ฝนฟ้าไม่ตกลงมามา--เพราะคนหน้าด้านมากขึ้น

ฝนฟ้าไม่ตกลงมามากว่าสองเดือนแล้ว ชาวนาทำนาไม่ได้--เพราะคนหน้าด้าน--กระทำความผิดอย่างร้ายแรงแล้วมาลอยหน้าว่าไม่ผิด ไม่ได้ทำ แล้วมายืนตะโกนย้ำอยู่ตรงจุดที่ตัวเองว่าไม่ได้ทำ
------เช่นเดียวกับที่บางคนออกมาต่อว่า-----

1. ไม่มีที่ไหนในโลกเขาออกมาใช้ทหารปราบกลุ่มคนที่มีความคิดทางการเมืองไม่ตรงกัน ตำรวจหน่วยปราบจลาจลก็มี กระสุนยางก็มี ทำไมไม่ใช้ และไม่มีการประชาสัมพันธ์แจ้งว่าจะใช้กระสุนจริง ทำไมต้องเอารถหุ้มเกราะ ปืนกล ทหาร ยกมาเป็นกองพล มีการจับประชาชนมามัดมือไพล่หลังแล้วรุมกระทืบ

2. นายกหน้าหล่อยอมรับว่า ร้องไห้ หนักใจที่สุด เพราะว่าทหารเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ กลัวสูญเสียอำนาจที่ปล้นเขามา---ทั้งๆที่รู้อยู่ว่าทุกคนที่เขามา ต้องการการเลือกตั้งใหม่ ยุบสภา มันผิดอะไรนักหนา และเป็นการยกระดับความรุนแรงมากขึ้น ก็ต้องมีการกระทบกันอยู่ดี

--เมื่อคาดการได้ แต่ดันไปปรึกษาอำมาตย์แก่ๆ มานก็บอกว่า มาแสนก็ตายแสนสิ ฆ่าลูกเดียว เก่งในการกดคนอยู่ด้ายความกลัว ปกครองกันด้วยความเกลียดชัง ผู้คนกว่าครึ่งประเทศ เกลียดชังรัฐบาล และรัฐบาลก็เกลียดประชาชนไม่แพ้กัน

--แม้การที่ทหารยิงกันเอง เขาตีข่าวไปทั่วโลก ยังจ้างนักวิชาการหน้าสุนัข ออกข่าวได้ว่าเสื้อแดง เสื้อดำยัง จนทุกวันนี้--นี่แค่กรณีเดียวCreate Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 13 กรกฎาคม 2554 22:25:52 น. 7 comments
Counter : 851 Pageviews.

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ ทักทายเช้าวันศุกร์สุดสัปดาห์นี้ค่ะ

ไปเยี่ยมบล็อกของน้ำชาได้ค่ะ ThaiLand Travel l สถานที่ท่องเที่ยว


โดย: nonguide วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:8:25:41 น.  

 

อ้าว..... นึกว่าเราคิดแบบนี้อยู่คนเดียว... มีคนคิดแบบบเราด้วยเหรอเนี่ย.... แปลกเน๊าะ... ในเมื่อทั่นผู้นำพร้อมรัฐบาลหรือมหาอำมาตย์ จะบอกว่าคนคิดแบบนี้คิดไม่ถูกต้อง คนที่มาร่วมชุมนุมกันซิผิด... นั่นซิ แล้วทำไมคนคิดผิดมันเยอะวะ... แล้วไอ้พวกคนที่มันไปปิดทำเนียบ ล้อมปิดสนามบินสุวรรณภูมิ เอาเศรษฐกิจบ้านเมืองชิ๊ปหายตั้งเท่าไหร่ ทำไมไม่เห็นสื่อบ้านเมืองนี้ออกข่าว ประโคมข่าว ให้มันดังระเบิดเทิดเถิงเท่า ๆ กัน .. เมื่อไหร่ ๆ ก็มีแต่ข่าวเสื้อแดงผิดตลอด... อ้อ แล้วที่บอกว่าผิดที่เผาบ้านเผาเมือง เผาห้าง ...ผิดจริงค่ะ ..แต่ขอโทษ(พวกเชี้ยหน่อยเถอะ) พวกมันเคยแหกตาดูมั้ย คลิปที่มี ๆ กันน่ะ..มันจะได้ตาสว่าง ไม่หูหนวกตาบอด เปิดใจรับรู้ซะที ว่าใครกันแน่ ที่ไปเผาบ้านเผาเมือง..... โถ....ไอ้.......
(ขอโทษ ท่านเจ้าของบ้านค่ะ ที่ได้ระบาย เฮ้อ....เจ็บกระดองใจ มันเป็นยังไง ก็รู้ซึ้งกันทีเนี้ยะ...)


โดย: ป้อมยาม IP: 180.183.203.101 วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:9:21:01 น.  

 
ไอ้บ้าพลัง


โดย: มานะ IP: 183.88.249.210 วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:9:31:28 น.  

 
มีเพื่อนส่งคลิปนายอภิสิทธิ์ปราศรัยที่ราชประสงค์มาให้ดู โอ้ยเห็นแล้วทานข้าวไม่อร่อยไปหลายวันเลย หน้าด้านจริงๆ คนนี้ พูดแล้วมีโมโหอีกแล้วเรา ขอระบายตรงนี้นะคะต้องขอโทษเจ้าของบล็อคด้วยค่ะ


โดย: Sompordang IP: 79.235.109.133 วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:23:04:15 น.  

 
ไม่เห็นพี่พูดเรื่องที่คนเสื้อแดงทำความเดือดร้อนให้คนอื่นเลยครับ.. เผากันเห็นๆ ประท้วงไม่มองความเดือดร้อนคนอื่น กับพรรคการเมืองที่พาคนมาตายเพื่อแผนของนักโทษชาย ให้น้องสาวมาลอยหน้าลอยตาพูดปรองดอง เหมือนไม่เคยทำอะไรมาก่อนก็อีก..
ฝนฟ้าไม่ตก อย่าโยงเข้าการเมืองเลยครับ เห็นแต่ขี้กลากบนหัวคนอื่น เดี๋ยวเขาว่าสองมาตรฐาน เหมือนที่ไปว่าเขานะ


โดย: แฟนบล้อกพี่ครับ IP: 124.122.63.225 วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:1:07:36 น.  

 
เรื่องเผานี่ มันพูดยากครับ เผาเซ็นทรัล มันอยู่ตรงกลาง ทหารยึดพื้นที่ได้แล้วโดยรอบๆ มีไอ้บ้าที่ไหนเอายางรถมาเต็มรถปิคอัพ ฝ่าด่านมาอย่างไร ไม่โดนยิงตาย
--ใส่สายรัดข้อมือแบบคนเสื้อเหลือง แต่ไม่มีสัญญาลักษณืของคนเสื้อแดง
--รปภในห้างก็โดนยิงด้วยปืนระยะไกลแบบสไนเปอร์
---หลังๆมาเสื้อเหลืองแตกคอกับแมลงสาป เลยมีข่าวรั่ว เหลืองด่าแมงสาปทุกวัน ไม่มีใครกล้าปิดสถานี แต่แดงโดนไป 2 รอบ--ทีเหลืองปิดสนามบิน เครียดไปทัั้งประเทศ ไม่มีใครพูดถึง
---ทีประชาชนจะพิพากษาด้วยการเลือกตั้ง--ก็พากันโอดครวญ--วิฬ์ร่ำไห้ขอชีวิตจากมุสิก
---แมลงสาป โยนความผิดให้ทหาร ทั้งๆที่ตกลงกันแล้วว่าจะช่วยกลบ
--หาความผิดรัฐบาลหน้าหล่อ 1 ปี ไม่มีคืบหน้าสักเซ็นต์
--ทักษิณตกลงกับทหารว่า ถ้าได้กลับมาจะไม่รื้อฟื้นความผิด
-บกว่าลืมได้ให้ลืมซะ---ประชาชนตายฟรีไหมครับพี่น้อง


โดย: jesdath วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:4:06:51 น.  

 
- ผมว่าที่ขนเข้ามากันได้ก้อเพราะ มันมีพวกใส่เกียร์ว่างมันเยอะนะครับ เห็นขนคนมากันเยอะ คนมาก็รู้มั่งไม่รู้มั่งว่าเขาให้มานั่งทำอะไรกัน พวกเกียร์ว่างตั้งด่านก็หวังว่าคงชนะแน่ เลยปล่อยให้เลยผ่านไป เขาชนะก็ไปขอรับความดีความชอบ เขาแพ้ก็ลอยตัวไม่รู้ไม่ชี้
- ไอ้พวกสายรัดข้อมือ เสื้อเหลืองเสื้อแดงผมว่าไม่น่าจะเอามาอ้างได้ เพราะพวกเสื้อแดงก็สั่งถอดเสื้อให้กลมกลืนกับประชาชนทั่วไปตั้งนานแล้ว จะหามาอะไรมาใส่ก็ได้ มันทำกันได้อยู่แล้ว
- ใครจะโดนยิงด้วยสไนเปอร์นี่ ไม่มีหลักฐานจริงอย่าเหมาดีกว่าไหม คราวเสธฯ แดงโดนก็โทษก็หาหลักฐานจะจะ กันไม่ได้เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าเล่นกันเองหรอกเหรอ เพราะช่วงนั้นคนเสื้อแดงก็เอนไปทางพี่เสธฯ มากกว่าแกนนำเสียอีก
- ไอ้เสื้อเหลืองแตกคอกับรัฐบาลมันน่ามาจาก เรื่่องการประชุมเขาพระวิหารมากกว่า พอเขาไม่ทำตามความคิดตัวก็เลยออกอาการฟาดงวงฟาดงาเอา แล้วศาลก็เรียกพวกเหลืองมาดำเนินคดีด้วยเหมือนกัน ข่าวก็มีอยู่ เน็ตพี่มีเล่นลองเสิร์ชดูนะครับ มันต้องให้เวลากับศาลเขาทำคดีด้วย
- พอเลือกตั้งแค่จะย้ำความจำให้คนไทยนิดหน่อย ว่าอย่าหลงคารมว่าที่นายกหญิงที่ไม่มีเวลามาแคดิเดตมากไปแค่นั้น ทีพรรคเผาไทย เที่ยวประโคมความจริงรัฐบาลทำได้ พอโดนบ้างหาว่าไม่ปรองดอง
- ไปรู้ยังไงครับว่าเขาไปตกลงกัน.. ไปแอบฟังตอนนั้นด้วยเหรอ หรือเขาฝังหัวให้เอามาพูดเหมือนกับที่เขาทำกับพวกเสื้อแดง
- ทักษินมาคุยกับทหาร ประชาชนไม่ตายฟรีครับ พวกคนเสื้อแดงที่โดนมันหลอกมาต่างหากที่ตายฟรี ญาติพี่น้องมันก็สบายเขามาตายให้ มันบินไปนอก ไปเดินช้อบปิ้งแล้วบอกไม่รู้เรื่อง :)
... ลองเอาไปคิดเทียบกับที่พี่เชื่อดูก่อนนะครับ ผมมาเม้นท์เฉยๆ


โดย: แฟนบล้อกพี่ครับ IP: 124.122.0.110 วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:12:32:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
24 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.