บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยในท้ายสัปดาห์วันศุกร์ที่4-05-55

 

 สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องอาซิ้มอาซ้ออาม่าอากงอาแปะอาเจ็กอาไรก็ไม่รู้เยอะเเยะไปหมดครับพี่น้อง

เมื่อวานตลาดลัก-ทรัพย์ไทย ปิดบวก 0.97 จุด มาที่ 1,240.03 ดัชนีสูงสุดอยู่ที่ 1,247.72 ดัชนีต่ำสุดที่ 1,236.23 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 38,107.36 ล้านบาท เด็ดสะระตี่ไหมเจ้าพระคุณครับ ตลาดผันผวน ดัชนีขึ้นลงในแดนบวกสลับกับลบในกรอบแคบๆ สร้างความปวดหัวให้กับนักลงทุนรายย่อยกันทั้งหลายเลยนะครับ  พี่น้องครับช่วงนี้เน็ตของลุยเดี่ยวมีปัญหานะครับเลยไม่ค่อยตอบคำถามแบบหงุดหงิดมากเลยครับเดี๋ยวหลุดเดี๋ยวติด เรียกข้อมูลทีกว่าจะมานานมากไม่เข้ามันซะเลยแบบรำคราญ เห็นเค้าเเจ้งมาว่าเน็ตล่ม ลุยเดี่ยวล่ะเบื่อมากครับ  เขียนไปบ่นไปมันซะเลยโอ๊ยว้าวๆๆ

ว่ากันเรื่องหุ้นดีฝ่านะครับ

นักลงทุนมีแนวโน้มชะลอการลงทุนเพื่อติดตามตัวเลขปัจจัยสำคัญๆ เช่นตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรของไอ้กันที่จะออกมาคืนวันนี้ รวมทั้งฝรั่งเศสซึ่งจะมีการเลือกตั้งประธานาธิบดีรอบที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย. ก็ต้องติดตามข่าวกันหลังจากนี้นะครับว่าจะเป็นเช่นไร จิตวิทยาและทิศทางของตลาดหุ้นยังคงอยู่ภายใต้ข่าวคราวทางฝั่งยุโรบเป็นหลัก ส่วนไอ้กันก็พอมีเป็นกระสัยในเวลานี้ครับ ตานี้มันก็ขึ้นอยู่กับข่าวดีข่าวร้าย จะมากจะน้อยก็ต้องดูกันครับ

แนวโน้มหุ้นไทยสั้นๆวันนี้ ลุยเดี่ยวประเมินน่าจะเปิดอ่อนตัวลงนะครับพีน้อง ถ้าเกิดเปิดลงมาแล้วติดลบนะครับพี่น้องสัก3 จุด แล้วแรงกดหุ้นไทยยังมีอยู่จะทำให้หุ้นไทยสามารถลบลงไปได้เป็น 7 จุดครับ พี่น้องครับสั้นๆนะแนวโน้มถ้ามันไม่ลบลงไปเกินกว่า 7 จุด แสดงว่าแรงส่งในการดันขึ้นยังคงดีอยู่นะครับพี่น้องอย่างที่เมื่อวานลุยเดี่ยวเกริ่นไว้ว่าช่วงนี้หุ้นไทยจะขึ้นได้ทีละ 10 จุด ปรับตัวทีนึง แต่ถ้าลบลงไปเกินกว่าที่ว่าหมายถึง 7 จุด อาจมีการปรับฐานต่อเนื่องนะครับแต่อย่าพึ่งตกใจมันลบลงไปเกินกว่า7 จุดลุยเดี่ยวก็คิดว่าอาจจะมีการปรับฐานเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวคือลบ14 จุดอย่างนี้ลุยเดี่ยวถือว่ายังสมเหตุสมผลที่จะลงมาได้พอรับไหวกับแรงขายตรงจุดตรงนี้อาจเอาอยู่ ถ้าเอาไม่อยู่คือมันจะต้องลบเกินกว่า15 จุดถึงตรงนี้คงจะทำให้พี่น้องปวดเศียรเวียนเกล้ากันนิดนึงเพราะมันจะไหลจากตรงนี้ไปอีกเเบบชนิดที่เรียกว่าซึมไปเรือยๆน่ะ ถึงตรงนั้นค่อยว่ากันใหม่ดีไหมพี่น้อง

 หุ้นหลายตัวมีสัญญาณดีๆขึ้นมาเยอะนะครับ อย่างเช่น PTT เนี่ยเเจ่มอย่างที่บอกพอหายไม่สบายพ่อล่ะวิ่งหน้าดู นี่ก็เตรียมตัวออกไปวิ่งต่ออีกแล้วสิท่า เเหมรู้นะรอบนี้369-370 สิท่าทำมายึกยักๆ359-360 อยู่่อย่างนี้ขึ้นลงๆ ให้พี่น้องลุยเดี่ยวตุ๊มๆต่อมๆกัน เอาวะใครกล้าเชิญซื้อครับมันยืน360ได้มันวิ่งนะครับ ต่ำกว่า359ลงมาซื้อได้ไม่ต้องสนจะกดลงไปเท่าไหร่จะ355หรือต่ำกว่าก็ไม่ต้องสนใจ ซื้่อแล้วถือรอ หรือจะรอให้มันยืนได้360ก่อนค่อยวิ่งไล่จับมันก็ได้ครับ ถ้ายืน360ยังไม่ได้โอกาสย่อลงมาที่355-353 ยังมีครับ แหมลงมาอย่างนี้ถ้ากลัวไม่ซื้ออย่ามาเสียใจนะครับ

TOP ตัวนี้ก็แจ่มกำลังเริ่มรับบทพระเอกของตลาดหุ้นไทยตามที่ผู้กำกับเค้ามอบหมายมา ทำยึกยัก69-70 โอ้เเม่เจ้าใครเงินเย็นซื้อครับรอบนี้อย่างน้อยคงได้เห็น73เป็นอย่างน้อยนะครับ

IVL ;วันนี้วันสุดท้ายสำหรับคนที่จะเอาปันผลนะครับ มาลุ้นกันว่าวันนี้มันจะทดสอบแนวต้าน37-38 บาทได้หรือเปล่าดีฝ่าถ้ายืนได้มันอาจทำโชว์40ก็เป็นไปได้นะครับพี่น้อง

อีกตัวที่ทุกคนรอลุยเดี่ยวเห็นมันนิ่งๆอยู่ก็ลองจับตาลุ้นดู STEC ครับรอบนี้พี่่ท่านไม่เกิดทะลึ่งลงไปต่ำกว่า13.40บาทอีกรอบก็จะดูดีขึ้นนะครับน่ามีไว้บ้างนะครับเจ้านาย

พี่น้องครับหุ้นที่ลุยเดี่ยวบางทีให้ไปไม่ใช่่แนะปุ๊บจะขึ้นปั๊บนะครับต้องถือรอเวลาหน่อยนะ

กลุ่มทีดินหลายตัวก็ยังแจ่มครับเช่น SIRI  หรือQH มีเวลา2วันก่อนขึ้นเครื่องหมายรับหุ้นปันผลครับ ตัวนี้มีลุ้นขึ้นเทสต์ 2 บาทถ้าผ่านแม่เจ้ามันคงมีแรงดันแรงๆอีกรอบจริงเเท้นะพ่อคุณ

เห็นหลายคนถามมาว่า:ซื้อ CPALL ได้ไหมตอนนี้ ถ้าเป็นลุยเดี่ยวนะขอแนะอย่าพึ่งเลยรอวอลุ่มมันเเห้งเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งก่อนครับค่อยทยอยเก็บ ตอนนี้มันมั่วกันอยู่แบบปาร์ตี้สวิงกิ้งไม่รู้ใครจับคู่ใครถ้าคุณชอบแบบแลกเปลี่ยนคู่กันแบบไม่รู้หัวนอนปลายเท้าของคนที่คุณมีซัมซิ่งลองละก็ติดโรคได้นะครับพี่น้อง สำหรับคนที่รักความตื่นเต้นขอเชิญเข้าไปสัมผัสได้นะครับ(ปล ลุยเดี่ยวก็ว่ามันดีนะอยากลองเหมือนกันแต่กลัว แบบอยากก็อยากกลัวก็กลัว แหมแต่มันเร้าใจนะ ถ้างั้นใครชอบก็พกถุงไปด้วยนะ อ้อเช็คถุงให้ดีๆล่ะไม่ต้องเอาแบบมีกลิ่นเวลานี้กลิ่นไม่สำคัญ เลือกเอาแบบหนาๆนะงานแบบนี้ใช้แบบบางๆไม่ได้ เดี๋ยวมีการปะทะกันแบบรุนแรงล่ะก็ ใช้แบบบางๆถุงแตกไม่รู้ด้วยนะ อ้อ ซื้อที่ไหนเหรอแหมจะซื้อที่ไหนล่ะก็เซเว่นไงชอบCPALLแล้วไม่ซื้อของที่เซเว่นได้ไง บ๊ะไม่รู้เรื่องเลย เอ้าแล้วอย่างหนานะยิี่ห้องไหน ไปถามเอาน้องในนั่นบอกพี่อยากได้ถุงยางแบบหนาๆน่ะมียี่ห้อไหนดี พี่จะเอาไปใช้ป้องกันเวลาซื้อหุ้น CPALL เวลามันข่มขืนพี่ได้ไม่ติดโรคน่ะแบบหุ้นมันช่วงนี้มันมั่วกับคนเยอะมากพี่กลัวแต่ก็อยากลองเเบบพี่อยากลองน่ะอายุขนาดนี้ไม่เคยก็เลยอยากลองเสียวดูบ้างครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะลองดู อ้ออย่าบอกสามีนะว่าจะไปสวิงกิ้งกับCPALLน่ะ เดี๋ยวเค้าโกรธบอกไม่ชวนกันบ้างเลยพี่ก็เบื่อเธอ)

ฝากไว้ให้อ่านสำหรับศุกร์สัปดาห์นี้ของคนรักแม่จากลุยเดี่ยว ขอเอี่ยวหุ้นครับ

แม่ เป็นภาระให้แก่ลูกทุกคนมาตั้งแต่เกิด นั่นเป็นความจริงที่เราไม่อาจปฏิเสธได้
ก็ลองคิดดูสิ ตั้งแต่เราเกิดมา ยังไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันเลย อยู่ดีๆ ผู้หญิงคนนี้ก็มาโอบอุ้ม
ถูกเนื้อต้องตัวเรา มิวายที่เราจะแหกปากร้องไห้ขับไล่ไสส่งยายผู้หญิงคนนี้ขนาดไหน
เธอก็ยังพยายามปลอบโยน เห่กล่อมเราอยู่นั่นแหละ เป็นภาระให้เราต้องจำใจเงียบ
ยอมนอนดูดนมเธออยู่จั่บๆๆ พอเราเริ่มเตาะแตะ ตั้งไข่จะเดินไปไหนต่อไหนมั่ง
คุณเธอก็ยังคอยเรียกหาเราอยู่นั่นแหละ มานี่มาลูก มานี่มา อีกนิดเดียวลูก อีกนิดเดียว
อีกก้าวเดียว ไม่รู้จะเรียกทำไมนักหนา ไอ้เราก็เดินล้มลุกคลุกคลานอยู่ เห็นมั้ย
เป็นภาระที่เราต้องเดินไปให้เธอกอดอีก

โตขึ้นมาอีกนิด เราเริ่มกินอาหารได้ หล่อนก็เอาอะไรนักหนาไม่รู้ เละๆ เทะๆ มาบดให้เรากิน ไอ้เราจะไม่กินก็ไม่ได้ เดี๋ยวแม่จะน้อยใจ ก็เอาวะ เอาซะหน่อย เคี้ยวไปเเจ่บๆ อย่างนั้นแหละ แม่คุณก็ยิ้มปลื้ม คงนึกว่าเราอร่อยตายล่ะมั้งนั่นน่ะ กล้วยบดนะจ๊ะเธอจ๋า ในปากฉันตอนนี้น่ะ ถ้าคิดว่ามันอร่อยขนาดนั้น ทำไมไม่ลองทานเองดูมั่งล่ะ ทีนี้พอเราเริ่มพูดจารู้เรื่องขึ้นมาหน่อย คราวนี้ยังไงล่ะ ผู้หญิงคนนี้กลับขับไล่ไสส่งให้เราไปโรงเรียนซะอีก ไม่ไปก็ไม่ได้ด้วยนะ บางทีมีตีเราเข้าให้อีก ภาษาอะไรนักก็ไม่รู้เอามาให้เราหัดอ่านหัดเรียน ใช่มั้ย ลองคิดดูนะ สัปดาห์หนึ่งต้องไปโรงเรียนตั้งห้าวันน่ะ มันภาระหนักหนาแก่เราแค่ไหน

แต่พอถึงเวลาเราจะดูทีวี ดูหนังการ์ตูน นอนดึกขึ้นมาสักหน่อย ลองนึกย้อนไปสิ ใครกันเคี่ยวเข็ญให้ เราไปนอนด้วยตัวเองง่วงจะนอนคนเดียวก็ไม่ได้นะ ต้องบังคับให้เราไปนอนเป็นเพื่อนด้วย ใช่มั้ย ที่พูดนี่ไม่ใช่ลำเลิกหรอกนะ เพียงแค่อยากให้เห็นใจกันบ้างเท่านั้น

วันเวลาผ่านไป เราโตขึ้น แต่แม่ก็ยังไม่ยอมโตตามเราสักที ลูกอยากจะทำผมทำเผ้า แต่งเนื้อเเต่งตัวให้มันดูอินเทรนด์ ดูทันสมัย ใครกันเป็นตัวสกัดดาวรุ่ง พูดแล้วขนลุก ผู้หญิงคนนี้มีพัฒนาการไม่คืบหน้าไปไหนเลยว่ามั้ย พอเราสำเร็จจบการศึกษาเเล้วเป็นยังไง...เธอร้องไห้ครับ เชื่อเถอะว่าเธอต้องร้องไห้ ถ้าเราไม่เห็นก็แปลว่าเธอต้องแอบร้องไห้
มีอย่างที่ไหน เราคร่ำเคร่งร่ำเรียนมาแทบตาย แล้วตัวเองแท้ๆ ที่เป็นคนเริ่มเรื่อง พอเราเรียบจบแทนที่จะดีใจดันมาร้องไห้ มีอย่างที่ไหน ดีนะ ว่าเราเข้าใจ คู่มือการเลี้ยงแม่ ก็เลยทำใจได้

ฝากเอาไว้ก่อนเถอะ ตอนนี้ขอไปฉลองการ สำเร็จการศึกษากับพวกเพื่อนๆ ที่นอกบ้านก่อน
ก็แหมเรียนจบทั้งที จะมาให้นั่งดูผู้หญิงแก่ๆ นั่งร้องไห้ทำไมล่ะ ใช่มั้ย เป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วนี่ คราวนี้ใครๆ ก็ต้องอยากมีแฟน คนโน้นก็ไม่ดี คนนี้ก็เรื่องมาก ผมยาวไปมั่งล่ะ
ดูไม่มีความรับผิดชอบมั่งล่ะ...แม่ แม่จะไปรู้อะไร แม่เคยคบกับเขาเหรอ ไม่ใช่แค่เรื่องคู่ครองเท่านั้นนะ แม่เขายังอยากรู้ไปจนถึงเรื่องอาชีพการงานด้วยว่าเราจะไปทำอะไร อยากเป็นอะไร
แม่ครับ แม่ไม่รู้สักเรื่องจะได้มั้ย พวกเราจะเป็นอะไรมันก็เรื่องของพวกเรา อนาคตของเรา ขอให้เราได้ตัดสินมันเอง แต่เรารับรองกับแม่ได้อย่างหนึ่งว่า เราจะไม่เป็นเหมือนแม่หรอก... เชย นับจากบรรทัดแรก จนมาถึงบรรทัดนี้ เวลาก็ผ่านไปหลายปีแล้ว สมควรที่พวกเราจะแต่งงานมีครอบครัวเป็นของตนเองสักที ว่าแล้วเราก็ย้ายออกจากบ้านแม่ มายืนด้วยลำแข้งของตัวเอง อย่างที่แม่เคยพูดไง แล้วทำไมต้องมาทำตาละห้อยด้วยล่ะ วันที่เราย้ายออกมาน่ะ มันก็ไม่ได้ใกล้ มันก็ไม่ได้ไกลหรอกนะ ไอ้ที่ย้ายออกมาน่ะ แต่เวลามันรัดตัวจริงๆ ใช้โทร.คุยกันก็ได้นะแม่นะ

ถึงวันที่เรามีลูก แม่ยังพยายามอยากมาทำตัวเป็นภาระกับลูกเราด้วย เราบอกแม่ว่าไม่ต้องมายุ่งหรอก เราดูแลลูกของเราได้ เด็กสมัยนี้มันไม่เหมือนกับสมัยแม่แล้วล่ะ แม่อายุเกือบหกสิบปีแล้ว โทร.มาไอแค่กๆ บอกไม่ค่อยสบาย เราบอกแม่ว่าอย่าคิดมาก ในใจเรารู้อยู่แล้วว่าแม่พยายามเรียกร้องความสนใจ นั่นเป็นพัฒนาการตามธรรมชาติของคุณแม่วัยนี้ จวบจนกระทั่งวันหนึ่ง คุณโทร.กลับไปที่บ้านแม่ แต่... ไม่มีคนรับสายแล้ว อย่าเพิ่งตกใจ แม่อาจจะออกไปทำบุญที่วัดตามประสาคนแก่ก็ได้ ลองโทร.เข้ามือถือแม่ดูซิ

....ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก... อย่าเพิ่งด่วนสรุป มือถือแม่อาจจะแบตหมดก็ได้ ผู้หญิงคนนี้กระดูกเหล็กจะตายไป เธอต้องไม่เป็นอะไรแน่ๆ คิดฟุ้งซ่านไปได้ ยังไงแม่ก็ต้องรอเราอยู่เหมือนเดิมน่ะแหละ ไปหาเมื่อไหร่ก็ต้องเจอ อย่างมากแกก็อาจจะงอนนิดๆ หน่อยๆ พอเห็นหลานตัวเล็กๆ วิ่งเข้าไปกอดก็ขี้คร้านจะอ่อนยวบเป็นขี้ผึ้ง หลายวันผ่านไป ทำไมแม่ยังไม่โทร.กลับมาอีกนะ ทำบุญตักบาตรก็ไม่น่าจะรอคิวนานขนาดนี้ ชาร์จแบตมือถือไม่เต็มก็เป็นไปไม่ได้ ต่อให้เป็นแบตเตอรี่รถสิบล้อป่านนี้ไฟทะลักแล้ว วันนี้แวะไปหาแม่สักหน่อยดีกว่า ระหว่างทางที่คุณขับรถไป ลูกคุณซนเป็นลิงอยู่ข้างๆ ประโยคมากมายที่หลุดจากปากคุณ ล้วนเเต่เป็น คำที่แม่คุณเคยพูดมาแล้วทั้งสิ้น คุณเพิ่งสัมผัสได้ ภาพเก่าๆ มากมายที่ผู้หญิงคนนั้นทำวิ่งวนอยู่ในหัวคุณ ช่างเถอะ.. เดี๋ยวเจอเธอแล้ว คุณจะสารภาพผิด แล้วทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น แล้วคุณก็ได้เจอ คนที่คุณรู้สึกว่าเธอเป็นภาระให้กับคุณมาตั้งแต่เกิด ....ผู้หญิงคนนั้น นอนตายในท่าที่คอยคุณมาตลอดชีวิต...

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=05-2012&date=04

 หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพีน้อง 
Create Date : 04 พฤษภาคม 2555
Last Update : 4 พฤษภาคม 2555 9:32:14 น. 41 comments
Counter : 846 Pageviews.

 
ขอบคุณมากค่ะถือว่าตอบแล้วนะสำหรับ qh เมื่อวานเข้าไปแล้วcpall บริหารหัวใจวัย สว.ไปรับมา 38.75ขายไม่ทันต้องโทษtot net ล่มไปค่อนวันกำไรหายวับไปกับตาคงต้องถือแบบ vi หรือออกไปก่อนที่เท่าไรดีคะรบกวนด้วยค่ะ


โดย: อติภา IP: 125.24.228.122 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:24:48 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว
วันนี้มาแต่เช้าเชียวนะคะ เข้ามาอ่านบล๊อกประจำ วันนี้จะ
รบกวนพี่ช่วยแนะนำ spcg กับ earth ว่ารอบนี้ควรรอขายที่เท่าไหร่ดี ขอบคุณค่ะ


โดย: น้อย IP: 202.151.6.29 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:30:27 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว อ่านแล้วก็ ใจหวิว ไปด้วย กะ cpall แต่ก็วกมาเรื่องแม่ได้ อ่านแล้วก็ซึ้งจนน้ำตาไหลจนได้ ขอให้คุณลุยเดียว มีความสุขมาก ๆ นะคะ KTB ยังถือรอได้ไหมคะ รอ 18.8 แต่ตอนนี้มันดันลงมา 17.7 555 ขอบคุณมากนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.48.62 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:44:28 น.  

 
สวัสดีครับคุณ ลุยเดี่ยว
ตอนนี้ถือ thcom กับ intuch ครับ ไม่ทราบว่าถือยาวจนงออกเลยดีไหมครับ ขอบคุณครับ


โดย: ทูน่า IP: 58.11.116.69 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:44:29 น.  

 
เน็ทมีปัญหาเหมือนของคุณลุยเดี่ยวหลุดทุก3นาที แจ้งทางทรูไปเห็นบอกว่าแก้ไขเสร็จแล้ว แต่มันก็หลุดบ่อยเหมือนเดิม เซร็งสุดๆ ดูหุ้นไม่ได้เลย ช่างบอกจะมาดูให้วันนี้ ของคุณลุยเดี่ยงใช้ทรูเปล่า ลองแจ้งดูนะคะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูล ดีใจที่ขายtopไปตามที่ลุยเดี่ยวบอกก่อนxd ตอนนี้รอรับคืนค่ะ

บทความเรื่องแม่ชอบมากๆ อ่านทีไรก็ซึ้งใจ

ktb รับเพิ่มดีไหมคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.48.225 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:45:15 น.  

 
ชอบเข้ามาอ่านฮาดีค่ะพี่..555
ขอถาม 1 ตัวค่ะ แนวรับ/ต้าน thre


โดย: นิชชี่ IP: 118.172.125.195 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:45:58 น.  

 
CK ราคา 7.8 บาท รับได้ไหมครับ ช่วยแนะนำ ว่าแนวต้านอยู่เท่าไรครับ


โดย: senpanich IP: 58.11.37.106 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:51:15 น.  

 
ขอคำแนะนำ SPALI ด้วยครับ


โดย: Hotaltis IP: 146.23.250.105 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:59:22 น.  

 
K.ลุยเดี่ยว เป้า Ps อยู่เท่าไรครับ ตอนนี้ ??


โดย: T-18 IP: 202.183.220.59 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:9:59:49 น.  

 
รบกวนดูtgpro ครับเข้าได่ไหม


โดย: ตี๋ IP: 202.176.130.240 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:02:10 น.  

 
SAT แนวต้านเท่าไหร่ครับ วันนี้


โดย: เบสท์ IP: 171.97.30.39 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:21:13 น.  

 
มาอ่านทุกวัน ไม่เคยโพสต์

วันนี้มาโพสต์ ให้กำลังใจในการเขียน นะครับ


โดย: Namsan IP: 101.51.131.118 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:41:46 น.  

 
ขอบคุณมากครับ รบกวนถาม DTAC ช่วงนี้เป็นยังไง น่าสนใจมั๊ยครับ รอรับได้ที่เท่าไหร่


โดย: saeba ryo IP: 110.171.27.242 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:05:10 น.  

 
ADVANC เข้าที่ 180 จะดีมั้ยค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: มือใหม่ หัดลอง IP: 110.171.74.188 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:11:15 น.  

 
เน็ตลุยเดี่ยวล่มอีกแล้ว เลยต้องรีบคีย์ให้พีน้องดู แนะซื้อนะครับ PTT-354/ TOP-69.50/ PTTGC-71 ซื้อได้ครับราคาบริเวณนี้นะครับ แล้วถือรอเวลาครับพีน้อง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:54:15 น.  

 
ตัวที่แนะยิ่งได้กว่าที่แนะซื้อยิ่งดีแล้วถือรอ ไม่มีตัดขาดทุน ถืออย่างเดียว ต้องเงินเย็นนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:58:23 น.  

 
ไม่กลัวหุ้นลง นิ่งไว้ ซื้อแล้วถือตัวที่แนะให้ซื้อเมื่อกี๊


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:00:18 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ

intuch ตอนนี้น่าซื้อมั๊ยคะ ที่ 56.25

ขอบคุณค่ะ


โดย: ก้อย IP: 171.7.142.246 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:00:23 น.  

 
สวดมนต์ภาวนาอย่านะๆไม่เอา 15 จุด


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:12:20 น.  

 
เวลาอย่างนี้ถ้ากลัวแนะให้ออกไปวิ่งบริหารปอดไว้ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:19:30 น.  

 
แล้ว SIRI เอาไงดีค่ะ เห็นท่าจะวิ่งๆ แต่ก้อทรงๆ อย่างเดียว
อย่าล้มนะ


โดย: aa IP: 119.46.8.74 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:39:30 น.  

 
TGPRO ไปสะแระ T-T มันมันแนวโน้มขึ้นต่อไหมครับ ไม่กล้าเข้า


โดย: T-T IP: 124.122.226.69 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:23:35 น.  

 
หัวใจจะวายครับ SET ลงมาน่ากลัวมาก
รับ IVL 35.75 แป๊ปเดียว ลงมาอีก แต่ไม่เป็นไร ทำใจด้ายยยยยยย
เฮ้อ ไม่รู้บ่ายจะเป็นยังไง
แต่ยังไงก็ขอบคุณนะครับ


โดย: ตุ้ย13 IP: 125.24.235.67 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:36:44 น.  

 
Siri เอาไงครับคุณลุยเดี่ยว take หรือไม่ครับขอบคุณครับ


โดย: Siri IP: 27.55.12.88 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:51:36 น.  

 
IVL จะปันผลแล้ว ขายออกไปเลยดีไหมครับ


โดย: JJJ IP: 203.170.250.169 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:55:00 น.  

 
IVL จะปันผลแล้ว ขายออกไปเลยดีไหมครับ


โดย: JJJ IP: 203.170.250.169 4 พฤษภาคม 2555 14:55:00 น
ขายเปลี่ยนตัวไปซื้อPTTGC แทนครับ
....................
Siri เอาไงครับคุณลุยเดี่ยว take หรือไม่ครับขอบคุณครับ


โดย: Siri IP: 27.55.12.88 4 พฤษภาคม 2555 14:51:36 น.
ดูดียืน2.20ได้ไปต่อแบบค่อยๆไปยืน2.20ไม่ได้อาจย่อมาที่2.14 ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:04:42 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ มาส่งข่าวเรื่องเน็ท ถ้าใช้ของทรูแล้วเล้าเตอร์เป็นยี่ห้อzyxellจะมีปัญหา ตอนนี้ช่างมาแก้ไขให้แล้ว โดยต้องลงfirmwareใหม่ค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 115.87.138.82 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:06:09 น.  

 
IvL ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวก็ได้แค่ปันผล0.50สตางค์ปรับคงไม่แรง แค่ทำให้อึดอัดครับแต่เดี๋ยวก็มา


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:11:50 น.  

 
TGPRO ไปสะแระ T-T มันมันแนวโน้มขึ้นต่อไหมครับ ไม่กล้าเข้า


โดย: T-T IP: 124.122.226.69 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:23:35 น.
เย็นไว้โยม ยังกล้าอีกหรือ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:13:30 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ

intuch ตอนนี้น่าซื้อมั๊ยคะ ที่ 56.25

ขอบคุณค่ะ


โดย: ก้อย IP: 171.7.142.246 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:00:23 น.
56.25ลงมาไม่น่าซื้อแล้วครับถ้าได้นะเพราะมันจะลงไปที่55ครับอย่างน้อยดูก่อนยืนได้ระดับราคานี้สัก5วันทำการหมายถึงราคา57นะค่อยว่า่กันจํะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:17:04 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ SET ทำท่าจะแย่แล้ว TOP กะ IVL ควรขายทิ้งไปก่อนไหมครับ

ขอบคุณครับ


โดย: PongNeng IP: 115.87.153.167 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:24:49 น.  

 
ADVANC เข้าที่ 180 จะดีมั้ยค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: มือใหม่ หัดลอง IP: 110.171.74.188 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:11:15 น
สั้นๆยังไม่ดีครับซื้ออาจอึดอัดรอให้ยืนได้180ก่อนแล้วจะดีถ้าต่ำกว่า180ซื้อได้ต้องทยอยรับ179-178 ครับถ้าหลุด178หยุดซื้อครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:25:31 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะแนะนำด้วย STA เพิ่ง XD ไป
รับไว้ที่ 20.50 ตอนนี้กราวรูด


โดย: MU IP: 202.176.89.231 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:26:50 น.  

 
Dtac 79.50. รับได้ไมครับ


โดย: Boystone IP: 223.207.214.148 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:30:53 น.  

 
พี่คับ top 69 รับได้ไหมคับ หรือมีซึมกว่านี้
pttgc 70.5 พอไหวไม่คับ


โดย: amp IP: 61.90.164.27 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:41:29 น.  

 
THAI รับได้มั้ยครับเล่นสั้นตามสไตล์ลุยเดี่ยว


โดย: koongh IP: 171.5.6.212 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:03:48 น.  

 
รับ top ที่ 69 ปิด 68.75
อย่าไปกลัว เชื่อพี่ลุยเดี่ยว


โดย: amp IP: 61.90.164.27 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:41:46 น.  

 
THAI รับได้มั้ยครับเล่นสั้นตามสไตล์ลุยเดี่ยว


โดย: koongh IP: 171.5.6.212 4 พฤษภาคม 2555 16:03:48
รอดูท่าทีมันก่อน ท่าทางมันยังโมโหอยู่นะไม่รู้ใครไปทำอะไรมันรอให้มันเย็นลงกว่านี้หน่อยค่อยไปยุ่งกับมันนะจ้ะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:34:17 น.  

 
Earth รับได้ไหมครับควรรับราคาเท่าไหร่ครับ


โดย: Cha IP: 171.99.99.248 วันที่: 5 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:57:27 น.  

 
Major & SAT ยังเข้าไอกไหมคะคุณลุยเดี่ยว ขายหมูไปเสียดายจัง


โดย: หมวย IP: 124.120.131.212 วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:02:32 น.  

 
พีีลุยเดี่ยวคะสถานการณ์ตอนนี้ยังเข้าtop pttgc ได้อีกหรือป่าว


โดย: เหมียว IP: 27.130.53.29 วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 เวลา:20:13:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.