All Blog
5 สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ด้วย "นม" ซิค่ะ


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ด้วย ... ซิค่ะ!

วันนี้ขอนำสูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด มาฝากกันอีกแล้วค่ะค่ะ หลายคนคงจะสงสัยว่า สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ของเราในวันนี้คืออะไร นั้นเราจะขอเฉลย สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ของเรากันเลยก็แล้วกันค่ะ นั้นก็คือ "นม" นั้นเองค่ะ หลายคุณผู้หญิงหลายท่านอาจจะมีคำถามที่ว่านมนั้นช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ เราก็ขอแนะนำว่า สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ด้วยนมนี้เป็นสูตรลดน้ำหนักตั้งดั้งเดิมกันเลยทีเดียวค่ะ หากว่าคุณใช้สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด ร่วมกับลดน้ำหนักอย่างปกติของคุณหรือคุณจะลดอย่างจริงจังก็ยังได้ รับรองว่าสูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ดใช้ร่วมกันจะยิ่งได้ผลดียิ่งขึ้น นั้นวันนี้เราของแนะนำเพิ่มเติมกับ 5 สูตรลดน้ำหนักเด็ด เด็ด มาดูกันเลยค่ะ

1. เริ่มจากเลือกว่าคุณจะไดเอ็ตด้วยนมเป็นอาหารเสริมหรือลดน้ำหนักด้วยนมล้วนๆ ซึ่งจะให้ผลที่ไม่ต่างกันนัก จึงขอแนะนำว่า ลดน้ำหนักด้วยการดื่มนมเสริมจากอาหารสุขภาพแคลอรีต่ำจะดีกว่า

2. การลดน้ำหนักด้วยนมล้วนๆ จะใช้เวลาประมาณ 1-3 สัปดาห์ที่คุณจะต้องดื่มแต่นมสด (ไม่พร่องมันเนย) ซึ่งคุณจะไม่มีพลังงานจากอาหารแท้ๆ คอยเติมเชื้อเพลิงให้คุณ นั่นหมายความว่า คุณต้องดื่มนมแทนอาหารและลดการทำกิจกรรมในระหว่างวันลง ซึ่งต้องระมัดระวังให้ดีจึงไม่แนะนำวิธีนี้

3. ลองใช้วิธีลดน้ำหนักด้วยการดื่มนมเสริม โดยคุณต้องดื่มนมสดพร่องมันเนยหรือนมสดไขมันต่ำหนึ่งแก้วแทนของว่างจุกจิกทั้งหมดที่คุณเคย (และชอบ) กิน ซึ่งอย่างน้อยแคลอรีที่ได้จากนมนั้นร่างกายสามารถนำไปใช้และเสริมสร้างกระบวนการต่อได้

4. ดื่มนมสดพร่องมันเนยหนึ่งแก้วกับอาหารแต่ละมื้อ หากคุณต้องการดื่มเพิ่มให้ดื่มน้ำเปล่าไม่ใช่เครื่องดื่มอย่างอื่นที่ให้แคลอรีนะ

5. แคลเซียมปริมาณสูงในนมจะสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ ด้วยการลดน้ำหนักส่วนเกินและรักษาน้ำหนักตัวคุณให้อยู่ในระดับคงที่

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 30 กรกฎาคม 2554
Last Update : 30 กรกฎาคม 2554 11:53:41 น.
Counter : 19313 Pageviews.

2 comments
  
เคยดื่มนมอย่างเดียวตอนลดน้ำหนัก ปรากฏว่าหลังจากนั้น 4 วัน ทานข้าวกับแกงลงไป อาเจียนหมดเลยค่ะ กะเพาะรับไม่ไหว .. หักดิบไปนิดนึงง..
โดย: ladysamui วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:45:44 น.
  
ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองดูนะคะ
โดย: หมู (meitanteiruss ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:47:24 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก