บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
20 เมษายน 2555
 
All Blogs
 
อาการหุ้นไทยท้ายสัปดาห์ในวันศุกร์ที20-04-55โดยลุยเดี่ยว

 

สวัสดีครับพี่น้องและแล้วก็มาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์แล้วนะครับเมื่อวานตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดวันนี้ที่ระดับ 1,185.34 จุด เพิ่มขึ้น 17.29 จุด(+1.48%)มูลค่าการซื้อขาย 30,341.56 ล้านบาท

อาการตลาดหุ้นไทยในวันศุกร์นี้ลุยเดี่ยวว่าน่าจะอ่อนตัวลงนะครับ จากเมื่อวานที่บวกแรงบวกแรง  และเมื่อคืนนี้ตัวเลขเศรษฐกิจของพี่เบิ้มอย่างไอ้กัน ส่วนใหญ่สร้างความผิดหวังให้ตลาด เช่น ยอดขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ลดลงน้อยกว่าคาด, ยอดขายบ้านมือสองเดือน มี.ค. ต่ำกว่าคาด 

  มีการคาดหวังว่าการประชุม FOMC ในวันที่ 24-25 เม.ย. นี้ น่าจะมีการเปิดช่องให้ดำเนินนโยบายกระตุ้นทางการเงิน เช่น QE3 ได้ชัดเจนขึ้น และสิ่งนี้อาจเป็นปัจจัยบวกต่อตลาดในสัปดาห์หน้าถ้ามีข่าวว่าจะมีQE3 ในช่วงที่ผ่านมาความเห็นมุมมองต่อ QE3 ค่อนข้างหลากหลายมากมีทั้งอาจจะมี QE3หรืออาจไม่มีก็เป็นไปได้นะพี่น้อง แต่ความคิดลุยเดี่ยวว่าแบบคิดไปเองนะว่าจริงๆQE3น่ะไอ้กันมันแอบทำโดยไม่ประกาศให้ชาวบ้านเค้ารับรู้กันมากกว่าเชื่อมั๊ยว่ามันแอบปั๊มแบ็งก์กงเต็กมานานแล้วแค่ไม่ออกข่าวเเค่นั้นเอง (ลุยเดี่ยวจินตนาการเองนะครับ)

 

เมื่อคืนตลาดหุ้นยุโรปลงแรงหลังจากมีข่าวลือว่ามูดี้ส์จะลดเครดิตฝรั่งเศส ซึ่งในภายหลังมีการปฎิเสธข่าวแล้ว ข่าวคราวทางยุโรบก็ยังไม่ค่อยดี แม้ว่าสเปนจะขายพันธบัตรอายุ 2 ปี และ 10 ปี ได้สูงกว่าช่วงประมาณการที่ 2-2.5 พันล้านยูโรเล็กน้อย แต่หลังการประมูลไม่นานดอกเบี้ยพันธบัตร 10 ปีของสเปนก็ปรับขึ้นอีกสู่ 5.89% จาก 5.79%

 

หุ้นกลุ่มธนาคารที่พุ่งแรงเมื่อวานน่าจะรับรู้กำไรไตรมาส 1 ที่ดีกว่าคาดไปแล้ว แนะนำเลี่ยง คงมองว่าหุ้นกลุ่มบ้านและที่ดินน่าสนใจกว่ากลุ่มอื่นๆ ในช่วงนี้ จากราคาน้ำมันที่อ่อนลงและเศรษฐกิจในประเทศที่ฟื้นตัวอย่างช้าๆ หนุนกำลังซื้อในประเทศ แนะนำซื้อ  SIRI รวมทั้ง STEC และ STNTEC(เก็งกำไรสั้นตามที่แนะนำเมื่อวานครับอย่าลืมจุดหนีตายที่ให้ไว้ด้วยถ้าไม่เป็นไปตามที่ลุยเดี่ยวเขียนว่ามันจะขึ้นมันก็คงลง)

ไกด์ไลน์นะครับ ความคิดลุยเดี่ยวนะถ้าวันนี้เปิดตลาดหุ้นไทยมันเปิดลบมาสัก 2 จุดแล้วแรงขายยังมีจะทำให้มันลบไปได้ถึง 6 จุดนะครับ แรงขายยังลุยกดต่ออาจมีลบ 9 จุด อย่างนี้แล้วตลาดหุ้นไทยลุยเดี่ยวยังถือว่าชิวๆครับ แล้วถ้าไม่ชิวและไม่ควรเป็นคืออย่าได้ลบเกินกว่า17 จุดนะพี่น้องอย่างนี้ถือว่ามันเอาคืน แสดงว่าแรงขายกับแรงซื้อปะทะกันแบบสูสีนะสิอันนี้มีเสียวครับ ภาพรวมถ้าวันนี้มันย่อแล้วดันขึ้นบวกจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตลาดหุ้นไทยในการขึ้นไปยืนเหนือ1200 จุดได้เร็ววันครับ ตั้งสมมุติฐานกับการปรับฐานหุ้นไทยใกล้จบเเล้วและจะเดินหน้าขึ้นต่อคือขึ้นไปยืนเหนือ1197จุดครับพี่น้อง

 

พี่น้องครับจำเพื่อนลุยเดี่ยวที่ชื่ออู๊ดได้ไหมครับวันนี้ไอ้อู๊ดเพื่อนลุยเดี่ยวกลับมาพร้อมกับเรื่องตดของมันอีกแล้วครับพี่น้อง มันเป็นความในใจที่ลุยเดี่ยวแอบไปอ่านเรียงความของมันเขียนไว้เจอที่บ้านมันนะครับ ลองอ่านดูไหมครับเพื่อนๆว่า มันเขียนไว้ว่าอย่างไร เรื่องนี้ลุยเดี่ยวขอให้ชื่อตอนนี้ว่า ไอ้อู๊ดตดเหม็น ภาค 2 เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ยืนยันได้ดีว่าไอ้อู๊ดเพื่อนของลุยเดี่ยวมันรักการผายลมจริงๆ

 ข้าพเจ้ารักการผายลม การผายลมนับเป็นศาสตร์และศิลป อย่างหนึ่ง... ข้าพเจ้าเรียนรู้มันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ สิ่งที่ทำให้ข้าพเจ้าหันมาสนใจมันอย่างจริงจังก็คือ.. ลุงของข้าพเจ้าเอง... ข้าพเจ้าจำได้ดี ตอนอยู่ประมาณประถมสี่... ลุงของข้าพเจ้าได้ทำการผายลมอันน่าทึ่ง.. ท่านได้แบ่งลมออกเป็น 3 ช่วง 3 จังหวะ... และปล่อยมันออกมา ในท่า ต่างๆกัน.. เหตุการณ์วันนั้นยังติดตาตรึงใจข้าพเจ้ามาจนทุกวันนี้... ตั้งแต่นั้นมา ข้าพเจ้าศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการผายลม ทั้งจากการอ่าน และการลองกระทำ... ข้าพเจ้าศึกษาจนได้ค้นพบว่า ในพื้นผิวต่างกัน และองศาของตูด.. มีผลทำให้เสียงที่ออกมา ทุ้ม แหลม ต่างกัน ในระดับองศาใด.. และพื้นผิวแบบไหน.. กลิ่น ก็สำคัญ... ข้าพเจ้าศึกษาจนค้นพบว่า กินอะไรเข้าไป กลิ่นจะออกมาให้ความรุนแรงในระดับไหน.. ข้าพเจ้าชอบผายลมในลิฟท์ เนื่องด้วยมันเป็นที่อับ และมีคนแปลกหน้ามากมาย.. ข้าพเจ้าชอบมองสีหน้าของคนเหล่านั้น ยามเมื่อพวกเขาได้กลิ่นรัญจวนที่ออกมาจากตูดของข้าพเจ้า.. น่าแปลก ทั้งทั้งที่มันโคตรจะเหม็น. แต่กลับไม่เคยมีใครปริปากพูดเลยซักคน ว่า มันเหม็น ข้าพเจ้ารู้สึกได้ถึงความเกรงอกเกรงใจกันในที่แคบๆแห่งนี้ ทุกวัน ก่อนจะเริ่มเข้างาน ลิฟท์ที่ออฟฟิศข้าพเจ้าจะมีคนเยอะมากๆ ข้าพเจ้าแอบแฝงเข้าไปในลิฟท์ ก่อนที่จะกระทำการ "ตดสุ่ย" ออกมา

*ตดสุ่ย คือการตดแบบเบาๆ แทบจะไม่มีเสียง เสียงที่ออกมาถ้าเงี่ยหูฟังจะดัง สุ่ย เบาๆ ต้องมือโปรเท่านั้นจึงจะทำได้* ในบางครั้ง ขณะที่คนกำลังพูดคุยกันอยู่ในลิฟท์ เมื่อข้าพเจ้าตดไปแล้วเสียงคุยจะเงียบลงทันที... สีหน้าทุกคนจะเปลี่ยน.. แต่ไม่มีใครถามว่าใครตด... เวลาผ่านไป... ผู้คนเริ่มพูดถึงเรื่องกลิ่นแปลกๆในลิฟท์ ข้าพเจ้ารู้สึกภูมิใจเหลือเกินที่ไม่มีใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของผู้ปล่อยกลิ่นนั้น.. เหมือนฮีโร่ที่แอบทำความดีโดยมีหน้ากากปิดบังหน้าตาที่แท้จริง... จนกระทั่ง... เช้าวันนี้ข้าพเจ้าแฝงตัวเข้าไปในลิฟท์ตามปรกติ... ในขณะที่ข้าพเจ้ากำลังจะทำการตดสุ่ยนั้นเอง.. ข้าพเจ้าก็ได้กลิ่น.. เป็นกลิ่นเหม็นเน่ามากๆ.. ใครนะ มันบังอาจ ตดตัดหน้าฉัน!! กลิ่นมันโคตรเหม็นอ่ะ.. ไอ้แว่นคนนั้น.. ไอ้อ้วนคนนั้น.. หรือหนึ่งในพวกผู้หญิงขี้เมาท์กลุ่มนั่น... ข้าพเจ้าได้แต่เก็บความแค้นไว้... มันทำให้ข้าพเจ้านอนไม่หลับ... วันรุ่งขึ้น... เวลาเดิม.. ข้าพเจ้าเดินเข้าไปในลิฟท์พร้อมคนกลุ่มเดิม ถึงแม้จะมีคนอื่นเข้ามาปะปนบ้าง.. แต่กลิ่นนั้นมันก็มาอีก.. กลิ่นเหม็นเน่าแบบเดิม... ได้เลย กุรับคำท้า!! ข้าพเจ้าคิดในใจ พร้อมกับปล่อย "ตดหัวขี้" ออกไป!!

 *ตดหัวขี้ คือการตดเบียดอึ การตดโดยมีอึคาตูด กลิ่นเหม็นจะทวีความรุนแรงเป็น 2 เท่า!! * ในลิฟท์ตอนนี้ กลิ่นตดของข้าพเจ้าและของบุคคลนิรนาม ตีกันตลบอบอวล อยู่ภายใน.. มันทำให้ผู้อื่นที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ถึงกับพาลจะอ๊วกแตกออกมา... และในที่สุด!! ข้าพเจ้าก็เป็นฝ่ายแพ้... กลิ่นของบุคคลนิรนามนั่นรุนแรงกว่า.. และอยู่นานกว่ากลิ่นของข้าพเจ้า... น้ำตาของข้าพเจ้าไหล... พรุ่งนี้.. กุจะแก้ตัว... เช้าวันนี้ข้าพเจ้ามาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ... ที่เก่า.. เวลาเดิม.. คนกลุ่มเดิม.. หัวใจข้าพเจ้าเต้นระส่ำในขณะก้าวเท้าเข้าไปในลิฟท์... กลิ่นเดิมมาอีกแล้ว... ข้าพเจ้าตัดสินใจใช้ท่าไม้ตาย!! ................ ..........

...... โหย ไอ้สัด มันหสระเอี้ยมากเลย แม่รงขี้ในลิฟท์อ่ะ" "ไอ้สัด แม่งขี้แตกคาลิฟท์ โคตรเหม็นระยสระอำเลย" เสียงบ่นก่นด่าของคนในออฟฟิศยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่องยาวนานแม้เวลาจะผ่านเลยไปนานแล้ว แต่ข้าพเจ้าไม่สนใจหรอก... เพราะข้าพเจ้าเป็นผู้ชนะ... ว่าฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ (กรุชนะแล้ว)

นายเเน่จริงๆว่ะไอ้อูีด เรื่องตดนายนี้มัน มันโคตรๆ

..........................

ลุยเดี่ยวจัดให้

เท้าความภาคเเรกไอ้อู๊ดตดเหม็นสำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านเรื่องของไอ้อู๊ดเพื่อนลุยเดี่ยวครับ

 ก่อนจะเล่าอะไรให้ฟังอยากชี้แจงให้พี่น้องก่อนที่จะอ่านเรื่องนี้ก่อนว่าตัวละครเรื่องนี้ไม่ใช่ลุยเดี่ยวนะครับ ต้องชี้แจงก่อนเดี๋ยวหลายคนจะเข้าใจผิดว่าคือลุยเดี่ยวแน่เพราะเพิ่งผ่านวันนั้นมา ตัวละครที่ว่าเป็นเพื่อนลุยเดี่ยวครับต้องบอกดักพี่น้องก่อน แบบกันไว้ก่อนแย่เดี๋ยวจะแก้ไม่ทันครับ เป็นมุกการเล่าสไตล์์ลุยเดี่ยวนะครับอย่าคิดมาก แต่มันเป็นเรื่องจริงครับ เข้าใจว่าเจ้าตัวมันอ่านคงต้องกลับมาถามลุยเดี่ยวแน่ว่าเอ็งประจานข้าเลยหรือไอ้เดี่ยว

เรื่องมีอยู่ว่ามีชายคนหนึ่งชื่อไอ้อู๊ดหลงใหลในรสชาติของถั่วอบเป็นอันมาก แม้ว่าไอ้อู๊ดจะรู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้าง ยามเมื่อต้องปล่อยแก๊สออกมาแต่ไอ้อู๊ดก็ยังชอบที่จะกินถั่ว แล้ววันหนึ่งไอ้อู๊ดพบหญิงสาวสวยถูกใจมากนางหนึ่ง หลังจากใกล้ชิดสนิทสนมกันพอควร ไอ้อู๊ดก็ตกหลุมรักหล่อนและตกลงใจปลงใจที่จะแต่งงาน ตามด้วยการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเลิกกินถั่ว! เพราะขืนยังกินอยู่ ต้องอายสาวเจ้าน่าดู...อิอิ แบบมันรักของมันมากน่ะ เเต่แฟนมันไม่ค่อยชอบถั่วครับ สงสัยมีความหลังเรื่องถั่วมั๊งลุยเดียวว่านะ

หลังจากงานแต่งงานผ่านไป 2-3 เดือน วันหนึ่งระหว่างทางขับรถกลับบ้านหลังเลิกงานรถเจ้ากรรมเกิดเสีย... เนื่องจากบ้านของไอ้อูู๊ดมันอยู่ในชนบท จึงไม่มีรถประจำทางไปถึง หนทางเดียวที่จะกลับบ้านได้ คือ ต้องเดินกลับบ้านครับ ว่าแล้วไอ้อู๊ดจึงโทรศัพท์ไปหาภรรยา เพื่อบอกว่า เขาอาจจะถึงบ้านช้าสักหน่อยนะที่รัก เพราะรถเสียและต้องเดินเท้ากลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้านไอ้อู๊ดเดินผ่านร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง แล้วกลิ่นถั่วอบก็โชยออกมายั่วใจไอ่อู๊ด ไอ้อู๊ดจึงคิดเข้าข้างตัวเองว่า กว่าจะเดินกลับถึงบ้านก็ต้องใช้เวลาและพลังงานมากน่าดู น่าจะหาอะไรรองท้องสักหน่อย ว่าแล้วเขาจึงเดินเข้าไปสั่งถั่วอบ 3 ถุงใหญ่พิเศษ เพื่อเดินกินระหว่างทางกลับบ้านไอ้อู๊ดเดินไปกินไปอย่างเพลิดเพลินจนถั่วหมดโดยไม่รู้ตัว

และไอ้อู๊ดมันก็ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ครั้นเมื่อกดกระดิ่งปุ๊บ ภรรยารักเดินออกมาเปิดประตู พร้อมกับพูดว่า "สวัสดีค่ะ ที่รัก น้องมีสิ่งจะทำให้พี่อู๊ดประหลาดใจอย่างที่สุดในอาหารมื้อเย็นวันนี้เลยละค่ะ" ว่าแล้วเธอ ก็ควักผ้าปิดตามาปิดฉับลงที่ใบหน้าสามี และจูงไอ้อู๊ดมานั่งที่เก้าอี้ที่หัวโต๊ะในห้องอาหาร และให้ไอ้อู๊ดสัญญาว่าจะไม่ใช้แทคติคใดๆแอบมองอย่างเด็ดขาด

ทันใดนั้น ไอ้อู๊ดก็รู้สึกว่า เหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนไหวในห้องของมัน เสียงอะไรน่ะที่รักมีใครอยู่ในห้องนี้อีกหรือ เมียไอ้อู๊ดอ๋อไม่มีอะไรหรอกค่ะที่รัก มีแค่เราสองคนน่ะค่ะ ไอ้อู๊ดจึงหายคลางแคลงใจไม่ได้เอะใจคิดต่อว่ามีใคร ช่วงเวลานั้นเผอิญมีเสียงกริ่งโทรศัพท์ดังขึ้น ภรรยาที่กำลังจะเอื้อมมือมาเปิดผ้าผูกตา จึงบอกว่าน้องขอเวลาไปรับโทรศัพท์ประเดี๋ยว แต่พี่อู๊ดห้ามแอบดู ก่อนน้องจะกลับมานะ เธอย้ำแล้วก็ไป... ขณะที่ภรรยาไปรับโทรศัพท์ ไอ้อู๊ดก็ฉวยโอกาสนี้ ผายลมเสียงของมันไม่ดังนัก แต่เหม็นราวไข่เน่าหรือหมาเน่าทีเดียวครับพี่น้อง จนแม้แต่ตัวไอ้อู๊ดเองยังต้องใช้ผ้าเช็ดหน้าโบกไล่กลิ่นมันแบบเหม็นจนตัวมันยังจะอ๊วกเองว่างั้นเหอะไอ้อู๊ดเอ๊ย หลังจากรู้สึกว่าดีขึ้น ลมระลอกใหม่ก็เริ่มกับมาบุกไอ้อู๊ดอีก แน่นอน ไอ้อู๊ดมันเริ่มผายลมระลอกใหม่เสียงมันดังราวเครื่องยนต์ดีเซลกำลังทำงาน รอบนี้แบบกลิ่นแย่ยิ่งกว่าเดิมอีก...ประเภทโค-ตะ-ละ-เหม็น ว่างั๊นนี่ขนาดลุยเดี่ยวเขียนถึงกลิ่นยังมาเลยจำได้ ไอ้อู๊ดจึงใช้ผ้าเช็ดหน้าโบกไปมาอย่างรวดเร็ว โดยหวังว่า จะทำให้กลิ่นมันจางลงไปบ้าง แต่ไม่ทันไร ข้าศึกชุดใหม่ก็มาถึงคราวนี้แย่ยิ่งกว่า 2 ครั้งแรก หน้าต่างสั่นไหวเพราะแรงลมตดของไอ้อู๊ด ชนิดดังเหมือนฟ้าผ่าดังครืนๆๆ จานบนโต๊ะเขย่าดัง กราวๆ ไอ้หมอนี่มันตดประเภทเหมือนมันหมั่นใส้ใครสักคนจนต้องตบดังปีาบๆๆ แต่เป็นเพราะไอ้อู๊ดมันสัญญากับเมียมันว่ามันจะไม่เปิดตาไอ้อู๊ดมันจึงไปไหนไม่ได้ นอกจากต้องนั่งอยู่ที่โต๊ะ รอจนกว่าภรรยาจะกลับมา พี่น้องครับไอ้อู๊ดมันนั่งรอเมียมันโทรศัพท์อยู่ราว 10 นาที และเป็น 10 นาที ที่มีกิจกรรมแบบที่ว่าของมันอยู่ตลอดเวลาครับ คือ ผายลม.. โบกผ้าเช็ดหน้า.. เพื่อไล่กลิ่นหมาเน่าที่ออกมาจากลำไส้มัน มันทำซ้ำไปซ้ำมา.. อยู่อย่างนั้นลองนึกภาพดูว่ามันเหม็นขนาดไหนมันคงกลัวเมียมันกลับมาได้กลิ่น

ต่อมา เมื่อไอ้อู๊ดมันได้ยินเสียงภรรยาวางโทรศัพท์ มันจึงรีบพับผ้าเช็ดหน้าเข้าใส่กระเป๋า และยิ้มให้ภรรยาอย่างไร้เดียงสา ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภรรยากล่าวขอโทษที่คุยโทรศัพท์นานไปหน่อย และถามพี่อู๊ดไม่ได้แอบดูแน่นะ... ไอ้อู๊ดมันยืนยันไม่ได้เปิดดู เธอจึงปลดผ้าผูกตาให้ไอ้อู๊ด พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงอันชวนตื่นเต้นว่า แต๊นเเตนเเต๊นๆๆๆ เซอร์ไพด์มั๊ยคะที่รักจ๋า พีน้องครับช่วงเวลาอันน่าสะพึงกลัว.....มาถึงไอ้อู๊ดทันทีเลยครับ พอเปิดตาออกมาไอ้อู๊ดมันแทบช๊อคจนเป็นลม เมื่อมันพบว่า มีแขกนั่งอยู่รอบโต๊ะกินข้าว 12 คน (ส่วนใหญ่จะเป็นญาติเมียมันทั้งนั้นนะครับลุยเดี่ยวไม่ค่อยรู้จัก) ก็เมียมันกะจัดงานเซอร์ไพด์วันเกิดมัน จึงเชิญญาติเมียมันมาในงานวันเกิดของไอ้อู๊ดที่ภรรยามันตั้งใจจัดให้แบบเซอร์ไพด์ไอ้อู๊ดนั่นเอง งานนี้ไม่ต่างกะการทำร้ายไอ้อู๊ดฉลองวันเกิดเลยครับพีน้อง ไอ้เมียก็ไม่รู้เลยว่าช่วงเวลาที่ตัวเองไปโทรศัพท์ไอ้อู๊ดมันทำกิจกรรมอะไรไว้ให้ญาติทางเมียชมและดมกันอยู่บ้าง


พี่น้องครับคงไม่ต้องบอกนะครับว่าฉากต่อไปในวันนั้นจะเป็นเช่นไรสำหรับไอ้อู๊ด ลุยเดี่ยวยังจำได้ในวันนั้นลุยเดียวก็เป็นหนี่งใน12 คนนั้นแล้วถามว่าทำไมไม่บอกมันตอนนั้น ลุยเดี่ยวก็ตกใจทำอะไรไม่ถูกเหมื้อนกันในวันนั้น แบบนั่งอยู่ไกลครับ จำได้วันนั้นทุกคนนั่งเงียบกริบไม่มีเสียงเล็ดลอดออกไปให้ไอ้อู๊ดมันรู้สึกเลยว่ามีคนนั่งฟังเสียงตดของมัน(คงช๊อคกับกลิ่นตดถึงกับตัวแข็งเป็นหิน) และต้องทนดมกลิ่นตดของมันจนอ๊วกแตกอ๊วกแตนแบบเงียบๆคนเดี่ยว พร้อมกะดูมันเอาผ้าเช็คหน้าโบกลมตดของมันแบบเซอร์ไพด์กันไปทั้งโต๊ะว่างั้นเหอะ ไอ้อู๊ดถ้านายอ่านเราลุยเดี่ยวขอยอมรับเลยว่านายแน่มาก ชนิดว่าตั้งแต่เราเกิดมาดูโลกได้กว่า 42 ปียังไม่เคยเจอตดใครเหม็นเท่ากลิ่นตดของนายเลยว่ะ

ล่าสุดตอนนี้ไอ้อู๊ดอยู่ตัวคนเดียวแล้วนะครับไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องตดวันนั้นหรือเปล่าที่เป็นสาเหตุให้ไอ้อู๊ดต้องอยู่ตัวคนเดียวทุกวันนี้ ไอ้อู๊ดเอ๊ย

 ปล ไอ้อู๊ดสำหรับลุยเดี่ยวแล้วจัดว่าเป็นเพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่ยังเด็กจนถึงปัจจุบันก็ยังคบกันอยู่ บ้านเราอยู่ใกล้กันตอนเด็กๆเล่นกันมาตั้งแต่เล็กพอเรียนมัธยมก็ดันมาสอบเข้าอยู่โรงเรียนเดียวกันและห้องเดียวกันครับ  ไอ้อู๊ดสำหรับลุยเดี่ยวจัดว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ลุยเดี่ยวว่ามันเป็นเพื่อนลุยเดี่ยวที่สนิทและดีที่สุดคนหนึ่งครับ

สำหรับไอ้อู๊ดครับผม

ตดดีๆ มีศิลป์ กลิ่นไม่เหม็น
ตดไม่เป็น ดังป้าด สาดเป็นฝอย
ตดวิบาก กากกระเซ็น เหม็นทั่วซอย
ตดอร่อย ตดเป็นเพลง บรรเลงเพลิน

ตดของเรา รุ่นเก่า เป็นเสียงเบส
มีบางวัน เหมือนทรัมเปต ที่แผดเสียง
ส่วนคืนนี้ ที่รัก ต้องคอเอียง
เพราะตกเตียง ด้วยตดเรา เป่ากระเด็น

พูดเรื่องตด เราคอหด ตดเกือบหาย
ตดไม่ดี ไม่ยอมถ่าย ไม่เป็นผล
อยากจะตด ต้องตดให้ ได้ยินยล
ว่าตดเรา ออกจากก้น พ่นสวยงาม

ตดให้ดัง จังหวะ ชะชะช่า
ตดดังกว่า ต้องแรง แบบแทงโก้
ตดแนวใหม่ ใช้แร็บ แต็บแต็บโชว์
ตดแบบเก่า แนวโก๋ แบบโคราช

ตดของผม ดมได้ ไม่มีเสียง
ไร้สำเนียง รบกวน ชวนสยอง
แค่มีกลิ่น เล็กน้อย ให้คอยมอง
เราช่ำชอง ตดขมิบ กว่าสิบปี

ตดในตุ่ม ทุ้มเสียง เคียงเสนาะ
ตดแล้วปล่อย ลมหวน ให้ชวนหาว
ตดแล้วนั่ง ดูดาว ยามคราวเหงา
ตดแล้วนั่ง อุดตูด ปู้ดเบาเบา
ตดแล้วเรา นั่งเศร้า เหงาคนเดียว

ตดนี้ มีหลายแบบ
มีทั้งแซบ และแสบสันต์
กังวาน เสียงหวานมัน
หรือดังลั่น กากกระเซ็น

บางท่าน นั้นตดเงียบ
แต่ว่าเฉียบ เรื่องความเหม็น
วงแตก แยกกระเด็น
หมายังเผ่น เหม็นบรรลัย

บางท่าน นั้นตดแสบ
ตดไฟแลบ สนั่นไหว
ดังเปรี้ยง เสียงก้องไกล
กางเกงใน ไหม้เป็นรู

ตดดี ต้องมีศิลป์
ใครได้ยิน ระรื่นหู
ไพเราะ เพราะน่าดู
ตดชั้นครู ตดเป็นเพลงบรรเลงเพลิน

                                       ยามได้ตดสดชื่นระรื่นตูด
                                      ยามได้สูดกลิ่นตดก็สดใส
                                    ตดกับตดมาเจอกันก็บรรลัย
                               แต่สุดท้ายตดของเราเหม็นกว่าเอย

ทายนิสัยจากการ ตด

ตด บอกได้ว่าเป็นคนแบบไหน ตามตำราโบราณของชาวจีน ได้มีการบันทึกการดูบุคลิกของคน จากการตดเอาไว้มากมาย วันนี้เราลองมาดม... เออ.!!!... ลองมาดูสิว่า เป็นจริงไหม???


1. คนใจเย็น - คนที่กลั้นตดจนถึงจุดระเบิด

2. คนขี้อวด - คนที่ตดดังสนั่น แล้วยืนหัวเราะชอบใจ

3. คนไม่จริงใจ - คนที่ตด แล้วหันไปมองหน้าเด็ก

4. คนงก - คนที่ชอบยืนดมตดตัวเอง

5. คนโชคร้าย - คนที่ตด ขณะเอามือตบโต๊ะไปด้วยแต่พลาดจังหวะ(ซวย)

6. คนซาดิสต์ - คนที่ตดในผ้าห่มแล้วกดหัวแฟนตัวเองไปดม

7. คนเจ้าเล่ห์ - คนที่ตดพร้อมกับไอกระแอมเบาๆ

8. คนสุภาพ - คนที่กล่าวคำขอโทษ ก่อนและหลัง การตด(ทั้งๆที่อยู่คนเดียว)

9. คนมั่งคั่ง - คนที่ตดอย่างสม่ำเสมอ เป็นจังหวะ และยาวนาน

10. คนใจร้าย - คนที่ตดไม่มีเสียง แต่เหม็นโคตร

11. คนดีแต่พูด - คนที่ตดโคตรดัง แต่ไม่มีกลิ่น(เน้นการใช้เสียงเพื ่อขู่ศัตรู)

12. คนหลายใจ - คนที่ตด ขี้ เยี่ยว ไปพร้อมๆกันในเวลาเดียว

13. คนใจบุญ - คนที่ตดอยู่หนือลม

14. นักวิทยาศาตร์ - คนที่ชอบวิเคราะกลิ่นตดว่าอาหารก่อนหน้าประกอบด้วยอะ ไรบ้าง

15. ผู้ดี - คนที่กลั้นตดไว้เป็นชั่วโมงเพื่อ กลับไปตดที่บ้าน

16. แพทย์ - คนที่ล้างมือ ก่อนและหลังตด

.......................................................................................................................................................

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=04-2012&date=20

 หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง

 

     

 


Create Date : 20 เมษายน 2555
Last Update : 20 เมษายน 2555 13:50:13 น. 32 comments
Counter : 1031 Pageviews.

 
Stpi ยังถือยาวได้ไหมครับ หรือว่าต้องคัทแล้วครับ


โดย: กล้วยหอม IP: 101.108.106.47 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:42:56 น.  

 
ขอบคุณค่ะ โห ไอ้อู๊ดดันมีภาค2 ดีว่าทานข้าวเสร็จแล้ว เด๋วนี้รู้แล้วว่าจะอ่านบล็อกลุยเดี่ยวให้กินขาวให้เรียบร้อยก่อนอ่านจร้าาา


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.106.226 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:45:49 น.  

 
ทำเป็นละครเรื่องสั้นได้เลยนะฮะ ^^


โดย: ผู้แอบติดตาม IP: 118.172.226.142 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:48:07 น.  

 
ขอบคุณคร้า


โดย: เหมียว IP: 110.49.242.127 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:48:37 น.  

 
รบกวนขอแนวรับ - ต้าน pttgc ด้วยครับ

ขอบคุณครับ


โดย: เบสท์ IP: 110.168.147.121 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:49:10 น.  

 
ดีครับท่าน
ขออนุญาตท่านแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ครับ เพราะของเก่าเป็นของค่ายฮัท ตอนนี้มันไม่มีแล้วเป็น 0896562824รบกวนท่านช่วยเมมไว้ด้วยครับท่าน


โดย: ผู้พันดอย IP: 118.173.240.205 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:52:10 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: จิตรกร IP: 171.5.83.223 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:52:42 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว วันนี้ยาวเลย นะคะ 555 อยากถาม kbs หน่อยค่ะ ติดที่ เกือบ 13 บาท ค่ะ ตอนนี้ลงเยอะ จะซื้อเพิ่มดี เกี่ยวกับการเพิ่มทุน ราคาจะไปถึงปีที่แล้วไหมคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.48.200 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:54:45 น.  

 
สวัสดีค่ะ วันรอลุ้นตัวเมื่อวาน SIRI , STAC ตามแผนค่ะ โชคดีนะคะ ^^


โดย: โอ๋ IP: 124.122.203.25 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:55:40 น.  

 
Stpi ยังถือยาวได้ไหมครับ หรือว่าต้องคัทแล้วครับโดย: กล้วยหอม IP: 101.108.106.47 20 เมษายน 2555 9:42:56 น.
ไม่คัทถือรอ จับตาดูพี่น้องมัน STEC ถ้าขยับโคตรเง่ามันก็คงขยับด้วย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:07:06 น.  

 
ขอบคุณข้อมูลคะ


โดย: jamjang IP: 125.27.202.60 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:10:04 น.  

 
รบกวนขอแนวรับ - ต้าน pttgc ด้วยครับ

ขอบคุณครับ

โดย: เบสท์ IP: 110.168.147.121 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:49:10 น.
69.75แรงขายตรงนี้รอขายอยู่เยอะมาก
แนวรับสั้นๆ68.75
ส่วนแนวรับที่เเข็งแกร่งคือ68 จะมีพวกรอรับตรงนั้นเยอะมาก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:19:26 น.  

 
พี่คะ อ่่านมาตั้งแต่ภาคแรก

หนูว่าเสนอเอ็กแซ็กทำละครซิทคอมเรื่องใหม่ดีกว่าค่ะ น่าจะมีดาวเกิดใหม่ชื่อ "อู๊ด เป็นตด" เป็นแน่แท้


โดย: แฟนคลับพี่อีกคน IP: 119.42.65.131 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:22:27 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว วันนี้ยาวเลย นะคะ 555 อยากถาม kbs หน่อยค่ะ ติดที่ เกือบ 13 บาท ค่ะ ตอนนี้ลงเยอะ จะซื้อเพิ่มดี เกี่ยวกับการเพิ่มทุน ราคาจะไปถึงปีที่แล้วไหมคะ ขอบคุณค่ะ

โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.48.200 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:54:45 น.
อยู่ซะสูงเลยครับทยอยรับซื้อถัวได้แล้ว10.40ครับเข้าไปสัก20เปอร์เซ็นต์ก่อนราคาบริเวณนี้เเหละหยุดซื้อถ้าหลุด10.20ครับ ให้ซื้อเพิ่มเมื่อยืนเหนือ10.70อีกครับสัก40เปอร์เซ็นต์


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:23:15 น.  

 
เตรียมนับถอยหลังมันจะขึ้นครับ ยังซื้อทันนะครับ STECราคาที่14บาทนี่เเหละครับ หลุด13.70ขายหนีนะพี่แสดงว่าลุยเดี่ยวเดาผิด


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:25:42 น.  

 
รบกวนถาม SAT รอบนี้มีแนวต้านที่เท่าไหร่ครับ


โดย: จิตรกร IP: 171.5.83.223 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:52:52 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ คุณลุยเดียว เข้ามาซื้อตอนเล่นใหม่ ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ขอบคุณมากนะคะ ขอให้คุณลุยเดียว มีความสุขมาก ๆ นะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.48.200 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:10:53:26 น.  

 
ptl ติดอยู่ 15.20 นานมากทำไงดีคะ


โดย: suwanna IP: 27.130.90.96 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:16:09 น.  

 
รบกวนถาม SAT รอบนี้มีแนวต้านที่เท่าไหร่ครับโดย: จิตรกร IP: 171.5.83.223 20 เมษายน 2555 10:52:52 น.
แนวต้านที่29.25 ครับถ้าไม่ผ่านแล้วอาจย่อไปอีกที28.50-28แล้วค่อยลากไปที่ต่อถ้าแรงซื้อหนุนเนื่องอาจได้เห็น30-31 ครับ
อย่างที่เคยบอกไว้พื้นฐานมันแจ่มครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:19:29 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ pjwมาแล้วค่ะ แนวต้านเป็นอย่างไรคะไปขายที่เท่าไรดี หรือถือรอปันผล รบกวนด้วยนะคะ


โดย: อติภา IP: 101.108.55.152 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:24:50 น.  

 
ptl ติดอยู่ 15.20 นานมากทำไงดีคะ


โดย: suwanna IP: 27.130.90.96 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:16:09 น.
ต้นทุนคุณต่ำกว่าพวก17บาทเลยนะ พวกนั้นไม่หนักกว่าคุณอีกหรือ แล้วถามตอนนี้เป็นไงลุยเดี่ยวว่าตัวนี้นะตอนนี้ยังไม่น่าสนใจหรอกครับซื้อมา15.20ถ้าเป็นลุยเดี่ยวขายไปเล่นตัวอื่นดีกว่าตอนนี้ก็ราคานี้15.40ก็ขายครับไม่เล่นซื้อ STECดีกว่า14 บาทเองดูดีกว่าไอ้ตัวนี้อีก


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:25:41 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวครับ
วันนี้เรืองฮามาก
ขอบคุณครับ


โดย: joe IP: 61.91.4.2 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:11:30:31 น.  

 
ต้อะงขอโทษบอกราคาผิดptl 22.61 ivl 41.88 สับสนมาก tmbรบกวน 2.02


โดย: suwanna IP: 27.130.90.96 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:12:18:55 น.  

 
ขอบคุณมากครับ เล่าเรื่องเพื่อนอู๊ดทีไร ฮาแตกทุกที เสียดายเมื่อวานเข้าไปอ่านใน blog ไม่ได้ระบบมันแจ้งว่า blog มีปัญหาครับ ไม่ทราบคุณลุยเดี่ยวทราบหรือไม่ครับ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:12:37:26 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว ผมขอถามเรื่อง CPALL น่าสนไจป่าวครับ เรื่อง ปันผล 1:1 หรือ ไปซื้อ KTB ดี ผมกะว่าจะซื้อทิ้งไว้ถึง ต้นเดือน มิ.ย อ่ะครับ


โดย: แวะมาถาม IP: 101.108.170.195 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:12:45:12 น.  

 
เรื่องของตด อย่างฮา....ขอบคุณคะ

รบกวนดู irpc ด้วยคะ ติดอยู่คะ


โดย: dar_lik IP: 27.130.128.175 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:13:22:55 น.  

 
พี่ครับ ผมพึ่งเปิดพอร์ต มีอยู่ 7000 บาท พี่ช่วยแนะนำหุ้นไห้ที ถือยาวนะครับและจะฝากเงินเรื่อยๆ ที่ผมสนใจตอนนี้มี irpc cpall ktb bts bcp ครับ ช่วยแนะนำมือไหม่ทีครับ ขอบคุณครับ


โดย: Chokie IP: 101.108.170.195 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:13:40:15 น.  

 
รบกวนพี่ขอมุมมองเกี่ยวกับ top และ ptt ช่วงนี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ENT IP: 1.1.150.86 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:15:02:13 น.  

 
รบกวนช่วยดูแนวต้านของ PTTGC ด้วย


โดย: จิตรกร IP: 171.5.83.223 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:15:06:41 น.  

 
รบกวนช่วยดูแนวต้านของ PTTGC ด้วยโดย: จิตรกร IP: 171.5.83.223 20 เมษายน 2555 15:06:41 น

เขียนไว้ข้างบนไงครับตอน10.19
..........................................
ยกมาให้อ่านเลย
รบกวนขอแนวรับ - ต้าน pttgc ด้วยครับ

ขอบคุณครับ

โดย: เบสท์ IP: 110.168.147.121 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:9:49:10 น.
69.75แรงขายตรงนี้รอขายอยู่เยอะมาก
แนวรับสั้นๆ68.75
ส่วนแนวรับที่เเข็งแกร่งคือ68 จะมีพวกรอรับตรงนั้นเยอะมากโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 20 เมษายน 2555 10:19:26 น.


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:17:08:15 น.  

 
รบกวนพี่ขอมุมมองเกี่ยวกับ top และ ptt ช่วงนี้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

โดย: ENT IP: 1.1.150.86 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:15:02:13 น.
TOPหุ้นพยายามสร้างฐานตรง69 บาทอยู่ครับ
ptt วันนี้ปิดที่354ถ้าจะซื้อให้รอที่ต่ำกว่า350ลงมายิ่งได้ต่ำกว่า347 ยิ่งดีครับทยอยรับได้ถ้าย่อมา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:17:12:55 น.  

 
เรื่องของตด อย่างฮา....ขอบคุณคะ

รบกวนดู irpc ด้วยคะ ติดอยู่คะ

โดย: dar_lik IP: 27.130.128.175 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:13:22:55 น.
เรื่องตดน่ะเขียนอย่างไรก็ฮาเชื่อไหม
IRPC ปิดที่4.44 ได้น่าจะขึ้นไปทดสอบด่านสำคัญที่4.52เเกร่งมากครับถ้าผ่านแรงดันขึ้นทดสอบ4.60มีลุ้นครับ
หุ้นตัวนี้ถ้าจะเล่นขี้นต้องไม่เห็นแล้วครับที่ราคา4.36ถ้าไม่เห็นแล้วยืนให้ห่างจากราคานี้ไกลๆจะดีมากครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:17:17:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.