All Blog
เมนูอาหารลดน้ำหนัก อย่างได้ผล "สูตรลับดีๆ ที่ต้องบอกต่อ!"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

เอาคุณผู้หญิงอยาดลดน้ำหนักและลดความอ้วนกันอีกครั้งด้วยเมนูอาหารลดน้ำหนักหรือจะเรียกว่า เมนูอาหารลดความอ้วน ก็บ่อว่ากันค่ะ สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอกันด้วย 3 เมนูอาหารลดน้ำหนัก หรือ 3 เมนูอาหารลดความอ้วน นั่นเองค่ะ เลือกใช้ในแบบที่คุณผู้หญิงชอบเลยค่ะ แต่จะให้ได้ผลอย่างสุดซึ้งต้องเลือกใช้ 3 เมนูอาหารลดน้ำหนัก หรือ 3 เมนูอาหารลดความอ้วน ควบคู่กันจะยิ่งได้ผลค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่ที่ความตั้งใจและความเพียรพยายามเฉพาะตัวของแต่ล่ะคนแล้วล่ะค่ะว่าจะใช้ประโยชน์จาก 3 เมนูอาหารลดน้ำหนัก หรือ 3 เมนูอาหารลดความอ้วน นี้จะได้ประโยชน์มากน้อยแค่ไหน หากว่าคุณทำตามอย่างเคร่งครัดจนสำเร็จคุณก็จะได้หุ่นสวยสมใจคุณอย่างแน่นอน หากว่าคุณขี้เกียจทำบ้างไม่ทำบ้างสูตรเมนูอาหารลดน้ำหนักหรือเมนูอาหารลดความอ้วนนี้ก็คงจะช่วยอะไรคุณไม่ได้มากหรอกค่ะจริงไหม ยังไงก็สู้ๆ เพื่อพิชิตหุ่นสวยกันให้ได้นะค่ะ

3 เมนูอาหารลดน้ำหนัก

1. ผัก
สลัดผักพร้อมหม่ำเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นแบบห่อจะมีผักใบเขียวประเภท ผักกาดแก้ว ผักโขม แครอท แต่ถ้าอยากประหยัดจะซื้อมาทำเตรียมไว้เองก็ไม่ผิดกติกานะค่ะ นอกจากนั้นผักอื่นๆ อย่าง แตงกวา มะเขือเทศราชินี มีติดไว้ก็ดีค่ะ สลัดผักทานยังไงก็ไม่อ้วนค่ะแต่ถ้ากลัวว่า ลำพังสลัดผักจะสลัดความอยากอาหารไว้ไม่อยู่ สลัดผลไม้ ก็น่าสนใจไม่น้อยค่ะเอาผลไม้หลากหลายชนิดมาปอกและหั่นเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่โถแก้ว หรือชามใสๆ ให้ดูน่ากิน น้ำซอสหรือน้ำสลัดก็ให้ซื้อไว้แต่แบบน้ำสลัดไขมันต่ำย้ำไขมันต่ำนะค่ะ ถ้าเราจัดผักผลไม้ไว้อย่างดีแต่คลุกเคล้าด้วยสลัดครีมข้นหวานมันก็สงสัยจะหยุดพิกัดน้ำหนักเอาไว้ได้ยากล่ะค่ะ แต่ถ้าเกิดเบื่อๆ สลัดผักน้ำใสจะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นน้ำยำแบบไทยๆ ประเภทน้ำมะนาวผสมเกลือพริกป่นดูก็อร่อยได้แบบไม่อ้วนค่ะ ต่อด้วย เนื้อสัตว์ โปรตีนสูง ไขมันต่ำ อย่าง อกไก่ย่าง เสต็คหมู กุ้งต้ม ทูน่ากระป๋อง เอาไว้ทานพร้อมสลัดผักยังไงล่ะ

2. นมโลว์แฟต
นมโลว์แฟตถึงจะลดน้ำหนักแต่ร่างกายก็ต้องการโปรตีนและแคลเซียมอยู่นะค่ะ นมประเภทไขมัน 0% ทั้งหลายขาดไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกดื่มเยอะแยะยืนอยู่หน้าตู้แช่เย็นในซุปเปอร์มาร์เก็ตทีไรตาลายทุกที หรือสาวๆ จะเลือกเป็นนมเปรี้ยวไขมันต่ำหรือโยเกิร์ตไขมันต่ำก็ได้คะ เพื่อไม่ให้เมนูอาหารลดน้ำหนักของเราน่าเบื่อจนเกินไป

3. ขนมปังโฮลวีต
ถ้าสาวๆ บอกว่าการลดความอ้วนคือการงดแป้งทั้งหมดอยากจะขอบอกให้ลองทบทวนดูใหม่อีกทีค่ะ เพราะร่างกายยังต้องการสารอาหารประเภทพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตอยู่ ส่วนตัวแล้วมองว่าหากบอกให้ทานข้าว 1 จานหรือ 1 ทัพพี ปริมาณการตักของแต่ละคนคงจะไม่เท่ากันเป็นแน่แท้บางคนจานเล็ก บางคนอาจตัก จานใหญ่ยังกะจานสเต็ก บางคนตักข้าวทัพพีเล็ก บางคนตักข้าวทัพพีใหญ่ แถมตักซะพูนทัพพีอีกต่างหาก แต่ถ้าหากบอกว่าทานขนมปัง 1 แผ่น บวกลบคูณหารต่างยี่ห้อก็คงน้ำหนักไม่ต่างกันซักเท่าไหร่ค่ะ ว่าแต่ทาน 1 แผ่น อย่าเผลอไปทาน 1 ห่อก็แล้วกัน แล้วก็อย่าทานขนมปังตอนมื้อเย็นค่ะเราควรทานขนมปังตอนมื้อเช้าเพื่อให้เป็นเหมือนการสตาร์ทเครื่องยนต์ ร่างกายมีพลังงานเอาไปใช้เผาผลาญไขมันเก่าออกมาใช้ค่ะ

ด้วยเมนูอาหารลดน้ำหนักอย่างง่ายๆ ตามที่แนะนำมานี้มั่นใจว่าจะสามารถดึงไขมันออกจากพุงของสาวๆ ได้อย่างแน่นอน สำคัญแต่ว่าควรออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยนะค่ะเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของคุณสาวยังไงละค่ะ

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 26 สิงหาคม 2554
Last Update : 26 สิงหาคม 2554 13:12:59 น.
Counter : 993 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก