All Blog
"ลดความอ้วนด้วยอาหาร" ทริคเด็ดๆ น่ารู้!


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆ

วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ เกี่ยวกับลดความอ้วนด้วยอาหารที่คุณผู้หญิงหลายๆ คนยังไม่รู้มาฝากให้รู้กันค่ะ เพราะว่ามีคุณผู้หญิงหลายๆ ท่านมีความต้องการที่จะลดความอ้วนด้วยอาหารหรือลดน้ำหนักด้วยอาหารกันค่อนข้างมากเลยทีเดียว แต่ในปัจจัยในการลดความอ้วนด้วยอาหารหรือลดน้ำหนักด้วยอาหารนั้นมีทริคเด็ดๆ บางอย่างที่น่ารู้และจะเป็นประโยชน์อย่างมากที่จะช่วยไขปัญหาเรื่องลดความอ้วนด้วยอาหารหรือลดน้ำหนักด้วยอาหารในคุณผู้หญิงทั้งหลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ฉะนั้นแล้วคุณผู้หญิงทั้งหลายก็ห้ามพลาดกับทริคเด็ดๆ ลดความอ้วนด้วยอาหารหรือลดน้ำหนักด้วยอาหารที่เรานำมาฝากกันเลยนะค่ะ และวันนี้ขอจัดด้วย 4 ทริคลดความอ้วนด้วยอาหารหรือลดน้ำหนักด้วยอาหาร

4 ทริค ลดความอ้วนด้วยอาหาร ลดน้ำหนักด้วยอาหาร

1. การควบคุมน้ำหนักด้วยวิธี "งดรับประทานอาหารจำพวกแป้ง" จะส่งผลเสียต่อร่างกายหรือไม่
- ในช่วงระยะสั้นๆ อาจจะทำให้มีอาการมือสั่น ใจสั่น ปวดศีรษะ ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรงเนื่องจากน้ำตาลในเลือดต่ำ ส่วนในระยะยาวจะส่งผลถึงเสียทำให้กล้ามเนื้อฝ่อ อัตราเมตาบอลิซึม หรืออัตราการใช้พลังงานของร่างกายลดลง ซึ่งจะทำให้การลดความอ้วนเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น หากไม่มีการควบคุมอาหารน้ำหนักก็จะพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเรียกว่า "โยโย่"

2. เมนูอาหารมื้อเช้าที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักมากที่สุดคือเมนูอะไร
- สำหรับมื้อเช้าต้องเลือกกินเมนูที่มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วน โดยการกินแป้งในปริมาณที่เหมาะสมงดอาหารประเภทหวานจัด เช่น น้ำหวาน คุ้กกี้ เค้ก ขนมหวานต่างๆ ส่วนไขมันก็ให้กินแต่น้อย อย่ากินอาหารที่มีไขมันมากเกินไป เช่น อาหารชุบแป้งทอด แกงกะทิ ผัดต่างๆ ที่มีมันลอย สำหรับเนื้อสัตว์ต้องเลือกกินเนื้อสัตว์ไขมันต่ำ เช่น หมูสันใน ปลา ไข่ อกไก่ เต้าหู้ เป็นต้น

3. การงดรับประทานอาหารมื้อเย็นจะช่วยให้ลดความอ้วนได้เร็วกว่าเดิมหรือไม่
- จริงๆ แล้วหลักการกินมันมีอยู่ว่า "ถ้าเรากินเข้าไปน้อยกว่าที่ร่างกายใช้ก็จะผอม" ดังนั้นถ้าคนเรางดกินอาหารมื้อเย็นน้ำหนักก็จะลดลงได้แน่นอน แต่นั่นก็จะทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานต่ำลงด้วยเช่นกัน ซึ่งต่อไปในอนาคตก็จะสามารถกลับมาอ้วนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

4. "น้ำผลไม้ปั่น" ให้ประโยชน์กับร่างกายได้จริงหรือไม่
- ในน้ำผลไม้ปั่นที่ทำจากผลไม้สดมีประโยชน์กับร่างกายก็จริง แต่อย่าลืมว่าเวลานำผลไม้ไปปั่นวิตามินบางชนิดจะสลายไปกับแสงแดด อย่างเช่น วิตามินซี ดังนั้นถ้าจะกินน้ำผลไม้ปั่นเพื่อลดน้ำหนักจึงเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้องเนื่องจากในน้ำผลไม้ปั่นจะมีน้ำตาลในปริมาณที่สูง

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse แถมบัตรคอนเสิร์ตมันใหญ่มาก3ฟรี
บทความอื่นๆCreate Date : 09 กันยายน 2554
Last Update : 9 กันยายน 2554 9:18:47 น.
Counter : 2006 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาดูเคล็ดลับการทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักด้วยคนครับผม
โดย: smack วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:14:44:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก