บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
5 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในวันพฤหัสที่ 5-7-55

 สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทั้งหลายครับวันนี้ตลาดหุ้นไทยดูแล้วน่าจะมีอาการแกว่งตัวแบบที่เรียกว่าอาจมีทั้งบวกและลบปนเปกันนะครับ หลายคนบอกลุยเดี่ยวว่าพี่ยังมีข่าวดีรออยู่คืนนี้เพียบเลยนะครับลุยเดี่ยวบอกข่าวอะไรเหรอเค้าบอกข่าวการประชุม ECB คาดลดดอกเบี้ย 0.25% สู่ 0.75%  การประชุม BOE ตลาดคาดอังกฤษจะเพิ่มปริมาณซื้อพันธบัตร 5 หมื่นล้านปอนด์  ลุยเดี่ยวบอกมีข่าวใหม่กว่านี้ไหมข่าวพวกนี้เค้ารู้กันไปแล้วนะ มันต้องมีข่าวเเบบเซอร์ไพส์ใหม่แบบที่พวกเราไม่รู้สิข่าวดีนะไม่ใช่เซอร์ไพส์เเบบร้ายๆกลิ้งเลยอย่างนี้ อีกอย่างหุ้นไทยมันขึ้นมาบริเวณนี้ลุยเดี่ยวว่ามีความเสี่ยงจะปรับฐานนะ

 

 

ด้านปัจจัยการเมืองในประเทศในวันนี้ถึงวันพรุ่งนี้ ศาลรัฐธรรมนูญจะมีการวินิจฉัยร่างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยแก้ไขเพิ่มเติมจะเข้าข่ายขัดต่อรัฐธรรมนูญหรือไม่  โดยให้ฝ่ายผู้ร้องนำพยานบุคคลเข้าไต่สวนต่อศาลฯ  และให้ฝ่ายผู้ถูกร้องคือพรรคเพื่อไทย นำพยานบุคคลเข้าไต่สวนในวันที่ 6 ก.ค.อย่างไรก็ดีน่าจะยังไม่มีคำตัดสินออกมาในเร็วๆ นี้ งานนี้ลุยเดี่ยวว่าน่าจะใช้เวลา 3-4 สัปดาห์ก่อนจะมีคำตัดสินช่วงนี้ไงๆก็หลีกเลี่ยงหุ้นขนาดใหญ่ ซึ่งน่าจะรับข่าวมาตรการกระตุ้นทางการเงินไประดับหนึ่งแล้ว หากเมื่อวานขายไปแล้วก็นั่งจิบกาแฟไปพลางๆเถอะนะ

ไกด์ไลน์สั้นๆสไตล์ลุยเดี่ยว ไม่สนนะครับว่ามันจะขึ้นไปเท่าไหร่ มันจะไป1200/1204/1208/หรือ1214วันนี้ ลุยเดี่ยวก็มีความเชื่อว่าไปได้ แต่สั้นๆขึ้นอย่างนี้ลุยเดี่ยวก็มองว่าน่าขายมากกว่าน่าซื้อ แต่ถ้าหุ้นไทย ลบสัก 4 จุด มันอาจมีแรงขายที่กดให้หุ้นลงได้อีก 9-10 จุดสิครับ บอกไว้หน่อยนะครับพี่น้องถ้าหุ้นลบลงไปเกินกว่า14 จุดลุยเดี่ยวว่าพี่น้องเริ่มหัดเอาขาขึ้นมาก่ายหน้าผากกันไว้ได้เลยเพราะแรงส่งที่จะกดหุ้นไทยให้ลบลงไปมันได้เป็น 20 จุดเชียวนะพี่น้อง 

มาดูหุ้นรายตัวกันไหม

PTTEP ปิด 177.50 แนวโน้มก็ยังไปต่อได้แต่ถ้าจะขึ้นไป180บอกไว้ก่อนว่าด่านหินมากครับตัวนี้ถ้าอยากได้ให้รอที่175หรือต่ำกว่าจะดีกว่าครับ

Banpu เมื่อวานปิดที่468 แนวโน้มดีขึ้น  แต่สั้นๆรอก่อนอยากซื้อจับใจก็ดูที่ราคานี้สิ458-452ลงมาครับบอกก่อนนะหลุด450จะมีให้คุณอึดอัดอีกรอบครับ

 QH เสียวอย่างไรก็ไม่รู้ถ้าวันนี้มันไม่วิ่งขึ้นนะบอกเลยอาการแบบนี้มันแปร่งๆมันอาจหลุด1.70นะพี่น้อง ตานี้แหละเราจะซืมยาว

cpf  ยังไม่ซื้อนะครับรอก่อน บทวิเคราะห์แต่ละที่ประมาณการณ์กำไรไม่แจ่มเลยครับ

 PTT อยากซื้อมากให้รอสิครับเมื่อวานมันปิดที่336นี่คื่อโซนขายนะครับมันสามารถไปได้340ก็ขายครับไม่มีหุ้นไม่ซื้อรอที่ต่ำกว่า330ลงมากได้สักต่ำกว่า325-320ยิ่งดีครับ 

 พี่น้องครับเรื่องที่เมื่อวานลุยเดี่ยวเขียนถึงไอ้ลูกทรพีก็เพียงอยากให้พ่อแม่พี่น้องได้อ่านเพื่อจะได้ตระหนักและนึกถึงพระในบ้านในสายตาลุยเดี่ยว

ความหมายของ “พระ” ในสายตาของคนทั่วๆไปรวมทั้งพวกท่านด้วยมั๊งที่จะพร้อมใจจะยกมือทั้งสองขึ้นไหว้บูชา หรือยอมก้มศีรษะพร้อมทั้งกายหมอบกราบกรานด้วยความเต็มใจมิได้ตะขิดตะขวงหรือลังเลสักนิด ใน
“ความเป็นพระ” อย่างที่ว่ามานั้นหรือในความคิดที่ลุยเดี่ยวว่ามิใช่จะมีเฉพาะกับนักบวชในศาสนานะตามความเข้าใจของคนทั่วไป
จ่อหัวไว้ว่าจะพูดถึงพระที่อยู่ในบ้านจริงๆแล้วลุยเดี่ยวเขียนถึงเรื่องพวกนี้บ่อยมากนะและไม่มีทางเบื่อด้วยเรียกว่าเขียนได้เป็นวรรคเป็นเวรเลยเชียวแหละชอบเขียนถึงเรื่องพวกนี้ครับอยากให้สังคมไทยมีความคิดอย่างนี้เยอะๆครับ
ความจริงถ้าเรารู้จักคิดนะลุยเดี่ยวว่า “พระในบ้าน” ที่เรามีอยู่ไม่ได้อยู่ไกลจากตัวเราเท่าไหร่หรอกครับ บางคนอาจเกิดความแคลงใจขึ้นมาเมื่อได้ยินคำนี้เข้า ว่ายังไงไม่เข้าใจเหตุใดพระจึงไปอยู่ในบ้าน ดูออกจะขัดๆ หูอยู่ ด้วยตามปกติเรามักจะเห็นพระท่านอยู่แต่ในวัดหรืออยู่ในถ้ำในเขาเท่านั้น แม้หากจะเข้าบ้านบ้างในบางคราว ก็อยู่ชั่วระยะเวลามีกิจเสร็จแล้วท่านจะกลับวัดอย่างเดิม
แต่พระที่อยู่ในบ้านในความหมายลุยเดี่ยวหมายถึงพ่อแม่ครับ คือพระที่อยู่ในบ้าน ทำไมลุยเดี่ยวจึงบอกพ่อแม่เป็นพระล่ะ เหตุที่ท่านทั้งสองลุยเดี่ยวเรียกเป็นพระนั้น เพราะท่านมี “ความเป็นพระ” คือคุณธรรมความดีทีมีอยู่ในตัว และได้ปฏิบัติภารกิจอันเป็นหน้าที่ของตัวอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ ทั้งในด้านจิตใจก็เปี่ยมล้นด้วยความรัก ความปรารถนาดี และความสงสาร อันเป็นเหตุชักจูงให้ท่านได้เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เสียสละ ยอมเป็น “ผู้ให้” อยู่ตลอดมา แน่แล้วหรือคุณจะเถียงลุยเดี่ยวว่าพ่อแม่คุณไม่มีสิ่งเหล่านี้ให้คุณ
อย่างนี้ไงลุยเดี่ยวจึงเรียก พ่อแม่ คือ พระในบ้าน ตามปกติคนทั่วไปในสังคมไทยมักจะแสวงหาพระ ไปกราบไว้พระกันตามวัดตามถ้ำ ตามป่า หรือแม้อยู่บนยอดเขาก็ยอมไปกันด้วยความมุ่งมั่นว่าจะเป็นมงคลแก่ตัว แม้จะต้องไปค้างอ้างแรมกัน หรือใช้เวลาเดินทางไปเป็นวันๆ ก็ยังทนหอบหิ้วสังขารไปจนกระทั่งถึงท่านจนได้ พอได้เห็นท่านได้กราบไหว้บูชาท่านแล้วก็กลับ เท่านี้เกิดความอิ่มเอิบใจหายเหน็ดเหนื่อย โอกาสหน้าก็แวะเวียนไปหาท่านบ่อยๆ เล่าทุกข์สุขให้ท่านฟังให้ท่านช่วยแก้ปัญหาชีวิตซึ่งมันคับอกคับใจให้ เป็นต้น “พระนอกบ้าน” ที่ว่ามานี้พวกคุณไปหาได้ บูชาได้ แล้วทำได้บ่อยๆเสียด้วยซ้ำไป จะมีสักกี่คนเล่าที่นึกถึง “พระในบ้าน” กัน พระในบ้านที่ใจจดใจจ่อรอท่าที่บรรดา “ลูก” จะมาหามากราบไหว้บูชา หรืออย่างน้อยๆมาให้เห็นหน้าก็ดีใจถมไปแล้ว โดยมากเราต่างก็มักจะเอื้อบำรุงอุดหนุนกันแต่พระนอกบ้าน หรือดั้นด้นไปเช่าพระนอกบ้าน ซึ่งปราศจากลมหายใจเข้ามาไว้ในบ้านด้วยราคาแพงๆ ทำที่ประดิษบานไว้ด้วยห้องหรูๆ ราคาแพงลิบแต่พระในบ้านซึ่งยังมีลมหายใจอยู่ เรากลับปล่อยให้อดอยากปากแห้ง ปล่อยให้ใจแล้งอับเฉา และเศร้าใจอยู่ตามลำพัง เพราะปราศจากน้ำใจลูกๆนั้น อาจยิ่งกว่า “ข้าวคอยฝน” อย่างที่เราชอบเปรียบกันเสียอีก ลุยเดี่ยวหวังว่าพี่น้องคงจะมิใช่เป็นผู้หนึ่งในจำนวนโดยมากนั้นชิมิๆๆ เพี๊ยง ถ้าใช่ก็ยังไม่สายตราบใดที่พระในบ้านยังมีลมหายใจอยู่ดูแลท่านแค่นี้ก็คุ้มแล้วที่เกิดมาเป็นคน =ชาติหน้าไม่รู้ว่ามีจริงหรือเปล่าตายไปไม่รู้จะได้เจอกันไหมไปกลับไปดูแลท่านให้ดีเชื่อเหอะมันเป็นความสุขจริงๆ อย่าปล่อยท่านทิ้งไว้ในบ้าน ดูแลท่านให้ดีๆนะเชื่อทีคุณมีโอกาสม้นยังดีกว่าคนที่เค้าไม่มีโอกาสอีกแล้ว โชดดีของพวกคุณที่ยังมีพระในบ้านครบทั้งสององค์ โอกาสการสร้างความดีอย่างนี้จะหาได้ไม่ไกลเลยเพราะคุณมีพระในบ้านอยู่ในตัวแล้วไม่ต้องไปดั้นด้นหาพระดีๆไกลๆที่ไหนหรอก

“พฤษภกาสร    อีกกุญชรอันปลดปลง
โททนต์เสน่งคง สำคัญหลายในกายมี
นรชาติวางวาย  มลายสิ้นทั้งอินทรีย์
สถิตทั่วแต่ชั่วดี  ประดับไว้ในโลกา”


 แปลความ ก็คือ วัวควายและช้าง เมื่อตายลงแล้วมีฟันและเขาทั้งสองข้างเหลืออยู่ส่วนมนุษย์ เมื่อตายทุกสิ่งในร่างกายสิ้นไปคงเหลือแต่ความชั่ว หรือความดี คงอยู่ในโลก

.....................

ลุยเดี่ยวแถมให้มีนิทานมาเล่าให้ฟัง ถ้าชอบก็ลองอ่านดูครับ

มีพ่อตาคนหนึ่ง มีลูกเขย 2 คน เขยคนโตเป็นดอกเตอร์ ลูกเขยคนเล็กเป็นชาวบ้านธรรมดา…ธรรมดา
วันหนึ่ง พ่อตาชวนลูกเขย 2 คน พายเรือไปเที่ยวเล่นในลำคลอง ผ่านเป็ดไปเห็นเป็ดว่ายน้ำได้ ลอยน้ำ พ่อตาก็ถามลูกเขยที่เป็นดอกเตอร์ว่า
"เออ…ทำไมเป็ดถึงลอยน้ำได้" ลูกเขยก็อธิบายว่า
"ก็เป็ดมันมีขน ถึงไม่จมน้ำ" พ่อตาหันมาถามลูกเขยคนเล็ก ลูกเขยก็บอก
"โอ…พ่อ ธรรมดา…ธรรมดา อะไรมันก็ลอยน้ำได้ทั้งนั้นแหละ " พ่อตาก็ชักไม่พอใจ พายเรือกันต่อไปสักพัก พบห่านร้องเสียงดัง ลูกเขยคนโตก็อธิบายว่า "เพราะห่านคอยาว " พ่อตาหันไปถามลูกเขยคนเล็ก
"ปัดโธ่ พ่อ ท่านก็ร้องเสียงดังเป็นธรรมดาอย่างนั้นแหละ ของธรรมดา พ่อไปสนใจอะไรล่ะ"
ผ่านไปอีกหน่อย ก็ไปเจอพระ จีวรสีเหลือง พ่อตาก็ถาม
"ทำไมจีวรสีเหลือง" ลูกเขยใหญ่ตอบว่า
"เขาเอาไปย้อมสีเหลือง มันเลยเป็นสีเหลือง" ลูกเขยคนเล็กก็ว่า
"ธรรมดาจีวรพระ พ่อจะให้เป็นสีอะไรล่ะ…" ไปกันต่อ อีกสักพัก ก็ไปเจอจอมปลวก ข้างบนมีงูเหลือมอยู่ เลยเห็นจอมปลวกเป็นมันเลื่อม ลูกเขยคนโตให้เหตุผล "โธ่ ก็งูขึ้นไปอยู่บนจอมปลวก เลยเป็นมันเลื่อม" ลูกเขยคนเล็กก็ว่า
"ของธรรมดา…พ่อ พ่อสงสัยอะไรหรือ ทุกอย่างมันก็ธรรมดาอย่างนี้ทั้งนั้นแหละ"

พ่อตาแค้นใจลูกเขยคนเล็ก ว่าพูดจาไม่ได้เรื่อง เมื่อกลับถึงบ้าน ขึ้นจากเรือเสร็จ พ่อตาก็เรียกลูกเขยคนเล็กมาไล่เบี้ยว่า
"ไหนเจ้าว่ามาซิ ไอ้ธรรมดา…ธรรมดา…ธรรมดาของเจ้าน่ะ เจ้าไม่มีสติปัญญา เจ้าก็อ้างว่าธรรมดาน่ะสิ" ลูกเขยเล็กก็ถามพ่อตาว่า
"พ่อ ที่เป็ดว่ายน้ำได้นี่ พ่อว่ามันอัศจรรย์นักเหรอ ของสกปรกอย่างหมาเน่า มันก็ลอยน้ำได้ อุจจาระก็เหมือนกัน ก็ลอยน้ำได้ อะไร ๆ ก็ลอยน้ำได้ เป็นเรื่องธรรมดาทั้งนั้นแหละ แล้วห่านล่ะ ไม่ใช่เพราะคอยาวถึงร้องดัง อึ่งอ่างก็ร้องเสียงดัง คอก็ไม่ยาว มันเป็นเรื่องธรรมดาของห่าน ที่จะร้องดังอย่างนั้นเอง จีวรพระสีเหลืองก็ธรรมดาอีกแหละ ขมิ้นก็สีเหลือง ขนุนก็สีเหลือง อะไร ๆ ก็สีเหลืองเยอะแยะไป พ่อเห็นจีวรพระสีเหลือง แล้วพ่อไปตื่นเต้นเรื่องอะไร จอมปลวกมันเลื่อมไม่ต้องเพราะงูหรอก หัวพ่อล้านก็เป็นมันเลื่อม แล้วพ่อจะว่าอย่างไร ?"นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า “ถ้าเห็นสัจธรรมในสรรพสิ่งทั้งปวงว่า ทุกอย่างล้วนเป็นธรรมดา เป็นธรรมชาติของมันอย่างนั้น จะไปเอาเหตุผลอย่างโน้น อย่างนี้ อะไรกับมันนักหนา เราก็จะเครียดตายเปล่า”  จริงไหมๆลุยเดี่ยวว่านะ 

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านแบบเร็วให้เข้าไปที่บล็อคตรงของลุยเดี่ยวจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงคลิ๊กตัวนี้

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=07-2012&date=05

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

     
Create Date : 05 กรกฎาคม 2555
Last Update : 5 กรกฎาคม 2555 9:20:33 น. 36 comments
Counter : 4437 Pageviews.

 
มาแต่เช้าเลยนะครับ


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:17:12 น.  

 
ธรรมดา มันเป็นเรื่องธรรมดา ฉันท์ใด ก็ฉันท์นั้น หุ้นร่วงก็ต้องมีขึ้นได้ 5555555


โดย: หัวปลวก IP: 61.90.164.27 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:33:56 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดี่ยว ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกล้วนเป็นสัจธรรมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: p-nut IP: 125.24.36.65 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:39:33 น.  

 
โชคดี มาเช้านะคะ รบกวน ttwยังไม่มีน่าสนใจไหมคะ รับเท่าไรดีคะ


โดย: อติภา IP: 101.109.171.23 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:45:52 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ชอบเรื่องเล่าที่เตือนสติทุกวัน บางครั้งเราก็มักจะมองข้ามความรู้สึกของพระในบ้่านไป พระในบ้านแค่ลูกถามไถ่ทุกข์สุข มีของเล็กน้อยมาฝากก็ปลื้มจนกินข้าวไม่ลงแล้วค่ะโดย: แฟนคลับ IP: 58.11.48.234 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:48:47 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.204.174.208 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:51:40 น.  

 
โชคดี มาเช้านะคะ รบกวน ttwยังไม่มีน่าสนใจไหมคะ รับเท่าไรดีคะ


โดย: อติภา IP: 101.109.171.23 5 กรกฎาคม 2555 9:45:52 น.
หุ้นตัวนี้คนใจร้อนเล่นไม่นะครับมันเหมาะกับคนใจเย็น เป็นหุ้นที่ถือลงทุนได้ แนวโน้มดูดีครับเป็นไปได้มันไปได้ 7 บาทครับ ถ้าไม่มีหุ้นแนะนำให้ซื้อที่6.60-6.65 ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:52:22 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: อติภา IP: 101.109.171.23 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:04:44 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว....ผมเป็นน้องใหม่....ขอฝากตัวด้วยครับ.......(มีคนบอกว่าอยากรู้เรื่องหุ้นก็ต้องลองซื้อดู....ผมลองซื้อหุ้นแล้วว ผ่านไป 3 วันยังไม่เขียวสักตัวเลย...55+)


โดย: art.blo IP: 101.108.56.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:07:00 น.  

 
Swasdee ka
Itd, jas, hemraj buy dee mai ka. Sorry naka i 've problem with thai keboard ka.


โดย: Darinee IP: 111.84.172.76 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:08:20 น.  

 
สวัสดยามเช้าค่ะคุณลุยเดียว ชอบอ่านบทความที่มีสาระให้ข้อคิดเตือนสติ สังคมสมัยใหม่การศึกษา ก็เน้นแต่ไฮเทค พ่อแม่ก็เร่งหาแต่เงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวให้กินอิ่ม อยู่สบายไม่มีเวลาสั่งสอนลูก เหมือนสมัยก่อน ไม่อบอุ่นเท่าที่ควร ทำให้เกิดเหตุการณ์ แย่ๆ ก็หลายครั้งหลายหน ขอให้คนในสังคมมีแบบคุณลุยเดียว เยอะ จะได้ดีกว่านี้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ทุกอย่าง ขอให้คุณมีแต่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.138.133 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:17:49 น.  

 
มีเรื่องดีๆมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้ว ขอบคุณมากครับ จะแวะมาฟังความคิดเห็นของคุณลุยเดี่ยวเรื่อยๆครับ


โดย: ชาติ IP: 110.49.232.151 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:17:57 น.  

 
ขอบคุณมากค่า

ตามอ่านทุกวัน ตั้งกะสมัย ติด ssi บาทนึงน่ะค่ะ ^^'


โดย: ssi IP: 118.175.165.71 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:32:01 น.  

 
พี่ค่ะตั้งแต่หนูขาย ptt ไปหนูก็ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดีรบกวนพี่แนะนำ หนูดูthcom แต่ก็ไม่กล้า เห็นพี่ให้รอต่ำกว่า 15 ราคานี้ก็เลยไม่กล้าเข้าค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: นินา IP: 110.77.149.126 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:46:27 น.  

 
เมื่อวานเหนลง CPF เลยซื้อไปแล้ว 36.25 T__Tเช้านี้ 34.75-35 เง้อ


โดย: nan IP: 202.183.160.178 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:50:00 น.  

 
Swasdee ka
Itd, jas, hemraj buy dee mai ka. Sorry naka i 've problem with thai keboard ka.


โดย: Darinee IP: 111.84.172.76 5 กรกฎาคม 2555 10:08:20 น.
wait @ see


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:53:20 น.  

 

สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว....ผมเป็นน้องใหม่....ขอฝากตัวด้วยครับ.......(มีคนบอกว่าอยากรู้เรื่องหุ้นก็ต้องลองซื้อดู....ผมลองซื้อหุ้นแล้วว ผ่านไป 3 วันยังไม่เขียวสักตัวเลย...55+)


โดย: art.blo IP: 101.108.56.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:07:00 น.

การลงทุนคืออย่างน้อย3-6เดือนหรือมากกว่า 1 ปีให้ถาม ดร.นิเวศ การเก็งกำไรสั้นคือ4-5วัน การพนันคือเขย่าปุ๊ปจะให้รู้ปั๊บ ต้องถามชูวิทย์


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:56:54 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค้าบ
เกิดอะไรขึ้นกะ major อะพี่


โดย: leica IP: 61.90.164.27 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:04:49 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว....ขาย SRICHA(19...แล้ว) กับ
KTB...ช่วงไหนดีครับ


โดย: art.blo IP: 101.108.56.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:11:24 น.  

 
amata ขายที่เท่าไหร่ดีครับ


โดย: amata IP: 223.206.105.188 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:11:51 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว ติด ESSO ที่ 12.7 คัดดีไหม


โดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.251.105 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:39:56 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว ติด ESSO ที่ 12.7 คัดดีไหม


โดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.251.105 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:42:43 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค้าบ
เกิดอะไรขึ้นกะ major อะพี่


โดย: leica IP: 61.90.164.27 5 กรกฎาคม 2555 11:04:49 น.
มันบอกว่าข้างบนตูขึ้นยากตูลงไปเล่นข้างล่างง่ายกว่า


โดย: ลุยเดี่ยว วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:53:38 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว ติด ESSO ที่ 12.7 คัดดีไหม


โดย: พีมือใหม่ IP: 58.9.251.105 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:42:43 น
แรงซื้อแรงขายปะทะกันอยู่ดูอาการแล้วฝ่ายซื้อยังเป็นต่อ แต่ต้องระวังหมัดตรงครับเกิดพลาดเป้าเป๋ลงไปที่10.60แล้วโดนมันแย็บต่อไปที่10.50งานนี้รับรองเสร็จมัน มันน๊อคเราแน่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:57:07 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค้าบ
เกิดอะไรขึ้นกะ major อะพี่


โดย: leica IP: 61.90.164.27 5 กรกฎาคม 2555 11:04:49 น.
มันบอกว่าข้างบนตูขึ้นยากตูลงไปเล่นข้างล่างง่ายกว่า


ขอบคุณมากครับ


โดย: leica IP: 61.90.164.27 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:11:57:11 น.  

 
PRECHA มันจะพุ่งไกลแค่ไหนครับ


โดย: เบสท์ IP: 58.9.190.179 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:31:16 น.  

 
PRECHA มันจะพุ่งไกลแค่ไหนครับ


โดย: เบสท์ IP: 58.9.190.179 5 กรกฎาคม 2555 12:31:16 น.
ถ้าคุณยังไม่ซื้อมันจะพุ่งต่อ เป้าที่1.27-1.28หรืออาจจะเป็น1.32 แต่ถ้าคุณซื้อแล้วมันจะหยุดพุ่งแล้วลงมาที่1.20ก่อนแล้วก็เริ่มเป็นผีพุ่งลงใต้ที่1.15เป็นอย่างน้อย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:48:47 น.  

 
ขอบคุณมากครับ งั้นผมจะดูท่าทีแล้ว ค่อยคัท


โดย: เบสท์ IP: 58.9.190.179 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:54:30 น.  

 
dtac เก็บมาตอน 75.00 นานแล้ว ไม่ไปไหนเลยครับ เอาไงดีครับผม ใจว่าจะรอ เป้า 80.


โดย: goodgene IP: 180.183.112.91 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:18:30 น.  

 
สวัสดีค่ะ... คุณลุยเดี่ยว ยังขายหุ้นไ่ม่ได้สักตัวเลยค่ะ


โดย: โอ๋ปากเกร็ด IP: 124.121.109.177 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:28:48 น.  

 
KTB......จะขึ้นได้อีกไหมครับ


โดย: KTB IP: 101.108.56.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:29:57 น.  

 
ดีครับพี่ลุยเดี่ยว....ซื้อSRICHA ตอน 17.2 จะถือต่อหรือจะขายดีครับ....ขอบคุณครับ


โดย: jas IP: 101.108.56.174 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:40:01 น.  

 
ขอบคุณครับสำหรับธรรมสอนใจการดูแล พ่อแม่ครับ


โดย: pp ห้น IP: 203.114.123.68 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:13:58:43 น.  

 
ขอบคุณมากครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:18:27 น.  

 
หุ้น cpf ซื้อได้มั๊ยค่ะราคานี้เห็นมันลงเยอะดีค่ะ


โดย: นินา IP: 110.77.149.126 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:15:01:11 น.  

 
ช่วยเคาะแคะivl ให้ด้วยคร้าา


โดย: เหมียว IP: 14.207.205.138 วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:16:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.