All Blog
อาหารช่วยลดไขมัน "หุ่นสวย สุขภาพดี"


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

เรื่องหน้ารู้เพื่อการมีหุ่นสวยกับอาหารช่วยลดไขมัน สาวๆ ที่ต้องการจะมีหุ่นสวยนับจากนี้ไปคุณไม่ต้องมานั่งอดอาหารให้ทรมานอีกต่อไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้นำเอา อาหารช่วยลดไขมัน มาฝากกันค่ะ การมีไขมันส่วนเกินถึงเป็นสัณญาณอันตรายที่จะบอกถึงการเปลี่ยนแปลงของรูปร่าง และเจ้าไขมันก็กลายเป็นอีกหนึ่งตัวอันตรายสำหรับสาวๆ เป็นอย่างมา แต่จะมีวิธีกำจัดไขมันวิธีไหนที่ไม่ต้องเหนื่อยและเปลืองเวลาบ้างล่ะ และที่สำคัญจะลดไขมันได้ยังไงในเมื่อสาวๆ ผู้รักหุ่นสวยยังคงกินจุกกินจิกกินไม่เลือกเวลา และพอเกิดปัญหาก็ใช้วิธีง่ายๆ คือ เลือกการอดอาหาร จะว่าไปการเลือกกินอาหารถือเป็นเรื่องดีมากๆ แต่การเลือกกินอาหารของคนที่ลดความอ้วนคือการเลือกกินที่ไม่ครบ 5 หมู่ และผลที่ตามมาคือร่างการขาดสารอาหาร วันนี้เราก็เลยนำเอา อาหารช่วยลดไขมัน มาบอกกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราก็ไปทำตามวิธีเพื่อหุ่นสวยกับ อาหารช่วยลดไขมัน กันเลยดีกว่าค่ะ เพียงเท่านี้คุณจะจะมีหุ่นที่สวยแถมท้องก็ยังอิ่มดีอีกด้วย

อาหารช่วยลดไขมัน

ถั่วขาว เป็นพืชในตระกูลถั่วที่มีคุณประโยชน์มากมายในตัวมันเองเพราะให้สารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และมีใยอาหารสูง ขณะเดียวกันในถั่วขาวก็มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว คือ มีสารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์อะไมเลสที่ใช้ย่อยอาหารประเภทแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ให้กลายเป็นน้ำตาลที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้

หลายคนอาจจะเคยเข้าใจผิดคิดว่า ไขมันเป็นสาเหตุหลักของการมีน้ำหนักเกินหรือความอ้วน แต่ความจริงแล้วอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตที่เราทานเป็นอาหารหลักอยู่ทุกมื้อหรืออาหารมื้อย่อยๆ ที่เราชอบทานกันเป็นประจำทุกวันไม่ว่าจะมาในรูปของข้าว ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว มะกะโรนี หรือผัดไทย ซึ่งเป็นอาหารที่เรามักลืมไปว่าเป็นเมนูที่ค่อนข้างหนักทั้งแป้งและไขมันก็เป็นสาเหตุสำคัญของความอ้วนเช่นกัน ดังนั้นการควบคุมน้ำหนักอีกทางหนึ่งคือ การลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่กินมากเกินความต้องการไปนั่นเอง

แล้วสารสกัดจากถั่วขาวจะสามารถจัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่มากเกินไปได้อย่างไร?

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของถั่วขาวที่สามารถยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์อะไมเลสจึงไม่สามารถย่อยแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่กินเข้าไปให้เป็นน้ำตาลได้ ร่างกายจึงได้รับพลังงานจากแป้งได้น้อยลงจึงไม่มีพลังงานส่วนเกินที่จะเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ได้ ในทางกลับกันเมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง ร่างกายจึงต้องดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายมาใช้ นอกจากนี้แป้งที่ไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารก็ยังทำให้เรารู้สึกอิ่มนานขึ้น สุดท้ายก็จะถูกขับถ่ายออกมาจากร่างกายจึงเป็นที่มาของคุณสมบัติพิเศษจากถั่วขาวที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้โดยที่ไม่ต้องอดอาหาร

สารสกัดจากถั่วขาวเป็นวัตถุดิบที่ทั่วโลกยอมรับที่จะนำไปเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่ม อาหาร และอาหารเสริมต่างๆ เพื่อประโยชน์ในการช่วยควบคุมน้ำหนัก แต่อย่างไรก็ตามขอให้สารสกัดจากถั่วขาวเป็นเพียงตัวช่วยตัวหนึ่งเท่านั้นนะคะ เพราะคุณควรกินอาหารที่มีประโยชน์ครบทุกหมู่อย่างสมดุลไม่มากไม่น้อยเกินไป และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นจะทำให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักและรูปร่างให้ดูดีได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 07 สิงหาคม 2554
Last Update : 7 สิงหาคม 2554 17:32:08 น.
Counter : 721 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: สัญญาลมปาก วันที่: 7 สิงหาคม 2554 เวลา:19:02:51 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก