All Blog
30 เคล็ดลับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ตอนที่ 1

1 ออกกำลังกายอย่างชาญฉลาด
ทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถลด น้ำหนักจริงเพิ่มเติมและให้การเผาผลาญของเชื้อเพลิงขึ้นอีกด้วยการทำ 3 – to – 4 สั้น workouts 10 นาทีแทน 1 ออกกำลังกายหัวใจใหญ่ 30 – to – 40 นาที?
การศึกษาวิจัยที่มหาวิทยา ลัยพิตส์เบิร์กพบว่าผู้หญิงที่แตกแยก 40 นาทีหัวใจ workouts ได้เป็น 4 แยก 10 ครั้งออกกำลังกายหัวใจ LOST นาทีระหว่างวัน £ 20 ในขณะที่ … กลุ่มของผู้หญิงที่ได้ออก กำลังกายหนึ่งใหญ่หัวใจ 40 นาทีเท่านั้นสูญหาย £ 14 และ …
เหตุผลทำไม more workouts สั้นดีกว่าเพราะคุณไม่ให้เผาผลาญไขมันของคุณโอกาสที่จะชะลอตัวลง


2 หยุดพักเพื่อลดน้ำหนักได้ เร็วขึ้น
มหาวิทยาลัยโตเกียวการ ศึกษาพบว่าคนที่เอา 20 นาทีเกี่ยวกับการแบ่งครึ่งผ่านการออกกำลังกายหัวใจได้ชั่วโมงเผายาว 20% ไขมันมากกว่าคนที่ทำงานออกชั่วโมงตรงไม่หยุดเพราะ … การสั้น 20 นาทีออกกำลังกายแบ่งฮอร์โมนทำให้ไขมันเผาไหม้ของคุณทำงานดีมาก


น้ำดื่ม
น้ำลดปริมาณไขมันที่เก็บ ไว้ในร่างกายของคุณ
ไตของคุณได้อย่างเชื่องช้า ในงานเมื่อคุณไม่ดื่มน้ำเพียงพอและจากการที่คุณไม่ดื่มน้ำที่ไตของคุณให้ทำ งานส่วนใหญ่ยังไม่เสร็จเพื่อตับของคุณ
หนึ่งในหน้าที่ของตับคือ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันที่เก็บพลังงานและไม่สามารถดำเนินงานอย่างเต็ม ที่หากมีการทำงานของไตยังว่า
โดยไม่ดื่มน้ำที่คุณใส่ตับ ของคุณในหน้าที่สองลดลงอาจเกิดการเผาไหม้ของไขมันและทำให้คุณสามารถเก็บ ไขมันมากขึ้น ถ้าคุณดื่มน้ำเพียงพอไตของ คุณจะหยุดการขี้เกียจทำงานของการ excreting เสียออกจากร่างกายของคุณและ … โปรดอ่าน


4 ลดน้ำหนัก Fast = คุณกินผลไม้และผัก RAW เพิ่มเติม
ร่างกายของคุณมีการเผาไหม้ มากแคลอรี่เพื่อทำลายลงผล RAW และผักที่คุณกินให้พื้น … คุณสูญเสียน้ำหนักรวดเร็ว เวลาคุณกินผลไม้และผักและอาหารเป็นผู้ที่โดดเด่นในผลไม้และผักมีแนวโน้มที่ จะลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและรักษาน้ำหนักของพวกเขาพร้อมนานทุก …
ผลไม้และผักให้นานพลังงาน ที่ยั่งยืนในขณะที่ต่อสู้ off cravings หิวซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับไขมัน แต่ผลไม้และผักจะช่วยให้คุณเผาไขมัน! และ … นักวิจัยที่มหาวิทยาลัย Tufts พบว่าคนที่กินผักมากขึ้น — บางพวกเขา ดูวิธีการลดน้ำหนักโดยไม่ ต้องนับแคลอรี่


5 เครื่องดื่มชาเขียว
การศึกษาแสดงให้คุณสามารถ เขียน 35-43% ไขมันมากขึ้นในระหว่างวันเมื่อคุณดื่ม 3 – to – 5 ถ้วยชาเขียว 


6 กินเส้นใยมาก
เพิ่มใยอาหารมากขึ้นของคุณ เป็นวิธีที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเสียจำนวนมากน้ำหนักเกินโดย อาหารและการออกกำลังกาย  แต่ได้รับใยอาหารมากขึ้นใน ของคุณจะช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักของคุณ ใยอาหารป้องกันไม่ให้คุณ กินมากเกินไปเพราะจะทำให้คุณรู้สึกเต็มและ คุณจะมีความรู้สึกที่ยิ่ง ใหญ่กว่าของแน่นและสูงกว่าระดับพลังงานตลอดทั้งวันถ้าคุณกินอาหารที่ทำส่วน ใหญ่ขึ้นจากเส้นใยโปรตีนและน้ำ
Fiber ยังช้าลงการย่อยอาหารคุณกินทำให้น้ำตาลในเลือดของ / ตรวจสอบระดับพลังงานในการป้องกันคุณจากการหิวและ … ให้อ่าน


7 กินโปรตีนเพิ่มขึ้น
คุณจะกินได้ถึง 500 แคลอรี่ต่ำต่อวันเมื่อไม่น้อยกว่า 30% ของแคลอรี่ที่คุณกินจากโปรตีนและ … คุณเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ของร่างกายเวลาที่คุณกินไฟเบอร์และโปรตีนทุกเพราะร่างกายของคุณมีการเผาไหม้ มากแคลอรี่เพียงย่อยโปรตีนและเส้นใยคุณกินบวก …
โปรตีนความเร็วลดน้ำหนัก ของคุณโดยช่วยให้คุณสร้างและ / หรือการรักษากล้ามเนื้อน้อยที่ยังจะเพิ่มการเผาผลาญไขมันและการเผาไหม้ของ คุณ …
เหตุผลหลักว่าทำไมคนสูญ เสียน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วในอาหารที่มีโปรตีนสูงเนื่องจากโปรตีนยับยั้ง ความอยากอาหารโดยทำให้คุณ Fuller อีกต่อไป


8 นมเครื่องดื่ม
การวิจัยล่าสุดนี้แสดงให้ เห็นว่านมขึ้นรวมถึงในอาหารของคุณอาจให้ง่ายต่อการสูญเสียปอนด์พิเศษที่และ เผาผลาญไขมันโดยไม่ต้องตัดกลับมากเกินไปในแคลอรี่


หนึ่งในผลที่น่าตื่นเต้น ที่สุดของงานวิจัยใหม่นี้เป็นอาหารที่อุดมด้วยนมจะช่วยให้คุณเกือบสองอัตรา การสูญเสียน้ำหนักเมื่อเทียบกับอาหารนม 


9 จำกัด เกลือของคุณ
บริโภคมากกว่าแนะนำ 2500mg (1 ช้อนโต๊ะ) ของโซเดียมในแต่ละวันจะทำให้คุณเก็บน้ำและน้ำหนักได้ (bloating)
เมื่อคุณ จำกัด ปริมาณโซเดียมคุณกินของร่างกายจะเริ่มขับไล่บางน้ำหนักน้ำที่ไม่พึงประสงค์ และ … ให้อ่าน


10 ได้รับงานมากขึ้น
เพิ่มการออกกำลังกายน้อยไป กิจวัตรประจำวันของคุณจะช่วยให้คุณเริ่มต้นลดน้ำหนักได้เร็วกว่าที่คุณ สามารถคิด
ไม่ต้องกังวลต่อการใช้งาน ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องลงทะเบียนที่ห้องออกกำลังกายและใช้เวลา bo – tae หรือเริ่มเข้าร่วมใน marathons เป็นประจำ


Other Link


สูตรเด็ดลดน้ำหนัก


บทความอื่นๆ
Create Date : 22 กันยายน 2553
Last Update : 22 กันยายน 2553 14:13:38 น.
Counter : 520 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: แม่เอเธนส์ (frau ) วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:20:56:56 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก