บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
10 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
หุ้นไทยยังดีครับซื้อได้ถ้าไม่หลุดลงมาเล่นต่ำกว่า 1005 อ่านดูสิครับว่าซื้อตัวไหน

สวัสดีสำหรับเช้าวันพฤหัสคับพี่น้องที่ติดตามอ่านบล๊อกของลุยเดี่ยววันนี้มาเช้าเร็วกว่าปกติหน่อยนะพี่น้องเพราะลุยเดี่ยวตื่นเช้ามากมานั่งเขียนบล๊อกตั้งแต่ตอนตีสี่แน่ะเมื่อวานหุ้นไทยเราทำจังหวะได้สวยงามมากนะคับลุยเดี่ยวชอบมากจังหวะแบบนี้เล่นหุ้นสนุกมากคับพี่น้องสำหรับนักเก็งกำไรสั้นอย่างลุยเดี่ยวนะเพราะมันมีจังหวะให้เข้าตีล่าสุดนี้ลุยเดี่ยวก็ได้ขายทำกำไรไปแล้วออกมาตั้งรับส่วนนักลงทุนที่ถือยาวหุ้นแนวโน้มภาพรวมยังดีอยู่คับเพียงแต่โอกาสการทำกำไรส่วนต่างบนราคาหุ้นของท่านที่ควรได้มันเสียโอกาสลุยเดี่ยวจึงรู้สึกเสียดายแต่ไม่เป็นไรท่านอาจไม่มีเวลามากที่จะต้องมานั่งเฝ้าเหมือนลุยเดี่ยวท่านจึงต้องเป็นนักลงทุนไปโดยที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ(พวกติดหุ้นก็คือนักลงทุนที่เฝ้ารอเวลาที่หุ้นขึ้นมาถึงจุดต้นทุนของตัวเองกับพวกถือเพื่อรอรับเงินปันผล)แต่สำหรับลุยเดี่ยวแล้วคือนักล่าส่วนต่างราคาหุ้นมากกว่าคับพี่น้อง(นักเก็งกำไรสั้นคับพี่น้องไม่หวังเงินปันผล)มาว่ากันเรื่องหุ้นต่อดีกว่าพี่น้องเมื่อวานหุ้นไทยมาปิดที่ 1017 จุด สำหรับลุยเดี่ยวถื่อว่าดีมากคับลงมาแบบนี้ ลุยเดี่ยวมองว่าวันนี้มีโอกาสลงมาได้อีกประมาณเจ้ดถึงแปดจุดพีน้องเตรียมรับให้ดีนะครับภาพรวมหุ้นไทยถ้าลงมาไม่หลุด1005 ยังดีอยู่คับขาขึ้นยังคงอยู่พูดถึงหุ้นนะคับไม่ใช่ขาพี่น้องที่ไปขึ้นอยู่บนหัวลุยเดี่ยวยังเน้นย้ำให้พี่น้องซื้อพลังงานกับแบ็งค์นะเช่น PTTเมื่อวานปิด344ถ้าลุยเดี่ยวจะซื้อรออยู่บริเวณ341ลงมาจะซื้อให้ดูแต่ถ้าดูแล้ว344ลุยเดี่ยวเห็นว่ายืนได้ต้องรีบกระโดดเกาะไปให้ทันเพื่อไปรอขายบริเวณที่เหนือกว่า350ครับพี่น้อง เคทีบีน่าซื้อสัก17.20แล้วรอขายสักสิบแปดบาทดีไหมพี่น้องSCBซื้อ104รอขายสัก108 ไฮอย่าเพลินไปกับลุยเดี่ยวนะระวังไว้บ้างตลาดหุ้นไม่มีอะไรแน่นอนถ้าหุ้นที่ลุยเดียวแนะซื้อหลุดลงมาต่ำกว่าที่ซื้อสองช่องลุยเดี่ยวแนะให้พี่น้องเตรียงห้อยหลวงพ่อโกยด้วยเนอะความแน่นอนคื่อความไม่แน่นอนในตลาดหุ้นนะมีแต่ไม่แน่นอนจำไว้เชื่อไม่เชือพี่น้องต้องคิดเองใช้ซีรีบัมที่มีอยู่ของพี่น้องให้เกิดประโยชน์รอยหยักมากน้อยไม่สำคัญ
คำเตือน ห้ามอ่านวันละสองรอบเดี๋ยวจะงง ฮ่ะๆ ล้อเล่น วันนี้มาแนวตลก ความเห็นในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวผู้ลงทุนควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจ โชดดีคับลุยเดี่ยว เวลา 04.00 น.


Create Date : 10 มีนาคม 2554
Last Update : 10 มีนาคม 2554 6:14:50 น. 2 comments
Counter : 611 Pageviews.

 
ขอบคุณมากครับ
^^


โดย: จิมมี่ บุญหลาย IP: 58.10.87.167 วันที่: 10 มีนาคม 2554 เวลา:9:38:42 น.  

 
ขอบคุณครับ
ติดตามอยู่ครับ


โดย: Ban (leksupod ) วันที่: 10 มีนาคม 2554 เวลา:16:59:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.