All Blog
เคล็ดลับการลดน้ำหนัก "ที่ต้องบอกต่อ!"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

เป็นอีกหนึ่งเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจกับเคล็ดลับการลดน้ำหนัก อย่างที่รู้ ๆ กันว่าสาว ๆ ทั่วโลกอยากจะมีหุ่นเฟิร์มกระชับ เพื่อหุ่นสวยยังงัยก็ยอมไปเสาะแสวงหาวิธีลดน้ำหนักทั่วราชอาณาจัก แต่ก็อย่างว่าอะนะ เคล็ดลับการลดน้ำหนัก ก็มีหลากหลายวิธีซะเหลือเกิน จะกินยาก็อันตราย จะออกกำลังกายก็ขี้เกียจ ก็เลยลดไม่ได้สักทีไอ้เจ้าน้ำหนักที่เป็นตัวปัญหาเนี่ย วันนี้เราก็เลยนำเอา เคล็ดลับการลดน้ำหนัก ที่สุดแสนจะง่ายและทำได้ด้วยตัวของคุณเอง เพี่ยงแค่คุณมีเวลา และก็กำลังใจ อาจจะเห็นผลช้าไปบ้างแต่รับรองได้เลยนะค่ะว่าเคล็ดลับการลดน้ำหนักของเราในวันนี้จะช่วยขจัดปัญหาที่ว้าวุ่นอยู่ในใจคุณผู้หญิงนับล้านได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่กลุ้มอกกลุ้มใจกับการหาวิธีลดน้ำหนักอยู่หล่ะก็ลองเข้าใปอ่านคล็ดลับการลดน้ำหนักที่เรานำมาจากผู้รู้จริง และผู้ที่ได้ผลจริงกันดีกว่า รับรองได้ว่าการลดน้ำหนักจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของคุณอีกต่อไปค่ะ

3 เคล็ดลับการลดน้ำหนัก อย่างได้ผล!

1. สิ่งแรกและเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ กำลังใจ การสร้างกำลังใจให้กับการลดน้ำหนักของตัวเองจะทำให้เกิดแรงบันดาลใจความมุ่งมั่นและตั้งใจในการลดน้ำหนักได้มาก อย่าสร้างสิ่งที่ทำให้ตัวเองเสียกำลังใจหนึ่งสิ่งที่ทำให้เสียกำลังใจมาก ๆ คือการชั่งน้ำหนักไม่ควรจะชั่งบ่อย เพราะเราจะรอคอยกับตัวเลขที่ลดลง บางครั้งจะทำให้เราเริ่มท้อแท้และล้มเลิกความตั้งใจไปเลยก็ได้

2. ในเรื่องของอาหาร ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อตามปกติในปริมาณที่พออิ่ม อาหารควรจะประกอบไปด้วยผักให้มากกว่าเนื้อสัตว์และเปลี่ยนจากข้าวสวยธรรมดาเป็นข้าวกล้อง ระหว่างมื้อไม่ควรทานอาหาร เช่น ขนม น้ำหวาน น้ำอัดลม เปลี่ยนจากสิ่งเหล่านี้ให้เป็นผลไม้หรือน้ำผลไม้หรือหากอยากจะทานของหวานจริง ๆ นาน ๆ ครั้งค่อยทานจะดีกว่า ไม่ควรซื้อขนม นม เนย ไว้ในตู้เย็นมากนักเพราะจะห้ามใจไม่ไหว อาจจะทำให้ทานเพิ่มมากขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ จะดีต่อสุขภาพร่างกาย

3. ออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำให้ช่วยเผาผลาญแคลอรีในร่างกายได้มากด้วยการว่ายน้ำ เดิน หรือวิ่ง ในระหว่างที่เดินหรือวิ่งอาจจะฟังเพลงเบา ๆ ไปด้วยเพื่อทำให้ร่างกายผ่อนคลายและเพลิดเพลินทำให้ไม่เหนื่อยง่ายอีกด้วย หรือในเวลาว่างที่อยู่ที่บ้านก็หากิจกรรมเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างเช่นในตอนนี้ "ฮูลาฮูป" ห่วงมหัศจรรย์อาจจะเล่นฮูลาฮูปในขณะที่ดูทีวีก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 มิถุนายน 2554 17:03:34 น.
Counter : 512 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก