บันทึกการออกกำลังกายติดตามสิ่งที่คุณจะช่วยให้คุณดูรูปแบบในกรณีที่คุณยังไม่ได้ประชุมการออกกำลังกายของคุณต้องการ ถ้าคุณสังเกตเห็นคุณเสมอข้ามประจำวันศุกร์ของคุณเช่นคุณสามารถกำหนดเวลาตามปกติสำหรับวันเสาร์ที่แทน ทุกอย่างที่บันทึกของคุณช่วยให้คุณสามารถเห็นความก้าวหน้าและความสำเร็จของคุณ


โปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะรวมการฝึกอบรมความแข็งแรงออกกำลังกายและการยืด บันทึกการออกกำลังกายของเราจะช่วยให้คุณติดตามเหล่านี้ หากคุณใหม่เพื่อใช้สิทธิตรวจสอบกับโค้ชเป็นแพทย์หรือครูฝึกที่โรงยิมท้องถิ่นของคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของการออกกำลังกายคุณควรจะทำ


Training Strength
วางแผนที่จะฝึกความแข็งแรงฝึก 3 วันต่อสัปดาห์ ใช้วันหยุดในระหว่างการให้กล้ามเนื้อเวลาที่เหลือ ให้แน่ใจว่าคุณกำลังฝึกอบรมประจำเน้นตัวของกล้ามเนื้อกลุ่มหลักตัวบนขาและคอ


อบอุ่นกับกิจกรรมแอโรบิกบางส่วนก่อนออกกำลังกายให้แข็งแรงและทำบางเหยียดหลังการฝึกอบรมความอ่อนโยน พูดคุยกับอาจารย์ , โค้ชหรือผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่จะเรียนรู้จำนวนชุด เหมาะสมสำหรับออกกำลังกายของคุณระดับ


กิจกรรมอื่น
ให้แน่ใจว่ากิจวัตรประจำวันของคุณมีกิจกรรมที่คุณได้รับการย้ายและหัวใจของคุณสูบ เหล่านี้จัดกิจกรรมแอโรบิกได้อะไรจากสุนัขเดินไปเล่นเกมรถกระบะของบาสเกตบอล แม้การเต้นรำไปรอบ ๆ ห้องพักของคุณในการศึกษานับตราบเท่าที่ได้รับอัตราหัวใจของคุณ


สุดท้ายรวมยืดเพื่อความยืดหยุ่น โยคะ เป็นวิธีที่ดีเพื่อยืดกล้ามเนื้อ หรือขอให้โค้ชหรือผู้สอนยิมเพื่อแนะนำ stretches บาง เขียนเหล่านี้ลงใน”กิจกรรมอื่น  ออกกำลังกาย เพื่อป้องกันการบาดเจ็บและให้มากที่สุดของคุณประจำ, อุ่นกล้ามเนื้อของคุณกับกิจกรรมแอโรบิกบางแสงก่อนยืด


ผลสะท้อน
นอกจากการให้พื้นที่เพื่อบันทึกแรง, แอโรบิกและการยืดเราได้รวมทั้งคำถามที่ช่วยสะท้อนการออกกำลังกายที่คุณทำ ไม่ออกกำลังกายหรือไม่สบายใจ? (หากมีเจ็บปวดหยุดทำมันจนกว่าจะได้มีโอกาสพูดคุยกับแพทย์หรือโค้ชของคุณ)


สะท้อนในงานประจำของคุณยังช่วยให้คุณพบการตั้งค่าการออกกำลังกายของคุณ – เช่นหากคุณต้องการอยู่กับกิจกรรมที่ชื่นชอบบางหรือกระหายหลากหลาย