บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
18 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
วันนี้วันศุกร์ทำไงกับหุ้นดีลองอ่านดูครับ

พี่น้องทั้งหลายเมื่อวานหุ้นไทยปิด1,002 จุดด้วยมูลค่าการซื้อขาย24,525ล้านบาท ลุยเดี่ยวค่อนข้างกังวลมากกลัวว่าหุ้นไทยจะหลุด995จุดเพราะถ้าหลุดลงต่อมันเป็นสัญญาณที่ไม่ดีโอกาสที่หุ้นไทยจะลงไปเล่นข้างล่างมีสูงมากแต่สุดท้ายก็ขึ้นมายืนปิดเหนือพันจุดได้ก็ยังดีแต่ถ้าจะให้ดีลุยเดี่ยวอยากให้มันขึ้นไปเล่นเหนือ1,008จุดจะดีมากหรือถ้าจะให้ดีมากๆมันต้องขึ้นไปเล่นเหนือ1,115จุดจะยิ่งเป็นการยืนยันกำลังซื้อทีจะดันหุ้นไทยให้ขึ้นต่อลุยเดี่ยวก็จะมีความมั่นใจในการขึ้นมากตามไปด้วยครับพี่น้องเพราะฉะนั้นวันนี้กรอบในการเล่นของหุ้นไทยต้องไม่หลุดพันจุดและจะต้องทะลุพันแปดจุดได้ถึงจะเรียกขวัญและกำลังใจนักลงทุนกลับมามีความหวังหน่อยนะครับพี่น้องเพราะขณะที่ลุยเดี่ยวนั่งเขียนให้พี่น้องอ่านอยู่ดาวโจนส์ดูดีมากเลยครับบวกไปเป็นร้อยแล้วขณะเขียนดาวโจนส์ยังไม่ปิด(เขียนเช้ามั๊ยครับ)ฝั่งยุโรบก็เขียวทั้งนั้นฉะนั้นวันนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าจิตวิทยาทางต่างประเทศดูดีมีลุ้นครับ พี่น้องครับหุ้นไทยในความคิดลุยเดี่ยวยังมองดีอยู่นะครับเหมือนเดิมถ้าพี่น้องจะซื้อลุยเดี่ยวก็ยังแนะนำให้พี่น้องสนใจกลุ่มพลังงานกับแบ็งก์ส่วนหุ้นพิเศษที่ตอนนี้ลุยเดี่ยวกำลังจับตาคือIRPCลุยเดี่ยวเห็นสัญญาณการซื้อเก็บของเจ้ามือมันกำลังตัดสินใจจะขึ้นพี่น้องที่เป็นนักเก็งกำไรสั้นลองดูที่ระดับราคาเหนือหกบาทเนี่ยถ้ามันยืนอยู่ตรงนี้ได้โอกาสทีจะเล่นบริเวณ6.25-6.50มีสูงนะครับ(บริเวณนี้คือโซนทีเราควรขายนะครับพี่น้อง)ขอเน้นย้ำให้พี่น้องเผื่อไว้ด้วยลุยเดี่ยวให้เตรียมพร้อมแผนฉุกเฉินนะครับถ้ามันหลุด5.90สัญญาณขายเกิดแล้วมันต้องมีอะไรบางอย่างทีทำให้เจ้ามือเปลี่ยนใจพี่น้องครับถ้าเป็นแบบนี้ลุยเดี่ยวขอแนะนำให้เราสารภาพบาปเถอะครับยอมมอบตัวเพราะตำรวจล้อมจับเราเรียบร้อยแล้วไม่มีทางหนีครับอย่าสู้ตายไม่มีประโยชน์ต้องรักษาชีวิตเพื่อสู้ต่อสรุปนักเก็งกำไรลุยเดี่ยวก็แนะนำให้ขายไงครับสำหรับนักลงทุนถ้าท่านถือได้ก็ไม่เป็นไรถ้าท่านยอมรับได้ก็ให้เค้าตัดสินว่าท่านจะถุกจำคุกนานแค่ไหนถึงจะพ้นโทษไม่มีใครรู้แต่สำหรับลุยเดี่ยวซึ่งเป็นนักเก็งกำไรเงินน้อยจำเป็นต้องสละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิตก็ต้องยอมศึกครั้งนี้เราแพ้ต้องกับไปทบทวนการศึกใหม่ว่าเพราะเหตุใดเราจึงพ่ายแต่พี่น้องครับสงครามในการต่อสู้กับIRPCลุยเดี่ยวก็ยังมีแผนสำรองให้พี่น้องนะครับมันหลุด5.90มาให้เราวางแผนในการตั้งรับถอยเพื่อบุกเราจะไม่ผลีผลามส่งทหาร(เงิน)ไปตายดูแนวรับ5.80ถ้ายืนได้ให้บุกถ้าเห็นฝ่ายเจ้ามือยกพลมาเยอะเนินตั้งรับที่เป็นชัยภูมิทีดีมากสำหรับเราลุยเดี่ยวไปสำรวจมาแล้วและคิดว่าโอกาสที่เราชนะศึกครั้งนี้มีมากถ้ามันลงมาถึงคือ5.65พี่น้องครับทำตัวเป็นกองโจรดักปล้นสะดมมันเลยครับ(ซื้อหุ้นนะครับ)ถึงตรงนั้นแล้วค่อยคุยกันต่อว่าเราจะทำอย่างไรให้มันมาถึงก่อนนะพี่น้อง
มุมมองดัชนีวันศุกร์หุ้นไทยรีบาวด์ติดแนวต้าน 1,008 จุด กลยุทธ์สั้นให้ซื้อเก็งหุ้นพลังงาน เนื่องจากมีปัจจัยสนับสนุนในระยะสั้นเช่นสถานการณ์นิวเคลียร์ในญี่ปุ่นซึ่งทรงตัวถึงดีขึ้นเล็กน้อยจากเมื่อวาน หลังจากเจ้าหน้าที่ติดตั้งระบบไฟสำรองที่เตาหมายเลข 3 แล้ว และจะพยายามตั้งระบบไฟดังกล่าวที่เตา 1 และ เตา 2 ในวันนี้ เพื่อปั้มน้ำเย็นเข้าสู่ระบบหล่อเย็นของเตา ในขณะที่ปัจจัยตะวันออกกลางมีความตึงเครียดมากขึ้นและดันราคาน้ำมันดิบพุ่ง หลังจากคณะมนตรีความมั่นคง ประกาศเขตห้ามบินและการใช้มาตรการต่างๆ ที่จำเป็นในการช่วยเหลือประชาชนลิเบีย ส่งผลให้ความเสี่ยงต่อการสู้รบเพิ่มสูงขึ้น จากปัจจัยต่างๆ ข้างต้นลุยเดี่ยวเห็นว่าปัจจัยในญี่ปุ่นที่ดีขึ้นบ้าง จะมีน้ำหนักสูงกว่าปัจจัยในตะวันออกกลาง และกลุ่มพลังงานจะค่อนข้างเด่นในวันนี้และดันจะเป็นตัวดันดัชนีขึ้นทดสอบแนวต้าน 1,008จุด
กลยุทธ์: พอร์ตเล่นสั้น แนะซื้อเก็งกำไร TOP, PTTEP และ BANPU โดยในสัปดาห์หน้าแม้จะเกิดการสู้รบกันจริงในตะวันออกกลาง หุ้นเหล่านี้ก็จะโดดเด่นกว่ากลุ่มอื่นๆอยู่แล้วพี่น้องเอ๊ย ส่วนพอร์ตนักลงทุนในช่วงไตรมาส 2/2554 ยังให้รอดูสถานการณ์นิวเคลียร์และปัญหาตะวันออกกลางในสัปดาห์หน้า เน้นสถานการณ์ ณ ขณะนี้ลุยเดี่ยวให้พี่น้องอย่างพึ่งไว้ใจประเด็นนิวเคลียร์เพราะสถานการณ์ยังถือว่าวิกฤตอยู่ ขณะที่หากการสู้รบรุนแรงและน้ำมันพุ่งไปที่ 120 เหรียญฯ ก็จะเป็นปัจจัยลบต่อหุ้นกลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากกลุ่มพลังงาน
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยงพี่น้องทั้งหลายจงเข้าใจด้วยว่าความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของลุยเดี่ยวโปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจข้อมูลของพี่น้องเองนะครับ โชดดีนะครับ


Create Date : 18 มีนาคม 2554
Last Update : 18 มีนาคม 2554 9:13:22 น. 0 comments
Counter : 530 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.