ความอมหิตของลูกผู้ชายหน้าตัวเมีย

---เห็นข่าวความโหดเหี้ยมขิงนายทหารที่ขับรถชนแพทย์หญิงอย่างสุดอมหิต แล้วยังมุดหัวกบดานหนีอีกต่างหาก สาเหตุแค่เลื่อนรถไม่ได้

---คำว่า "ตัวเมีย" หมายถึง สุนัขตัวเมีย ซึ่งก็ดีกว่าคนๆนี้มากมายครับ จริงๆ ต้องบอกว่า เอาความเลวจากสารพัดสัตว์มารวมกัน ยังไม่เท่า--ครับ
------ตั้งแต่ข่าวนี้ยังไม่ดัง จนเป็นเองเป็นข่าวทุกวัน มีคนออกมาสารภาพแล้ว รับว่าทะาเละกัน แล้วหมอกระโดดขึ้นมาบนกระโปรงรถ แล้วทำไมหมอกระเด็นไปสามสิบกว่าเมตร จนถึงสามแยก ทั้งๆที่ลูกและเมียของตนก็อยู่ในรถ หรือว่ายุส่งกันให้ชน และพยายามทับซ้ำให้ตาย แล้วถ้าชนโดยไม่เจตนา แต่ไม่ลงมาช่วยคนเจ็บ และ กลับรถมาดับไฟเพื่อหนี---มีพิรุธหลายอย่างเลยครับ อมนุษย์ตนนี้-----ตนไข้ ยังรอหมอมุกถึงร้อยกว่าคน คนไข้ที่เคยได้รับการรักษาก็รักหมอมุกมาก คนไข้ชายแดนใต้ก็เรียกร้องหาหมอมุกอีก----ขณะนี้ได้รับการดูแลในฐานะคนไข้ในพระราชินูป------------------------------------------------------

--ข่าวเศร้าประจำเดือน------------------------------------------------

เพื่อนร้องสื่อ พต.แพทย์หญิง หทัยพร อิ่มวิทยา แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ หรือหมอมุก ถูกทหารขับรถชนอาการสาหัส เหตุไม่พอใจจอดรถขวาง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 มิ.ย.) รายการข่าวสามมิติ ได้นำเสนอข่าว พต.แพทย์หญิง หทัยพร อิ่มวิทยา แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ หรือหมอมุก ที่ถูกชายคนหนึ่งขับรถพุ่งชนกระเด็นไปไกลกว่า 30 เมตรเมื่อ 9 วันก่อน จนสมองได้รับการกระทบกระเทือน และนอนอยู่ในห้อง icu แต่คดียังไม่คืบหน้า แม้ว่าจะมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่พญ.หทัยพร หรือ หมอมุก กำลังจะนำรถเข้าไปจอดในบ้าน ที่เป็นคลินิคของตน แต่มีรถจอดขวางอยู่ จึงได้ให้ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ไปเรียกคนขับ ซึ่งคนทั่วไปละแวกนั้นทราบว่าเป็นนายทหาร โดยพญ.ได้จอดรถซ้อนคันไว้ ทำให้นายทหารคนนั้น ต้องเข็นรถคันอื่นออกไปข้างหน้า แล้วจึงสามารถขับรถตนออกไปได้ แต่ได้ย้อนกลับมาอีกรอบพร้อมพุ่งชนพญ.อย่างแรงจนกระเด็นไปไกล ดังกล่าว

ทำให้หวลคิดถึง สาวซีวิค หนุ่มเฟอรารี่ ดารา หมูแฮม หงิก ดารา แอนนี่ต้า และ..................อีกมากมาย

ที่มา Snews-pantip-ข่าวสามมิติ
-------------------------------------------------------------------
พ่อของหมอมุกเป็นนายทหารเสียชีวิตในสนามรบ ได้เหรียญกล้าหาญ

--หมอมุกทำงาน รพ.ของทหาร ว่างก็ไปรักษาคนชายแดนใต้

เชี่ยวชาญทางการฝังเข็มอย่างมาก
---แต่คนขับรถที่พยายามฆ่าเธอก็เป็นนายทหารชี้เหล้ายศพันตรี รถที่ชนก้เป็นรถในราชการทหาร ซึ่งพ่อเขาเป็นนายทหารเกษียณขอยืมรถมาใช้
--มัน จงใจ ขับชนเธออย่างแรงจนร่างกระเด็นไปกว่า 30 เมตร ที่ปัดน้ำฝนกระทกร่างเธอจนหลุดติดร่างเธอมาทั้งสองอัน
--ทุกวันนี้ ตำรวจไม่เคยแม้จะเรียกรถมาตรวจสอบ

----------------------------เพื่อนผู้ตกเป็นเหยื่อ ยังต้องปิดหน้า----
เพื่อนร้องสื่อ พต.แพทย์หญิง หทัยพร อิ่มวิทยา แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ หรือหมอมุก ถูกทหารขับรถชนอาการสาหัส เหตุไม่พอใจจอดรถขวาง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 มิ.ย.)รายการข่าวสามมิติ ได้นำเสนอข่าว พต.แพทย์หญิง หทัยพร อิ่มวิทยา แพทย์ประจำ รพ.พระมงกุฎ หรือหมอมุก ที่ถูกชายคนหนึ่งขับรถพุ่งชนกระเด็นไปไกลกว่า 30 เมตรเมื่อ 9 วันก่อน จนสมองได้รับการกระทบกระเทือน และนอนอยู่ในห้อง icu แต่คดียังไม่คืบหน้า แม้ว่าจะมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่พญ.หทัยพร หรือ หมอมุก กำลังจะนำรถเข้าไปจอดในบ้าน ที่เป็นคลินิคของตน แต่มีรถจอดขวางอยู่ จึงได้ให้ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ไปเรียกคนขับ ซึ่งคนทั่วไปละแวกนั้นทราบว่าเป็นนายทหาร โดยพญ.ได้จอดรถซ้อนคันไว้ ทำให้นายทหารคนนั้น ต้องเข็นรถคันอื่นออกไปข้างหน้า แล้วจึงสามารถขับรถตนออกไปได้ แต่ได้ย้อนกลับมาอีกรอบพร้อมพุ่งชนพญ.อย่างแรงจนกระเด็นไปไกล ดังกล่าว

ขณะเดียวกัน เพื่อนของหมอมุกทั้งที่ทำงานที่ รพ.พระมงกุฎ และเพื่อนจากโรงเรียนจิตรลดาก็ไปตั้งกระทู้ในเว็บไซด์ชื่อดังเพื่อเล่า เหตุการณ์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ดังนี้

<<<กระทู้ขอความช่วยเหลือ>>> ขอให้เพื่อนๆชาวพันทิป ช่วยดูรายการ ข่าว 3 มิติ คืนนี้ด้วยค่ะ

รายการ “ข่าว 3 มิติ” คืนนี้ (19 มิย.54) จะออกเรื่องของเพื่อนของดิฉันที่โดนคนขับรถมาชนแล้วหนีมา 1 สัปดาห์ คดีไม่มีความคืบหน้า

ขอเล่าเรื่องคร่าวๆ นะคะ คือเพื่อนกับแม่กลับมาบ้าน ประมาณ 3 ทุ่ม บ้านเป็นตึกแถว แถว รพ.วิชัยยุทธ เส้นขนานทางรถไฟสามเสน หน้าบ้านมีรถจอดขวางอยู่ คุณแม่จึงจดเบอร์ทะเบียนเดินถามตามร้านแถวนั้น ไม่เจอเจ้าของรถ

เพื่อนเลยจอดรถแถวที่ 2 จากฟุตบาทแล้วเข้าบ้านไปก่อนเพื่อเข้าห้องน้ำ แต่เผลอลืมใส่เบรกมือไว้

ต่อมาเจ้าของรถที่จอดขวางหน้าบ้านมาที่รถ เอารถออกลำบากต้องเข็นรถคันหน้าถึงออกได้ เจ้าของรถโมโหก็เขียนด่าไว้ที่กระจกรถของเพื่อนแล้วกลับรถไปจอดอีกฝั่ง เลียบทางรถไฟ

ต่อมาแม่มาเห็นว่าไม่มีคนจอดขวางก็เรียกเพื่อนดิฉันมาเอารถเข้าบ้าน เพื่อนก็เดินมาที่รถตัวเอง (ยังไม่ทันได้ขึ้นรถ) แม่ก็ได้ยินเสียงรถเร่งด้วยความเร็วสูงชนมาที่ตัวเพื่อนตกกระเด็นไปประมาณ 30 เมตร หัวกระแทกพื้น แล้วจะถอยรถทับอีกแต่คนแถวนั้นมาช่วยไว้ รถคันนี้ก็หนีไป พลเมืองดีจดเลขทะเบียนใส่มือแม่พร้อมเป็นพยาน ปรากฎรถคันนี้เป็นคันเดียวกับที่จอดรถขวางหน้าบ้าน พอสืบรถพบว่าเป็นรถของกรมทหารไม่ทราบว่าใครขับ แล้วก็ไม่มีการออกข่าว คดีเงียบ มา 1 สัปดาห์

ขณะที่เพื่อนดิฉันต้องผ่าตัดสมอง 2 ครั้ง อาการก็ยังไม่ดี ไม่ฟื้น และสมองยังบวมอยู่ นอนอยู่ห้อง ICU แม่เพื่อนก็อายุ 70 มีลูกสาวคนเดียว พ่อเสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ตัวดิฉันสงสารแม่และเพื่อนมากแต่ไม่รู้จะทำยังไง เพราะแอบทราบว่าคู่กรณีน่าจะเป็นคนมีสี แม่กลัวมาก

ผ่านมาเกือบ 1 สัปดาห์ (โดนชนคืนเสาร์ 11 มิย.) คดีไม่มีความคืบหน้า ไม่มีเจ้าหน้าที่มาเก็บรอยนิ้วมือที่เขียนด่าว่าที่กระจกรถ ยังไม่รู้ตัวคนร้ายแม้จะรู้ทะเบียนรถ

จึงอยากให้เพิ่อนๆพันทิป ช่วยดูข่าวหน่อย เผื่อใครจะอยู่ในเหตุการณ์แล้วพอจะเห็นหน้าคนร้ายไปให้ข้อมูลตำรวจได้

(เพื่อนดิฉันเป็นหมอที่เคยออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ไป 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในโครงการของพระราชินี)

---------------------------- เพิ่มเติม-----------------------------------
-----นายทหารยศใหญ่บอก กองทัพบกไม่เอาไว้หรอก เพราะโหดเหี้ยมผิดมนุษย์

----นายทหารยศพันโทคนนั้น มอบตัวแล้ว และบอกว่า คุณหมอโดดให้รถชน
เอง--ช่างแอ๊บแบ๊วจริงๆ น่าประหารด้วยการยิงเป้าสดๆ การฉีดยาพิษสบายเกินไป ก่อนนั้นต้องแบกถังอุจจาระ แบะให้กินสิ่งนั้นแทนข้าว ถ้าเป็นสมัยโบราณต้องจับตอกเล็บ บีบขมับ หักแขนขา สับเป็นชิ้นๆ ให้แร้งกากินกว่าจะตาย

----จริงๆแล้วหมอรีบไปเข้าห้องน้ำ แต่นายคนนั้นบอกว่า ได้ทะเลาะกันก่อนแล้ว และลูกสาวก็เขียนด่าเอาไว้ที่กระจกรถ แต่ทำไมต้องขับรถย้อนกลับมาชนหมอ เมทื่อ เมื่อกระเด็นไป ก็ตามไปจะเหยียบซ้ำ--กะให้ตาย

----แม่ของหมอ ก็เป็นหมอด้วย พูดกับหมอว่า "ทำไมรถคันนั้นไปจอดรออยู่ฝั่งตรงข้าม" ทันใดที่หมอเดินจะขึ้นรถ รถอุบาทว์ครันนั้นก็กลับรถมา และเร่งเครื่องชนหมอทันที--ในภาพวิดีโอก็เห็นชัดเจน พยานก็มีเยอะแยะ--ทำไมต้องดองเรื่อง งงจริงๆ

----เมื่อรู้ว่าชนคน--ทำไมไม่มอบตัวทันที ต้องเอารถไปกลบเกลื่อน ทำลายหลักฐานถึง 9 วัน--เมื่อนำรถมา ก็อ้างว่าจอดทิ้งไว้ เพราะหม้อน้ำเสีย ไม่มีคนเอาไปใช้

----เมื่อมามอบตัว ตำรวจไม่สอบสวน และอ้างว่า ไม่แน่ใจ ต้องรอพยาน ปล่อยตัวไปก่อน--เกรงใจบิ๊กสีเขียว หรือต้องรอ-นายทหารพระธรรมนูญมา

----คดีเป็นที่สนใจของประชาชน ทีวีตีข่าว ทั้งเรื่องเด่นเย็นนี้ และทุกช่อง--เลยมามอบตัว

---ใครเป็นพยานระวังโดนฆ่านะ เพราะพวกสีเขียวถนัดนัก---เมื่อหลายปีก่อน ตำรวจจับรถที่จอดในที่ห้าม นายทหารคนนั้นก็ขุ่ว่า "เมิงไปเตียมตัวตายได้แล้ว" อีกไม่นาน ตร.คนนั้นก็ถูกบีบ จนต้องยิงตัวตายไป เรื่องแค่นี้เอง และตำรวจไม่ได้ทำผิดอะไร ทำตามหน้าที่นะครับ

-----เคยได้ยิน เรื่องตำรวจยิงใหส่มอเตอร์ไว๕ซิ่งกลุ่มใหญ่ โดนให่ผู้หญิง ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับรถซิ่ง เกือบตาย และนายตำรวจว่าจะสอบสวนให้ใน 10 วัน เวลาผ่านไป 5 ปี ก็เงียบหายไป (เรื่องเด่นเย็นนี้)

---ถ้าคุณหมอเสียชีวิต จึงจะเป็นข้อหาพยายามฆ่า แต่ชนเต็มแรง แล้วตามทับอีก--นี่ไม่ใช่พยายามฆ่าหรอกหรือ

---ที่โหดผิดมนุษย์--ก็ตระกูลแขกปาทาน ที่ลำนารายณ์ ลพบุรี ---ฆ่าเป็นร้อยๆศพ ฝังสดๆก็มี --แค่ตัดไม้ฟืนในป่าสงวน ที่ตนแอบอ้างยึดไว้ แล้วจะขายคืนรัฐบาล--กฏหมายยังทำอะไรไม่ได้---แล้วจะนำมาลงให้อ่านครับ
Create Date : 20 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 มิถุนายน 2554 6:48:05 น. 30 comments
Counter : 1739 Pageviews.

 
จิตใจของนายทหารคนนั้นทำด้วยอะไรนะ สัตว์ยังไม่ทำขนาดนี้เลย ป่านนี้ยมบาลจดชื่อเขาลงบัญชีหนังหมาแล้วล่ะ สื่อนำเสนอขนาดนี้ตำรวจถ้ายังนิ่งอยู่ล่ะก้อ ไปตายซะเถอะ


โดย: นีระพารถ วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:16:52:54 น.  

 
ขอให้กำลังใจแพทย์หญิงท่านนั้นให้หายป่วยและพื้นไวๆครับ


โดย: shadee829 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:19:15:15 น.  

 
นี่เหรอ ชายชาติทหาร เปลี่ยนใส่ชุดทหาร มาใส่ผ้าถุงดีกว่ามั้ง


โดย: ppp IP: 202.44.130.19 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:23:15:31 น.  

 
นักเลงข้างถนนแท้ๆ แต่สวมเครื่องแบบ นี่ขนาด ทหาร กับ ทหาร ไม่รู้ใหญ่โตอะไรกันนักหนา น่าสงสารหมอและคุณแม่


โดย: นายศรีศักดิ์ IP: 58.8.79.157 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:7:59:54 น.  

 
ขอให้ตะกูลคนขับรถชนหอมตายยกตะกูลเลยมันจะได้ไม่ไปทำใครอีก


โดย: น้องนา IP: 180.183.228.132 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:11:46:24 น.  

 
ขอให้พระคุ้มครองหมอมุกให้ปลอดภัยกลับไปทำงานได้ตามปกติ สงสารคุณแม่ไม่มีใครแล้ว
จะติดตามข่าวดูหน้าว่าหน้าตัวเมียที่เขาด่ากันทั้งประเทศหน้าตาแบบไหนกันนะ ถึงได้เลวแบบพ่อแม่ไม่ได้อบรมสั่งสอนสงสัยจัง


โดย: น้องนา IP: 180.183.228.132 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:11:51:23 น.  

 
มันเป็นชายใส่เครื่องแบบทหารได้ แต่มันไม่ใช่ชายชาติทหาร มันเป็นชายชาติอะไรไม่รู้เลย


โดย: อรนุช IP: 182.53.129.173 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:18:11:51 น.  

 
ลูกเมียไม่รู้สึกละอายใจบ้างหรือ โหดเหียมมาก......


โดย: คนไทยไม่โง่ IP: 125.24.239.195 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:20:06:52 น.  

 
ทหารปกป้องกันเมื่อ 2 วันบอกว่ารถไม่ได้นําไปใช้เพราะ
หม้อนัำไม่ดี ดูแล้ว.........ทหารไทยหรือนี่


โดย: คนไทยไม่โง่ IP: 125.24.239.195 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:20:10:14 น.  

 
มันเป็นชายชาติ ทะ ห ม า ก็ไม่ปาน ไม่น่าเกิดทาเป็นคน !


โดย: ss IP: 223.207.169.56 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:1:01:28 น.  

 
ทหารดีๆก็มีมากนะ แต่ช่วงนี้มีทหารทำแต่เรื่องเลวๆ ประเทศไทยจงเจริญครับ


โดย: shin IP: 192.168.0.227, 118.172.244.195 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:12:16:37 น.  

 
น่าสงสารคนที่เป็นเหยื่อมันนะ รวมทั้งคุณหมอด้วย ขอให้หายเร็วๆ ใครทำไรไว้ มันต้องได้รับผลกรรมแน่นอนค่ะ ดิฉันเชื่อ ค่ะ


โดย: jeed IP: 118.172.166.30 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:13:07:06 น.  

 
ถ้าพ่อเขาอยู่ คงทนไม่ได้แน่ และถ้ากฏหมายใช้ไม่ได้ก็ไม่ต้องใช้ มุขน่ามีพี่ชายที่เป็นนักเลงจริงนะ นักเลงจริงเขาไม่ทำผู้หญิง คนอ่อนแอกว่าเขาจะไม่ยุ่ง แต่ครั้งนี้มันหยามหัวใจกันมากที่สุด มันน่าจะเจอของจริงซะที เลวมากๆเกินกว่าคนจะทำกับคน คนไทยทั่วประเทศขอให้หมอรอดพ้นช่วงวิกฤษนี้ให้ได้ ผมรับไม่ได้จริงๆทำกับเพศแม่ที่ไม่มีทางสู้


โดย: ยุติธรรม IP: 202.91.18.201 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:23:22:47 น.  

 
เลวจริงๆขาดความยั้งคิด เป็นทหารได้ไงกัน จับได้เมื่อไรจำหน้ามันให้ดีๆๆนะ ว่าหน้า ต.... เมีย


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 182.53.154.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:20:56:04 น.  

 
ทหารที่ชนนอกจากจะโฉดชั่วขับรถชนคุณหมอเเล้ว มันยังทำร้ายคนไข้ของคูณหมออีกด้วย รู้มั๊ยว่ายังมีคนไข้ที่รอหมอมุกรักษาอีกเท่าไร เป็นทหารยศสูงก้อจริงขอถามหน่อย ไอ้ที่ได้ยศสูงๆๆมาหนะ เคยทำประโยชน์อะไรเพื่อสังคมบ้างรึยัง


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 182.53.154.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:21:06:08 น.  

 
ทหารคนเนี้ยพาลูกเมียมากินอาหาร วันที่ชนเนี่ยอยู่ในรถด้วยกันทั้งหมดไม่เตือนสติกันเลย นิสัยแย่ๆเเบบนี้อยู่ในสังคมไทยไม่ได้หรอก มันเกินเหตไปแล้ว เป็น ทหาร รวมทั้งลูกหรือเมียด้วย ยังไงก้อทหารนั่นเเหละรวมกันไปเลย
ต้องมีความอดทน อดกลั้นบ้าง อายุก้อมากเเล้ว
หรือลูกตัวเองขับชนรึป่าว ออกรับเเทน อย่าปกป้องกันอยู่เลย คนอีคิวต่ำๆเเบบนี้ ไม่โดนลงโทษบ้างไม่รู้สึกหรอก
ห่วงอนาคตลูกก้อเท่านั้นเเหละขอบอกเลย ถ้าลูกแกชนเองนะอนาคตมันก้อไม่รอดหรอก สันดอนยังขุดได้ เเต่สันดานมันขุดไม่ออกนะ5555555555555+
โดย: คนไม่เอาใคร IP: 182.53.154.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:21:22:11 น.  

 
ทหารที่ชนหัวมันมีกางเกงในผู้หญิงสวมหัวอยู่หนะ ไอ้ที่ได้ยศสูงๆมาหนะ มันต้องซื้อมาเเน่ๆๆ หรือไม่มันคงเเปลงร่างเป็นหมาแลบลิ้นยาวๆๆมาเลียขา+เท้า เจ้านายมันเเหง๋ ถึงได้ยศมา สงสัยทหารคงจะปฏิบัติหน้าที่สบายนะเนี่ยมีเวลาเเปลงร่างกันเยอะ55555555555555+


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 182.53.154.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:21:29:00 น.  

 
ตำรวจยังมีอยู่เวรกลางคืน เช้ามายังเป็นจราจร จับผู้ร้าย บางทีอาจช้าไปบ้าง แต่ก้อยังถือว่ายังทำงานอยู่ดี
แต่ที่ยังสงสัย ว่า24 ชั่วโมงเนี่ยไอ้ทหารยศใหญ่มันทำอาไรกันนะ ถ้ามีเวลาว่างหนะ หัดรู้จักอบรมตัวเองควักสมองออกมาขัดเกลาบ้าง เเล้วก้อ อบรมครอบครัวตัวเองบ้าง ว่าหน้าที่ของพลเมืองที่ดีควรทำอย่างไร อย่ามัวเเต่นอนนับขวดกัน เห้นได้อย่างชัดเจนว่า ไอ้ที่ประเทศมันอ่อนเเอ ก้อเพราะทหารขาดการอบรมเเละขัดเกลาในสิ่งที่ดีงาม
ปกป้องทหารชั่วๆๆด้วยกัน วงการทหารมันทู่เรศจริงๆๆสิ้นท่าจริงๆๆ


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 182.53.154.238 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:21:38:27 น.  

 
-ครับ น่าแปลกใจ ที่ลูกเมียก็นั่งในรถ ไม่ได้ห้าม แต่อาจยุส่ง โดยไม่รู้เลยว่าหมอจะเข้าบ้านเค้าเอง
วนรถกลับมาชน แล้วอ้างว่า กลับมาทะเลาะ 1 รอบ กลับมาชนอีก1 รอบ มันขัดกับถาพวิดิโอ ที่เกิดขึ้นจริง
---มีชายคล้านทหาร 5-6 คนไปข่มขุ่เด็กในร้านเรียบร้อยแล้ว
--หมอผ่าสมองไปสองครั้ง ไม่น่าจะรอดแล้ว ชนขนาดนั้นน่าจะกระดูกแหลกไปทั้งตัว กระดูกสันหลังหัก ก็ไม่รอดแล้ว
แต่หมอกลับดีวันดีคืน และมีความจำได้ แม้นาทีสุดท้ายก่อนสลบก็ยังร้องได้ พูดได้
---เสธงหนั่น ได้เข้าเยี่ยมหมอ เพราะลูกสาวจบที่เดียวกัน บอกว่า เป็นคนไม่ดี ชนแล้วหนี พูดกลบเกลือน ตั้งใจชนบอกไม่ตั้งใจ หมอผิดที่โดใส่รถเค้า--แต่ปากบอกว่ารับผิด แต่จริงๆผมไม่ผิด ยังไง การเคลื่อนของรถจากการสอบสวน ก็ผิดจากภาพวีดิโอ--ถ้าไม่มีกล้องจับ มันจะลื่นไปทางไๆหนก็ไม่รู้
--ถ้าหมอไม่ได้เป็นทหาร เป็นชาวบ้าน คงมีความผิด ฐานวิ่งชนรถที่เป็นของทางราชการ


โดย: jesdath วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:4:15:48 น.  

 
..ล่า สุด อาการคูณหมอมุก ดี่ขึ้นเรื่อย ๆ ก็น่าจะเป็นพยานสำคัญได้ แต่อยู่ที่ตัวหมอ ถ้าชอบความยุติธรรม ชอบความจริง ก็น่าจะเอาคนผิดมาลงโทษตามขบวนการศาลได้
แต่ ตอนนี้ นายทหาร ที่ได้อ้างว่า มีลูกสาว เมีย และ เพื่อน ลูกไปด้วย ก็ได้นั่งทำการบ้าน ท่องบทละครให้บทพูดตรงกัน เพราะต้องไปแสดงบท โรงพัก ฮา ฮา
เพื่อไม่ให้จับไต ว่าที่เคยพูดไป จริง หรือ โกหก เพราะมี วีดี โอ เป็นหลักฐานเก็บไว้เรียบร้อย คือเอาพวกเข้าว่า แต่ถ้า ให้การไม่ตรงกันก็โดนข้อหาแจ้งเท็จ
แต่ เรา ๆ ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ที่ เล่ากันฟัง ด่ากัน เพราะ
มันเจ็บแทน กับการกระทำ จากสื่อที่เสนอมาให้รับรู้
ปลายทาง ใครจะโดน ใครจะผิด อยู่ที่หลักฐานหลาย ๆ ชิ้น
และ ท้ายสุด ก็อยู่ที่ขบวนการทางศาลเท่านั้น อย่างน้อย
ก็ต้องมีเวรกรรมตามทัน กับคนที่ทำผิด โดยตั้งใจ
เราจะติดตามต่อไป และ ผลของการลงโทษน่ะ


โดย: คนไทย IP: 202.129.0.23 วันที่: 28 มิถุนายน 2554 เวลา:14:42:42 น.  

 
ดีๆๆๆ จับมันเลยอย่าปล่อย คนชั่วป่าเถื่อนลอยนวล


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 101.109.35.59 วันที่: 2 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:26:38 น.  

 
ดีๆๆๆ จับมันเลยอย่าปล่อย คนชั่วป่าเถื่อนลอยนวล


โดย: คนไม่เอาใคร IP: 101.109.35.59 วันที่: 2 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:26:55 น.  

 
ประหารชีวิตโดยการเอารถชนให้ตาย ตาต่อตาฟันต่อฟัน มันทั้งครอบครัวตาย ยังไม่พอชดใช้คนที่มีประโยชน์ต่อประเทศชาติมหาศาลอย่างหมอมุก


โดย: นิตินันท์ IP: 61.19.145.141 วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:04:38 น.  

 
คุณตำรวจเจ้าขารีบๆลากคอมันมาลงโทษเร็วๆ ไม่ค้องมีอุทรณ์ใดๆ เพราะมันเจตนาฆ่า คิด และวางแผนกันทั้งครอบครัว ต้องประหารทั้งครอบครัว แล้วเสียบประจานไว้ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป โดยเฉพาะคนที่เขียนด่าหมอมุก และขับรถชน


โดย: โนต IP: 203.157.117.5 วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:16:15 น.  

 
ควรจะให้ความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย อย่าฟังความข้างเดียวอ่านข่าว ต้องอ่านอย่างมีสติจึงจะเกิดปัญญา ถ้าอ่านอย่างไร้สติแล้วไซร์ ก็อาจถูกสนตะพายได้


โดย: ,มุกดา IP: 125.26.42.8 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:46:20 น.  

 
สามเสนเป็นย่านชุมชน กล้องวงจรปิดมีเยอะ
สื่อน่าจะเอามาเผยแพร่กันหลาย ๆ มุม หลาย ๆ ด้าน ให้เห็นเหตุการณ์กันชัด ๆ ไปเลย ไม่น่าจะมาด่า มาสาบแช่งคู่กรณี แบบนี้ มันส่อให้เห็นถึงนิสัย และ.......ของผู้ที่ออกมาด่าเขาปาว ๆ หมอมุกเป็นญาติผู้ใหญ่ของตัวเองหรือก้อเปล่า


โดย: มุกดา IP: 125.26.42.8 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:53:03 น.  

 
เป็นกำลังใจให้ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ภู่กลั่น และครอบครัว อดทน เข้มแข็ง บางที่ผู้เสียหาย ก็เป็นคนทำผิดเอง


โดย: ไนติงเกล IP: 125.26.34.33 วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:02:14 น.  

 
คุณแม่ ขยันสร้างกระแสได้ทุกวัน สงสัยกลัวเรตติ้งตก


โดย: ไข่มุก IP: 125.26.34.33 วันที่: 29 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:03:39 น.  

 
หลายคนออกมาสาปแช่งให้คู่กรณีอีกฝ่าย กรรมตามสนอง มองอีกมุมซิ หมอมุกกับแม่ โดนกรรมติดจรวดหรือเปล่า ถึงตกอยู่ ในสภาพแบบนี้


โดย: มรกต IP: 223.205.75.45 วันที่: 12 สิงหาคม 2554 เวลา:22:13:06 น.  

 
คดีหมอมุกไปถึงไหน อาการหมอมุกเป็นอย่างไรบ้าง ไอ้คนชนถูกประหารชีวิตหรือยัง ต้องยิงเป้าให้ตายนะ


โดย: นุ้ย IP: 202.29.153.10 วันที่: 19 ตุลาคม 2555 เวลา:10:44:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
20 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.