บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
22 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
ตามแนวโน้มหุ้นแรงเหวี่ยงยังขึ้นต้องตามไปดูโดยลุยเดี่ยว

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนพ้องทั้งหลายช่วงนี้ลุยเดี่ยวเริ่มไม่รู้จะเขียนอะไรแล้วนะครับแบบเริ่มหมดมุกน่ะตั้งแต่โดนเจ๊คนนั้นตอกหน้าหงายไปเมื่อไม่กี่วันมานี้แบบยอมรับนะครับตอนที่ตอบคำถามเจ๊ไปแล้วแกไม่รับมุกลุยเดี่ยวแถมด่าแบบขโมงโฉงเฉงมาในบล๊อกลุยเดี่ยวต้องตอบแสดงความขอโทษเจ๊เค้าไปทางบล๊อกแล้วโทรไปขอโทษแล้วแกบอกไม่พอให้ลุยเดี่ยวขอโทษแกอีกทางบล๊อกโดยเอ่ยชื่อขอโทษก็ขอกราบขอโทษเจ๊คนนั้นอีกทีทางบล๊อกก็แล้วกัน เจ๊ไม่รับมุกลุยเดี่ยวจึงรับดาวมาจากเจ๊ก็สมควรครับ ไม่มีอะไรครับไม่ได้รื้อฟื้นนะครับถ้าเค้าอ่านอยู่ ก่อนหน้าเค้ากับลุยเดี่ยวก็เคยโทรคุยกันหลายครั้งก็ล้อเล่นกัน น่าเสียดายเลยไม่มีโอกาสปรับพอรต์ให้เจ๊เค้าแบบเป็นทางการ หลังจากปรับพอรต์ให้หลายคนรอดตายจากเหวนรกสำเร็จไปหลายคนแล้ว(ถือโอกาสโม้ซะเลยครับ )แต่วันนั้นอาจไม่เข้าใจกันเลยเขียนแซวกันแรงไปหน่อยไม่รู้ว่าแกไม่ชอบทะลึ่งแบบนั้นเลยทำให้แกไม่พอใจแกบอกเล่นกับแกแรงยอมรับครับว่าผิด ปกติเคยเขียนทะลึ่งๆแบบนี้ไม่เคยโดนใครว่าวันนั้นโดนจังๆเข็ดเลย อีกหน่อยจะเล่นกับใครต้องดูคน ให้แก้นิสัยคงไม่หาย แบบทะลึ่งสัปดนมาตั้งแต่เด็กสมัยเรียนครับเพี่อนๆจะรู้จักลุยเดี่ยวกันดี ชอบตลกบ้าง เสียงดัง แกล้งเพื่อน ขนาดเข้าลิฟท์กับเพื่อนอู๊ดเห็นคนเยอะๆ ลุยเดี่ยวแกล้งทำเสียงตดแล้วมองหน้าเพื่อนอู๊ด เพื่อนอู๊ดมันมองหน้าไม่ๆไอ้เดี่ยวเอ็งอย่าได้โปรด .....อย่าทำข้าขอร้องลุยเดี่ยวมองหน้าเพื่อนอู๊ดแล้วร้องว่า หือ.....ๆๆ  จับจมูกตัวเองแล้วทำฟุตฟิตๆ ในนั้นแล้วกุมจมูกตัวเองมองหน้าไอ้อู๊ด  คนก็มองหน้าเพื่อนอู๊ดของลุยเดี่ยว แค่นั้นมันก็เสียคนแล้ว นี่คือบทบาทหนึ่งที่ชอบแกล้งเพื่อน ทุกวันนี้ชวนไอ้อู๊ดขึ้นลิฟท์ด้วยกันมันไม่กล้าเข้ากับลุยเดี่ยวมันบอกเอ็งชอบเล่นพิเรนท์ให้ข้าได้อายเอ็งไปก่อนแยกกันเดินดีกว่า  ฉะนั้นพี่น้องครับถ้าลุยเดี่ยวแซวหรือแกล้งพี่น้องแรงรบกวนให้อภัยกันด้วยนะครับแรงไปนิดก็หยวนๆกันหน่อยบางทีลืมตัวครับคิดว่าเพื่อนก็ให้มันผ่านไป อย่าถือสาคนบ้าแบบลุยเดี่ยวนะครับ อีกเรื่องที่ชอบเขียนเรื่องแม่ บอกนะครับเขียนจากใจ รักแม่ครับ ตอบนะครับไม่ใช่คนดีหรอกครับแบบทำเพื่อตัวเองเพื่อลูกตัวเองครับ คือลุยเดี่ยวว่าบ่อเกิดจากการสร้างสังคมให้น่าอยู่คือการสร้างความรักเบื้องต้นจากครอบครัว แล้วมันจะต่อยอดไปยังสังคมที่ใหญ่ขึ้น ความกตัญญูเป็นสิ่งที่คนควรมีแล้วความเห็นใจเข้าใจต่อเพื่อนมนุษย์จะตามมา ลุยเดี่ยวเขียนบ่อยๆหวังเพียงให้สักหนึ่งคนเข้าใจเพื่อไปต่อยอดเป็นสอง สองเป็นสี่ สี่เป็นแปด เรื่อยๆไป อย่างน้อยก็ได้สร้างคนดีไม่ให้เป็นคนร้าย และขอเป็นส่วนหนี่งที่คนที่คิดจะทำไม่ดี โดยใช้บล็อกนี้เป็นสื่อในการส่งสารความรู้สึกดีเพื่อกล่อมเกลาคนให้ดีขึ้นลดความเห็นแก่ตัวของคน ถือเป็นการลดการกระทำความชั่วของคนไปหนึ่งคนที่แฝงตัวอยู่ในสังคมของลูกสาวลุยเดี่ยวในอนาคตไปได้อีกหนึ่งคน  เพราะความเชื่อพื้นฐานของลุยเดี่ยวเชื่อว่าถ้าผู้ใดมีความรักพ่อรักแม่ กตัญญูต่อผุ้มีพระคุณ มันคือพื้นฐานเบื้องต้นของคนดีสังคมจึงจะมีความสุขรู้จักเห็นอกเห็นใจผุ้อื่น ช่วยเหลือจุนเจือ ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่าคิดอย่างนี้ไงๆหลายคนช่วยต่อยอดหน่อยก็แล้วกันนะครับ

 

เข้าถึงเรื่องหุ้นกันดีกว่าหลังจากคุยเรื่องลุยเดี่ยวมากไปเมื่อวานดัชนีตลาดหลักทรัพย์ ปิดบวก 11.07 จุด มาที่ 1,207.67 นับเป็นดัชนีสูงสุดของวันด้วย ส่วนดัชนีต่ำสุดที่ 1,193.31 โดยมีมูลค่าการซื้อขาย 39,090.65 ล้านบาทเลยทำให้ตลาดมีความเชื่อมั่นมากขึ้น โดยมีแรงซื้อกลับมาไล่กลุ่มแบงก์อีกรอบ รวมถึงกลุ่มปิโตร และกลุ่มพลังงาน ก็ขยับขึ้นมาได้ จึงทำให้ดัชนีสามารถยืนเหนือ 1,200 จุดได้คาดว่าแรงซื้อของนักลงทุนต่างชาติ ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตาม การที่ดัชนีปรับตัวขึ้นมาแรงอย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีการปรับฐาน นักลงทุนควรที่จะระมัดระวัง เพราะหากมีปัจจัยลบเข้ามากระทบ ก็จะทำให้ตลาดหุ้นพร้อม ปรับตัวลงได้ตลอดเวลา สำหรับแนวโน้มตลาดหุ้นในวันนี้ คาดว่าตลาดจะปรับขึ้นได้ แต่ในระหว่าง วันอาจจะมีแรงขายทำกำไรออกมา จึงทำให้ดัชนีอาจจะปรับขึ้นได้ไม่มาก หลังจากที่ดัชนีผ่านระดับ 1,200 ไปแล้ว ทำให้แนวต้านถัดไปอยู่ที่ 1,210 และ 1,220

 

ประเมินตลาดหุ้นไทยวันนี้แล้วลุยเดี่ยวคิดว่าน่าจะขยับขึ้นต่อ  เนื่องจากกระแสเงินลงทุนอย่างไอ้หรั่งยังคงเข้าซื้อต่อเนื่อง และหุ้นกลุ่มในประเทศอย่างสื่อสารและสถาบันการเงินยังมีข่าวสารเชิงบวกสนับสนุนราคาหุ้นแม้ว่าราคาจะค่อนข้างแพง เรื่องราวภายนอกประเทศไม่มีข่าวอะไรให้น่ากังวลเป็นกลางๆ SETไทยยังจะโดดเด่นกว่าเพื่อนบ้านต่อ

 

 ราคาน้ำมันไม่มีทิศทางที่ชัดเจน โดยตัวเลขสำรองน้ำมันดิบของไอ้กันที่ลดลงได้ดันราคาน้ำมันขึ้น แต่ภาพรวมตลาดน้ำมันยังทรงๆ หลังจากมีข่าวใน Bloomberg เช้านี้ว่าฝรั่งเศสและชาติตะวันตกต่างๆ อาจปล่อยน้ำมันสำรองทางยุทธศาสตร์ ออกมาเพื่อสร้างเสถียรภาพของตลาด   จิตวิทยามวลชนครับพี่น้องเป็นเพียงการแทรกแซงตลาดด้วยคำพูดที่ทำกันมานานนมลุยเดี่ยวคิดครับ

 

 

 

เหมือนเดิมเมื่อวานมองหุ้น ที่แนวโน้มจะขึ้นเหมือนเมื่อวาน  (ลุยเดี่ยวตั้งสมมุติฐานตามที่ตัวเองคิดอาจไม่ใช่ก็ได้นะครับ)

 

PTT         เป้าที่น่าขายเล่นรอบเกินกว่า360 ขึ้นไป

 

TOP       เป้าที่น่าขายเล่นรอบเกินกว่า75-77 บาท

 

KTB         เป้าที่น่าขายเล่นรอบเกินกว่า19-19.50 บาท

 

ส่วน SAT  เป้าคือ 30-32  บาทครับ

 

 

พี่น้องครับช่วงนี้ใครเล่นหุ้นต้องใจกล้านิดนึงนะครับเล่นมันไปตามแนวโน้มครับขึ้นขายลงซื้อครับ แต่ถ้ามีอะไรมาแอ๊ะ ให้ระวังหน่อยเดี๋ยวมันปรับตัวแรง ทำให้ผิดจังหวะ ไม่มั่นใจอย่าเล่นนะครับมันจะทำให้พะวงเล่นแล้วไม่มีความสุข  เหมือนเมื่อก่อนที่ลุยเดี่ยวก่อนหน้าแนะขายแนวโน้มเสี่ยง อย่างเช่น PTT ก่อนหน้าที่วันนั้นลงไปที่338 เสียวไส้น่าดูถ้าหลุดภาพคงดูไม่จืด วันนั้นให้ลุยเดี่ยวซื้อคงไม่มีความสุข  หรือ TOP ที่วันนั้นลุยเดี่ยวจ้องจะซื้อที่65 แต่มันลงมาไม่ถึง วันนี้จะให้ไปรออย่างนั้นมันไม่ลงจะทำอย่างไรจะให้ดูมันขึ้นแล้วลุยเดี่ยวไม่ทำอะไรมันก็ไม่ใช่นะครับ ก็ต้องปรับตัวเป็นจิ้งจกครับ บางคนถามไหนวันนั้นให้ขายวันนี้ให้ซื้ออะไรมั่วจังพูดจาไม่อยู่กะร่องกะรอยไม่มีจุดยืน พวกนี้ให้เขียนให้พูดอย่างไรไม่มีทางอธิบายให้เค้าเข้าใจหรอกเพราะมันไม่ยอมเข้าใจ เล่นหุ้นอย่างนี้ตายลูกเดียว เชิญยืนตรงจุดยืนเถอะ ชีวิตนี้เล่นหุ้นมีแต่กลัวขายหมู กลุ้มถ้าซื้อแล้วลง  ขายแล้วกลุ้มที่มันขึ้นต่อ  จ้องแต่จะขายหุ้นให้ได้ราสูงสุด ซื้อได้ต่ำสุด จะขอเป็นคนเก่งอยู่คนเดียว  บอกเลยนะครับว่าลุยเดี่ยวไม่รู้หรอกว่าสูงสุดต่ำสุดอะไรน่ะ ไม่รู้ว่าหุ้นจะขึ้นวันนี้หรือลงวันนี้ รู้แต่ว่าเวลานี้หุ้นอย่างนี้ลุยเดี่ยวต้องทำอย่างไรไม่รู้หรอกพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ใครที่บอกว่าตัวนี้จะขึ้นตัวนี้จะลงลุยเดี่ยวบอกเลยว่าลุยเดี่ยวไม่ได้รู้อย่างนั้น แล้วที่ลุยเดี่ยวแนะซื้อแนะขายเป็นการตั้งสมมุติฐานไม่อวดอุตริมนุยยธรรมหรอกว่าลุยเดี่ยวว่าต้องขึ้นต้องลง พระพุทธเจ้าบอกไว้การไม่รู้แล้วบอกรู้มันบาปนะครับ   บาปเหมือนอนันตริยกรรมฆ่าพ่อฆ่าแม่นะครับ ถ้าเป็นพระการแสดงตัวเป็นผู้หยั่งรู้ถือว่าปาราชิกแล้วนะครับ พี่น้องเข้าใจด้วยนะครับ

 

พักหลังเป็นไงไม่รู้ใจมันหวิวๆ เมื่อเช้าเข้ามินิมารท์ของโลตัสเห็นผู้หญิงสักยันต์ห้าแถวแล้วอยากรู้จักจังว่ายิงฟันเข้าหรือเปล่า ลุยเดี่ยวอยากรู้จะได้เอาดาบยาวของลุยเดี่ยวลองฟันดูว่าเข้าไหม เอาแล้วไงไอ้เดี่ยวไม่ทันไรปากเสียอีกซะแล้วคดีเก่ายังไม่จบจะเพิ่มคดีใหม่เข้าไปอีกแล้ว ปากพาจนอีกแล้วล่ะตู

 

 

 

ไม่รู้จะเล่าจะเขียนอะไรให้ฟังเล่านิทานให้ฟังก็แล้วกัน

 

 

มีค้างคาว 3 ตัว ค้างคาวสามตัวอยู่ในถ้ำเล็กๆ แห่งหนึ่ง ละแวกนั้นมีการแย่งชิงที่อยู่กันมาก ดังนั้นพวกมันจึงตกลงกันว่าจะผลัดกันออกไปหากินที่ละตัว ตัวละ 3ชั่วโมง อีก 2 ตัวจะได้อยู่เฝ้าถ้ำ ค่ำวันหนึ่ง ค้างคาวตัวที่หนึ่งบินออกไปหากินก่อน แต่มันไปเกินเวลาที่กำหนดไว้ร่วมชั่วโมงกว่าจะกลับ มันได้กินแค่นิดเดียว ดูปากแล้วไม่มีรอยเลือดติดมาเลยคาดว่าคงกินผลไม้มา แล้วค้างคาวตัวที่สองก็ออกไป มันออกไปนานเกินกำหนดถึง 2 ชั่วโมงกว่าจะกลับ แต่มันก็ได้กินไม่มากไปกว่าตัวที่หนึ่งเท่าใดนัก ค้างคาวตัวที่สามต่อว่า "ไปยังไงวะ กูรอตั้งนานตาลายหมดเลย" พูดจบมันบินออกไปทันทีด้วยความโมโห ผ่านไป 5 นาที่ ค้างคาวตัวที่ 3 ก็กลับเข้ามา มันเอามือเช็ดเลือดสดๆ ที่ปาก ท่าทางคงจะอร่อยน่าดู ค้างคาวอีก 2 ตัว สงสัยยิ่งนักว่าเพื่อนไปหาเลือดสดๆใกล้ๆ ได้จากไหน ตัวที่ 1 "แกไปหากินยังไงวะถึงได้กินเร็วขนาดนั้นแถมมีเลือดกินด้วย" ตัวที่ 3 "พวกแกเห็นตันไม้ใหญ่หน้าถ้ำไหมวะ" ตัวที่สามย้อนถาม ตัวที่ 1 "เห็น" ตัวที่ 2 "เห็น" ตัวที่ 3 " เออ...? ข้า ไม่เห็น !!"

 

 

พี่น้องครับช่วงนี้ลุยเดี่ยวเขียนช้านะครับกว่าจะส่งสำหรับพวกอ่านในพันทิพย์จะช้ากว่าเวลามากถ้าจะอ่านเเบบเร็วให้เข้าไปบล๊อกตรงของลุยเดี่ยวเลยนะจะได้อ่านก่อนตลาดเปิดสิบโมงครับ คลิกตัวนี้ครับ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=nantapongtom&group=1&month=03-2012&date=20

หรือฝากข้อความไว้ที่

 

 

//www.facebook.com/profile.php?id=100002782555913&ref=tn_tnmn#!/profile.php?id=100002782555913

 

แต่ถ้ารอของพันทิพย์กว่าจะไหลมาบางทีสิบเอ็ดโมงยังไม่ได้อ่านเลย สำหรับคำถามถามมาลุยเดี่ยวพยายามจะเขียนตอบให้เลยถ้าเห็นนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกก็อ่านได้ครับ

 

 

คำเตือน การลงทุนมีความเสี่ยง ความเห็นในบล็อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆจากบทความนี้ ผู้ลงทุนควรพิจารณาใช้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน โชดดีนะครับพี่น้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Create Date : 22 มีนาคม 2555
Last Update : 22 มีนาคม 2555 9:42:33 น. 130 comments
Counter : 748 Pageviews.

 
ขำพี่เดี่ยวแต่เช้าเลย นอกจากได้อ่านมุมมองหุ้นแล้ว ยังชอบที่พี่เดี่ยวทะลึ่งได้น่ารักมากๆ ชอบๆค่ะ


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 110.168.94.81 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:20:58 น.  

 
เป็นตัวของตัวเอง ดีที่สุดน่ะครับ อย่าเสีย self ครับ


โดย: Hotaltis IP: 146.23.196.21 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:30:55 น.  

 
ไม่มีใคร ทำอะไร ถูกใจใคร ได้ทุกอย่างหรอกค่ะ ^___^
ยิ้มไว้ค่ะๆ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆทุกวันนะค่ะ
รอหุ้นดีๆ เด่นๆจากคุณลุยเดี่ยวทุกวันนะ
เปนแฟนคลับค่ะ ^______^โดย: meajiew IP: 125.27.70.227 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:33:52 น.  

 
Sat ราคาปัจจุบัน 28.5 ยังเข้าทันมั้ยครับ ขายไปตอน 27.75 ก่อนหน้านี้หมดเลย หรือรออ่อนตัวแนวรับดีครับ


โดย: Oui IP: 183.89.93.74 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:35:56 น.  

 
ขอบคุณครับ

จัดตามด้วยครับบบบ

แต่เก็บ kbank ไปด้วย ^o^

thank you so much very much


โดย: เด็กน้อย IP: 61.90.20.175 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:39:46 น.  

 
ขอยืมสโลแกน ใจเขา ใจเรา ค่ะ พี่ลุยเดี่ยว บางทีขำของเราแต่ไม่ตลกของคนอื่น คิดเสียว่า คนดีตกน้ำไม่ไหลค่ะ เพราะน้ำหนักเยอะ 5555555

ตามอ่านพี่ลุยเดี่ยวทุกวัน ขอบคุณสำหรับเรื่องต่างๆค่ะ
ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ


โดย: กาหยู IP: 171.4.232.33 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:39:46 น.  

 
ผมขอออกแรงแทนคุณลุยเดี่ยวฝาก(ขอโทษ)พีแก่คนนนั้นด้วยคนครับ แต่สำหรับผมขอยืนยันความเป็นตัวตนของตนเองครับอย่าฝืนจิตหรือบังคับจิตใจทำ เพราะว่ามันจะทำได้ไม่นานเป็นก่หลอกตัวเองและคนอื่นเหมือนดัดจริตนะครับ แต่ผิดแล้วรู้จักผิดน่าให้อภัยครับ


โดย: ผู้พันดอย(ทองผาภูมิ) IP: 125.27.192.217 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:43:05 น.  

 
นานาจิตตังคับ ผมคนนึงครับ บางทีอยากตลกดันเศร้า 5555


โดย: กริช ขอนแก่น IP: 110.49.232.81 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:45:03 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ จะบอกให้นะคะผู้ชายที่ทะลึ่งนิดๆมักมองโลกในแง่บวกเสมอ เป็นคนมีความสุขได้ทุกวันในชีวิต น่ารักค่ะ ขณะเดียวกันคุณเป็นคนมีคุณธรรมสูงคนหนึ่งที่หาได้ยากในสังคมปัจจุบัน จงเป็นในสิ่งที่ตัวเองเป็นค่ะ คุณคนนั้นคงหายโกรธแล้วค่ะ เป็นกำลังใจไม่เครียดนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.9.150.103 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:46:24 น.  

 
วันนี้น่าจะได้ตังนะ คุณลุยเดี่ยวอารมณ์ดีแต่เช้า รบกวนหน่อยนะคะติดbanpu 715 ทำอย่างไรดีคะ tmb ด้วยสองบาทกว่าๆถือจนเมื่อยแล้วสลัดเลยดีไหม รบกวนหน่อยนะคะ


โดย: อติภา IP: 125.24.224.165 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:46:59 น.  

 
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณลุยเดียว ซันนี่ก็ชอบกัดเพื่อนๆ บ่อยมากค่ะ ห้าๆๆๆ ที่โกรธซันนี่ไปก็มีค่ะ

ขอบคุณสำหรับหุ้นนะค่ะ แมสเสจด้วยที่ส่งมา น้ำใจคุณลุยเดียวมีค่ามหาศาล ช่วยเหลือแบบไม่หวังผลตอบแทน ซันนี่นับถือมากๆ ค่ะ ขอให้คุณลุยเดียว และครอบครัวมีความสุข รุ่งเรือง ตลอดไปนะค่ะโดย: ซันนี่ IP: 101.109.104.70 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:47:23 น.  

 
ขอบคุณมากครับ จัดไปแล้วตามคำแนะนำครับ


โดย: จิตรกร IP: 223.206.6.150 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:47:40 น.  

 
อย่าคิดมากค่ะ นานาจิตตังค่ะ คิดแต่สิ่งที่ดีๆ ที่ทำให้เม่าคนอื่นซิคะ จะได้สบายใจ เห็นมีคนชมตั้งกระบุง 555


โดย: KT IP: 110.168.22.234 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:49:07 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่ทำให้หัวเราะเสียงดังแต่เช้า
ดีกว่าวันอื่นเยอะเลย ไม่ชอบเรื่องเกี่ยวกับ ตด หรือ อุจ_ เลย
เพระว่าอ่านไป กินกาแฟไป อยู่ค่ะ


โดย: แมวเหมียว IP: 203.113.0.205 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:50:36 น.  

 
รบกวนถามหน่อยครับ พี่ลุยเดี่ยว มีความคิดเห็นยังไงกับ LH ครับ น่าเข้าไหมครับ ขอบคุนมากครับ


โดย: LH IP: 124.120.224.118 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:9:56:31 น.  

 
ปุถุชนอย่างเราๆ บางวันก็สติดี บางวันก็เสียสติ ขอให้คุณลุยเดี่ยว อย่าได้เสียกำลังใจ เพราะคนที่ชื่นชอบคุณเค้าก็นับถือคุณ อย่าให้คนไม่กี่คนมาทำใจเราเสีย ถ้าไม่สบายใจก็ให้สั้นๆพอ ทำดีแล้ว เราให้ทุกคนชอบเราก็ไม่ได้


โดย: nanazi IP: 101.109.242.5 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:12:38 น.  

 
ไม่มีใครทำให้ถูกใจใครได้ทุกอย่างค่ะ.. ขอบคุณข้อมูลหุ้นด้วยค่ะ ตามอ่านทุกวันค่ะ


โดย: jamjang IP: 101.51.18.68 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:15:14 น.  

 
สิ่งที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องสมัยก่อนตั้งแต่สมัยที่คนแทบจะไม่มีไฟฟ้าใช้....

ณ ถ้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ไม่ทราบเหมือนกันว่ากลายเป็นอะไรไปเหมือนกัน ในถ้านั้นมีฝูงค้างคาวขนาดใหญ่อาศัยอยู่ ค้างคาวในถ้ำนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็น ค้างคาวดูดเลือด แต่มีน้อยนักที่จะเป็นค้างคาวที่กินผลไม้ หรือเป็นค้างคาวปรกติ ทุกเย็นเวลาประมาณหกโมง ค้างคาวทุกตัวในถ้ำจะออกไปหากินข้างนอก และจะแยกออกเป็นสองสาย สายหนึ่งจะไปกินผลไม้ในป่าและจะกลับมาในตอนเช้า ส่วนอีกสายหนึ่งจะบินไปตามบ้านผู้คนเพื่อไปหาเลือดจากหญิงสาวเพื่อนใช้ในการดำรงชีวิต แต่จะกลับเร็วกว่าค้างคาวพวกอื่นๆ เพราะ ไม่สามารถทนแสงในตอนเช้าได้เท่าไหร่ และทุกครั้งก่อนออกจากถ้ำจะมีค้างคาวกลุ่มหนึ่ง จะห้อยหัวรวมหัวเพื่อคุยกันถึงการไปออกหากิน
ในกลุ่มนั้นจะมีค้างคาวตัวหนึ่งเป็นค้างคาวกินเลือด และ เป็นค้างคาวที่ยังเล็กอยู่มาก จึงไม่เคยได้ออกไปหากินที่ไหนเลย และเมื่อ พ่อและแม่ของมันจะเอาเลือดมาฝาก ระหว่างทางก็มักจะหายไปหมดทุกที
วันนี้ มันจะออกไปหาเลือดพร้อมกับค้างคาวตัวอื่น ๆ เนื่องจากว่าอยากออกไปผจญกับโลกกว้าง และคงทนหิวไม่ไหวอีกแล้ว....

เมื่อถึงเวลาหกโมงเย็น... ค้างคาวทุกตัวเตรียมตัวจะบินออกจากถ้ำ.. และเมื่อถึงเวลาค้างคาวผู้นำฝูงก็ออกไปตามไปด้วยค้างคาวตัวอื่นๆ เจ้าค้างคาวน้อยตัวนั้นพยายามบินตามไปในที่สุดมันก็บินตามได้สำเร็จ... แต่โชคร้าย...

มันบินไปผิดสาย !!! และเมื่อมันจะบินไปยังสายที่ถูกต้อง อนิจจา มันหมดแรงบิน และตกลงมาโดนหนามเสียบเอา จนตัวตาย !!!!


หลังจากที่มันรู้ว่าตัวตาย มันได้รู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้มีคนคนหนึ่ง แต่งตัวด้วยชุดขาวและมีแสงสว่างยิ่งกว่าไฟนีออนที่งานวัดเสียอีก
มันมอง... บุคคลผู้นั้นคือเทวดา !!!

เทวดามองค้าวคาวตัวนั้นด้วยความ (สมเพศ) เวทนา ก่อนจะพูดกับเจ้าค้างคาวที่น่าสงสารว่า...
“เจ้ายังไม่ถึงเวลาตาย....” เป็นคำพูดที่ทำให้เจ้าคางคาวน้อยถึงกับงง
“เจ้าอยากไปเกิดเป็นอะไรล่ะ? ข้าจะให้เจ้าเป็นได้ทุกอย่าง” เทวดาพูด...
ค้างคาวตัวน้อยพยายามนึกสักครู่ก่อนจะเอ่ยดังลั่น
“ข้าอยากเกิดเป็นอะไรก็ได้ ที่ได้อยู่ใกล้สตรี เกิดที่ที่ข้าจะได้รับเลือดมากมาย เกิดเป็นสิ่งที่ใหญ่กว่าตัวข้าในตอนนี้ และอยู่ในตอนกลางคืน”
“ได้ !! ข้าทำให้เจ้าได้” เทวดากล่าวก่อนจะเสกพรแก่ค้างคาวตัวน้อย... และค้างคาวตัวน้อยนั้นก็ได้เกิดเป็นสิ่งที่ตนเองต้องการ คือ... อยู่ใกล้สตรี ได้รับเลือดมากมาย มีขนาดใหญ่ และอยู่ในตอนกลางคืน ค้างคาวน้อยตัวนั้นจึงได้เกิดเป็น....
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
^
ผ้าอนามัยมีปีก ชนิดกลางคืน ขนาด 40 เซนติเมตร *


credit : //www.dek-d.com/board/view.php?id=2277270


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:26:40 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณลุยเดียว ทลิ่ง นิดหน่อย ตลก ก็น่ารักค่ะ แต่อย่าแรงไป เพราะบางคนเขาไม่ชอบ ส่วนตัวแล้ว ก็ชอบถ้ามันไม่แรงไป อิอิ ขอบคุณนะคะ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.99.15 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:35:13 น.  

 
ปล่อยวางบ้างโดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:39:00 น.  

 
ขอบคุณมากครับ เป็นกำลังใจให้เสมอครับ เรื่องทะลึ่งๆผมเป็นผู้ชายๆ ส่วนใหญ่ชอบฟัง มันตลกดีครับ จงเป็นตัวของตัวเองครับ ใครชอบก็อ่าน ไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านครับ


โดย: saeba ryo IP: 172.16.1.49, 110.171.168.29 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:52:33 น.  

 
โห...คุณลุยเดี่ยว...พิมพ์ได้ตัวใหญ่ดี เห็นชัดเจน...ยังไม่แก่นะคะ แต่อ่านแล้วสบายตาดี ชอบค่ะ..ชอบ 555...ขอบคุณสำหรับข้อมูลทุกข้อมูลค่ะ


โดย: ใบหม่อน IP: 58.8.138.109 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:01:25 น.  

 
อยากได้แมสเสจจากคุณลุยเดี่ยวบ้าง ทำยังงัยคะ..รบกวนแนะนำด้วยค่ะ


โดย: ใบหม่อน IP: 58.8.138.109 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:04:22 น.  

 
วันก่อนที่มีคนอยากซื้อมินท์แล้วคุณลุยเดี่ยวบอกให้รอวันนี้ซื้อได้ป่าวครับ


โดย: Susee IP: 27.55.7.121 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:11:36 น.  

 
ขอบคุณสำหรับ top ครับพี่ลุยเดี่ยว


โดย: tonmai08 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:12:25 น.  

 
ขอบคุณสำหรับTOPเช่นกันค่ะคุณลุยเดี่ยว


โดย: zeebra IP: 14.207.232.183 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:20:54 น.  

 
แต่งให้คุณลุยเดี่ยวโดยเฉพาะ ไว้ผ่อนคลาย

ใจเขา ใจเรา ไม่มั่นคง
คงต้องปลง จิตไว้ ไม่วิตก
อารมภ์คลาย กายสบาย ใจไม่รก
จิตไม่ตก เพราะปล่อยวาง ในทางธรรม


โดย: J@P IP: 182.52.148.111 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:30:50 น.  

 
ขอบคุณพี่ลุยเดี่ยวนะครับ ผมว่าพี่เป็นตัวของตัวเองดี แล้วก็ทำดีอยู่แล้วครับ เป็นกำลังใจให้พี่ครับ

ปล. ขอบคุณสำหรับ sat ครับ ผมเข้าช่วงที่พี่แนะนำไม่ทันเพราะไปทำงานต่างจังหวัด แต่ก็ขอบคุณมากๆครับ


โดย: edzilla IP: 202.29.77.2 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:30:52 น.  

 
ขอบคุณครับสำหรับเรื่องราวต่างๆ วันนี้อ่านเรื่องค้างคาวกำลังเครียดอยู่ขำเลย
ส่วนเรื่องที่จะมีปัญหาอะไรขอให้จบไปเลยนะครับ
ส่วนตัวเข้ามาหาความรู้ทุกวันที่มีท่านลุยเดี่ยวมีเวลามาโพสต์ครับ


โดย: pornvp IP: 58.64.71.30 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:40:51 น.  

 
แล้วก็มาถึงเรื่องค้างคาวผีดิบสามตัวเพื่อนเกลอกันไปเที่ยวที่บาร์แห่งหนึ่ง ไปถึงตัวแรกก็สั่งเครื่องดื่มเป็น กรุ๊ป เอ เข้มข้น หนึ่งเป็ก ตัวที่ส่องเอา เอบี
เนกาตีฟเป็กหนึ่ง ตัวที่สามสั่งน้ำอุ่นมาถ้วยหนึ่ง (อ้างว่าเป็นหวัดจะกินยา) พอเด็กเอาเครื่องดื่มมาเสริฟ เจ้าตัวที่สามก็ล้วงเอาห่อกระดาษออกมาแกะออก แล้วหยิบเอาของในห่อกระดาษนั่นลงไปกวนในนำ้อุ่นนั้น อีกสองตัวเข้ามาดูกันนัวเนียว่าเป็นอะไร ปรากฎว่า เป็นห่อผ้าอนามัยที่ใช้แล้วหนึ่งผืน ไม่ทราบกรุ๊ป ส่งกลิ่นชวนกินเสียนี่กระไร
(ขอสนุกด้วยคน เขาเล่ามา ฮาเล่าต่อ)


โดย: kone kert IP: 223.207.153.20 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:11:52:34 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: หัวปลวก IP: 110.49.233.190 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:12:08:14 น.  

 
ส่วนตัวไม่ได้มาเอาหุ้นในบล็อกนี้อย่างเดียว แต่โลภมาเอาอย่างอื่นด้วย เช่น ความคิดดีๆ มุมมองในแง่ต่างๆของชีวิต
มุกตลก ฯลฯ ซึ่งสามารถเลือกเก็บเกี่ยวไปใช้ในการดำเนินชีวิตได้จริง ตามแต่ความสามารถวิจารณญาณและความกว้างหรือแคบของจิตใจแต่ละคน
ก็บล็อกนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องหุ้นนี่นา


โดย: อนัดตา IP: 61.7.168.5 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:12:17:44 น.  

 
Cwt เข้าได้ไหมครับมันจะวิ่งเหมือน sat ไหม


โดย: ตี๋ IP: 110.168.58.94 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:12:46:06 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ.... KSL ตอนนี้เข้าได้มั๊ยคะ และราคาน่าจะไปได้เท่าไหร่

ขอบคุณค่ะ


ปล : ยังรอลุ้น SAT ตามที่แนะนำนะคะ


โดย: KaewGet วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:13:17:31 น.  

 
ผมมาขอหุ้นและแนวโน้มครับ

มือระดับเฮียลุยเดี่ยว ส่งmessege ที อาจมีเป็น หลายร้อย ส่งทีก็อาจพันสองพันบาทแล้ว เดือนนึงจ้างพนักงานได้คนเลย ต้องขอบคุณมาก อย่างที่เคยบอก รวบรวมได้สักก้อนจะโทรไป ไม่มีปัญญาไปซื้อ SAT ทีละหมื่นละแสนหุ้นนะครับ

ขอเก้าอี้มุมมองส่วนตัวเกี่ยวกับ "องค์ลง กับ นสไทยนั่งขี้" นี่มัน อาหาเรปฏิกูล + อสุภ + มรณานุสติ นะเนี่ย

ไม่ธรรมดาเลยครับท่านลุยเดี่ยว ^^


โดย: หมูเถิก IP: 115.87.133.82 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:13:23:43 น.  

 
pttgc รอขายที่เท่าไหร่ดีครับ


โดย: ลงดอย IP: 223.205.47.114 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:13:25:52 น.  

 
ลุ้นทุกตัวครับ TOP KTB


โดย: ต๊อกกี้ IP: 27.55.6.13 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:14:18:22 น.  

 
ลุ้นทุกตัวครับ TOP KTB


โดย: ต๊อกกี้ IP: 27.55.6.13 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:14:18:24 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคะ... รบกวนดู THAI ให้ด้วยค่ะ... เป้าน่าจะไปที่เท่าไหร่

ขอบคุณค่ะ


โดย: KaewGet วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:15:00:00 น.  

 
อ่าวเป็นไรไปแล้วละแดงแป๊ดเลย


โดย: questaek วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:15:41:59 น.  

 
Side way หรือ Side Kick คับเนี่ย จะหลุดไม้


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:15:47:50 น.  

 
ล้างป่าช้าแล้วหรอT-T ซื้อปุ้ปลงปั้ป


โดย: ตี๋ IP: 110.168.58.94 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:16:24:46 น.  

 
วันนี้รั็บมา พรุ่งนี้ลุ้นจะเป็นหมูหรือจะเป็นเขียด วันอื่ันหยุดไม่เป็นไร วันพรุ่งนี้คุณลุยเดี่ยวต้องมาเป็นไกด์ไลให้แฟนคลับน่ะ เชื่อว่าทุกคนรอ


โดย: J@P IP: 182.52.149.83 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:16:58:54 น.  

 
เห็นชัดเปรี๊ยะเลย พี่ลุยเดี่ยวต้องได้ top พิมพ์ไทยแน่ๆ อิ อิ


โดย: kasara วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:17:32:31 น.  

 
กิ่งต้นโพธิ์ยักษ์หักโค่นทับคนดับ 3 เจ็บ 17

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 21 มีนาคม 55 พ.ต.ท.พิชิต พิชิตทรชน พนักงานสอบสวน สภ.พุเตย ได้รับแจ้งเหตุกิ่งต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ อายุกว่า 100 ปี ได้หักลงมาทับชาวบ้านที่กำลังเข้าไปดูคอนเสิร์ต หมอรำ ที่มาเปิดแสดงที่วัดพุเตยประสิทธิ์ หมู่ 4 บ้านพุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย คือ น.ส.วารุณี มูลเพีย อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 7 ต.วังใหญ่ อ.วิเชียร และ น.ส.ช่อเงิน ภู่มาลา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/1 หมู่ 7 ตำบลสามแยก อ.วิเชียร นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 18 คนถูกพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเชียรบุรี และเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย ในขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

***********************************************" กายของเราคือต้นโพธิ์ (*1)

ใจของเราคือกระจกเงาอันใส

เราเช็ดมันโดยระมัดระวังทุกๆ ชั่วโมง

และไม่ยอมให้ฝุ่นละอองจับ"---ชินเชา

"ไม่มีต้นโพธิ์
ทั้งไม่มีกระจกเงาอันใสสะอาด
เมื่อทุกสิ่งว่างเปล่าแล้ว
ฝุ่นจะลงจับอะไร" ----พระสังฆปริณายกที่ 6 ท่านเว่ยหล่าง


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:17:41:34 น.  

 
รับปตท.เพิ่มไป พรุ่งนี้จะรอดมั้ยนะ


โดย: K IP: 10.148.42.109, 1.20.1.173 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:17:44:48 น.  

 
อยากให้ช่วยวิเคราะห์หุ้นไทยแต่ละวันว่าแนวโน้มจะเป็นอย่างไรโดยองค์รวมค่ะ
ขอบคุณมากค่ะคุณลุยเดี่ยว


โดย: S0 IP: 182.52.20.163 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:21:24:43 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ค่ะ ติดตามอ่าน blog. คุณลุยเดี่ยวตลอด


โดย: Pink IP: 49.229.57.140 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:22:31:05 น.  

 
พี่เดี่ยว คลื่นเดี่ยวกับผมครับ
(ชอบทะลึ่ง)
ใครไม่ชอบไม่เป็นไร
ผมว่าพี่ OK เลย
ฮาาาาาาา


โดย: นะโม IP: 101.109.208.56 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:23:22:40 น.  

 
เป็นกำลังใจให้คุณลุยเดี่ยวครับโดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:9:21:20 น.  

 
ลุยเดียวหาย ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนนะทุกคน เห้อ..


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.156, 180.183.99.15 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:9:57:48 น.  

 
ม่ะกัว

เมื่อวาน หรั่งยังคงซื้อ


:D


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:03:57 น.  

 
ถึงว่าทำไมพี่ลุยเด่วชอบพูดถึงแม่ หนูไม่สงสัยแระ ที่แท้ก็หน้าเหมือนแม่นี่เอง เมื่อคืนหนูโพสไป บอกว่าถ้าป๋าจริง แฟร์จริง อย่าลบของหนู แสดงว่าไม่ป๋าจริงนี่หว่า
งั้นสรุปเลยนะคะว่าพี่ลุยเด๋วไม่ใช่ป๋า แต่หน้าเหมือนแม่ คือ หน้าตัวเมีย นั่นเอง ทำกะผู้หญิง ปู้ยี่ ปู้ยำ ผู้หญิง แย้วก็หนีเข้ารู(ช่องคลอดแม่) แบบนี้ม่ะโกรธกันนะ ถือว่าหนูทะลึ่งเหมือนพี่ลุยเด่วละกาน เหอ ๆ ๆ

หน้าเหมือนแม่ เจง ๆๆ ใครเปิดมารีบ ๆ อ่านเลย เด๋ว คนหน้าเหมือนแม่จะลบแย้ว แล้วก็รีบมุดลงรูแม่ไปทันที ฮ่า ๆๆ ก๊าก ๆๆ ไม่แน่เจงนี่หว่า ไม่แน่ทีหลังอย่าดันทะลึ่งนะค๊า...าาา เด๋วแม่จะอายคนอื่นเขาที่มีลูกหน้าเหมือนแม่อะ


โดย: พี่ลุยเด่วหน้าเหมือนแม่ IP: 115.67.96.140 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:04:15 น.  

 
เพ่ ไม่ป๋าจิงก็ปิดบล๊อคไปเหอะ ไม่งั้นก็ต้องนั่งเฝ้าบอร์ด คอยลบกระทู้ทั้งวันจนไม่ต้องดูหุ้น แน่ ๆ เหอ ๆๆ


โดย: ไม่ป๋าก็ปิดไปซะ IP: 115.67.96.140 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:10:31 น.  

 
เจอคนแบบนี้ก็วางอุเบกขาดีสุดครับ


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:15:08 น.  

 
สงสัยจะไม่มีการศึกษา เรื่องมารยาท มีเงินหามีปัญหาไม่


โดย: พวกกัน IP: 124.121.83.11 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:17:42 น.  

 
คุณลุยเดี่ยวคงอ่านสามก๊กมาเยอะ

ขงเบ้งส่งชุดผู้หญิงให้สุมาอี้
แต่สุมาอี้ไม่ตกหลุมของขงเบ้ง
ที่ล่อให้้ออกไปรบ


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:18:17 น.  

 
ว้า....บล็อกสกปรกหมดเลย


โดย: ยี้ IP: 118.174.191.106 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:28:05 น.  

 
แรงไปไม๊คะ เบาๆหน่อย ให้อภัยกันแล้วจะสบายใจค่ะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.59.58 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:34:08 น.  

 
บล็อกไม่สกปรกหรอกครับ

ใจคนที่ถูกปรุงแต่งต่างหาก
โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:35:10 น.  

 
ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาอ่าน ปล่อยให้ใครที่รับได้เข้ามาจะดีกว่ามั๊ยค่ะ


โดย: Shabel วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:36:02 น.  

 
ผมว่าก่อนนี้เพื่อนๆอาจยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

แต่ลามปามถึงบุพการีผู้อื่น

ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วละครับ

กับคนแบบนี้คงได้แต่แผ่เมตตาให้เท่านั้นละครับ


เป็นกำลังให้คุณลุยเดี่ยวครับ

โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:41:57 น.  

 
คนแบบนี้ลบไปให้หมดแหละถูกแล้วครับคุนลุยเดี่ยว สกปรกblogดีๆหมด คนดีๆอย่างคุยลุยเดี่ยวหายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุท คนที่กล้าว่าคนดีๆแบบนี้ได้แลดงว่าต้องแย่มากๆ คุนลุยเดี่ยวอย่าเครียดนะครับ อย่าทำให้คนแย่ๆ ทำให้เราเปลี่ยนไปได้ครับ คนเหล่านั้นไม่มีค่าเพียงพอหรอกคับ blogนี้เป็นblogฟรีไม่ได้ขอให้ใครมาอ่าน ถ้าเข้ามาแล้วทำตัวสร้างปัญหาให้คนอื่นเป็นผมคงอายตัวเองอะ เพราะเค้าอยู่กันมาตั้งนานมีแต่สังคมดีๆที่นี่


โดย: แหวะ IP: 1.47.182.193 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:42:32 น.  

 
ผมขอร้องกรุณาอย่าเอาแม่มาเล่นครับ มันไม่สมควร แรงเกินไปครับ ให้ความเคารพกันบ้างครับ ขอบคุณ


โดย: saeba ryo IP: 110.171.168.29 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:45:47 น.  

 
เล่นด่าถึงแม่ไม่เกินไปหน่อยหรอถ้ามีคนมาด่าคุณแบบนี้บ้างจะเป็นยังไงถ้าไม่รู้สึกอะไรก็ทิ้งเมล์หรือเบอร์โทรไว้สิรับรองมีคนช่วยกันด่าคุณเต็มไปหมดว่าแต่SPCGเป็นไงบ้างครับคุณลุยเดียว(ขอหักมุมนิดหน่อย)อิอิ


โดย: เออ IP: 115.87.3.33 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:10:59:23 น.  

 
แบนไอพีได้มั้ยครับ


โดย: สา IP: 10.12.2.56, 119.46.184.2 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:14:56 น.  

 
คำพูดที่คุณว่า "แต่หน้าเหมือนแม่ คือ หน้าตัวเมีย" มัน...ค่อนข้างสะท้อนถึงความคิดของคนพูดนะ

การเปรียบ"เพศหญิง"กับคำว่า"เพศเมีย" มันแตกต่างกันมาก ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าผู้ที่เป็นเพศหญิงเอง จะใช้คำว่า เพศเมีย เรียกผู้ที่เป็นเพศหญิงเหมือนกันตัวเอง

เอาเถอะ เรื่องนี้จะว่า นานาจิตตัง ก็คงไม่ใช่ อะไรควรอะไรไม่ควรมันเห็นอยู่ คุณคงไม่ใช่คนที่จิตใจไม่ดี แต่จากคำพูดที่ออกมา มันอาจทำให้คนอื่นเข้าใจไปในทิศทางตรงกันข้ามได้

การที่คุณเดี่ยวขอโทษคุณ ออกมายอมรับใน blog ต่อสาธารณะแล้ว (คิดว่าทุกท่านทราบกันดี) ก็เป็นการกระทำที่เหมาะสมแล้ว ในกรณีนี้ก็สมควรแล้วไม่ใช่เหรอที่จะยกโทษให้เขา

ขอให้นึกถึงจุดนี้มากๆ ถ้าทุกคนคิดแบบนี้ได้สังคมจะน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ เชื่อว่าคุณทำได้

(ปล. ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัว ไม่มีเจตนาจะช่วยใคร)โดย: ... IP: 10.20.102.196, 182.255.9.64 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:21:08 น.  

 
เค้าคงไม่มีใครให้หน้าเหมือนเค้าเลยพูดออกมาแบบนี้ เป็นกำลังใจให้คุณลุยเดี่ยวนะครับ


โดย: เหอๆ IP: 124.122.252.152 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:25:25 น.  

 
เค้าคงไม่มีใครให้หน้าเหมือนเค้าเลยพูดออกมาแบบนี้ เป็นกำลังใจให้คุณลุยเดี่ยวนะครับ


โดย: เหอๆ IP: 124.122.252.152 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:25:25 น.  

 
เป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดียวครับ
สู้ๆๆครับพี่


โดย: jojo IP: 61.91.4.2 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:28:47 น.  

 
ติดตามอ่านบล็อคคุณลุยเดี่ยวมาตลอด แต่ไม่ค่อยได้คอมเมนต์เท่าไร
วันนี้ขอให้กำลังใจคุณลุยเดี่ยวครับ คนเราทำดี คิดดี ก็จะได้สิ่งดีๆกลับมา ใครคิดชั่วก็ได้สิ่งชั่วกลับไป ไม่ต้องไปสนใจเสียงนกเสียงกาหรอกครับ


โดย: กิต IP: 49.49.108.16 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:48:02 น.  

 
เป็นคนนึงที่มาตามอ่านบ่อยมากๆ ค่ะ แต่ไม่เคยแสดงความคิดเห็นเลยซักครั้ง คราวนี้อยากจะให้กำลังใจคุณลุยเดี่ยวค่ะ เพราะได้อ่านคำแนะนำดีๆ หลายอย่างมาก อยากจะบอกว่าคนดีๆ ในโลกออนไลน์นี้หาได้ไม่มากแล้วนะคะ ซึ่งขอยกคุณลุยเดี่ยวให้เป็น 1 ในนั้นค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ


โดย: Mo IP: 202.176.81.76 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:11:53:54 น.  

 
อยู่กันอย่างพี่น้องด้วยความสงบสุขเรื่อยมาโดนรังควานจนได้เป็นกำลังใจให้ครับคุณลุยเดี่ยว สู้ต่อไปครับ.
 


 


โดย: Sat IP: 27.55.15.202 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:11:41 น.  

 
พี่ลุยเด่วสังเกตดิ ที่คนมาอวยพี่อะ มันก็หวังผลประโยชน์ทั้งนั้นแหละ หวังพึ่งหุ้นพี่ ลองดิว่าต่อไปนี้จะหยุดแนะหุ้น 1 สัปดาห์ ขอคุยแต่เรื่องลมฟ้า อากาศ และเรื่องสัปดน ที่พี่รักนักรักหนา ได้จิ้มได้แหย่ สาว ๆ รับรอง ลูกค้าหนีหมด
ทุกคนมันก็หวังผลประโยชน์ตนเองกันทั้งนั้น อย่ามาทำแอ๊ปเปนคนดีมีธรรมะในใจหน่อยเล๊ย คุณเด็กฝึกงาน มองตาก็ทะลุถึงสันดานแล้ว


โดย: อวยกันเพื่อตัวเอง IP: 115.67.96.140 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:18:44 น.  

 
มีคนเรียกนุชมาบ้านพี่อีกแล้ว

คุณอวยกันเพื่อตัวเอง ไม่ใช่นุชนะพี่ลุยเดี่ยว

งง แล้วนะเนี่ย
โดย: นุชจัง IP: 58.137.102.66 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:29:42 น.  

 
เราไม่สามารถยืดมั่นถือมั่นได้ตลอดต้องมีปล่อยว่างไม่ช้าก็เร็ว ว่างช้าก็ทุกข์นานคะ
เป็นกำลังใจให้พี่ลุยเดี่ยวคะ *_*


โดย: เป่าแก้ว IP: 61.90.18.68 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:39:16 น.  

 
เป็นกำลังใจให้คะคุณลุยเดียว
มองแต่แง่ดีเถิด
เขามีส่วน เลวบ้าง ช่างหัวเขา
จงเลือกเอา ส่วนที่ดี เขามีอยู่
เป็นประโยชน์ โลกบ้าง ยังน่าดู
ส่วนที่ชัว อย่าไปรู้ ของเขาเลย
จะหาคน มีดีโดย ส่วนเดียว
อย่ามัวเทียว ค้นหา สหายเอ๋ย
เหมือนเทียวหา หนวดเต่า ตายเปล่าเลย
ฝึกไห้เคย มองแต่ดี มีคุณจริง


โดย: หวังรวย IP: 58.11.97.192 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:43:20 น.  

 
ก่อนหน้านี้ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ขอไม่พูดถึงนะคะ

แต่จากเมนท์วันนี้ของคุณนุช ทำให้อดเมนท์ต่อไม่ได้

ไม่ว่าคุณสองคนจะผิดใจกันเรื่องอะไรก็ตามแต่ เท่าที่อ่านมาคุณลุยเดี่ยวก็บอกว่าได้ขอโทษแล้ว ทั้งส่วนตัวและในที่สาธารณะ คุณนุชก็น่าจะให้อภัยและจบได้แล้ว

ถ้าคุณยังโกรธและรู้สึกไม่ดี ก็อย่าเข้ามาที่ห้องนี้อีก ก็จบ...

ที่ไม่สมควรและรู้สึกไม่ดีอย่างยิ่ง คือการที่คุณเอา "แม่" คนที่มีคุณค่าและสมควรยกไว้สูงสุดมาเปรียบเปรยได้อย่างทุเรศที่สุด

ในฐานะที่เป็นแม่ และเป็นลูก ขอประนามเมนท์ของคุณค่ะ

ถ้าคุณยังอยากมีเพื่อน มีความสุขในการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ คิดใหม่ ทำใหม่นะคะ ....

ด้วยใจเป็นกลางค่ะ ...


โดย: แม่ของลูกชายคนหนึ่ง (KaewGet ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:45:38 น.  

 
เสียดายบล็อกดีๆจัง เกิดขึ้น ตั้งอยู่ เสือม ดับไป


โดย: เอก สามพราน IP: 49.49.199.251 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:45:44 น.  

 
วันที่เข้ามาอ่านก็รู้สึกว่าปกติดีนี่คะ ทำไมมันกลายเป็นเรื่อง เป็นกำลังใจให้คะ โดยส่วนตัวเข้าใจคะ ไม่งั้นจะไม่มาอ่านหรอกคะถ้าไม่ชอบ เพราะตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็เจอแต่พวกแบบคุณลุยเดี่ยวนี่แหละคะ เราเป็นเพื่อนกับพวกมันแรกๆ ก็รับไม่ได้แต่หลังๆ ก็รู้ว่าปากมันพาไป มันไม่ได้คิดอะไรหรอก เอาสนุกเข้าว่าแต่พอมีปัญหาก็พึ่งพาได้ ออกจะจริงใจกว่าพวกพูดจาดีด้วยซ้ำ
อยากฝากบอกน้องที่โพสท์ข้อความที่ถูกลบว่า พี่เขาลบออกก็ดีแล้ว เพราะคนที่อ่านเขาจะได้ไม่คิดต่อว่าน้องเป็นผู้หญิงแบบไหน บางอย่างผู้ชายพูดก็พอรับได้นะคะ แต่พอผู้หญิงพูดมันรับไม่ได้ สิทธิที่เท่าเทียมกันเอาไปใช้ในทางหน้าที่การงานดีกว่าคะ เรื่องพวกนี้อย่าไปแข่งก้บพวกผู้ชายเลยคะ มีแต่เสียกับเสีย ตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่ก็รับไม่ได้กับผู้หญิงที่พูดหยาบแบบนี้ ขอให้เราเก่งในทางอื่นดีกว่าคะ


โดย: lheng IP: 124.121.69.5 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:12:47:31 น.  

 
วันนี้ลุยเดี่ยวตืนสายมากครับมาเปิดบล๊อกตกใจ วันนี้ที่ไม่เขียนเพราะตืนสายครับ ลูกสาวไม่สบาย ไข้ขึ้นสูงมากทั้งคืนเลยครับ เป็นมาหลายวันแล้ว เลยไม่มีเวลามาโพสต์
ผมอ่านเเล้วตกใจมากครับ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้เพราะความทะลึ่งของผมแท้ๆ เลยเป็นประเด็นให้คนในบล๊อกต้องมาทะเลาะกันผมเสียใจมากครับ ผมผิดเอง วันนี้แฟนผมก็ต่อว่าผมเค้าเคยเตือนนิสัยทะลึ่งของผมแล้วไม่ควรไปทำไปเล่นทะลึ่งตึงตังกับใคร เค้าไม่ชอบให้ผมทำอย่างนี้กับคนในบล๊อกประเภทไปหยอกเค้าแบบนี้ เพื่อความสบายใจของคนในบล๊อกผมยอมรับผิดทุกอย่างน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ก่อนหน้าที่ผมลบโพสต์ผมคิดผมเองนะครับว่าไม่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นประเด็นในการโต้เถียงกันในบล๊อกเพื่อไม่ให้เกิดการโต้เถียงผมจึงลบครับ

พี่น้องครับถ้าคำพูดที่ผมเขียนได้ไปกล่าวล่วงเกินท่านใดไว้
งสิ่งใดที่ผมเคยล่วงเกินพวกท่านที่ผมล่วงเกินด้วยการเขียนแล้วทำให้ไม่สบายใจในเทคนิคการเขียนของผม และเพื่อความสบายใจของคนที่ชอบผมและไม่ชอบผม ผมไม่ต้องการให้เกิดการขัดเเย้งขึ้นระหว่างคนที่ชอบผมและไม่ชอบผม ผมยอมรับผิดทุกอย่างแล้วขอกล่าวคำขอโทษกราบขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

..........................................................

ถึงว่าทำไมพี่ลุยเด่วชอบพูดถึงแม่ หนูไม่สงสัยแระ ที่แท้ก็หน้าเหมือนแม่นี่เอง เมื่อคืนหนูโพสไป บอกว่าถ้าป๋าจริง แฟร์จริง อย่าลบของหนู แสดงว่าไม่ป๋าจริงนี่หว่า
งั้นสรุปเลยนะคะว่าพี่ลุยเด๋วไม่ใช่ป๋า แต่หน้าเหมือนแม่ คือ หน้าตัวเมีย นั่นเอง ทำกะผู้หญิง ปู้ยี่ ปู้ยำ ผู้หญิง แย้วก็หนีเข้ารู(ช่องคลอดแม่) แบบนี้ม่ะโกรธกันนะ ถือว่าหนูทะลึ่งเหมือนพี่ลุยเด่วละกาน เหอ ๆ ๆ

หน้าเหมือนแม่ เจง ๆๆ ใครเปิดมารีบ ๆ อ่านเลย เด๋ว คนหน้าเหมือนแม่จะลบแย้ว แล้วก็รีบมุดลงรูแม่ไปทันที ฮ่า ๆๆ ก๊าก ๆๆ ไม่แน่เจงนี่หว่า ไม่แน่ทีหลังอย่าดันทะลึ่งนะค๊า...าาา เด๋วแม่จะอายคนอื่นเขาที่มีลูกหน้าเหมือนแม่อะโดย: พี่ลุยเด่วหน้าเหมือนแม่ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:04:15 น.

เพ่ ไม่ป๋าจิงก็ปิดบล๊อคไปเหอะ ไม่งั้นก็ต้องนั่งเฝ้าบอร์ด
คอยลบกระทู้ทั้งวันจนไม่ต้องดูหุ้น แน่ ๆ เหอ ๆๆโดย: ไม่ป๋าก็ปิดไปซะ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:10:31 น.

พี่ลุยเด่วสังเกตดิ ที่คนมาอวยพี่อะ มันก็หวังผลประโยชน์ทั้งนั้นแหละ หวังพึ่งหุ้นพี่ ลองดิว่าต่อไปนี้จะหยุดแนะหุ้น 1 สัปดาห์ ขอคุยแต่เรื่องลมฟ้า อากาศ และเรื่องสัปดน ที่พี่รักนักรักหนา ได้จิ้มได้แหย่ สาว ๆ รับรอง ลูกค้าหนีหมด
ทุกคนมันก็หวังผลประโยชน์ตนเองกันทั้งนั้น อย่ามาทำแอ๊ปเปนคนดีมีธรรมะในใจหน่อยเล๊ย คุณเด็กฝึกงาน มองตาก็ทะลุถึงสันดานแล้วโดย: อวยกันเพื่อตัวเอง IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 12:18:44 น.
..........................................

เหตุผลที่ผมลบเพราะไม่อยากให้เป็นอย่างนี้แต่ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วผมไม่ลบแล้วครับ

ผมคิดนะว่าบล๊อกนี้ไม่ใช่คุณนุชครับเค้าไม่เกี่ยวกับบล๊อกนี้
ผมโทรไปขอโทษเค้าเเล้วเข้าใจว่าเค้าคงให้อภัยผม

อันนี้ผมว่านะ IP เดียวกันเค้าสลับกันเข้าเค้าน่าจะเป็นคนที่ไม่ชอบผมคิดว่าไม่ใช่คุณนุชคับ คุณพี่ครับถ้าผมไปกล่าวล่วงเกินอะไรคุณพี่ผมกราบขอภัยมานะที่นี้ด้วยนะครับ

ปกติผมไม่ใช่คนที่นิ่งนะครับแต่แฟนผมขอมาว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดจากความทะลึ่งของผม ผมควรได้รับบทเรียนในครั้งนี้ เชิญเลยครับคุณพี่ผมพร้อมรับกรรมจากการเขียนทะลึ่งกับคนที่ไม่เคยรู้จักและเห็นหน้ากันเลยสักครั้ง
อีกอย่างผมไม่รู้ว่าผมไปทำอะไรให้พี่เจ็บช้ำน้ำใจผมก็ยังงงๆอยู่พี่ถึงละเลงผมซะเละขนาดนี้ถ้าผมทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดลงไปผมขอกราบอภัยพี่มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:12:55 น.  

 
วันนี้ลุยเดี่ยวตืนสายมากครับมาเปิดบล๊อกตกใจ วันนี้ที่ไม่เขียนเพราะตืนสายครับ ลูกสาวไม่สบาย ไข้ขึ้นสูงมากทั้งคืนเลยครับ เป็นมาหลายวันแล้ว เลยไม่มีเวลามาโพสต์
ผมอ่านเเล้วตกใจมากครับ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้เพราะความทะลึ่งของผมแท้ๆ เลยเป็นประเด็นให้คนในบล๊อกต้องมาทะเลาะกันผมเสียใจมากครับ ผมผิดเอง วันนี้แฟนผมก็ต่อว่าผมเค้าเคยเตือนนิสัยทะลึ่งของผมแล้วไม่ควรไปทำไปเล่นทะลึ่งตึงตังกับใคร เค้าไม่ชอบให้ผมทำอย่างนี้กับคนในบล๊อกประเภทไปหยอกเค้าแบบนี้ เพื่อความสบายใจของคนในบล๊อกผมยอมรับผิดทุกอย่างน้อมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ก่อนหน้าที่ผมลบโพสต์ผมคิดผมเองนะครับว่าไม่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นประเด็นในการโต้เถียงกันในบล๊อกเพื่อไม่ให้เกิดการโต้เถียงผมจึงลบครับ

พี่น้องครับถ้าคำพูดที่ผมเขียนได้ไปกล่าวล่วงเกินท่านใดไว้
งสิ่งใดที่ผมเคยล่วงเกินพวกท่านที่ผมล่วงเกินด้วยการเขียนแล้วทำให้ไม่สบายใจในเทคนิคการเขียนของผม และเพื่อความสบายใจของคนที่ชอบผมและไม่ชอบผม ผมไม่ต้องการให้เกิดการขัดเเย้งขึ้นระหว่างคนที่ชอบผมและไม่ชอบผม ผมยอมรับผิดทุกอย่างแล้วขอกล่าวคำขอโทษกราบขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

..........................................................

ถึงว่าทำไมพี่ลุยเด่วชอบพูดถึงแม่ หนูไม่สงสัยแระ ที่แท้ก็หน้าเหมือนแม่นี่เอง เมื่อคืนหนูโพสไป บอกว่าถ้าป๋าจริง แฟร์จริง อย่าลบของหนู แสดงว่าไม่ป๋าจริงนี่หว่า
งั้นสรุปเลยนะคะว่าพี่ลุยเด๋วไม่ใช่ป๋า แต่หน้าเหมือนแม่ คือ หน้าตัวเมีย นั่นเอง ทำกะผู้หญิง ปู้ยี่ ปู้ยำ ผู้หญิง แย้วก็หนีเข้ารู(ช่องคลอดแม่) แบบนี้ม่ะโกรธกันนะ ถือว่าหนูทะลึ่งเหมือนพี่ลุยเด่วละกาน เหอ ๆ ๆ

หน้าเหมือนแม่ เจง ๆๆ ใครเปิดมารีบ ๆ อ่านเลย เด๋ว คนหน้าเหมือนแม่จะลบแย้ว แล้วก็รีบมุดลงรูแม่ไปทันที ฮ่า ๆๆ ก๊าก ๆๆ ไม่แน่เจงนี่หว่า ไม่แน่ทีหลังอย่าดันทะลึ่งนะค๊า...าาา เด๋วแม่จะอายคนอื่นเขาที่มีลูกหน้าเหมือนแม่อะโดย: พี่ลุยเด่วหน้าเหมือนแม่ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:04:15 น.

เพ่ ไม่ป๋าจิงก็ปิดบล๊อคไปเหอะ ไม่งั้นก็ต้องนั่งเฝ้าบอร์ด
คอยลบกระทู้ทั้งวันจนไม่ต้องดูหุ้น แน่ ๆ เหอ ๆๆโดย: ไม่ป๋าก็ปิดไปซะ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:10:31 น.

พี่ลุยเด่วสังเกตดิ ที่คนมาอวยพี่อะ มันก็หวังผลประโยชน์ทั้งนั้นแหละ หวังพึ่งหุ้นพี่ ลองดิว่าต่อไปนี้จะหยุดแนะหุ้น 1 สัปดาห์ ขอคุยแต่เรื่องลมฟ้า อากาศ และเรื่องสัปดน ที่พี่รักนักรักหนา ได้จิ้มได้แหย่ สาว ๆ รับรอง ลูกค้าหนีหมด
ทุกคนมันก็หวังผลประโยชน์ตนเองกันทั้งนั้น อย่ามาทำแอ๊ปเปนคนดีมีธรรมะในใจหน่อยเล๊ย คุณเด็กฝึกงาน มองตาก็ทะลุถึงสันดานแล้วโดย: อวยกันเพื่อตัวเอง IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 12:18:44 น.
..........................................

เหตุผลที่ผมลบเพราะไม่อยากให้เป็นอย่างนี้แต่ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วผมไม่ลบแล้วครับ

ผมคิดนะว่าบล๊อกนี้ไม่ใช่คุณนุชครับเค้าไม่เกี่ยวกับบล๊อกนี้
ผมโทรไปขอโทษเค้าเเล้วเข้าใจว่าเค้าคงให้อภัยผม

อันนี้ผมว่านะ IP เดียวกันเค้าสลับกันเข้าเค้าน่าจะเป็นคนที่ไม่ชอบผมคิดว่าไม่ใช่คุณนุชคับ คุณพี่ครับถ้าผมไปกล่าวล่วงเกินอะไรคุณพี่ผมกราบขอภัยมานะที่นี้ด้วยนะครับ

ปกติผมไม่ใช่คนที่นิ่งนะครับแต่แฟนผมขอมาว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดจากความทะลึ่งของผม ผมควรได้รับบทเรียนในครั้งนี้ เชิญเลยครับคุณพี่ผมพร้อมรับกรรมจากการเขียนทะลึ่งกับคนที่ไม่เคยรู้จักและเห็นหน้ากันเลยสักครั้ง
อีกอย่างผมไม่รู้ว่าผมไปทำอะไรให้พี่เจ็บช้ำน้ำใจผมก็ยังงงๆอยู่พี่ถึงละเลงผมซะเละขนาดนี้ถ้าผมทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดลงไปผมขอกราบอภัยพี่มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:12:56 น.  

 
ลุยเดี่ยว ห้ามลบนะ ขอร้อง

ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องมาแจม ไม่ต้องมาดูแล้วกัน

ถ้าเรามีตั้งกินขนม เพราะคุณ ไม่รวย แต่ก็เอาที่ติดลบ
คืนได้ เพราะคุณนะ ขอบคุณ

เราไม่โลบ คำแนะนำทางหุ้นของคุณ ก็ใช่ในแนวทางที่เราเคยศึกษามาตลอด ไอ้ที่ทะลึ่งก็ขำๆ อ่านผ่านๆ ไม่ทุกตัวอักษรหรอกนะ เพราะเวลาไม่ค่อนมี

จึงไม่ค่อยรู้สึกอะไร แค่หายง่วน ก็แค่นั้น ไม่มีอะไร จิงมะ ชาวบล๊อกลุยเดี่ยว


โดย: chana63 IP: 118.173.73.211 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:24:54 น.  

 
ขอให้ลูกสาวของคุณลุยเดี่ยวหายป่วยไวๆครับ


โดย: เด็กฝึกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:26:04 น.  

 
ถ้าไม่ชอบคนในบล็อกนี้ แล้วแส่เข้ามาวุ่นวายทำไมหนอ หรือโรคจิต ชอบให้คนตั้งข้อรังเกียจ เช่นนั้นพวกเราก็อย่าหลงตกเป็นเหยื่อคอยตอบโต้พวกโรคจิตต่อไปเลย
แค่เห็นก็ผ่านไป ถ้าเผลออ่าน ก็แผ่เมตตาหรือปลงสังเวชให้ แล้วก็ปล่อยก็วางดีกว่า จากนั้น พวกเราก็พูดคุยกันตามปกติ ไม่ต้องไปใส่ใจ แบบสุภาษิตโบราณสอนไว้ "อย่าเอาไม้สั้นไปรันขี้" ดีกว่านะ
ตอนนี้เกิดอะไรกับหุ้น มีข่าวอะไรกระทบ และควรจะรับมืออย่างไรต่อไปดี
ขอคำแนะนำเรื่องทองด้วยนา


โดย: ยี้ๆ IP: 118.174.191.106 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:45:31 น.  

 
ขอให้ลูกสาวของคุณลุยเดี่ยวหายเร็วๆ นะค่ะ

และเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เรื่องนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ


โดย: Bjaa IP: 118.175.125.101 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:54:46 น.  

 
ขอให้ครอบครัวพี่ลุยเดี่ยวสุขภาพแข็งแรงครับ
รออ่านบล๊อกของพี่ตลอดครับ
ขอบคุณมากครับ


โดย: jojo IP: 61.91.4.2 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:55:02 น.  

 
เข้ามาอ่านเรื่องหุ้นอีกรอบ เล่นเอา งง เลยเหมือนกัน อย่าไปซี่เรียสค่ะ คุณลุยเดียว คนทำดีมากมาย แต่อาจจะพลาดพลั้งบ้างก็เรื่องทะลึ่ง แต่รวมแล้ว คุณเป็นคนดี รู้่จักกตัญญู รักคุณแม่ ซึ่งหาได้ไม่ง่าย ของคนรุ่นใหม่ ขอให้คุณยึดมั่นในความดี นี้ต่้อไป เดียวก็ผ่านไปค่ะ ขอให้ลูกสาวคุณหายไว ๆ นะคะ ส่วนคนที่ เขียนมาว่า คนที่เข้ามา เชียร์คุณเพราะ อยากได้ความรู้จากหุ้น ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จริงค่ะ เพราะ ตัวดิฉันเอง ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น ที่มีความรู้อันน้อยนิด แต่ดันเสือกมาในตลาดหุ้น ก็ได้แนวทางจากคุณ ส่วนหนึ่ง เป็นแนวทาง แม้จะไม่ได้เล่นหุ้นทุกตัวที่คุณแนะนำ ขอให้ดำรงค์ไว้ซึ่งความดีค่ะ แล้วจะไม่มีอะไรมาทำร้ายคุณได้ทั้งทางกายและ ทางใจ


โดย: ขอบคุณ IP: 192.168.0.100, 180.183.99.15 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:13:57:01 น.  

 
วันนี้หุ้นร้อนแรงแดงเดือด ในบล๊อกกลับเดือดกว่า แม้ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุจริงๆ แต่ในฐานนะผู้ชายทั่วไป ก็เข้าใจคับบางทีหยอกแรงไป เพราะนึกว่าเค้าจะสนุกกับเราด้วย แต่บางคนไม่สนุก บางคนยิ่งกว่านั้น ผมก็ไม่เห็นด้วยกับการออกมาด่ากันในที่สาธารณะ คุณลุยเดี่ยวทำถูกต้องแล้วที่นิ่ง เพราะคนอื่นไม่เกี่ยว ยิ่งตอบโต้จะยิ่งไปกันใหญ่ จากเรื่องระหว่าง 2 คน จะกลายเป็นหลายคน ละไม่จบ ยังไงก็ขอให้ลูกหายป่วยเร็วๆนะคับ

เมื่อวาน ทั้งพอร์ท กำไร 10% พอดีช่วงบ่ายไม่ได้ดูเลยไม่ได้ขาย วันนี้ 0% กำลังคิดว่า จะขายดีไม้คับ KTB SAT TOP


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:10:31 น.  

 
สวัสดีตอนบ่ายค่ะ ...

ผ่านไปแล้ว ก้อแล้วกันไป...

เปลี่ยนเรื่อง เข้าสู่เรื่องที่คุณถนัดดีกว่า

คุณลุยเดี่ยวคะ... คุณคิดว่าสถานการณ์ช่วงนี้ เป็นยังไงคะ... ขาลงแล้ว รีบเผ่น หรือ พัก ปรับฐาน ขึ้นต่ออาทิตย์หน้า ??

ช่วยวิแคะให้อ่านหน่อยคะ... เม่าอย่างพี่ จะได้เตรียมตัวถูก ...

ปล 1 : ถ้ามีเวลาหลังจากดูแลลูกสาวและตัวเองนะคะ

ปล 2 : ตอนนี้มี 3S .. STA, SAT, SAMART และ 1T .. THAI ค่ะ

ขอบคุณค่ะ ...โดย: KaewGet (KaewGet ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:11:38 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ชำนาญเรืองหุ้น เราก็เข้ามาขอหุ้นดิ จะให้เข้ามาขอหวยหรือไง เรื่องหวยเราก็ไปขออยู่ที่บล็อกอื่นง่ะ
ก็ไปให้มันถูกกาละเทศะไง
คุณลุยเดี่ยวกลับมาให้ความรุ้เรื่องหุ้นต่อเถอะ จะลงแดงแล้ว แฮ่ แฮ่......แง่ง...แง่ง


โดย: โฮ่งงง IP: 118.174.191.106 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:18:16 น.  

 
ทู๊กท่านโปรดฟังทางนี้!!!!!!!

ด้วยเกียรติของยุวกาชาด
นุชขอบอกเป็นครั้งสุดท้าย (เพราะบอกครั้งแรกไม่มีใครเชื่อ)
ว่า คุณพี่ที่เม้นท์ คุณพี่ลุยเดี่ยว วันนี้
ไม่ใช่ "นุช" ค่ะ

จะเชื่อ หรือ ไม่ก็ตามใจ
แต่นุช ก็เป็นคนจริง คนนึง เหมือนกัน
กล้าทำ กล้ารับ

เรื่องระหว่าง นุช กับคุณพี่ลุยเดี่ยว
จบแล้ว Clear แล้ว เข้าใจกันดีแล้ว ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ
คุณพี่ ๆ คงเคยเป็นใช่มั้ยคะ บางทีทะเลาะกับเพื่อนบางคนแรง ๆ แต่สุดท้ายกลับเป็นเพื่อนที่รักกันที่สุด

ก่อนที่ นุช จะจากไป
นุช ขอ นิดนึงค่ะ
นุชไม่รู้ว่า คุณพี่ที่เม้นท์ วันนี้ มีอะไรฝังใจ กับคุณพี่ลุยเดี่ยวรึเปล่า

เราซึ่งเป็นคนนอก ไม่รู้ที่มา ที่ไป ไม่ควรที่จะ "รุม ทึ้ง" คุณพี่เค้าแบบนั้น นะคะ

เพราะ นุช อ่านแล้ว บางคน ก็ ไม่ไหวจะ clear (นุช จะโดนปาหัวมั้ยเนี่ย) ให้คู่กรณีเค้า clear กันเองดีกว่า

สุดท้าย นุช ขอฝากถึงคุณพี่ที่เม้นท์ วันนี้ว่า
นุชว่า ไม่มีใคร โดน คุณพี่ลุยเดี่ยว เล่นหนักเท่ากับนุชอีกแล้ว...อย่าโกรธ คุณพี่ลุยเดี่ยวเลยนะคะ นุชกล้าพูด เพราะนุช ผ่านมาแล้ว นุชไม่โกรธคุณพี่เค้าแล้ว

ในสายตานุช ที่สุดแล้ว คุณพี่ลุยเดี่ยว ก็ยังเป็น "คน" ที่ "ดี" อยู่ ส่วนนึงเป็นเพราะนุชสังเกตว่า Blocker ส่วนมาก จะแนะนำให้ซื้อหุ้น เมื่อหุ้นมันไปแล้ว เพื่อเค้าจะได้ปล่อย มั้งคะ??? แต่ หุ้น ที่ คุณพี่ลุยเดี่ยว แนะนำ ถือ ว่า โอเค ใช้ได้
ยกเว้น CEI แต่อันนี้ ความผิดนุชเอง เพราะนุชไม่ได้รับสายคุณพี่เค้า

ส่วนมาก นุช จะอยู่ที่ Board ของ Settrade ตามหานุชได้ที่ กระทู้ ของ จารดั้ม Gundum มีอะไรก็ไปคุยกันที่โน่นได้
นะคะ..

จุ๊ฟ จุ๊ฟ อย่าโกรธคุณพี่เค้าเลยน้าตะเอง


โดย: นุชจัง IP: 58.137.102.66 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:18:19 น.  

 
ให้กำลังใจเจ้าของ blog ค่ะ


โดย: เปิ้ล IP: 125.27.105.42 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:24:12 น.  

 
ขอให้ลูกสาวคุณลุยเดี่ยวหายป่วยไวๆนะคะ

เรื่องที่เกิดขึ้นอย่าเข้าใจว่าทุกคนที่เข้ามาจะเอาหุ้นอย่างเดียว จริงอยู๋เราอาศัยคุณลุยเดี่ยวเรื่ิองหุ้น แต่สิ่งที่ตามมาเวลาคุณลุยเดี่ยวเขียนเรื่องแม่ ความกตัญญูมันเป็นเหมือนกระจกสะท้อนตัวเราให้หันมามองและเตือนตัวเองตัวเอง และอีกสิ่งคือ มิตรภาพ ที่เราคิดว่าเราได้จากคุณลุยเดี่ยวนะ แม้มันจะเป็นแค่ทางโลกออนไลน์ก็ตาม

เป็นกำลังใจ คุณลุยเดี่ยวทำดีที่สุดแล้วที่ออกมาเคลียร์


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.59.58 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:29:18 น.  

 
ผมก็ไอขี้แตกขี้แตนมา 2 คืน หลอดลมอักเสบอะ ป่วยได้ก็หายได้ เกิดได้ก็ตายได้ ขอใจไม่ป่วย ขอให้รวย ขอให้รวย ทั้งพี่ ทั้งลูก ทั้งผม ทั้งเพื่อน 555

คุยเล่นครับ

โลก cyber ก็อย่างนี้แหละ คนโรคจิตมีจริงนะพี่ ใน Board settrade มีอยู่ 2-3 คน ถือตัวถือตนมาก อัตตาจัด self สูง ลบหลู่ไม่ได้

คนที่นี่ส่วนใหญ่มาจาก Board โน้นเยอะนะผมว่า

พี่มาเขียนแนะนำหุ้นฟรีๆอย่างนี้ ต้องนับถือน้ำใจจริงๆ ถึงขอย้ำอีกครั้งว่า พี่เอียวด้วยแน่นอน ขอให้ผมรวยๆสักหน่อยเถอะ

เดิมเล่นหุ้นหวังรวย ก็เพราะอยากมีเงินมาช่วยทะนุบำรุงวัดวาอาราม สถานปฏิบัติธรรมสอนภาวนา ช่วยองค์กรการกุศลต่างๆ เช่น บ้านโสสะ, Unisafe, CCF, ปอเต็กตึ๊ง, วัดพระบาทน้ำพุ, etc. มันเยอะแยะไปหมด ที่เค้าอยากได้เงินบริจาคเป็นรายเดือนสม่ำเสมอ จะได้บริหารง่ายขึ้น

BTW, คุยเพิ่มสักหน่อยนะ ผมแยกธาตุขันธ์เป็นแล้วแหละ เห็นมือเรามือเขาเป็นอะไรแปลกๆที่แยกออกไปห่างๆ ไม่ใช่ของเรา ไม่ใช่ของเขา เห็นได้ตลอดเลยทีเดียวถ้าต้องการคือถ้าไม่ปล่อยใจเตลิดมากไปนัก

ผมบ้าไปแล้ว 555


โดย: ลุยเดี่ยว IP: 58.9.212.172 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:31:20 น.  

 
เฮ้ยละเมอ ไปพิมพ์ชื่อตัวเองเป็นลุยเดี่ยว ต้องเป็นหมูเถิกครับ


โดย: หมูเถิก IP: 58.9.212.172 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:33:18 น.  

 
คุณลุยเดี่ยว ร้องเพลงให้ฟังน่ะ อารมภ์เสีย ๆ ต้องเคี้ยวชิคเคล็ด ๆ อารมภ์ดี ๆ ต้องขี้ให้เสร็จ ๆ ( หัวเราะออกยัง )


โดย: J@P IP: 118.173.21.9 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:33:22 น.  

 
ถึงคุณนุช..

พี่ขอโทษนะคะ ที่ได้ต่อว่าคุณไป โดยเข้าใจว่าเมนท์วันนี้เป็นของคุณ

ขอถอนคำพูดที่ต่อว่าคุณและขอโทษอย่างมากๆอีกครั้งค่ะ


โดย: แม่ของลูกชายคนหนึ่ง (KaewGet ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:46:52 น.  

 
ม่ายยยยยยยยยยยกโทษให้
อ๊ะ ล้อเล่งคร้า


โดย: นุชจัง IP: 58.137.102.66 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:54:00 น.  

 


โดย: แม่ของลูกชายคนหนึ่ง (KaewGet ) วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:56:21 น.  

 
เพิ่งเคยเข้ามาค่ะ เป็นแมงเม่าบินเข้ากองไฟมาไม่รู้กี่รอบแต่ไม่เจียมซักที ตอนนี้ถือแต่ละตัวขาดทุนหมดเลยทำงัยดีคะเนี่ย ถือนิ่งมาเป็นปีสองปีละค่ะ ไม่เคยเทรดอีกเลยหมดตัว ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ถือ TMB 2.60 CK 11.50 PS 24 TCAP 39.50 KYE 262 จะรู้จะทำงัยต่อดีเลยค่ะ โบรกเกอร์ก็โทรมาแนะนำให้ซื้อขายตลอด ไม่รู้จะทำงัยดีค่ะ


โดย: แมงเม่า IP: 182.52.169.211 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:56:29 น.  

 
จุ๊ฟ จุ๊ฟ อย่าโกรธคุณพี่เค้าเลยน้าตะเอง


โดย: นุชจัง
--------------------------------------
โกรธคงไม่ฮ่ะ เวทนาคงมีครับ

ดีจัง คุณนุชจัง มา พี่เค้าหายไปเลยอ่าโดย: ้เด็กฝีกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:14:56:44 น.  

 
อย่างนี้เรียกว่า

เอานุชจังมา เอาพี่เค้าคืนไป

555


โดย: เด็กฝีกงาน IP: 171.98.97.212 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:06:16 น.  

 
คุณแมงเม่า tmb ck tcap ติดต้นทุนใกล้เคียงกันเลย และยังมี ptl sta tvo irpc ซึ่งก็สูงลิบ เราไม่รู้เทคนิค ดูกราฟไม่เป็นคงต้องรอมันมา แม้จะนานหน่อยก็รอเน้อะ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน แต่ช่วยกันไม่ได้ จนปัญญารอมือที่สาม คุณลุยเดี่ยวไง ช่วงนี้ให้คุณเขาพักใจไปก่อน


โดย: J@P IP: 118.173.21.9 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:14:41 น.  

 
หุ้นตกมากมาย ทำไมเป็นแบบนี้ละคะ เศร้าใจจัง


โดย: pou IP: 183.88.44.75 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:18:28 น.  

 
น่าสงสารคุณ J@p จัง ติดดอยหลายตัว เรากำลังกำลังปีนขึ้นไปเป็นเพื่อนนะ
ใจน้ำๆ(น้ำแข็ง) รอไปเรื่อยๆ หากไม่ร้อนเงิน ยังไม่ขายก็ถือว่าไม่ขาดทุนซะหน่อย ก็แค่ตัวเลขหลอกกัน ต้องมีวันของพวกเราจนได้แหละ ฮึม....


โดย: อ(นิด)จัง IP: 118.174.191.106 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:31:33 น.  

 
ลุยเดี่ยวไม่มาเป็นขวัญและกำลังใจ
พวกเราก็เม้าท์ปลอบใจกันเองไปก่อนเนอะ

สู้....(สู้อะไรหว่า)


โดย: แหม๋ว IP: 118.174.191.106 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:34:42 น.  

 
ขอให้ลูกคุณลุยเดี่ยวหายไวๆมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: อติภา IP: 101.108.52.197 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:47:07 น.  

 
ขาย TOP กับ KTB ไปแล้วคับ KTB ขาดทุนไปประมาณ 1 บาท เหลือ SAT ตัวเดียว ดูมีอนาคตหน่อย จะทนถือดูคับ


โดย: TVT IP: 123.242.139.211 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:47:52 น.  

 
ขอให้ลูกพี่ลุยเดี่ยว หายป่วยไวๆๆนะครับ


โดย: ยำสด IP: 125.27.128.35 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:15:47:53 น.  

 

ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไป และมีแต่ความสงบ ร่มเย็นเป็นสุขทุกๆท่าน ค่ะ


โดย: แอ้ม IP: 171.99.208.206 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:17:42:35 น.  

 
ผมว่าผญคนนี้เป็นโลกจิต

แถมลามปามไปถึงบุพการีคน

เป็นคนใช้ไม่ได้
ทั้งๆที่เค้าขอโทษแล้ว

ไปที่ชอบที่ชอบเถอะ จะกรวดน้ำไปให้


โดย: Tommy IP: 110.49.233.101 วันที่: 23 มีนาคม 2555 เวลา:22:23:06 น.  

 
//www.dharmamag.com/index.php?option=com_content&view=article&id=631&Itemid=66

"เคยรู้สึกเหนื่อยบ้างไหมครับ ?
เหนื่อยกับอะไรสักอย่างที่ต้องพบต้องเจอในชีวิต เหนื่อยกับบางอย่างที่แบกไว้

บางเรื่องบางสิ่งก็เป็นสิ่งที่เราเห็น เรารู้ตัว เต็มใจที่จะถือจะเหนื่อย
แต่บ่อยครั้งบางทีก็มีบางเรื่องที่เราแบกจนเหนื่อยใจ แต่ไม่รู้ตัว

ว่ากันว่าเหนื่อยกาย รู้ตัวง่าย หยุดง่ายพักง่าย
แต่เหนื่อยใจถึงจะรู้ตัวก็ยังหยุดยาก
จิตมักจะชอบลากเหตุของมันไปนานๆ

ทุกคนอยากมีความสุข แต่น้อยคนจะทำเหตุแห่งความสุขแท้ๆ
ที่ทำส่วนมากคือการวิ่งไล่ไขว่คว้าความสุขจากคนอื่นสิ่งอื่นนอกตัวเรา

ยิ่งวิ่งก็ยิ่งเหนื่อย ยิ่งเหนื่อยก็ยิ่งทุกข์ ลงท้ายก็ไม่พบความสุขที่แสวงหา

จนวันนึงค้นพบว่าถ้าหยุดวิ่งหา นั่งพัก
แล้วย้อนกลับมามองดูข้างในใจตัวเอง
ถึงรู้ว่าความสุขที่วิ่งหา มันอยู่ในใจเรานี่แหละ
ไม่ต้องไปวิ่งหาจากไหน ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับใครเลย

ใครจะรัก ไม่รัก จะชอบไม่ชอบเรา
ไม่ได้ทำให้เราสุขหรือทุกข์มากขึ้น ถ้าเราไม่ให้ค่า
แต่เพราะใจเรามันให้ค่า มันปรุงแต่ง ถึงเกิดสุขเกิดทุกข์ขึ้นมาในใจได้


ถ้าเขาทำแบบนี้เขาพูดแบบนี้แล้วจิตเราปรุงแต่งให้ค่าว่า เราพอใจ ใจก็มีสุข
ถ้าให้ค่าว่าเราไม่พอใจ ไม่ตรงใจ ใจมันก็ทุกข์นะ

เรื่องตลกร้ายอย่างนึงมีอยู่ว่า
คนที่รักใครมากกับเกลียดใครมาก มักทำในสิ่งเดียวกัน
คือเอาใจใส่ ติดตาม จับจ้อง มองหารายละเอียดเล็กๆน้อยๆ
ที่คนทั่วไปไม่คิดแม้แต่จะสนใจใส่ใจ

เวลาจิตชอบกับไม่ชอบอะไร มันจะทำในสิ่งคล้ายกันแบบนั้นแหละ
คือจะมีการเข้าไปแตะ ไปสัมผัสสิ่งนั้น แม้จะด้วยแรงจูงใจที่ต่างกัน

จิตเราเวลายินดีพอใจอะไร จะไขว่คว้าจะยึดอยากให้มันอยู่นานๆ
เวลาไม่ชอบไม่พอใจอะไร จะผลักไสให้มันไปห่างๆพ้นๆ
ทั้งสองอย่างต้องมีการ “สัมผัส” เหมือนกัน นึกออกไหมครับ

ลองสำรวจดูใจตัวเองบ้างนะครับ รู้เข้ามาบ่อยๆว่ามันทำอะไรอยู่
ถ้ามองย้อนเข้ามาทีไร เห็นมันแบกอะไรไว้ทุกที ให้ดีใจไว้
เพราะยังไงๆจิตเราก็ยังต้องแบกอยู่ ยึดอยู่เป็นธรรมดา
ถ้าเห็นแบบนั้นได้ เรียกว่าเห็นถูกแล้ว
และเพียงแค่รู้สึกตัว ใจมันจะรีบปล่อยรีบวางเอง แม้จะชั่วคราวก็เหอะ

ไม่ต้องทำอะไรมากกว่าการรู้ ไม่ต้องห้าม ไม่ต้องซ้ำเติมใจ
รู้ไป รู้ไป แล้วจะได้ของดีเอง ครูบาอาจารย์ท่านสอนมาแบบนี้"


โดย: หมุเถิก IP: 58.9.212.172 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:1:25:20 น.  

 
//www.dharmamag.com/index.php?option=com_content&view=article&id=634&Itemid=67

อันนี้ก็ดีทีเดียว สำหรับคนชอบอ่านเรื่องสั้น


โดย: หมุเถิก IP: 58.9.212.172 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:1:39:38 น.  

 
ขอบคุณคุณหมูเถิกที่ได้บอกเล่าสิ่งดีๆให้อ่านกัน บางเรื่องก็เคยได้อ่านได้เรียนรู้ แต่บางครั้งจิตของเรามันคอยวอกแวกอยู่ตลอดเวลา พระท่านถึงเคยสอนให้เรารู้เท่าทันจิตของตนเองและสิ่งที่มาปรุงแต่งจิต

ขอให้คุณลุยเดี่ยวกับครอบครัว คุณหมูเถิกและแฟนๆทุกท่านพักผ่อนอย่างมีความสุขในวันหยุดนะคะ


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.35.250 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:8:56:14 น.  

 
ถึงว่าทำไมพี่ลุยเด่วชอบพูดถึงแม่ หนูไม่สงสัยแระ ที่แท้ก็หน้าเหมือนแม่นี่เอง เมื่อคืนหนูโพสไป บอกว่าถ้าป๋าจริง แฟร์จริง อย่าลบของหนู แสดงว่าไม่ป๋าจริงนี่หว่า
งั้นสรุปเลยนะคะว่าพี่ลุยเด๋วไม่ใช่ป๋า แต่หน้าเหมือนแม่ คือ หน้าตัวเมีย นั่นเอง ทำกะผู้หญิง ปู้ยี่ ปู้ยำ ผู้หญิง แย้วก็หนีเข้ารู(ช่องคลอดแม่) แบบนี้ม่ะโกรธกันนะ ถือว่าหนูทะลึ่งเหมือนพี่ลุยเด่วละกาน เหอ ๆ ๆ

หน้าเหมือนแม่ เจง ๆๆ ใครเปิดมารีบ ๆ อ่านเลย เด๋ว คนหน้าเหมือนแม่จะลบแย้ว แล้วก็รีบมุดลงรูแม่ไปทันที ฮ่า ๆๆ ก๊าก ๆๆ ไม่แน่เจงนี่หว่า ไม่แน่ทีหลังอย่าดันทะลึ่งนะค๊า...าาา เด๋วแม่จะอายคนอื่นเขาที่มีลูกหน้าเหมือนแม่อะโดย: พี่ลุยเด่วหน้าเหมือนแม่ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:04:15 น.

เพ่ ไม่ป๋าจิงก็ปิดบล๊อคไปเหอะ ไม่งั้นก็ต้องนั่งเฝ้าบอร์ด
คอยลบกระทู้ทั้งวันจนไม่ต้องดูหุ้น แน่ ๆ เหอ ๆๆโดย: ไม่ป๋าก็ปิดไปซะ IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 10:10:31 น.

พี่ลุยเด่วสังเกตดิ ที่คนมาอวยพี่อะ มันก็หวังผลประโยชน์ทั้งนั้นแหละ หวังพึ่งหุ้นพี่ ลองดิว่าต่อไปนี้จะหยุดแนะหุ้น 1 สัปดาห์ ขอคุยแต่เรื่องลมฟ้า อากาศ และเรื่องสัปดน ที่พี่รักนักรักหนา ได้จิ้มได้แหย่ สาว ๆ รับรอง ลูกค้าหนีหมด
ทุกคนมันก็หวังผลประโยชน์ตนเองกันทั้งนั้น อย่ามาทำแอ๊ปเปนคนดีมีธรรมะในใจหน่อยเล๊ย คุณเด็กฝึกงาน มองตาก็ทะลุถึงสันดานแล้วโดย: อวยกันเพื่อตัวเอง IP: 115.67.96.140 23 มีนาคม 2555 12:18:44 น.


...........................
IP: 115.67.96.140 ล่าสุดนี้ผมกำลังให้เพื่อนเช็คไอพีนี้อยู่ผมก็อยากรู้ว่าผมกะเค้ามีปัญหาอะไรกันคิดว่าพรรคพวกคงใช้เวลาไม่กี่วันคงสืบค้นเจอ พี่น้องครับขอบคุณนะครับที่เป็นห่วง
ผมตระหนักดีว่าการเขียนบล๊อกนี้ของผม อาจมีส่วนไปทับตาปลาของใครบางคน การมองหุ้นของผมอาจไปกระทบราคาหุ้นของผู้ที่ได้ประโยชน์หรือเสียประโยชน์ ตรงนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งทำให้คนกลุ่มหนึ่งไม่ชอบ แต่การมองหุ้นของผมมันเป็นการคาดเดาซึ่งในทางปฎิบัติอาจไม่จริงก็เป็นไปได้ ผมมองตามเกมส์ที่ผมเห็นและเรียนรู้มาจากประสบการณ์ที่ผมศึกษามา

อนึ่งผมขอบอกให้ทุกคนได้รับรู้ว่าผมไม่เคยเรียกรับผลประโยชน์ใดๆเลยจากคนในบล๊อกนี้ ตรงกันข้ามผมกับเป็นฝ่ายทั้งเสียเวลาและเสียเงินในการส่ง sms ให้กับพี่น้องหลายๆคน ลองไปสอบถามดูว่าผมเคยเรียกค่าใช้จ่ายตรงนั้นกะเขาไหม หรือขอกำไรบางส่วนจากคนที่ได้ ยกเว้นเค้าจะไปทำบุญที่ไหนก็ไม่รู้ได้ตามที่ผมขอให้เค้าทำบุญบางส่วนจากกำไรจากการเล่นหุ้น อันนี้ผมเคยขอยอมรับแต่ให้เค้าไปทำเองโดยผมไม่มีส่วนในการทำบุญตรงนั้นขึ้นอยู่กะเค่้าจำไปทำหรือไม่ทำ ที่่ไหนผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น
ช่วงนี้ผมไม่ค่อยว่างนะครับที่ผมไม่โพสต์ไม่ใช่อะไรงานและธุระส่วนตัวผมค่อนข้างยุ่ง ไม่ต้องห่วงครับเรื่องแบบนี้ขี้ปะติ๊วสำหรับผม ทั้งชีวิตผมโดนมามากกว่านี้ครับประเภทชีวิตผมยิ่งกว่านิยายที่พวกท่านเห็นในหนังอีก มีทั้งหนังบู๊ตีรันฟันแทง หักเหลี่ยมเซียน ผมเกิดในตระกูลนักเลงภูธรสี่สิบห้าสิบปีที่แล้วคนที่จังหวัดบ้านเกิดผมเรียกอาเจ็กผมว่าเจ้าพ่อ ไล่ๆรุ่นเดี่ยวกับเเคล้ว ธนิกูล (ดังพอๆกันแต่อยู่คนละจังหวัดนะครับ) แต่จุดจบของนักเลงก็เหมือนๆกันหมดเรื่องของเครือญาติผมมันกลายเป็นตำนานของที่นั่นไปแล้ว หรือละครน้ำเน่าประเภทบ้านทรายทองเป็นผู้อาศัยโดนกลั่นแกล้งจากญาติพี่น้อง แย่งมรดก หรือแม้แต่โดนขับไล่ออกจากบ้านทั้งพ่อแม่พี่น้องและตัวผมต้องมาเช่าบ้านอยู่ ตัดญาติขาดมิตรจากพี่น้องหลานปู่ ตอนออกมาเงินสักบาทยังไม่มี ผมไม่อยากนึกถึงมันมีแต่ความเจ็บปวด ล่าสุดนี้ญาติผู้ใหญ่ผมเสียผมกะเเม่ยังปรึกษากันเลยว่าจะไปหรือไม่ไป อโหสิกรรมนะมีให้กันมานานแล้ว ขออนุญาติไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาเล่าดีกว่าครับ ไม่ต้องห่วงครับตราบใดที่พวกท่านยังเห็นว่าผมเป็นคนสำคัญและคิดว่าผมพอจะมีความรู้ความสามารถที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำท่านได้ผมก็พร้อมที่จะชี้แนะแนวทางท่าน


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:11:21:56 น.  

 
เข้าใจคุณลุยเดี่ยวค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ได้รับsmsจากคุณลุยเดี่ยว ขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจที่คุณลุยเดี่ยวบอกเล่ามา ลองคิดดูว่าถ้าเป็นเราๆท่านๆจะมีสักกี่คนที่ยอมเสียค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุ ขอชื่นชมอีกครั้ง สิ่งที่เราคิดจะตอบแทนคุณลุยเดี่ยวไม่ใช่เงินที่เรากำไร แต่ได้ทำบุญตามศรัทธาและอธิษฐานให้คุณลุยเดี่ยวและครอบครัวพร้อมญาติผู้ล่วงลับ (เหตุเพราะเราก็เคยสูญเสียเช่นกัน) ได้ทำแล้วสบายใจค่ะ

ขอบอกคุณลุยเดี่ยวว่าแม้เราจะไม่เคยได้คุยกันจริงๆ แต่จากสัมผัสทางตัวอักษรมาระยะหนึ่ง ก็ซึ้งในน้ำใจและมิตรภาพที่คุณมีให้ ไม่ได้อวยนะ แต่รู้สึกเช่นนั้นจริงๆ เข้มแข็งนะคะ

ขอให้ลูกสาวหายป่วยไวๆนะ เวลาลูกป่วยแม้จะเล็กน้อย แต่พ่อแม่ทุกข์ใจมาก มาเขียนบ่อยๆนะคะอย่าหายไป คอยอ่านทุกวัน f5บ่อยๆ

ขอแว้บเข้าเรื่องหุ้นหน่อย คุณลุยเดี่ยวว่าเป็นขาลงยัง หรือถือต่อได้ชักเสียวๆวันจันทร์จะเอาไงดี


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.35.250 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:11:59:14 น.  

 
ขอให้ลูกสาวคุณลุยเดี่ยวหายไวๆนะครับรวมทั้งคุณลุยเดี่ยวและครอบครัวทุกๆคนมีสุขภาพที่ดีนะครับและขอให้รวย ขอให้รวย เรื่องร้ายๆที่ผ่านมาก็ขอให้มันผ่านไปครับ คุณลุยเดี่ยวครับคุณยังสุดดดดยอดดดดนะครับ


โดย: Sat IP: 27.55.3.136 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:12:44:47 น.  

 
เมื่อวานมีหลายคนโทรมาหาหลายคนเห็นหุ้นตกเลยกลัวลุยเดี่ยวตอบไปยังไม่ต้องกลัวถ้ามันลงไปไม่ลบเกินกว่า22จุด(หมายถึงเมื่อวานนะครับ)ไม่ต้องกลัวตอนนี้แค่ลบสิบเอ๊ดจุดชิวๆครับไม่ต้องตกใจ top ktb ptt SAT ใครเล่นเก็งกำไรระยะสั้นไม่เป็นไม่ต้องทำอะไรไม่ต้องคัส รอสักพักให้มันย่อยหุ้นให้หมดก่อนแล้วค่อยตัดสินทำอะไร สัญญาณอาการตอนนี้มองดีๆจะขึ้นก็ได้มองเลวๆจะลงก็ได้ หยุดดูไม่ทำอะไรครับถ้ากลัว มุมมองลุยเดี่ยวมองหุ้นจะขึ้นไปยืน1200จุดอีกครั้งผ่านหรือไม่ผ่านค่อยว่ากันถ้าผ่านจะดีนะครับจุดพิสูจน์อยู่ตรงนี้ ให้เดามันยังทำขึ้นครับถ้ายืน1200จุดได้ทุกอย่างจะดีขึ้น ถ้ายืนไม่ได้ค่อยประเมินใหม่


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:14:39:22 น.  

 
ขอบคุณคุณลุยเดี่ยวค่ะ มะวานสอยdtac samart ไว้ topมันมะยอมให้ เหลือของเก่าอยู่หน่อย (ขายไปเกือบหมดตอนคุณลุยเดี่ยวบอกได้ค่าเรียนพิเศษลูกเลยหล่ะ)

วันจันทร์มาลุ้นใหม่ ตอนนี้สบายใจจร้าาา


โดย: แฟนคลับ IP: 58.11.35.250 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:15:03:06 น.  

 
เชื่อมั่นเชื่อใจว่าหุ้นไทยยังดีอยู่ครับ(สมมุติฐานกลับขึ้นไปยืนอยู่เหนือ1200จุดวันจันทร์นี้


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:15:15:37 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ครับ และขอบคุณมากสำหรับข้อมูลที่ให้มา


โดย: จิตรกร IP: 223.205.164.19 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:16:52:12 น.  

 
ขอบคุณครับ เข้ามาอ่าน คุณลุยเดี๋ยว ทุกวัน ย้อนหลังบ้าง ปัจจุบันบ้าง มีประโยชน์มาก ยิ่งรู้ที่มาที่ไป ในวันนี้ทำให้่รู้สึกว่า มีสิ่งดี ในที่นี้มากมาย ถ้ารู้จักนำไปใช้ ขอบคุณครับ (ผมเชื่อว่าคนปลูกต้นไม้ ต้องได้รับผลของต้นไม้ที่เราปลูก ครับ)


โดย: พวกกัน IP: 110.168.35.55 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:19:53:30 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ลองเข้ามาอ่าน ไม่นึกว่า คุณลุยเดี่ยวจะเข้ามาโพสต์ เห็น แบบนี้แล้วก็สบายใจครับ ข อให้ลูกสาวหายป่วยไวๆ ครับ


โดย: saeba ryo IP: 115.67.224.97 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:21:01:26 น.  

 
ได้เห็นว่าคุณเดี่ยวเข้าใจและไม่ถือสาอะไรเค้า ก็ดีแล้วล่ะ ถือสาหาทุกเรื่องเหนื่อยแย่


โดย: ... IP: 125.25.98.249 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:21:39:40 น.  

 
โล่งที กลัวลุยเดี่ยวจะหยุดเขียนบล็อกผมเดือดร้อนแย่เลย มือใหม่ด้วย ขอถามต่อ intuch แนวต้านเม่าไหร่ครับ


โดย: Koongh IP: 171.5.12.186 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:22:15:47 น.  

 
คนมีร้อยพ่อพันแม่ ต่างคนก็มารยาทต่างกัน คนมีมารยาท มีบุพการีสั่งสอน ย่อมไม่ทำแบบนี้ คุณไม่ชอบ ก็อย่าเข้ามาอ่าน ใครจะเชื่อไม่เชื่อ พี่เค้าก็ไม่ได้บังคับ เค้าไม่ได้อะไรด้วย อย่ามารบกวน


โดย: เกี๊ยวกรอบ IP: 124.120.204.231 วันที่: 24 มีนาคม 2555 เวลา:22:40:44 น.  

 
โอโฮ้ ประวัติยิ่งกว่าละครขนาดนั้นเลยเหรอพี่ ซูฮกๆ

คุยเล่นหน่อย

วันนี้ไปไหว้บรรพบุรุษ สติแตกไปดอก เจอคนจอดรถข้างทางกีดขวางเลน ทำให้รถวิ่งสวนกันไม่ได้ ทุกทีมาไม่เคยเจอขนาดนี้ ยิ่งทียิ่งเหลวไหล นี่ใจมันคิดอย่างงี้ เลยน๊อตหลุดไปเป็นนาที เกือบไปเสยท้ายกระบะเข้าให้

คือมันโมโหง่ายกับเรื่องเห็นแก่ตัวแล้วเบียดเบียนคนอื่นเกินไป หรือไม่ fair โดนรังแกทำนองนี้อะ

เอ่อ...แต่หาบเร่แผงลอย ผมกับไม่โมโหแฮะ คงเพราะผมเอี่ยวด้วย อาศัยอิ่มท้องได้สะดวกทั่วราชอาจักร

Thailand Only ^^โดย: หมูเถิก IP: 58.9.229.195 วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:15:18:38 น.  

 
ไม่มีมารบารมีไม่เกิด
เป็นธรรมดาครับ
เป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: นะโม IP: 125.25.13.198 วันที่: 26 มีนาคม 2555 เวลา:0:32:24 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราจะจดจำแต่สิ่งดีดีที่คุณลุยเดี่ยวมีให้


โดย: Gift IP: 81.169.178.188 วันที่: 26 มีนาคม 2555 เวลา:15:50:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.