บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
20 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ตลาดหุ้นแนวโน้มสั้นๆบวกขึ้นขายอ่อนซื้อกลับ

วันจันทร์แล้วนะครับวันนี้ลุยเดี่ยวดูหุ้นไทยไม่น่าจะเปิดตลาดแล้วบวกเกิน 6 จุดนะครับแต่ถ้าตกเย็นตลาดหุ้นบ้านเราสามารถปิดบวกได้เกินกว่า6 จุดนะครับจะดูดีมากเลยครับ หรือถ้าเกิดวันนี้บวกได้ 6 จุดและรักษาระดับได้ก็สามารถบวกไปได้ต่อทีละ5 -10จุดเลย

ล่าสุดเห็นข่าวการประชุม รมว.คลังยุโรปที่ลุยเดี่ยวสดับตรับฟังนะครับมีรายละเอียดว่า เงินกู้ฉุกเฉินงวดที่ 4 ของกรีซมูลค่า 1.2 หมื่นล้านยูโรนั้นน่าจะเบิกจ่ายในกลางเดือน ก.ค. โดยมีเงื่อนไขว่าสภาของกรีซต้องผ่านแผนรัดเข็มขัดและแปรรูปรัฐวิสาหกิจต่างๆ ส่วนแผนช่วยเหลือรอบที่ 2 มูลค่า 1.2 แสนล้านยูโรนั้นจะให้ภาคเอกชนเข้าร่วมด้วยแบบสมัครใจ โดยอาจมีการเลื่อนการชำระหนี้อย่างไม่เป็นทางการระหว่างเจ้าหนี้กับกรีซ เพื่อลดจำนวนเงินที่ภาครัฐต้องเข้าช่วยเหลือพูดง่ายๆอย่าให้ข้าแบกรับกรรมคนเดียว ตานี้ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการผิดนัดชำระหนี้ของกรีซซึ่งคงทำให้นักลงทุนหลายคนคลายกังวลไปบ้างไม่ต้องมานั่งลุ้นกันอีกสักพัก

เอาไงอย่างที่บอกขึ้นขายลงซื้อ สำหรับพวกที่ซื้อหุ้นมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ใช้จังหวะที่หุ้นบวกวันนี้ ขายทำกำไรไว้ก่อน ถ้าตลาดถอยลงแนะซื้อกลับนะครับ ภาพใหญ่ตลาดยังเป็นลักษณะไซด์เวย์ครับแต่มันก็เป็นจังหวะให้เราซื้อสะสมสำหรับคนมีเงินเย็นครับ

พอดีมีคำถามมาตอบลงในนี้นะครับ

อยากให้คุณลุยเดี่ยวพูดถึงกลุ่มอาหาร cpf ครับ


ตัวนี้เห็นว่ามีข่าวทางอียูเขาต่อมาตราการภาษีให้ไทยอีกสองปีนะน่าจะเป็นผลดีกับการส่งกุ้งของซีพีเอฟนะลองดูบทวิเคราะห์บอกว่าไตรมาสสองนี้เห็นอาจมีกำไรถ้าเทียบกับไตรมาสที่หนึ่งนะบอกว่าโตกว่า70%แม่เจ้าโว๊ยอะไรขนาดนั้นเลยแต่เป็นปีก็แปดเปอร์เซ็นต์ อ่านแล้วแหมหุ้นอะไรว่ะตามอ่านเข้าไปวิเคราะห์บอกปีนี้น่าจะมีกำไรประมาณหนึ่งหมื่นห้าพันล้านบาทขึ้นนะเว้าโอ้เเม่เจ้าลองไปอ่านดูจริงเท็จอย่างไรลุยเดี่ยวไม่รู้รู้อย่างเดียวว่ามีกำไรแน่แต่เป็นไปตามที่เขาเขียนบอกอันนี้ไม่รู้ว่าตรงหรือเปล่า
ถามว่าน่าซื้อไหมตอบครับน่าซื้อแต่อยากได้ราคาต่ำกว่า29ลงมานะเพราะซื้อตรงนี้มันอึดอัดยึกยักครับไปก็ติด30บาทผ่านหรือเปล่าก็ไม่รู้ แก๊ปในการเล่นสั้นมันแคบเหมือนมันขังเราไว้ในห้องแคบๆครับถ้าจะให้ดีดูเกณฑ์30บาทเป็นหลักถ้าเล่นเหนือตรงนี้สัญญาณค่อนข้างขึ้นไปเล่นข้างบนได้แต่ถ้าไม่เป็นตามที่ว่ามันก็เป็นไปได้แกล้งตบจูบลูบไล้เราลงไป27เนี่ยเสียเปรียบแย่เลยถ้าเป็นผู้ถือหุ้นสาวๆลองคิดดุเสียเปรียบไหมมันขังเราโดนทั้งตบทั้งจูบแบบนี้พิศาลชัดๆ (หนังไทยสมัยก่อนพ่อน้องอ้อมพิยดาชอบตบจูบซาดิสต์)
ข้างล่างนี้ใครที่อ่านในวันอาทิตย์แล้วไม่ต้องอ่านก็ได้ครับเอามาลงซ้ำเผื่อคนที่ยังไม่อ่านครับ


ลองมาดูวิธีการเล่นหุ้นเป็นรายตัวของลุยเดี่ยวนะครับใช้ได้ในวันจันทร์นี้ครับ :วิธีการเล่นหุ้นพวกนี้ช่วงนี้นะครับถ้าเงินถึงใจถึงให้ซื้อเก็บ แล้วรอ ถ้าเงินไม่ถึงใจไม่ถึงซื้อแล้วกลัวถอยออกจากตลาดไปก่อนครับเพราะความเสี่ยงในการถอยลงยังมีอยู่ ถ้าใจถึงเงินไม่ถึงต้องรู้จักยอมแต่จะเล่นให้เป็นต่อต้องกดราคาซื้อให้มีความเสี่ยงต่ำที่สุดปัญหาที่จะเล่นก็คือต้องถือหุ้นได้อย่างน้อยสามวันช่วงนี้เล่นยากต้องใช้แนวนี้เงินมีจำกัดจับเสือมือเปล่ารายวันหยุดไปก่อนเล่นเอาสองช่องโดนสามช่องบวกลบแล้วก็โดนหนี่งช่องมันก็คือโดน

PTT ปิดที่ 330 ตัวนี้แนวโน้มสั้นๆนี้ถ้ารอบนี้มันเกิดยืน335ได้นะครับมันจะวิ่งไปได้ที่ราคา345ครับพี่น้อง แต่ถ้าเกิดมันยังยืนบริเวณนี้ไม่ได้ก็ยังออกในแนวซืมๆครับคือถ้าวันจันทร์เปิดมาแล้วเล่นต่ำกว่า330มันก็เป็นประเภทอาจมีนิวโลว์อีกทีตัวนี้ถ้าเล่นต่ำกว่า328ลงมาสัก325ถ้าเป็นนักเก็งกำไรสั้นถือหุ้นได้สามวันให้กล้าซื้อครับแล้วรอขายเกินกว่า333น่าจะได้ครับ ที่แนะนี่คือจังหวะเก็งกำไรเล่นสั้นๆนะครับถ้าถือยาวแนวโน้มดีครับต่ำกว่า328มาลุยเดี่ยวแนะนำสำหรับนักลงทุนถือยาวได้แนะซื้อได้ทุกราคาซื้อเก็บนะครับ มันอาจไม่ลงมาก็ได้นะครับ325น่ะถ้าไม่เห็นต่ำกว่า328

PTTEP ปิดที่ 166.50 ครับ เปิดมาวันจันทร์ยังเล่นต่ำกว่าราคาปิดหยุดดูก่อนครับ ถ้าจะซื้อให้รอดูบริเวณ166-164เป็นบริเวณที่อยู่ในโซนซื้อนะครับ ตัวนี้ถ้าเกิดมันวิ่งไปยืนได้ที่169.50เมื่อไหร่นะเเม่เจ้าโว๊ย175ก็เอาไม่อยู่นะ

TOPปิดที่70.50 นักเก็งกำไรสั้นถ้าซื้อแล้วถือไม่ได้เกินสามวันไม่ต้องเล่นตัวนี้ไม่สนใจนะครับว่าจะลงไปที่บริเวณไหนถ้าท่านเป็นนักลงทุนที่ใจกล้าถือรอได้แนะซื้อได้ทุกราคาที่ต่ำกว่านี้ครับ มีหุ้นอยู่ขาดทุนไม่ขายมันกำลังสะสมความพร้อมเพื่อจะขึ้นไป73ครับถ้าวันไหนมันขึ้นไปชนตรงนี้เมื่อไหร่ได้มันไม่หยุดแค่นี้หรอกนะครับ75-76 คือเป้าหมายของมันในรอบนี้ครับ

PTTCH ปิดที่ 144.50 ตัวนี้วันจันทร์เปิดมาแล้วยืนไม่หลุดที่ราคาปิดวันศุกร์ได้นะครับพี่น้องมันพร้อมที่จะทะยานไปที่150ครับ แต่ถ้ายืนไม่ได้ให้รอรับบริเวณนี้ครับ142.50แนะนักเก็งกำไรหรือนักลงทุนซื้อนะครับ

PTTAR ปิดที่ 36.50 ตัวนี้ถ้าไม่ขึ้นไปยืนราคา37มันจะออกอาการยึกยักอึดอัดครับเล่นตัวนี้ทรมานครับรอมันยืน37ให้ได้ก่อนค่อยซื้อไม่งั้นจะอึดอัดนอกจากพวกมีความอดทนสูงราคาที่ต่ำกว่า37ถ้าทนถือถือทนได้แนะซื้อได้ครับถ้ายืนตรงนี้ได้แรงส่งในการดีดขึ้นไปถึง 39.50 ครับ

BANPU ปิดที่ 716 วันจันทร์ถ้าเปิดมาแล้วเล่นต่ำกว่าราคาปิดไม่ดีจะซึมแต่เป็นจังหวะให้เก็บหุ้นนะครับเล่นต่ำกว่าราคาปิดดูแนวรับ708 ตัวนี้แนวต้าน720 ถ้าดันผ่านไปดูที่728รอบนี้แนวต้าน734ให้ระวังแรงขายตรงนี้หน่อยครับ

KBANK ตัวนี้ปิดที่114 ตัวนี้น่าซื้อครับถ้าตัวนี้มันลงนะจะลงได้เบาแต่ขึ้นแรงแนะนำให้ซื้อเก็บครับมันกำลังตัดสินใจว่าจะวิ่งขึ้นไปเลยที่119-120 ตัวพิสูจน์เป้าว่าจะไปถึงคือวิ่งเข้าชน116 ถ้าผ่านทางข้างบนค่อนข้างโล่งมีตำรวจเคลียร์เส้นทางให้แล้วครับ

BBL ปิดที่150 แนวรับ149มีเจ้าคอยประคองตลอดแต่ถ้าหลุดไม่ดีแล้ว ดันไปจะติด151.50มีคนเก็บค่าผ่านทางไม่พร้อมจ่ายไม่ให้ไปเงินถึงใจถึงพร้อมให้ผ่านแนะซื้อตามเพราะมีคนเคลียร์ทางให้ถึง154ด่านนี้ตรวจหนักหน่อยด่านนี้ถ้าเคลียร์ได้ส่งให้อีก4บาท 158

KTB ปิดที่17.30 แนะพวกนักสะสมถ้าตัวนี้ลงต่ำกว่านี้แนะซื้อได้ทุกราคาครับเงินถึงใจถึงกล้าถือรอแนวต้านรอบนี้17.40-17.50 เป้ารอบนี้มีโอกาสทะยานวิ่งขึ้นดูความสวยงามทางเหนือเน๊อะ18-18.40

HEMRAJ ปิดที่2.12 ถ้ายืนได้2.14 โอกาสที่จะไปเล่นบริเวณ2.30เป็นไปได้มากเลยครับใครซื้อไว้ให้รอขายตรงนี้ แต่ระวังถ้าหลุด2.08 ให้ระวังแรงขายประเภทเทศกาลเทกระจาดมันอาจเอาเราตายได้อย่าไว้ใจมันจัดหนักจัดเบาก็กลัวไว้ก่อนไอ้ตัวนี้มันจะเล่นขึ้นต้องไม่หลุดตรงนี้แล้วอย่าเสี่ยงลุ้นกับมันว่าเดี๋ยวก็เอาขึ้นหลุด2.08โอกาสเดินทางลงใต้ไม่รู้ว่าจะพาไปใต้ไหน แต่ให้ระวังใต้2บาทสิน่ากลัว

IVL ปิด 45.50 เล่นกับแขกต้องอ่านแขกให้ออก ยืนเหนือ45.50 มีลุ้นทดสอบ48ก่อนถ้าผ่านได้ดูทีละบาท49-50 ผ่านสองด่านนี้ได้แขกอาจพาไปหาเพื่อนที่มันพาเขาไปทิ้งบนดอยรอบที่แล้วเป็นไปได้ แต่ถ้าหลุด45ระวังแรงขายที่จะกดลงที่43.50

หุ้นขวัญใจมหาชนคนเบี้ยน้อยหอยน้อยถ้าคิดจะเล่นต้องเอาแนวนี้กล้าเสี่ยงต้องใจถึงคือผิดแล้วรีบสารภาพบาปโดยเร็วอย่าให้มันจับเราสารภาพบาปอย่าสู้ตายกับมันสำหรับนักเก็งกำไรลุยเดี่ยวขอแนะนำหุ้นที่นักเก็งกำไรกำลังจับตาหุ้น JAS ปิดที่3.04 วันจันทร์เปิดมาถ้าพวกเดินหน้าแล้วไม่ถอยหลังแสดงว่ามันจะเอาขึ้นสู่ 3.10-3.12 อีกครั้งลุ้นดูรอบนี้ถ้าผ่านไปได้แต่ถ้าดูแล้วไม่ผ่านระวังเดี๋ยวมันจะเล่นกลับที่เดิมแต่ถ้าผ่านด่านที่ว่ามันจะพาเราไปเที่ยวกันมันต่อที่3.20-3.26 แล้วถ้าเกิดมันไปต่อโอกาส3.40-3.50เป็นไปได้เสมอนะครับครับ แต่ถ้าเป็นลุยเดี่ยวมาถึง3.20-3.26 ลุยเดี่ยวไปก่อนแล้วนะรู้มาว่าถึงตรงนี้มันต้องใช้กำลังขับเคลื่อนสูงมากยิ่งขึ้นไปสูงมากทางยิ่งชันแล้วถ้าพลาดพลั้งไปมันไหลลงมาเบรกไม่อยู่ล่ะตัวใครตัวมันล่ะทีนี้คิดดูเคยเห็นไหมรถไหลลงจากดอยทั้งแรงและเร็วแล้วไม่ได้เอาหน้าลงนะเอาหลังลงอย่างงี้นั่งไปเสียวไป ถ้าเอาหน้าลงไม่ค่อยหน้ากลัวถ้าเอาหลังลงสิหน้ากลัว จริงมั๊ย แต่ไม่รู้นะเวลานี้ทั้งหน้าทั้งหลังลุยเดี่ยวไม่เอาทั้งนั้น เฮ้ยลุยเดี่ยวพูดถึงหุ้นนะครับอย่าคิดเป็นอื่นแล้วเป็นผู้ชายด้วยมีแต่คิดถึงแต่ข้างหน้าเท่านั้นนะครับไม่เคยคิดถึงข้างหลัง เออบางทีต้องคิดถึงข้างหลังบ้างเน๊อะครั้งหนึ่งในชีวิตน่ะ นั่นคิดไปได้ไงวะตู ไม่เอากลับเรื่องเดิมดีกว่าจำไว้ด้วยนะครับ JAS ไอ้ตัวนี้ถ้ามันถอยลงมาเล่นอยู่บริเวณ3บาทยังลุ้นได้แต่ถ้ามันหลุด2.96 :วิ่งหนีให้เร็วที่สุดความเสี่ยงสูงนะครับกับการที่มันจะเล่นลงมีแบบจัดหนักจัดเบามันก็เจ็บทั้งนั้น ตัวนี้เก็งกำไรสูงนะครับเล่นให้ระวังต้องใช้แนวนี้นะครับถ้าจะเล่นรายชื่อหุ้นที่ลุยเดี่ยวรวบรวมมาให้พี่น้องดูเอาที่คาดว่าจะมีการจ่ายปันผลของผลประกอบการช่วงครึ่งปีแรกของปี 2554 โดยใช้ผลประกอบการของงวดครึ่งปีแรกของปีนี้ใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการประเมินการจ่ายปันผลนะครับหามาได้เท่าที่ปัญญาลุยเดี่ยวจะเสาะแสวงหามาได้ซึ่งรวบรวมมาจากหุ้นที่คิดว่าจะมีการจ่ายปันผลระหว่างกาล หรือปันผลกลางปี หลายที่ขอรับ เป็นแค่การคาดการณ์นะครับไม่ใช่ว่าจะจ่ายตามนี้แต่ให้ใช้เป็นข้อมูลในการดูหุ้นเลือกซื้อหุ้นครับ อาทิ


หุ้น PTTCH คาดว่าจะจ่ายปันผล 2.50 บาทต่อหุ้น, หุ้น IRPC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.10 บาทต่อหุ้น, หุ้น TOP คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.50 บาทต่อหุ้น ,หุ้น BCP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
ADVANC คาดว่าจะจ่ายปันผล 3.75 บาทต่อหุ้น , AIT คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.75 บาทต่อหุ้น ,
หุ้น CSL คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น
หุ้น SCC คาดว่าจะจ่ายปันผล 6 บาทต่อหุ้น , หุ้น SCCC คาดว่าจะจ่ายปันผล 6.50 บาทต่อหุ้น ,
หุ้นธนาคาร KK คาดว่าจะจ่ายปันผล 1 บาทต่อหุ้น หุ้น TCAP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
หุ้น CPF คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.60 บาท

กลุ่มหลักทรัพย์ PHATRA คาดว่าจะจ่ายปันผล 1.20 บาทต่อหุ้น,หุ้น ASP คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.12 บาทต่อหุ้น , หุ้น KEST คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น
,หุ้น SPALI คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.31 บาทต่อหุ้น ,หุ้น LH คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.16 บาทต่อหุ้น , หุ้น DRT คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น , หุ้น ROJNA คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.28 บาทต่อหุ้น , หุ้น BSBM คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.06 บาทต่อหุ้น , หุ้น LPN คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.19 บาทต่อหุ้น

, หุ้นเสี่ยตา WORKเห็นว่าจะจ่ายปันผลประมาณ 0.42 บาทต่อหุ้น หุ้น MCOT คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.82 บาทต่อหุ้น, หุ้น BEC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.77 บาทต่อหุ้น, หุ้น MAJOR คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.25 บาทต่อหุ้น

หุ้น MAKRO คาดว่าจะจ่ายปันผล 3 บาทต่อหุ้น , หุ้น HMPRO คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.13 บาทต่อหุ้น, หุ้น TVO คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.70 บาทต่อหุ้น
หุ้น RATCH คาดว่าจะจ่ายปันผล 1 บาทต่อหุ้น,หุ้น EGCO คาดว่าจะจ่ายปันผล 2 บาทต่อหุ้น,หุ้น GLOW คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.80 บาทต่อหุ้น,หุ้น TTW คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.10 บาทต่อหุ้น
หุ้น SVI คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.11 บาทต่อหุ้น, หุ้น KCE คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น, , , , หุ้น TPC คาดว่าจะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น
พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=135

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว ได้ทุกวันตอนเช้าเปิดอ่านได้ในพันธ์ทิพย์สินธรหุ้น-เศรษฐกิจหรือให้คลิกที่

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=nantapongtom&month=16-06-2011&group=1&gblog=135

ในชื่อลุยเดี่ยว.. คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ Luydrew@hotmail.
Create Date : 20 มิถุนายน 2554
Last Update : 20 มิถุนายน 2554 9:30:51 น. 24 comments
Counter : 620 Pageviews.

 
ขอแนวรับแนวต้าน IRPC ด้วยค่ะ
แล้ว Procject นกฟีนิกซ์ จะมีส่วนช่วยดันราคาบ้างมั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: arika IP: 180.210.216.74 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:9:35:00 น.  

 
สวัสดีชาว bloggang ยินดีที่ได้รู้จักครับ


โดย: bbandp วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:9:42:27 น.  

 
ขอบคุณครับ ^^


โดย: เบย์ครับ IP: 113.53.158.137 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:9:48:59 น.  

 
แล้ว EARTHสถานการณ์เป็นเช่นไรบ้างคร้าบบ


โดย: ข้าวโถเถ IP: 124.122.226.191 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:10:16:22 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: kaoim IP: 180.183.136.13 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:10:17:29 น.  

 
สวัสดีค่ะ อีก 1 สัปดาห์ แล้ว อ่านทุกวันค่ะ วันนี้ไปสวนมามาช้าแอบมาอ่านค่ะ ขอบคุณค่ะที่มาเขียนให้เข้าใจไม่ต้องคิด สมองไม่ค่อยทำงานค่ะ คิดดี ทำดี ให้หุ้นคุณลุยเดี่ยวที่ซื้อไว้ขึ้นค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.207.48.194 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:11:09:18 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

ขอให้เป็นแสงสว่างในความมืดเช่นนี้ไปอีกนานๆ นะคะ

ความดีมีอานิสงค์มากมาย ขอให้คุณโชคดีค่ะ


โดย: ขุมทรัพย์ IP: 202.12.118.61 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:11:37:47 น.  

 
อิอิอิ 555

รอฟัง IRPCด้วยคนค่ะ ติดดอยสูงสุด 6.22 ค่า

ITD 4.05 ด้วยค่ะ


โดย: ขุมทรัพย์ IP: 202.12.118.61 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:11:40:39 น.  

 
แล้ว EARTHสถานการณ์เป็นเช่นไรบ้างคร้าบบ

โดย: ข้าวโถเถ IP: 124.122.226.191 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:10:16:22 น.

ถ้าใครซื้อตัวนี้ไว้ช่วง2.80 เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ประทานโทษตัวนี้ตอนนี้รู้สึกว่าประตูสวรรค์กำลังจะปิดแล้วรีบออกมาเถอะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:13:49:47 น.  

 
อิอิอิ 555

รอฟัง IRPCด้วยคนค่ะ ติดดอยสูงสุด 6.22 ค่า

ITD 4.05 ด้วยค่ะ

โดย: ขุมทรัพย์ IP: 202.12.118.61 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:11:40:39
ครับสองตัวนี้ถ้าถามว่าเวลานี้ตัวไหนดีกว่ากัน ITDดีกว่าครับ แต่ถ้าถ้าถามว่าจะขายตัวไหนดี ตอบไม่ต้องขายทั้งสองตัวครับหมดเวลาขายมานานแล้วถือทนหรือทนถือครับ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:13:55:04 น.  

 
ขอบคุณครับคุณลุยเดี่ยว รบกวนถาม symc ด้วยครับ เป็นยังไงบ้างครับ ราคาน่าเก็บมั้ยครับ ขอบคุณครับ


โดย: แอบอ่านตลอด IP: 58.9.216.242 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:13:59:04 น.  

 
KBANK (รับมา 114)
SCB(รับมา 105)
KTB (รับมา 17.5)
ตอนนี้คุณเดี่ยวคิดว่าสถานการณ์กลุ่มแบงค์เป็นยังไงบ้างครับ?

ตอนนี้เห็นมีแต่ลงๆๆ เหมือนกับธนาคารจะเจ๊ง....


โดย: เด็กใหม่ IP: 170.40.250.192 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:15:21:54 น.  

 
KBANK (รับมา 114)
SCB(รับมา 105)
KTB (รับมา 17.5)
ตอนนี้คุณเดี่ยวคิดว่าสถานการณ์กลุ่มแบงค์เป็นยังไงบ้างครับ?

ตอนนี้เห็นมีแต่ลงๆๆ เหมือนกับธนาคารจะเจ๊ง....

โดย: เด็กใหม่ IP: 170.40.250.192 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:15:21:54 น.
บทพิสูจน์ความกล้าคุณแน่มาก แนะถ้ากลัวเลิกดู แล้วไปเที่ยวซะรอเวลา แบ็งก์ไม่เจ๊งหรอกครับมีเงินก็รอก็ซื้อเก็บย้ำนี่คือจังหวะซื้อของที่ถูกแล้วนะครับไม่นานเกินรอทนถือได้เปล่าครับรับรองเห็นผลครับ เวลาหุ้นลงจะทรมานอย่างนี้ล่ะธรรมดาเหมือนกันหมด ไม่ต้องไปสนใจทำงานอย่างอื่นไปก่อน เดี๋ยวก็มา


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:15:36:32 น.  

 
ขอบคุณคร้าบบ


โดย: ข้าวโถเถ IP: 124.122.226.191 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:17:06:02 น.  

 
KBANK (รับมา 114)
SCB(รับมา 105)
KTB (รับมา 17.5)
ตอนนี้คุณเดี่ยวคิดว่าสถานการณ์กลุ่มแบงค์เป็นยังไงบ้างครับ?

ตอนนี้เห็นมีแต่ลงๆๆ เหมือนกับธนาคารจะเจ๊ง....

โดย: เด็กใหม่ IP: 170.40.250.192 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:15:21:54 น.
บท พิสูจน์ความกล้าคุณแน่มาก แนะถ้ากลัวเลิกดู แล้วไปเที่ยวซะรอเวลา แบ็งก์ไม่เจ๊งหรอกครับมีเงินก็รอก็ซื้อเก็บย้ำนี่คือจังหวะซื้อของที่ถูก แล้วนะครับไม่นานเกินรอทนถือได้เปล่าครับรับรองเห็นผลครับ เวลาหุ้นลงจะทรมานอย่างนี้ล่ะธรรมดาเหมือนกันหมด ไม่ต้องไปสนใจทำงานอย่างอื่นไปก่อน เดี๋ยวก็มา

โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 20 มิถุนายน 2554 15:36:32 น.

จะรอดูผลคับ
ถ้าผมเจ๊งผมจะมาป่วน blog คุณลุยเดี่ยวทุกวันเลย...
555+ ล้อเล่นนะคับ


โดย: เด็กใหม่ IP: 170.40.250.192 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:17:08:33 น.  

 
จะรอดูผลคับ
ถ้าผมเจ๊งผมจะมาป่วน blog คุณลุยเดี่ยวทุกวันเลย...
555+ ล้อเล่นนะคับ

โดย: เด็กใหม่ IP: 170.40.250.192 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:17:08:33
แล้วถ้ามีกำไรล่ะขอแบ่งกำไรครึ่งหนึ่งได้เปล่าคับ
555+ล้อเล่งมั่งไล่เป่าคับ


โดย: ลุยเดี่ยว IP: unknown, 118.175.74.38 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:17:55:32 น.  

 
ขอบคุณครับ

อยากดูเป็นแบบคุณลุยเดี่ยวบ้างจัง


โดย: rabbitz IP: 101.109.103.202 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:19:39:26 น.  

 
อยากรู้ว่ามันจะขึ้นทันก่อนคืนหมาหอนเป่าคะ.. ติดแบงค์กสิกร เหมือนกัน 114


โดย: ดาดา IP: 61.90.107.74 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:20:00:21 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ ผมรับ QH 1.86 ตอนนี้ 1.75 ควรถือต่อไหมครับ หรือว่า cut loss ดีครับ.


โดย: Joe IP: 49.237.238.52 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:20:19:55 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวครับ ผมรับ QH 1.86 ตอนนี้ 1.75 ควรถือต่อไหมครับ หรือว่า cut loss ดีครับ.


โดย: Joe IP: 49.237.238.52 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:20:19:56 น.  

 
ขอบคุณครับพี่ลุยเดี่ยวอยากรู้เรื่อง qh เหมือนกาน อิอิ


โดย: zyltz IP: 110.164.220.227 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:22:41:03 น.  

 
อยากรู้ QH เหมือนกันครับ ติดอยู่ที่ 1.9 อิอิอิ


โดย: SME IP: 124.121.234.50 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:9:11:06 น.  

 
สวัสดีค่ะ...มาคอยอ่านค่ะ อ่านวันที่ 20 ไปก่อนค่ะ คอยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: เรยา IP: 223.207.49.40 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:9:27:17 น.  

 
ขอบคุณมากคะ


โดย: zenine IP: 180.183.117.125 วันที่: 1 สิงหาคม 2554 เวลา:11:04:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.