บล๊อกหุ้นสำหรับคนเล่นหุ้น แนวโน้มขึ้นให้ซื้อแนวโน้มลงให้ขายเล่นง่ายๆสไตล์ลุยเดียว ถ้าคุณสนใจเก็งกำไรหุ้นและทอง หาจังหวะซื้อ-ขายการทำกำไรคาดการณ์แนวโน้มทิศทางตลาด ตะลุยหุ้นไปกับลุยเดี่ยว โทร 083-883-4707.... Luydrew@hotmail.com คำเตือนการลงทุนมีความเสี่ยง ถ้าคุณมีวินัยและการวางแผนที่ดี โอกาสย่อมเป็นของคุณ
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
30 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
วันศุกร์ปิดบวก 1.25 จุด มาที่ 1,093.56 จุด แปลความหมายว่าอย่างไร

ดัชนีหุ้นไทยปิดบวก หลังดัชนีเคลื่อนไหวอยู่ในแดนลบเกือบตลอดทั้งวัน
ตามแรงขายหุ้นขนาดใหญ่ แต่แรงซื้อในช่วงท้ายตลาด โดยเฉพาะหุ้นกลุ่มแบงก์ รวมถึงแรงซื้อหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีที่ยังมีอยู่ต่อเนื่อง ผลักดันให้ดัชนีพลิกมาปิดบวกได้วันทำการสุดท้ายของสัปดาห์

นักลงทุนบางส่วนยังรอดูปัจจัยใหม่ที่จะเข้ามาสู่ตลาดในสัปดาห์หน้าโดยเฉพาะความคืบหน้าเรื่องการยุบสภาขณะที่การประกาศตัวเลขเศรษฐกิจของไทยในเดือนมี.ค.ที่ออกมา แม้ยังเติบโตต่อเนื่องแต่ยังต้องรอดูภาวะเศรษฐกิจในไตรมาส 2 ต่อไปด้วยนะครับว่าจะเป็นเช่นไรต่อไป

วันศุกร์หุ้นไทยเป็นไงครับตื่นเต้นไหมบอกแล้วเหมือนนั่งรถไฟเหาะตีลังกาใช่ไหมครับ มีเสียวตลอดแบบวูบๆน่ะ เห็นได้จากหุ้นหลายตัวเมาหมัดกันไปหมด ก่อนหน้าแนะนำPTTEPแหมอุตส่าห์เชียร์คิดว่าจะดันขึ้นพวกเปลี่ยนใจดันลงลุยเดี่ยวว่ากะใช้ยุทธ์วิธีเดินหน้าแล้วห้ามถอยหลังปัดโธ๋พวกขายมาอย่างนี้ไม่ถอยก็ตายสิคับ ไม่เป็นไรงั้นลุยเดี่ยวก็เดินหน้าลุยต่อไงครับแบบกับหลังหันแล้วเดินหน้าขายต่อเลยครับ(เสื่อก้าวเเล้วไม่ถอยหลังแต่ไม่ได้ห้ามให้กับหลังหัน) อย่างที่บอกวันพฤหัสPTTEPจำได้วันนั้นมันปิด188.50ลุยเดี่ยวแนะซื้อวันรุ่งขึ้นคือวันศุกร์เลยพี่น้องลองอ่านดูวันที่ลุยเดี่ยวโพสต์วันศุกร์ครับยังแนะพี่น้องเลยว่าเผื่อได้ตังส์ย้อนกลับไปอ่านก็ได้นะครับ

ตัวอย่างที่เขียนนะครับวันศุกร์


อ้อตอนนี้ก็มีหุ้นให้พี่น้องลองจับตาดูนะท่าทางมันส่อแววว่าจะสู้ขึ้นนะทั้งๆที่พี่น้องญาติสนิทมิตรสหายมันจะลงไปเล่นข้างล่างแทบทุกตัวแต่ไอ้ตัวนี้มันไม่ยอมมันทำท่าจะสู้ให้พี่น้องลองดูตัวนั้นคือPTTEPครับถ้าพี่น้องเห็นมันยืนได้191นะวันนี้ซื้อได้เลยแสดงว่าการลงของมันสะเด็ดน้ำให้ซื้อถ้าเล่นสั้นก็ให้ไปรอขาย193ทนรอได้แบบเล่นยาวรอขาย200แต่ระวังด้วยนะเมื่อวานมันปิด188.50ตัวนี้ถ้าเล่นต่ำกว่า187มันเอาลงต่อนะอาจจะลงถึง185อย่างน้อยนะก็ลองตัดสินใจถ้าเป็นแบบนั้นอ้อภาพรวมยาวๆตัวนี้ดีนะแม้จะปรับฐานลงมาเล่น185

ลองดูวันนี้(วันศุกร์)ตัวนี้ถ้าวันนี้มันเปิดมาไม่ถอยหลังเล่นต่ำกว่าราคาปิดเมื่อวานลองซื้อดูนะมันเอาขึ้นถ้าทะลุ191มุมมองลุยเดี่ยวก็คิดว่าขึ้นแล้วขึ้นอีกแล้วขึ้นอีกพวกเล่นสั้นก็ทำอย่างที่เขียนข้างบนขาย192-193ถือยาวหน่อยก็รอใกล้200

ครับเป็นไงโดนเข้าไปจังๆเลยใช่ไหมพี่น้องบางคนพวกเปิดมา187เข้าจังหวะเลยใช่ไหมบางคนคิดเล่นสั้นไม่ทำตามที่แนะบาดเจ็บกันระนาวบอกแล้วหลุด187ให้ระวังถึงตอนนั้นลุยเดี่ยวโพสต์เข้าไปไม่รู้มีใครได้อ่านมั๊ง


ขอแสดงความเสียใจที่ทำให้พี่น้องต้องสูญเสียไพร่พลบางส่วนไปกับ PTTEP ถ้าเล่นตามระบบหลุด187มาขายไปแล้วให้ซื้อคืนได้เเล้ว184-185แล้วเด้งสัก187-188ออกของ

โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) 29 เมษายน 2554 14:36:13 น.

เมื่อวันศุกร์เปิดมา187บางคนมั่นใจกะเก็งกำไรสั้นพวกซื้อเลยเข้าใจว่ามีเยอะแต่ตอนหลุด187พวกไม่ตัดใจเสียหายเสียจังหวะครับต้องขายนะครับแล้วทำอย่างว่าเก็งกำไรสั้นไม่ใช่เหรอใครที่ซื้อคืนมา184-185 ให้พี่น้องไปรอขายที่บริเวณที่บอกตั้งแต่187-188.50ถึงตรงนั้นลุยเดี่ยวคิดว่าคงกลับไปช่วยไพล่พลของเราที่ถูกจับคืนมาได้ครับวางแผนให้ดีนะถ้ามันขึ้นไปอย่าย่ามใจแล้วบุกเข้าไปต่อ จำไว้ชิงตัวประกันไพร่พลของเรากลับมาได้ให้ถอยออกมาก่อน สำหรับบางคนไม่ได้เข้าไปซื้อมันหยุดดูก่อนครับรอตั้งรับไว้ช่วยพี่น้องเราที่บริเวณ182-183ถือเป็นการยันกำลังมันไว้ไม่ให้หลุดต่อครับจะได้เปรียบกว่าซื้อบริเวณนี้นะครับสำหรับพวกที่ไม่มีหุ้นถ้ามันลงมานะ(บริเวณนี้ถือว่าเป็นบริเวณที่นักลงทุนระยะยาวน่าซื้อเก็บสะสมครับ) ส่วนพวกที่ติดอยู่ไหนๆก็ไหนๆ และยังไม่ได้ทำอะไรกะมันตอนที่มันหลุดลงมาใช้หลักการที่ตัวเองเคยใช้อยู่ประจำบ่อยๆเอามาใช้สิ ช่างมันไง ตอนนี้ไม่ต้องขายรอเวลาพวกมันเผลอเข้าใจว่ามีนักเก็งกำไรบางส่วน(กองกำลังซุ่มใจตี)เข้ามาช่วยซื้อเพื่อรอขายบริเวณที่เหนือกว่า187 บอกก่อนนะครับอย่ามั่นใจหุ้นไทยรอบนี้ให้คิดไว้ก่อนถ้าเปิดมาบวกมันก็แค่เด้งแล้วลงต่อครับพี่น้อง เหมือนกันpttepที่ลุยเดี่ยวบอกรอบนี้มันขึ้นไป187-188.50ให้ขายก่อน

ภาพรวมหุ้นไทยภาษาหุ้นตอนนี้แนวโน้มลงครับพี่น้องแต่อาการวันศุกร์มันเป็นลักษณะอาการฮึดสู้แบบเฮือกสุดท้ายครับรอบนี้ถ้าตีไม่ขึ้น1100-1107แล้วดันหลุด1090มันคงเอาลงอีกสักสิบจุด1080 ตรงนี้ยังหลุดอีกจะเป็นลักษณะเบือๆๆแบบไม่อยากเล่นไม่อยากซื้อกลัวเป็นไปได้นะพี่น้อง1075แล้วลงไปที่เนิน1056ที่พี่น้องเราบางคนตั้งยังตั้งรกรากอยู่ที่นั่นรอเรากลับมาพร้อมร่างกายที่ไม่สมประกอบ(คงโดนไปเยอะ)และตัวประกันที่บาดเจ็บบางส่วน(เงินหายแบบขาดทุนหุ้น) พวกนี้แบบจะแก้แค้นมันอีกกับไปเอาเสบียงที่บ้าน(เงินใหม่)หรือไปหาพันธมิตร(เงินกู้)มาช่วยแล้วก็บอกจะเอาคืนเราต้องสู้ สุดท้ายเป็นไงไม่รู้ลองถามตัวเองสิเป็นอย่างนั้นหรือเปล่าถ้าไม่ใช่โชดดีไป ถ้าใช่ก็ไม่รู้สิว่าจะทำไงจะเป็นนักลงทุนเล่นสั้นหรือถือยาว
จำไว้เวลาชกมวยเราอยู่รุ่นจูเนียร์ จะไปชกมวยกับรุ่นเฮฟวี่เวท ไม่มีทางชนะเลยถ้าจะชกมันให้น๊อด แต่ชนะคะแนนได้ถ้าเรามีโอกาสแย๊บถอยๆ หลบหมัดมันได้ แย๊บถอยๆ ยืนอยู่ครบยกไม่โดนมันชกเลยถึงโดนก็แค่ถากๆ

งานนี้ไงๆก็ชนะคะเเนน เห็นไหมตัวเล็กก็ชนะตัวใหญ่ได้ เเพ้คือเเพ้ต้องยอมรับ ในตลาดหุ้นทุกอย่างเสี่ยงหมดแต่เราลดความเสียงได้ถ้าคิดว่าไม่ใช่มอบตัวกับตำรวจเหอะแล้วสารภาพผิดเต็มที่ก็แค่ปรับดีกว่าเดินหน้าสู้ให้เขาจับตายเสียหายมิรู้ลืม

ถามมาหลายคนว่าหุ้นไทยจะเป็นอย่างไรเขียนมาก็หลายวันให้ขึ้นก็ขายยิ่งขึ้นยิ่งขายย้อนกับไปอ่านดูบอกว่า สั้นๆไม่ ยาวๆ เอา ตะโกนปาวๆมาตลอดหุ้นแนวโน้มขึ้นแบบให้ระมัดระวังการปรับฐานนะเวลานี้ขายได้ราคาให้ขายไม่ใช่ไปขายตอนที่ไม่มีคนซื้อ สำหรับนักลงทุนยาวภาพรวมยังถือได้ บอกแล้วนะครับคำเเนะนำของลุยเดี่ยวจะแนะนำให้สำหรับนักเก็งกำไรสั้นเท่านั้นบางคนจึงถามมาว่านักเก็งกำไรสั้นของลุยเดี่ยวมันคืออย่างไรนักลงทุนถือกลางๆยาวๆคือกี่วัน

ตอบครับความหมายของลุยเดี่ยว
นักเก็งกำไรสั้น ไม่เกิน 5 วัน ทำการ

กลาง 1 เดื่อน ถึง 3 เดือน

ยาว 3 เดือนขึ้นไป


บางคนถามTCAPเป็นไงก็บอกให้ไปตั้งแต่ตอนที่33.50ให้ขายยังบอกเลยว่านังนี่มันมงกุฏดอกส้ม เป็นเหมือนนางเอกในหนังละครชาวบ้านเขาด่าว่าดอกอะไรคิดเอาเองเคยดูหรือเปล่า ไม่ขายตั้งแต่ตอนนั้นก็ทนอยู่กับนังนี่ไปเผื่อสักวันมันกลับใจจะกับมาเป็นคนดีต้องให้เวลาเค้าหน่อยนะคนมันดอกส้มสีทองมานานจะให้ดีเลยมันไม่ใช่มองผ่านไปมันหลอกเรามาตั้งนานแล้วน่าจะชินนะเตือนแล้วก็บอกว่ามันสวยนิสัยไม่ดีไม่สนเอาสวยไว้ก่อนก็ช่างมันชดเชยกันได้ทนไปให้เวลามันไปไม่ต้องไปบอกเลิกมันแล้วก็ให้โอกาสมันมาตั้งนานแล้วเนี่ยอีกทีไหนๆก็ให้โอกาสมันมาแล้วนี่อีกสักบาทพอนะแค่นี้ก็เกินพอ น่าสงสารคนที่คบกับนังนีจังแต่ชาวบ้านเค้าก็ด่ามันมาหลายดอกแล้วนะมันก็ไม่สน บอกแล้วให้เลิกคบกับมันตั้งแต่33.50 ตอนนี้ไม่ต้องถามว่าขายดีมั๊ยหมดเวลาถามมานานแล้วครับ

หุ้นวันศุกร์ที่ลงหลายๆตัวแล้วมาปิดท้ายตลาดมันแค่อาการรีบาวด์นะครับภาพรวมหลายๆตัวมันยังไม่สะเด็ดน้ำใครที่กล้าซื้อตอนโลว์เปิดมาวันอังคารถ้ามีเด้งให้ออกไปก่อนเอากำไรไว้ก่อนกินส่วนต่างพอรอให้ตลาดมันนิ่งกว่านี้แล้วค่อยถือ หรือพวกยังไม่มีหุ้นให้รอหรือซื้อเเบบตั้งรับค่อยๆทยอยเก็บตอนนี้กดราคาซื้อมันหน่อย

เดี่ยวจะมีช่วงหนึ่งที่ลุยเดียวจะแนะซื้อแบบลงแล้วซื้อๆๆๆๆเชื่อไหมไม่กล้ากลัวกันหมดตอนนั้นใกล้เข้ามาแล้วแล้วมันจะมีแบบถามกลับมาตอนนั้นถามว่าขายหุ้นตอนนี้ดีไหมยังทันหรือเปล่า พวกนี้แปลกๆไอ้ตอนให้ขายไม่ขายตอนให้ซื้อไม่ซื้อเคยถามตัวเองบ้างไหมว่าเล่นหุ้นไปทำไม แบบซื้อหุ้นอยากได้ถูกๆ ตอนนี้แพงไปแล้วไม่เอารู้ไงว่าแพงรู้ไงว่าถูกดูยังไงครับพี่ท่านช่วยบอกหน่อย
pttตอน35ถูกไหมครับ 440เเพงไหมครับ ตอนนี้ปิด345 ว้าวเเพงไปนะเมื่อก่อนแค่35เองจริงมั๊ย เฮ้ยถูกนะเมือก่อนตั้ง440ตอนนี้345ถูกม๊ากๆ ตกลงแพงหรือถูกลุยเดี่ยว งง งง งง๊


ผู้ใหญ่สมัยนี้ลุยเดี่ยวไม่ค่อยเข้าใจเข้าใจยาก ไม่เหมือนวัยรุ่นเข้าใจง่ายกว่า แบบประเภทลุยเดี่ยวเข้าใจมันง่ายกว่า ว่ามันไม่เข้าใจ เเต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ไม่รู้เลยว่าเข้าใจหรือไม่เข้าใจ

สมัยเป็นครูสอนเด็กประถมเคยถามนักเรียนว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไรคับ
เค้าตอบลุยเดี่ยวว่า อยากเป็นคนครับครู ลุยเดี่ยวอึ้งนึกว่าน้องเค้าเล่นมุกเค้าตอบว่าไม่ใช่มุกแต่อยากเป็นคนจริงๆครับครู ลุยเดี่ยวขอเหตุผลทันทีเลยครับทำไมโตขึ้นถึงอยากเป็นคนครับเเล้วเวลานี้ไม่ใช่คนหรือครับ
เค้าตอบไม่ใชคนครับครู
เวลาอยู่บ้านพ่อผมก็เรียกผมว่าไอ้สัตว์ แม่เรียกไอ้ลูกหมา พี่เรียกไอ้เปรต น้องเรียกไอ้ห่า เพื่อนเรียกไอ้ตัวเงินตัวทอง แล้วครูคิดว่าทุกวันนี้ผมเป็นคนอยู่หรือเปล่าล่ะครับ ครูเข้าใจแล้วครับไอ้สันขวานเอ๊ย
น่ารักดีไหมครับนักเรียนของลุยเดี่ยว อุภัยภาดาวิทยาลัย ครูยังคิดถึงนะ


Create Date : 30 เมษายน 2554
Last Update : 30 เมษายน 2554 13:30:32 น. 9 comments
Counter : 1339 Pageviews.

 
ตอนนี้เวลา15.26ลุยเดี่ยวเปิดเครื่องอยู่ใครมีคำถามสอบถามมาได้พร้อมตอบให้เลยครับ


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:15:28:24 น.  

 
ถ้าจะถามว่าลุยเดี่ยวเป็นใคร
ตอบเลยนะครับลุยเดี่ยวเป็นคนครับ

ไม่ใช่ผีที่ลุยเดี่ยวเขียนถึงบ่อยๆ ใครไม่รู้อ่านย้อนหลังดูว่าในตลาดหุ้นมีผีเยอะแยะมันพร้อมหลอกเราตลอด


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:15:39:53 น.  

 
ขออนุญาติไม่ตอบแล้วครับมีธุรด่วนต้องไปสอนนักเรียนกลุ่มหนึ่งในการเรียนรู้จิตวิทยาในการเล่นหุ้นครับผม
ขออภัยในความไม่สดวก ฝากคำถามทิ้งไว้แล้วจะตอบให้ในภายหลังอย่างเร็วเลยครับ
ทุกคำถามมีคำตอบถ้าลุยเดี่ยวเห็นจะลุยไปตอบทันที


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:15:45:44 น.  

 
เล่นหุ้นไม่เป็น อิอิ ทุกทายนะจ่ะ อิอิ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:17:40:57 น.  

 
สวัสดีครับ คุณลุยเดี่ยว
ขอความเห็น STA ไกล้ XDมีแต่ลง
ควรรับปันผลแล้วถือต่อหรือขายก่อนครับ
ผมติดที่37 บาท

สุขสันต์วันหยุดครับ


โดย: Kiddee IP: 124.121.12.22 วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:19:51 น.  

 
ตอนนี้ตัวSTAที่คุณถืออยู่ยังเป็นแนวโน้มลงครับตัวนี้ไม่เล่นเหนือกว่า32.50เป็นแนวโน้มไม่ดีครับหรือเล่นเหนือกว่านี้คาดหวังได้แค่33หรือบ้าๆอย่างเก่งแค่35ครับตอนนี้ยังไม่ต้องนึกจินตนาการถึงตรงนั้นเพราะในความเป็นจริงคือมันจะหลุด30และ29เปล่าถ้าต่ำกว่านี้แนวโน้มมันกดลง26เป็นไปได้นะครับ เท่าทีดู ณ ตอนนี้ยังไม่น่ากดไปถึงตรงนั้นเพราะฉะนั้นตัวนี้ถ้ามันขึ้นไปเล่นเหนือ31-31.50ให้ออกไปก่อนไม่เอาปันผล กลยุทธ์นี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้เพราะมันอาจไม่เป็นอย่างว่าก็ได้ไม่มีใครรู้ แต่ในมุมมองลุยเดี่ยวรู้ว่าถ้ามันเป็นอย่างนี้ลุยเดี่ยวจะขายไม่เอาปันผลเสียเวลาเทคนิคต่างๆมันฟ้องว่าไม่ดีหมดรอให้นิ่งก่อนแล้วค่อยเข้าสำหรับลุยเดี่ยวแล้วมันไม่สาย


โดย: ลุยเดี่ยว (ลุยเดี่ยว ) วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:59:47 น.  

 


คุณลุยเดี่ยวครับ ผมมี pttch ที่ 164 แต่ถูกกดมาที่ 157.5 ก่อนเด้งมาปิดที่ 160 แต่ดูๆตลาดเป็นทิศทางขาลงอยู่ ผมดูงบปี 53 กำไร 1 หมื่นล้านจากปี 52 แค่ 7 พันล้าน หากจะ short again port คุณลุยเดี่ยวหรือเพื่อนๆมีความเห็นอย่างไรบ้างครับ


โดย: ดีแตก IP: 125.24.4.115 วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:53:23 น.  

 
ลุยเดี่ยวค่ะ อยากถามรายตัวด้วยค่ะ
ตอนนี้มี CPF ที่ 28.5
KTB 19.95
IVL ที่ 54 พึ่งเก็บมา
อยากถามแนวโน้มด้วยค่ะ กะว่าเปิดมาจะขายสองตัวแรกก่อน ก่อนหน้านี้ว่าจะขายเห็นยังไหลขึ้นเลยถือต่อ ..แนวโน้ม set ไปทางไหนค่ะโดย: Ida IP: 124.120.4.249 วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:39:01 น.  

 
คุณพี่ลุยเดี่ยวครับ จากที่พี่เคยแนะนำ IRPC ห้ามหลุด 6.25 แต่อาการวันศุกร์แปลกๆครับ โดนเทลงมาให้มาแตะเส้นกราฟราคา 6.05 แล้วก็รีบาวน์ ตัวนี้ถือว่าพักฐานได้สำเร็จหรือยังครับ เพราะปิดกระโดดมา 6.20 พร้อมวอลุ่มเลย พี่ลุยเดี่ยวมีมุมมองใหม่ไหมครับ ขอบคุณครับ


โดย: ทะเลใจ IP: 183.89.245.129 วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:41:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลุยเดี่ยว
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 47 คน [?]
รู้ไหมในตลาดหุ้นมีโจรใส่สูทที่คอยดักปล้นเงินนักลงทุนอยู่ไม่น้อยโดยใช้กลลวงหลอกล่อให้เราเข้าไปซื้อหุ้นต้องถามว่าท่านทำใจได้ไหมถ้าเงินที่เก็บหอมรอมริบต้องหมดไปมีเงินใช่ว่าจะเล่นหุ้นได้สิบกว่าปีในวงการเห็นคนรวยก็เยอะเจ๊งก็แยะรวยไม่ว่าแต่ที่เจ๊งนีสิเป็นที่อนาจสำหรับลุยเดี่ยวคนที่เก็บเงินมาทั้งชีวิตต้องมาหมดไปกับหุ้นเขาจะอยู่อย่างไรดำรงชีพต่อไปยังไงไม่มีใครรู้ลูกเมียล่ะในที่สุดปัญหาๆต่างๆเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาของสังคมที่จะพัฒนาไปเป็นปัญหาต่างๆ บล๊อกนี้จึงก่อกำเนิดขึ้นเป็นบล๊อกที่ลุยเดี่ยวต้องการจะบอกให้นักลงทุนที่สนใจเล่นหุ้นได้รู้ทันก่อนทีจะเข้าไปอยู่ในวงล้อมของพวกที่จ้องจะสูบเงินโดยใช้เทคนิคต่างๆเพื่อให้นักลงทุนหลงเชื่อเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้ากำหนดลุยเดี่ยวจึงต้องการให้นักลงทุนได้รู้ถึงจังหวะของหุ้นแนวโน้มทิศทางหุ้นถ้าเป็นอย่างนี้มันจะลงถ้าเป็นอย่างนี้มันจะขึ้นโดยใช้การคาดการณ์ทางเทคนิคและจิตวิทยาในการเล่นหุ้นเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับนักลงทุนในการซื้อขายหุ้นใช้พิจารณาตัดสินใจก่อนและหลังการลงทุนเพื่อเป็นแนวทางไม่ให้ท่านตกเป็นเหยื่อของพวกชอบปล้นสดมภ์ในกิเลสความโลภของคนที่อยู่ในระบบของทุนนิยมสามานย์ความเห็นทั้งหลายในบล๊อกนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและประสบการณ์ต่างๆที่พบเห็นในอดีตอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องตรงตามหลักวิชาการแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวลุยเดี่ยวมิได้มิเจตนาจะชี้นำให้นักลงทุนซื้อขายหลักทรัพย์ใดๆนักลงทุนควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลก่อนการตัดสินซื้อขายทุกครั้งลุยเดี่ยวจึงไม่ขอรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นไม่มีใครรู้ว่าหุ้นจะขึ้นหรือลงบนโลกนี้มีอยู่สองคนที่รู้คือคนที่ยังไม่เกิดและคนที่ตายไปแล้วหากันเองก็แล้วกัน
Friends' blogs
[Add ลุยเดี่ยว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.