ลดน้ำหนักน่าจะประสบความสำเร็จเมื่อคนเปลี่ยนนิสัยของพวกเขาเปลี่ยนอายุใหม่คนที่ไม่แข็งแรงกับพฤติกรรมสุขภาพ ที่นี่ 5 วิธีที่จะทำให้ที่เกิดขึ้นคือ


1.Exercise การออกกำลังกายปกติไหม้แคลอรี่และสร้างกล้ามเนื้อ — ทั้งสองที่ช่วยให้คุณดูและรู้สึกดีและให้น้ำหนัก off เดินสุนัขของครอบครัวขี่จักรยานไปโรงเรียนและทำสิ่งอื่น ๆ ที่เพิ่มระดับรายวันของกิจกรรมทั้งหมดได้สร้างความแตกต่าง หากคุณต้องการเผาผลาญแคลอรีมากขึ้นเพิ่มความเข้มของการออกกำลังกายของคุณและเพิ่มความแข็งแรงบางออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อมากขึ้นคุณจะมีแคลอรี่ที่คุณเผาแม้ว่าคุณไม่ออกกำลังกาย
เวลาหน้าจอ


2.Reduce เหตุผลหนึ่งที่คนได้รับน้อยออกกำลังกายวันนี้เนื่องจากการเพิ่มขึ้นในเวลาที่หน้าจอ”"-ระยะเวลาที่ใช้ดูทีวี, ดูคอมพิวเตอร์หรือเล่นวิดีโอเกม เวลาหน้าจอ Limit สันทนาการน้อยกว่า 2 ชั่วโมงต่อวัน หากคุณกับเพื่อนที่ห้างที่คุณได้รับการออกกำลังกายมากกว่าถ้าคุณ IMing ออกจากห้องของคุณ
3.Watch ออกผิดส่วน ขนาดให้บริการได้เพิ่มขึ้นกว่าที่ผ่านมา 10 ปีและเพิ่มแคลอรี่เหล่านี้นำไปสู่โรคอ้วน อีกปัจจัยสำคัญในการเพิ่มน้ำหนักเป็นที่มีผู้ดื่มเครื่องดื่มหวานเช่น sodas, เครื่องดื่มน้ำผลไม้และเครื่องดื่มกีฬา เพื่อเลือกส่วนขนาดเล็ก (หรือส่วนของร้านอาหารร่วมกัน) และไปให้น้ำหรือนมไขมันต่ำแทนโซดา
4.Eat 5 เสิร์ฟผลไม้และผักวันละ ผลไม้และผักกำลังกว่าวิตามินและเกลือแร่เพียง พวกเขายังบรรจุด้วยใยซึ่งหมายความว่าพวกเขาใส่คุณขึ้น และเมื่อคุณกรอกในผลไม้และผักคุณจะโอกาสน้อยที่จะกินมากเกินไปเมื่อมันมาถึงอาหารแคลอรี่สูงเช่นชิปหรือคุกกี้


5.Don’เที่ยงคืน อาหารเช้าเริ่มเตะ – เผาผลาญของแคลอรี่จากการเผาไหม้ได้ – go และพลังงานให้คุณทำขึ้นในระหว่างวัน คนที่ข้ามอาหารเช้ามักจะรู้สึกหิวเพื่อที่พวกเขากินอีกต่อไป ดังนั้นจึงได้รับพลังงานมากกว่าพวกเขาจะมีถ้าพวกเขากินอาหารเช้า ในความเป็นจริงผู้ที่ข้ามอาหารเช้ามักจะมี BMIs สูงกว่าคนที่รับประทานอาหารเช้า