บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
แนวโน้มหุ้นไทยสไตล์ลุยเดี่ยววันพุธที่ 21-12-54
พี่น้องครับเมื่อคืนนี้ผมส่งข้อมูลหุ้นตัวนึงให้ว่าแนวโน้มจะขึ้นแนะให้ซื้อนะครับแล้วรอขายตามเป้าที่ให้ไม่รู้ได้รับกันบ้างเปล่าครับ ส่งข่าวมาบอกกันบ้างนะ ผมส่งให้ไปประมาณ 500 คน ซึ่งไม่รู้ว่าผลการส่งมันสำเร็จหรือเปล่ารุ้แต่ว่าผมโดนมันหักตังส์ไปแล้วสำเร็จหรือไม่สำเร็จ มันบอกไม่ใช่สาระ สาระมันอยู่ที่มันคิดตังส์ผมไปแล้วตอนส่งให้พวกคุณสำเร็จหรือไม่สำเร็จเป็นเรื่องของผม จังหวะการซื้อคุณก็ดูว่ามีแก๊ปให้คุณเล่นได้อีกกี่ตังส์ คุณพอใจตรงไหนคุณก็เคาะขวาได้เลยนะแล้วรอขายตามเป้าครับ


เมื่อวาน ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดลบ 0.26 จุด มาที่ 1,033.29 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 20,736.61 ล้านบาท
ดัชนีระหว่างวันส่วนใหญ่อยู่ในแดนบวก เนื่องจากความคาดหวังว่ากองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ(RMF)
จะเข้ามาซื้อหุ้นในช่วงปลายปี อย่างไรก็ตาม ปัญหาหนี้ของยุโรป ก็ยังเป็นปัจจัยที่สร้างความกังวลต่อการลงทุน จึงทำให้มีแรงขายทำกำไรออกมาตลอดครับ

เมื่อวานตอนท้ายตลาดลุยเดี่ยวได้แนะให้พี่น้องเคาะซื้อ PTT KNANK SCB หรือเล่นเก็งกำไร JAS ไม่รู้ว่าพี่น้องหลายคนได้อ่านกระทู้กันบ้างตอนท้ายตลาดหรือเปล่าครับ ซึ่งลุยเดี่ยวมองว่าแนวโน้มหุ้นไทยมันน่าจะไปต่อนะครับอันนี้ลุยเดี่ยวเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะตะขิดตะขวงใจ

ลุยเดี่ยวเข้าใจพี่น้องหลายๆคนนะครับว่าช่วงเวลานี้ความกลัวของพี่น้องมีมากกว่าความกล้า หลายๆคนเข้าใจว่าอย่างนั้นเชื่อว่าลุยเดี่ยวมองหุ้นจะขึ้นได้อย่างไรดูสิต่างประเทศก็ไม่ดีฝรั่งก็ขายทุกวัน แล้วทำไมถึงยังมองว่าหุ้นจะขึ้นไม่เห็นหรือว่าหุ้นมันไม่ขึ้นหนำซ้ำยังมีท่าทีที่จะลงมาด้วยซ้ำ จึงทำให้เกิดคำถามที่ทำให้พี่น้องหลายคนมีความเห็นขัดแย้งในตัวลุยเดี่ยว บางคนถึงบอกว่างานนี้เหมือนลุยเดี่ยวจะลากพวกท่านไปตาย ก็ไม่เป็นไรกาลเวลาจะเป็นตัวตัดสินครับ ท่านไม่เชื่อน่ะดีครับได้ไม่มีใครมาแย่งกันซื้อหุ้นให้มันแพงขึ้น

แต่แปลกนะครับซึ่งบางทีลุยเดี่ยวก็ไม่เข้าใจเหมือนกันเชื่อไหมว่าเวลาแนะให้ซื้อหุ้นน่ะให้ซื้อก็ไม่ซื้อนะครับแต่เวลาขึ้นแล้วพวกชอบโทรมาถามบอกซื้อทันไหมคะโพสต์มาว่ายังทันไหมครับ ตอนที่ให้ซื้อบอกดูแล้วว่ามันแพงไปนะคุณลุยเดียว โดนสอนอีกแน่ะว่าแพงไปสรุปว่าเค้าบอกลุยเดี่ยวคุณควรจะขายนะไม่ใช่ซื้อ ถ้าแนะให้ขายลุยเดี่ยวว่าเค้าเชื่อนะเพราะพวกนี้เค้าตั้งธงว่าหุ้นต้องลงอยู่แล้วเชื่อไหม ก็ไม่เป็นไรต่างคนต่างจิตใจ

แปลกนะครับเชื่อไหมเวลาหุ้นเขียวนะถ้าสังเกตุให้ดีพวกท่านจะเห็นลุยเดี่ยวขยันตอบกระทู้ข้างล่างเคยสังเกตุไหมเพราะอะไรเพราะไม่ค่อยมีคนโทรมาหาไงครับแบบ เค้ากำลังมีความสุขน่ะกับการที่หุ้นขึ้น แต่พอช่วงแดงหรือแดงเยอะๆนะประเภทเปิดเพลงโทรจิกเลย หรือกระทู้ข้างล่างช่วยด้วยจะตายอยู่แล้วมันจะลงไปต่อไหมทำไงดีคัสลอตเลยไหมรอตอบอยู่นะ ส่วนโทรศัพท์ก็ดังไม่หยุด

แล้วบางคนนะเวลาแนะซื้อหุ้นไปแล้วนะมีกำไรมักไม่ทำตามเป้าตอนให้ซื้อถามว่ามันจะขึ้นจริงหรอคุณลุยเดี่ยว เคยสัญญากันว่าซื้อตรงนี้ขึ้นไปตรงโน้นจะขายแล้วมันจะขึ้นถึงเหรอถ้าขึ้นถึงก็ขายว่างั้นเวลาเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน พอไปตามเป้าที่วางแผนไว้ เปลี่ยนใจไม่ขาย มองจะไปต่อ แบบลองโทรไปถามดูว่าพี่ครับขายไปหรือยังคับ พวกสวนกับมายังเลยคุณลุยเดี่ยวพี่มองว่ามันน่าจะไปต่อนะรอให้มันขึ้นไปอีกนิดนึงเดี๋ยวค่อยขาย อันนี้เดี๋ยวพี่ตัดสินใจเองนะ แล้วมันก็ไปต่อนะครับ

ถึงตรงนั้นช่วงเวลาที่หุ้นขึ้นน่ะจะไม่มีการพุดคุยกันอีกนะครับจะมาคุยกันอีกทีตอนที่แกโทรมาต่อว่าลุยเดี่ยวว่าหุ้นที่ให้วันนั้นน่ะพี่ยังไม่ขายเลยคุณลุยเดี่ยวตอนนี้มันลงมาแล้วนะจะให้ทำอย่างไรดีน่ะ ไหนคุณลุยเดี่ยวว่ามันจะขึ้นไงไหงทำไมวันนี้มันลงมาต่ำกว่าที่ซื้อน่ะ (เวรกรรมไอ้เดี่ยวจริงๆ) แล้วมันหลุดมาตอนนี้ทำไงดีคัสไหมพี่เสียหายเยอะนะ แหมรู้งี้วันนั้นขายไปก่อนก็ดี คุณลุยเดี่ยวน่ะไม่น่าพูดเลยว่ามันจะไปต่อ แล้วเราให้ขายที่บอกไว้แม้มันจะขึ้นต่อทำไมไม่ขายวะไม่เข้าใจกลัวจังไอ้ขายหมูเนี่ย เค้าถามลุยเดี่ยวว่าดูอาการมันจะไปต่อไหมถ้าพี่จะขายตรงนี้น่ะกลัวขายหมุน่ะลุยเดี่ยวตอบพี่ราคาตรงนี้ถ้าผมมองนะมันยังไปต่อครับ แต่เป็นผมๆก็ขายมันตรงนี้น่ะก็วางแผนไว้แล้วไงว่าขายตรงนี้ แต่ถ้าพี่ถามผมราคามันยังวิ่งต่อไหมตอบวิ่งต่อครับพี่จะไม่ขายก็ได้เพราะอาจขายหมุ ขึ้นอยุ่กับพี่

แค่นี้แหละพวกก็ไม่ขายเพราะผมบอกว่าจะไปต่อ ความผิดของผมเกิดขึ้นแล้วนะตอนนี้น่ะ จริงๆมันเป็นอย่างนี้ที่ผมให้ขายเพราะอยากให้คุณได้รู้จักคำว่าแบ่งปันน่ะเข้าใจไหม คุณซื้อหุ้นมานะคุณได้กำไรตามเป้าที่วางแล้วคุณจะไปกลัวอะไรกับการขายหมู พวกคุณต้องใจกว้างหน่อยครับ เวลาขายหุ้นคุณรู้ไหมว่ามีคนอีกกลุ่มหนึ่งมาซื้อหุ้นคุณไปเค้ายกย่องสรรเสริญคุณด้วยว่าคุณคือคนดีรู้จักแบ่งปัน เอาหุ้นดีๆมาให้เค้าซื้อ เค้าซื้อหุ้นต่อจากคุณเค้ามีความสุขที่หุ้นขึ้น เหมือนคุณค้าขายคุณเอาของดีไปให้เค้าราคามันขึ้นคุณพ้นบ่วงกรรมจากการทำความชั่วไปแล้วหุ้นขึ้นไปต่อเค้าจะไปขายที่ราคาไหนมันเรื่องของเค้าแล้วภาระหน้าทีคุณหมดแล้วถ้ามันขึ้นไปเค้าไม่ขายมันก็เป็นเรื่องของเค้าแล้วครับ

แต่นี่อะไรคุณเล่นจะเอาแต่ได้อย่างเดียวซื้อแล้วต้องขึ้น ขายแล้วต้องลง เอาเปรียบมากๆ ค้าขายอย่างคนพวกนี้เห็นแก่ตัวไม่ได้เรื่อง ลุยเดี่ยวไม่สนหรอกครับกล้าด่าลงบลีอกนี่แหละผมไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงใครจะว่าผมว่าผมด่าพวกคุณก็ช่างไม่สน ทำแล้วไม่ได้ตังส์คุณไม่ใช่เจ้านายผมไม่ใช่พ่อผมไม่ใช่แม่ผม คุณคบผมคุณได้ตังส์แต่ผมไม่ได้ ผมเป็นขี้ข้าคุณหรือเปล่าอารมณ์เสียมากครับซื้อหุ้นตอนแรกถามว่าจะขึ้นหรือ พอขึ้นบอกให้ขายไม่ขายได้กำไรพอสมควรไม่เอาอยากได้เยอะๆ ทีโมโหนะครับผมมองพวกคุณแบบค้ากำไรเอาแต่ได้เลยทำให้ผมขยะขแยงพวกคุณแบบขายหุ้นก็แช่งให้มันลงจะได้ซื้อคืน ซื้อก็จะให้มันขึ้นอย่างเดียว แบบตัวเองเล่นได้คนเดียวไม่เอาเปรียบกันไปหน่อยหรือครับ รู้เปล่าขายหุ้นน่ะแล้วมันลงไอ้คนที่มันซื้อหุ้นคุณไปมันสาปแช่งโคตรพ่อโครตแม่คุณอยุ่นะ (พ่อแม่ไม่รุ้ซวยไปด้วย) เอาหุ้นเน่ามาขายมัน ซื้อปุ๊ปลงปั๊บ คุณมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่นหรือ เคยไหมล่ะซื้อหุ้นปั๊บมันลงคุณยังบ่นเลย

แล้วผมบอกไว้เลยนะประเภทเล่นหุ้นน่ะซื้อวันนั้นแล้วจะให้ต้องขึ้นน่ะมันไม่ใช่ ต้องรุ้จักรอ ทำไมชอบเล่นหุ้นเหมือนการพนัน ผมไม่ซีเรียสนะ แค่อยากเขียนนะครับ ว่าผมคิดอย่างนี้ ชีวิตผมเชื่อว่าผมไม่เคยเอาเปรียบใครแต่ผมก็ใม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบผม ผมไม่มั่นใจว่าผมเป็นคนดีอย่างที่คุณคิดว่าคนดีในสังคมเค้าว่าดีหรือเปล่าผมไม่รู้แต่ผมก็มั่นใจได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นตครับว่าผมไม่ใช่คนเลวแน่นอน ผมเห็นพวกคุณเล่นหุ้นแล้วหดหู่นักลงทุนอย่างพวกคุณชอบคิดเองเออเอง วันๆเห็นนั่งหาแต่ไอ้หุ้นปั่น ถามมีหุ้นเด็ดไหม แบบซื้อแล้วต้องขึ้นเลยนะ ผมบอกเลย ผมไม่ใช่พระเจ้า

ผมไม่รู้หรอกว่ามันจะขึ่นจะลงไม่รู้จริงๆครับ แล้วผมก็เชื่อว่าไม่มีใครรู้จริงๆนอกจากเจ้ามือ ซึ่งจริงๆแล้วเจ้ามือก็ไม่รู้ว่าจะดันสำเร็จหรือเปล่านะ อันนี้ผมคิดเองนะ ใครที่บอกว่าหุ้นตัวนี้จะขึ้นคือมันรู้จริง กับมันหลอกคุณ ก็แค่สองข้อให้เลือกแค่นั้น เอ้าแล้วผมรู้ได้ไงว่ามันจะขึ้น ก็ตอบผมเดาครับง่ายๆ แบบตอบไม่ได้กวนนะครับผมเดาจริงๆ เอ้าแล้วผมรู้ได้ไงว่ามันจะลงผมก็เดาครับ ที่เหลือคุณจะเชื่อผมหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณ

แต่อย่างว่าที่บอกต้องขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์คือมันรู้อินไซด์กับมันหลอก ผมไม่ได้เป็นผู้รุ้จริงๆหรออกครับผมไม่ได้เป็นคนเก่งครับ เพียงแต่ผมรู้ว่าถ้ามันเป็นอย่างนี้ผมจะทำอย่างไรต่อไปแค่นั้น หลายวันมานี้ผมเหนื่อยมากครับกับการตอบคำถามของนักลงทุนที่ผมไม่เข้าใจจริงๆว่าเค้าคิดอย่างไรให้ตายสิ เป็นต้น ผมถามเค้าว่าพี่มองว่าหุ้นตัวนี้เป็นอย่างไรเค้าตอบผมว่ามันไม่ดีน่ะผมว่า ผมก็เลยถามเค้าว่าแล้วพี่มีหุ้นอยู่ไหม เค้าบอกมี ผมก็ถามพี่ว่ามันลงเหรอ เค้าว่าใช่พี่ว่ามันลง งั้นทำไมพี่ไม่ขายไปล่ะพี่ว่ามันลงไงเดี๋ยวค่อยซื้อคืน เค้าตอบพี่ไม่มั่นใจ เอ้าตกลงอย่างไรวะเนี่ยแบบพี่กลัวมันจะขึ้นน่ะ เอ้าไอ้เดี่ยวงงเข้าอีก แบบพี่ก็คิดว่ามันอาจจะขึ้นนะ เอ้าแล้วพี่ก็ซื้อสิถ้าคิดว่าจะขึ้นน่ะ แบบพี่ไม่มั่นใจ ลุยเดี่ยวว่าไงน่ะ แบบพูดยากครับแบบยอมรับเลยครับผมดูไม่ออกจริงๆพี่ เอ้าลุยเดี่ยวดูไม่ออกเหรอ ครับดูพี่ไม่ออกจริงๆเลยว่าพี่จะเอาอย่างไรกันแน่น่ะขึ้นหรือลงผมงงกับพี่จริงๆว่าคิดอะไร หรือหาหุ้นให้ผมหน่อยสิคุณลุยเดี่ยวเอาแบบขึ้นแน่ๆร้อยเปอร์เซ็นต์นะ สักวันผมคงได้ไปนั่งกินข้าวกับ กลต แน่ครับ

เรื่องเล่าถูกแต่งขึ้นแบบเอามันตามสไตล์ลุยเดี่ยวนะครับ เรื่องจริงบางส่วนครับ นี่เป็นบทสนทนากับน้องคนหนึ่งซึ่งลุยเดี่ยวรู้จักกันมาหลายปี เค้าติดเกณฑ์ทหารโดยถูกส่งลงไปประจำการที่ 3 จังหวัดชายแดน
ไม่นานมานี้ลุยเดี่ยวไปนั่งทานอาหารกับเพื่อนเจอเด็กรุ่นน้องคนหนึ่งที่ร้านอาหารหนึ่ง
ลุยเดี่ยว : อ้าว เฮ๊ย!!! ไอ้ตี๋ นี่หว่า เป็นไงมั่งล่ะเมิง พ้นเกณฑ์ทหารรึยังเนี่ย

ตี๋: ยังเลยพี่เดี่ยว เพิ่งกลับจากใต้

ลุยเดี่ยว: อ่าวเหรอ เป็นไงมั่งล่ะ ทางใต้

ตี๋: โหดดีพี่ ชุดผมรอดกลับมา 49 คน ไปกัน 100 คน ใส่โลงกลับมา 51 คน

เพื่อนลุยเดี่ยว: โอ๊วว สาดดด เมิงรอดมาได้ไงวะเนี่ย ดวงดีสุด เลยไอ้ตี๋

ตี๋: เออพี่ ดวงแม่ng …ล้วน ๆ เลย เป็นทหารเกณฑ์ไปใต้แล้วรอดกลับมาได้นี่ โดนระเบิดไปซะครึ่ง อีกครึ่งโดนยิง คนที่
กลับมาได้ 49 เนี่ย พิการไปอีกเป็น 10 นะพี่ โดยมากจะขาขาด

ลุยเดี่ยว: อ่าวเห้ย อะไรมันจะขนาดนั้นวะ ดูในข่าวก็เห็นเงียบ ๆ ลงไปตั้งเยอะนี่หว่าไอ้ตี๋

ตี๋: เงียบกับผีอะไรพี่เดี่ยว พวกผมลาดตระเวนยิงกับพวกแม่ngเกือบทุกวัน ผมรบในป่า มันไม่มีนักข่าวตามไปทำข่าวน่ะสิแม่ng
นักข่าวมันอยู่แต่ในเขตเมืองกะชานเมืองพี่

ลุยเดี่ยว : อืม ๆ แล้วเนี่ยจะพ้นเกณฑ์เมื่อไหร่วะเนี่ย

ตี๋: อีกปีนึงพี่ ตอนนี้เค้าให้กลับมาสั่งเสียทางบ้าน ฮ่าๆ ๆ ๆ เดี๋ยวอีกไม่กี่วันก็ต้องกลับไปแล้วพี่เดี่ยว

เพื่อนลุยเดี่ยว: ยังจะตลกได้นะมืง ไอ้ตี๋

ตี๋ : โหยพี่ปลงแล้ว ไปนี่ต้องไปแบบไม่คิดว่าจะรอด ไม่งั้นเครียด นี่เค้าให้กลับมาพักผ่อน แล้วก็ฝึกอีกหน่อย
เดี๋ยวก็ลงไปลุยกะพวกแม่ngต่อ ตอนนี้ผมยิงไรเฟิลให้มันโค้งได้แล้วนะพี่ เจ๋งมะ

เพื่อนลุยเดียว : ไอ้แสรดแม่ng ไม่ใช่ลูกบอล จะได้ปั่นให้มันไซด์โค้งได้นะเมิงไอ้ตี๋ ฟายเอ๊ย

ตี๋ : เฮ๊ยย ได้จริง ๆพี่ เวลายิงต้องกะเวลาตอนที่กระสุนมันอยู่กลางลำกล้องแล้วส่ายปากกรอก ยิงกลางคืนนี่โค้ง
เห็น ๆ เลยพี่เดี่ยว

เพื่อนลุยเดี่ยว : เออตู เชื่อมืงก็ได้ แล้วหน่วยมืงใช้ปืนอะไรวะ อย่าบอกนะว่าเอชเค

ตี๋ : ไม่อ่ะพี่ หน่วยผมใช้ เอ็ม 16 หวังผลได้ประมาณ 100-200 เมตร ผมแม่นนะพี่เวลายิงน่ะแต่ต้องเล็ง แต่อย่างว่า
เวลาลุยกันจริง ๆ ไม่ได้เล็งหรอกผมก็ได้แต่ว่ายิง ๆดะๆ ยัด ๆไปแถว ๆ นั้นแหละ ไม่มีใครโผล่หัวขึ้นไปเล็งศูนย์หรอก พี่เดี่ยว

เพื่อนลุยเดี่ยว : เอาRED DOT ไหม กูมี กูยกให้เลย

ตี๋: ไม่เอาอ่ะพี่ บอกแล้วว่าไม่ได้เล็ง

เพื่อนลุยเดี่ยว: แล้วในชุดลาดตระวนของมืงมีพวก Minimi รึพวก Sniper ไปด้วยรึปล่าววะ

ตี๋ : อ๋อ พวกMinimi พวกพี่จ่าเป็นคนถือ ส่วนพวกSniper มันเดินแยกไปต่างหาก 2 คน ไม่ค่อยได้ยิงเท่าไหร่หรอกพวกนี้ โดยมากถ้าเจอก็แจ้งตำแหน่งกันเฉย ๆ พวกผมเอา M16 เข้าลุยอย่างเดียวเลย นี่เดือนหน้าจะได้ M4 มาใช้แล้ว พานท้ายแบบปรับได้ด้วยนะ

ลุยเดี่ยว : แล้วกระสุนล่ะวะไอ้ตี๋ ทางการเค้าให้กี่นัดอ่ะ

ตี๋ : เท่าที่พี่ลุยเดี่ยวจะขนไหวพี่ แต่พวกผมชอบเอาไปคนละ 5 แม๊ก เผื่อไว้ก่อน ยิงกันจริง ๆ ส่วนใหญ่ก็ 2-3 แมก

เพื่อนลุยเดี่ยว : แล้วระเบิดล่ะวะมีให้ไหม

ตี๋: ช่วงแรก ๆ ก็คนละ 2 ลุกตอนหลังทางการบอกงบหมด เหลือคนละลูก รวมของตัวเองที่มีอยู่ก็สามลูกน่ะ

เพื่อนลุยเดี่ยว :เออไอ้สองลูกหลังเอ็งเก็บให้ดีก็แล้วกันวัน เอ้าแล้ว งบเนี่ยนะหมด เห็นว่างบกลาโหมปีที่แล้วอย่างเยอะเลยนี่หว่า

ตี๋: เออเรื่องนี้ผมไม่รู้ เหมือนกันพี่ มีให้แค่ไหนก็ใช้แค่นั้นแหละ

ลุยเดี่ยว : แล้วเสื้อเกราะกับหมวกล่ะตี๋ เห็นเค้ารับบริจาคกัน มีให้ใส่รึปล่าวล่ะ

ตี๋: มีครับพี่เดี่ยว แต่พวกผมไม่ค่อยใส่กันหรอก เอาตัวเบา ๆ วิ่งเร็ว ๆไว้ก่อน วิ่งช้าแล้วโดน AK ยิงนี่ เกราะไม่มีผลเลยพี่

ลุยเดี่ยว : อ้าวมันกันไม่ได้เหรอวะ

ตี๋ : แฉลบ ๆน่ะได้พี่ ถ้าไปโดนตรง ๆ ก็ร่วงล่ะ ใส่หมวกนี่หันซ้ายหันขวายาก มองยาก แล้วเวลายิงก็หนวกหูด้วย มีเด็กโคราชคนนึงมันใส่ครบทุกอย่าง วิ่งช้า โดนเข้าไปตรงต้นคอ เรียบร้อยครับ แบกกลับได้เลย บางคนก็โดนทะลุหมวก หัวกระจาย แม่ngเละแดงเป็นลูกแตงโมโดนรถทับแตกเลยพี่

เพื่อนลุยเดี่ยว : ไม่โดด ๆ ๆ ๆ เอาวะไอ้ตี๋

ตี๋: โอ๊พี่ ไม่ใช่ไอ้มดแดงนะ

เพื่อนลุยเดี่ยว : เป็นไงล่ะเมืง ก่อนลงไปล่ะเห็นยังซ่าส์อยู่เลย เห็นชอบตีรันฟันแทงกันบ่อยนี่ตอนเรียนเทคนิคน่ะชอบไม่ใช่เหรอ

ตี๋ : โหยพี่ ไอ้ตอนเรียนน่ะเวลาตีกันมันชิ๊บหาย ลงใต้รอบนี้เจอเข้าเองหายซ่าส์ไปเยอะครับพี่ไม่รู้ว่าบ้าเหรอเปล่าสมัยเรียนชอบตีกัน พวกเด็กเทคนิคชอตีกันน่ามาช่วยผมทางนี้บ้างนะมันจะได้รู้ว่าตีกันมันไม่ดีอย่างไรครับ ผมเคยเดินลาดตระเวนไปเจอมันฝึกกันอยู่เลยนะ พวกหัวหน้ามันน่ะ ทหารเก่าของเราทั้งนั้นแหละ พวกรบ
พิเศษเลยด้วย มันปีนขึ้นต้นไม้เอาหัวทิ่มดินได้อ่ะ อย่างเทพเลยพี่ มันฝึกเอาไว้ซุ่มรอเราอยู่บนต้นไม้ แต่ไม่มีปัญหา
พี่ เอา M79 สอยเอาได้พี่

ลุยเดี่ยว: แล้วในมุมมองตี๋ว่าเมื่อไหร่ มันจะสงบวะเนี่ย

ตี๋ : แม่ng …ล้างเผ่าพันธุ์สถานเดียวลูกพี่ ไม่มีทางเลือกแล้ว เลือกเอา จะยกให้มันรึจะ ฆ่าแม่ngให้หมด ออกลูกออกหลานกัน
ยั้วเยี้ยเต็มพื้นที่แล้วพี่ ปราบไม่หมดหรอก รอแต่ว่าเมื่อไหร่จะได้ไฟเขียว ถ้าได้ไฟเขียวเราชนะหายห่วง แต่นี่
พวกแม่ng เช้า ๆกรีดยาง สาย ๆฝึก ตกดึกออกมาล่อเราละ มันมีเมียได้ 4 คน พวกนี้มันจะเอาลูกที่เกิดกับเมีย
คนแรกมาเรียนในกรุงเทพ ให้เป็นมันสมอง ส่วนลูกที่เกิดกะเมียคนต่อ ๆไปนี่มันให้เข้าปอเนาะ พออายุ13 -14
แบกปืนไหวก็ต้องออกมารบกันแล้ว

แล้วมีกฎว่าเรายิงก่อนไม่ได้ด้วยนะพี่ ต้องรอมันยิง เราถึงจะสวนได้ แต่ก็ไม่มีใครเค้าสนกันหรอกพี่ เจอแล้ว
คุ้น ๆ หน้า ผมใส่ก่อนล่ะ

ยิ่งตอนนี้มันทะลึ่งไปฆ่าเจ้าหน้าที่ป่าไม้ แล้วพวกป่าไม้เค้าถือคติ ประมาณว่า ถ้ามาทำอะไรกับพวกป่าไม้
เหมือนทำร้ายพวกที่เหลือทั้งหมด พวกที่เหลือ เค้าจะเอาคืนให้หนักกว่าเดิมหลายเท่า
ป่าไม้นี่อย่างโหดนะพี่ ยิงก่อนถามทีหลัง คว้านท้องแขวนไว้บนต้นไม้หน้าหมุ่บ้านมันเลย
แต่ผมว่าก็ดีนะ ปราม ๆเด็ก ๆ มันไว้มั่ง ไม่งั้นมันไม่กลัวหรอก ถ้าจับเป็นแป๊บเดียวเดี๋ยวมันก็ออกมายิงพวกผมใหม่

เด็กบางคนนะ มันโดนลูกหลงระเบิดพวกเดียวกันนั่นแหละ ผมไปช่วยแบกมันวิ่งออกจากพื้นที่ ช่วยทำแผล
พอมันลุกได้ มันจะกลับบ้าน แม่ng หันกลับมาชี้หน้าผม แล้วทำท่าเอามือปาดคอ เพื่อนบางคนก็โดนทำท่า
เอาปืนเล็งใส่ แต่ไม่เป็นไร ผมจำหน้ามันได้ละ เดี๋ยวลงไปอีกรอบค่อยไปเก็บแม่ng

เพื่อนลุยเดี่ยว : เฮ่ย โหดว่ะ ไอ้ตี๋ เดี๋ยวนี้

ตี๋: ไม่โหดหรอกพี่ ไม่งั้นมันยิงหัวกะบาลพวกเราได้อีกเป็น 10gเป้นร้อย แม่ng จะเป็นลูกแตงโมให้มันยิงเหรอพี่

ลุยเดี่ยว : เอาพระรอดพี่ไปไหมตี๋ พี่มีนะ เดี๋ยวถอดให้เลย แต่จีวรพี่เดี่ยวขอเก็บไว้ไม่ให้นะเว๊ย ฮ่า ๆ ๆ ๆ

ตี๋: ไม่เอาอ่ะพี่เดี่ยว เก็บไว้เหอะ คนที่มันจะตายผมเห็นแม่ngห้อยทุกอย่าง ทั้งเกราะ ทั้งพระ กระจายหมดพี่ บางทีนะหัวยังหาไม่เจอเลยพี่ ไข่ปลิ้นเละยิ่งกว่าตาปลาทูพี่เดี่ยว ตูดนะแม่ngเละแบบขี้กระจายเหลืองเป็นน้ำเลยพี่
เพื่อนลุยเดี่ยว : แม่งเช็ดโคตรโหดชิ๊บหายตี๋เมิง พี่คารวะอารมณ์ขันเมิงว่ะ แหลกข้าวไม่ลงขี้กระจายเหลืองเป็นน้ำเมิงเนียไอ้ตี๋

ลุยเดี่ยว : แล้วมีสวัสดิการไหมวะ แบบค่าเสี่ยงภัยอะไรประมาณนี้ เห็นว่าเยอะนี่

ตี๋ : ไม่มีอ่ะพี่ ได้เงินเดือนธรรมดานี่แหละเค้าว่าไม่มีงบ แต่มีประกันชีวิตให้นะ ถ้าตายห่าไปที่บ้านก็ได้แสนนึง
ตำรวจดิพี่สบาย สวัสดิการเพียบ รอทหารเคลียร์หมด เข้าไปถ่ายรูปกะนักข่าวอย่างเดียวเลย แล้วก็กลับบ้านนั่งรอยศขึ้น
ถ้าไม่ทะลึ่งออกไปไหนดึก ๆ คนเดียวไม่ตายหรอกพี่

เพื่อนลุยเดี่ยว: แล้วถ้าพ้นเกณฑ์เมืงจะไปสอบเป็นพวกนายสิบอะไรรึปล่าววะไอ้ตี๋

ตี๋ : ไม่เอาอ่ะพี่ เงินเดือนพอ ๆ กะพนักงาน 7-11 ผมทำงาน 7-11ดีกว่า ไม่ต้องวิ่งหนีลูกปืนและระเบิดจนน่องบวมด้วยพี่ ไอ้พวกนี้นะพี่พอมันรู้ว่าเรามีรถกันแรงระเบิดได้ 5 กิโล พวกแม่ng อัดดินปืนมาทีนะพี่ 10-15 กิโลเฉย วันนั้นฮัมวี่ ที่ผมนั่งนะพี่เดี่ยวแม่งพลิกเลยนะพี่ ดีนะ มันพลิกเฉย ๆ เลยยังพอยิงสวนได้ แต่ไอ้พวกไปกะรถปิคอัพนี่ ลอยอย่างสูงเลยเห็นจะๆ ผมเคยขี่มอเตอร์ไซค์ตามหลัง แม่ngลอยสูงจริง ๆ พี่ เดี่ยว แล้วมันก็หัวเราะฮ่า ๆ ๆ ๆ

ลุยเดี่ยว : ตลกเหรอวะเนี่ยไอ้ตี่เมิง ว่าแต่ว่าถ้าพ้นเกณฑ์แล้วเอาไงต่อล่ะนี่

ตี๋ : แต่เดี๋ยวดูตอนพ้นเกณฑ์อีกทีพี่ คิดไว้เยอะไม่ได้ เดี๋ยวอีก 4-5 เดือนค่อยคิดพี่ เออไม่แน่ถ้าผมพ้นเกณฑ์กลับมากะมาสอยหุ้นกับพี่เดี๋ยวให้สอนกลยุทฺธ์พิชิตหุ้นหน่อย แล้วถึงตอนนี้นค่อยมาคุยกันเรื่องผมจะทำมาหาแดกอะไรต่อไปในอนาคตดีกว่านะพี่เดี่ยว

ลุยเดี่ยว : เออ ว่ะ เอาชีวิตให้รอดเว๊ย พระคุ้มครองนะตี๋ รักษาดินแดนไทยให้ไว้ลูกหลานนะ โชดดีนะครับ

ตี๋ : ขอบคุณครับพี่ ที่เป็นห่วง ถ้าไม่ตายชาตินี้เราคงได้เจอกันคับ
ลุยเดี่ยว: เล่นกูเศร้า.....เลยเมิงไอ้ตี๋ เหมือนบอกลาไปตายเลยไอ้เวร
ตี๋ : เผื่อไว้ก่อนไงพี่ผมได้ไปเคลียร์สถานที่ให้พี่ก่อนไงพี่เดี่ยว แต่ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันข้างบนหรือข้างล่างน่ะ แล้วแต่กรรมนะพี่


วันนี้ไอ้ตี๋วันนัั้นไม่มีแล้วครับ เค้าตอบแทนบุญคุณแผ่นดินที่ให้เค้าเกิดเรียบร้อยและหมดหน้าที่เค้าเเล้วครับผม
วันนั้นที่คุยไม่ รุ้จะแนะนำมันยังไง ไม่รุ้จะช่วยมันยังไง ได้แต่รับรู้และนำมาบอกเล่าให้เพื่อน ๆ ชาวไทยคนอื่นได้รับรู้ถึงชีวิตทหารเกณฑ์ที่จะถูกส่งไปลาดตระเวน ถูก ส่งไปตายก่อนเมื่อเกิดเหตุ ตอนคุยกับมันน่ะสนุกสนานครับ แต่ผมเชื่อว่า พอกลับบ้านไปแล้วมีเวลานอนคิด แต่ละคนที่ร่วมสนทนากับน้องเค้า คง ต้องเกิดความรู้สึกอะไรในใจบ้างไม่มากก็น้อย จากเด็กธรรมดาที่เคยคุยเล่นด้วยกัน เรียนเทคนิดก็ชอบไปตีกัน เล่นเกมเหมือนเด็กทั่วไป จีบสาว มีแฟน ต้องไปสู่พื้นที่ที่มีความขัดแย้งรุนแรง เศร้าน่ะครับ.เมืองไทยของเรา ปักษ์ใต้ของเรา คนไทยด้วยกันทั้งนั่น ร่วม ส่งกำลังใจให้พวกเค้ากันนะ อย่างน้อยให้เค้ารู้ว่า ถึง ทีวีจะไม่ลงข่าวทหารเกณฑ์ เวลาตายก็เป็นกรอบเล็ก ๆ อยู่ในหนังสือพิมพ์ที่ยอดขายไม่สูง แต่ยังมีคนไทยอีกหลาย ๆ คนได้รับรู้ถึงคนที่เสียสละที่แท้จริง โชดดีไอ้ตี๋ สวรรค์ยินดีต้อนรับนาย นับถือจริงๆไอ้ตี๋ครับ


เวลาที่ลุยเดี่ยวโพสต์หลังสิบโมงจนถึงบ่ายสี่โมงลุยเดี่ยวจะเข้ามาดูแล้วจะพยายามตอบคำถามลงในบล๊อกข้างล่างให้พี่น้องครบทุกคนนะครับ

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=12-2011&date=13

หรือฝากข้อความไว้ที่

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913
แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

Create Date : 21 ธันวาคม 2554
Last Update : 21 ธันวาคม 2554 12:50:21 น. 171 comments
Counter : 1098 Pageviews.

 
พี่ลุยเดี่ยว ค่ะ dtac น่าเล่นมั้ยค่ะ ควรซื้อที่เท่าไรค่ะ


โดย: Tuktik IP: 180.214.212.97 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:7:27:17 น.  

 
ได้รับ ครับผมขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากกกกกกกกเลยครับเป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: เด็กตาดำๆๆ IP: 58.8.39.102 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:7:49:22 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคับ ทำไงถึงจะได้เมลจากพี่คับ ^^ ขอติดตามและศึกษาผลงานคับ freeze70@hotmail.com ขอบคุนคับ


โดย: บาบูนขาซิ่ง IP: 110.49.241.182 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:7:57:49 น.  

 
สวัสดีครับพี่ลุยเดี่ยว เข้ามาทักทายครับ ชอบกินบะหมี่เหมือนกันแต่เป็นบะหมี่แห้งนะครับ


โดย: หล่ารุ้งจัง IP: 202.28.180.202 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:06:37 น.  

 
จิงๆๆ ผมก้อยังไม่รู้สาเหตุเรยนะครับ ว่าเราขัดแย้งอะไรกันมากกก ขนาดนั้น ทำมัยถึงต้องฆ่า กัน มากขนาดนั้นนน เอาใจช่วยทหารไทยทุกท่านะคับ


โดย: ๋J. DreamSearch IP: 61.19.88.226 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:08:56 น.  

 
พี่เดียวครับ ผมรบกวนขอคำแนะนำในการเล่นหุ้นด้วยคนได้หรือเปล่าครับ พี่
woraphong.k@pttgcgroup.com
ขอบคุณคร้าบพี่


โดย: J.DreamSearch IP: 61.19.88.226 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:11:26 น.  

 
พี่คะมือใหม่คะ ขอคำแนะนำด้วยอีกคนนะคะ kamol265@hotmail.com


โดย: kamol IP: 161.200.153.133 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:34:54 น.  

 
ขอด้วยคำแนะนำด้วยคนครับ d431091129@hotmail.com
ขอบคุณครับ


โดย: Zyrus IP: 58.137.163.90 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:57:01 น.  

 
ได้รับขอมูลแล้วครับ ขอคุณ...คุณ ลุยเดียวมากๆนะครับ.


โดย: poj44 (suthipoj ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:58:22 น.  

 
ขอบคุณสำหรัยบทความดีๆๆคะ


โดย: naranit IP: 27.130.28.167 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:8:58:52 น.  

 
Southern Thailand, truly sad story


โดย: gotokung IP: 161.200.100.2 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:03:46 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ thanyathorn24@hotmail.com


โดย: Muffin IP: 124.121.5.160 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:05:35 น.  

 
ขอไว้อาลัยกับ พี่ตี๋ด้วยครับ


โดย: เด็กใหม่ หัดเทรด IP: 182.53.194.37 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:07:13 น.  

 
ผมขอข้อมูลด้วยได้ไหมครับ คุณลุยเดียว ผมเพิ่งเข้ามาเล่นหุ้นครับ อยากได้ข้อมูลเพื่อใช้ในการเล่นครับ ขอบคุณครับ

rattawut99@hotmail.com


โดย: รัฐวุฒิ IP: 118.172.155.165 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:11:29 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยครับ chumpolk@yahoo.com ถือหุ้นหลายตัวครับ ตัวแดงหมด


โดย: chum IP: 183.88.85.124 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:12:03 น.  

 
พี่เดี่ยวผมด้วย
job_bb@live.com
ขอบคุณครับ


โดย: นะโม IP: 101.109.216.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:12:31 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวนู๋ขอวิเคาะห์ด้วยคนสิค่ะ

fa_nologo@hotmail.com

ขอบคุณนะคร้า ^^


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:16:06 น.  

 
ได้รับแล้ว....ขอบคุณในน้ำใจมากๆ นะค่ะ...

ส่งข้อความหา 500 คน...เสียทั้งเวลา...ทั้งเงิน...

..ความหวังดี...เผื่อแผ่ต่อคนอื่น.โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน.....

ช่วยส่งผลให้คุณและครอบครัวมีความสุขยิ่งๆ ขึ้นไปนะค่ะ....โดย: เม่าน้อย IP: 118.173.98.222 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:19:22 น.  

 
รู้อะไรไม่สู้รู้งี้โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:19:47 น.  

 
loxley นี่จะขึ้นต่อไม๊คะพี่ จะขายเท่าไหร่ดี ขายตอนนี้หรือต้นปีดีคะ


โดย: ขอบคุณค่ะ IP: 61.90.66.198 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:20:23 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยคนนะครับ panns777@hotmail.com


โดย: panns IP: 202.28.9.79 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:21:39 น.  

 
ขอข้อมูลด้วยคนคะ อ่านมานานแล้ว ก็วิเคราะห์ได้แบบน่านับถือจริงๆค่ะ

jeep073@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: จี๊ป IP: 192.168.2.166, 61.19.22.179 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:22:53 น.  

 
ขอด้วยครับ adsion_k@hotmail.com ขอบคุณครับ


โดย: Tummu IP: 27.55.1.215 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:26:57 น.  

 
ขอด้วยคำแนะนำด้วยคนครับ

wuthichai73@hotmail.com

ขอบคุณครับ


โดย: wut IP: 203.131.209.39 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:29:27 น.  

 
ชอบที่คุณลุยเดี่ยวเขียนในทุกๆเรื่องมากๆค่ะ มันถูกต้อง ถูกใจที่สุดค่ะ ขอให้ความมีน้ำใจของคุณลุยเดี่ยวที่มีต่อทุกคนส่งผลให้คุณลุยเดี่ยวมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปค่ะ


โดย: P'Gent IP: 27.130.199.33 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:30:50 น.  

 
สู้ๆ ครับผม มนุษย์ ก็งี้แหละพี่ เอาีดเข้าตัว ความชั่วโยนให้คนอื่น น้ำถึงได้ท่วมไปทั่วไง 555


โดย: Bank IP: 223.206.92.132 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:31:44 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวค่ะทำไงถึงจะได้เมลจากพี่คะ ^^ ขอติดตามและศึกษาผลงานค่ะ nenano_pranee@hotmail.com ขอบคุนค่ะโดย: Siranee Nirundon. IP: 27.130.99.120 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:35:19 น.  

 
พออ่านที่พี่ลุยเดี่ยวเขียน แล้วเลื่อนลงมาอ่านคอมเม้น

เข้าใจความรู้สึกพี่ลุยเดี่ยวเลยครับ 555


โดย: 16th IP: 101.51.130.162 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:35:26 น.  

 
ขอด้วยได้ไหมค่ะ ตามอ่านมานานชอบการวิเคราะห์พี่ nutthamon.I@gmail.com

ไว้อาลัยให้ทหารทุกคนที่เสียสละลงใต้ค่ะ อ่านแล้วแอบเศร้า


โดย: Nutty IP: 49.229.216.16 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:35:56 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยว ขอคำแนะนำด้วยคนครับ
nsbatt@hotmail.com


โดย: ns IP: 58.9.43.183 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:37:36 น.  

 
ใจเย็นๆ ค่ะ เข้าใจ นะที่คุณรู้สึกอย่างนี้ คนที่ถามก็ไม่มั่นใจ เห้อ.. เหมือนใครน๊า.. คนฟัง คนตอบ ก็คงรู้สึก อึดอัดรำคาญใจไม่เบา นั่นสินะ ขายไปเหอะ ถ้าเราได้กำไรแล้ว ถึ่งเป้าก็ควรจะขายไป ไม่ต้องเสียดายหรอก เพราะเห็นมาหลายคนละ ไม่ขาย พอถึงเวลาลง ก็ติดดอยละทีนี้ อยากได้ข้อมูลข่าวสารด้วยค่ะ
aveena_25501@hotmail.co.th ขอบคุณนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.129, 171.98.82.23 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:37:41 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ทหารไทยคับ อ่านแล้วเศร้ามากคนไทยจะยิงกันไปทำไม

surapun@gmail.com


โดย: sabsa IP: 125.24.48.200 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:38:16 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวคะ เกี๊ยวกรอบเชื่อพี่เสมอ หุ้นแนะนำขอแจมด้วยคนค่ะ nuanwanna@hotmail.com คราวนี้ไม่ทัน คราวหน้าก็ได้ค่ะ อ่านทุกวันไม่ได้ขาด เชื่อและปฏิบัติตามค่ะ


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.120.212.191 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:39:09 น.  

 
อย่าลืมผมอีกคครับพี่ลุยเดี่ยว koongh@hotmail.com


โดย: สาวก IP: 203.130.151.42 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:39:19 น.  

 
ขอรบกวนคุณลุยเดี่ยวด้วยคนนะครับ ขอคำชี้แนะด้วยครับ
telecom.net@gmail.com
ขอบคุณที่เล่าเรื่องราวดีๆนะครับ


โดย: Boonlert IP: 103.1.164.16 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:41:59 น.  

 
ตามอ่านพี่ลุยเดี่ยวบ่อย ๆ ค่ะ แต่ยังไม่เคย post

ขอข้อมูลด้วยค่ะ

nateerabori@hotmail.com


โดย: nateera IP: 124.121.245.18 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:43:35 น.  

 
ขอด้วยคนครับพี่ลุยเดี่ยว
ติดตามอ่านมาครึ่งปีแล้วครับ
gengriss@gmail.com


โดย: เก่งกิจ IP: 58.137.44.146 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:43:56 น.  

 
os82@hotmail.com ยังไม่เห็นได้ครับ พี่เดี่ยว


โดย: ton IP: 118.173.86.249 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:46:57 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวมือใหม่เหมือนกันคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยอีกคนนะคะ tazmaniababy@hotmail.com


โดย: BB IP: 119.46.218.1 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:47:56 น.  

 
jois0020@hotmail.com ขอด้วยคนครับ


โดย: jois IP: 61.90.66.98 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:48:20 น.  

 
ขอด้วยครับ ตามอ่านทุกวัน(ยกเว้นวันหยุด^_^) tnp2006@gmail.com


โดย: tnp IP: 171.4.110.31 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:49:20 น.  

 
อ่านทุกวันชอบมาก ผมขอหุ้นเด็ดๆ ด้วยคนครับ tossapong@yahoo.com หรือ sms 0800672086

ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:49:31 น.  

 
ขอบคุณครับ ได้รับแล้ว


โดย: จิตรกร IP: 223.206.174.231 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:49:44 น.  

 
ขอบคุณมากครับ วันนี้เขียนได้โดนใจมาก คนเราต้องรู้จักแบ่งปันครับ


โดย: saeba ryo IP: 125.25.158.39 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:50:40 น.  

 

อ่านมาตลอดทุกวัน อยากรบกวนขอคำแนะนำด้วยคนนะคะ
ch_chana@hotmail.com

ขอบคุณมากๆๆค่ะ


โดย: suchana IP: 202.57.178.117 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:50:59 น.  

 
ขอข้อมูลด้วยค่ะ
sngamler@yahoo.com


โดย: sasi IP: 124.120.220.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:52:00 น.  

 
ขอด้วยคนได้มั้ยครับ พี่ลุยเดี่ยว
croosgameover@hotmail.com
ผมเชื่อพี่ลุยเดี่ยวครับ
ตัวเมื่อวานก็อยากเข้าตามครับ แต่ผมเป็นมือใหม่
พอร์ตเล็ก ซื้อไม่ได้ (พอร์ตผมไม่กี่หมื่นเองครับ) T T
แต่อย่างไรก็ติดตามอยู่ตลอดครับ
ขอบคุณสำหรับบทความ ข้อความดีๆ ที่มีให้ทุกคนนะคร้าบบบผม


โดย: averest IP: 110.168.18.47 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:52:08 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ตอนนี้ต้องรออ่านบทความคุณเหมือนเด็กติดยาเลยอ่ะ วันที่คุณเขียนตอนบ่ายน่ะ คิดว่า internet มีปัญหาโหลดเท่าไหร่ก็ไม่มาจนมาเจอรอบบ่ายถึงได้อ๋อ เพิ่งเขียนนี่เอง อยากได้คำชี้แนะด้วยอะ หรือต้องสมัครสมาชิกต้องทำไงบ้างคะ บอกหน่อยได้ไหม? please
katie2beauty@hotmail.com อยากขอบคุณที่สอนให้ ขอบคุณจริงๆ


โดย: KT IP: 118.172.137.189 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:52:19 น.  

 
kbank ถึงต้านแรกแล้วนะ ขายก่อนนะ รอปิดทะลุ ค่อยเก็บใหม่


โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:53:23 น.  

 
ขอคำแนะนำหุ้นด้วยคนคับ เมล bai2505@hotmail.com เป็นกำลังใจให้คับ ติดตามผลงานยู่คับ


โดย: เสือ IP: 58.11.127.164 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:54:48 น.  

 
นานๆ ขอเข้ามาคอมเม้นท์ทีคะ แต่ก็รู้สึกขอบคุณตลอด แล้วเริ่มชินกับเหตุผลแปลกๆ ของคุณลุยเดี่ยว ดูไม่น่าเชื่อแต่ก็ตรงตลอด มันใช้ได้แฮะ ตอนนี้ก็ตามหุ้นที่คุณให้ไว้ไม่ค่อยได้คิดคะ เลยไม่ค่อยได้ถามแอบอ่านอย่างเดียว จะโง่ลงไหมเนี่ย แต่ก็ขอบคุณคะ


โดย: lheng IP: 124.121.41.173 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:54:57 น.  

 
ใจเย็นค่ะพี่ลุยเดี่ยว....เข้าใจค่ะ..ไม่ต้องสนใจค่ะ ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ ยังไงๆก็ติดตามค่ะ


โดย: jamjang IP: 101.51.29.157 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:56:06 น.  

 
ขอบคุณค่ะ. เมื่อวานจัดเต็มตามครูบอก. Ticha_suwan@hotmail.com


โดย: ฐิฌา IP: 202.143.147.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:9:57:35 น.  

 
SPALI กำลังเข้า Set 50 ช่วยวิเคราะห์ ด้วยครับ


โดย: Holaltis IP: 146.23.250.105 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:01:06 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ค่ะ ทั้งคุณลุยเดี่ยวและทหารไทยค่ะ


โดย: ohoppa IP: 58.8.32.29 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:01:12 น.  

 
ขอด้วยคนค่ะ porta_bsbm@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:06:57 น.  

 
ทำใจนะคุยลุยเดี่ยว คนมีหลายประเภทอ่ะค่ะ

อคุณสำหรัคำแนะนำดีดีทุกวันค่ะ


โดย: meajiew IP: 125.27.80.137 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:10:11 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยค่ะพี่ลุยเดี่ยว
seaelle24@yahoo.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: seaelle24 IP: 103.1.164.7 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:14:54 น.  

 
ขอข้อมูลด้วยนะครับ
ninjabadboy@hotmail.คอม
ขอบคุณมากๆนะครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: BankCharoonsak IP: 223.206.92.132 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:15:43 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวค่ะ ที่ให้คำแนะนำดีดี จะเข้ามาติดตามอ่านและขอคำแนะนำด้วยค่ะโดย: เพชร IP: 202.151.6.29 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:18:40 น.  

 
-ขอข้อมูลด้วยคะ ขอบคุณคะ ชอบมากๆๆ
และชอบมากขึ้นที่บอกให้รักแม่มากๆน๊า
ตัวเองพาแม่หนีน้ำและสงสารเขามากๆเลย
รักแม่กันเยอะๆนะ

natsu18@gmail.com


โดย: nat IP: 124.122.125.92 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:20:48 น.  

 
ได้ติดตามอ่านมานาน
อยากได้ข้อมมูลด้วยคนค่ะ thadsk@yahoo.com 0815544578
แต่จริงๆแล้วอยากเรียนรู้เทคนิคซื้อขายสไตล์คุณลุยเดี่ยวนะคะ จะได้ไม่ต้องมาคอยถาม ไม่ทราบว่าจะเปิดคอร์สสอนให้ได้ไหมคะ เพราะรู้สึกว่า สไตล์ของคุณลุยเดี่ยวเหมาะกับนิสัยของตัวเองนะค่ะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยคะ


โดย: แมวเหมียว IP: 203.113.0.205 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:21:54 น.  

 
Ptt321/ scb117 Kbank125 ราคานี้อย่าพึ่งขายนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:22:17 น.  

 
ถ้ามันยืนระดับ1047 ได้ จับฤกษ์ผานาทีแล้วประมาณ11.30แนะให้ซื้อหุ้นใหญ่พวกบลูชิพเพิ่มครับ ใช้คำกว่า1045-1047ยืนรักษาระดับนะแนวนี้ให้เข้าตีแบบเฉียบพลันเราจะรุกฆาต เอาให้ขุนอย่างฝรั่งและกองทุนช่วยเราไล่เลย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:26:56 น.  

 
ขอบคุณครับพี่เดี่ยว
ช่องสามขายแล้ว43


โดย: นะโม IP: 101.109.216.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:28:38 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยว คุณพูดตรงใจนะเรืองแบ่งปันมันสกิดใจให้เราคิดถึงผู้อื่นบ้าง ส่วนเรื่องข้อมูลหุ้นเป็นไปได้ไหมคุณลุยเดี่ยวเขียนลงบล็อกดีกว่า จะได้ไม่เปลืองเงินค่าส่ง

ขอให้ความมีจิตใจดีของคุณเป็นพลังให้คุณลุยเดี่ยวสู้ต่อไป ถ้าไม่มีคุณเราเหมือนขาดเพื่อนที่ดีไป1คนค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.240.61 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:28:58 น.  

 
หุ้นบลูชิพ เช่นไรบ้างครับ (มือใหม่อ่ะครับ)


โดย: มือแทบพอง IP: 203.130.151.42 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:29:13 น.  

 
ขอข้อมูลแนวทางด้วยค่ะ joiny162@hotmail.com


โดย: มาลีวัลย์ IP: 10.0.100.9, 58.9.148.233 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:32:55 น.  

 
ขอบคุณสำหรับบทความดีๆๆทุกครั้งครับ สู้ๆๆครับ มนุษย์เรามีหลากหลายความคิด จิตใจชั่วๆๆดีๆๆปนๆๆกันไป อย่าไปสนใจนักเลยตัวเราก็จะสุขเอง


โดย: ยำสด IP: 118.174.73.212 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:32:58 น.  

 
ไม่รู้สึกเสียดายเลยที่เมื่อวานขายหมู BEC 41.75 เมื่อได้อ่านข้อคิดสะกิดวันนี้...ทำให้รู้ว่าถ้าเราเป็นฝ่าเอาแต่ได้อย่างเดียว ก็จะมีกำไรได้ไม่นาน แต่ถ้าเราพอใจกำไรเท่านี้เราก็จะมีกำไรต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณครับ


โดย: อยู่ใกล้ๆจะจูบปากให้ IP: 203.130.151.42 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:35:26 น.  

 
ivl ทุน 31.75 ทำไงดีครับ พี่ลุยเดี่ยว


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:38:27 น.  

 
นัดแนะกันนะถ้าใช้คำว่าถ้าหมายถึง11.30นขี้นไป หุ้นไทยยืนอยู่เหนือ1047เมื่อไหร่ให้พวกเราทยอยเข้าตีหมายถึงซื้อหุ้นใหญ่พวกเเบ็งก์ พลังงาน เราจะเข้าตีทันที ให้ฝรั่งกับไอ้กองมันช่วยเราไล่หุ้นขี้น เราจะรุกในจังหวะที่ควรรุก เราจะถอยในจังหวะที่ควรถอย เราจะไม่เป็นฝ่ายให้มันตีเราอย่างเดียว เราต้องชิงซื้อหุ้นแข่งกับมัน ใครรุกเสียม้าจับตาให้ดีย้ำ1047ขี้นเวลา11.30 ขี้นไปร่วมกันชิงแผ่นดินเราคืนหมายถึงหุ้นนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:39:25 น.  

 
พี่คะขอคำแนะนำหน่อยค่ะกำลังศึกษาเรื่องหุ้นอยู่ว่าจะลองเล่นดูบ้างยังไม่เคยเล่นเลยนะคะ
ratanaphorn@windowslive.com

ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ :)


โดย: noinoom18 IP: 58.64.125.172 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:39:42 น.  

 
เล่นหุ้นแนวทางเดียวกับพี่ลุยเดี่ยวค่ะ คิดว่าเราขายไปต้องแบ่งให้คนอื่นเค้าได้ตังค์ต่อบ้างค่ะ ไม่เสียดายถ้าขายไปแล้วหุ้นขึ้นต่อค่ะ (สบายใจ) ขอไว้อาลัยกับทหารหาญทุกคนค่ะ นู๋ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ pouriyouri2@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ


โดย: yourika IP: 27.130.178.130 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:40:52 น.  

 
อุ้ย แฟน ๆคุณลุยเดี่ยวเพียบเลย (คำโบราณว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน วิทยาทานของคุณ คือหนทางของเรา ) เข้าใจว่าคุณลุยเดี่ยวคงเหนื่อย แต่ก็คงสุขใจที่ได้ช่วยพี่น้อง จะดุจะว่าจะด่าจะบ่น เราไม่ยั่นเพราะที่คุณลุยเดี่ยวพูดเป็นเรื่องจริง แต้ ๆ


โดย: K. IP: 118.173.117.31 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:42:07 น.  

 
แนะนำด้วยนะค่ะ ติดตามทุกวัน nang_giant22@hotmail.com


โดย: คนหนองคาย IP: 49.48.147.254 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:42:45 น.  

 
1047 นะต่ำกว่าไม่ใช่รหัสเข้าตี สัญญาณคือแตะ1047เมื่อไหร่หลัง11.30น เข้าบุกตีทันที นัดกันแล้วนะอย่าแหกกฎไม่เห็นอย่าทะลึ่งเข้ารอสัญญาณก่อน1047ขึ้นเข้าใจนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:32 น.  

 
มารอลุ้น ทะลุ 1052 ครับ


โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:35 น.  

 
ขอบคุณค่ะ bank. รอที่ 130 ใช่เปล่าพี่. Ktb. รอ. 16. ได้มั๊ย.


โดย: ฐิฌา IP: 110.49.233.151 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:49:18 น.  

 
ได้เลยครับ ตกลงตามนี้ เจอกัน 11.30น


โดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:50:08 น.  

 
1047 นะต่ำกว่าไม่ใช่รหัสเข้าตี สัญญาณคือแตะ1047เมื่อไหร่หลัง11.30น เข้าบุกตีทันที นัดกันแล้วนะอย่าแหกกฎไม่เห็นอย่าทะลึ่งเข้ารอสัญญาณก่อน1047ขึ้นเข้าใจนะ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:32 น.
*************************

เข้าใจค่ะ ขอบคุรพี่ลุยเดี่ยวค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:53:37 น.  

 
555 เกือบเข้าใจผิดสักแล้ว

1047 นะต่ำกว่าไม่ใช่รหัสเข้าตี สัญญาณคือแตะ1047เมื่อไหร่หลัง11.30น เข้าบุกตีทันที นัดกันแล้วนะอย่าแหกกฎไม่เห็นอย่าทะลึ่งเข้ารอสัญญาณก่อน1047ขึ้นเข้าใจนะ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:43:32 น.
*************************
ตามนี้นะโดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:57:55 น.  

 
Pttรอขายที่เท่าไรดีค่ะ


โดย: lookchinza IP: 58.9.136.225 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:10:58:39 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ลุยเดี่ยว
เข้ามาติดตามอ่านทุกวันค่ะ
ในพอร์ต โดยเฉพาะ ivl และ Ktb แดงมากๆ ถึงแดงน้อยค่ะ
ที่ 56 และ 20.20 ค่ะ

ขอรับคำแนะนำด้วยค่ะ

subhimnant@gmail.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: แอ้ม IP: 110.171.133.185 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:00:52 น.  

 
เมื่อวานรับ ktb มาที่ 15.2
top 59.5
mint 11
รอขายที่เท่าไรดีคุณลุยเดี่ยว
เก็บไว้ขายตอนสิ้นปีหรือต้นปีหน้าจะดีไหม


โดย: แสบ IP: 1.47.24.145 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:05:08 น.  

 
new member


โดย: kanya63 IP: 101.108.37.69 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:07:56 น.  

 
คุณส่งmailมาหาผมได้แต่ผมไม่ค่อยมีปัญญาเปิดครับเชื่อไหมอ่านไม่ไหววันนีงเป็นร้อยสองร้อยครับ
ดูหุ้นก็ตาจะบอดแล้ว
ส่วนมากผมจะส่งข้อมูลกับพวกที่โทรมาหาผมเค้าจะฝากชื่อที่อยู่ไว้พร้อมเบอร์
แต่โอเคคุณส่งข้อมูลเข้าmailผมก็ได้ขอร้องคุณอย่าเขียนMAIL ลงในทางที่เปิดเผยในกระทู้นี้อันตรายยิ่งคุณทิ้งเบอร์ด้วยไปกันใหญ่คุณอยากส่งข้อมูลให้ลุยเดี่ยวส่งเข้าไปใน Luydrew@hotmail.com จ่อหัวว่าขอข้อมูลหุ้น แล้วคุณก็ทิ้งชื่อที่อยู่ เบอร์โทรไว้แล้วถ้าผมว่างแล้วมีปัญญาผมจะมาเก็บข้อมูลครับ ตอนนี้ผมมีโครงการส่งข้อมูลไปทางไปรษณีย์ให้ เกี่ยวกับหุ้น ปัญหาคือผมเริ่มไม่มีปัญญาเมื่อคืนเฉพาะผมส่งข้อมูลให้พวกผมพวกคุณก็ตาแฉะเเล้วครับ
ย้ำนะคับอย่าใส่เบอร์ลงในกระทู้มีคนเห็นให้ส่งไปในMailผม
หรือโทรมาคุยกับผมช่วงที่ตลาดปิดหรือประมาณหลังสองทุ่มจะดีที่สุด เบอร์โทรศัพท์ที่โชว์อยู่เกิดมีบุคคลไม่พึงประสงค์โทรไปหาอันตรายครับ

โชดดีนะครับทุกวันนี้ผมก็โดนคุณเป็นบุคคลผู้โชดดีทุกวันเลยประสาทจะกินอยู่แล้วครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:13:08 น.  

 
รับทราบ เอาอยู่...ไม่ใช่รออยู่ครับ
รอสัญญาณ....จุดพุ
เตรียมเข้าตีพม่า....


โดย: นะโม IP: 101.109.216.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:15:16 น.  

 
ขอบคุณมาก ชอบเข้ามาอ่าน ปีใหม่จะจรลีไปทำงาน ที่ใต้ ภูเก็ต-ปัตตานี

ที่ผ่านมา portขาดทุนสะสม กำลังตามคุณลุยเดี่ยว เผื่อเอาทุนคินก็ยังดี


โดย: kanya63 IP: 101.108.37.69 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:15:21 น.  

 
ติดตามผลงานมาตลอด ขอข้อมูลด้วยนะครับ arunchitt@yahoo.com
ขอบคุณมากครับคุณลุยเดี่ยว


โดย: chitti IP: 118.175.74.107 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:23:11 น.  

 
มาขอคำแนะนำจากคุณลุยเดี่ยวด้วยคนค่ะ

ttp_luck@hotmail.com


โดย: kanom IP: 58.11.8.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:24:10 น.  

 
มันใกล้1047 แต่ยังไม่ถึงลุยเลยไหมครับตัวไหนดีครับ รอสัญญาณจากท่านแม่ทัพ


โดย: thattchakorn IP: 27.130.190.205 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:28:44 น.  

 
รออยู่


โดย: นะโม IP: 101.109.216.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:29:50 น.  

 
11.29 1047 แล้วงับ เอาาาาาาาา


โดย: เด็กน้อยตาดำๆๆ IP: 58.8.39.102 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:29:54 น.  

 
ถึงแล้วล้อฟรีแล้วครับ


โดย: thattchakorn IP: 27.130.190.205 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:30:11 น.  

 
รับทราบ ส่งข้อมูลให้พี่ในเมลล์แล้วนะค่ะ

แล้วจะรอข้อมูลจากพี่นะคร้า

ขอบคุณค่ะ


โดย: LYC IP: 203.144.184.190 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:31:28 น.  

 
ถึงเวลาแล้ว แต่ยังไม่มีหุ้นที่แนะนำเลย


โดย: lookchinza IP: 58.9.136.225 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:32:50 น.  

 
ถึง 1048 แล้ว ผมขอรับ PTT ก่อนนะ


โดย: พีมือใหม่ (พีมือใหม่ ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:34:40 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยวรู้ได้งัยค่ะว่าsetจะบวก1047 ตอน11.30น. สุดยอดจริงๆ ค่ะ แล้วจะขึ้นต่อหรือลงค่ะจะได้วางแผนถูกค่ะ


โดย: yourika IP: 27.130.178.130 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:34:45 น.  

 
ทุบหม้อข้าวแล้ว...
สอยมาแล้วscb...


โดย: นะโม IP: 101.109.216.211 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:37:07 น.  

 
มัน มาแล้วพี่น้องครับ!!!


โดย: BankCharoonsak IP: 223.206.92.132 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:37:37 น.  

 
ถึงเวลาแล้ว แต่ยังไม่มีหุ้นที่แนะนำเลยโดย: lookchinza IP: 58.9.136.225 21 ธันวาคม 2554 11:32:50 น.
มามุกไหนครับเนี่ย เล่นตลกเปล่าผมแนะนำข้างบนไว้ถอยขี้นไปดูสิครับ ปัญหาของผมคือคุณอ่านไม่หมดเวลาติดหุ้นผมจะกลายเป็นแพะเชื่อไหม

Ptt321/ scb117 Kbank125 ราคานี้อย่าพึ่งขายนะโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 21 ธันวาคม 2554 10:22:17
ถ้ามันยืนระดับ1047 ได้ จับฤกษ์ผานาทีแล้วประมาณ11.30แนะให้ซื้อหุ้นใหญ่พวกบลูชิพเพิ่มครับ ใช้คำกว่า1045-1047ยืนรักษาระดับนะแนวนี้ให้เข้าตีแบบเฉียบพลันเราจะรุกฆาต เอาให้ขุนอย่างฝรั่งและกองทุนช่วยเราไล่เลยโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 21 ธันวาคม 2554 10:26:56 น.
นัดแนะกันนะถ้าใช้คำว่าถ้าหมายถึง11.30นขี้นไป หุ้นไทยยืนอยู่เหนือ1047เมื่อไหร่ให้พวกเราทยอยเข้าตีหมายถึงซื้อหุ้นใหญ่พวกเเบ็งก์ พลังงาน เราจะเข้าตีทันที ให้ฝรั่งกับไอ้กองมันช่วยเราไล่หุ้นขี้น เราจะรุกในจังหวะที่ควรรุก เราจะถอยในจังหวะที่ควรถอย เราจะไม่เป็นฝ่ายให้มันตีเราอย่างเดียว เราต้องชิงซื้อหุ้นแข่งกับมัน ใครรุกเสียม้าจับตาให้ดีย้ำ1047ขี้นเวลา11.30 ขี้นไปร่วมกันชิงแผ่นดินเราคืนหมายถึงหุ้นนะครับโดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 21 ธันวาคม 2554 10:39:25 น.
ดูเวลาที่ให้สิครับ
ต้องแปลทุกคำไหมครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:39:22 น.  

 
เคยเล่นปาเป้าไหมครับ ถามลูกก็ได้ซื้อตัวไหนดีให้มันชี้ว่าซื้อตัวไหน ถ้าไม่ซวยจริงๆลุยเดี่ยวว่าคุณได้ตังส์ถ้าไม่โลภมากนะ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:42:38 น.  

 
jas ก็มาผมก็บอกไปแล้วหลายๆอย่างเมื่อวานผมก็แนะให้ซื้อกลับไปดูครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:43:49 น.  

 
ซื้อscbเพิ่มแล้วค่ะ รอรวยน้าคริ คริ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.240.61 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:45:13 น.  

 
ivl ทุน 31.75 ถือต่อได้มั๊ยครับ


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:46:14 น.  

 
รอ หรั่ง กอง โบรค เข้า 15.30 รู้กัน:-P


โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:50:14 น.  

 
สอยไว้ ตามที่พี่แนะไว้ตั้งแต่มะวานแล้วครับผม
ทีนี้ขายตอนไหนอ่าครับผม
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวล่วงหน้านะครับผม


โดย: BankCharoonsak IP: 223.206.92.132 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:51:40 น.  

 
หลังจากวันนี้ผมจะไปโรงพยาบาลศรีธัญญาไปให้หมอเค้าเช็คว่าลุยเดี่ยวบ้าจริงหรือเปล่า ถ้าเขาบอกว่าผมบ้าผมจะเข้ารักษา เผื่อให้หายบ้า

ปล เชื่อไหมเดี๋ยวใครมาอ่านนะมันเอาไปพูดมั่วแน่ประเภทไม่ได้อ่านเมื่อวานที่ผมโพสต์แล้วมันก็ตีความว่าผมบ้าจะไปโรงพยาบาลศรีธัญญา ไม่เชื่อคอยดู มันไม่ได้อ่านเมื่อวานมันอ่านแต่วันนี้ แล้วมันก็ต่อจิ๊กซอร์ของมันให้ผมเชื่อไหม

เรื่องเล่าที่ผมเคยเจอแบบจะๆคุณเชื่อไหมเพื่อนผมเองเป็นผู้หญิงอยู่หอพัก แบบมีคนเห็นเพื่อนผู้ชายมารับมันไปตอนสองทุ่ม แล้วกลับมาแบบบ่ายๆเลย เเบบตอนบ่ายนี่กลับมานะเสื่อผ้าเนี่ยนะยับยู่ยี่เลย ผมเพื่อนผมนี้แบบยุ่งเหยิงโทรมเลย ตาแดงกล่ำ แค่นี้เเหละ เป็นเรื่องเล่าให้ในหอฟังประเภทหอยเพื่อนลุยเดี่ยวแบบแตกกระจายเลย ลุยเดี่ยวทนไม่ไหวต้องเรียกคนที่มันเข้าใจผิดมาบอกว่าคืนนั้นนะผู้ชายที่มารับเพื่อนผมคือพี่ชายเค้ามารับพาไปหาพ่อ พ่อเค้าป่วยกำลังจะตายครับ แค่นะมาอ๋อ ขอโทษ แต่หอยเพื่อนผมเละไม่มีชิ้นดีคุณฟังแล้วว่าไง
คุณฟังแล้วว่าไงผมจะไปโรงพยาบาลบ้าคุณเชื่อไหมผมจะรักษาโรคบ้าคุณว่าไง
แล้วเกิดผมเลิกบ้าล่ะ.....


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:57:19 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว อย่าลืมแวะไปอ่านที่ hotmail บ้างนะ ขอบคุณนะคะ ชีวิตมีสีสันขึ้นค่ะ กำลังเบื่อๆ


โดย: kanya63 IP: 101.108.37.69 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:57:46 น.  

 
เขียนอย่างนี้ เตรียมหูไหมหลัง 2 ทุ่มได้เลยครับพี่ลุยเดี่ยว

ไม่เอาดีกว่า เกรงใจ ผมส่งmail ไปละกัน

เห็นใจจ่าทหารแนวหน้าจริงๆ ทุกงาน ตั้งกะม๊อบ น้ำท่วม เขมร ใต้ etc.

ถ้าเล่นหุ้นจนรวยได้จริงๆ จะช่วยพวกเค้าเยอะๆเลย อาจจะตั้งมูลธิเพื่อพวกเค้า นอกเหนือไปจากบำรุงและเผยแพร่พุทธ ที่เป็นเจตนาเดิมอยู่

ทำงานประจำอย่างเดียวนี่มันไม่รวยอะ แถมมีสิทธิตกงาน

ขอคำแนะนำสั้นๆครับ
1) ถือหุ้นกี่ตัวดี ผมมีเป็นโหลๆ ตัดใจตั้งลำใหม่ไม่ถูก
2) ถือเงินสดกี่%ดี ตอนนี้ 50-50

รบกวนสักตัวครับ Banpu ดูๆแล้ว ขึ้นยากจัง เลิกเล่นตัวนี้ไปก่อนดีไหม ถืออยู่ 556

ผมทำ DSM ครับ ลงขาย ขึ้นซื้อคืน ปรากฏว่าปีนี้ โดนไป 2 แสน


โดย: หมู (หมูเถิก ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:11:59:25 น.  

 
สู้ๆครับ หากพี่ลุยเดี่ยวบ้า ผมจะ บ๊องเป็นเพื่อนนะครับ
ฮ่าๆ


โดย: ฺBankCharonsak IP: 223.206.92.132 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:00:00 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวอย่าเครียดน้า เราเข้าใจคุณนะ อยู่ใกล้ๆจะเลี้ยงกาแฟ ใจเย็นๆนะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.240.61 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:02:34 น.  

 
ssi เป็นไงบ้างครับ น่ารับราคาไหนดี


โดย: angry bird IP: 125.25.174.175 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:27:42 น.  

 
ขอข้อมูลแนวทางด้วยค่ะ sahachaipaintcon@hotmail.com ขอบคุณค่ะ


โดย: เม่าตัวใหม่ IP: 171.97.0.254 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:43:53 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว เหนื่อยยัง
รบกวนถาม kamart ค่ะ
จะไปต่อไหมคะ


โดย: ขอบคุณค่ะ IP: 223.206.9.215 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:46:24 น.  

 
ติดหุ้นมานานตั้งแต่1100จุด โชคดีเป็นเงินเย็น พอได้ปันผลดีกว่าฝากแบงค์
อ่านblogนี้ทุกวันที่ตลาดเปิด ไม่รู้กี่เดือนแล้ว บางวันหยุดก็ไม่รู้(เพราะทำงานทุกวัน) refreshหน้าจออยู่นั่น ลืมไปว่าตลาดปิด
ติดตามทุกวัน แต่ไม่เคยแก้พอร์ตตัวเองซักที เอาแต่อ่านบางวันขำจนนั่งหัวเราะคนเดียว(บ้ารึเปล่าฟะ) บางวันซึ้งจนน้ำตาเล็ด(โดยเฉพาะเรื่องแม่ ซึ่งผมยังโชคดีที่ยังมีโอกาสได้ดูแลท่านอยู่)
ที่สำคัญคือสงสัยว่าคุณลุยเดี่ยวคนนี้เป็นคนอย่างไร คน_อะไรพูดอะไรมักจะถูก (อย่างน้อยก็มากกว่าพวกนักวิเคราะห์) คน_อะไรให้คนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน แถมควักเนื้อตัวเองอีก (มีคนแบบนี้ด้วยเหรอฟะ)
ถ้าจะบอกว่าคนบ้าคือคนที่ทำอะไรไม่ใคร่จะเหมือนคนอื่น ผมว่าคุณลุยเดี่ยวไม่ต้องไปหาหมอหรอกครับ เพราะในสังคมที่เต็มไปด้วยคนเห็นแก่ตัว ทำเพื่อตัวเอง (อาจรวมผมด้วย) ผมว่าคุณบ้าแน่นอนครับ
แต่อย่าลืมนะครับว่าคนบ้าเขาก็ดูมีความสุขนะ
ผมพิมพ์ไทยไม่ค่อยเก่ง (แค่นี้เกือบครึ่งชม.) เว็บรุ่นยังไม่เคยเข้าไปพิมพ์เลยเว้นตอนจะแต่งงาน(แหะแหะ) แต่อยากให้กำลังใจครับ
ยินดีที่ได้รู้จักและดีใจที่มีคน_อย่างคุณลุยเดี่ยวอยู่ในสังคมครับ
anctk@yahoo.com


โดย: ส่องกล้อง IP: 125.24.90.237 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:12:55:57 น.  

 
เห็นเขาขอกันก้อขอมั่งครับ จะออกจากตลาดแล้ว โดนไปมาก มาก มาก ใจยังขอสู้อีกนิดเดียว aejeng@hotmail.com


โดย: ชวลิต IP: 118.173.117.16 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:01:44 น.  

 
มาเป็นแบบผมให้หมดเลยครับ
แล้วคุณจะเล่นหุ้นแบบมีความสุข

เพื่อนแอบดูพอร์ต บอกถือไปได้ไงหุ้น.... บ้าไปแล้ว
วันก่อนนู้น จ้าวปั่นซะเกือบลิ่ง โยนหมดหน้าตัก สบาย
มาkbank คุณลุยเดี่ยวบอกต้านแรก125
ผมก็บ้าขายato125 สบายครับ ทั้งที่รูปการจะไปต่อ ตอนนี้โยกมาpttละ
เห็นเขาบอกจะไปต่อ ผมก็บ้าเชื่ออีก แต่ทุนสูงไปหน่อย รีบกด

ถ้าบ่ายนี้หลุด 1045 ผมโยนซ้ายอย่างเดียว ใครจะรับระวังมีดบาดนะ


โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:10:00 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณส่องกล้องครับ ขอเป็นอีก1กำลังใจให้คนดีมีน้ำใจครับผม


โดย: Rojkajorn IP: 110.49.227.191 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:17:31 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยครับ เล่นมั่วๆอยู่ ติดอยู่ครับ พวก bbl amata ivl ขอบคุณครับ smilepig2006@yahoo.com


โดย: smilepig IP: 210.4.143.67 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:37:09 น.  

 
รบกวนพี่ด้วยคนนะครับ sontideat@hotmail.com


โดย: dent IP: 202.28.25.201 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:38:12 น.  

 

ขอแนวหุ้นด้วยครับ

wr_ku@hotmail.com


โดย: cha IP: 58.8.171.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:13:53:44 น.  

 
ขอ ssi ด้วยคน piyanun_jay@hotmail.com
ขอบคุณครับ


โดย: angry bird IP: 125.25.174.175 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:13:13 น.  

 
แอบอ่านมาตลอด วันนี้ขอด้วยคนนะคะ

tutu_tu14@hotmail.com


โดย: tutu_tutu วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:18:32 น.  

 
ติดตามผลงานทุกวัน แอบชื่นชมคนอย่างคุณเดี่ยวครับ รบกวนขอข้อมูลด้วยครับ seakchai@hotmail.com ขอบคุณครับ


โดย: seasonn IP: 14.207.244.93 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:22:28 น.  

 
Scb ยังมีแก๊ปให้เล่นครับ117ซื้อได้
PTTEP PTT KBANK JAS KTB


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:39:14 น.  

 
PTTEP ยืนปิด172ได้ไปต่อ178 ยืนไม่ได้รอดักซื้อ170 ถ้าเป็นลุยเดี่ยวรอครับเกิด16.15น ยังยืนอยู่ที่172จะไล่เคาะครับถ้าอย่างนี้ยังจะรอ170 ไกด์ไลน์เท่าที่ปัญญาจะมีไงๆมันก็ขึ้น แต่ที่รอเพราะว่าดูจังหวะเข้าตีมันน่ะแบบชอบเข้าหลังบ้านน่ะกำลังฮิต หมายถึงบ้านนะไม่ใช่ประตูหลังที่คุณคิดลุยเดี่ยวชายทั้งแท่ง ไม่เชื่อมาดูขาวเป็นโอโม่จริงๆ ทุเรศดีไหมครับกลัวคุณไม่เห็นภาพ หรือจะให้บอกว่าดำเป็นนิโกล่ะ แหว่ะกินข้าวไม่ลงเลยสิท่า


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:45:13 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว คะ jas วันนี้ต้านที่เท่าไรคะ

ขอบพระคุณค่ะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:14:50:56 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว คะ jas วันนี้ต้านที่เท่าไรคะ

ขอบพระคุณค่ะโดย: กาหยู 21 ธันวาคม 2554 14:50:56 น.
มันเล่นขี้นต้าน 2.24ยืนได้เล่นต่อ2.40 อาการมีลุ้นขี้นเทสต์ที่ 2.40มากครับถ้าเกิดไม่ลงไปเล่นต่ำกว่า2.14วันนี้ครับ
มีคนโทรมาหาลุยเดี่ยวซื้อตัวไหนดีลุยเดี่ยวตอบก็ตัวที่แนะไงครับขอถามว่าพรุ่งนี้ยังซื้อได้ไหม ลุยเดี่ยวงงเอ้าแล้ววันนี้ทำไมไม่ซื้อล่ะครับจะไปซื้อทำไมพรุ่งนี้แล้วมันจะเหลือเเก๊ปให้คุณเล่นหรือ งง เช่นก่อนหน้าแนะซื้อ SCB มาตั้งแต่ต่ำกว่า115ด้วยซ้ำนะ117ซื้อได้เพียงแต่คุณจะเสียเปรียบพวกที่ซื้อต่ำกว่า115แค่นั้นครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:06:27 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว คะ jas วันนี้ต้านที่เท่าไรคะ

ขอบพระคุณค่ะโดย: กาหยู 21 ธันวาคม 2554 14:50:56 น.
มันเล่นขี้นต้าน 2.24ยืนได้เล่นต่อ2.40 อาการมีลุ้นขี้นเทสต์ที่ 2.40มากครับถ้าเกิดไม่ลงไปเล่นต่ำกว่า2.14วันนี้ครับ
มีคนโทรมาหาลุยเดี่ยวซื้อตัวไหนดีลุยเดี่ยวตอบก็ตัวที่แนะไงครับขอถามว่าพรุ่งนี้ยังซื้อได้ไหม ลุยเดี่ยวงงเอ้าแล้ววันนี้ทำไมไม่ซื้อล่ะครับจะไปซื้อทำไมพรุ่งนี้แล้วมันจะเหลือเเก๊ปให้คุณเล่นหรือ งง เช่นก่อนหน้าแนะซื้อ SCB มาตั้งแต่ต่ำกว่า115ด้วยซ้ำนะ117ซื้อได้เพียงแต่คุณจะเสียเปรียบพวกที่ซื้อต่ำกว่า115แค่นั้นครับ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:06:27
*********************************

ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวมากๆค่ะ

ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรง มีกำไรเยอะๆนะคะ


โดย: กาหยู วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:09:37 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ ivl จาเอางัยกะมันดีครับ ทุน 31.75


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:15:23 น.  

 
ใบโพธิ์สู่ๆๆๆๆๆ.....


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:20:29 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ ivl จาเอางัยกะมันดีครับ ทุน 31.75โดย: tos IP: 202.183.235.3 21 ธันวาคม 2554 15:15:23
รอครับมันจะเอาขี้นชัดเจนแบบติ๊ก ชีโร่เคยฟังไหม ชัดเจน
31 วันนี้ปิดได้พรุ่งนี้ขี้นต่อรับคุณที่ทุนคุณครับทะลุ32ก็มีแก๊ปเล่นทีละบาทหลุดวันนี้30ลงจะซึมไม่แนะนำให้ขายรอพรุ่งนี้ หรือรออย่างเดียวยังไม่ต้องตัดขาดทุน เเบบรอแล้วก็รอ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:20:58 น.  

 
ใบโพธิ์สู่ๆๆๆๆๆ.....

โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:20:29 น.
นะโมจำได้นะว่าซื้อเท่าไหร่ บะหมี่สักชามเป็นไง


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:23:46 น.  

 
thanks หลายๆ


โดย: tos IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:24:22 น.  

 
ขอบคุนพี่มากได้ค่ามาม่าจาก BEC กับ PTTEP ที่พี่เคยแนะนำครับ คนอย่างพี่นี่หายากครับ ผมกด like ให้เลย


โดย: ต้นครับ IP: 58.11.208.159 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:25:33 น.  

 
ขอบคุณครับพี่
เมื่อวานไม่ได้ซื้อครับ
รออยู่ยังขายไม่ได้เลยครับ(ทุน117ครับ)
เพิ่งซือตอนเช้าครับ
....สั่งให้พี่เดี่ยวเลย
เกาเหลาโฟ....เจ...ไม่ผัก 2 ชาม


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:29:00 น.  

 
pttep CPF. รอซื้อที่ราคาเท่าไรดีคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ


โดย: Muffin IP: 124.122.32.19 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:29:45 น.  

 
เมื่อเช้าลุยเดี่ยวจำได้ว่ามีคนถามขี้เกียจย้อนไปดูจำได้เลามีคนถาม
KAMART ตัวนี้ถามลุยเดี่ยวเป็นไงยังขึ้นต่อแต่ความน่ากลัวจะเกิดขึ้นทุกๆช่องที่มันขึ้นหมายถึงมันพร้อมลงตลอดเวลาถ้าจะลงปัญหาคือใครไม่มีหุ้นอย่าเสี่ยง มีหุ้นขายเหอะมันจะขึ้นก็ช่างเล่นยาก ลุยเดี่ยวรู้จักมันดีเมื่อสิบกว่าปีแล้วเมื่อก่อนมันคือไดร์สตาร์ เวลาลงคุณไม่มีทางขายทันเชื่อเหอะมีหุ้นเน้นขายไม่ซื้อ สรุปแนวโน้มขี้นได้แต่น้อยแล้วเวลาลงประเภทลิฟท์ตกน่ะน่ากลัวไหม
LOXLEY ไม่หลุด3.20ลุ้นดันขึ้น3.50ครับเเนวโน้มขี้นว่างั้น


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:31:40 น.  

 
ขอคำแนะนำด้วยนะครับ กำลังศึกษาด้านเทคนิคประกอบอยู่ครับ jobtlt418@gmail.com ขอบคุณครับ


โดย: wat_yok IP: 49.48.145.227 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:32:20 น.  

 
pttep CPF. รอซื้อที่ราคาเท่าไรดีคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

โดย: Muffin IP: 124.122.32.19 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:29:45 น.

ลูกพี่ครับ ลุยเดี่ยวตอบ Pttep อยู่บนหัวลูกพี่ไม่เท่าไหร่นะครับไม่ได้อ่านหรือครับว่าซื้อเท่าไหร่ย้อนไปหน่อยนะคร๊าบ

Cpf ยังไม่เอาครับส่อแววจะลงไป32 ครับตอนนี้เกิด32ไม่อยู่มันเอาลง30นะ วิ่งไม่ไกลแต่ลงไกลไม่เอาไม่เล่นแนวโน้มไม่ดีครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:39:06 น.  

 
top ราคานี้ซื้อได้ไหมคะ ขอบคุณนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 115.87.133.137 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:40:41 น.  

 
ชอบจริงๆ คนแบบนี้ มีจุดยืน ชัดเจน
บางข้อความ ทึ่งมาก คิดได้ยังไง
อยากให้มีคนแบบนี้ในสังคมไทยมากๆ
รักษาความเป็นตัวตนเเบบลุยเดี่ยวอย่างนี้ไปนานๆ นะ

ประทับใจจริงๆโดย: รศนา IP: 61.7.172.129 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:43:34 น.  

 
รอเลี้ยงพี่เดี่ยว....


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:43:46 น.  

 
รบกวนขอแนวรับ - ต้าน TCAP ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: แฟนแอบอ่านคนหนึ่ง IP: 118.172.45.129 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:52:33 น.  

 
ขอข้อมูลด้วยคนคะ ติดตามอ่านมานานแล้ว วิเคราะห์ได้แม่นมาก นับถือจริง ๆ ค่ะ

Luksi_phet@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: เพชร IP: 202.151.6.29 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:15:56:51 น.  

 
แม่เจ้าใบโพธิ์
ตั้งขาย118 สองล้านหุ้น(จะเป็นลม)
ขอให้ผ่านคร๊าบบบบบ


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:01:41 น.  

 
malee เข้าดีไหมคะราคา 17.40


โดย: tutu_tutu วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:03:27 น.  

 
แม่เจ้าใบโพธิ์
ตั้งขาย118 สองล้านหุ้น(จะเป็นลม)
ขอให้ผ่านคร๊าบบบบบโดย: นะโม IP: 58.11.66.55 21 ธันวาคม 2554 16:01:41 น.

เป็นอะไรนะโม ผมเจรจากับแบงก์รอก่อนขอโอดีแบงก์ได้ห้าร้อยล้านได้เดี๋ยวยกให้ดู (ล้อเล่ง)


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:04:47 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว
BAY แนวโน้มเป็นอย่างไรครับ
ขอบคุณมากครับ


โดย: averest IP: 124.121.114.183 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:05:29 น.  

 
โอมเพี้ยงงงงๆ.......ขอให้
โอดีพี่เดี่ยวผ่านด้วยยยย......
ยกหมดเลยละครับ
รออยู่120คร๊าบบบบ


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:10:16 น.  

 
ขอแนวทาง banpu น่าเข้ารึยังคะพี่ ขอบคุณค่ะ


โดย: ent IP: 202.28.25.201 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:16:59 น.  

 
Bhติดอยู่ที่ 48 บาท top 76 บาท tvo30 บาท ktc 19 บาท

จะทำยังไงดีคะช่วยแนะนำด้วยค่ะ เพิ่งเข้ามาเจอโดยบังเอิญ

ขอบคุณค่ะ


โดย: พรไม้หอม IP: 58.8.238.102 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:19:00 น.  

 
รบกวนพี่ลุยเดี่ยวช่วย comment ตัว nep ค่ะ ทุน 0.80


โดย: greentea IP: 223.204.124.87 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:30:13 น.  

 
สุดยอดเลยคุณลุยเดี๋ยว นับถือน้ำใจ


โดย: คนหนองคาย IP: 49.48.147.254 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:31:02 น.  

 
ปิดตลาดไม่หลุด1045 ยืนยันขาขึ้น มั้ง

คนมีหุ้นคุณได้ไปต่อเจอกันป้ายหน้า 1052


โดย: คนบ้า IP: 103.1.164.53 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:32:47 น.  

 
ผมติดตามพี่ลุยเดี่ยวทุกครั้งที่พี่เขียนเรยครับ
แต่ไม่ได้คีย์COMMENTวันนี้เห็นคนให้เมล์เพื่อขอขอ้มูลผมเรยเอามั้งอะครับ joe1606@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลนะครับขอให้พี่ลุยเดี่ยวสุขภาพแข็งแรงๆนะครับ


โดย: jojo IP: 61.91.4.2 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:43:44 น.  

 
พรุ่งนี้ลุ้นต่อครับพี่เดี่ยว
วันนี้Bye Bye ครับ
ไม่เคยลุ้นระทึกแบบนี้มาก่อน
ขอบคุณมากครับ


โดย: นะโม IP: 58.11.66.55 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:16:54:34 น.  

 
พี่ลุยเดี่ยว scb ที่ 115 รับไม่ได้ครับ
พรุ่งนี้เอาใหม่
ฝากวิเคราะห์หุ้น amata arip ให้ด้วยนะครับ ลงทุนยาว

ขอบคุณมากๆครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: โนบิตะ IP: 223.205.58.188 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:17:00:17 น.  

 
แฮ่...มี scb 115.5 ตั้งกะเมื่อวาน อยากได้ตังค์เที่ยวปีใหม่ ^ ^


โดย: Waw IP: 112.121.132.139 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:17:14:52 น.  

 
พึ่งเข้ามาอ่านข้อความของคุณลุยเด่ียวไม่นานนัก แต่ชอบและจดคำสอนเอาไว้เมื่อ30พย.ว่า....รายได้เสริมมีแต่ต้องรู้จักรอ ท่ีเหลือต้องรอให้เป็น. มันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แต่ถ้ามันใช่ไง ๆมันก็ใช่....ขอบคุณท่ีมอบคติดีๆให้


โดย: พัช IP: 103.1.164.56 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:20:32:16 น.  

 
ขอให้วิญญาณคุณตี๋ ไปสู่สุขติครับ


โดย: เข้ม IP: 125.27.20.73 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:21:34:31 น.  

 
ขอข้อมูลด้วยครับ
thanawat@popona.net


โดย: POP IP: 125.25.60.100 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:22:00:17 น.  

 
หัวใจแทบวาย...ลุ้นจนเยี่ยวเหนียวเลย โดยเฉพาะช่วงที่1047 ถกษ์ดี11.30 น.เสี่ยสั่งลุย "เอาก็เอาว่ะ เป็นไงเป็นกัน" ไม่เคยมือหนักมาก่อนในชีวิตเลย สั่งSCBหมดแม็กซ์เลยครับ ลุยเดี่ยวเพี้ยนจริงๆเลย 5555


โดย: koongh IP: 223.207.79.242 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:22:49:52 น.  

 
มือใหม่ค่ะอ่านจาก forward mail เพื่อนส่งให้
ต้องการรับข้อมูลเอง lehua86@gmail.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: lehua86 IP: 125.25.79.165 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:23:06:00 น.  

 
ขอไว้อาลัยให้คุณตี๋ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณตี๋ด้วยนะคะ ขอบคุณทหารทุกคนที่สละชีวิตให้เรามีที่ยืน ที่กิน ที่ประกอบอาชีพ ค่าชีวิตของพวกคุณมากกว่าพวกใ่ส่สูทที่อยู่ในสภา เป็นล้านล้านเท่า ด้วยความเคารพอย่างสูง
ปล. ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวกับทุกบทความมาก ๆ
"เหนื่อยไหมคะ"


โดย: อู IP: 125.25.175.113 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:23:19:33 น.  

 
รบกวนขอฝากตัวเป็นศิษย์ของพี่ลุยเดี่ยวด้วยนะครับ ชอบลีลาการเขียนมากมาย แอบติดตามมาสักพักแล้วครับ ^^


โดย: ลูกฟลุ๊ค IP: 171.4.242.118 วันที่: 21 ธันวาคม 2554 เวลา:23:21:12 น.  

 
มาขอคำแนะนำด้วยคนนะครับ chanthatham@gmail.com


โดย: kohkaes IP: 223.27.217.162 วันที่: 22 ธันวาคม 2554 เวลา:7:19:05 น.  

 
มาขอคำแนะนำด้วยคนนะครับ khunchit116@hotmail.com


โดย: chit IP: 27.130.97.131 วันที่: 22 ธันวาคม 2554 เวลา:9:37:33 น.  

 
ขอด้วย pui1010@yahoo.com


โดย: pui IP: 101.109.189.139 วันที่: 22 ธันวาคม 2554 เวลา:10:31:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.