บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
16 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
หุ้นไทยวันนี้เเค่รีบาวด์

SETหุ้นไทยวันพุธลุยเดี่ยวมองว่าน่าจะรีบาวด์ แต่สถานการณ์ในญี่ปุ่นยังไม่นิ่งจึงยังให้พี่น้องนักเก็งกำไรทั้งหลายระมัดระวังตัวกันบ้างเน๊อะสถานการณ์ขณะนี้ยังไม่น่านิ่งนอนใจยกเว้นมันจะขึ้นไปเล่นเหนือ1015 จุดได้ลุยเดี่ยวจะโล่งอกไปได้แล้วค่อยประเมินทิศทางกันตรงนั้นอีกที เมื่อคืนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าเตาปฎิกรณ์หมายเลข 4 ของโรงไฟฟ้าฟูคุชิม่า 1 เกิดไฟไหม้อีก แต่ล่าสุดควบคุมได้แล้วใช้คำว่าควบคุมได้แล้วแต่อนาคตไม่รู้ว่าจะควบคุมได้อีกหรือเปล่าพูดไปแล้วเริ่มงงเพราะฉะนั้นลุยเดี่ยวก็จะมั่นใจต่อเมื่อเค้าบอกว่าจบแล้วมันจะไม่เกิดขึ้นอีกอพยพคนเข้าพื้นทีได้แล้วอย่างเนี้ยค่อยมั่นใจได้ นอกจากนี้มีแผ่นดินไหว 6.1 ริกเตอร์ใกล้โตเกียวแต่ไม่ได้ส่งผลกระทบที่มีนัยสำคัญ โดยภาพรวมนักลงทุนและนักเก็งกำไรทั้งหลายให้รอดูว่า ทางการญี่ปุ่นจะลดอุณหภูมิของแกนปฎิกรณ์ในเตาได้หรือไม่ และ การแพร่กระจายของรังสีจะเข้มข้นและขยายวงหรือไม่ ดังนั้นลุยเดี่ยวจึงมองตลาดหุ้นทั่วโลกยังมีความไม่แน่นอนสูงฉะนั้นการรีบาวด์จะติดแนวต้านที่ 1,010 จุด และแนวรับที่ 1,000 จุดเหมือนเดิมอย่าลงมาเล่นต่ำกว่า995จุดนะมันจะดูไม่ดีเพราะถ้าลงมาเล่นบริเวณนี้ความเสี่ยงที่มันจะทำนิวโลว์ใหม่ย่อมเกิดขึ้นตลอดเวลาครับพี่น้องเน้นต้องระวังถ้ามันเล่นบริเวณดังกล่าว ส่วนปัจจัยฝั่งสหรัฐเป็นบวกชัดเจน ซึ่งเฟดประกาศตรึงดอกเบี้ยระยะสั้นที่ 0-0.25% และส่งสัญญาณว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯ มีการฟื้นตัวที่ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้เฟดมีแนวโน้มคงมาตรการซื้อพันธบัตร (QE2) ไว้จนจบโครงการในเดือน มิ.ย. 2554

กลยุทธ์: เน้นซื้อหุ้นที่ได้ประโยชน์จากสถานการณ์ในญี่ปุ่น เช่นกลุ่มถ่านหินซึ่งมีจิตวิทยาที่ดีหลังจากโครงการโรงไฟฟ้านิวเคลียร์อาจเกิดได้ยากขึ้น ซื้อ BANPU และเก็งกำไร LANNA, AGE รวมทั้งในกลุ่มอาหารซึ่งน่าจะมีโอกาสส่งออกไปยังญี่ปุ่นมากขึ้น เช่น CPF, TUF ส่วนหุ้นกลุ่มหลักๆให้รอดูสถานการณ์ไปก่อนน่าจะดีไหมครับพี่น้องทั้งหลาย
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นอ่อนตัวลงมาแรง หลังจากที่ได้แนะนำให้ทยอยลดพอร์ตออกมาดูระยะสั้นหากยังไม่สามารถกลับไปยืนเหนือ 1420 เหรียญได้ทิศทางระยะสั้นจะกลับมาแกว่งตัวลงครับพี่น้อง
คำเตือน ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลนักลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุนนะครับพี่น้อง โชดดีจงมีแต่พี่น้อง

ลุยเดี่ยวขอกราบคารวะพี่น้องชาวญี่ปุ่นทั้งหลายที่แสดงให้ลุยเดี่ยวเห็นหัวใจของท่านว่าท่านคือสุดยอดนักสู้ตัวจริงด้วยหัวใจที่กล้าแกร่งด้วยความมีระเบียบวินัย ขอยกย่องท่านน้อมรับท่านว่าท่านคือสุดยอดมนุษย์ที่ลุยเดี่ยวไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต สุดยอดจริงๆครับ
Create Date : 16 มีนาคม 2554
Last Update : 16 มีนาคม 2554 9:37:51 น. 2 comments
Counter : 617 Pageviews.

 
การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดใช้ความระมัดระวังในการลงทุน


โดย: chaiwo วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:9:52:43 น.  

 
ขอบคุณครับ ติดตามผลงานพี่ลุยเดี่ยวประจำครับ


โดย: หนึ่งจอก วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:10:47:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.