำถามสุดท้ายดอกส้มสีทอง (TCAP) ใกล้กลับมาเป็นนางเอกได้หรือยังครับท่านลุยเดี่ยว ผมยังกอดเธอไว้เหมือนเดิมครับไม่เคยเปลี่ยนเพราะรักเธอมาก (เรยาทุน 33 บาท) ขอแถมนิดหนึ่ง ชอบการตอบและคุยของท่านลุยเดี่ยวเป็นอย่างมาก คิดจะโทรไปคุยด้วยหลายครั้งแล้วแต่เกรงใจ เอาไว้ไปหาที่ ม.เกษตรเลยได้ไหม๊ครับ ขอเป็นกำลังใจให้ท่านลุยเดี่ยวเขียนแนะนำรายย่อยต่อไปนะครับ ผมก็ตามท่านตลอด ผิดมากกว่าถูกแต่ไม่เคยโทษท่านลุยเดี่ยวเลยเพราะเข้าใจว่าคนที่รู้จริงมีเพียง 2 คน คนหนึ่งยังไม่เกิดกับอีกคนตายไปแล้ว 55+ ลุยเดี่ยวไม่ใช่ทั้ง 2 คนนั้นแน่นอน...ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ...และไม่ขอตามลุยเดี่ยวอย่างเดียวคือรักเรยา ขอถือเรยาจน 50 บาท เลยนะครับ...

โดย: ตะขาบกัดแสบ IP: 58.11.73.183 วันที่: 14 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:49:52 น.

ลูกพี่ดูเรื่องนี้หรือเปล่าใกล้อวสานแล้วนะ ลูกพี่ว่าสรุปตอนจบเป็นอย่างไร ลูกพี่จะรอไปถึง50บาทนี่นะ ผู้หญิงอย่างเรยาลูกพี่ให้ราคาเธอถึงขนาดนั้นเชียวหรือแสดงว่าลูกพี่โดนของแน่อะไรทำให้ลูกพี่ตามืดตามัวไปให้เธอถึงขนาดนั้นหลงเค้าหรือสวยน่ะใช่ ลุยเดี่ยวเชื่อว่าทุกคนอยากเป็นคนดีนะแต่คนอย่างเรยากลับมาปุ๊บลูกพี่ว่าจะดีปั๊บเลยหรือไม่ใช่ต้องใช้เวลาราคาที่ลูกพี่ว่าก็ต้องใช้เวลา
ก็บอกแล้วไงประมาณว่า พี่Tcapพึ่งไปขอแต่งงานกับSCIB มันคงตรงใช้เวลาปรับตัวในการอยุ่ร่วมกัน ว่ากันว่าเรื่องราคาดีกว่าวันศุกร์มันปิดที่30.75 ถ้าหลุด30มันจะกลับตัวลงไปเล่นที่เดิม แต่ถ้ายืนได้31.75ล่าสุดพยายามทำอยู่ถ้ามันทำสำเร็จมันจะวิ่งไปที่33บาทก่อนแล้วค่อยดูกันที่ราคา 35 ผู้หญิงอย่างเรยาตอนนี้ถ้าลุยเดี่ยวให้ก็แค่33 หรืออย่างมากก็แค่35ไม่เกินกว่านี้ถ้าเกินกว่านี้ต้องใช้เวลาถึงเชื่อว่าเธอจะไม่ทำให้ลุยเดี่ยวผิดหวังอีก มาดูกันก่อนหนังจบเรยาจะทำได้33-35ไหม แต่ถ้า50 ลูกพี่รอภาค3 ก่อนนะลองถามดูแค่นี้กระทรวงวัฒนธรรมก็เต้นเป็นเจ้าเข้าแล้ว บอกเรายอมรับเรยาไม่ได้ แต่ถ้ามีภาคต่อไปสงสัยเรยาต้องเป็นคนดีเท่านั้น เนี่ยแหละวิสัยทัศน์ของผู้บริหารบ้านเรา แล้วไอ้ที่ติด น18 น20 ในทีวีถามชาวทั่วไปสิว่ามันรู้หรือเปล่าว่าคืออะไร

ของเก่าเอามาลงใครอ่านแล้วไม่ต้องอ่านครับให้กับพวกที่ยังไม่อ่านครับเยอะนะบอกไว้ก่อน
ภาวะหุ้นไทยวันศุกร์วันพืชมงคลดัชนีปิดตลาดที่ระดับ 1,084.96 จุด ลดลง 1.31 จุด หรือเปลี่ยนแปลง -0.12% มูลค่าการซื้อขาย 28,738.34 ล้านบาท ก่อนเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน ขณะที่นักลงทุนบางส่วนกังวลปัญหาหนี้ในยุโรป สำหรับภาพรวมตลาดหุ้นในวันนี้จึงทำให้ดัชนีหุ้นไทยแกว่งตัวผันผวนในแดนบวกสลับแดนลบ ท่ามกลางแรงขายทำกำไรระยะสั้นระหว่างชั่วโมงการซื้อขาย โดยพบว่าต่างชาติขายสุทธิ 2 พันล้าน รายย่อยซื้อสุทธิ 2.7 พันล้าน สถาบันขายสุทธิ 981 ล้าน ส่วนบัญชีโบรกเกอร์ซื้อสุทธิ 247 ล้าน

หุ้นไทยแกว่งตัวตามแรงขายทำกำไรในหุ้นขนาดเล็กออกมาค่อนข้างมาก แต่ตลาดก็ได้แรงซื้อหุ้นพี่ใหญ่อย่างบริษัท ปตท. กลับเข้ามาช่วยหนุนดัชนีปิดลดลงเพียงเล็กน้อย ด้วยมูลค่าการซื้อขายบางลง เนื่องจากตลาดจะหยุดทำการในวันจันทร์ที่ 16 และ 17 พฤษภาคม 2554จึงทำให้นักลงทุนจำนวนหนึ่งขายเพื่อลดความเสี่ยงหนีตายออกมาดูก่อนแบบกลายเป็นธรรมชาติเวลาหุ้นไทยหยุดยาวพวกนี้จะกลัวเหตุการณ์ไม่คาดฝันในช่วงวันหยุดยาวจึงไม่อยากลุ้นฝากอนาคตไว้กับวันหยุดสุดหรรษา

นอกจากนี้อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้นักลงทุนพวกหนึ่งกังวล ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2554 กลุ่มคนเสื้อแดงจะชุมนุมครบรอบ 1 ปี สลายการชุมนุมที่เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ จึงขายหุ้นออกมายืนดูเนื่องจากยังกลัวภาพเก่าๆยังทำให้เขากังวล ประเด็นนี้ลุยเดี่ยวว่ามีน้ำหนักน้อยกว่าปัจจัยต่างประเทศ ฉะนั้นแนวโน้มสัปดาห์หน้าลุยเดี่ยวว่าพี่น้องต้องติดตามทิศทางตลาดหุ้นต่างประเทศเป็นหลักมากกว่าปัจจัยการเมืองในประเทศเพราะลุยเดี่ยวคิดว่าสถานการณ์ปัจจัยการเมืองตอนนี้ไม่น่ามีอะไร เพราะประเทศไทยกำลังเดินหน้าเข้าสู่โหมดของการเลือกตั้งคงไม่มีเหตุการณ์อะไรที่จะทำให้พวกเราเซอร์ไพส์ถึงขนาดไม่มีการเลือกตั้งมั๊ง (อันนี้ไม่รู้ถ้ามีที่ว่าลุยเดี่ยวว่าพี่น้องเตรียมตัวทำลายสถิติวิ่งให้เร็วที่สุดในโลกให้ทันก็แล้วกัน)

ส่วนแนวโน้มในสัปดาห์หน้าภาพรวมๆลุยเดี่ยวมองว่า ดัชนียังมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นในระดับ 1,100 จุดได้อีกครั้ง เนื่องจากน่าจะยังมีแรงซื้อเก็งกำไรผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ที่ออกมาดี แม้บางบริษัทได้ประกาศออกมาแล้วก็ตาม แต่อาจยังมีแรงซื้อต่อเนื่องดันหุ้นขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำผลประกอบการที่แข็งแกร่ง อีกทั้งคาดว่าราคาสินค้าโภคภัณฑ์จะกลับมาฟื้นตัวได้ ด้านกลยุทธ์ นักลงทุนระยะกลาง-ยาวลุยเดี่ยวยังคงแนะนำให้ซื้อเมื่อราคาอ่อนตัวในหุ้นขนาดใหญ่ หรือเลือกหุ้นรายตัวในหุ้นขนาดกลางและเล็กที่มีผลประกอบการดี ให้ถือเป็นโอกาสในการเข้าลงทุนหุ้นที่อิงกระแสการบริโภคในประเทศ เพราะคาดจะได้ประโยชน์จากการจับจ่ายใช้สอยช่วงก่อนการเลือกตั้ง

พี่น้องครับหุ้นไทยปิดอย่างนี้มีคนถามว่าจะเป็นเช่นไรมาลุยเดี่ยวจะบอกให้ถ้าดูจากอาการอย่างนี้ตั้งสมติฐานโดยลุยเดี่ยวนะอาจไม่ใช่ก็ได้เพราะขอตอบเลยว่าลุยเดี่ยวก็ไม่ใช่ผู้รู้จริงความรู้ความสามารถอันน้อยนิดหรือจะไปสู้พวกกูรูผู้รู้ที่มีอยู่กลาดเกลื่อนเต็มไปหมดในตลาดหุ้นไทยข้าน้อยมีอาจเทียบเคียงปรมาจารย์ทั้งหลาย เป็นได้แค่ปรมาณูได้ไหม ฉะนั้นขออนุญาติใช้ซีรีบั่มอันน้อยนิดเพื่อลับคมรอยหยักไม่ให้ทู่ สิ่งทีจะบอกให้พี่น้องรู้มันคือมุมมองชายคนหนึ่งที่ใช้สรรพนามแทนตัวเองว่าลุยเดี่ยว รอบนี้ถ้าเก็งกำไรสไตล์ลุยเดี่ยวก็ต้องใช้สโลแกนหน่อยว่าลุยเดี่ยวขอเอี่ยวหุ้นในมุมมองตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยวถ้าเมื่อวันศุกร์อย่างที่ลุยเดี่ยวเขียนไว้ตอนท้ายถ้าใครได้อ่านนะมีความว่ามีความพยายามจะทุบหุ้นไทยให้หลุด1070 จุด ตอนนี้อยู่ตลอด แล้วถามว่าถ้าหุ้นไทยถูกทุบไปถึงตรงนั้นจะเป็นเช่นไรลุยเดี่ยวตอบเลยครับไม่รู้หรอกเพราะลุยเดี่ยวไม่รู้อนาคตมันยังไม่เกิดแล้วบอกใช่มันอาจไม่ใช่ก็ได้ใครจะไปรู้ครับ รอให้มันเกิดก่อนแล้วเดี๋ยวก็รู้เอง อย่างงี้ดีไหมแต่ลุยเดียวบอกไว้เผื่อด้วยถ้าเกิดมันเกิด พี่น้องต้องทำใจการที่หุ้นไทยถ้ามันหลุดรอบนี้1070 มันจะกดตัวเองลงมาได้อีก 20 จุด คำถามที่ตามมาแล้วพี่ลุยเดี่ยวคิดว่ามันจะหลุดไปถึง1070ไหม ตอบไม่รู้อีกนั่นแหละครับกวนดีไหมก็บอกไม่มีใครรู้ไง แต่รู้ว่าถ้าหุ้นไทยเปิดมาในวันพุธแล้วมันดันลบเกิน7จุดนะพี่น้องเอ๊ยใช่เลยใช่มันจะลงไป1070ก่อนตานี้ล่ะมันลุ้นกันอีกรอบแน่ว่าหลุดไม่หลุดถ้าหลุดมันคงพาเราไปเล่นเสียวประมาณ20จุดแน่ฝ่ะ ถึงตอนนั้นสงสัยรายย่อยคงตามหาชิ๊พที่บรรจุหน่วยความจำประเภทสติ คงได้ร้องโหวกเหวกบอกว่า ชิ๊พๆๆๆๆๆหาย แล้ว

แต่ถ้าเปิดมาหุ้นไทยยืนอยู่เหนือ1085มันจะมีกรอบให้พี่น้องเล่นได้ถึง1093ถ้ายืนได้ลุ้นกัน1100ซึ่งมันก็คือกำแพงเบอร์ลินที่ถูกพังไปแล้วครั้งก่อนถ้าผ่านได้ก็ประมาณว่า1113ก็ได้เห็นว่างั้นส่วนแนวรับทางใจลุยเดี่ยวก็1080ไงตอนนี้ต้องนับเอาสถานการณ์สงบแบบนี้นะว่าไม่มีอะไรลุยเดี่ยวว่าน่าจะเอาอยู่นะถ้าวันนี้ไปจนถึงวันพุธไม่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ลุยเดี่ยวต้องฝันหนีดีฝ่อ แต่ถึงแม้ไม่มีอะไรวันพุธหุ้นไทยต้องไม่ลบเกินไปกว่า7จุดนะพี่น้องถ้าเกินกว่านั้นลุยเดี่ยวคิดว่าต้องมีเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดีกับหุ้นไทยกำลังจะเกิดขึ้นแน่ๆจ้ะพี่น้องทั้งหลาย

เอ้าบางคนก็ถามพี่ลุยเดี่ยวแล้วถ้าขึ้นล่ะพี่ว่าไงก็ต้องให้แผนที่พี่น้องไปใช้หน่อยไหมนับจากวันเปิดตลาดหุ้นไทยภายในสามวันทำการถ้าเกิดหุ้นไทยมันยังไม่ขึ้นไปยืนเหนือ1093จุดให้คิดไว้เสมอว่ายังไม่พ้นขีดอันตราย สองทางเลือกถ้าไม่ยืนเหนือ1093ไซดเวย์ในกรอบ1080-1093 กับ อีกทางลงไปที1050จุดตามที่กองทุนกับฝรั่งมันสุมหัวกันบีบพวกเรารายย่อยให้ขายให้มันในราคาถูกๆ จริงๆนะพี่น้องถ้าลุยเดี่ยวมีเงินเยอะๆไม่คิดขายหุ้นให้ไอ้พวกนี้หรอกเข้าใจครับทุกคนกลัวแต่อยากบอกให้พี่น้องของเราบางคนที่ไม่เล่นรอบหุ้นเพราะบางทีเข้าใจว่าหลายๆคนไม่เข้าใจเข้าออกผิดจังหวะ ขอบอกเลยนะพี่น้องถ้าเกิดมันลงไปที่ว่า1050 สำหรับคนที่มีเงินเย็นพวกท่านไม่ต้องไปกลัวมันหรอกมันเป็นแค่เกมส์ปัญญาอ่อนของพวกไอ้กองทุนกับฝรั่งที่มันสุมหัวกันแกล้งเรารายย่อยให้กลัวก็แค่นั้นอ้อเผลอๆมันเข้ามาอ่านความคิดเราจากบล็อกนี้ สมมุตินะสมมุติมันอาจแถมให้เราเพิ่มอีก20จุดก็เป็นไปได้กะเอาให้ขี้หดตดหายไงถ้าเป็นอย่างนั้นทำไงเล่นหุ้นสไตล์ลุยเดี่ยวก็ต้องเล่นไปตามเกมส์มันโดยใช้นโยบายขายหุ้นต้องซื้อกลับให้ได้แต่จะซื้อกลับก่อนมันประมาณ5 ก้าวเพื่อป้องกันการหักหลังถ้าเกิดซื้อคืนไม่ได้ไงเพราะฉะนั้นลุยเดี่ยวยอมรับสภาพนะว่าถ้าขายหุ้นไปแล้วซื้อกลับราคาต้องลงไปกว่าที่ซื้อแน่ (ปัญหาคือเงินน้อยจริงๆไม่อยากขายนะแต่ต้องพยายามบริหารพอรต์)

นิสัยจริงๆลุยเดี่ยวไม่ชอบให้ใครมาปั่นหัวนะแต่แบบนี้ไม่ยอมมันเสร็จแน่จำเป็นต้องเล่นไปตามน้ำน่ะ แต่ถ้าวันใดลุยเดี่ยวสามารถรวบรวมรายย่อยให้มารวมตัวกันได้เมื่อไหร่นะพี่น้องลุยเดี่ยวก็อยากจะสั่งสอนไอ้พวกกองทุนกับไอ้หรั่งให้เข็ดเหมือนกัน แต่โอกาสมันคงยากลุยเดี่ยวยอมรับเหตุผลเพราะนิสัยรายย่อยแต่ละคนไม่เหมือนกันกลัวไม่เหมือนกันโดยธรรมชาติหุ้นจะลงไปบอกให้เขาไม่ขายเขาคงไม่เชื่อหรอกเพราะเขาต้องคิดแน่ว่าถ้าเขาไม่ขายคนอื่นมันก็ขายทำไมต้องให้เขาไม่ขายไปบอกให้คนอื่นไม่ขายให้ได้ก่อนสิแล้วเขาถึงจะไม่ขายให้พูดยังไงเขาก็ขายเพราะเขาคิดว่ายังไงๆคนอื่นเขาก็ต้องขาย ความเห็นแก่ตัวของรายย่อยมันคือจุดบอดที่ทำให้กองทุนกับฝรั่งมันทำงานง่ายไงในการที่จะหลอกพวกเรารายย่อย ก็อย่างที่บอกกรุงศรีอยุธยาแตกสองครั้งก็เพราะคนไทยขาดความสามัคคีไง
เช่นกันหุ้นไทยลงไป1050เพราะรายย่อยรวมตัวกันไม่ติดจึงตกหลุมพรางของพวกมัน

ลุยเดี่ยวถึงบอกไงครับไงๆพี่น้องทั้งหลายหุ้นไทยอย่างไรไงๆมันก็ต้องขึ้นไป1150จุดเป็นอย่างน้อยให้อย่างช้าสุดก็ไม่น่าจะเกินไปกว่ากลางปีนี้ เอ้าลุยเดี่ยวหลุดอีกแล้วไงตูดันบอกไปว่าอย่างช้าสุดกลางปีมันก็อีกแค่หนึ่งเดือนแล้วก็จะกลางปีแล้วนีหว่าว๊าวเขียนไปแล้ว ชิพๆๆๆๆๆหายเหมือนกัน แบบเซฟตัวเองดีกว่าต่อลองเพิ่มเป็นสิ้นไตรมาสสามดีกว่า ไม่เอาเปลี่ยนเป็นไม่เกินสิ้นปี54เป็นไง หรือเอาเป็นวันศุกร์นี้เป็นไง1150จุดเป็นไง ไม่มีใครรู้หรอกครับอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในหุ้นไทยปัญหาคือ เวลา ที่ทุกคนไม่รู้กำหนดไม่ได้ในหุ้นไทยเพราะเงื่อนไขมันเยอะรวมทั้งตัวแปรต่างๆอีกที่เยอะมากไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ภัยธรรมชาติที่มนุษย์เรายังกำหนดไม่ได้ไม่รู้ว่าจะเกิดเมื่อไหร่เป็นต้นแผ่นดินไหวไงคำนวณวันเวลาไม่ได้ว่าจะเกิดวันไหน

เอาเป็นว่าไงๆหุ้นไทยก็ต้องขึ้นไปอย่างน้อยนะ1150จุดเป็นอย่างน้อยเราต้องได้เห็น

เห็นมีหลายคนถามมาช่วงนี้ถ้าจะซื้อหุ้นประเภทลงทุนถือยาวเลยควรจะซื้อหุ้นประเภทไหนดีลุยเดี่ยวก็ไปเสาะแสวงหามาสำหรับพวกนักลงทุนมีเงินถือยาวได้นะครับ ลองดูกันพูดกันแบบภาพรวมๆไม่ลงรายละเอียดแบบว่าควรซื้อที่เท่าไหร่ไม่ไหวนะครับพิมพ์ไม่ไหว ลุยเดี่ยวแนะแบบเหมาเข่งน่ะว่าดีเหมาะแก่การถือยาวได้ ที่เหลือไปจับจังหวะกันได้ไม่ใช่แบบซื้อปุ๊ปแล้วจะขึ้นปั๊ป ท่านพอใจราคาไหนก็เข้าได้แต่ต้องถือรอหน่อยอนาคตมันดีท่านต้องรู้จักคำว่ารอ ประเภทคิดว่าฝากธนาคารรอกันเป็นปีดอกเบี้ย1-2 เปอร์เซ็นต์ยังรอได้เลยไม่เห็นบ่นสักแอะ แต่พอหุ้นถือสองวันโอดโอยทำไมมันไม่ขึ้นสักทีวะน่าเบื่อก็อย่าไปดูมันสิพี่ท่าน

สำหรับกลุ่มหุ้นน่าสนใจ ที่ลุยเดี่ยวคัดมาให้ดูแบบภาพรวมๆนะครับ แนะให้พี่น้องจับตาดู พวกนี้ลุยเดี่ยวเห็นว่าเป็นหุ้นประเภทที่ได้รับผลดีจากกระแสการเลือกตั้งก็ถือว่าเป็นการเก็งกำไรไปกับกระแสมันในตัวพวกนี้ก็มีอย่าง กลุ่มพาณิชย์ก็ต้องนี่เลย (CPALL HMPRO) กลุ่มสื่อคิดว่านักการเมืองใช้บริการกันน่าดู (BEC, MCOT) รับเหมาก่อสร้างโปรเจคมหาศาลจากการคุยโม้ของพวกนักการเมือง (STEC, ITD) กลุ่มธนาคารพาณิชย์ (KBANK, SCB ,KTB) พวกนี้คือหุ้นที่จะถูกลากไปกับกระแสการเมืองก่อนเลือกตั้งแน่ซื้อแล้วถือรอลุยเดี่ยวคิดว่าจะมีกำไร แต่ถ้าใครอยากรู้ซื้อราคาไหนให้สอบถามมาจะบอกจังหวะเข้าซื้อที่ได้เปรียบให้เพราะลุยเดี่ยวไม่อยากพิมพ์เพราะต้องดูจังหวะการเข้าซื้อว่าท่านจะซื้อวันไหนลุยเดี่ยวไม่รู้เนื่องจากจังหวะการเข้าซื้อแต่ละวันมันไม่เหมือนกันวันนี้ควรซื้อที่เท่านี้อีกวันราคาเข้าซื้อก็อาจเปลี่ยน

ฉะนั้นตัวที่ให้ลุยเดี่ยวมองตอนนี้ยังมองเป็นราคาที่คิดว่ายังถูกอยู่สำหรับคนที่มองหาผลตอบที่คิดว่าอยากจะได้สัก10%ขี้นคิดจากราคาที่มันยืนอยู่ตรงนี้นะต้องลงวันที่กำกับด้วย14 พค,54 บวกสถานการณ์ตอนนี้ด้วยคือไม่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเช่น สมมุตไม่กล้ายกตัวอย่างบริษัทกลัวโดนฟ้อง เอาเป็นบริษัทนาย จุดจุด ราคาหุ้นอยู่ที่ 30 บาท ลุยเดี่ยวมองว่าดีมีโอกาสจะไปที่40บาท เนื่องจากมีออเดอร์สั่งของจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาล๊อตใหญ่ทำสัญญาใจกันไว้ด้วยอย่างนี้มีแนวโน้มผลประการออกมาดีประมาณการได้ว่ากำไรต้องโตสัก50%ขึ้นแต่บังเอิญแจ๊ตพ๊อตแตกบริษัทนั้นตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลอะไรดีฟะนึกไม่ออกก็แล้วกันแบบข้ามๆไปได้เปล่าพี่น้องไม่ได้ก็ไม่รู้บเดี่ยวเป็นคนพิมพ์เป็นคนคิดเอาเป็นว่าช่างมัน เกิดสึนามิบริษัทเสียหายประเมินแล้วเรียกได้ว่าแทบจะต้องปิดบริการไม่ต่ำกว่าสามเดือน

ถามพี่น้องราคาหุ้นที่ลุยเดี่ยวบอกว่าจะไป40บาท พี่ท่านคิดว่าลุยเดี่ยวจะบอกไหมว่ายืนกราน40บาทยังได้เห็นเชื่อเหอะพี่น้อง ตรงข้ามมีคนซื้อไว้รอแล้วเกิดสมมุติมันลงมา15บาท เชื่อไหมมันต้องโทรมาแน่ลุยเดี่ยวเชื่อภาษาต่างดาวต้องเข้ามาบริโภคหูลุยเดี่ยวแน่ ไหนว่าจะไป40ไงลุยเดี่ยวนี่อะไรลงมา15บาทหมดๆกัน ชิพๆๆๆ หายแล้วทำไงดีล่ะเนี่ยกลับมาเปิดดูตกใจแทบล้มทั้งยืนซื้อได้ยังไม่ถึงสองวันลงมาโธ่เอ๊ยนึกว่าเก่งที่แท้ก็มั่ว หลอกให้ตูซื้อหุ้นนี่ฝ่า บ้านอยู่ไหนเนี๊ยเดี๋ยวจะไปเผา เอาเงินคืนมาด้วย โธ่ไอ้ขี้คุยขี้โม้ เนี่ยจะเอาไงทำไงดี

ถามพี่น้องครับข้าพเจ้าจะไปตรัสรู้ว่ามันจะเกิดเรื่องนี้ได้ไง อ้อประทานโทษลุยเดี่ยวยกตัวอย่างนะครับเดี๋ยวต้องมีพวกป่วนแน่ว่ะ แล้วไม่รู้เหรอว่าบริษัทนี้มันอยู่ชายฝั่งทะเลโอกาสเกิดสึนามิมีเยอะทำไมไม่คิดวะลุยเดี่ยว ตอบดักคอมันก่อนดีฝ่า ตูสมมุติเฟ้ย รู้แล้วว่าเข้าทางเอ็งปัญหาคือพิมพ์ไปแล้วขี้เกียจแก้ว่ะมันเมื่อยมือเอาเป็นว่าขอร้องนะตามน้ำไปกับลุยเดี่ยวเน๊อะ ได้ไหมขอรับพี่ป่วน ฉะนั้นซื้อหุ้นมันมีความเสี่ยงตรงนี้นะพี่น้องบอกไว้

เล่นหุ้นต้องจำไว้เน้นย้ำให้พี่น้องต้องจำไว้คิดจะเล่นหุ้นซื้อแล้วต้องตามข่าวหุ้นที่เราซื้ออยู่ตลอดเวลา สถานการณ์เปลี่ยนเวลาเปลี่ยนราคาก็เปลี่ยนเป็นไปตามข่าวดีข่าวร้ายที่เข้ามากระทบต่อตัวหุ้น เชื่อไหมไม่ได้โม้คนที่เล่นหุ้นอยู่สิบยี่สิบปีที่แล้วจะรู้จักหุ้น FIN 1 ตอนนี้ยังมีคนถือใบหุ้น(กระดาษเช็ดขี้)ตัวนี้อยู่เลย แล้วก็ยังไม่รู้ว่าบริษัทนี้มันเจ๊งไปแล้ว วันใดที่พี่ท่านเกิดอยากกระเหี้ยนกระหืออยากรู้ราคาหุ้นตัวนี้ เค้าคงกดโทรหามาร์เก็ตติ้งสักแห่งแล้วก็ถามว่าอาน้องเฮียมีหุ้งฟิงวันอยู่ประมางห่าล้างช่วยบอกเฮียหน่อยว่าตองนี้ราคาเท่าไหร่ มาร์เก็ตติ้งงง หุ้นอะไรคะ ไม่มีในตลาดนะคะ สงสัยมาร์คงหันไปถามใครสักคน อ๋อเจ๊งไปแล้วนี่คะ อาเฮียร้อง ชิบๆๆๆ หายแล้ว
อนาคตไม่มีใครรู้ว่าอาเฮียคนนี้จะเป็นอย่างไรเพราะตอนนี้อียังไม่รู้ว่าหุ้นตัวนี้ไม่มีแล้วสุดยอดจริงๆอาเฮียนับถือๆ รวยจริงๆ ไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปทำอะไรเอามาซื้อหุ้นไม่ดูแลเงินตัวเองเลยนับถือๆรวยจริงๆ ไม่สนใจเลยแล้วอย่ามาบ่นนะ ว่า ชิพ หาย แล้ว

หรือบางคนถ้าสนใจชอบกลุ่มชิ้นส่วนยานยนต์ลุยเดี่ยวก็ขอแนะนำ ถ้าจะซื้อก็ต้องเป็น SAT,STANLY เนื่องจากก่อนหน้านี้ราคาหุ้นปรับลดลงแรงกว่าพื้นฐานที่เปลี่ยนมาก ขณะที่ล่าสุดเห็นว่า TOYOTAเปิดเผยว่า จากความร่วมมือของทุกฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนในการฟื้นฟูกำลังการผลิตภายหลังจากเกิดเหตุแผ่นดินไหวในญี่ปุ่นให้สามารถจัดส่งชิ้นส่วนมายังบริษัทได้รวดเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ ทำให้โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ โรงงานสำโรงโรงงานเกตเวย์ และโรงงานบ้านโพธิ์เริ่มผลิตได้ในระดับปกติตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.นี้นะครับพี่น้อง


ถ้าชอบกลุ่มชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และอาหาร:ถ้าพี่น้องสนใจก็ต้องดูแนวโน้มค่าเงินบาทประกอบไปด้วย ซึ่งการที่ค่าเงินบาทอ่อนค่านั้น กลุ่มที่จะได้รับผลประโยชน์คือ ผู้ส่งออก โดยเฉพาะในกลุ่มชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และกลุ่มอาหาร อาทิ KCE, HANA, CPF, GFPT

ครับพี่น้องนี่เป็นภาพรายตัวของหุ้นที่ลุยเดี่ยวมองแบบกว้างนะครับแต่ถ้าถามแบบชอบจริงๆลุยเดี่ยวชอบกลุ่มพลังงานกับแบ็งก์ เพราะคิดว่ามันคือหุ้นมวลชนเล่นง่ายกำไรง่าย แต่ถ้าจะเล่นเก็งกำไรต้อง สื่อสาร ที่ดิน รับเหมา รองลงมา ที่เหลือก็ถ้าจะเล่นก็พวกเล่นแบบเอามันแบบหุ้นเกเรประเภทหลอกตีหัวชาวบ้านแล้ววิ่งหนีกับเข้าบ้าน พวกนี้ขี้ขลาดขี้โกงชอบหลอกเอาเงินนักลงทุนทำตัวเป็นอีแอบ ต้องเล่นมันแบบระมัดระวัง

ส่วนตัวตอนนี้ให้จับตาดูหุ้น TMB ปิดที่ 2.20 เป็นไปได้ถ้าจะลงมาที่2.16หลุดอีกกดลงได้ถึง2.10ตัวนี้ถ้าจะเล่นแบบขึ้นจริงๆเลยนะต้อง2.30 ตัวนี้ตอนนี้เล่นเก็งกำไรยากจะขึ้นทีช่องละสองสตางค์กว่าจะผ่านยากมาก ฉะนั้นถ้าจะเล่นเก็งกำไรสั้นไม่แนะนำให้เล่นจนกว่าจะยืนเหนือ2.30 เพราะกลัวพี่น้องจะอีดอัดตายไปกับมันแต่ที่แนะอยากบอกว่ามีเงินซื้อตัวนี้แล้วถือนะได้เงินแน่นอนซื้อได้ครับบริเวณราคานี้แหละยิ่งลงต่ำกว่า2.20-2.16 หรือต่ำกว่า2.16ลงมาซื้อครับไม่ต้องสนใจด้วยว่ามันจะลงไปถึง2.10-2.00 บาท ถ้ามันกดและทุบลงมาตรงนั้นให้คิดว่าฝากเงินประเภทฝากประจำไม่เกิน3เดือน แล้วท่านจะได้ดอกเบี้ยขั้นต่ำ 8 % ขึ้นไป บางทีใครเปิดบัญชีช่วงนี้เค้าอาจจับสลากให้คนที่สนใจเปิดบัญชีกับเค้าตอนนี้ด้วยการให้ดอกเบี้ยเป็น18%เป็นของแถมก็เป็นไปได้ อ้อซื้อแล้วมีกำไรอย่าลืมซื้อบะหมี่มาฝากให้ลุยเดี่ยวด้วยล่ะชอบเป็นการส่วนตัว สองห่อก็พอแล้วเอาเจ้าอร่อยๆนะพี่น้อง

ซื้อ IRPC เล่นเก็งกำไรดู ปิด 6.10 บาทแนะซื้อ เห็น 6.05 บาทก็ต้องระวังแล้วถ้าหลุด 6.00 บาทก็ขายทิ้ง เดี๋ยวมันกดลงถึง 5.80 บาทจะยุ่ง ยืนรอบนี้ได้ 6.25 บาทได้รอบนี้6.40-6.50 บาท

แค่นี้ก็แล้วกันนะขี้เกียจเขียนแล้วเชื่อไหมว่าปวดนิ้วมาก เคยถามตัวเองทำไปทำไมวะทำไปแล้วได้อะไร เดาถูกก็ไม่ได้อะไร เดาผิดมันต้องตามซ้ำแน่ ลุยเดี่ยวก็ตอบกับตัวเองก็ตูมันบ้านีหว่า แล้วเมื่อไหร่จะเลิกบ้าวะนี่เรา

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือwww..bloggang.com.. .ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.com


Create Date : 15 พฤษภาคม 2554
Last Update : 15 พฤษภาคม 2554 16:57:44 น. 5 comments
Counter : 538 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ ครับผม


โดย: อ่านทุกวัน IP: 180.180.20.93 วันที่: 15 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:12:49 น.  

 
ขอบคุณอีกเสียงครับ


โดย: ***** IP: 124.121.118.253 วันที่: 15 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:59:08 น.  

 
ขอบคุณมากๆ จริงๆค่ะ


โดย: ^^ IP: 221.223.96.134 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:14:15 น.  

 
ชอบอ่าน มัน มัน ลุย ลุย ดี มีอะไรให้คิดหลังอ่านจบ ขอบคุณ


โดย: sar IP: 124.120.176.233 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:30:17 น.  

 
ขอบคุณครับกับบทความดีๆ


โดย: Blue IP: 203.121.167.241 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:40:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.