ความลีลับตอน 2--รัฐบาลเงาของโลก

ความลีลับตอน 2--รัฐบาลเงาของโลก

พวกต่างดาวฝ่ายอธรรม ก็เหมือนคนในโลกส่วนหนึ่งที่มีความเห็นแก่ตัว เหมือนในหนังสตาร์เทรค ที่บอกว่า พวกอธรรมไม่เคารพหลักปฏิบัติสำคัญ--Prime Directive---คือ การไม่ก้าวก่าย-Non-interference และ การเคารพการตัดสินใจอย่างเสรี Respect of free choice

---เราไม่จำเป็นต้องกลัวพวกต่างดาวฝ่ายอธรรม ตราบใดที่เรายังควบคุมพลังอำนาจของตัวเราเองด้วยสติปัญญาได้ดี แต่มีคนพวกหนึ่ง เสพ เหล้า ยา และไม่ตระหนักถึงพลังของพวก ภราดรภาพดำ จึงถูกชักจูงให้ยึดแน่นในวัตถุนิยม และเป็นทาสทางฝ่ายต่ำได้ง่าย

------------รัฐบาลลับ(รัฐบาลเงาโลก)
The Secret Government-----------------------------

-----เราจะพูดถึงคนกลุ่มหนึ่งที่กำลังเล่นบทบาท สร้างการหักเห สถาณการณ์โลก อยู่อย่างต่อเนื่องทุกๆวัน รัฐบาลเงาของโลก หรือเรื่อกอีกอย่างหนึ่งก็คือ พวก อิลลูมิเนติ

-จิตวิญญาณของคนพวกนี้ไม่อิ่มในสันดาน พวกนี้ยอมแพ้ในความเป็นอธรรม เช่น ความเห็นแก่ตัว ความตะกละ และอำนาจ
คนพวกนี้พยายามเข้าครอบครองสหรัฐอเมริกาและทั้งโลก เพื่อสนองค่านิยมความหลงโลกและทางวัตถุนิยมของพวกเขา พวกเขาไม่มีความเคารพต่อรัฐบาลสหรัฐหรือรัฐบาลของประเทศใดๆในโลกนี้ การเล่นเกมฉ้อฉลแบบพื้นๆ โดยการเข้ายึดประเทศต่างๆเพื่อสนองตัณหาของความเห็นแก่ตัวแบบสุดๆอย่างเห็นได้ชัด บางครั้งก็ถูกเปิดเผย คือถูกจับได้ แต่ทั้งโลก ยังไม่รู้ถึงพลังอำนาจและความต่ำช้า(ชั่วร้าย-ไร้เมตตา)ที่พวกเขามี --ระดับมหาศาล

-ตัวอย่างของเหตุการณ์สยองขวัญช็อคโลก คือการลอบสังหาร จอห์น เอฟ เคนเนดี้ การลอบสังหาร โรเบิร์ท เคนเนดี้ --กรณี วอเตอร์เกท คอนทราเกท, อิรัคเกท การออมและเงินกู้ การเข้ายึดครองระบบธนาคารทั้งหมด การเข้าครองหน่วยซีไอเอ การเข้าควบคุม ประธานาธิปดีและรัฐบาลเกือบทุกชุดของสหรัฐ กลุ่มนี้เขาจะให้งบทางการเงินแก่ซีไอเอมากมายในเรื่องที่ไม่ถูกกฏหมายและเหตุผล โดยใช้เงินจากการขายยาเสพติด โดยจะมีชื่อเรียกหลายๆชื่อ เช่น อิลลูมิเนติ ไทรแลทเทอราล คอมมิชชั่น สภาแห่งความสัมพัมธ์ระหว่างประเทศ
CFR-Council on Foreign relations และกลุ่มโอลิมเปี้ยน

---เหล่านี้เพื่อเป็นการรักษาไว้ หรือเป็นเครื่องมือให้กับ กลุ่มภราดรภาพดำ ซึ่งบางคนร่ำรวยมีเงินทองมหาศาล และยังมีอำนาจ-ศักยภาพมากมากมายในตำแหน่งทางทางการเมือง
---ถึงเวลาแล้วที่เหล่าอเมริกันชนควรจะตื่นจากความฝันและนำรัฐบาลที่แท้จริงกลับคืนมา (โอบามา ก็เป็นอิลลูมิเนติตัวเอ้)

---กลุ่มรัฐบาลเงาพวกนี้ ได้ทำกรรมชั่วต่างๆ(ที่ปกปิดไว้)ในประวัติศาสตร์มนุษยชาติอย่างมากมายมหาศาล สิ่งต่างๆที่น่าขยาดหวาดกลัว ซึ่งกล่าวได้ว่า เกือบทั้งหมดได้สำเร็จลุล่วงไปแล้วด้วย

------------------------------------------------------------------------------------------------------
แก่นพุทธศาสน์ ยังไม่จบ มีชายแก่คนนึง มาถ่ายเอกสารแล้วเสีย ผมก็เอามาอ่านดู เป็นเรื่องที่ว่า ปฏิจจสมุปบาท เป็นหลักทางเหตุ คือสาเหตุของชาติ ภพ การเกิด---ส่วนหลักการทางผล คืออริยสัจจ์ 4 คือ ทุกข์ สมุทัย นิโรธ มรรค
-----------------------------------------------------------------------------


Create Date : 18 กันยายน 2554
Last Update : 18 กันยายน 2554 21:45:25 น. 0 comments
Counter : 936 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
18 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.