บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
27 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
ย้อนรอยตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยวภาคพิเศษวันอาทิตย์

สวัสดีครับพี่น้องเผลอแป๊ปเดี่ยวหมดไปหนึ่งอาทิตย์แล้วครับวันอาทิตย์สบายๆเรามาคุยเรื่องหุ้นที่ผ่านมาดี่กว่าว่าถึงตอนนี้จะทำอย่างไรต่อไปพี่น้องครับเมื่อวันศุกร์ถ้าใครดูหุ้นทรูจะเห็นไหมครับว่ามันกดหุ้นลงมาแรงมากนะลุยเดี่ยวลองเช็คข่าวดูไม่รู้จริงหรือเปล่าจากที่สอบถามสาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีข่าวตามห้องค้าว่าหุ้นทรูจะประกาศเพิ่มทุนแม่เจ้าโว๊ยเนี่ยแหละเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่มีแรงขายออกมาเพราะข่าวเพิ่มทุนตอนนี้เป็นของแสลงสำหรับนักลงทุนเค้าไม่ชอบนะครับภาวะอย่างนี้ให้เพิ่มอะไรก็แล้วแต่ส่ายหัวกันทั้งนั้นเหตุเพราะไม่เชื่อมั่นไงครับว่าจะเอาเงินไปทำอะไรให้มันงอกเงยเมื่อวันศุกร์ปิด6.10 ระวังนิดนึงนะถ้าวันจันทร์มันเปิดมาแล้วหลุด6.00เตรียมใส่หลวงพ่อโกยอีกรอบแน่มันสามารถกดลงมาได้ถึง5.50นะครับพี่น้องแต่ถ้ามันยืนได้6.00ค่อยไปดูที่6.30ก่อนอีกทีนะพี่น้อง นักเก็งสั้นอย่าพึ่งมื่อคันดูข่าวให้แน่ก่อนว่าจริงเท็จอย่างไรตอนนี้ดูฟอรม์มันแล้วเล่นลงง่ายกว่าเล่นขึ้นถ้าเด้งขึ้นให้พยายามลดระดับความเสียหายที่ติดอยู่ด้วยครับแล้วรอจนข่าวมันนิ่ง สำหรับภาพตลาดโดยรวมที่ลุยเดี่ยวมองออกไปยังคงอยู่ในแนวโน้มขึ้นนะครับเพราะเมื่อวันศุกร์หุ้นไทยมันขึ้นมาปิด1037จุดแสดงว่ามันอยากขึ้นข้างบนมากกว่าลงข้างล่างพี่น้องอย่างที่ลุยเดี่ยวบอกว่าโอกาสที่มันจะขึ้นไปรับคนที่ติดบนดอย1056จุดมีสูงนะครับทิ้งเค้าอยู่ข้างบนมานานแล้วได้เวลาไปรับเค้าลงจากดอยลุยเดี่ยวลองดูสถานการณ์ตอนนี้มีลุ้นอาจทำนิวไฮด้วยนาทำเป็นเล่นไปแต่พี่น้องมันต้องตั้งอยู่บนเงื่อนไขห้ามหลุด1035นะถ้าหลุดแสดงว่าการปรับฐานยังไม่จบสิ้นหุ้นไทยก็ยังต้องยึกยักสักพักแม้จะหลุดลงมาเล่นบริเวณ1025จุดก็ยังไม่เสียฟอรม์นะแต่ห้ามหลุด1020นะถ้าอย่างงี้มีเสียวแบบหนาวๆเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาแน่ทำไมนะเหรอก็มันจะกดลงต่อสิครับพี่น้องลงแล้วลงอีกแล้วลงอีกลงเรื่อยๆอันเดอร์สแตนโอเคถ้าเป็นอย่างนี้แสดงว่าสถานการณ์ต่างๆไม่ว่าจะเรื่องรอบตัวหรือรอบโลกแสดงว่ากำลังมีปัญหาวันนี้ทางญี่ปุ่นก็มีข่าวมาไม่สู้ดีเรืองทางลิเบียอีกเอ้าอังกฤษเอากลับเค้าด้วยมีประท้วงนายกด้วยพอดีฟังข่าวอยู่ตามข่าวหน่อยถ้าตอนนี้ไม่มีข่าวอะไรนะที่เป็นข่าวร้ายก็ถือว่าเป็นข่าวดีของหุ้นไทยแล้วแหละนะพี่น้องต้องติดตามข่าวบ้างเพราะข่าวพวกนี้มีผลทางจิตวิทยาที่จะเข้ามากระทบกับหุ้นไทยให้ขึ้นลงได้ทั้งนั้นอย่างที่บอกไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นจะลงยกเว้นไอ้สองคนที่ลุยเดี่ยวเคยพูดถึงพี่น้องต้องไปถามมันเองนะได้ความอย่างไรมาบอกลุยเดี่ยวด้วยล่ะพี่น้องครับสถานการณ์ ณ ตอนนี้ถ้าจะเล่นหุ้นไทยลุยเดี่ยวยังคงแนะให้พี่น้องเล่นเน้นไปทางกลุ่มแบ็งค์กับพลังงานอยู่นะครับส่วนกลุ่มรับเหมาจะเข้าไปเล่นเก็งกำไรจับจังหวะการลงทุนให้ดีนะพวกนี้เล่นได้เพราะเวลาใกล้เลือกตั้งเนี่ยพวกนี้ชอบมาแต่กลุ่มพวกนี้เจ้าโหดไม่ใช่เล่นแต่ถ้ามันเขย่าก็มันเหมือนกันแต่ต้องระวังตัวให้มากนะครับ อย่างที่บอกถ้ามันจะดันหุ้นขึ้นตัวที่จะดันมันจะใช้พวกสองกลุ่มนี้ลุยเดี่ยวจึงแนะให้ซื้อเน้นซื้อพวกบลูชิพพื้นฐานดีนะ และรอบนี้ลุยเดี่ยวคิดว่าตัวนำทีมที่จะเป็นพระเอกในการดันหุ้นไทยขึ้นรอบนี้น่าจะเป็นPTT(360),PTTEP(190),SCB(109) จากการสังเกตุการณ์แล้วว่าเจ้ามื่อพร้อมลุยครับพี่น้องเป้าแต่ละตัวรอบนี้ก็น่าจะเป็นไปตามที่อยู่ในวงเล็บเป็นเป้าสั้นๆสำหรับนักเก็งกำไรนะครับรอบนี้ ระยะยาวๆยังไปได้อีกเยอะ
สำหรับคำถามที่ถามมาให้ดูIRPCให้หน่อยลุยเดี่ยวประเมินแล้วให้พี่น้องชะลอการซื้อตัวนี้ก่อนรอให้มันยื่น5.85ได้สักสามวันทำการก่อนค่อยซื้อครับเพราะดูเหมือนรายขายยังไม่สะเด็ดน้ำ ส่วนTMBซือได้ครับให้ทยอยซื้อบริเวณ2.30-2.32ได้ครับพี่น้องโอกาสรอบนี้ถ้ายืน2.40มันวิ่งทะลุไป2.60แน่รอบนี้แล้วจะหาว่าหล่อไม่เตือนจริงๆแล้วไม่หล่อนะพี่น้อง5555
คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจโชดดีนะครับพี่น้อง

ลุยเดี่ยวตะลุยหุ้นCreate Date : 27 มีนาคม 2554
Last Update : 27 มีนาคม 2554 3:47:49 น. 2 comments
Counter : 553 Pageviews.

 
วันนี้นั่งอ่านหนังสืออยู่ในม.เกษตรบางเขนลุยเดี่ยวเห็นเค้าเล่นเกมกระแสเงินสดแล้วทำให้รู้ว่าหลายๆคนสนใจที่จะเรียนรู้เกมการเงินกันเยอะมากนะครับดีครับเห็นเค้าเล่นกันแล้วมีการแลกเปลียนความคิดเห็นแล้วดีครับฝึกไว้เวลาเข้ามาในตลาดหุ้นท่านจะเข้าใจได้ง่ายขึ้นในการอ่านเกมการเงินส่วนหนี่งครับมันใช้ในตลาดหุ้นได้ดีทีเดียวครับพี่น้องครับบรรยากาศในนี้ดีมากนะครับนักศึกษามีการติวกันสอนกันเหมือนพี่สอนน้องดีครับลุยเดี่ยวชอบ มาที่นี่ทุกอาทิตย์แหละครับพอดีแฟนเรียนต่อ ป.โท ที่นี่อยู่ครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 27 มีนาคม 2554 เวลา:10:36:37 น.  

 
ผมนั่งเล่นเกมกระแสเงินสดอยู่ดีๆ ปวดฉี่ ไปเข้าห้องน้ำ เลยตามมาอ่านต่อที่นี่นะครับ.....ผมเกือบจะฉีกใบปลิวมาเก็บไว้แล้ว....แต่คิดอีกที...ไม่เอาดีกว่า(จดเมลไว้แทน)ผู้ที่สนใจท่านอื่นๆจะได้มีโอกาสมาเห็นและตามเข้ามาศึกษากันเยอะๆครับ


โดย: long_range_bomber วันที่: 28 มีนาคม 2554 เวลา:13:56:46 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.