All Blog
วิธีทำให้น้ำหนักลดลง อย่างง่ายๆ


Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆ

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ มารู้จักกับวิธีทำให้น้ำหนักลดลงอย่างง่ายๆ ด้วย วิธีทำให้น้ำหนักลดลง นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุ้มค่าแบบสุดๆ ที่จะทำให้น้ำหนักของคุณลดลงได้อย่างง่ายๆ ขึ้นอีกด้วยค่ะ เชื่อว่าบรรดาเหล่าคุณผู้หญิงหลายๆ ท่านก็คงจะกำลังหา วิธีทำให้น้ำหนักลดลง กันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ แล้วถ้าจะลองดูกับ วิธีทำให้น้ำหนักลดลงอย่างง่ายๆ ของเราที่เรานำมาฝากกันในวันนี้คุณคงจะได้รับเคล็ดลับที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักลดและการความอ้วนของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและหุ่นสวย หุ่นดี ได้อย่างใจคุณเลยล่ะค่ะ แล้วคุณยังจะไม่ลองดูกันเลยเหรอค่ะ นั้นใครอยากรู้อยากลองก็มาเริ่มวิธีทำให้น้ำหนักลดลงอย่างง่ายๆ กันเลยค่ะ

7 วิธีทำให้น้ำหนักลดลง อย่างง่ายๆ

1. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร
หากคุณเป็นคนดื่มน้ำน้อยรีบเปลี่ยนมาจิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ลิตรเถอะค่ะ เพราะร่างกายที่ได้รับน้ำไม่เพียงพอจะพยายามกักเก็บน้ำเอาไว้ภายในให้มากที่สุด สิ่งที่ตามมาก็คืออาการบวมน้ำที่มือ เท้า และใบหน้านั่นเอง หากดื่มน้ำได้พอดีกับความต้องการของร่างกาย ระบบภายในร่างกายก็จะทำงานได้ปกติ มีการกักเก็บและระบายน้ำออกมาอย่างสมดุลไม่ต้องกลัวหน้าอูมด้วยอาการบวมน้ำแน่นอนค่ะ

2. ทานผักผลไม้แทนขนมขบเคี้ยว
ลองเปลี่ยนพฤติกรรมทานขนบขบเคี้ยวระหว่างวันมาเป็นการทานผักหรือผลไม้แทน นอกจากจะได้น้ำและความหวานตามธรรมชาติแล้วยังได้เซลลูโลสซึ่งทำให้อยู่ท้องไปจนถึงมื้ออาหาร ซึ่งจะช่วยให้คุณลดการบริโภคแป้งในอาหารมื้อนั้นได้ง่ายขึ้นด้วย และหากว่าคุณกลัวจะอ้วนจากน้ำตาลที่ได้จากผักและผลไม้แล้วล่ะก็เลิกกังวลไปได้เลยค่ะ ในขนมที่เรามักจะทานกันนั้นมีน้ำตาลเยอะกว่าในผักผลไม้เป็นไหนๆ แถมแคลอรี่ก็สูงกว่าเห็นๆ ที่สำคัญคุณเคยได้ยินว่าใครอ้วนเพราะกินผลไม้หรือเปล่าล่ะ

3. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น เหล้า เบียร์ ไวน์ บรั่นดี ฯลฯ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าแอลกอฮอล์เป็นสาเหตุสำคัญของการบวมน้ำแถมยังมีปริมาณแคลอรี่สูงกว่าเครื่องดื่มทั่วๆ ไปอีกด้วย

4. เสริมแคลเซียมให้ร่างกายมากกว่าที่เคย
ในหนึ่งวันร่างกายต้องการแคลเซียมไม่ต่ำกว่า 1,000 มิลลิกรัม เพื่อช่วยให้กระบวนการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพคุณจะได้แคลเซียมตามปริมาณที่ร่างกายต้องการจากนม 3 แก้ว หรือโยเกิร์ต 800 กรัม หรือได้จากการทานปลา ซึ่งปลากระป๋องเองก็ให้แคลเซียมได้ดีเช่นกัน รวมทั้งถั่วต่าง ๆ ก็ด้วย

5. ลดปริมาณพลังงานลงวันละ 500 แคลอรี่
ในการลดน้ำหนักทุกๆ 0.5 กิโลกรัม คุณต้องกำจัดพลังงานให้ได้ 3,500 แคลอรี่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ลองเริ่มทำให้ได้จากวันละ 500 แคลอรี่ ดูก่อนก็ได้ค่ะ ซึ่งทำได้ง่ายๆ โดยการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงานไปสัก 250 แคลอรี่ จากการเดินเร็ว 30 นาที หรือการออกกำลังกายหนัก 20 นาที และกำจัดอีก 250 แคลอรี่จากมื้ออาหารของคุณ โดยปรับเปลี่ยนจากพฤติกรรมทานของหวานหลังอาหารของตัวเอง เช่น อาจเปลี่ยนจากไอศกรีมเป็นโยเกิร์ตแช่แข็งจากเค้กเป็นผลไม้อบแห้งแทนลองทำกันดูนะคะ

6. ลดอาหารรสเค็ม
ยิ่งทานอาหารที่มีรสเค็มมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เกิดอาการบวมน้ำได้มากเท่านั้น เนื่องจากร่างกายต้องเก็บกักน้ำเอาไว้เพื่อขับโซเดียมที่ได้จากความเค็มออกมา เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเค็มจัด ของหมักดอง อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไส้กรอกและแฮม รวมถึงมันฝรั่งทอดกรอบต่างๆ ด้วย นอกจากจะช่วยลดสาเหตุของอาการบวมน้ำได้แล้วยังทำให้คุณห่างไกลจากโรคความดันโลหิตสูงด้วยค่ะ

7. ออกกำลังกาย
หากคุณลดน้ำหนักด้วยการควบคุมการทานอาหารแต่เพียงอย่างเดียวถึงน้ำหนักจะลดลงแต่จะทำให้ผิวหนังของคุณดูเหี่ยวเหลว ไม่กระชับสดใส เพราะฉะนั้นจึงควรออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อควบคู่ไปด้วยค่ะจะได้มีน้ำหนักที่พอดีและร่างกายที่ฟิตเฟิร์มด้วย

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
บทความอื่นๆCreate Date : 14 กรกฎาคม 2554
Last Update : 14 กรกฎาคม 2554 14:34:17 น.
Counter : 923 Pageviews.

1 comments
  
โดย: artchai1 วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:15:01 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก