มองครั้งใหม่กับเหตุการณ์9/11 และอื่นๆ-ชำแหละพญาอินทรี

----เผลอแผล็บเดียว บล็อกน้อยอันนี้ ได้รับการเข้าขชมประมาณ 85,000 ครั้งแล้วครับ ท่านเห็น47,000 แต่ก่อนเว็บพันทิพล้ม น่าจะอยู่ที่ 38,000 ครั้ง แล้วมาเริ่มนับใหม่นะครับ

--เข้าเรื่องเลย อ้างถึงจากกระทู้พันทิพ ซึ่งพวกหัววิทยาศาสตร์ของไทย ที่มักใจแคบ ปิดหูปิดตาตัวเองดั่งกบในกะลา ไม่กล้าสู้กับกระแสของสัจจะ--ความเป็นจริงของโลกเสียบ้างเลย
-------แม้แต่ผู้อ่านที่เป็นผู้หญิง(สาวๆ)ของผมนี้ยังใจกว้างกว่าเยอะนะ ผู้ชายห้องหว้ากอ 99.99 เปอร์เซนต์ มีจืตใจคับแคบ ความเห็นแคบ ไม่แหกหูแหกตาดูเหตุและผล ดูที่มาที่ไปว่าควรเชื่อหรือไป ผมได้ทดสอบจากหลายกระทู้แล้ว ไม่ยอมไปดูรูป หรืออ่านลิ้งค์เลย น่าเสียดาย คนเขารู้ เขาวิเคราะห์กันจะทั่วโลกแล้ว พอๆกับพวกซื้อไม้ทิ่มผีอันละล้านสอง เพื่อจะได้เปอร์เซนต์ครี่งนึงไง(มีบางคนบอกว่า ปีที่เผาโรงเรียน ก็เพราะงบการศึกษามากกว่าการทหาร ตำรวจยังบอกว่า คนมีสีนั่งรถทั้วร์ไปเผา-นี่แหละความจริง รับไม่ได้ก้ไม่เป็นไร--ทหารแหละเป็นผู้ยิงกำนันแดงที่แม่สาย เพราะรับเหมาทำถนนให้พม่า-- ด้วยไรเฟิลติดกล้องเก็บเสียง(นี่ก็เรื่องจริง)
----------แม้แต่บางคน เรียนวิทยาศาสตร์ และพิสูจน์เอ็นพีฟาสเตอร์ และไม้ที่มผี-จีที200มาแล้วก็ตาม
---------------------------------------------------------------------------------
----หากว่า จะดูคล้ายเรื่องลึกลับ หรือทฤษฎีสมคบคิด-Conspiracy Theory ที่บางท่านแปลว่า ทฤษฎีจับแพะชนแกะ หรือ"มั่ว"ซิสเต็ม ซึ่งมันน่าจะเป็นคำแก้ตัว โดยนำคำว่า ทฤษฎีสมคบคิดมาอำพรางความจริง ที่ถูกยัดเยียดเป็นความจอมปลอมที่คนส่วนใหญ่หลอกตัวเอง เหมือนกับประเทศเราที่อ้างว่าเป็นประชาธิปไตย แต่ทุกอย่างจะต้องมีทหารคอยควบคุมนั่นแหละ
วันๆ ก็หลอกตัวเองไปว่า รุ่งเรือง เสรีประชาธิปไตย ปลอดภัย น่าลงทุน (ปล้นร้านทองกับแบงค์ มีแทบทุกวัน ระเบิดลง กทม.รายวัน ข้าวสารแพง ข้าวเหนียวเดิม โลละ 20 ปัจจุบัน 35-40 เท่าตัวไหมล่ะ)รัฐบาลก็เก่งทุกอย่าง ยกเว้นแก้ปัญหาข้าวขึ้นราคาไม่ได้ และไม่พูดถึงเพราะผลประโชน์มันเยอะ น้ำมันตลาดโลกขึ้น เราก็ขึ้นตาม แต่ตอนลด ก็ขายราคาเดิม พม่าปิดด่านมาเป็นเดือน ก็แก้ปัญหาไม่ได้ --โยนให้จังหวัดแก้ แล้วจะมีพวกแกไว้ทำไมล่ะ เงินเดือนก็แพงนะเนี่ย( บ่นเยอะไปหน่อยนะ)

----ก็ขอให้มองว่า มีการสมคบคิดกันจากหลายๆฝ่ายจัดฉากอันน่าสยดสยองขึ้นมาแล้ว--ฟันธงว่า อิลลูมิเนติ ฟรีเมสัน ซ๊ไอเอ รัฐบาลสหรัฐ
----โดยไม่ใช่ว่าเราต้องมองทุกๆสิ่งเป็นการจัดฉากขึ้นมา แต่ถ้ามันจะเป็นแง่ที่คนๆหนึ่งมอง หรือโลกทั้งโลกมองว่าเป็นแบบนี้ แบบนี้ ก็ไม่ได้สำคัญ

----ซึ่งอะไรก็ไม่เท่า กฏแห่งความเป็นจริง หรือหลักการทางวิทยาศาสตร์ฟิสิกส์ว่ามันสมเหตุผลหรือไม่ ต้องยึดหลักการทางศาสนา คือกาลามสูตร มาประกอบ ท่านจะเห็นมันได้ชัด จนน่าจะเขกหัวตัวเอง ว่า เมื่อก่อนตูทำไมเชื่อซีเอ็นเอ็น-CNN-ได้มากมายขนาดนั้น
จากคุณ: jesdath

ความคิดเห็นที่ 1
---ขออกตัวว่า เมื่อสักสองปีก่อน ก็ติดตามอยู่ เห็นในข่าวในเน็ต ในกระทู้หว้ากอก็มี เช่นเครื่องบินที่พุ่งมามีสีดำ และบรรทุกระเบิดมาเต็ม มีการเกี่ยวข้องกับ
ยูเอฟโอ ซี่งอันนี้จะไม่พูดถึง แล้วแต่แต่ละบุคคลจะเชื่อครับ เท่าที่เจอมาก็ เช่น มีระเบิดวางไว้ที่ชั้นล่าง และ มีการกดระเบิดเป็นอนุกรมเพื่อตัดเสาแต่ละชั้นลงมา ซึ่งเทียบกับไฟใหม้โรงแรม500ห้องที่จีน ไฟลุกใหม้อย่างหนัก แต่ก็ไม่มีการพังลงมาแม้แต่ชั้นเดียว ยิ่งโครงสร้างหลักเป็นเหล็ก ก้ยิ่งชัดเจน และหน่วยกู้ภัยตะโกนบอกกันว่า อย่าเข้าไป เพราะมีระเบิดในตึก แสดงถึงการรับรู้ก่อนสิ่งที่มันเกิดเสียอีก มีการสัมภาษณ์คนแถวนั้นว่ามีเสียงระเบิดก่อน แล้วตึกจะถล่มลงมา ยังได้เห็นตัวเครื่องยนต์-โรเตอร์ของมัน ที่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า มันไม่ใช่ของเครื่องบินเจ็ทโดยสารรุ่น767นั้นอย่างแน่นอน และยังไม่สามรถเคลียร์จุดนี้ได้แม้ถึงทุกวันนี้ ผู้เชี่ยวชาญทางงานระเบิดตึก ได้บอกว่า มีการยืดตัวของเหล็กโครงสร้างอย่างมาก ซึ่งเขาก้เพิ่งเคยพบ ถ้าจะสันนิษฐาน ก็จะบอกว่า เกิดจากระเบิดนิวเคลี่ยร์ขนาดเล็กเท่านั้น มีการโชว์ล้อเครื่องบิน 1 ล้อ ซึ่งใหม่เอี่ยมปราศจากฝุ่น เพราะได้นำออกมาจากผ้าคลุม หลังการระเบิดสิ้นสุดแล้ว
-------หลักฐานใหม่ที่อ่านพบ คือ ไม่ปรากฏชิ้นส่วนต่างๆ เช่น เศษอลูมิเนียมลำตัวเครื่องบิน กล่องดำ ของเครื่องบินทั้ง 4เครื่อง และเครื่องบินทั้งลำที่ใหญ่มาก ปรากฏเป็นรูเพียงนิดเดียว เมื่อเจาะตึกเข้าไปแล้ว ที่น่าสงสัย ก็คือ การอ่านข่าวเบื้องหลังการชนตึก พร้อมเหตุผล-รายละเอียด หลังการชนครั้งที่สองเพียง 60 วินาที และยังมีอีกว่า เครื่องบินทุกลำพากันชนตึกได้อย่างดงาม ตามหลักของการทำแอนิเมชั่น-หรือวีดิโอ แต่ขัดกับกฏพื้นฐานทางฟิสิกส์อย่างรุนแรง
จากคุณ: jesdath


-----พื้นฐานของอเมริกาคืออะไร คือต้องการเข้ายึดทุกประเทศ โดยเมื่อก่อนใช้ดนตรี วัฒนธรรมการเกงยีนส์และเสรีฟรีเซ็กส์ ซึ่งถ้าประเทศใดไม่ยอมก็ถือว่า เลวบัดซบคบไม่ได้ เช่นทางตะวันออกกลาง เลวทั้งหมด เมืองไทยในอดีต ยุคบ้าผู้นำก็ไปเชิญเขามาตั้งฐานทัพ เพื่อถล่มเพื่อนบ้านของเรา ยังดีที่ นิสิตนักศึกษารู้ทัน จึงเดินขบวนขับไล่ พอดีรบแพ้นักรบผ้าเตี่ยวของเวียดนามเหนือด้วย
----เริ่มด้วยกระคุ้นให้มี นศ.ฝ่ายซ้าย และเอาเงินยัดฝ่ายขวา พวกอำมาตย์ นาย
ทุน ยุให้รบกัน พอเกิดสงครามกลางเมือง (ซีไอเอหนุน) ฉากต่อไปก็ออกอาการตำรวจโลก หรืออันธพาลโลก เข้ายึดครองเลย อ้างว่า เพื่อฟื้นฟูสันติภาพ มันทำอย่างนี้มาหลายประเทศแล้ว ชัดๆก็คืออิรัค ที่เละมาแล้วก็คืออัฟกานิสถาน ก่อนโจมตีก็อ้างว่า จะเอาเงินชดเชยให้ พอราบแล้วก้หนีไป ทิ้งให้ฝรั่งเศส ญี่ปุ่นฟื้นฟูไป--ซัดดัม คือแพะ เขาไม่ได้ทำ แต่ทำเพื่อกำจัดศัตรูไปด้วย(ว่ากันว่า จับได้แล้ว แต่ปล่อยไปอีก)
---การเข้ายึดอิรัค เพราะอิรัคมีน้ำมัน จะได้น้ำมันราคาถูก หรือบีบเอาฟรี และ บ.ก่อสร้างจะได้มีงานทำ แต่ผิดคาด รัฐบาลใหม่ของอิรัคปิดทางหมดเลยครับ
---ที่ลงทุนระเบิดตึกของตนเอง เละคร่าชีวิตคนตั้งสามพันคน มีส่วนหนึ่งเพื่อคร่าชีวิตนักธนาคารชาวยิวที่กุมอำนาจการเงินของประเทศอยู่
---เพราะนักวิชาการวิเคราะห์ว่า ถ้าไม่ได้น้ำมันราคาถูก อเมริกาจะยากจนไปถึง 40 ปี เนื่องจากการขนส่งต้องใช้น้ำมัน แลฃะเศรษฐกิจสหรัฐเริ่มตกต่ำ คนว่างงานเยอะ ภัยธรรมชาติก็มากขึ้น
---อาจเป็นเพราะประเทศนี้ไม่เคยมีทองคำสำรองเงินตรา แต่บีบบังคับให้ทุกประเทศ นำทองคำมาสำรองไว้ที่ฟอร็ท น็อกซ์ ซึ่งเมื่อพิมพ์แบงค์ออกมามากชึ้น เงินก็เฟ้อ ปัจจุบัน ตัวเลบในธนาคารหรือเงินอิเลคโทรนิค บัตรเครดิตอะไรต่างๆ เป็นเงินอนาคต ตลาดหุ้น อะไรต่างๆ ทำให้โลกหมุนเร็วขึ้น เปรียบเหมือนทุกส่วนของโลกมีใยประสาทที่มีความเร็วเกือบเท่าแสง ทำให้เกิดการไหลเวียนของเงินตราทั่วโลกที่รวดเร็วมาก

-----ใช้กราฟฟิกทำรูปนก อำพรางจรวดมิสโซล์พุ่งชนตึก โโยเครื่องบินที่ชนลำที่สอง น่าจะเป็นภาถโฉโลแกรม (ภาพฉายสามมิติ) โดย ถ้าเป็นวัตถุ ต้องทุบแสง แต่ปีกเครื่องบินหายไปตอนเจอเมฆขาวๆ อาจเป็นเพราะตัดต่อภาพเอา
------มีการทดสอบถาพเครื่องที่สอง พบว่าตอนชนตึก ปีหางไม่แตกหัก มันดูเข้าไปจนหมด และวัดความเร็วจุดต่่างๆ พบว่าเครื่องบินไม่ลดความเร็วตอนชน
พอจะมูกเคื่องบินชนปุ๊บจะมีแสง และมีการระเบิดออกจากภายใน
---ควรทราบว่าถังน้ำมันจะอยู่แถวบริเวณใต้ปีกเครื่องบินนะครับ ไม่ใช้จูบ๖ึกปั๊บจะระเบิด ลำที่สองนี่แปลกมากดูหลายคลิป ไม่เหมือนกันเลย
---ภาพเครื่องบินลำแรกชน ไม่มีนะครับ แต่ตึกนี้เป็นที่ชมวิว น่าจะมีคนถ่ายได้บ้าง และมีจานบินจอดลอยอยู่ที่ข้างตึก ก่อนการชน 5 นาที
---คลิปเครื่องบินลำแรก โผล่ที่อัลจาเซียร่า แต่เป็นรูปจรวดมิสไซล์อำลังชนตึก หลังจากนั้น คลิปก้หายไป คาดว่า ถูกบังคับไม่ให้แพร่ภาพคลิปนี้
---สำนักข่าวอื่น แม้ของฟอกซ์ ส่วนใหญ่ก็จะถูกซื้อโโย บิลเดอร์เบอร์เกอร์ หรืออลิลูมิเนติไปหมดแล้วครับ รายการแหกตาชาวโลกจึงทำได้เนียน แต่ก็มีบางรายการอดที่จะตั้งข้อสังเกตไม่ได้ ซึ่งก็จะโโนปลดโโนไล่ออกไปเตะฝุ่นต่อไป
---อย่าลืมว่า ซีไอเอค้าฝิ่นในลาว แต่รัฐบาลอเมริกันให้เงินไทยช่วยกำจัดฝิ่น อันนี้คือสร้างฉากเท่านั้น เพราะล่าสุด คนไทยติดยาบ้า แต่ดีอีเออเมริกันไม่ช่วยสักบาทเลย--เงินที่ได้จากการขายผงขาวให้กับประชาชนของตน และเงินงบประมาณมืด ได้นำมาสร้างเขตแอเรีย51 และเขตใหม่ใกล้กรูมเลค ให้พวกเกรย์(ซีต้า เรตติคูลั่ม)และเรปติเลี่ยนอยู่ เป็นหมื่นตัว โดยมีฐานใต้ดิน 7 ชั้น มีลิฟท์แม่เหล็กไร้สาย มีเครื่องเจาะนิวเครียร์ ที่สรมารถหลอมหินได้ อุโมงค์จะขัดเป็นเงาวับ เพื่อกระสวยลมที่วิ่งได้ทั่วประเทศในอัตราเร็วที่สูงมาก อาจเป็นหมื่นไมล์ต่อชั่วโมง

---เครื่องบินลึกลับมีปรากฏให้เห็นประมาณ 5 ลำ แต่ถูกลบทิ้งหมด มี-ยูเอวี ที่เป็นยานไร้คนขับ เพื่อถ่ายภาพอยู่ด้วย

ความคิดเห็นที่ 2
ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ
แต่ผมเอียงไปทางเชื่อว่าไปเหยียบมาจริงๆมากกว่า
จากคุณ: motenincho
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:12:08

ความคิดเห็นที่ 3
คห.2 เอ่อ.. ไม่ใช่กระทู้เหยียบดวงจันทร์นะครับ
จากคุณ: Try to be
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:16:09

ความคิดเห็นที่ 4
--คลิปจับผิดเหล่านี้ ตามเว็ปก็มี ในยูทิวบ์ก็มีมากๆนะครับ
------สรุปง่ายๆ เอาเป็นว่า มีการตรวจสอบภาพวีดิโอ เครื่องบินค่อยจมหายไปในตัวตึก พร้อมกับการระเบิดเหมือนว่ามีน้ำมันเครื่องบินเป็นตัวทำให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรง
--ย้อนไปมองภาพยูทิ้วบ์ที่เราเคยเห็น พอหัวเครื่องบินจุ่มเข้าไปในตัวตึก ก็มีเปลวระเบิดสวนออกมาจากจุดใกล้ๆนั้น แต่ความเป็นจริงก็คือ น้ำมันเครื่องบินจะอยู่ในถังใต้ปีกนะครับ แล้วการชน ก็ผิดหลักคือ ไม่มีการแตกสลายของกระจก หรือเศษซากอลูมิเนียม ปีกขนาดใหญ่ก็ค่อยๆจมเข้าไปในตัวตึกโดยไม่แตกหักหรือหลุดออกมาเลย ทั้งปีกทั้งหาง เมื่อวัดความเร็วของจุดต่างๆ ขณะมันพุ่ง เจาะ ตึก พบว่า มีความเร็วคงที่ เท่ากับตอนบินมาในอากาศ ลองนึกถึงว่าเมื่อลูกบิลเลียดสองลูกกระทบกัน ความเร็วก็ต้องลดลงบ้าง และในเคสที่เหมือนกัน เครื่องบินเจ็ทโดยสาร ชนตึกที่อิหร่าน หรือที่ไหน ลองดูในลิ้งค์นะครับ ซากเครื่องบินเกือบทั้งหมด กระเด็นออกมาภายนอกตึก และมีเศษซากให้เห็นอย่างชัดเจน มีศพให้เก็บด้วย
------อีกภาพหนึ่ง เขาถ่ายรูปนก หนักประมาณ 3 ปอนด์ครึ่ง ชนกับปีกเครื่องบิน เละครับ นกตาย แต่ปิกเครื่องบินเกือบขาด

//www.bibliotecapleyades.net/othernews_911/rense_3-14-5.htm

//www.bibliotecapleyades.net/sociopolitica/esp_sociopol_911_14.htm

Further Confirmation On The South Tower Airliner ID Joe Tractonburg (South Tower) -

"Well, I'm not an expert on planes, but it didn't seem like a big passenger jet. It was smaller type plane, because it made some pretty radical turn, and flying low."
ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า เหมือนไม่ใช่เครื่องบินโดยสาร ลำนี้จะเล็กกว่า

----Newly-discovered video from CBC shows the South Tower Boeing 737. Narrow wings, engines under wings close to body and bulge under wings distinguish it from a Boeing 767. Bulges on both sides of the body near tail may be bombs
---ภาพที่พบใหม่สุดจากสำนักข่าว เห็นว่า ตัวเครื่องยนต์จะใกล้ลำตัวมากว่าปกติของเครื่องโบอิ้ง 767 ส่วนนั้นน่าจะเป็นระเบิด(อย่างแน่นอน)

//www.bibliotecapleyades.net/esp_sociopol_911.htm

//www.bibliotecapleyades.net/sociopolitica/atlantean_conspiracy/atlantean_conspiracy24.htm
----ภาพกลางๆของลิ้งค์สุดท้าย เครื่องบินใหญ่มาก แต่ตัวตึกแตกไปนิดนึงครับ

-----ลิ้งค์ก่อนสุดท้าย ดูให้ครบๆ มีการวิเคราะห์ว่า มีการสั่นสะทือนจากการระเบิด มีการวิเคราะห์ว่า เกิดโพรงขนาด 4-5 ชั้นในตัวตึก มีกาีรวิเคราะห์เหล็กโครงสร้าง และที่เราเห็นบ่อยในทีวี คือ มีการวิเคราะห์หาสาเหตุ จำลองอุบัติเหตุ โดยสมาพันธ์์การบินเอกชน แต่ในเคส 4 ลำนี้ พากันเงียบจนบัดนี้ คงเพราะเครื่องบินทุกลำ พร้อมใจกันระเหยหายไป โดยไม่มีซากเหลือให้ตรวจได้เลย(ล้อเครื่องบิน อีกวันกลายเป็นล้อเก่า ฝุ่นเขอระ --ฝ่ายจัดฉากทำงานได้ดีขึ้นแล้ว)
----สิ่งที่บอกเล่ามาก้ไม่อาจทำข้าวสารของเราให้ถูกลงได้ แต่เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า เราไม่ควรเชื่ออะไรง่ายๆอีกต่อไป (ไม่ว่าชาติไหนจะแถลงออกมา)เพราะกว่าคลิปเครื่องบินจะถึงมิอเรา หรือให้โลกได้เห็น ก็ต้องผ่านช่างกราฟฟิก-เอนิเมชั่น ตัดต่อกันเสียก่อน เพื่อลบภาพเครื่องบิน 5-6 ลำที่บินตรวจการณ์แถวๆนั้น เราจะได้เห็นแค่ตึกไฟใหม้เท่านั้น มีคลิปอันนึงโผล่ที่ สำนักข่าวอัลจาเซียร่า ก่อนเครื่องบินลำแรกจะพุ่งชน แต่สิ่งที่พุ่งมา มันเป็นจรวดมิซไซล์นะครับ และตึกนั้นมีเสาอากาศ ซึ่งมือของช่างเทคนิคอเมริกันเผลอลบไปเสียได้
---บินลาดิน เป็นทายาทเศรษฐีน้ำมันครับ จากความขัดแย้งกับซีไอเอ ทำให้เขากลายเป็นแพะ และมีแหล่งข่าวที่ชัดเจนว่า มือขับเครื่องบินพวกนีั้น (ถ้ามีตัวตนจริง) พวกเขาก็ได้รับการฝึกจากหน่วยการบินทางทหารของประเทศอเมริกานั่นแหละ
---ท่านสามารถตามลิ้งค์ไป จนพบว่า รัฐบาล..ที่นิวยอร์ค รู้ก่อนสุนามิเกิด ได้สั่งการให้เรือรบไปคอยช่วยชาวบ้านที่อินโดก่อนเวลา และเหตุการ์แผ่นดินไหวที่คล้ายกัน 8.7ริชเตอร์ แต่ก็ไม่เกิดแม้ระลอกคลื่นเล็กๆเลย และครั้งที่เกิดสุนามิ ระบบเตืิอนภัยที่มีหลายจุด หลายประเทศ พร้อมใจกันหยุดทำงาน (อันนี้ไม่เกี่ยวกับการซ้อมเตือนภัยที่ว่า ออดดังอีกสามครั้ง แต่ชาวบ้านบอกดังประมาณ 10กว่าครั้ง)--และมีอีกสารพัดเรื่อง ทั้งชาวต่างดาว กับสมาคมลับที่ครองโลก-เศรษฐีร็อกกี้เฟลเล่อร์--อิลลูมิเนติ บิลเดอร์เบอร์ก-ฟรีเมสัน--องค์การความสัมันธ์ระหว่างประเทศ CFR-FEMA-สมาคมลับในจีน-ญี่ปุ่น ที่อ่านแล้วฝันร้ายทุกครั้ง และมากขึ้นๆทุกที--ในบล็อกของผมก็มีเขียนไว้บ้าง แต่มันแปลไม่ทันครับ เลยเครียดหน่อย
---คิดในแง่ดี ก็คิดว่า เดิมเราอยู่ท่ามกลางวงออร์เคสตร้า ที่เราไม่รู้ว่า แต่ละคนเขาทำอะไรกัน ผู้กำกับวงอยู่ที่ไหน แต่วันนี้ เราภูมิใจที่แม้จะทำอะไรมันไม่ได้ แต่ก็เริ่มเห็นตัวมันแล้ว
---ทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วแต่จะคิด ให้ลองใช้เหตุผลทบทวนก่อนแล้วจึงเชื่อ สวัสดีครับ
จากคุณ: jesdath
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:17:58------------Professor Steven Jones, a physics professor at BYU points out that thermite combustion is a process used in controlled demolitions which produces high temperature molten metal.

In his paper, “Why Indeed did the WTC Buildings Collapse” Jones wrote,

“molten metal was repeatedly observed and formally reported in the rubble piles of the WTC Towers and WTC 7, metal that looked like molten steel or perhaps iron … I maintain that these observations are consistent with the use of high temperature cutter charges such as thermite, HDX or RDX or some combination thereof, routinely used to melt/cut/demolish steel.”

Diagonal blast cuts on support columns have been photographed as well. Demolitions experts say these 45 degree cuts are typical so the building can easily “walk” or slide down and collapse.

The idea that explosive charges were placed inside the building is supported by literally hundreds of eyewitnesses, seismic recordings, video footage, and Isaac Newton. Firefighters and scores of witnesses on CNN, ABC, NBC, and CBS all talked about bombs going off that day, but once Osama bin Laden had been blamed, it was never again addressed by the mainstream media or the Kean Commission. Teresa Veliz, for one, was working on the 47th floor of the North Tower when Flight 11 hit.

ศจ. สตีเวนส์ โจนส์ กล่าวว่า อะไรเป็นเหตุจริงๆ ที่ทำให้ตึกเวิลเเทรดถล่มลงมา
---...เกิดจากโลหะที่หลอมละลาย อุณหภMUJJJJที่สูงมาและปริมาณมากอย่างนี้ ต้องเกิดจากสารระเบิดพวก อาร์ดีเอ็กซ์ เอชดีเอ็กซ์ ซึ่งใช้ทำลายเห็นได้อย่างปกติ----การสำรวจมีการตัดของเสาเหล็็กที่45องศา ซึ่งจะทำให้ตุกเขยื้อน หรือพังลงมาในที่สุด--ความเห็นว่ามีการชนด้วยวัตถุระเบิด ได้มีการหนุนด้วยเอกสารอย่างเป็นทางการโโยพยานเป็นร้อยๆ เครื่องจับความสั่นสะเทือน ภาพวิดีโอจำนวนมาก หลักการชนกระทบของนิวตั้น นักผจญเพลิง และจากการสำรวจของสำนักข่าว CNN, ABC, NBC, and CBS all talked about bombs going off that day, ทั้งหมดได้พูดถึงว่า มีการระเบิดรุนแรงในวันนั้น แม้ว่ามีการให้ร้าย ิบน ลาเดน แต่ แต่สื่อหลัก หรือ เทเรซ่า เวลิซ คนหนึ่งในนั้น ก็ไม่เึคยได้ต่อเติม
เรื่องนี้อีกเลย แม้ว่าเธออยู่ในตึกด้านเหนือ ขณะที่เครื่องหมายเลข 11 พุ่งเข้าชนตึกก็ตาม
She was quoted saying, “there were explosions going off everywhere. I was convinced that there were bombs planted all over the place and someone was sitting at a control panel pushing detonator buttons. There was another explosion, and another, I didn’t know where to run.”
เธอบอกว่า "มีการระเบิดขึ้นทุกทิศทาง จนทำให้ฉันเชื่อแน่ว่า ต้องมีการวางระเบิดไว้ในตัวตึก และมีคนนั่งกดปุ่มอยู่ที่หน้าแผงคอนโทรล--เสียงระบิดดังขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า จนไม่รู้ว่าจะวิ่งหนีไปทางไหนเลยค่ะ"

One of the firefighters up in the second tower, Louie Cacchioli, told “People Weekly” that, “I was taking firefighters up in the elevator to the 24th floor to get in position to evacuate workers. On the last trip up a bomb went off. We think there were bombs set in the building.”

William Rodriguez, a janitor in Sublevel 1 of the World Trade Center testified to bombs exploding in the basement several seconds before the planes even hit the buildings!
His testimony was completely ignored by the 9/11 Commission report.
---------William Rodriguezภารโรงชั้นใต้ดิน 1 กล่าวว่า มีการระเบิดที่ฐานรากตึกก่อนที่เครื่องบินจะมาชนเพียงไม่กี่วินาที----แต่คำให้การของเขา ไม่มีคณะกรรมการคนใดสนใจเลย<7b> ทำหูทวนลมซะงั้น---ช่องที่เกิดระเบิดตึกเพนตากอน ยังเล็กกว่าตัวเครื่องบินซะอีก สมุดโทรศัพท์ยังไม่ปลิวกระเด็น และไม่ใหม้ไฟ ตึกเหมือนถูกมีดตัดออกไป

Is it possible that Bush, Rice, Rumsfeld and friends truly were ignorant of the impending 9/11 attacks?Take a look at this timeline of events leading up to 9/11 and decide for yourself.

To begin with, most people are unaware that the Bush and bin Laden families have been close friends and colleagues for a long time. Back in 1976 Osama’s older brother Salim bin Laden invested $50,000 in George. W. Bush’s budding Arbusto Energy Company. They met through fellow CIA employee and Bush family friend Jim Bath who handled all the bin Laden family’s American investments.By the late 1970’s the Bush’s and bin Laden’s already owned oil companies and airports together.
ความคิดเห็นที่ 5
555 คห.2 ครับ ไม่ต้องรีบ
จากคุณ: rasta-420
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:35:38

ความคิดเห็นที่ 6
อย่าเชื่อทฤษฎีสมคบคิดมากเกินไปครับ :)
จากคุณ: nOnG_WinZ
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:40:25

ความคิดเห็นที่ 7
//www.bibliotecapleyades.net/ciencia/esp_ciencia_tsunami14a.htm
สุนามิ ครับ ทุกอย่าง ใช้หลักทางฟิสิกส์สิครับ อย่าเพิ่งเชื่อก่อนคิด หรือถูกทำให้โน้มน้าวโดยสำนักข่าวที่เราเคยเชื่อถือ----มีรูปนึงที่ผู้สื่อข่าวอ่านข่าวอยู่หน้าตึก ซึ่งรายงานข่าวบอกว่าตึกพังลงมาแล้ว แต่ในถาพ ตึกยังอยู่--ยังไม่พังครับ
จากคุณ: jesdath
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:47:10

ความคิดเห็นที่ 8
ผมทำงานด้านการบินครับ แล้วผมก็เชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง ถ้าฟังจาก กล่องดำ
จากคุณ: Napoleonic
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 04:59:14

ความคิดเห็นที่ 9
PEACE
จากคุณ: หนุ่มซาเล้ง
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 05:05:44

ความคิดเห็นที่ 10
ทฤษฏีสมคบคิด คำนี้เข้าใจผิดกันมากๆ มันไม่ได้แปลตรงตัวแบบภาษาไทยนะครับ มันมาจากการพยายามหาคำไทยแทนภาษาอังกฤษคำว่า Conspiracy_theory
จริงๆถ้าให้ตรงกับคำไทย มันคือ การจับแพะชนแกะ เอาเรื่องนั้นมาโยงกับเรื่องนี้แล้วจินตนาการเอาเองว่ามันเป็นจริง
จากคุณ: Darkvider
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 05:57:58

ความคิดเห็นที่ 11
อยากถามว่า ลืมคนอีกหลายพันคนที่เห็นเหตุการณ์กับตาไปแล้วหรือครับ
จากคุณ: NOVA
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 06:36:52 A:110.164.175.24 X: TicketID:237558

ความคิดเห็นที่ 12
ทำให้เชื่อ ทฤษฏีสมคบคิด คือ ทฤษฏีสมคบคิด
จากคุณ: tototo
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 08:16:20

ความคิดเห็นที่ 13
ทฤษฏีทีเกิดขึ้นเพราะคนคิดมันว่างมาก - -!!!a
จากคุณ: Generals
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 10:05:48

ความคิดเห็นที่ 14
แม้แ่ต่คำว่า ทฤษฏีสมคบคิด มันก็ยังเป็นพวกคนเลวที่สมคบคิดกันใส่คำว่า ""ทฤษฏี" เข้าไป

เพื่อให้ประชาชนคิดว่ามันเป็นแค่ "ทฤษฏี" งี่เง่า ที่คงไม่ได้เป็นเรื่องจริง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปหาข้อมูลมาวิเคราะห์กัน ว่าอะไรกันแ่น่ที่เป็น "เรื่องจริง"

ทุกอย่างที่คุณคิดว่าเป็นแค่ทฤษฏีสมคบคิด จริงๆมันคนพวกนี้นี่แหละที่เจ๋งจริง เพราะเค้าไม่ได้ปักใจเชื่อในข่าว ในสิ่งที่พวกนักข่าวโดนสั่งให้พูดในทีวี เค้าจึงมาวิเคราะห์เอง หาข้อมูลเอง แต่สุดท้ายก็โดนพวกที่ชอบอะไรง่ายๆคิดว่าพวกนี้มันบ้า มันมีเวลาว่างมากไป

ก็เหมือนกับที่เราได้รู้ว่าทหารฆ่า 89 คน เค้าไม่ได้บอกว่าเค้าจะฆ่าทุกคนที่อยู่พื้นที่นั้นไม่ว่าจะเด็ก ผู้หญิง คนแก่ คนท้อง
แต่เค้าใช้คำว่า ขอ "กระชับพื้นที่"
แก้ไขเมื่อ 24 ก.ย. 53 11:41:15
แก้ไขเมื่อ 24 ก.ย. 53 11:40:00
จากคุณ: first finally
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 11:34:57

ความคิดเห็นที่ 15
แรกๆ ก็น่าคิดตามอยู่
แต่อันล่างๆ ออกทะเลไปซะละ...
จากคุณ: ลูกจ้างดีเด่น
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 12:58:37

ความคิดเห็นที่ 16 ความคิดเห็นที่ 8
ผมทำงานด้านการบินครับ แล้วผมก็เชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง ถ้าฟังจาก กล่องดำ
จากคุณ : Napoleonic
เขียนเมื่อ : 24 ก.ย. 53 04:59:14

lamp หรือเปล่า หึ หึ .... ล้อเล่นน่ะ
จากคุณ: joyplayerman
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 13:57:39

ความคิดเห็นที่ 17
เครื่องบินชนตึก ไม่ใช่ลูกบิลเลียดชนกัน
ตึกเวิล์ดเทรดมีแกนเป็นเหล็กอยู่ตรงกลาง ส่วนพื้นที่ใช้สอยแค่เอาโครงเหล็กมาประกอบเป็นโครงภายนอก เครื่องบินชน แล้วยุบเข้าไป ไม่แปลก ส่วนที่ว่าระเบิดทันทีนั้น ต้องเข้าใจว่า น้ำมันพวกนี้"ไวไฟสูง" การชนย่อมทำให้เกิดการ " ฉีกขาดของสายไฟ และเกิดประกายไฟ " ไม่ว่าจะเป็นของตัวตึก หรือ ตัวเครื่องบินเอง ดังนั้นไม่แปลกที่จะระเบิดทันที
ที่สำคัญที่สุด............................ไม่มีอะไรที่คุณรู้ แล้ว cia kgb mi6 mi5 mossad ฯลฯ ไม่รู้
ดังนั้น ถ้ามันไม่จริง เราคงรู้เรื่องจริงกันไปนานแล้ว
ส่วนสึนามิมีการเตือนก่อนนั้น " เป็นเรื่องที่โคตะระจะธรรมดาเลย " มันเป็นระเบียบปฏิบัติอยู่แล้ว ยิ่งแผ่นดินไหว สิบกว่าริกเตอร์ ก็ต้องเดาว่า มันเคลื่อนไปข้างเป็นแนวนอน หรือแนวตั้ง แทนที่จะเดา ก็ตั้งระเบียบไว้ให้ทำทันทีดีกว่า
เหมือน เพื่อนข้างคุณกินถั่วแล้วตด อย่างแรกที่เราจะต้องทำคือ เอามืออุดจมูกทันที นี่คือระเบียบปฏิบัติขั้นพื้นฐาน เมื่อนั่งใกล้คนตด
จากคุณ: ฟ้าใส
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 14:00:43 A:124.122.153.194 X: TicketID:286265

ความคิดเห็นที่ 18
ไม่ได้บอกว่า เมสันไม่มี อิลูมินาติไม่มี (มีแต่หมดบทบาทไปแล้ว อิลูมินาติ) แต่บอกว่าอย่าไปเชื่อทฤษฎีสมคบคิดมาก เพราะคนที่ว่าเจ๋งจริงนั้น แม้แต่ ทฤษฎีสมคบคิด เขาก็ตั้งใจบิดเบียนให้หลงทางกันไปอีก
จากคุณ: nOnG_WinZ
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 14:40:04

ความคิดเห็นที่ 19
อยากเห็นเครื่อง HAARP มากมายยยยยยยย
จากคุณ: งงงันวูบ
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 14:44:57

ความคิดเห็นที่ 20
มันเป็นอุบัติเหตุครับ เนื่องจาก กัปตัน กัปตันผู้ช่วย ช่างประจำเครื่อง
กำลังสนุกกับแอร์ ทั้งลำ
ไปละ ฟิ้ว~~~
จากคุณ: hoof
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 14:59:55 A:58.9.46.104 X: TicketID:268973

ความคิดเห็นที่ 21
อืม 2 เขาคงจะหมายถึงเขาไปเหยียบ ground zero มาแล้วจริงๆน่ะครับ
จากคุณ: บุรี
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 15:55:36

ความคิดเห็นที่ 22
Remember me
จากคุณ: Galjung
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 17:04:25

ความคิดเห็นที่ 23
lamp ตัวนี้มันตะเกียงแล้วครับ Ramp ครับ ถ้าหมายถึงจุดนั้น
จากคุณ: Napoleonic
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 18:14:53

ความคิดเห็นที่ 24
ผมไปเล่าให้เพื่อนที่อยู่อยุธยาฟังว่า
ผมไปกรุงเทพฯ และไปเดินห้างเซ็นเท็ลเวิลดิ์ที่ทางการออกข่าวว่าไฟไหม้ไปน่ะ
จริงๆ แล้ว ห้างมันไม่ได้ไหม้เลย พวกทหาร มันตัดต่อวีดีโอ เอาของเมืองนอกมากฉาย แล้วสั่งให้ทีวีทุกช่องรายงานข่าวให้ตรงกันว่า ห้างถูกเผา จะได้มีข้ออ้างทางการเมือง เพื่อนผมมันไม่มีโอกาสได้มากรุงเทพฯ มันก็เชื่อ ไปเล่าให้น้องมันฟังอีกทีหนึ่ง ป่านนี้ครอบครัวมันก็เชื่อไปตามๆ กัน คุณไม่ต้องเชืื่่อผมก็ได้นะ
(28 ก.ย. ที่บอกว่าเปิดบริการน่ะ อันที่จริงแล้วทางห้างมันก็หลอกไปงั้นแหละจริงๆ แล้วมันยังไม่เคยปิดเลย)
จากคุณ: รามณรงค์
เขียนเมื่อ: 24 ก.ย. 53 21:24:22
ถูกใจ: Vic[Junior]

ความคิดเห็นที่ 25
... จากคุณ: pisity
เขียนเมื่อ: 25 ก.ย. 53 13:52:46

ความคิดเห็นที่ 26
เมสันกับอิลลูมินาติเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้งค่ะ
เมสันยังอยู่ อิลลูมินาติก็ไม่ได้หายไปไหนหรอก
จากคุณ: luci baby
เขียนเมื่อ: 26 ก.ย. 53 07:30:38


-------- อีก 5ตอน ก็ยังไม่น่าจะจบได้ครับ---------------

Create Date : 01 ตุลาคม 2553
Last Update : 3 ตุลาคม 2553 6:06:38 น. 2 comments
Counter : 4167 Pageviews.

 
แวะมาทักทาย พอดีเพิ่งกลับมาจากประเทศเยอรมัน ผมไปสัมมนาวิชาการมาครับ


โดย: doublethai IP: 118.173.46.195 วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:10:24:43 น.  

 
ยินดีครับที่ได้ทะเลาะกับนักวิชาการครับ
--สำหรับข้อมูล ยังมีรายละเอียดอีกเยอะมาก เมื่อคืนกินยาแก้หวัด แล้วเผลอหลับไปครับ คืนนี้ก็มัวแต่หาข้อมูลแอมป์ดิจิตอล ซึ่งเป็นทางทำมาหากินด้วยก็เลยเสียเวลาไปหน่อยนะครับ


โดย: jesdath วันที่: 3 ตุลาคม 2553 เวลา:5:25:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.