ข่าวต่างๆ และพื้นฐานจานบินวิทยา2

--(ปลา)วาฬบรูด้า มาเกยตื้นท่าวไทยประมาณ 7-8 ตัว ไม่นับโลมาที่กินถุงพลาสติกเข้าไป จนตายในที่สุด--มองในแง่วิทยาศาสตร์จริงๆ จเกิดจากสนามแม่เหล็กโลกที่เปลี่ยนไป ให้ระบบนำร่วงของวาฬเกิดผิดพลาด

---ในทางโหราศาสตร์--ภูมิปัญญาโบราณ วาฬเป็นสัตวใหญ่ มีอารรพณ์ ถ้าหากว่าสนใจ และบันทึกไว้ จะสังเกตได้ว่า มทื่อวาฬมาตายจะสงผลกระทบถึงผู้นำประเทศ ต้งมีอันต้องร่วงหล่นจากอำนาจในที่สุด

---ทางโหราศาสร์เจ้าเดิม ทำนายว่า พลังประชาชนจะเคลื่อนไหวรุนแรงและจะเกิดเหตุร้ายๆ มีคนตาย ก็จะวนมาเกิดซ้ำอีกครั้งหนึ่ง อาจร้ายแรงมากกว่าเดิม ขณะนี้ชาวเสื้อแดงก็ได้เข้าทม.มาแล้ว เปเพราะรัฐบาลมีเงื่อนงำและไมเคลียร์ตัวเองได้เลย แม้จะตั้งคณะกรรมกร ก็เงียบหายไป งานแบบซื้อเวลาไปวันๆ

---โหรอีกคนกลาวว่า คลื่นสุนามิสูงเสียดฟ้าจะเข้าถล่มแถบภูเก็ต พังา นดามัน อย่างร้ายแรงที่สุด กวาดเอาคนบนเกาะลงทะเลไปเกือบหมด เองนี้ทางผู้ปะกอบการภูเก็ตได้ออกโรงมาต่อต้านแล้ว

-------บางคน ก็บอกว่าภัยพิบัติคงไม่เกิดอีก ญี่ปุ่นไงครับตัวอย่างล่าสุด
--- พระพุทธองค์สอนคำสุดท้าย ให้คนเอย่าได้ประมาทกับ ชีวิต (และสิ่งแวดล้อม--ทุกสิ่งทุกอย่าง) ให้มีสติรู้ตระหนัก เตรียมพร้อมอยู่เสมอทุกสถานการณ์

---ผมจะเป็นกำลังใจสำหรับทุกคนที่เตรียมพร้อม อย่าหวั่นไหวกับลมปากของคนเลยครับ คนที่ว่าไม่เกิดหรอก จะวิ่งหนีก่อนเราอีกครับ ขอให้กำลังใจกับน้องแซม สมาชิกใหม่ และตุณเบญด้วยคับ

-----แฟนเก่า เอาดาบฟันหญิงปางตาย และตัดแขนเอาไปด้วย จึงเสียแขนและ เกือบเสียชีวิต --คนใจโหดแบบนี้ต้ประหารครับ เทพที่จ้องทำลายนุษย์เพราะมีคนแบบนี้มากมายเกินไป ในมติชน ก็ลเรองของเด็กช่างกลที่ตามไปยิงและฟันคูอริในเซเว่น โทษทีครับ ไม่รู้จักกันหรกแต่เป็นแนต่างสถาบัน ฆ่ากันไปมา เมื่อไหร่จะหยุดเสียทีละพกมนุษย์ พลังจิตที่โหดเหี้ยม ใจอาฆาตจะไปรวมกันเป็นกลุ่ม หากมองด้วตาทิพย์จากโลกกอื่นจะหมือนก้อนเมฆใหญ่ และก่อให้เกิดภัยร้ายแรงเช่นลมพายุหมุนทีรุนแรง

------------------------สรุปการตอบคำถามของสมาชิกใหม่-------------
เรื่องของมนุษย์ต่างดาว มีมานานแล้ว และเมื่อพัวพันกับมนุษย์ ก็เกี่วข้องกับภัยพิบัอย่างเลี่ยงไม่ได้

พวกนี้มีทั้งดีและไม่ดี

-----ในกรณีสุนามิปี 47 ทางนิวยอร์คได้สั่งให้เรือรบของอเมริกา เตรียมพร้อมเรื่องอาหารและการช่วยเหลือฉุกเฉิน ก่อนหน้าที่จะเกิดสุนามิสามวัน-ทั้งๆที่ไม่มีเทคโนโลยี่ปัจจุบันจะทำนายสุนามิได้

-----จานบินมาให้เห็นและบินต่ำทั่วโลกมากปี 2553 เหมือนเตรียมการลงจอด 2012 ถ้าเกิดภัยพิบัติร้ายแรง

---หลายคนเชื่อว่า ดาวนิบิรู จะพุ่งเฉียดโลก ทำให้โลกหมุนช้าลง และกลับหัวหาง ก่อให้เกิดภัยพิบัติ และคนรวยอเมริกา ยุโรป เตรียมหนีไปอยู่ดาวอังคาร

----อเมริกาเลี้ยงชาวต่างดาวไว้ 2 เผ่า อยู่ใต้ดินเป็นหมื่นตัว เพื่อแลกกับเทคโนโลยี่ทางทหาร และซีไอเอ มีกองกำลัง ค้าผงขาวให้กับประชาชนตนเอง เพื่อสร้างฐานใต้ดินให้ชาวต่างดาวอยู่ที่ แอเรีย 51

--ชาวต่างดาวที่เป็นมิตร คือ ชาวพลีอิเดี้ยน และอาร์คทอเรี่ยน นอกนั้นส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายดี สังกัดสมาพันธ์กาแลกซี่

--พวกเรปติเลี่ยนและบางพวกอยู่กับเรามาเป็นแสนปี ตำนานเรื่อง นาคา มนุษย์งู จะมีทุกชาติทั่วโลก มีในพุทธศาสนา มังกร มีทั้งจีน และยุโรปทีเชื่อ แม้แต่อินเดียนแดงเผ่าโฮปี ถือว่างูเป็พระเจ้ามาจากแดนไกล

---เมืองไทยมีกลุ่มเขากะลา และดร.เทพนม เตรียมการเรืองภัยพิบัติ และเรียกจานบินมาให้เห็นได้ เป็นที่แรกของโลก ที่ชาวต่างดาวมาจัดตั้ง---ติดต่อจนเป็นกลุ่มช่วยภัยพิบัติจนสำเร็จ

---ชาวต่างดาวมีศาสดา (พี่สาวกับกลุ่มทำสมาธิบอกว่า)ส่วนใหญ่เป็นรูปวิญญาณมาจากชั้นพรหม---บางครั้งเราคิดวา เหมือนคน บางพวสกก็เป็นวิญญาณ บางพวกเป็นกลุ่มพลังงานที่มีความร้อนสูง จึงไม่สามรถจะพบกับมนุษย์ได้ ผ่านมาแต่พลังจิตเท่านั้น

---ระเบียบโลกใหม่-- คือแนวคิดของชาวต่างดาวที่ให้โลกมีเพียงรัฐบาลเดียว เพื่อการปกครองแบบเผดิจการ และทุกคนจะไดรับการฝังชิป เพื่อการแยกแยะ และติดตามพฤติกรรม --- ตีค่าชีวิตคนเท่ากับสุนัขและแมวเท่านั้น

----หลังปี 2012 และจานบืนลงจอด เราจะโดนฝังชิปนี้แน่นอน ขณะนี้ชาวฝรั่งเสทั้งประเทศ ก็ถกฝังเครื่องมือแบบนี้กันหมด สังคมอเมริกันบางส่วน ก็มีตัวโตลนนิ่งมาแทรก แฝงกายอยู่

----------------------ตอบจดหมายจากอเมริกา ฉบับ 2--------------
-----นึกว่าคุณเบญอยู่เมืองไทยครับ

---ก่อนปี 2547 เทพผ่านภรรยา มาบอก(ตอนขับรถ)ว่า น้ำจะท่วมโลก ให้ตุนข้าวสารเอาไว้ จนบัดนี้ ภัยพิบัติเกิดถี่ขึ้นมาก จนนักวิทยาศาสตร์สงสัยมาก บางคนว่า เป็นรอบที่ครบหกหมื่นปีจะเกิดครั้งนึง จนไดโนเสาร์หายไป---กลายมาเป็นพวกเรา

-----ขอให้คุณปูติดตามสถานะภัยพิบัติ บางคนสำรวจสนามแม่เหล็กโลก พบว่าเปลี่ยนไปมากแล้ว บางคนก็เห็น ดาวนิบิรู คล้ายพระอาทิตย์อีก 1 ดวง

---อย่าตระหนกตกใจไปเลยครับคุณเบญ ขอให้เตรียมใจ เผื่อว่า สถานการ์ณร้ายแรงที่สุด จุดสูงสุดของมันก็คือ 21 ธค. 2012 ปีหน้านี้เอง พอใกล้กลางปีเห็นท่าไม่ดี ก็รีบมาเลยครับ
----ช่อง 11 ฟันธงว่า นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังยืนยันเหตุการณภัยพิบัติร้ายแรงถี่ขึ้น ราวกับมีจุดสูงสุดอยู่ที่ปี 2012--

--ดาราภาพยนต์ สันติสุข จินตหรา ตลอดจนเชื้อพระวงศ์ ก็มาซื้อบ้านที่เรียงราย 10 กว่าปีก่อนแล้วครับ เพราะได้แผนที่มา ว่าเมืองไทยก็จมน้ำไปครึ่งนึง ปีที่แล้ว โหรก็ทำนายแบบนี้ ----ย้ายกทม.หนีจนจะสุดปะเทศไทย

--บางคนว่า ประชาชนภาคกลางต้องหนีภัยไปที่เขาคิชกูฎ จันทบุรี

--โชคดีที่ผมเป็นนักวิทยาศาสตร์ และสนใจธรรมมะด้วย ภรรยามีพลังจิต ติดต่อกับเทพได้ เทพท่านมาทุกวันครับ ส่วนใหญ่ผมไม่กล้าถามว่าคือใคร แต่บางท่านบอกว่า พระศิวะ ท่านเอาท้าเหยียบน้ำแข็งไว้ ไม่ให้ละลายเร็ว บางองค์ก้เอากายทิพย์กอดมันไว้ แต่ก็เอาไม่อยู่ โลกนี้มันคลอนไปหมดแล้วข้างใน

---ตั้งแต่หลังสุนามิ เทพเปลี่ยนภาคไปเป็นปางดุร้าย พระแม่ธรณีกินเลือด ความจริงแก้เคล็ดได้ โดย

1. คนทั้งโลกต้องกินเจ อุทิศให้พระแม่ธรณี

2. ทำรูปปั้นพระแม่คงคา และพระแม่ธรณีไว้คู่กันที่ชายฝั่งทะเล

------ไม่ได้อยากให้เชื่ออะไรง่ายๆครับ ลองดูข่าวต่างๆ และตัดสินใจเองครับ

-------ขอพระพุทธองค์ ทรงอวยพร----จงคุ้มครองคุณเบญด้วยครับ

---เทพอยู่ทุกแห่ง รู้ในใจทุกคน ตอนที่ผมพิมพ์ ท่านก็อยู่ด้วย ท่านก็ได้รับทราบเรื่องต่างของคุณแล้วครับ

--เดือนก่อนก็ช่วยพยาบาลคนนึง มีกลิ่นปากรักษาอย่างก้ไม่หาย---เดี๋ยวนี้ได้ข่าวว่าหายแล้วครับ

-------------------ผมขอนำคำตอบบางส่วนลงในบล็อกครับ-----------------ยินดีค่ะ ขอบพระคุณมาก ๆ เลยนะคะ

เรื่ององค์เทพ เญมีความเชื่อค่ะ เพราะเคยสัมผัสได้ด้วยตนเองแล้วค่ะ แม้แต่ god ก้อเคยได้สัมผัสท่านด้วยอ่ะค่ะ ที่นี่เองค่ะ

กลับไปเมืองไทยเมื่อเดือนมกราคม เพื่อนพาไปดูหมอ ท่านเป็นองคืพระศิวะค่ะ พอเข้าไปท่านทักว่า มีอะไรจะพูดกับเราหรือนางชี ก้องงนะคะ แต่ก้อฟังท่านไปเรื่อย ๆ ท่านบอกว่า ก้อตั้งใจอะไรไว้ไม่ใช่หรอ (ตั้งใจว่าอีก 3 ปีลูกชายเรียนจบ จะไปภาวนาไปทางธรรมแล้วอ่ะค่ะ) ก้อตอบท่านว่าอีก 3 ปีค่ะ ท่านบอกกลับมาว่า ไม่นานขนาดนั้นหรอก อีกแค่ 2 ปีก่าเท่านั้นแหละ ก้อถามว่า แล้วสามีต้องเลิกกันหรอคะ ท่านบอกว่าอย่าเรียกว่าเลิกกันเลย ให้เรียกว่า หมดกรรมต่อกันดีกว่า ท่านบอกว่าอย่าเปลี่ยนความตั้งใจนะ เบญถามท่านว่า ทำไมเรียกว่านางชี ท่านบอกว่า ก้อเราเห็นแบบนั้นจะให้เราเรียกอะไร

ได้แต่ภาวนาขอให้เป็นจริงแบบที่ท่านบอกอ่ะค่ะ แต่พอมาดูแล้วคงจะเกิดภัยพิบัติสะก่อนกระมังคะเนีย ง่า งือออออ

เบญบอกเพื่อน ๆ หรือครอบครัว ทำไมไม่ค่อยมีใครเชื่อเลยนะคะ ยังใช้ชีวิตด้วยความประมาทกันอยู่เลยอ่ะค่ะ เด่ววันนี้ต้องเดินทางไปประเทศ El Salvador ค่ะ ไปทำงานให้มูลนิธิที่เคยทำกันอยู่ ยังเสียว ๆ ขอว่าอย่าให้เกิดแผ่นดินไหวตอนนั้นเลย แหะแหะ

จริง ๆ ความตั้งใจสูงสุดของเบญคือ อยากกลับไปทำงานรับใช้พระพุทธศาสนากัน 2 คนสามีภรรยาโดยเร็วที่สุด อยากให้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้เกิดคุณค่าสูงสุด จะเป็นไปได้มัย้คะเนี่ย

อยากคุยกับภรรยาพี่มาก ๆ เลยอ่ะค่ะ

บุญรักษาค่ะพี่
เบญ------------------

---------------------------------------------------------

-------อย่างนี้ทุกอย่างก้อเหมือนจะไม่ทีันแล้วนะคะ ตอนนี้จะเร่งภาวนาและอยู่กับพุทโธให้มาก ๆ ค่ะ
เด่วมาคุยด้วยใหม่นะคะ ขอทำความสะอาดบ้านก่อนค่ะ แหะแหะ แม่สามีจะมาบ้านอ่ะค่ะ (ผักชีโรยหน้า)

------------------------------------------------------------
----ยินดีครับที่สัมผัสเทพเหมือนกัน ไม่เคยบอกใครเลยว่าภรรยา ในอดีต ชื่องค์หญิงจิตวดี เป็นลูกสาวของผู้ที่หลุดพ้นไปแล้ว---และเทพยังบอกว่า ให้เตรียมตัว ท่าน(ท่านที่สูงกว่าเทพสี่กร) จะมาผ่านร่างภรรยา
ผมก็กราบจนติดพื้น ท่านมก็ร้องให้ ที่พี่สาวเคยว่าท่านไม่มาช่วยภรรยา ปล่อยให้อดอยาก ท่านบอกว่า ไม่ได้เป็นปูนปั้น ท่านจะทำอะไรในส่วนที่ไม่เกินกฏแห่งกรรมเท่านั้น บอกได้แต่ให้เทพมาช่วยแทน
-นิพพานเป็นสถานที่ในมิติหนึ่ง ในอวกาศที่มีแต่ความเยือกเย็น
++++เรื่องนี้เกือบลืมไปแล้ว---------------------------------------------
--ผมถามท่านว่า มีพระบอกว่า จะมีเชื้อโรคจากอุกกาบาต แก้ได้ โดยดมปัสสาวะตนเอง จริงหรือไม่
ท่านบอกว่า ไม่มีหรอกที่ว่า แต่อีก 5ปี อาจจะไม่เหลือคนบนโลกสักคน ผมถามท่านว่าท่านช่วยได้ไหม
ท่านบอกช่วยไม่ได้ เพระสิ่งที่จะเกิดนั้น มนุษย์ทำร้ายตัวเอง ผมว่า เสียดายเชื้อสายพันธุ์มนุญ์ท่านว่า แล้วเขาก็สร้างกันขึ้นมาใหม่ (เทพกับชาวต่างดาว สร้างโดย วิชาวิศวพันธุกรรม)
--ในมหาภารตะยุทธ ทางฝ่ายเการพ เมียคลอดออกมาเป็นก้อนเนื้อ ฤาษีเอาใส่หม้อ 108 ใบ ครบ 1 ปี ก็กลายเป็นทารกชย 108 คน นี่มันโคลนนิ่งชัดๆเลย --มีหินสลักรูปพระเจ้าชาวสุเมเรี่ยน ทดลองางวิศวพันธุกรรม มีรูปเกลียวดีเอ็นเอด้วย และมีรูปคน มือเหมือนใยแมงมุม แปลว่า พวกเขารูจักสภาพของเวลา-สถานที่มันโยงใยแบบร่างแห --รู้ก่อนไอสไตน์ว่า 2 อย่างนี้เกี่ยวเนื่องกัน
-------โลกแห่งวัตถุ อยู่ใกลกัน โลกแห่งจิต แค่คิดก้ไปถึงแล้ว----------เจษฏา
--มีข่าวแปลกๆอันนึง จะแจ้งให้ทุกท่านทราบ หลังจากอดทนกับัยพิบัติ 212 จนต้องจับเขียดกินกันแล้ว โลกจะเข้าระดับพลังงานชนิดหนึ่ง เป็นแบแสง อยุ่ตามปกตติของมัน แต่สุริยจักราเราได้หมุนเข้าไปหามัน
----ทางวิทยาศาสตร์ เรียกว่า แอนตี้โฟตอน ทำให้เราไต้องกินน้ำ กินอาหาร มีพลังงานใหม่นี้แทนพลังงานไฟฟ้า

---ทุกคนจะพบว่า ตัวเองมี 2 กาสย และใช้กายทิพยออกปสำรวจโลกใหม่ จะพบเห็นเทพ วดา ชั้นพรหม และเป็นมิติของชางดวก็มี พวกนั้นก็จะงง แล้วพูดว่า มนุษย์แบบนี้ก็มีด้วยหรือ

---ทางพุทธศาสนา ก็เรียกว่า วันพระพุทธเจ้าเปิดโลก เปิดมิติให้เห็นกันหมด ทั้งนรก-สวรรค์
--ทางคริสต์ เล่าขานตำนานว่า ---อาณจัรของพรเจ้า เปิดให้ได้เห็น
(ถ้าคิดแบบง่ายๆ ไมไบอกว่า ตายไปจะได้พบอาณาจักรนี้ ทำไมจะต้อง รอวันเวลา)
--มีนักวิทยาศาสตร์ได้ส่วงกล้องพบแถวแสงน้ เรียกโฟตอน เบลท์
--ชาวต่างดาว ได้บอกว่า มีแอนตี้โฟตอน ได้คยเข้ามาที่โลกนี้แล้ว
คืออนุภาคที่ต่อต้านกับแสง พบกันก็จะกลายเป็นศุนย์ ทำให้มืดมิดไปหมด จุดเที่ยนก้ไม่สว่าง แต่รู้ว่ามีเทียนหรือตะเกียง ตอนจับโดนมันเข้า และลวกมือ ความมืดประหลาดนี้กวาดไปทัวอเมริกาเป็นเวลา 2 วัน
-------------------

--อจ.ปริญญา ได้เคยบอกไว้ว่า อารยธรรมชาวอาร์คทอเรี่ยนกว่าแสนตน ได้เข้ามาปกป้องโลกจากพลังไม่ดี โดยจับตัวเป็นตาข่ายคลุมคุ้มโลกไว้
--บางคนบอกว่า สุนัตกุมาร ได้เนรมิตกายทิพย์คลุมโลกเอาไว้ เทพองค์นี้เคยแบ่งภาคมาเป็นพระพุทธเจ้า (ฝรั่งว่างั้น)
------------------------------------------------------------
chandayot@yhoo.com อีเมล์ผม
Create Date : 13 มีนาคม 2554
Last Update : 14 มีนาคม 2554 21:47:07 น. 1 comments
Counter : 874 Pageviews.

 
ขอเชิญท่านที่สนใจมนุษย์ต่างดาวเข้ามาศึกษาที่นี้
ศูนย์ศึกษาวิจัย มนุษย์ต่างดาว และสิ่งมีชีวิตนอกโลก UFO Thailand
https://www.facebook.com/UFOinThailand


โดย: บอย IP: 119.42.94.165 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:22:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
13 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.