All Blog
ลดน้ำหนักเร็วทันใจ ด้วยทริคนี้!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

เป็นเคล็ดลับลดน้ำหนักเร็วทันใจที่ไม่ควรพลาดเชียวนะค่ะ ความอ้วนกับสาว ๆ มักจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่ทำไม๊...ทำไมความอ้วนมักจะมาอยู่คู่กับสาว ๆ ทั้งหลายจั๊ง...จังหลายคนคงจะสงสัย ความอ้วนเกิดจากการที่สาว ๆ ส่วนมากชอบกินจุกกินจิกโดยเฉพาะตอนดึก ๆ เนี้ยนะกินกันจังทำให้น้องอ้วนหรือน้อง ๆ ไขมันส่วนเกินชอบมาอยู่ด้วย และหลังจากนั้นก็มาหนักอกหนักใจคิดหาวิธี ลดน้ำหนักเร็วทันใจ กันจนหัวปั่นทำทุกวิธีที่คนอื่นแนะนำจนแทบไม่ได้ทำอะไรนอกจากนั่งคุมน้ำหนักตัวเองไปวัน ๆ วันนี้เราก็เลยนำเอาวิธี ลดน้ำหนักเร็วทันใจ แบบเด็ด ๆ มาให้ทดลองกันค่ะ รับรองได้เลยว่าวิธีลดน้ำหนักเร็วทันใจ 7 ทริคต่อไปนี้จะช่วยตัดปัญหาที่สุดแสนจะกวนใจของคุณสาว ๆ ทั้งหลายให้หมดไปแล้วความอ้วนที่เป็นปรปักษ์จะไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวของคุณอีกค่ะ

7 ทริค ลดน้ำหนักเร็วทันใจ ด้วยตัวเอง

1. ดื่มน้ำให้มาก ๆ
ไม่ใช่ว่าจะต้องดื่มน้ำมากมายเป็นแกลลอน ๆ หรอกนะคะ เพียงแค่ดื่มน้ำในระดับที่พอเหมาะ คือ 8-10 แก้วต่อวัน ก็จะช่วยให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ แถมไตยังสามารถกำจัดของเสียในร่างกายออกไปได้ง่ายขึ้นด้วย นอกจากนี้น้ำยังจะช่วยให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีก และถ้าหากคุณสาว ๆ ดื่มน้ำสักแก้วก่อนรับประทานอาหาร 10-15 นาที คุณจะรู้สึกอิ่มเร็วขึ้นทำให้ไม่ต้องทานอาหารมากอันเป็นสาเหตุของความอ้วนได้ด้วยล่ะ อ้อ...แต่น้ำที่ว่าคือ "น้ำเปล่า" เท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นน้ำผลไม้ หรือน้ำหวานผลลัพธ์ที่ได้อาจจะตรงกันข้ามก็ได้

2. แบ่งทานอาหารวันละ 5 มื้อ
ง่าย ๆ เลยก็คือ ทานให้น้อยแต่ทานบ่อย ๆ โดยจากปกติที่เราทานอาหารมื้อใหญ่วันละ 3 มื้อ ก็ลองเปลี่ยนมาเป็นทานมื้อย่อย ๆ แต่ทาน 5 มื้อแทน เช่น ทานมื้อเช้า-กลางวัน-เย็น ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วระหว่างวันก็หันมาทานขนมขบเคี้ยวที่มีแคลอรีต่ำสัก 2 มื้อ เพื่อให้ร่างกายไม่โหยหาอาหารมากเกินไปและก็จะช่วยให้คุณไม่หิวบ่อยแถมยังลดน้ำหนักได้ด้วย

3. ยกเวทกันดีกว่า
ใคร ๆ ก็รู้ว่าการออกกำลังกายเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นแทนที่จะนั่งจิบน้ำอยู่ทุกวันลุกไปที่ยิมแล้วหยิบเวทมายกกันดีกว่าค่ะ เพราะการยกเวทจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้คุณแถมมันยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้ร่างกายด้วย

4. ใช้จานสีเข้ม ๆ หรือจานใบเล็ก ๆ สิ
มีผลวิจัยออกมาว่า การใช้จานสีเข้ม ๆ จะช่วยให้ความอยากอาหารของคุณลดลง โดยเฉพาะสีน้ำเงินเข้มถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ควรหลีกเลี่ยงจานสีแดงและสีเหลือง หากรับประทานในมื้อเย็นเพราะมันกลับจะช่วยเพิ่มความอยากอาหารของคุณให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำให้ใช้จานใบเล็ก ๆ แทนจานใบใหญ่ เพราะเมื่ออาหารหมดจานคุณจะรู้สึกว่าไม่อยากทานอีกแล้วนั่นเอง

5. อ่านฉลากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ด้วยล่ะ
ก่อนซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มลองอ่านรายละเอียดที่ติดอยู่ข้างผลิตภัณฑ์หีบห่อ ฯลฯ ดูก่อนทุกครั้ง เพราะมันจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีแคลอรีสูงหรือไขมันสูงได้ แต่ขอย้ำว่า ยามใดที่ไปซุปเปอร์มาร์เก็ตควรหลีกเลี่ยงการไปเดินในบริเวณที่ขายคุ้กกี้ พิซซ่าแช่แข็ง และไอศกรีม เพราะคุณอาจจะไม่ทันได้อ่านฉลากข้างกล่องก็ซื้อมันได้ง่าย ๆ เพราะติดใจในความอร่อยของมันนั่นเอง

6. จดบันทึกประจำวันให้เป็นนิสัย
แต่ละวันคุณกินอะไรไปบ้างลองจดบันทึกไว้ทุก ๆ สัปดาห์ดูสิ เพราะมันจะช่วยให้คุณยับยั้งชั้งใจและควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหารได้ดีเลยทีเดียว

7. อย่าทำโทษตัวเอง
อย่าเคร่งครัดตั้งใจกับการลดน้ำหนักหรือควบคุมอาหารมากเกินไป ลองให้รางวัลกับตัวเองอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งด้วยการทำตัวตามสบาย ๆ ทานในสิ่งที่ชอบ (แต่อย่ามากเกินไปล่ะ) นอกจากนี้คุณอาจจะลองนั่งทบทวนดูว่า วิธีไดเอทที่คุณทำมามันเหมาะกับคุณหรือไม่ หากไม่เหมาะให้เปลี่ยนซะแล้วหาวิธีที่น่าจะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 11 กรกฎาคม 2554
Last Update : 11 กรกฎาคม 2554 10:47:53 น.
Counter : 954 Pageviews.

1 comments
  
เทคนิคดีจัง
โดย: มาบอกอะไรตอนนี้ วันที่: 11 กรกฎาคม 2554 เวลา:20:57:43 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก