All Blog
ลดน้ำหนักด้วยมะนาว "ลดความอ้วน"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse พร้อมเทรนเนอร์คอยดูแลปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆ

วันนี้นำบทความลดน้ำหนักด้วยมะนาวหรือเรียกอีกในหนึ่งว่า ลดความอ้วนด้วยมะนาว นั่นเองค่ะ นำมาฝากคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนักกันอยู่ค่ะ สำหรับบทความ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ ลดความอ้วนด้วยมะนาว นั้น เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับลดความอ้วนที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ได้มีหุ่นสวยกันอีกเช่นเคยค่ะ เพราะจะกล่าวไปแล้วว่า ในสรรพคุณและคุณประโยชน์ของมะนาวนั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยในการลดความอ้วนและลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ห้ามพลาดกับเคล็ดลับ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ ลดความอ้วนด้วยมะนาว นำมาฝากันเด็ดขาดเลยนะค่ะ เพราะหากว่าคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com สามารถทำตามเคล็ดลับ วิธีลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ วิธีลดความอ้วนด้วยมะนาว ที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com นำมาฝาก อาจจะลดน้ำหนักลดความอ้วนได้ดั่งใจก็เป็นได้ค่ะ

3 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว ลดความอ้วนด้วยมะนาว

1. ดื่มน้ำมะนาวกับน้ำอุ่นทุกๆ เช้า
เพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานดียิ่งขึ้น มะนาวเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุดไม่เพียงแต่จะดีสำหรับช่วยลดไข้ได้แต่มันยังมีผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยแอริโซนาแนะนำมาว่า ใครที่กินผลไม้และผักที่มีวิตามินซีในปริมาณที่มากจะมีประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหารและจะช่วยให้น้ำหนักลดได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นน้ำมะนาวยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมให้กักเก็บเอาไว้ในเซลล์ไขมัน ผลวิจัยยังแสดงอีกว่า แคลเซียมที่มีอยู่ในเซลล์ไขมันปริมาณมากๆ จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น

2. รับประทานผักและผลไม้อย่างน้อยวันละ 5 ชนิด
เพราะผักและผลไม้ทุกประเภทจะมีปริมาณแคลอรีที่น้อยมาก แต่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เส้นใย และสารอาหารที่ครบครันจะช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายช่วยให้ระบบประสาททำงานอย่างสงบลง

3. ปรับสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด
โดยการบีบน้ำมะนาวลงไปในมื้ออาหารทุกมื้อหรือผสมเปลือกมะนาวลงไปในซุปหรือสลัดและบีบมะนาวเพียงเล็กน้อยโปรยลงบนเนื้อปลาและเนื้อไก่ก่อนรับประทาน แล้วจะรู้ว่ามะนาวคือเส้นใยที่มหัศจรรย์ที่สุดเพราะมะนาวจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้นอีกทั้งยังช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงด้วย นอกจากนี้ผลการศึกษาของวิทยาลัย Journal of the America College of Nutrition รายงานว่า คาร์โบไฮเดรตที่พบในผิวเปลือกของมะนาวจะสามารถกำจัดความอยากกินให้ลดลงได้ถึง 4 ชั่วโมง เปลือกมะนาวเป็นแหล่งรวมไฟเบอร์ที่ดีที่สุดช่วยให้ระบบย่อยอาหารสามารถดูดซึมน้ำตาลได้เร็วยิ่งขึ้น หลังจากที่คุณกินมันคุณจะรู้สึกอิ่มไปอีกนานเลยทีเดียว

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse พร้อมเทรนเนอร์คอยดูแลปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 09 ตุลาคม 2554
Last Update : 9 ตุลาคม 2554 13:49:15 น.
Counter : 6519 Pageviews.

4 comment
เทคนิคง่ายๆ กับ "วิธีเผาผลาญพลังงาน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ
สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าตัวเองมีส่วนเกินที่ไม่ต้องการแล้วกำลังหาทางแก้วันนี้เรามีวิธีเผาผลาญพลังงาน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน มาฝากกันค่ะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีปัญหาเกี่ยวกับไขมันส่วนเกินที่ไม่พึ่งประสงค์อย่าแน่นนอน และถ้าสาวๆ อย่างคุณจะต้องมาออกกำลังกายก็บอกได้คำเดียวว่าขี้เกียจกันใช่ไหมล่ะค่ะ แต่นั้นจะไม่ใช่ปัญหาของคุณผู้หญิงอีกต่อไปเราะว่าวันนี้เรามี วิธีเผาผลาญพลังงาน วิธีเผาผลาญไขมันส่วนเกิน มาฝากกันค่ะ สำหรับ วิธีเผาผลาญพลังงาน วิธีเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ที่เรานำมาบอกกันในวันนี้ก็เป็นวิธีที่ง่ายๆ และคุณผู้หญิงก็สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าพร้อมแล้วเราเข้าไปดู วิธีเผาผลาญพลังงาน วิธีเผาผลาญไขมันส่วนเกิน กันเลยดีกว่านะค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีสาวๆ ควรจะลองทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายก็จะยิ่งดีมากๆ เลยนะค่ะ รับรองว่าปัญหาต่างๆ ที่คุณเคยหนักใจจะไม่กลับมากวนใจคุณผู้หญิงได้อีกอย่างแน่นอนค่ะ

10 วิธีเผาผลาญพลังงาน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน

1. เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ยิ่งคุณมีกล้ามเนื้อเรียบมากร่างกายคุณก็จะเผาผลาญพลังงานมากซึ่งวิธีการทำให้กล้ามเนื้อเรียบก็ไม่ยากค่ะ เพียงแค่ยกดัมเบลล์อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ก็จะช่วยเพิ่มเมตาบอลิซึ่มเหมือนกัน แต่ช่วงที่ระดับเมตาบอลิซึ่มคุณพุ่งสุดขีดนั้นน่ะ ไม่ใช่ตอนที่คุณวิ่งหอบแฮกๆ บนสายพานหรอกนะค่ะ แต่หลังจากนั้นอีกสัก 2-3 ชั่วโมงค่ะ

2. ขยับตัว
อยากเผาผลาญแคลอรี่ให้เร็วที่สุดก็ต้องออกกำลังกายซึ่งการออกกำลังกายนั้นเราต้องทำเป็นประจำอย่างน้อยที่สุดก็วันละ 30 นาที อย่างปกติก็ 1 ชั่วโมง วิ่งเหยาะๆ หรือเต้นแอโรบิกอาทิตย์ละ 3 ครั้ง (แต่ไม่ควรที่จะหักโหมมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้คุณเหนื่อยหอบได้) และไม่ว่าจะออกกำลังกายแบบไหนก็ช่วยเพิ่มเมตาบอลิซึ่มทั้งนั้นล่ะ ให้หัวใจได้เต้นแรงเต็มที่ 120 ครั้งต่อนาที ให้ต่อเนื่องนานสัก 30-45 นาที

3. กิน
ยิ่งร่างกายคุณขาดสารอาหารกล้ามเนื้อก็จะล้าการเผาผลาญก็จะน้อยลง ทางที่ดีกินเป็นมื้อเล็กๆ วันละ 3-4 มื้อ ยังดีกว่าอดอาหารไปเลย แต่อย่าลืมว่าควรจะเป็นคนเลือกินสักหน่อยไม่ใช่บอกว่าให้เลือกกินของแพงนะค่ะ แต่ให้เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าลดไขมันจากสัตว์แต่เพิ่มปริมาณผักและผลไม้

4. งดน้ำตาล
เหตุผลง่ายๆ ก็คือน้ำตาลที่เหลือใช้แล้วร่างกายจะแปรสภาพเป็นไขมันเพราะฉะนั้นลดน้ำตาลก็จะช่วยลดไขมันไปในตัว

5. อย่าลืมกินอาหารเช้า
เป็นความจริงที่ว่าคนที่กินอาหารเช้าที่มีประโยชน์หุ่นดีกว่าคนที่อดข้าวเช้าและอาหารเช้ายังทำให้ระดับเมตาบอลิซึ่มของคุณวันนั้นพุ่งเป็น 2 เท่าด้วย อีกอย่างอาหารเช้าจะช่วยทำให้สมองปลอดดปร่งสามารถเริ่มทำงานได้อย่างเต็มที่

6. กินอาหารเผ็ดร้อน
เป็นคนไทยแสนจะโชคดีมีอาหารที่รสจัดมีทั้งพริกขี้หนูและพริกไทย แต่อย่าทานที่เผ็ดจนลิ้นชา หน้าแดง น้ำตาไหลนะค่ะ เพราะอาจจะเกิดอันตรายต่อกระเพาะและลำไส้ได้

7. ดื่มชาเขียว
เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเร่งเมตาบอลิซึ่มได้ดีและปลอดภัยกว่ากาแฟ ที่สำคัญตอนนี้หาซื้อได้ง่ายมีหลายรสชาติให้เลือกรับประทานด้วยค่ะ

8. ดื่มน้ำเยอะๆ
จะช่วยขับสารพิษหลังจากที่ร่างกายเผาผลาญพลังงานแล้ว น้ำเย็นๆ ยังช่วยกระตุ้นให้เมตาบอลิซึ่มกระเตื้องขึ้นอีกนิดหนึ่งด้วยนะ อีกสูตรที่จะช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่สดใสนั่นคือ 1 2 3 3 1 อย่าเพิ่งงงค่ะ เพราะว่า 1 2 3 3 1 ที่ว่านี้คือ หลังจากตื่นนอนให้ดื่มน้ำก่อน 1 แก้ว ตอนสายอีก 2 แก้ว ตอนเที่ยงถึงบ่ายอีก 3 แก้ว ตอนเย็น 3 แก้ว และก่อนนอนอีก 1 แก้ว รับรองว่านอกจากจะช่วยกระตุ้นให้เมตาบอลิซึ่มแล้วผิวพรรณของคุณก็จะดูสดใสไปด้วย

9. อย่าเครียด
สำคัญมากๆ เลยค่ะ เพราะขณะนี้คนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่กำลังตกอยู่ในภาวะของอาการเครียด ซึ่งนอกจากจะทำร้ายจิตใจของเราแล้วยังส่งผลถึงร่างกายของเราด้วยเพราะความเครียดทำให้เราอ้วนขึ้น เพราะฮอร์โมนคอร์ติโซนจะไปทำให้อัตราเมตาบอลิซึ่มช้าลง ฉะนั้นสาวๆ ที่กลัวอ้วนโปรดจงอย่าเครียด

10. นอนหลับ
ความลับที่เพิ่งจะค้นพบก็คือ กล้ามเนื้อเรียบในร่างกายเราจะทำงานเผาผลาญแคลอรี่ได้ดีที่สุดในชั่วโมงหลังๆ ที่เราหลับสนิทเต็มที่ค่ะ ซึ่งร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงอ


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 15 กันยายน 2554
Last Update : 9 ตุลาคม 2554 13:49:08 น.
Counter : 4874 Pageviews.

3 comment
เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ "หุ่นสวย น้ำหนักลด"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ

เชื่อว่ายังมีสาวๆ หลายๆ คนที่อยากจะได้เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ กันอยู่ใช่มั้ยหล่ะค่ะ การที่มีน้ำหนักที่เป็นส่วนเกินคืออีกหนึ่งอุปสรรค์ที่สาวๆ ทั้งหลายแก้ไม่ตกสักที และโดยเฉพาะสาวๆ ที่อย่ในประเภทที่แบบกินจุกกินจิกด้วยแล้วคอนเฟริมได้เลยว่าเป็นเรื่องที่ยากมากๆ แต่ว่าสำหรับเราเรื่องแค่นี้ไม่ใช่ปัญหาเลยนะค่ะเพราะว่าวันนี่เรามี เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ มาฝากคุณสาวๆ ที่ชอบในการกิน สำหรับ เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ ของเราในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คุณก็สามารถกินได้ตามปกติ เพียงแค่คุณจำเป็นที่จะต้องใส่ใจในการเลือกรับประทานอาหารให้ตัวเองเท่านั้นเองนะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไปดู เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ กันเลยดีกว่านะค่ะ รับรองได้เลยว่า เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ วิธีนี้จะสามารถช่วยให้คุณสาวๆ นั้นมีหุ่นที่สวยสมใจได้อย่างแน่นอนค่ะ

4 เมนูลดความอ้วนแบบง่ายๆ

1. สลัดผักพร้อมหม่ำเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นแบบห่อจะมีผักใบเขียวประเภท ผักกาดแก้ว ผักโขม แครอท แต่ถ้าอยากประหยัดจะซื้อมาทำเตรียมไว้เองก็ไม่ผิดกติกานะค่ะ นอกจากนั้นผักอื่นๆ อย่าง แตงกวา มะเขือเทศราชินี มีติดไว้ก็ดีค่ะ สลัดผักทานยังไงก็ไม่อ้วนค่ะ แต่ถ้ากลัวว่า ลำพังสลัดผักจะสลัดความอยากอาหารไว้ไม่อยู่ สลัดผลไม้ก็น่าสนใจไม่น้อยค่ะ

2. ผลไม้หลากหลายชนิดมาปอกและหั่นเป็นชิ้นพอคำคลุกเคล้าให้เข้ากันตักใส่โถแก้วหรือชามใสๆ ให้ดูน่ากิน น้ำซอสหรือน้ำสลัดก็ให้ซื้อไว้แต่แบบน้ำสลัดไขมันต่ำ ย้ำไขมันต่ำนะค่ะ ถ้าเราจัดผักผลไม้ไว้อย่างดีแต่คลุกเคล้าด้วยสลัดครีมข้นหวานมันก็สงสัยจะหยุดพิกัดน้ำหนักเอาไว้ได้ยากล่ะค่ะ แต่ถ้าเกิดเบื่อๆ สลัดผักน้ำใสจะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นน้ำยำแบบไทยๆ ประเภทน้ำมะนาวผสมเกลือพริกป่นดูก็อร่อยได้แบบไม่อ้วนค่ะ

3. เนื้อสัตว์โปรตีนสูงไขมันต่ำอย่าง อกไก่ย่าง เสต็คหมู กุ้งต้ม ทูน่ากระป๋อง เอาไว้ทานพร้อมสลัดผักยังไงล่ะ

4. ขนมปังโฮลวีต ถ้าสาวๆ บอกว่าการลดความอ้วนคือการงดแป้งทั้งหมด อยากจะขอบอกให้ลองทบทวนดูใหม่อีกทีค่ะเพราะร่างกายยังต้องการสารอาหารประเภทพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตอยู่นะค่ะ ส่วนตัวแล้วมองว่าหากบอกให้ทานข้าว 1 จานหรือ 1 ทัพพี ปริมาณการตักของแต่ละคนคงจะไม่เท่ากันเป็นแน่แท้ บางคนจานเล็ก บางคนอาจตัก จานใหญ่ยังกะจานสเต็ก บางคนตักข้าวทัพพีเล็ก บางคนตักข้าวทัพพีใหญ่ แถมตักซะพูนทัพพีอีกต่างหาก แต่ถ้าหากบอกว่าทานขนมปัง 1 แผ่น บวกลบคูณหารต่างยี่ห้อก็คงน้ำหนักไม่ต่างกันซักเท่าไหร่ค่ะ ว่าแต่ทาน 1 แผ่น อย่าเผลอไปทาน 1 ห่อก็แล้วกัน แล้วก็อย่าทานขนมปังตอนมื้อเย็นค่ะเราควรทานขนมปังตอนมื้อเช้าเพื่อให้เป็นเหมือนการสตาร์ทเครื่องยนต์จะได้นำเอาพลังงานไปใช้เผาผลาญไขมันเก่าออกมาใช้ค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 14 กันยายน 2554
Last Update : 14 กันยายน 2554 8:34:38 น.
Counter : 4248 Pageviews.

2 comment
เครื่องดื่มลดหน้าท้อง "หน้าท้องสวย หน้าท้องแบนเรียบ"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ

วันนี้เรามีเครื่องดื่มลดหน้าท้องมาแนะนำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายได้รับรู้กันค่ะ การมีหน้าท้องที่แบบราบไร้ไขมันมาเกาะตรงพุงคือจุดประสงค์ที่สร้างความมั่นใจอย่างที่สุดให้กับผู้หญิงทุกคนได้เป็นอย่างดี แต่ก็อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าการลดไขมันหน้าท้องไม่ใช่เรื่องยากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยสักนิด และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าเครียดที่คุณสาวๆ ทั้งหลายถึงกับยอมกันเลยทีเดียว แต่ว่าวันนี้ปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจของคณสาวๆ ทั้งหลายจะหายไปเพราะว่าวันนี้เรามีเครื่องดื่มลดหน้าท้องมาช่วยสลายไขมันที่เกาะตรงพุงที่ไม่พึงประสงค์สำหรับสาวๆ หลายๆ คนค่ะ งง...งง...หล่ะสิค่ะว่า เครื่องดื่มลดหน้าท้องเพียงแค่นี้จะสามารถช่วยลดหน้าท้องและกำจัดไขมันหน้าท้องได้จริงหรอ ขนาดหาวิธีสารพัดมาลองทำก็ยังทำไม่ได้ผลแล้วเครื่องดื่มลดหน้าท้องนี้จะได้ผลจริงๆ หรอ ถ้าอย่างนั้นเราลองไปรู้จักสรรพคุณของเครื่องดื่มลดหน้าท้องกันเลยดีกว่านะค่ะว่าเป็นอย่างไรแล้วจะได้ผลสมใจคุณมั้ยงั้นเราก็เข้าไปลองดูกันได้เลยค่ะ

6 เครื่องดื่มลดหน้าท้อง

1. ชามินต์ใส่น้ำแข็ง
รสเย็นของมิ้นต์จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก มิ้นต์ช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราย่อยสลายไขมัน แม้แต่อาหารไขมันสูงอย่างเบอร์เกอร์หรือสเต็กก็จะถูกย่อยอย่างรวดเร็วและลดอาการท้องอืดได้ด้วย

2. ชาเขียว
นอกจากลดความเสี่ยงเป็นมะเร็งและโรคหัวใจ ชาเขียวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสุดยอดตัวหนึ่งชื่อว่า “คาเตชิน” ซึ่งช่วยลดไขมันบริเวณหน้าท้อง ถ้าคุณจิบชาเขียวก่อนออกกำลังมันจะช่วยเพิ่มอัตราเผาผลาญในระหว่างออกกำลังกายด้วย

3. น้ำเปล่าเสริมรส
การทำให้ร่างกายชุ่มชื้นอยู่เสมอมีความสำคัญมาก หากคุณต้องการจะลดน้ำหนักการดื่มน้ำมากๆ จะช่วยรักษาสมดุลของของเหลวในร่างกาย ช่วยลดอาการบวมน้ำ (ที่เป็นสาเหตุให้ท้องอืดป่องขึ้นมา) และแถมยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มจึงทำให้กินน้อยลง แต่ถ้าคุณไม่ชอบดื่มน้ำเปล่าลองใส่สมุนไพรสด มะนาว ผลไม้ (หรือแม้แต่แตงกวาฝานก็ช่วยได้) เพื่อช่วยให้คุณดื่มน้ำมากขึ้น

4. เฟลปเป้สับปะรด
สับปะรดมีสารที่เรียกว่าโบรมีเลนซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยย่อยโปรตีนทำให้การย่อยอาหารง่ายขึ้นช่วยลดอาการท้องอืด นอกจากนี้การใส่น้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ซึ่งมีไขมันโมเลกุลเดี่ยวไม่อิ่มตัวก็จะช่วยให้หน้าท้องแบนราบได้ด้วย

5. สมูธตี้แตงโม
ตราบใดที่คุณไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มในสมูธตี้เครื่องดื่มชนิดนี้จะช่วยให้ร่างกายคุณชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสมูธตี้แตงโมที่มีแคลอรีต่ำเพียง 56 แคลอรีต่อแก้ว ไม่เพียงแต่แตงโมจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มากมันยังมีสารอาหารมากมายรวมถึงไลโคปีนที่ช่วยต้านมะเร็ง รวมถึงกรดอะมิโน ชื่อว่าอาร์จินีน ซึ่งการศึกษาที่ตีพิมพ์ใน Nutrition ชี้ว่ามันช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อเรียวจึงช่วยให้หน้าท้องของคุณแฟบลงหน่อยนั่นเอง

6. ดาร์กช็อกโกแลตเชค
ขัดกับความเชื่อที่ว่ากันว่า ช็อกโกแลตผสมกับนมจะนำมาซึ่งความอ้วน เพราะดาร์กช็อกโกแลตสามารถช่วยให้คุณผอมได้โดยการลดความอยากอาหารอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แก้วหนึ่งอาจมีถึง 400 แคลอรี คุณอาจจะต้องเตือนใจไว้ว่าช็อกโกแลตเชคถือเป็นมื้ออาหารมากกว่าที่จะเป็นของว่างในวันที่คุณรีบมันจึงเป็นอาหารเช้าที่ดีเชียวล่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 13 กันยายน 2554
Last Update : 13 กันยายน 2554 8:52:09 น.
Counter : 4773 Pageviews.

6 comment
"อาหารไขมันต่ำ" ลดน้ำหนักได้จริงไหม? คำตอบอยู่นี่แล้ว!!!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ

สาวๆ ทั้งหลายที่ใช้อาหารไขมันต่ำเป็นตัวช่วยในการลดความอ้วนอยู่หล่ะก็ วันนี้เรามีเกร็ดน่ารู้มาบอกกันค่ะ เชื่อได้เลยว่า อาหารไขมันต่ำ นี้เป็นอีกหนึ่งอาหารยอดนิยมที่สาวๆ ทั้งหลายใช้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญในการลดน้ำหนักและก็ยังบวกรวมไปถึงผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย เพราะนอกเหนือจากการออกกำลังการ ควบคุมอาหาร อาหารไขมันต่ำ นี้ก็เป็นวิธีลดความอ้วนที่สาวๆ ทั้งหลายให้ความสำคัญและไม่เคยมองข้าม แต่สิ่งที่หลายๆ คนมองข้ามไปแบบไม่เห็นเงาเลยนั้นก็คือสาวๆ ทั้งหลายลืมคิดไปว่า อาหารไขมันต่ำ นี้สามารถลดน้ำหนักได้จริงไหม? และส่งผลต่อสุขภาพของเราได้จริงหรือ วันนี้รามีคำตอบมาฝากกันค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราก็เข้าไปหาคำตอบของ อาหารไขมันต่ำ ลดน้ำหนักได้จริงไหม? กันเลยดีกว่านะค่ะ รับรองได้เลยนะค่ะว่าคำตอบของอาหารไขมันต่ำที่เรานำมาบอกจะสามารถช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการลดน้ำหนักให้สาวๆ ได้มากขึ้นแน่นอนค่ะ

"อาหารไขมันต่ำ" ลดน้ำหนักได้จริงไหม?

ก่อนอื่นต้องบอกว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเพราะกินไขมันมากเกินไปค่ะ แต่เป็นเพราะกินแป้งและน้ำตาลมากเกินไปต่างหากค่ะ เพราะกลัวว่าจะกินไขมันมากเกินไปเลยกินอาหารอย่างอื่นหรืออาหารพวกไขมันต่ำกันแทน แถมยังกินไม่อั้นเพราะคิดว่ากินยังไงก็ไม่อ้วนแต่นั่นเป็นการเพิ่มน้ำหนักของตัวเองแทนที่จะลดค่ะ

อาหารที่ไขมันต่ำกว่า 20% จะทำให้คุณไม่รู้สึกอิ่มและยังกินมากกว่าเดิมด้วยค่ะ การทานไขมันอย่างพอดีจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มและพึงพอใจกับการกินครั้งนั้นๆ ทำให้ไม่อยากอาหารเร็วเกินไปค่ะ

อาหารไขมันต่ำเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราด้วยค่ะ เพราะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจเพราะไปลดไลโปโปรตีน ซึ่งเป็นไขมันในเส้นเลือดชนิดดีและไปกระตุ้นระดับไตรกลีเซอไรด์และยังเพิ่มความเสี่ยงการเป็นโรคเกาต์และนิ่วอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญการลดไขมันมากเกินไปทุกวันจะทำให้ร่างกายต้องเอาไขมันในร่างกายมาใช้ในรูปของเอนไซม์ เรียกว่า ไลโปโปรตีนลิปพาส ซึ่งจะไปเพิ่มการกักเก็บไขมันในร่างกายมากขึ้น ซึ่งไม่ดีกับสุขภาพเท่ากับได้รับไขมันจากอาหารค่ะ

นอกจากนี้อาหารที่ปราศจากไขมันทำให้ร่างกายไม่ดูดซึมไฟโตเคมิเคิลต้านโรคที่มีอยู่ในผักผลไม้ เช่น การราดน้ำสลัดที่ไม่มีไขมันนั้นจะทำให้การดูดซึมสารอาหารจากผักต่างๆ ลดลงเนื่องจากสารอาหารต่างๆ เหล่านี้จะต้องมีไขมันช่วยในการดูดซึมไปใช้ในร่างกาย

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 12 กันยายน 2554
Last Update : 13 กันยายน 2554 8:52:21 น.
Counter : 2270 Pageviews.

5 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก