บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
19 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
คุยเรื่องหุ้นในวันเสาร์

สวัสดีครับพี่น้อง หุ้นไทยปิดสวยนะครับพี่น้องวันจันทร์เปิดมาให้ระวังหน่อยนะครับโอกาสที่มันจะปรับฐานมีเยอะนะพี่น้องเวลานี้ลุยเดี่ยวมองโอกาสหุ้นไทยมีลุ้นพันจุดหรือเกินกว่านั้นฉะนั้นเวลามันปรับฐานช่วงย่อลงมาเป็นเวลาให้พี่น้องซื้อหุ้นนะครับพี่น้องหุ้นเด็ดในดวงใจของลุยเดี่ยววันนี้มีเยอะนะครับแต่ลุยเดี่ยวอยากให้พี่น้องซื้อแบบตั้งรับมากกว่าไม่อยากให้ไล่หุ้นเพราะเวลานี้การเล่นหุ้นมันผิดจังหวะพลาดท่าได้เร็วมากหุ้นเวลาลงพี่น้องชอบคิดนานพอคิดนานมันไม่ทันการณ์นั่นไงดอย อย่าคิดนะว่าฝรั่งซื้อรอบนี้มันจะอยู่ยาวลุยเดี่ยวยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ดูหุ้นรายตัวดีกว่าหุ้นที่ลุยเดี่ยวแนะนำให้ซื้อนะครับKTB:ซื้อได้นะพี่น้องแต่ต้องอยู่ในโซน16.50-16.70เก็งสั้นไปรอขาย17.50-18นะครับพี่น้อง/TMBช่วงนี้ดูจังหวะหน่อยบริเวณ2.16/PTTย่อมา327ซื้อนะครับพี่น้อง/PTTCHย่อมา147ซื้อ ลุยเดี่ยวให้เท่านี้พอเยอะมากแล้วเดี๋ยวพี่น้องบอกเยอะจังอ้อให้ซื้อตามที่บอกราคาที่ว่านะไม่ได้ไม่เอากดราคามันหน่อยนะ
*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว
Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2554 5:44:00 น. 0 comments
Counter : 645 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.