บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
28 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
ลุยเดี่ยวแนะหุ้นขึ้นให้ขายก่อนลงมาค่อยซื้อกลับ

สวัสดีครับพี่น้องทั้งหลายวันนี้วันจันทร์วันสุดท้ายของเดือนกุมภาลุยเดี่ยวประเมินหุ้นไทยวันจันทร์เปิดปรับขึ้นแต่อยากแนะนำให้พี่น้องขายหุ้นเพื่อลดความเสี่ยงบ้างถ้ามีกำไร แนวต้าน 990 และ 995 สถานการณ์ในลิเบียช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่เปลี่ยนแปลงไปมากนัก และส่งผลให้ตลาดหุ้นสหรัฐฯ และยุโรปเมื่อคืนวันศุกร์ปรับตัวขึ้นได้ ในขณะที่ราคาน้ำมันทรงตัวในระดับสูงแต่ไม่พุ่งขึ้นแรง ซึ่งน่าจะทำให้ SET ยังคงบวกตามตลาดต่างประเทศได้บ้าง อย่างไรก็ดีนักเก็งกำไรเล่นสั้นควรขายก่อน เนื่องจากใน 2-3 ข้างหน้านี้มีความเสี่ยงที่เหตุการณ์ในลิเบียจะรุนแรงขึ้นคือ กลุ่มติดอาวุธซึ่งอยู่ในฝั่งต่อต้านกัดดาฟี ยึดเมือง Zawiyah ที่อยู่ห่างเพียง 50 กม. จากเมืองหลวง Tripoli แล้ว จึงเสี่ยงมากขึ้นที่จะเกิดการต่อสู้กันในเร็วๆ นี้ แม้สหรัฐฯ และยูเอ็นจะมีมติคว่ำบาตรลิเบีย แต่กัดดาฟียังคงแข็งกร้าวและประกาศจะจัดการกับผู้ประท้วงต่อไปพี่น้องควรติดตามข่าว

ในทางกลับกัน ปัจจัยบวกในประเทศต่อการยุบสภาและการเลือกตั้งที่ใกล้เข้ามา รวมทั้งการประกาศจ่ายเงินปันผลหลังจาก บจ. รายงานกำไรไตรมาส 4/2553 จะจำกัดความเสี่ยงของ SET เช่นกัน ทั้งนี้ในส่วนของปัจจัยการเมืองนั้น ฝ่ายค้านจะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รมต. ในวันที่ 1 มี.ค. พรุ่งนี้แล้วนะลุยเดี่ยวคิดว่ารัฐบาลจะผ่านการอภิปรายไปได้ชัวน์อยู่แล้ว โดยรวมแล้วปัจจัยการเมืองไม่ได้เป็นความเสี่ยงต่อตลาดหุ้น แนะนำให้พี่น้องติดตามปัจจัยภายนอกมากกว่าโดยเฉพาะในตะวันออกกลางเป็นหลัก

กลยุทธ์ลุยเดี่ยววันนี้แนะพวกเล่นสั้นให้ขายตามแนวต้าน ถ้าขายแล้วแนะรอดูสถานการณ์ลิเบียซึ่งน่าจะออกหัวก้อยเร็วๆ นี้ หากมีปรับฐานแนะซื้อกลับ เน้นหุ้นใหญ่อย่าง KBANK,SCB, PTT ส่วนพอร์ตลงทุนคงน้ำหนักในหุ้นเท่าเดิมต่อไป
แนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นหากเริ่มกลับมายืนเหนือแนวต้าน 1,410 และ 1,420 เหรียญได้ทิศทางในระยะสั้นจะกลับมาปรับตัวขึ้น หลังจากที่ทดสอบบริเวณนี้สักระยะหนึ่งแล้วและยังไม่ปรับตัวลง แนะนำให้ รอดู

คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว

Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2554 9:32:48 น. 0 comments
Counter : 824 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.