All Blog
30 เคล็ดลับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ตอนที่ 3

21 นอนเพียงขวา
ไม่หลับยาวเกินไปหรือสั้น เกินไปเพราะตามการศึกษาทำโดยนักวิจัยที่มหาวิทยาลัยลาวาลใน Quebec … คนนอนยาวเกินไป (เกิน 8 ชั่วโมง) และผู้ที่หลับสั้นเกินไป (ภายใต้ 6 ชั่วโมง) โดยมีแนวโน้มที่จะเพิ่มน้ำหนักกว่าคนนอนหลับปกติ 7 – to – 8 ชั่วโมงและ …
เมื่อคุณไม่ได้รับพอนอน ระดับการ leptin ในร่างกายของคุณจะลดลง Leptin มีโปรตีนในเลือดที่ยับยั้งความอยากอาหารของคุณ มีระดับของ leptin ถูกลดลงเนื่องจากการนอน depravation … ให้อ่าน
ดูที่ 33 ลับเพื่อนอนกลางคืนดีของ


22 เคี้ยวอาหารของคุณอีกต่อไป และลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น
คุณควรเคี้ยวทุกสิ่งที่คุณ กินอย่างน้อย 8-12 ครั้ง กินช้า ร่างกายของคุณไม่ทราบว่า คุณมีพอกินจนถึงหลายนาทีหลังจากที่คุณมีมัน
ถ้าคุณกินเร็วเกินไป


23 วิธีการกินมากน้ำหนักมาก ขึ้นและลดกว่าคนอาหารที่
หากคุณออกกำลังกายสำหรับ 45 + นาทีที่รุนแรงปานกลางถึงสูงอย่างน้อย 5 ครั้งต่อสัปดาห์ … คุณจะสามารถกินได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อวันกว่าแคลอรี่จริงที่คุณต้องสูญเสียน้ำหนักเนื่องจาก …
คุณเผาผลาญแคลอรีมากที่สุด เมื่อออกกำลังกายสำหรับเวลานานที่ความเข้มสูงขึ้นหมายความว่าคุณจะได้รับไป กับการรับประทานอาหารว่างพิเศษทุกวันและยังเสียปอนด์ 1 – to – 2 สัปดาห์และในการศึกษา University of Pittsburgh ผู้หญิงที่กิน 2,000 แคลอรีต่อวันและสิทธิสำหรับ 60 นาทีที่เข้มปานกลางถึงสูงเสียน้ำหนักมากที่สุดจาก 4 กลุ่มการทดสอบที่แตกต่างกัน ไปที่นี่เพื่อดูว่าคุณทำ งานออกยากพอที่จะลดน้ำหนัก 


24 กิน 1500 – to – 2000 แคลอรี่ต่อวัน


คนส่วนใหญ่และผู้หญิงจะสูญ เสียปอนด์ 1 – to – 2 สัปดาห์หรือน้อยกว่า 10 ปอนด์ใน 5 สัปดาห์โดยไม่ได้รู้สึกหิวถ้ากิน 1500 – to – 2000 แคลอรี่ต่อวันโดยส่วนใหญ่กินอาหารลดน้ำหนักและ …
ถ้าไม่สามารถออกกำลังกาย — คุณอาจต้องการกิน 1200 – to – 1500 แคลอรี่ต่อวันและถ้าคุณใช้งาน — คุณอยากกิน 1700 – to – 2000 แคลอรี่วันและ พยายามแตกแยก 1500 – to – 2000 แคลอรี่ของคุณให้เป็นมื้อเล็ก 5 ขนาดเล็กในการเผามากขึ้นไขมัน


25 ใช้เครื่องใช้เด็กเพื่อ ป้องกันการกินมากเกินไป
ใช้จานเล็กแทนคนใหญ่เพื่อ จำกัด อาหารหรือขนาดส่วนของคุณและใช้ส้อมหรือช้อนทารกเพื่อจะบังคับให้คุณใช้กัด ขนาดเล็กซึ่งจะทำให้อาหารของคุณนานบวกคุณรู้สึกอิ่มเร็วบนแคลอรี่ต่ำ


26 High Carb หรือโปรตีนสูงสำหรับการลดน้ำหนักอย่างมั่นคง


หากคุณออกกำลังกายอย่าง น้อย 3 ครั้ง 4 สัปดาห์ … คุณต้องการกิน Carbs ซับซ้อนมากขึ้นโดยการตรวจสอบเพียง 30 – to – 40% ของแคลอรี่ของคุณมาจากโปรตีนน้อยและไขมันสุขภาพคุณจึงสามารถมีพลังงานเพิ่ม การออกกำลังกายที่ยาวเผาแคลอรี่และลดน้ำหนักมากขึ้น แต่ในทางกลับกัน …
หากคุณต้องการลดน้ำหนักโดย ไม่ออกกำลังกาย — แล้วอาหารโปรตีนสูง (ที่เพียง 30 – to – 40% ของแคลอรี่ของท่านจาก Carbs) จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว (ดูน้ำหนักปลายรวดเร็วขาดทุน # 7 เพื่อดูว่าทำไม) แต่ วิธีที่ฉลาดจะลดน้ำหนักรวด เร็วคืออาจ …
Eat Carbs สูงในวันที่ออกกำลังกายของคุณและโปรตีนสูงในวันที่ไม่ออกกำลังกายของคุณ


27 กินและใช้การเดิน
ใช้เวลา 5-10 นาทีหลังอาหารแต่ละมื้อ ต้องเดิน28 WALK! และไม่ได้รันการรักษา น้ำหนักของคุณ
จากการศึกษาในวารสารนานา ชาติโรคอ้วน — คนที่เดินน้อยกว่า 12 ไมล์ต่อสัปดาห์ (หรือ 1 – to – 2 ไมล์วัน) ไม่ว่าเร็วหรือช้าพวกเขาเดินได้สามารถรักษาน้ำหนักตัว29 โปรดหลีกเลี่ยง sodas – แม้ sodas อาหาร
ตั้งแต่โซดาปกตินั้นเป็น เครื่องดื่ม Gainer น้ำหนักและเนื่องจากน้ำเป็นแคลอรี่น้ำหนัก 0 เครื่องดื่มลด — คุณจะสูญเสีย 1 ปอนด์ทุกสัปดาห์หากคุณเปลี่ยน 2 ขวดโซดา 2 ขวดน้ำเพื่อไปที่นี่เพื่อดูวิธีการหยุดดื่มและโซดา …
การศึกษาบางตอนนี้ link บริโภคอาหารโซดาสูงกับน้ำหนักเพราะแม้ว่า sodas อาหารมี 0 แคลอรี่ … สารให้ความหวานเทียมเพิ่ม cravings ของน้ำตาลและอาหารอื่น ๆ ที่ทำให้คุณมีน้ำหนัก


30 ไม่ได้นั่งลงกว่า 4 ชั่วโมง


ตามที่นักวิจัยที่ มหาวิทยาลัย Missouri – นั่งลงหรือถูกจริงไม่ใช้งานได้นานกว่า 4 ชั่วโมงช้าลงการเผาผลาญของคุณได้ง่ายขึ้นเพื่อให้คุณเก็บไขมันเพื่อป้องกัน การนี้เกิดขึ้นพยายามยืนขึ้นอย่างน้อย 10 นาทีในทุก 4 ชั่วโมงและคุณ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการ ทำเช่นนี้ในขณะนอนหลับ


Other Link


สูตรเด็ดลดน้ำหนัก


บทความอื่นๆ
Create Date : 23 กันยายน 2553
Last Update : 23 กันยายน 2553 8:49:44 น.
Counter : 480 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก