All Blog
เทคนิคลดน้ำหนัก อย่างได้ผล!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆ

เทคนิคลดน้ำหนักอย่างได้ผลเรื่องง่ายๆ ที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงกับสิ่งนี้ เทคนิคลดน้ำหนัก ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องง่ายๆ แต่จะมีสักคนละที่สามารถพิชิต เทคนิคลดน้ำหนัก นี้ได้ แน่นอนว่า เทคนิคลดน้ำหนักต้องได้ผลอย่างแน่นอนถ้าคุณนั้นแน่วแน่และตั้งใจทำอย่างสม่ำเสมอจนติดเป็นนิสัย แล้วเรื่องการลดน้ำของคุณก็จะแลดูเป็นเรื่องง่ายเลยจริงๆ หากว่าคุณนั้นสามารถควบคุมจิตใจในการสั่งการของสมองในการปรับพฤติกรรมของคุณให้ขยันมากยิ่งขึ้นไปอีก ฉะนั้นแเทคนิคลดน้ำหนักอย่างได้ผลของเราเป็นอีกหนึ่งคำแนะนำที่จะให้คุณสานต่อการลดน้ำหนักหรือการลดความอ้วนของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเท่านั้้นค่ะ

3 เทคนิคลดน้ำหนัก อย่างได้ผล!

- สิ่งแรกและเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ กำลังใจ การสร้างกำลังใจให้กับการลดน้ำหนักของตัวเองจะทำให้เกิดแรงบันดาลใจความมุ่งมั่นและตั้งใจในการลดน้ำหนักได้มาก อย่าสร้างสิ่งที่ทำให้ตัวเองเสียกำลังใจ หนึ่งสิ่งที่ทำให้เสียกำลังใจมากๆ คือการชั่งน้ำหนักไม่ควรจะชั่งบ่อยเพราะเราจะรอคอยกับตัวเลขที่ลดลงบางครั้งจะทำให้เราเริ่มท้อแท้และล้มเลิกความตั้งใจไปเลยก็ได้

- ในเรื่องของอาหาร ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อตามปกติในปริมาณที่พออิ่ม อาหารควรจะประกอบไปด้วยผักให้มากกว่าเนื้อสัตว์ และเปลี่ยนจากข้าวสวยธรรมดาเป็นข้าวกล้อง ระหว่างมื้อไม่ควรทานอาหาร เช่น ขนม น้ำหวาน น้ำอัดลม เปลี่ยนจากสิ่งเหล่านี้ให้เป็นผลไม้หรือน้ำผลไม้ หรือหากอยากจะทานของหวานจริงๆ นานๆ ครั้งค่อยทานจะดีกว่า ไม่ควรซื้อขนม นม เนย ไว้ในตู้เย็นมากนัก เพราะจะห้ามใจไม่ไหว อาจจะทำให้ทานเพิ่มมากขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือดื่มน้ำเปล่ามากๆ จะดีต่อสุขภาพร่างกาย

- ออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำให้ช่วยเผาผลาญแคลอรีในร่างกายได้มากด้วยการว่ายน้ำ เดิน หรือวิ่ง ในระหว่างที่เดินหรือวิ่งอาจจะฟังเพลงเบาๆ ไปด้วยเพื่อทำให้ร่างกายผ่อนคลายและเพลิดเพลินทำให้ไม่เหนื่อยง่ายอีกด้วย หรือในเวลาว่างที่อยู่ที่บ้านก็หากิจกรรมเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว อย่างเช่นในตอนนี้ "ฮูลาฮูป" ห่วงมหัศจรรย์ อาจจะเล่นฮูลาฮูปในขณะที่ดูทีวีก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 12 มิถุนายน 2554
Last Update : 12 มิถุนายน 2554 18:02:56 น.
Counter : 592 Pageviews.

2 comments
  
มาเกาะขอบอ่นค่า อิอิ
โดย: โยเกิตมะนาว วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:18:29:34 น.
  
เล่นฮูลาฮูบไม่เป็น ซื้อมานั่งมอง ให้ลูกเล่นให้ดู เหมือนจะง่ายๆๆมากๆๆ
แต่เล่นไม่ได้สักที
โดย: aonnimaster วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:19:26:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก