บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
23 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
วันพุธหุ้นไทยลงไม่แรงให้ใช้จังหวะนี้ซื้อหุ้นพลังงานและBANK

สวัสดีครับพี่น้องที่รักวันนี้วันพุธลุยเดี่ยวประเมินหุ้นไทยของเราน่าจะปรับลงแต่ไม่น่าจะลงมากไม่มีอะไรหรอกก็สืบเนื่องมาจากแรงกดดันจากเหตุรุนแรงในลิเบียยังสูงมากและทำให้นักลงทุนลดความเสี่ยงในการลงทุน ล่าสุดผู้เสียชีวิตในลิเบียทะลุ 300 รายมันโหดจริงๆกัดดาฟีเนี่ย แม้ว่าทั้งสหประชาชาติและนานาชาติต่างประณามผู้นำลิเบียแต่ทางนั้นยังคงมีท่าทีแข็งกร้าวซึ่งแสดงว่าการใช้ความรุนแรงจะมีต่อไปใกล้ถึงกาลอวสานแล้วเจ้ากัดดาฟี อย่างไรก็ดีโครงสร้างตลาดหุ้นไทยมีกลุ่มพลังงานอยู่ถึง 30% ทำให้ดัชนีฯ มีแรงช่วยจากกลุ่มพลังงานที่น่าจะได้ประโยชน์จากราคาน้ำมันสหรัฐฯ ที่พุ่งทำจุดสูงสุดรอบ 2 ปีครึ่ง ส่วนปัจจัยในประเทศมีผลต่อตลาดค่อนข้างน้อย โดยประเด็นทางการเมืองก็มีเช่น ฝ่ายค้านกำหนดวันยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ถ้าไม่วันที่ 28 ก.พ. ก็วันที่ 2 มี.ค. นี้ ศาลได้ให้แกนนำเสื้อแดงประกันตัวแล้วเมื่อวานนี้

กลยุทธ์ลุยเดี่ยวแนะให้นักเก็งกำไรให้ซื้อเล่นสั้นเมื่ออ่อนตัวในกลุ่มพลังงานและBANKโดยอิงกรอบดัชนีฯ เป็นหลัก มองแนวรับ 982 จุด แนวต้าน 988 จุด ลุยเดี่ยวยังชอบ PTT, PTTCH ซึ่งมีข่าวควบรวมรออยู่กับPTTAR และก็ TOPและKTB,TMBส่วนกลุ่มที่แนะเลี่ยงในระยะสั้นได้แก่หุ้นที่มีต้นทุนเป็นน้ำมัน เช่น THAI รับเหมาก่อสร้าง พื้นฐานหุ้นพวกพลังงานยังคงดีนะพี่น้องลุยเดี่ยวแนะให้นักลงทุนระยะยาวรอซื้อช่วงสถานการณ์ในลิเบียคลี่คลาย ส่วนพอร์ตลงทุนคงแนะนำให้ถือหุ้นเพื่อรอดูสถานการณ์
เทคนิคแนวโน้มราคาทองคำโลก
ระยะสั้นปรับตัวขึ้นมาแรงและติดที่แนวต้านบริเวณ 1,410 และ 1,420 เหรียญที่ให้ไว้ ทำให้มีโอกาสชะลอตัวลง ตอนนี้ให้ติดตามว่าการพักฐานลงมาจะหลุด 1,390 เหรียญหรือไม่ ซึ่งเป็นจุดวัดว่าจะพักฐานนานหรือไม่

*คำเตือน ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคลผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
โชดดีนะครับพี่น้อง...ลุยเดี่ยว


Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2554 9:43:47 น. 0 comments
Counter : 621 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.