จานบินตกที่เกาะหงษ์-สงขลา-2005-ความล้มเหลาวของสื่อและระบบ-+-สงครามอวกาศเพื่อชาวโลก

จานบินตกที่เกาะหงษ์-สงขลา-ปี2005-เหมือนข่าวลือ ข่าวโคมลอย แต่มันได้แสดงความชัดเจนออกมาว่า เป็นความล้มเหลาวของสื่อและระบบราชการไทย(จริงๆแล้วไม่ใช่เรื่องลึกลับ มีหลักฐานภาพถ่าย พยานบุคคลมากมาย)
---ครั้งแรกผมก็คิดว่า เป็นข่าวโคมลอม แต่ในเมืองไทยน้อยคนนักที่จะรู้ จนไปปรากฏเป็นข่าวโด่งดังที่อเมริกา และ อเมริกาเช่นกัน เป็นผู้ขนเอาทรัพยากรทางปัญญาที่เราสามรถจะตรวจวิเคราะห์ จำลองการทำงานได้
ถ้าถามไปทางสื่อใหญ่ๆ---หน่วยงานทางความมั่นคงเกรงว่าประชาชนจะตกใจ เกิดความแตกตื่น รับไม่ได้กับข่าวนี่--สงสัยมันจะแย่งความเด่นจากรัฐบาล สรุปว่า สื่อก็ไม่ต่างอะไรกับสากกระเบืออันหนึ่งซึ่งรอเจ้านายมาใช้งาน ระบบราชการ รายงานจากลูกบ้านไปสู่มหาดไทย มหาดไทยก็ไม่รู้จะไปถามใคร เลยถามลูกพี่ ลูกพี่อเมริกัน ก็เลยขนเอาไปหมดเลย ทั้งซากศพต่างดาว2 ศพ และผู้หญิงชาวอเมริกัน 1 คนที่มีชีวิตอยู่จนปัจจุบันนี้ สิ่งที่สื่อต่างๆทำและระบบราชการไทยทำกับเราสรุปได้ดังนี้
---1.จำกัดสิทธิเสรีภาพในการับรู้ข่าวสาร แม้ว่าผู้สื่อข่าวนสพ.จะมีทุกจังหวัด บางทีก็ปลอมเป็นสายไปซื้อยาบ้า รับมอบตัวนักโทษ มันออกจะเกินหน้าที่สื่อไหม ทีงี้ชอบเสือกทำ
---2. ทำให้รู้ว่าเมืองไทยก็เป็นขี้ข้าของอเมริกาอยู่ และจะเป็นตลอดไปอีกนานเท่านาน
---3.ในการที่ประเทศเราไม่ได้ก้าวหน้าเท่าที่ควรในด้านวิทยาศาสตร์ ก็เพราะมีคนบ้องตื้นอย่างพวกรัฐบาลไดโนเสาร์พวกนี้น่ะเอง ตราบใดที่มีการแสวงหาความรู้ ความเข้าใจในด้านอื่น ที่ไม่กระเทือนส้นเท้ารัฐบาลก็ขอร้องอย่าใช้อำนาจไปเสือกมันเลย สทร.(เสือกทุกเรื่องไปได้ ขอโทษ ไม่ใช่รัฐบาลนี้แต่ขอด่าหมด แบบรวมๆ ยังไงก็ สส.โคตรโง่-โคตรโกงหน้าเดิมๆ)

-----------------------------------------------------------------------------An astounding discovery of cosmic proportions has been made in the wake of the horrific Asian tsunami that has killed more than 150,000 men, women and children.
--- คลื่นสึนามิเมื่อ 26 ธ.ค.2547 ที่ผ่านมาได้ทําให้เด็ก สตรีและผู้ชายตายไปมากกว่า 150,000 คน

Weekly World News has learned from a respected scientific source that rescuers searching for survivors of the December 26 monster wave stumbled across a UFO half buried in the beach on Hong
Island, a remote isle off the coast of Thailand.
--- มีการค้นหาผู้รอดชีวิต จึงพบจานบินครึ่งหนึ่งถูกทรายกลบอยู่
จานบินตกที่ เกาะหงส์
(ผม(wellrider-ผู้แปล)ไปตรวจสอบมาแล้วพบว่ามีจริงๆครับ เกาะหงส์ อยู่ที่จ.สุราษฐานี)

------Thai officials have desperately tried to hush up the staggering find, but WWN has managed to obtain top-secret photos of the craft, which measures 90 feet across, and its insides taken by
Thai solders and other officials probing the discovery.
--- เราได้ภาพถ่ายที่เป็นของลับสุดยอดของหน่วยราชการไทยและกองทหารไทยThe source tells WWN that the drowned corpses of two space alien astronauts were found in the saucer-shaped craft's cockpit. Even more incredible, a human abductee -- a Missoula, Mont.,
woman missing since October 31 -- was found strapped to an examination table in a water-tight chamber. The source says she was naked, babbling incoherently and was possibly a
guinea pig for ghoulish experiments.
--- พบศพเอเลี่ยน 2 ศพ ในห้องควบคุมในจานบิน มีผู้หญิงชาวโลกที่หายสาบสูญไปเมื่อปีก่อนอยู่ในยานด้วย (คาดว่าถูกลักพาตัวมา) ผู้หญิงคนนี้หายไปตั้งแต่วันที่ 31 ตุลา 2547 หายไปจากรัฐมอนทาน่า ผู้หญิงอยู่ในสภาพเปลือย-------(-ผู้หญิงชาวต่างดาวมาตามหาดร.เทพนมที่งานทางจิต งามวงศ์วาน แต่ไม่พบจึงทิ้งข้อความเอาไว้ ซึ่งหมายถึงให้ระวังคลื่นขนาดใหญ่ เท่าที่ศึกษามา ก็นับว่าถูกต้องเพราะอักษรของชาวต่างดาวเกรย์ก็เป็นอักษรภาพ ระบบเดียวกับของอียิปต์)

"The human survivor, identified as 27-year-old Wendy Carpsdale, has been airlifted to a medical facility in Bangkok," reveals Dr. Robert Wilton, a leading Australian physicist with
high-level contacts in the Thai scientific community.
--- ผู้หญิงในยาน จากการตรวจสอบ อายุ 27 ปี ชื่อ เวนดี้ คาร์ปสเดล เธอถูกรักษาเยียวยาทางจิตโดยผู้เชี่ยวชาญของไทยกับออสเตรเลีย

"She has thus far been unable to recall anything about either her abduction ordeal or the craft's disastrous encounter with the massive tidal wave.

"She is in good health under the circumstances, although the presence of numerous probing devices in the exam chamber suggest her bodily orifices were subjected to
rigorous scientific study and possible experimentation."
--- เธอสุขภาพปลอดภัยภายใต้การดูแล
The Thai government, which has seized the UFO, has imposed a total news blackout, with information ministry officials refusing to confirm any aspect of the sensational story.
--- มีผู้นําระดับสูงในรัฐบาลไทย เซนต์รับรองให้มีการเข้มงวดในเรื่องนี้
(ที่ผมทราบมาเพิ่มเติมคือมีการอนุญาติให้สหรัฐฯครอบครองยานลําดังกล่าว)
But scientific sources who believe the earthshaking discovery must be shared with the whole world leaked the news along with dazzling photographs to Dr. Wilton, who passed
them on exclusively to Weekly World News.

"The creatures found in the cockpit are classic 'gray-type' aliens with bulbous heads, elongated limbs and two belly buttons," says the scientist, well known for his balanced
writings about the possibility of extraterrestrial life.
--- เอเลี่ยนที่พบในยานที่เป็นศพ เป็นแบบเกรย์ หัวโต ตาโตสีดํา ผิวสีเทา

"Clearly, they are not of this Earth." The 90-foot-in-diameter craft was discovered January 6 on Koh Lao La Ding beach by a helicopter crew searching for survivors.
"Hong Island is uninhabited," explains Dr. Wilton. "Hunting for survivors there wasn't a big priority -- the initial focus was on more densely populated areas. That's why
the saucer lay in the sand for days before it was spotted."
--- จากพยาน จานบินได้ตกในวันที่ 6 มกราคม 2548 หลังเกิดสึนามิไม่กี่วัน


Experts aren't sure how the craft ended up in the water and on the beach. Thai scientists suspect the UFO was flying low to avoid radar, when it was unexpectedly struck by the tidal wave.


Dr. Wilton doubts that theory.
"I believe this craft is a submersible" he explains. "This vehicle was almost certainly traveling beneath the surface when the tsunami struck."

It took investigators six hours to penetrate the hull of the saucer using powerful, industrial-grade lasers.

"It is made of an unknown metal alloy many times stronger than titanium," according to classified notes leaked to Dr. Wilton. Initial findings indicate they drowned.

"The cockpit window had been breached and a preliminary autopsy found they had water in their lungs," says Dr. Wilton. "Luckily, the human abductee was in a watertight
laboratory or she, too, would have drowned.

"The girl was frightened and woozy. She kept moaning, 'Keep your filthy little gray hands off me.'"

A data base on missing people kept by a UFO group identified her.

"She turned out to be a Montana schoolteacher who vanished on her way to a Halloween party," says Dr. Wilton. "Her clothes, including the Martha Stewart mask
she was wearing at the time, were found neatly folded in a cubbyhole."
--- ผู้หญิงที่ช่วยออกมาได้เป็นครู เธอหายตัวไปเมื่อวันฮาโลวีน ภายหลังจากถูกนํามารักษาที่กรุงเทพก็ถูกส่งตัวกลับเมืองมิซซูล่า ในรัฐมอนทาน่าต่อไป

คือผู้หญิงคนนี้ ถูกลักพาตัวโดยเอเลี่ยนไปเมื่อวันที่ 31 ตุลา อ่ะครับ ซึ่งทางอเมริGood Game ็ตามหาตัวไม่พบ พอจานบินลํานี้มาตกก็เลยช่วยเหลืออกมาได้ ดีที่ได้กลับบ้านนะครับ ^^เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถูกปกปิดไว้ ไม่ให้ใครรู้ ดอกเตอ เมืองแมน ก็เคยพูดออกทีวีไว้ พอดีผมไปเจอมาที่เว็บ พลังจิต

-----------------------------------------------------------------------
-------ดรงเทพนมเล่าว่า ท่านได้ขอพบหญิงคนนี้ที่อเมริกา และได้คุยกัน เธอบอกว่า แต่งตัวออกบ้านจะไปงานปาร์ตี้ แต่ถูกฉุดขึ้นรถตู้ และถุกพาขึ้นจานบิน บินไปหลายที่ทั้งบนบก ในใต้ทะเล วันที่เกิดเหตุจานบินๆใต้ทะเลโดนคลื่นซัดกระแทกโขดหินแตก น้ำเข้ายาย แต่เธออยู่อีกห้องหนึ่งซึ่งน้ำไม่เข้ามาถึง รวมเวลาที่ถูกจับไว้ร่วม 5 เดือน มีการจับเธอทดลองบ้าง (น่าจะเป็นระบบสืบพันธุ์)

-------ดร.ท่านบอกว่า มีเจ้าหน้าที่หนุ่มๆของนาซ่าเคยมาสัมมนาที่โคราช 400 กว่าคน ท่านถามว่าทำไมต้องมาที่เมืองไทย พวกเขาบอกว่า จานบินจะผ่านไทยเยอะ เพราะมีจุดที่เป็นประตูมิติ ประตูเวลา แบบเดียวกับหนังเรื่องสตาร์เกต ซึ่งเหมือนกับที่ประเทศชิลี ซึ่งมี100กว่าแห่ง
---ที่แน่ๆก็เขากะลา บางท่านรับคลื่นจากชาวดาวอังคาร แต่ไปถึง พบว่ามีคลื่นต่างดาวมากมาย คลื่นของชาวอังคารก็เลยอ่อนๆไป
---ที่เขากรุงชิง ท่าศาลา นครศรีธรรมราชก็น่าจะใช่ เพราะว่า สัตว์ป่า พืชพรรณต่างๆ จะมีขนาดใหญ่โตกว่าปกติ เช่นต้นบอนใบใหญ่เท่าร่มชายหาดเป็นต้น เสือไม่กินคน เพราะกินกบตัวเดียวก็อิ่ม เต่ายักา นั่งหลังได้ 7 คน อะไรแบบนี้ เชื่อว่าเป็นเพราะพลังธรรมชาติ หรือชี่ ได้กระจายออกจากจุดนั้นโยพุ่งออกจากพื้นดิน โดนนักวิทยาศาสตร์รัสเซียเชื่อว่าโลกเป็นผลึกแบบห้าเหลี่ยม จุดที่เป็นรอยต่อ จะมีพลังออกมามาก----------------ยานรบลำแม่ระบบทำลายล้างสูงของชาวเกรย์ ที่ยังไม่มาบุกโลกเพราะกลัวยานแม่ "เอเธนน่า" ของชาวอาร์คทอเรี่ยน

---------------------


--------------ยานรบตัวแม่ นาวี"เอมเปอเร่อร์"คลาส----ของชาวเกรย์-----
--ซึ่ง ก็เตรียมรบกับกองกำลังแห่งกาแลกซี่ "แอชต้าร์ คอมมมานด์"-------
สงครามเหล่านี้ ก็เพื่อช่วยชาวโลกโดยแท้จริง--ซึ่งการปิดทองหลังพระนี้
ชาวโลกส่วนใหญ่ก็ไม่ได้รับรู้แต่อย่างใด แต่พวกเขาก็ยินดีเสียสละชีวิตกัน---------ยานเอเธนน่า ซึ่งฝังวงจรไฟฟ้าไว้ในตัวยาน เมีเครื่องปฏิกรปรมาณู เป็นทั้งที่อยู่อาศัย- ที่เรียนรู้ และยานรบในตัว ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมาก มีระบบพรางตัว ซึ่งจะไม่มีเครื่องมือใดตรวจจับได้เลย--ภาพจากเว็ปของชาวอาร์คทอเรี่ยน---- ยานรบระดับชั้น WD (เหมือนเครื่องบินขับไล่)ของชาวอาร์คทอเรี่ยน

<


Create Date : 16 มกราคม 2554
Last Update : 20 มกราคม 2554 14:03:48 น. 39 comments
Counter : 41383 Pageviews.

 
ประชาชน ไม่ค่อย มีคุณภาพ คือ ไม่พยายาม รักษาศีล๕ มงคล๓๘ ของชาติบ้านเมือง

ประชาชน ส่วนใหญ่ เป็นอย่างไง ก็เลือก รัฐบาลอย่างนั้น แหละมาทำหน้าที่ นี่แหละ คือ ข้อด้อย ของประชาธิปไตย

ประชาธิปไตย จะเป็นที่พึ่งได้ ต้องแก้ไข ที่ ประชาชน

และประชาธิปไตย ที่บ้านเมือง สงบสุขที่สุด ต้องมี กษัตริย์ เป็นพระประมุข เพราะกษัตริย์ มีทศพิศราชธรรม จะยังบ้านเมืองให้สงบสุขทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ปล่อยให้ นายทุน มาคอยเอาเปรียบประชาชน


โดย: ๑๑๑ IP: 124.122.205.195 วันที่: 24 มกราคม 2554 เวลา:20:36:10 น.  

 
ถ้าไม่เอาการเมืองมาข้องเกี่ยว จะน่าเชื่อถือมากกว่าครับ..


โดย: งืมมม IP: 124.121.177.168 วันที่: 20 เมษายน 2554 เวลา:20:27:39 น.  

 
ประชาธิปไตยในสังคมปัจจุบันความหมาย ของคนชอบอ้างปลุกปั่นให้คิด คือ คนอยากมีอำนาจ เพราะจะสามารถไปอยู่บนจุดสูงสุดของสังคมนั้นๆได้ โดยอ้างประชาธิปไตย ประชาธิปไตยเป็นสิ่งที่ดี แต่ประชาธิปไตยต้องอยู่ในมือคนมีคุณธรรมจริยธรรม(ตั้งแต่รากหญ้า) เพราะจะใช้อำนาจในทางที่ถูกต้อง (ส่งเสริมคนดีให้ปกครองบ้้านเมือง)


โดย: มากมาย IP: 223.206.49.68 วันที่: 18 มิถุนายน 2554 เวลา:8:27:16 น.  

 
หา เกาะหงษ์ ในแผนที่ไม่เจออะครับ


โดย: หยม IP: 58.9.166.61 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:0:38:17 น.  

 
เฟคครับ ผมเข้าไปอ่านในหน้าแทปลอยด์แล้ว

//imageshack.us/f/171/uf1n.jpg/

//imageshack.us/f/855/uf2b.jpg/

//imageshack.us/f/827/uf3d.jpg/โดย: ยู2 IP: 182.53.191.42 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:2:26:01 น.  

 
อิอิ


โดย: .. IP: 124.122.175.50 วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:20:26:10 น.  

 
อ่านแล้วเซ็งเลย

http:books.google.co.th/books?id=NPQDAAAAMBAJ&pg=PA24&lpg=PA24&dq=Wendy+Carpsdale&source=bl&ots=kmP3zd_0d1&sig=5AW-NOUI13Awmj_GAprCwvUtNs4&hl=th&sa=X&ei=qugTT8azDsrXrQe2q7nmAQ&ved=0CHEQ6AEwCQ#v=onepage&q=Wendy%20Carpsdale&f=true


โดย: นทพ IP: 49.49.56.206 วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:16:17:37 น.  

 
มีทั้งข่าว ผู้ก่อการร้ายยิงนางฟ้าตกสวรรค์, รถบันทุกชน big foot, ส้วมเบอร์มิวด้าดูดคนที่นั่งหายไป, crop circles เกิดที่แผงขนบนหน้าอกชายผู้หนึ่ง

อพิป้าดปั้ทโท่วแหล่ว


โดย: นทพ IP: 49.49.56.206 วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:16:25:13 น.  

 
ของ ที่ มี ตัวตน แต่ มองด้วยตาเปล่า เรา อาจ มองไม่เห็น เช่น อากาศ


โดย: เชน IP: 180.183.125.135 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:1:32:25 น.  

 
มอง ไม่ เห็น แต่ มี ตัว ตน


โดย: เชน IP: 180.183.125.135 วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:1:34:14 น.  

 
ผมคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องจานบินผมเห็นที่ประเทศดูไบเมื่อปรายปี2554มีจริงๆครับเห็นตอนบ่ายโมงกลางวันแสกๆเลย


โดย: สามารถ IP: 86.97.14.124, 86.97.14.124 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:23:08:15 น.  

 
ผมเคยเห็น ufo นะ ตอนอยู่หาดใหญ่ อายุ4ขวบ มันบินไม่มีเสียง เงียบมาก ลงจอด ประตูเปิดออก มีมนุษย์ต่างดาว สูงประมาณ 120 เซ็นติเมตรเดินลงมาจากยาน พอเห็นผมมันหนีขึ้นยานบินหายไปเลย สงสัยมัน กลัวคน นี่เรื่องจริงนะครับ สาบานได้ ให้ตายสิ


โดย: moddang IP: 223.206.77.56 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:53:06 น.  

 
ใครพอจะมีวิธีสร้าง จานบินufo มั่ง ผมอยากสร้าง ufo บินไปนอกโลกบ้าง เเบบไปสำรวจ ดวงดาวของต่างดาวมั่ง เค้ามาสำรวจ โลกเราตั้งนานเเล้ว เดี๊ยวเถอะ ต่างดาวโดนมนุษย์ บุกมั่งล่ะขอความกรุณานะครับช่วยบอกที วิธีสร้าง ufo โพส บอกในนี้ก็ได้ครับผมเข้าใจง่ายนะ ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: moddang IP: 223.206.77.56 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:20:13:13 น.  

 
ดิฉันคิดว่าพวกเขาก็อหมือนคน มีทั้งที่ดีและไม่ดี มีทั้งโลภและไม่โลภ บางกลุ่มหวังยึดโลก บางกลุ่มหวังเป็นมิตร ทำให้พวกเราสับสนกันมากว่าตกลงเขามาดีหรือมาร้าย


โดย: illike IP: 118.172.194.244 วันที่: 18 มีนาคม 2555 เวลา:23:53:42 น.  

 
https://www.facebook.com/UFOinThailand
ศูนย์ศึกษาวิจัย มนุษย์ต่างดาว และสิ่งมีชีวิตนอกโลก UFO Thailand
โดย: ต่างดาว IP: 1.46.236.146 วันที่: 28 พฤษภาคม 2555 เวลา:21:59:17 น.  

 
การสร้างจานบิน มีกลักการดังนี้:-
1. ออกแบบจานบิน ที่จะสร้าง
2. เลือกวัสดุที่จะนำมาใช้แนะนำว่าเบาแต่แข็งแรง
3. เครื่องยนต์ที่จะนำมาใช้จะต้องมีhydrogen เป็นพลังงานหลังในรูปแบบของก๊าซ
4. เครื่องต่อต้านแรงผลักจากแรงดึงดูดโลกโดยนำเรื่องเแม่เหล็กมาเกี่ยวข้อง
5.การนำก๊าซตัวอื่นมาประกอบในยานตามคุณสมบัติของก๊าซนั้นๆ เช่น He,Na,N,H2O เป็นต้น
6.ระบบควบคุมยานใช้การบังคับแบบสองระบบคือแบบบังคับด้วยมือและบังคับด้วยไฟฟ้า
7.ระบบหายตัวของยานทำได้จากระบบจอทีวีและวีดีโอ
8.เครื่องยนต์ต้องมีกำลังมากว่า3,000 cc มีใบพัดประกอบ
9. โครงสร้างภายในเป็นรูปเหลี่ยมรังผึ้ง
(ทั้งหมดนี้เป็นหลักการสร้างจานบิน ให้ประดิษฐ์เองโดยอาศัยองค์ประกอบดังกล่าวมานี้)


โดย: นิรนาม IP: 182.53.152.83 วันที่: 18 กันยายน 2555 เวลา:10:05:07 น.  

 
ชาวต่างดาวเขารบกันเพราะจะยึดทรัพยากรณ์จากโลกมนุษย์หรือเปล่า?


โดย: กฤษณะ IP: 183.88.37.230 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:19:30:09 น.  

 
โลกยังเหลืออะไรให้ยึดอีกหรือนี่


โดย: Physics IP: 110.77.228.139 วันที่: 27 ธันวาคม 2555 เวลา:11:52:56 น.  

 
วัสดุสร้างยานนั้นมีความเบาและทนทานมันไม่พอนะครับ จะต้องป้องกันรังสีได้ด้วย ถ้ารังษีจำนวนมากผ่านเข้าเนื้อเยื่อของสิ่งมีชีวิต มันจะทำให้ DNA (รหัสพันธุกรรม) นั้นแตกออก ไม่จับตัวกันเหมือนเดิม ทำให้เกิดการกลายของเนื้อเยื่อ นำสู่การเป็นมะเร็งได้ ในทางกลับกันอาจทำให้เกิดการกลายพันธุ์


โดย: SETHKK IP: 110.49.243.245 วันที่: 28 ธันวาคม 2555 เวลา:14:32:56 น.  

 
ต่างดาวเขาไม่ติดต่อกับคนคิดลบหลอกนะ. จิตใจที่ต้องการการเป็นที่ยอมรับจากคนอื่นแต่ยังปล่อยใจตัวเองไม่ได้. มีมีทางจะได้เจอของจริงหลอก. ถึงเจอหรือได้เห็นข้อมูลข่าวสาร ต่างดาวเขาก็จะไม่ให้เชื่อ เขาทำได้มากกว่าที่คุณคิด.


โดย: Win IP: 115.67.3.178 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:1:01:50 น.  

 
ไม่เคยได้ยินเกาะหงส์ แต่ที่พังงาบ้านผมมีเกาะห้อง


โดย: เหอเหอ IP: 1.0.182.124 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:30:04 น.  

 
อ๋ออีกอย่างเมื่อตอนเด็กเรียนอยู่ชั้นประถมหกผมเคยเห็นจานบินมาแล้วที่พังงา ตอนนี้ผมอายุสี่สิบกว่าแล้ว


โดย: เหอเหอ IP: 1.0.182.124 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:45:07 น.  

 
อยากจะได้แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือกว่านี้ อ่ะ แต่ ผม ก้เชื่อน่ะ ว่ามัน มี อยู่ จริง เพราะ ผมเคยเห็นวัตถุประหลาดบนท้องฟ้า ในวันออกพรรษา ปี ที่ แล้ว ตอน ประ มาณ บ่าย สาม โมง ที่อุดรตึกแกรนเฮาต์ ผมอยุ่ ชั้น หก จึง สังเกตุ เห็นได้ ชัด มาก ผมมักจะสังเกต ว่า เวลาที่ผมเจอ นี่ จะ อยุ้ ใน ช่วง เรามีงานฉลองที่มีสีมีแสงมากๆ เหมือน เขา มาสังเกตุการอะไรบางอย่าง หรือศึกษาพฤติกรรมมนุษย์ อะรัยประมาณนี้ ตอนที่ผมเห้น ผมมีแต่กล้องโทรศัพจึงถ่ายไม่ได้


โดย: หลังกูสักรัยว่ะ IP: 223.204.9.147 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:11:39:30 น.  

 
ประมาณสามเดือนมาแล้วผมเห็นวัตถุลึกลับรุปทรงคล้ายเรือดำน้ำลอยผ่านท่าเรือแหลมฉบัง เห็นแวบเดียว บอกให้คนข้างๆดูก้อดูไม่ทัน
ไม่กล้าบอกใครเดี๋ยวหาว่าบ้า


โดย: สายชล IP: 27.55.195.89 วันที่: 10 มกราคม 2557 เวลา:23:57:35 น.  

 
ประมาณสามเดือนมาแล้วผมเห็นวัตถุลึกลับรุปทรงคล้ายเรือดำน้ำลอยผ่านท่าเรือแหลมฉบัง เห็นแวบเดียว บอกให้คนข้างๆดูก้อดูไม่ทัน
ไม่กล้าบอกใครเดี๋ยวหาว่าบ้า


โดย: สายชล IP: 27.55.195.89 วันที่: 11 มกราคม 2557 เวลา:0:00:32 น.  

 
เคยเห็นครั้งหนึ่งเมื่อ20ปีก่อนตอนนั้นยังวัยละอ่อนไปนอนเฝ้าบ่อปลาร่วมกับญาติประมาณ5-6คนทั้งหมดนอนหงายมองดูท้องฟ้าชักพักมีจานบินรูปวงรีมีแสงสีขาวนวลสามลำบินผ่านมีเม็ดไฟออกทางท้ายของจานบินเล็กน้อยที่แปลกคือจานบินลำที่3และลำที่2หายไปและลำที่1ชักพักมีเสียงโชนิคบูมดังตามมาไนระยะไกล


โดย: ไอ้หนุ่มดอยเต่า IP: 49.230.76.177 วันที่: 27 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:45:11 น.  

 
of course like your web site however you have to check the spelling on several of your posts. Several of them are rife with spelling problems and I in finding it very troublesome to inform the reality on the other hand I will definitely come again again.
Stivali UGG 7540 //ellisservices.com/bigsale/images/doposci/ugg-italia-online.php


โดย: Stivali UGG 7540 IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:36:40 น.  

 
รู้ได้ไงว่ายานเขาเป็นยังไง ใช้พลังงานอะไร และชื่อยานอะไร


โดย: nongie IP: 49.237.166.9 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:5:51:44 น.  

 
เคยเห็นเหมือนกันครับ ร่วมๆ 20 ปี มาแล้ว ที่นครชัยศรีครับ ช่วงประมาณ 13:00 ถึง 16:00 วันที่ 03 เดือนปี จำไม่ได้ครับ ผมเห็นวัตถุทรงกลมสีขาวไม่เปล่งแสง คล้ายๆบอลลูนตรวจอากาศ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 20 เมตร ลอยนิ่งมากๆอยู่เหนือก้อนเมฆ ขณะนั้นกระแสลมที่ระดับเมฆค่อนข้างแรง โดยสังเกตุจากการเคลื่อนตัวของเมฆที่ระดับต่ำกว่าวัตถุนี้ค่อนข้างเร็ว แต่ตำแหน่งของวัตถุนี้แทบไม่เปลี่ยนระดับหรือพิกัดเลยในช่วงที่สังเกตุการณ์ เสียดายตอนนั้นไม่มีฟิลม์เลยไม่ได้ถ่ายภาพไว้ จากนั้นผมต้องไปธุระข้างนอก จึงไม่ทราบว่ามันจะเป็นยังไงต่อ และมันคืออะไร
-พิกัดของวัตถุนี้ลอยอยู่ระหว่างวัดกลางคูเวียงกับวัดกกตาล
-หลังจากนั้นอีก 10 วันประมาณวันที่ 13 ช่อง 7 รายงานข่าวว่าที่ อ.เมือง นครปฐม ก็มีการพบเห็นวัตถุลักษณะนี้เช่นนี้
-ประมาณวันที่ 23 เดือนเดียวกัน มีข่าวการนัดพบ UFO ตอนค่ำที่สิงห์บุรี


โดย: ต่อ IP: 101.108.170.28 วันที่: 24 มกราคม 2558 เวลา:22:23:13 น.  

 
ผมก็เคยเห็นครับที่บ้านผมเองมันลอยบนฟ้าประมาณ400เมตร สีดำหมุนไปมา เอากล้องโทรศัพท์ถ่ายแต่ไม่ได้กล้องแค่3ล้านเอง แต่มองตาเห็นที่สว่างแดนดิน. จ.สกลคร มีข่าวออกทางช่อง3 กดดู ผมว่าน่าจะเป็นลำเดี้ยวกัน แต่เห็นคนละปีกันโดย: นนท์ IP: 1.46.5.156 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:16:50:12 น.  

 
Hello, Neat post. There's an issue together with your site in web explorer, would test this? IE nonetheless is the market leader and a large portion of people will miss your excellent writing due to this problem.
moncler shop cortina //europossavanoriutarnyba.lt/?it-moncler-shop-cortina-8998.html


โดย: moncler shop cortina IP: 192.99.14.36 วันที่: 20 ตุลาคม 2558 เวลา:9:18:07 น.  

 


โดย: Fahnaree1111 (สมาชิกหมายเลข 2809270 ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:21:47 น.  

 
เคยเห็นเหมือนกันถ่ายรูปได้ด้วยเขามากันเยอะมากตอนกลางวัน นับไม่ได้ว่ากี่ลำคือเยอะเหมือนดาว ยานแม่ลำเดียวเจอที่หน้าบ้านช่วงนั่นฝึกสมาธิด้วยคืออยากเจอมากแล้วมันได้ผลจริงหลังจากฟังอ.เทพนม เมืองแมน ใครอยากเห็นรูปจะส่งให้ดูเพราะอยาดรู้เหมือนกันว่าเขามาจากที่ไหนเดี่ยวข้องยีงไงกับเราถึงสื่อได้


โดย: สมาชิกหมายเลข 2809270 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:28:16 น.  

 
เคยเห็นเหมือนกันถ่ายรูปได้ด้วยเขามากันเยอะมากตอนกลางวัน นับไม่ได้ว่ากี่ลำคือเยอะเหมือนดาว ยานแม่ลำเดียวเจอที่หน้าบ้านช่วงนั่นฝึกสมาธิด้วยคืออยากเจอมากแล้วมันได้ผลจริงหลังจากฟังอ.เทพนม เมืองแมน ใครอยากเห็นรูปจะส่งให้ดูเพราะอยาดรู้เหมือนกันว่าเขามาจากที่ไหนเดี่ยวข้องยีงไงกับเราถึงสื่อได้


โดย: Fahnaree1111 (สมาชิกหมายเลข 2809270 ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:28:57 น.  

 
มีต่างดาวคนนึงเคยมาทางสมาธิจำชื่อไม่แม่นเพราะสมาธิไม่นิ่งพอประมาณว่าเขาบอกว่าเขาชื่อ คูลิค เราเรียกงั้นมาสักพักเลยมาเข้าฝันว่าเรียกผิดนะเขาชื่อ คูเลีย จากดาวไหนไม่รู้ๆแต่ว่าอายุเป็นร้อยๆปีแล้ว สูง ผู้ชาย มือนิ่มมากและอุ่น มีเมตตามากนี่ทุกวันนี้ไม่ค่อยได้ฝึกเพราะเราจะไม่มีความสุขในชีวิตทางโลก คือเราอยากไปทางแบบว่าแต่มีครอบครัวแล้วเลยห่างๆไว้รอแก่ก่อนลูกยังเล็ก


โดย: Fahnaree1111 (สมาชิกหมายเลข 2809270 ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:35:30 น.  

 
ผมเจอมาเมื่อ22/9/59เวลา19.45เหนือฟ้าแถวทองหล่อ กทม.เป็นกลุ่มแสงดวงๆเรียงเป็นสามเหลี่ยมกางออกกว้างมากเคลื่อนไปเร็วกว่าเครื่องบินสองถึงสามเท่าจากที่มองด้วยตาเปล่าผมยืนคุยโทรศัพย์ในลานจอดรถบังเอิญมองขึ้นบนฟ้าจึงเห็นนาทีนั้นผมยังบอกแฟนผมว่าเห็นสิ่งที่ไม่มีคนเชื่อแน่ๆแล้วแฟนบอกผมว่าอย่าเล่าให้คนฟังนะเพราะจะไม่มีคนเชื่อผม ผมเก็บไว้ในใจไม่ไหวขอระบายให้คนที่เข้ามาอ่านข้อความนี้เผื่อวันหนึ่งคุณเจอคุณจะได้รู้ว่าไม่ใช่คุณคนเดียวที่เคยเห็นอะไรที่ไม่ปกตินี้ขอบคุณท่านที่อ่านจนจบนะครับไม่เชื่อไม่เป็นไรครับเพราะมันหลือเชื่อผมสาบานว่าสิ่งที่เขียนนี้เป็นจริงทุกข้อความ อ้อผมลืมบอกไปไฟแต่ละดวงดูเหมือนมันจะอิสละแต่มันมีรูปแบบการบินเป็นสองแถวหัวแถวจรดหากันหางแถวกางออกคล้ายบีกเครื่องบินด้านในปลายแหลมมีอีกหนึงดวงเห็นว่าอิสละชัดเจนมากเพราะการขยับห่างและชิด ตาไม่มีปัญหาแน่เพราะผมมองจนลับตา มีตึกบังหลังจากนี้ต้องรอดูว่าจะมีเหตุอะไรเกิดขึ้นกับบ้านเมืองเราบ้างขอบคุณครับ


โดย: Crain Dee IP: 124.122.123.116 วันที่: 24 กันยายน 2559 เวลา:5:12:09 น.  

 
ผมเจอเมื่อต้นปี59 ผมอยู่เขตสมุทสาคร ตอนนั้นเวลาประมาณ1ทุ่มเศษๆ ผมกำลังเดินค้ามสะพานลอย พอดีเห็นลูกไฟ เหมือนโคมลอย ค่อยๆลอยขึ้นสู้ท้องฟ้าอยู่ห่างจากผมไปไกลพอสมควรแต่ตาคนปกตจะเห็นชัดเจนสีส้มๆ ผมก็แปลกใจนี้ไม่ใช้เดือนที่เค้าปล่อยโคมกัน ผมยืนมองอยู่5วินาทีได้ก็สังเกตุว่ามันเริ่มขึ้นสูงขึ้น ซักพักอีกประมาณ 5 วินาทีได้ มันก็กลายเป็นเครื่องบิน มีไฟเหมือนเครื่องบินที่เราเห็นๆกันบนท้องฟ้า ผมยังอธิบายกับตัวเองไม่ได้เลย ว่าสิ่งที่ผมเห็นคืออะไร


โดย: ทรงสิทธิ์ IP: 171.5.244.153 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา:22:14:28 น.  

 
พวกไฟที่เห็นแปลก ๆ กันบนท้องฟ้า ส่วนใหญ่จะเป็นดาวเทียมครับ

ดูที่นี่ครับ ชัดเจนเอามาก ๆ พวกที่เขากะลาดูกันมา 20 ปี ก็คือ อีนี่แหละ

https://www.youtube.com/watch?v=b6lF1gasCMQ

และ

https://www.youtube.com/watch?v=Z6Btfzaci7c&t=14s

ส่วนเกาะหงษ์ จังหวัดสงขลา หรือพังงาอะไรนั่น ไม่มีนะครับ เสิร์ชหาดูแล้ว

ส่วนข่าวที่เอามาลงนั้น fake ครับ นสพ.ที่อ้างว่าลงข่าวนี้ Weekly World News ก็เป็นนสพ.ที่ชอบลงแต่เรื่องแปลก ๆ แต่หาที่มาที่ไปไม่ได้ คล้าย ๆ นิตยสารเรื่องแปลก หรือเรื่องผีที่ขาย ๆ กันตามแผงหนังสือหรือร้านเซเว่นในเมืองไทยนั่นแหละครับ

ผมให้ข้อสังเกต โดยมากกลุ่มคนที่เชื่อเรื่องนี้ เวลามีใครถามถึงอะไรที่น่าเชื่อถือมักจะอ้างชื่อบุคคลหรือสถาบันอะไรที่ดูดี มีชื่อเสียง แต่พอลองเอาชื่อเหล่านี้ไปเสิร์ชหาดูจริง ๆ แล้ว จะพบว่าไม่มีข้อมูลเลย


โดย: ฤดูใบไม้ผลิ IP: 27.145.43.252 วันที่: 9 มกราคม 2560 เวลา:4:37:34 น.  

 
ตกที่เกาะ ห้องอยู่กระบี่ แต่ติดเขตอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา


โดย: จำเริญ IP: 183.89.197.9 วันที่: 24 กรกฎาคม 2560 เวลา:21:08:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
16 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.