ลึกลั[-มาก--ขอใ้้ห้ดิดตาม


สวัสดีครับคุณเอ็มเจ ผมเจษฎา มาจากเชียงราย คุณ เอ็มเจเคยโทรหาเรา2-3ครั้งแล่ว
 วันนี้มาดู เว็ปคึกคักดีมากครับ ยินดีด้วยจริงๆ  ทีมงานทุกคนเก่งๆๆๆ
----------------------------------------
รายงาน--ค้นพบผู้มีญาณทิพย์
----ก่อนอื่นขอแนะนำตัว ผมชื่อ เจษฏา จบปริญญาตรีทางฟิสิกส์--ชอบด้านอิเลคโทรนิกส์และคอมพิวเตอร์---แต่ชีวิตผมนั้นแทนที่จะอยู่ในแวดวงวิชาการ กลับระหกระเหิน เข้าออกแต่วัดวา พเนจรไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย
--ผมเป็นลูกคนที่3 ในจำนวน4คน ของพ่อแม่  ทุกคนจบการศึกษาขั้นต่ำปริญญาตรี
สูงๆ ก็ปริญญาเอก
--พี่สาวคนโตเค้า(เคย)ไม่มีศาสนา คือเค้ารับเอาวิทยาศาสตร์ทางเคมีเป็นศาสนาไปแล้ว
อยู่เมืองนอกก็เรียนไม่เข้าใจ ฝรั่งพูดเร็วมาก  ผมจึงให้พี่ลองนั่งสมาธิ ลภาวนา  ซึ่งแกไปได้ดี
จนเขาจบมา อยู่คนเดียวก็เหงามาก เพื่อนเลยพาไปวิปัสสนา 7 วัน คอร์สคุณแม่สิริ ปรากฏว่ากลับมาเป็นคนเรียบร้อย ใจเย็น แม้จะไม่ได้ญาณใดๆ
--ต่อมาพี่สาวฝึกตามแนวท่านมหาแนบ--ยุบหนอ พองหนอ
---ต่อมาฝึกตามแนวท่านปราโมทย์
---ต่อมาฝึกตามหลวงพ่อกัสสปมุนี
--ต่อมาฝึกจิตว่างประยุกต์จากท่านพุทธทาส
--พบกับท่านกตธโร  ท่านเป็นฆราวาสที่สอนแบบเซน และพี่สาวได้พบความว่างแท้ ไร้แม้แต่กระแสธรรม(ธรรมชาติ)--และที่นี่พี่สาวได้พบหน้าตาดั้งเดิม ก่อนที่จะเกิดมาเป็นมนุษย์ชาติแรกๆ---ประมาณ 30 ปีที่พี่เค้าจะได้ขนาดนี้--มีความรู้ทางอัญญมณีศาสตร์-- ภาษาญี่ปุ่น--เป็นอาจารย์สอนโยคะ--สอนภาษาไทยให้คนต่างชาตื---- หาอ่านได้จากบทความที่จะลงให้นะครับ-------------------------------------------------------------------
----ผมไปเจอหญิงคนหนึ่ง เขาจะฆ่าตัวตายโดยการอดอาหาร อดได้ 1 เดือนแล้ว มีลูก2 คน บ้านที่อยู่ก็จะถูกทุบสร้างตึก  มีพี่ชายเป็นคนขาพิการสองข้าง
--ด้วยความสงสารผมจึงแต่งงานกับเขา และพามาต่างจังหวัด
---ผมก็ไม่มีหน้าที่การงานอะไร  พี่ชายของแฟนก็ขอแต่เงิน เดือนหนึ่งใช้เป็นหมื่นๆ ผมขายคอมใหม่ 2 ตัว ทั้งทุน กำไรหายไปหมดเลย ทุกวันนี้ก็ไม่ได้เงินคืน
--ผมจะทำอย่างไรดี ชีวิตเข้าสู่มุมอับ--ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เมื่อก่อนแค่ตัวคนเดียว ตอนนี้มีอีกสามชีวิต---(ผมได้เขียนให้ตามเสียงเรียกร้องของเจ้าของเว็ปแล้วครับ เป็นครั้งแรกที่ผมเขียนอย่างละเอียด--และผมไม่อ้อมค้อมในการนำเสนอ มีทั้งด้านดีและไม่ดี "เพื่อที่ท่านผูอ่านจะได้นำไปประยุกต์ในชีวิตจริง"---และขอห้ามเผยแพร่--ก็อปปี้ใดๆ เพราะเผื่อผมจะอดตาย จะได้ไปพิมพ์ขายครับ  แหะๆ)

----ทำไมผมจึงได้เจอเธอคนนี้ เพราะว่ามีพระที่เป็นเพื่อนกัน แกไปจีบลูกสาวบ้านนึง(เขาบอกว่า "ถ้ามึงไม่มาจีบ เดี๋ยวกูจีบเอง"--(ตอนหลังผมก็หลงรักสาวคนนี้เต็มๆ แต่ดันไปแต่งงานกับอีกคนหนึ่ง) พี่สาวเธอเป็นครู บอกมีตำหนักแม่อุมา--ผมบอกขอไปด้วยสิ เคยพบท่านตอนเรียนมหาลัย --เพื่อนเป็นแขกฮินดูและเชิญท่านมาบ่อยแทบทุกวัน ท่านน่ารักมาก มีคำสอนดีๆ ในแนวพุทธศาสนา--เช่น" ไม่มีใครไปสู่ความเป็นอะไร ทุกสิ่งว่างเปล่าอยู่เป็นปกติ"
---เมื่อไปถึงบ้านนี้ ก็พบเธอ(ภรรยาคนปัจจุบัน)นั่งอยู่ชั้นล่าง พยายามหาเรื่องแซว หรือด่าผมนะเอง--บางครั้งก็เอารองเท้าไปโยนน้ำครำ--เธอบอกตอนหลังว่า "เกลียด หรือหมั่นไส้อย่างบอกไม่ถูก"  เทพบอกเธอว่า "ระวังนะ  เกลียดอย่างไหนก็ได้อย่างนั้น"   เธอมีลูกเล็ก 2 ขวบ ดื้อ ซน ด่าเก่ง แต่ท่าทางฉลาด อ้วนขาว น่ารักมาก (เป็นเด็กที่แม่กวนอิมส่งมาเกิด)  ลูกคนนี้พยายามรีดออกเท่าไหร่เด็กก็ไม่ยอมออก เธอบอกอย่างนั้น---ต่อมาก็รู้ว่า เด็กคนนี้ซนมาก ชอบทำลายข้าวของ เรียนรู้ช้า--ทั้งไฮเปอร์ทั้งแอลดี(สมาธิสั้น)  ตอนนี้เป็นสาวสวย อายุ 21 แล้ว ไม่ซน นิ่งๆ เพราะเล่นเกม เล่นเน็ต มีข้อเสียคือชอบซื้อ- ลองเครื่องสำอาง 

---ลุกสาวคนโตที่ติดเธอมา ชอบโกหก สร้างเรื่อง ขโมยเงิน  หลอกว่า เป็นโรคเลือด ให้แม่จ่ายเงินให้เดือนละ ห้าพันเป็นค่ายา  พอผมให้ฝรั่งโอนเงินมาสองหมื่นกว่า ให้เธอเช็คให้ เธอก็แอบไปกดเงินมาใช้จนหมด ไปยืมเงินญาติมาอีกสองแสน เอาไปให้แฟนปล่อยกู้ แฟนก็เอาเงินหนีไป มีแฟนใหม่ทางเน็ต ไม่นานก็มาสู่ขอ เหมือนเทวดาแกล้ง แฟนเค้าทำงานไปพักนึง ก็ตกงาน ไม่ยอมทำงานใดๆ ไปแต่ขอข้าวพระที่วัดกิน ให้ลูกสาวคนนี้ทำงานโรงงาน เดือนละสี่พัน หาเลี้ยงตัวเขา ซึ่งจบไม่ถึงปริญญาตรี--แม้แต่แม่กับพี่น้องก็หมดใจจะช่วยเค้าแล้ว(ฝ่ายชาย)  ล่าสุดเอามอไซค์ไปจากเชียงราย โดนโขมยที่ปากเกร็ด เพราะไม่สนใจหากุญแจมาล็อค นี่ส่งไปให้อีกเครื่องนึง

---ดูเหมือนว่าครอบครัวผมจะมีเงินเยอะ ปล่าวหรอกครับ ทั้งผมและภรรยา ก็ไม่ได้ทำงานอะไร เพียงแต่มีเทพมาบอกว่าให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้
---แม่ผมก็กลัวคนภาคกลาง-- กลัวสะใภ้คนนี้ ว่าจะเป็นคนดุร้าย ด่าเก่ง---แต่ก็ดีที่แม่สังหรณ์ผิด แฟนทำกับข้าวอร่อย สูตรอยุธยา--เข้ากับแม่ผัวได้ดี แม่ผมรักเธอเท่าลูกคนนึง--ปีเสือ กับปีวัว--แต่ก็ถูกกันมาก
----ก็จริงครับ แฟนผม อ้วน ดำ ด่าเก่ง แต่นิสัยที่แท้ของเธอเป็นคนมีความเมตตา เพียงแต่พวกพี่น้องเธอชอบตีเธอ ด้วยไม้ไผ่บ้าง มีรายนึงหึงผัว เอาแป๊บเหล็กด้ามเกียร์รถเมล์ตีมา
จากด้านหลัง กะเอาตาย พอดีเทพท่านปัดให้ แต่ก็ไม่พ้น เลือดชุ่มผ้าเช็ดตัวเลย แล้วก็ไม่พาไปหาหมอ--จนคนข้างบ้านต้องพาไป หมอเค้นเลือดออกไม่หมด เธอจึงปวดหัวมากอยู่ข้างเดียว---คนที่ตีเธอคือพี่แดง ปัจจุบันก็เป็นอัมพาตเดินไม่ได้ ตามองไม่เห็น เพราะเคยตีแม่ ผลักหน้าอก แล้วด่า  บางทีก็แกล้งปิดไฟบ้านแม่ ไม่ให้แกใช้ไฟฟ้า--ชาวบ้านจึงขนานนามแกว่า อีแดงยักษ์--พี่แดงก็ยังอยู่--ลูกสองคน โตแล้ว ทำงานแล้ว แต่งงานแล้ว โทร-ยังไม่เคยโทรหาพี่แดงเลยครับ--เวรกรรมครับ

---ชั้นลูกชั้นหลานของตระกูลนี้ เหมือนถูกสาปแช่ง ถ้าเป็นผู้ชายก็ติดยา ผู้หญิง- สวยยังไง ก็จะเป็นผู้หญิงขายตัวครับ---ปลงมากเลย มีคนนึงสวยหุ่นดี อยู่คอกเทลเล้าน์แถวประตูน้ำ  หาเงินได้เดือนละประมาณ 5หมื่น ตอนนี้เป็นเอดส์ เที่ยวหาขอเงินญาติทุกคน--แกยังแกล้งเอามอไซค์รีบจ้างมาเป็นสามี (ติดโรคจากแกด้วย--บาปแท้ๆเลย) และปล่อยให้มีลูก เพื่อจะขอเงินจากญาติได้--
--ตั้งแต่ชั้นแม่เธอ เหมือนถูกคำสาป--แกก็คุ้มดีคุ้มร้าย เพราะถูกทำสเน่ห์จากผู้ชายที่ชอบแก แต่อาชีพแท้ๆ คือนางโจรครับ ฆ่าคนมาก็เยอะ  ใจแข็ง ไปนอนในหลุมศพ หลบตำรวจ  ผีมาทวงที่นอน แกยังด่าผีซะอีก-- ร้ายไหม แม่ยายผม
ท่านผู้อ่านครับ ไม่เป็นไรนะ เพราะไม่เขียนขนาดเรทอาร์เรทเอ๊กซ์ (ที่ผมตกร่องปล่องชิ้นกับเธอ เพราะเทพมาบอกว่า ให้พาเธอเข้าโรงแรม เพื่อทำพิธีบางอย่าง"--แปลกๆนะเนี่ย--พอเข้าไปแล้ว ท่านบอกให้....จู๋จี๋กัน โดยขอเวลาดูแลเธอแค่ ช่วงที่พี่สาวเธอหนีไป สักหนึ่งเดือนคงกลับ  พอผมปฏิเสธ ท่านว่าไง รู้ไหมครับ  "กูก็ไม่รู้ กูรับคำสั่งจากเบื้องบนมาอีกทีนึง"--(อึ้งเลยครับท่าน) แฟนผมก็ไม่ได้สวยเลย อ้วนดำ ปากร้าย แต่ท่าทางการเดินเหิน พูดจา เหมือนเด็กสัก5 ขวบ --บางครั้งเธอทำท่าเซ็กซี่ ส่ายสะโพก ผมก็หัวเราะกลิ้งเลยครับ--ใครไปไหนมาก็ชอบมาตีก้นแกนะครับ เป็นคนที่ไม่มีกระดูกไหปลาร้า คือไหล่จะกลมมนหมดทั้งด้านหลัง ดูน่ารักมาก มือเท้าเล็ก  ดูๆไปก็คือเด็กตัวโตเลยครับ เทพบอกว่า ถ้าให้เป็นคนสวย--จะมีการฆ่ากันเพื่อแย่งเธอ จึงต้องเป็นแบบนี้ ผมเองก็ชื่นชอบสถาปัตยกรรมของเบื้องบน--บางคนก็คิดว่า คงมีการเคลียคลอกอดจูบกันทั้งวัน ปล่าวครับ  วันนึง มีการถูกตัวกันไม่เกิน 5 นาที และเป็นการหยอกกัน--ตีกันครับ--ส่วนผมก็ชอบไปแหย่เธอ หยิกเธอ เธอก็ตีครับ หลังๆนี้ชอบทุบหัว ถ้าจับก้นก็สวนมา--เพี๊ยะเลย แสดงความรักกันแบบนี้ครับ เธอจะมาความสุขมากตอนได้แกล้งคน หรือตีแบบว่า ได้กำไร  ถ้าไม่ได้กำไรก็ไม่ยอม เทพบ่นว่า "นิสัยเกเรเกตุง" เป็นมาตั้งแต่เด็ก ชอบแกล้งเพื่อน แก่นกระโหลก ตีเด็กผู้ชายตายไปหนึ่งคน

--เพราะนัดตีกันหลังโรงเรีบน  แล้วเด็กคนนี้ใช้ไม้คมแฝกตีเธอ กะเอาตาย เธอแย่งไม้ได้ ตีสวนที่ทัดดอกไม้ งัดไม้ขึ้นอีกโดนซ้ำที่จุดเดิม เด็กคนนั้นก็ตายอยู่ตรงนั้น

---พอดีเธออาศัยกับผู้มีอิทธิพลแห่ง ต.ลาดยาว นครสวรรค์ ก็ไม่ถูกคดีใดๆ แต่ชอบเอาหมามุยไปใส่ห้องน้ำครูผู้หญิง จนลาออกไปก็มีครับ  ชอบเปิดกระโปรงเพื่อนข้างหน้า แล้วเอายางวงดีดแป๊ะๆ  ความเกเรนี่สุดๆ  เป็นเพราะว่าขาดความอบอุ่น--พบแต่ความทารุณ

---พี่น้องเธอก็ไม่ได้รักเธอสักคน ตอนมีเงินก็ไม่ให้เธอสักบาท--แต่ตอนนี้มีแต่เรียกร้องของเงินใช้ ประมาณ 3-4ราย  แม่ก็ไม่ได้รักเธอเลย ให้แต่งงานกับคนที่แกคิดว่ารวย แล้วขเงิน บางครั้งลูกสาวไม่มีงานทำแกก็ไล่ออกจากบ้านทั้งๆที่แฟนผมท้องแก่


Create Date : 14 ธันวาคม 2556
Last Update : 14 ธันวาคม 2556 21:29:01 น. 0 comments
Counter : 714 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.