คนเลวควรอยู่ในที่ๆของคนเลว--อย่าให้เขามาเหยียบหัวเรา

---คำว่า เขา จริงๆต้องเรียกว่า"มั น" นะครับ
--ไม่รู้จะเปรียบพวกนี้กับสัตว์ชนิดใด ยกย่องได้แค่แมลงสาบ และสัตว-นรก-ใต้ถุนเทวทัตต์เท่านั้น
---การที่ถูกเลี้ยงมาแบบคุณหนู และนักเรียนนอก คงจะทำให้เขาลืม และเกลียดความเป็นไทย คนไทย และใช้ความพยายามทุกอย่างที่จะกอบโกยเงินตรา และอำนาจ แม้ว่าจะฆ่าคนเป็นพัน หมื่น แสน หรือล้าน หรือขายชาติไทย ก็ทำได้ และไม่ผิดด้วย ตามที่เขาคิด

--เพราะเขาขาดการอบรมจากบิดามารดา ก็เป็นได้ คงขาดเวลาที่จะทำตัวเป็นพ่อแม่ที่ดี เป็นคนดีให้ลูกเห็น เอาเงินเลี้ยงดูมันก็พอแล้ว เรียนจบนอกแล้ว จะเอาไงกะกรูอีกเนี่ย แม้แต่ลูกเมีย ก็น่าจะรับกรรมชั่วไปพร้อมๆกันด้วย
--ได้ข่าวว่าเขามีลูกชายสองคน แต่รับกรรมไปล่วงหน้าด้วยการเป็นเด็กปัญญาอ่อนแต่ปิดข่าว ความโกรธแค้นน้อยใจในโชคชะตา ทำให้เขาหันมาฆ่าคนทุกคนที่ขวางทางและคิดว่าเป็นศัตรู จนแม้แต่ทหารยังตกตะลึง และไม่ใช่ว่าทหารจะไม่คัดค้าน จนทหารตั้งสมญาว่า"ไอ่เด็กหัวดื้อ" ลับหลังคงให้ของลับกันอุตลุต

--------------------ยีงมีต่อ ได้เอกสารมาห้าร้อยหน้าครับ---------------------ชาวกัมพูชาเหยียบกันตายหลายร้อยศพ เพราะวิ่งหนีไฟที่ดูดบนสะพาน
รัฐบาลไทยส่งความช่วยเหลือและแสดงความเสียใจ แต่ชาติใหญ่ๆคงคิดว่า โอ...หนอ..เมิงจงไปช่วยครอบครัวของ 90กว่าชีวิตที่เมิงฆ่าอย่างสนุกมือให้ได้เสียก่อน ใช่ครับ เจ้าเด็กน้อยมานแสดงท่าทีโอหังจองหองจนสื่อต่างชาติหมั่นไส้ ไอ่เด็กอีกคนก็อ้างว่าถูกเสมอ และเอาหัวมุดท๊อปบู๊ททหารตลอด ยังมีอีกเยอะ ในฉายาแก๊งไอติม เพราะชอบดูด-ชอบเลีย(ใครก็ได้ เพื่อประโยชน์ตน) ใช้ความรู้สึกมากกว่าใช้เหตุผล มีหลักกูมากกว่าหลักการ เราจะแฉพวกนี้ทีละคน ตอนนี้จะด่าว่าตักเตือนรัฐบาลเมียนม่าร์ไม่ได้แล้ว เพราะทั้งกายและใจของคนพวกนี้แสดงออกซึ่งความเหี้ยมโหดไม่แพ้กัน

---6 ตุลา 14 ตุลา ใครฆ่าประชาชน จะไม่สามารถยืนอยู่ได้ กองทัพที่ทำร้ายประชาชนไม่สามรถคงทนอยู่ได้ --แม้พวกทหารจะสั่งสอนอบรมกันมา แต่เหตุการ์ณ 19 พค.53 ทหารก็ขอแหวก แหกทฤษฎี เพื่อความยิ่งใหญ่และเงินตรา ผลประโยชน์ที่มามันมหาศาล ทหารได้ข่มขืนประเทศนี้โดยการปฏิวัติ เพราะแค่ความคิดระแวงว่าทักษิณจะยึดความรัก ความภักดีของประชาชนไปไหมด--และผลประโยชน์ด้วย--แต่ตั้งแต่ 10 เมย.53 พวกเขาได้เข้ากระทำชำเราข่มขืน ขู่ฆ่าประเทศนี้ มาถึง 6เดือน เพียงเพื่อสนองกิเลสตัณหาของตัวเองอันหยาบช้า ต่ำทรามเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรจะเปรียบในเมื่อเรายอมให้คนที่ไร้ศีลธรรม คุณธรรมขึ้นมา อ่ายมหาจอมปลอมขึ้นมายังจะดีกว่า หรืออ่ายแปะลิ้มก็คงบ้าไม่เท่าพวกนี้นะคิดว่า บทเรียนที่ผ่านมา ทหารไม่เคยจำ แม้ว่าจะมีนิรโทษกรรม แต่ถ้าไม่มีคงติดคุกกันหัวโต 34 ปีของพรรค ปชป. ผ่านไป พวกนี้ก็คิดได้แค่นั้น ซื้อเสียง ฆ่าหัวคะแนน ฆ่าๆๆๆ ถ้าไม่ใช่พ่อแม่ลูกเมีย ถ้าตาสว่างกันวันไหน พวกแก๊งไอติมและยริวารคงไม่มีสิทะเดินดินเมืองไทย ดังที่ผมได้บอกล่วงหน้าก่อนเกิดเหตุไทยเทียนอันเหมินเสียอีก ซึ่งทางจีนเขาใช้รถถังและกระสุนจริง ยิงใส่พวกนักศึกษา

--- ขอถามว่ามันต่างตรงไหนครับ เพราะ10 เมย. ก็มีทั้งรถถัง ทั้งกระสุนจริงเข้าปราบประชาชน โดยประชาชนไม่มีแม้แต่หนังสะติก๊สักอันเลยครับ บังเอิญมีชายชุดดำ3 คนเข้าโจมตีพอดี และยังเป็นความชะล่าใจของเสื้อแดงว่ามีกองกำลังติดอาวุธเข้าร่วม จนเผลอตัวโดนสลายม๊อบ 19 พค. (คนมีปืนคงไม่ได้1 ในหมื่นของกองกำลังทหารที่เข้าสลายการชุมนุม) ถ้าแกนนำไม่ประกาศยอมแพ้ก่อน คงได้ตายสักหลายพัน อย่าลืมว่า เมษาปี 52 ประชาชนเสื้อแดงที่ชุมนุม ได้รับเสียงคำรามจากเสือแก่ๆว่า "มาแสนก็ตายแสน เมิงจะสู้กันไหม" พวกเขาจึงยอมยุติอย่างสงบ ไม่งั้นทุกคนก็คงเสือแต่ชื่อที่เขียนไว้ข้างหีบศพอย่างแน่นอน

---ไม่ว่าจะมีกี่กล้อง หรือโทรมือถือสักกี่ตัวที่บันทึกหลักฐาน แต่เสธ.ไก่อู
หรือสาทิต วงษ์หนองใน ก็จะยืนกรานว่าไม่ใช่ ใช้คอมพิวเตอร์ทำ ทหารปีนรางรถไฟฟ้าไปยิงคน ก้ว่ากลับฟิล์ม ทำให้ดูว่าแนวเดียวกัน เอ่อ กล้องดิจิตอลบ้านพ่อเมิงนะใช้ฟิล์ม ยังมี อจ. นักวิชาการ หว่า-เหว อะไรๆ ก็มาเห่าขานรับกันเกรียว
----แต่ถ้าเป็นเสื้อเหลือง แค่ก้าวออกบ้าน ก็จะมีนักวิชาการเห่าหอนต้อนรับ และด่ารัฐบาลแทนให้ ทหารก็ออกทีวีพูดเรื่องเศรษฐกิจ การเมืองด้วย เห่ากันเก่งจังเลย--เป็นไปได้เหรอครับ ว่า ทักษิณ สมัคร สมชาย ทุกคนเป็นคนชั่วหมด ดีคนเดียวก็คือไอ่หัวหน้าแก๊งขอทาน เอ๊ยแก๊งไอติม... จางรายมนุษย์เอ๋ย
---คนตายตั้งแต่ปี 52 ตอบไม่ได้ แต่รายงานมาอยู่บนโต๊ะแล้ว
---ข้าวสารขึ้นราคา ไม่รู้ ไม่พูด เพราะเป็นที่หากินของพวกกรู
---ไข่ไก่ขึ้นราคามา 50 สตางคฺ--- พูดทุกวัน เพราะมันน่าจะเป็นผลงานได้
---ประกันราคาข้าว ทำผิดทาง --ประกันพืชผล ไม่ได้ช่วยชาวไร่ชาวนา แต่ช่วยพวกเดียวกันกะกรู
---พวกกรูทุจริต--- ขอผมตั้ง กก.สอบสวนดูก่อนนะ
--พรรคร่วมรบ.ทุจริต--มันเลวน่าดู-กรูคิดแล้ว-แหมมันน่าจะตั้งพวกกรูแทนนะเนี่ย
--พลทหารแว๊น ตั้งมาเฉพาะกิจ นายสั่งให้ไปทำภารกิจไกล 100 กม. แบบบ้าๆ พลทหารแย้งว่า พักรถที่ไหน เติมน้ำมันที่ไหน อาจมีข่าวรั่ว หรือบางปั๊มไม่ขายน้ำมันให้ เล่นอานายอึ้งเลย จริงของมัน
---ดังที่ผมได้กล่าวแล้วว่า หน่วยทหารแว๊น วิ่งสวนทางด่วนลงมา โดยไม่มีการประสานกับทหาร-ตำรวจที่ตั้งแถวรอ จึงโดนยิงสวน เพราะใส่เสื้อคลุมดำ
ข่าวทีเอ็นเอ็นและบีบีซีรายงานไปตรงๆดังนั้น แต่โฆษกไก่อู แถ..ทันทีว่า
"เห็นไหมครับว่าเขาล้มไปทางซ้าย แสดงว่าโดนยิงจากทางขวา ที่มีมือปีนแฝงอยู่ในกลุ่มเสื้อแดง" แต่ผลจากแพทย์บอกว่า กระสุนเข้าจากหางคิ้วซ้าย
เข้าไปทะลุท้ายทอย แน่นอนว่าผลของแพทย์ จะถูกปิดเงียบ อย่าลืมว่า เรามีกฏหมายที่ประชาชนสามรถขอตรวจเอกสารของราชการได้ 6 เดือนมาแล้ว เรื่องยังเงียบไปเลย
---ทหารที่ทำงานให้ ศอฉ. จะได้รับปูนบำเหน็จอย่างดี แต่ทหารทางภาคใต้ที่เสียชีวิต ไม่มี ผบทบ. รองผบ. ทหารผู้ใหญ่ไปเหลียวแลใดๆ แม้แต่บักเทพเมือกยังควักงบกลางให้เป็นค่าอาหารทหารในราบ11 (เบี้ยงเลี้ยงพิเศษ 300 บาทและค่าอาการ 120 บาททุกคน รับเพิ่มเต็มๆ)-- เป็นเงินวันละหนึ่งล้านบาทก่อนงบ ศอฉ.จะออกมา ถลุงเงินประชาชนนี่มันมือจริงจริ๊ง--ต้องเรียกว่า งบ"ไทยฆ่าไทย"--นักข่าวเองยังพลอยน้ำหนักขึ้นไปด้วย จึงเรียกว่า"ศูนย์อ้วนฉุ" ศูนย์อัดฉีด, ศูนย์อยู่เฉยๆ มีทั้งอาหารหวานคาวที่จ้างมา แถมด้วยของว่าง ของหวาน สุดๆกันเลย
---ทหารเผลอยิงทหารอากาศโยธินตายไป 1นาย เพราะนึกว่าเป็นประชาชน ที่เผลอเข้าไปในพื้นที่สังหาร และที่ซอยรางน้ำ หลังการสลายม๊อบ ประชาชนต้องขอต่อทหารตรงนั้นเพื่อเข้าบ้านตัวเอง แล้วจะมีทหารเดินนำหน้า 1 คน ตามหลังอีก 1 คน ไม่งั้นโดนพลซุ่มยิง -สไนเปอร์เด็ดหัวหมดครับท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเด็กก็ตาม เพราะคนถืออาวุธร้ายแรงจะกลัวคนมือเปล่าอยู่แล้วเป็นปกติ (วิฬาร์ร่ำไห้มุสิก-แมวแสร้งคร่ำครวญว่ากลัวหนู)
----------------------------------------------------------------------
-----หน่วยบูรพาพยัคฆ์ -ทหารเสือราชินี และหน่วย วงษ์เทวัญ แย่งชิงอำนาจกันเอง เพราะขึ้นเป็นใหญ่กันเร็วและเป็นที่หมั่นใส้ของทหารหน่วยอื่นๆ จนเป็นเหตุโดยง่าย ที่เกิดการยิงสวนเข้าไปในกลุ่มของนายทหารที่นั่งวางแผนกันอยู่ นอกจากเอ็ม79 แล้ว คิดว่าโดนปืนร้ายแรงยิงซ้ำเข้าไปอีก
------จริงๆแล้วทหารไม่ได้มีความคิดที่จะใช้อาวุธร้ายแรงกับผู้ชุมนุม แต่เป็นการล้างอายที่โดนยึดอาวุธ หรือพ่ายแพ้ที่สถานีไทยคม อันนี้ต้องโทษอริสมันต์ที่ทำเกินเกตุเกินผลไปมาก แต่จะโทษเสื้อแดงฝ่ายเดียวก้ไม่ถูก เพราะที่พัทยา เสื้อสีนำเงินทั้งตีและยิงเสื้อแดง ทุกวันนี้ไม่มีการสอบสวนหรือมีความผิดอะไร เพราะส่วนใหญ่ เป็นทหารที่ถอดเสื้อออก และเป็นนักเลงลูกน้องนายเนวิน(ข่าวว่า โหวงเฮ้งดี จะได้เป็นนายก) ยังไงๆ ผมก็ขอยืนยันว่าคนเลวก็คือคนเลว จะเป็นคนดีไม่ได้หรอก เพราะคิดดียังไม่เป็นเลย
-------เด็กดื้อกล่าวคำอาฆาต หลังโดนทุบรถ---เขาเผลอกล่าวคำอาฆาตออกมา--ว่าใครตั้งตัวเป็นศัตรูกับผม โดนแน่--ออกทีวีด้วย โดยลืมไปว่า เขาไม่ใช่นักฆ่าอาชีพ--และคนที่เขาจะคิดฆ่าเป็นคนไทยที่น่าจะเกิน 60 เปอร์เซ็นต์ของประเทศ แม้จะกินนอนในราบ11 ก็ไม่สุงสิงใคร นอกจากพวกนักเรียนนอก ทหารไม่คุย ปล่อยให้บักเทือกแสดงเอง แต่คำพูดที่หลุดออกมา โดยเมื่อกลางวันแสดงละครประนีประนอม แต่กลางคืนนั้น
กลับตกลงกับอนุพงษ์ว่า 19 พค. จะสลายชุมนุมโดยการสั่งฆ่า จริงๆแล้วสั่งและด่าทหารมาสามวันแล้วด้วย--เล่นเอาทหารอาชีพถึงกับตกตะลึงในความโหดเหี้ยมของไอ่เด็กดื้อ แม้จะตอกกลับด้วยคำพูดที่ว่า"รับไหวไหมครับ ถ้ามีคนตายสัก500 บาดเจ็บอีกหลายพัน พวกคุณกล้ารับผิดชอบกันไหวไหม" อ่าด้วยความเลวทรามและโหดเหี้ยมผิดมนุษย์อันเป็นกมลสันดาน ไอ่เด็กดื้อโอเคทันที จนทหารต้องเรียกประชุมแบ่งหน้าที่กันหลายคน เผื่อเกิดเป็นความผิดจะได้ "แบ่งกันรับไป"

--------ความคิดของการยิงนักข่าว โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพื่อจะได้ "ดูร้ายแรงแบบผู้ก่อการร้าย" ก็เพื่อจะได้อ้างและจัดการเสื้อแดงโดยสิ้นซากเสียที
จงสังเกตว่าทหารที่ใกล้นักข่าวจะไม่โดนยังเลยสักนัด หลังจากนั้นยังมาบ่นๆ นักข่าวน่าจะมีเสื้อเกราะนะ เออ ไม่มีคนยิงมันก็คงไม่ตาย เอ่อ ขอโทษครับ อาวุธสงครามคงหาง่ายดี แค่เดินไปวังบูรพาก้ได้มากันแล้ว ไรเฟิลติดกล้องอินฟราเรค ยิงได้ทั้งกลางวันกลางคืน และเวลาการฝึกฝนอีก มันคงง่ายดีอยู่หรอกนะสำหรับชาวบ้านอย่างเราๆที่จะหามาไว้ใช้

-------อาวุธที่นำมาแถลง โดยเฉพาะลูกเอ็ม79 เป็นของใหม่ น่าจะมาจากกรมทหาร โดยขอยืมมา ไอ้ขวดลิโพใส่น้ำมันนั่นมันมีเยอะในประเทศไทย น่าแปลกที่เสื้อแดงจากตจว.มามือเปล่า แต่มีคนขนอาวุธมาให้เพียบทั้งๆที่ตั้งด่านรอบเลย สงสัยทหารเอามาขายมั้ง อดอยากมากเหรอ งบไทยฆ่าไทยไม่รู้กี่พันล้าน อีกหน่อยก็ต้องตั้งบไว้เยอะๆเพื่อ "จะได้มีประสิทธิภาพในการฆ่าประชาชนคนไทย" ความคิดว่า มีการจัดฉากหาอาวุธมา นักข่าวสายทหารเขาตั้งข้อสังเกตมา ใครที่ดูทีวีก็สงสัยว่ามันดูเฟคๆเทียมๆชอบกล

-------มีการประชุมของทักษิณ-เสธ.แดง-และ-พล อ.พัลลภ ที่ดูไบ ว่าน่าจะยึดอำนาจรัฐได้โดยใช้กำลังอาวุธ และกำลังแอบแฝงของทหารแตงโมที่มีแทรกอยู่ทุกเหล่าทัพ ก่อให้เกิดความหวังในใจกษิณว่า จะได้กลับมาเป็นใหญ่อีกครั้ง ได้กลับบ้านเสียที อันนี้คือสิ่งที่ไม่ดี ผมยอมรับเลย และทางวทหารก็พร้อมตั้งรับด้วยความรุนแรง เอื้อโอกาสให้พวรรคแมงสาบปกครองบนความหวาดกลัวของประชาชน แต่อย่าลืมนะครับว่า ชาวบางระจันเพียงไม่กี่ร้อยคน สามรถสู้กับทหารพม่าได้นับหมื่น เป็นเวลาหลายๆเดือน มันผู้ใดข่มเหงคนไทยไปนานๆ เดี๋ยวก็จะรู้ว่า "รู้จีกคนไทยด้วยกัน น้อยเกินไปจริงๆ" ความอึดอัดความเครียดที่ชนนั้นปกครองสะสมเอาไว้ หลายหมื่นหลายพันครั้งจะเกิดความกล้าหรือบ้าเลืดขึ้นมา แล้วจะไม่มีชนชั้น และบ้านเมืองลุกเป็นไฟ....
---ก็พวกชั้นปกครองนั้น ชอบใจที่จะบีบให้เป็นอย่างนั้น ในเมื่อเห็นประชาชนเป็นหมูหมาละก็..หึ ทุกวันนี้รัฐบาลจีนแม้จะใหญ่โตทรงอานุภาพทางทหารยังกลัวกระแสเรื่องเทียนอันเหมินจนขี้หด แถมยังโดนด่าโดนบีบจากต่างชาติอย่างยาวนาน และยังไม่เคยบอกว่าตัวเองทำถูกเลย แต่รัดถะบานประเทศนี้ช่างกล้า.....

---หากขาดความเป็นธรรม ความปรองดองก็ยากจะเกิด คงจำที่นายสาน ตัดสินเรื่อง พธม.จับรถชนทหาร และถอยทับซ้ำ ท่านบอกว่า บันดาลโทสะซึ่งหน้า ไม่มีความผิด ปรับสักพันนึงก็ไม่ปรับ รอลงอาญาสองปี ถ้าอยากติดคุก ต้องหาทหารมานอนให้รถเหยียบในเวลาอีกสองปีข้างหน้า นายทหารที่เกือบตาย ได้แต่ปลงๆ
---คดีแบบเดียวกัน นายทหารคนนึง ยิงตำรวจที่เข้าจับแผงซีดีของคน จนตาย นายสานบอกว่า มีความผิด ให้ประหารชีวิต แม้จะอ้างว่าบันดาลโทสะ
ก็ไม่ได้ เพราะนายสานเป็นคนไทย เข้าใจถึงจิตใจของทุกๆคนในประเทศอย่างดี (ระวังนายสานจะโดน..สักวัน) ของถามว่า เราเอาอะไรเป็ยบรรทัดฐานในการตัดสินอะไร หรือวันนึงทะเลาะกะเมีย อารมร์ไม่ดี อีหนูก็เมิน แล้ว
ไปลงเอากะคดี นี่ไม่รู้ว่าจะร้องเพลงอะไร ต่อไปนี้ใครมีคลิปมีหลักฐานอะไรก้ไร้ประโยชน์ เพราะเล่นกันตามอารมณ์กันแล้ว---เหอะ ล้างโลกซะทีก็ดีนะ
เบื่อแล้วนี่ คนหน้าเดิม เล่นบทเดิมๆ คนตอแหลออกทีวีได้ คนพูดจริงห้ามออก "ค้านก้ยิง นิ่งก้ยัง แต่ขังคุก" บทกวีของคมทวน คัธนู ยังกรีดหน้าคนเลยได้เสมอ แต่..หน้ามันหนานี่หว่า
-----------------------------------------------คลิปเด็ด----------------
-----มีคนนึงในกลุ่มพวกจักสานเนี่ย แอบไปรับจ๊อบ กับพวกพรรคแมงสาบ มีคนแอบถ่ายคลิปได้ สานไม่ผิด--เพราะเป็นเด็ก-ยังไร้เดียงสาอยู่---แมงสาบไม่ผิด เพราะเป็น พวกกรูไง---คนผิดคือ ไอ้พวกแอบถ่าย มานเป็นใคร ที่พูดว่าเดี๋ยวมีคลิป แล้วก็มีออกมา แสดงว่า พวกมานจ้องถ่ายกรูนี่หว่า กรูไม่อาย เพราะกรูหน้าด้าน ต้องเป็นสส.ไทยรักไทยแน่นอน อยู่เฉยๆ ก็โดนเต็มตรีน ควรจับยิงเป้าซะ----เอ่อ ผมสงสัยครับว่า แอบรับเงินนี่ มันไม่น่าอายเหรอครับ จึงได้แอบรับกันบ่อยๆ เจอคลิปแรก แล้วแอบรับคลิปสอง คลิปสาม พวกสานก็ออกมาโดยว่า ดิสเครดิตสานอ่า อ้าวแล้ว..อยู่เฉย มันจะมีเรื่องขึ้นมาได้ไง ป้าคนนี้พูดจาแปลกๆ นะ มาแบบไอ่เด็กดื้อกะโจโฉอีกละ โจโฉบอกว่า ถ้าฆ่าคนทั้งโลก แล้วตัวเองดูดีมีราคา ก็ยินดีจะฆ่า แต่พระแม่กวนอิม บอกว่า ถ้าขนคนทั้งโลกไปนิพพานไม่ได้ ท่านก้ไม่ขอไป-

---------------------ถ้าจักสานมันรวยช้า ผมขอให้พวกท่านฝึกตีมีดดีกว่าครับ จะมีประโยชน์ต่อชาวไร่ชาวนา-----------------------------------------ไม่รู้จะเขียนอะไร เพราะข้อมูลมันเยอะมากเกินกว่าจะเขียนได้หมด-------เอาเป็นว่าขุดคุ้ยกันช้าๆ และหางเริ่มโผล่แล้ว ไอ่ปีศาจจ้งจอก


Create Date : 25 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2553 0:40:31 น. 3 comments
Counter : 1006 Pageviews.

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมครับ


โดย: panwat วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:25:20 น.  

 
ขอบคุณ ที่ไปเยี่ยม และชมค่ะ
จขบ.ชอบอ่าน ชอบก็นำมาลงให้เพื่อนๆอ่านด้วยค่ะ
ค่อยๆดูทีละบล็อก เพจดูจนครบในแต่ละบล็อก
อาจจะพบที่คุณชอบ และอยากอ่านค่ะ


จากบล็อก สงสารเพื่อนร่วมเกิดแก่เจ็บตายของเรานะคะ
อย่าเครียดค่ะ ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ
มาอย่างธรรมชาติ และไปอย่างธรรมชาติ
เรามองอย่างมีสติ ก็จะสบายใจค่ะ


อากาศเย็นมากแล้ว
เชียงราย หมอกเหมย มิเต็มไปหมดหรือไรคะ
รักษาสุขภาพนะคะ สวมเสื้อเถอะค่ะ ...หึหึหึ

ขอบคุณที่ให้เป็นเพื่อนบล็อกค่ะ


โดย: ย่า (sirivinit ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา:7:28:39 น.  

 
ครับ ทุกอย่างเป็นไปตามหลักของธรรมชาติ พวกนั้นอาจจะเป็นมาร หรือพวกที่เราได้รบ ได้แย่งแผ่นดิน ได้ฆ่าพวกเขา จนเขาได้กว่าววาจาสาบานอาฆาตเอาไว้ เมื่อถึงเวลา ก็ต้องชดใช้กรรมกับเขา
---เช้านี้หนาวมากทีเดียวครับคุณย่า รูปนั้นถ่ายตอนหน้าร้อนนะครับ ปกติผมก็ขี้หนาวพอควร โดยเฉพาะเท้านี่ต้องอุ่นๆจึงจะดี ศีริวินิจคนที่เป็นหลานไปถือศีลเหรอครับ คงสุขสบายอยู่ในธรรมเป็นอย่างดีนะครับ
--สำหรับข้อมูลเรื่องนี้ มีรายละเอียดมาก ตั้งแต่ใครเป็นคนสั่ง ทำไมจึงยิง และทำไมไม่ยิง และการทหารเป็นการ
ออกคำสั่งทางเดียว ไม่สามารถปฏิเสธได้ ต่อไปพวกนี้ก็ต้องรับกรรมทั้งหมด ทั้งในโลกนี้และในนรก ซึงอย่าเอ่ยถึงเลย แม้เพียงชื่อ หรือได้เห็นหัวหน้ายมฑูต ผีร้ายยังหนีกันกระเจิง คนพวกนี้เสียเวลาเปล่าที่จะพูดถึงจริยธรรมหรือศีลธรรม เพราะมันคือบัวใต้คอนกรีต เป็นเหล่าที่ห้าแล้วครับคุณย่า


โดย: jesdath วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:06:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
25 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.