All Blog
สูตรลดน้ำหนัก อย่างได้ผล!!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

เมื่อพูดถึงสูตรลดน้ำหนักคุณผู้หญิงหลาย ๆ คนที่กำลังมองหา สูตรลดน้ำหนัก นี้คงจะได้เฮกันแล้วล่ะค่ะ ที่สำคัญยังเป็น สูตรลดน้ำหนัก แบบง่าย ๆ แต่ได้ผลอย่างแน่นอน และสูตรลดน้ำหนักที่ว่ามานี้เป็นวิธีการกินลดน้ำหนักนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็น สูตรลดน้ำหนักอย่างได้ผล จริง ๆ นะ ขอบอก...ขอบอก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเองแล้วแหละค่ะว่าจะมีความตั้งใจจริงกับสูตรลดน้ำหนักนี้กันขนาดไหนกันบ้าง สูตรลดน้ำหนักอย่างได้ผล นี้จะได้ผลอย่างจริงจังก็ต่อเมื่อคุณทำควบคู่ไปกับการควบคุมปริมาณอาหารในแต่ละมื้ออย่างเคร่งครัดอีกด้วยค่ะ นั้นเรามาดู สูตรลดน้ำหนัก อย่างได้ผล!! กันเลยดีกว่าค่ะ

2 สูตรลดน้ำหนัก

1. วิธีนี้อาจทำให้ร่างกายโหยและจะหักโหมกินอาหารในมื้อต่อไปมากขึ้น ก็มีทางแก้ง่าย ๆ คือต้องดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ หรือขจัดความหิวด้วยการนำเม็ดแมงลักมาแช่ในน้ำอุ่น 1 แก้ว แล้วเติมน้ำหวานลงไปเล็กน้อยรอให้เม็ดแมงลักพองตัวแล้วดื่มให้หมด เพราะพลังงานที่เกิดจากการกินเม็ดแมงลักเข้าไปถูกใช้มากที่สุด ควรกินเม็ดแมงลักก่อน 5 โมงเย็น

2. เน้นออกกำลังกายให้นานกว่าปกติเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกิน นั่นคือหากจะลดน้ำหนักลงครึ่งกิโลกรัมใน 1 สัปดาห์ ต้องออกกำลังกายเผาผลาญไขมันให้ได้วันละ 500 กิโลแคลอรี และต้องออกกำลังติดต่อกันทั้ง 7 วัน แต่การออกกำลังกายทุกวันอาจหนักเกินไปทำให้ร่างกายไม่มีเวลาพักผ่อน อาจเกิดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า โทรมเร็วกว่าปกติได้

ดังนั้น ทางที่ดีที่สุดควรเลือกวิธีใดวิธีหนึ่งแล้วแต่ความเหมาะสม แต่ถ้าทำทั้งสองวิธีควบคู่กันไปใน 1 วัน ด้วยการลดกินอาหารลงประมาณ 250 กิโลแคลอรี และออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันวันละ 250 กิโลแคลอรี ก็จะช่วยให้ไม่โหยอาหารและช่วยให้น้ำหนักค่อย ๆ ลดลงอย่างถาวรอีกด้วย

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 21 มิถุนายน 2554
Last Update : 21 มิถุนายน 2554 18:59:05 น.
Counter : 796 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาเยี่ยมค่ะ ทักทายค่ะ

แวะชมบล็อกของน้ำชาได้ค่ะ อย่าลืม Vote ให้ด้วยนะค่ะ

ThaiLand Travel สถานที่ท่องเที่ยว

โดย: nonguide วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:19:07:36 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก