All Blog
วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว "ช่วยน้ำหนักลด ลดอ้วน"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ

วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ ที่กำลังอยากจะลดความอ้วนกันกับวิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี สิ่งที่เป็นสัญญาณเตือนสาวๆ ทั้งหลายถึงการมีน้ำหนักที่เกิดมารตฐานหรือความต้องการของคุณๆ นั้นก็คือ เซลลูไลท์ตามหน้าท้อง แขน ขา สะโพก ที่เริ่มจะยื่นๆ หย่อนๆ มาให้เห็น และวิธีแก้ที่หลายๆ คนมองเป็นอันดับแรกๆ นั้นก็คือการออกกำลังกาย แต่ก็เชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายคงจะต้องถอนหายใจเฮือกเท่าโลกเลยละมั้งค่ะถ้าพูดถึงการออกกำลังกายเนี้ย แต่ก็ยังมีสาวๆ บางคนที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายนานเท่าไหร่ถ้ามือของคุณยังไม่ยอมหยุดที่จะหยิบโน้นนี่เข้าปากการออกกำลังกายทั้งวันก็ไม่ลดอย่างแน่นนอน วันนี้เราจึงนำเอาอีกหนึ่งเทคนิคดีๆ สำหรับการลดน้ำหนักมาฝากกันนั้นก็คือ วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว งง...ใช่ไหม่หล่ะค่ะว่า วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว จะได้ผลจริงๆ หรอ มีด้วยหรอที่กินแล้วจะไม่อ้วน งั้นเรามาตอบข้อสงสัยนี้พร้อมกับทำตาม วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว กันเลยดีกว่านะค่ะ แต่ถ้าจะให้ได้ผลทันใจก็ลองออกกำลังควบคู่ไปกับการเลือกกินอาหารตามวิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว รับรองว่า วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว จะช่วยให้คุณมีหุ่นสวยดั่งใจแน่นอนค่ะ

3 วิธีกินไม่ให้อ้วน กินให้เผาผลาญเร็ว

1. ลดแป้ง น้ำตาล ไขมัน
- การกินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงมากๆ จะทำให้ปริมาณอินซูลินในเลือดเพิ่มขึ้นซึ่งส่งผลให้การเผาผลาญไขมันในร่างกายลดลง นอกจากนี้การกินไขมันมากก็ยังทำให้ระบบการเผาผลาญพลังงานเชื่องช้าลงด้วย

2. เน้นโปรตีนและผัก
- การย่อยอาหารประเภทโปรตีนจากเนื้อสัตว์เป็นกิจกรรมที่ร่างกายต้องใช้พลังงานอย่างมาก ดังนั้นการกินเนื้อปลา เนื้อหมูไม่ติดมัน เนื้อไก่ไม่ติดหนัง ฯลฯ จะช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าโปรตีนที่เหลือจากการใช้งานจะกลายเป็นไขมัน ดังนั้นอย่ากินมากจนเกินไปค่ะ อ้อ...ผักและผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงก็ขาดไม่ได้นะคะเพราะวิตามินซีมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานด้วย

3. กินน้อยแต่บ่อยขึ้น
- การกินมื้อละน้อยโดยแบ่งออกเป็นมื้อย่อยๆ หลายมื้อ เช่น เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น เป็นการกระตุ้นให้ร่างกายมีกิจกรรมย่อยอาหารและเผาผลาญพลังงานตลอดทั้งวันอย่างต่อเนื่อง

4. ดื่มน้ำให้มาก
- เพราะร่างกายต้องใช้น้ำในกิจกรรมย่อยอาหาร การดื่มน้อยอาจทำให้การทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายรวมทั้งระบบเผาผลาญพลังงานการติดขัดได้

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 10 กันยายน 2554
Last Update : 10 กันยายน 2554 19:21:45 น.
Counter : 7850 Pageviews.

3 comments
  
ตอนนี้พยายามลดแป้งกับขนมอยู่ค่ะ
โดยเฉพาะขนม..ของโปรดเชียว
โดย: กาน้ำชากะเชี่ยนหมาก วันที่: 10 กันยายน 2554 เวลา:21:31:01 น.
  
ขอบคุณคะ จะลองเอาไปปรับใช้กับการลดในแบบของตัวเองนะคะ
โดย: miracle_happen วันที่: 11 กันยายน 2554 เวลา:18:55:41 น.
  
เป็นบทความที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: Madame Kp วันที่: 12 กันยายน 2554 เวลา:2:36:15 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก