All Blog
ลดน้ำหนักด้วยมะนาว "ลดความอ้วน"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse พร้อมเทรนเนอร์คอยดูแลปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆ

วันนี้นำบทความลดน้ำหนักด้วยมะนาวหรือเรียกอีกในหนึ่งว่า ลดความอ้วนด้วยมะนาว นั่นเองค่ะ นำมาฝากคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ที่กำลังมองหาวิธีลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนักกันอยู่ค่ะ สำหรับบทความ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ ลดความอ้วนด้วยมะนาว นั้น เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับลดความอ้วนที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ได้มีหุ่นสวยกันอีกเช่นเคยค่ะ เพราะจะกล่าวไปแล้วว่า ในสรรพคุณและคุณประโยชน์ของมะนาวนั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยในการลดความอ้วนและลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com ห้ามพลาดกับเคล็ดลับ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ ลดความอ้วนด้วยมะนาว นำมาฝากันเด็ดขาดเลยนะค่ะ เพราะหากว่าคุณผู้หญิงที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com สามารถทำตามเคล็ดลับ วิธีลดน้ำหนักด้วยมะนาว หรือ วิธีลดความอ้วนด้วยมะนาว ที่ติดตามบทความลดน้ำหนักของ zynclar.bloggang.com นำมาฝาก อาจจะลดน้ำหนักลดความอ้วนได้ดั่งใจก็เป็นได้ค่ะ

3 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักด้วยมะนาว ลดความอ้วนด้วยมะนาว

1. ดื่มน้ำมะนาวกับน้ำอุ่นทุกๆ เช้า
เพื่อกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานดียิ่งขึ้น มะนาวเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีมากที่สุดไม่เพียงแต่จะดีสำหรับช่วยลดไข้ได้แต่มันยังมีผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยแอริโซนาแนะนำมาว่า ใครที่กินผลไม้และผักที่มีวิตามินซีในปริมาณที่มากจะมีประโยชน์ต่อระบบย่อยอาหารและจะช่วยให้น้ำหนักลดได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นน้ำมะนาวยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมให้กักเก็บเอาไว้ในเซลล์ไขมัน ผลวิจัยยังแสดงอีกว่า แคลเซียมที่มีอยู่ในเซลล์ไขมันปริมาณมากๆ จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น

2. รับประทานผักและผลไม้อย่างน้อยวันละ 5 ชนิด
เพราะผักและผลไม้ทุกประเภทจะมีปริมาณแคลอรีที่น้อยมาก แต่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เส้นใย และสารอาหารที่ครบครันจะช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายช่วยให้ระบบประสาททำงานอย่างสงบลง

3. ปรับสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด
โดยการบีบน้ำมะนาวลงไปในมื้ออาหารทุกมื้อหรือผสมเปลือกมะนาวลงไปในซุปหรือสลัดและบีบมะนาวเพียงเล็กน้อยโปรยลงบนเนื้อปลาและเนื้อไก่ก่อนรับประทาน แล้วจะรู้ว่ามะนาวคือเส้นใยที่มหัศจรรย์ที่สุดเพราะมะนาวจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้นอีกทั้งยังช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงด้วย นอกจากนี้ผลการศึกษาของวิทยาลัย Journal of the America College of Nutrition รายงานว่า คาร์โบไฮเดรตที่พบในผิวเปลือกของมะนาวจะสามารถกำจัดความอยากกินให้ลดลงได้ถึง 4 ชั่วโมง เปลือกมะนาวเป็นแหล่งรวมไฟเบอร์ที่ดีที่สุดช่วยให้ระบบย่อยอาหารสามารถดูดซึมน้ำตาลได้เร็วยิ่งขึ้น หลังจากที่คุณกินมันคุณจะรู้สึกอิ่มไปอีกนานเลยทีเดียว

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse พร้อมเทรนเนอร์คอยดูแลปรึกษาฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 09 ตุลาคม 2554
Last Update : 9 ตุลาคม 2554 13:49:15 น.
Counter : 5307 Pageviews.

4 comments
  
จะลองนำไปปรับใช้ดูค่ะ
ข้อมูลมีประโยชน์มากค่ะ
โดย: Cholesterol วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:21:13:21 น.
  
มะนาวมันมีหลากหลายอ่ะครับ

มะนาว Lemon หรือ มะนาว Lime อ่ะครับ
โดย: master_zo วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:14:08:20 น.
  
สูตรนี้ต้องลอง
โดย: ying (แกงฮังเล ) วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:16:20:23 น.
  
โดย: gameqcw (ponglds ) วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:10:25:16 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก