All Blog
รูปร่างที่ปั้นได้ด้วย 2 มือ


สาวหลายๆคนที่ อยากจะผอม ก็หาสารพัดวิธีมาช่วยทำให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่ละวิธีก็แตกต่างกันไปตามราคาและความปลอดภัย วันนี้คุณพิมลวรรณจะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ผอมได้อย่างประหยัด และปลอดภัย

หลักการของการนวดเพื่อปั้นรูปร่างที่อวบอ้วน และมีส่วนเกินให้สวยเพรียวได้ดั่งใจก็คือ การใช้เพียง 2 มือนวดเพื่อกระชับกล้ามเนื้อ และส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย อย่างน่อง ต้นขา ต้นแขน โดยใช้อุ้งมือของผู้นวดส่งความร้อนให้กล้ามเนื้อคลายตัวและใช้สิบนิ้วนวดไล่เป็นจังหวะตามกล้ามเนื้อมัดต่างๆ และจับให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อปรับสภาพไม่ให้มีส่วนเกิน หรือล้นออกมาจนน่าเกลียด

นอกจากนี้เมื่อกล้ามเนื้ออยู่ในทางที่ดีแล้ว น้ำในร่างกาย รวมทั้งเลือดลมก็จะเดินสะดวก ซึ่งจะส่งผลให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานเป็นปกติ รวมถึงระบบย่อยที่เมื่อเป็นปกติแล้ว ร่างกายของเราก็จะไม่สะสมของเหลือที่จะทำให้อ้วนได้อีก

นอกจากนี้การจับกล้ามเนื้อกระชับสัดส่วนที่ถูกวิธี จะไม่ทำให้ผิวหนังของคุณสาวๆ นั้นเจ็บ หรือเกิดอาการช้ำบวม และก่อนกลับก็ยังได้เห็นการนวดหน้าด้วยวิธีโบราณ โดยการนำเอาข้าวสุกเข้ามาประกอบการนวด

ซึ่งนอกจากข้าวสุกที่เราใช้รับประทานในชีวิตประจำวันจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ข้าวสุกยังมีวิตามินมากมายหลายชนิดเมื่อนำมานวดหน้าก็จะทำให้ใบหน้าขาวใสเนียนนุ่ม ไม่มีร่องรอยการแตกกร้านตามวัย และแน่นอนข้าวสุกมาจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

Other Link
ลดน้ำหนักกับ Longderse
บทความอื่นๆCreate Date : 22 ตุลาคม 2553
Last Update : 22 ตุลาคม 2553 10:19:34 น.
Counter : 425 Pageviews.

1 comments
  
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
โดย: WikiPK วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:21:09:40 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ChaiKU
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]รับสมัครผู้สนใจหารายได้ทาง Internet
และให้คำปรึกษาผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก