ความจริงที่เขย่าโลก--เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย

--ทีแรกว่าจะเขียนประวัติเมืองเชียงรายครับ
แต่พอมาเจอคำว่า "ซีไอเอและบินลาดิน ก็รับใช้นายคนเดียวกัน"
--------"มีอุโมงค์สู่โลกซึ่งภายในกลวง"
--------"แผนลวงทำลายตัวเองถล่มตึกแฝด 9-11"

เลยต้องมาตั้งหลักใหม่ครับ---เดี๋ยวมาครับ ข้อมูลเยอะมาก 1หน้าของเค้า เขียนได้ สัก 5 หน้าเรา แต่นี่ก็อปมา 100 กว่าหน้า
---------------------------------------------------
-----การขุดค้น-อุโมงค์สมัยโบราณ เป็นอารยธรรมที่เจริญกว่าเรามากในด้านวิทยาศาสตร์--ancient subterrain
excavations /Oct. 1947

----ในปี 1938Norman Finley กับเพื่อนๆ ได้ขับรถจากเมือง Marathon, Texas เพื่อล่าสัตว์ เขายิงสิงโต มันสลบไป แล้วก็ฟื้นขึ้นมา มันวิ่งหนีไปที่ถ้ำเล็กๆ ตรงหน้าผา ที่เป็นชะง่อน มีกำแพงเล็กๆ ปากถ้าเป็นรูปถ้วยคว่ำ พื้นเป็นทราย ใหญ่จนสามรถจอดรถได้สักยี่สิบคัน พวกเขาโยนก้อนหินเข้าไป ก้ไม่พบสิ่งใด นอกนากเสียงก้อนหินที่กลิ้งไปไกลมาก และพบว่าถ้ำนี้ลึกเข้าไปยังเป็นรูกลมที่มีรัศมี 4-5 ฟุต อย่างน่าพิศวง ทีแรกนึกว่า เป็นเหมืองเก่าของชาวเสปน แต่ดูจากเสียงหินที่กลิ้งลงไปในหลุม มันน่าจะลึกมาก จนเสียงค่อยๆหายไป อุโมงค์นี้กลมเกลี้ยงอย่างน่าแปลกใจและทำมุมเฉียงอย่างคงที่ เมื่อพวกเขาทำคบไฟจาหญ้าแห้งที่พื้นถ้ำ และหย่อนลงไปในหลุม มันเหมือนว่า มีความลึกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
---ถ้ามันเป็นเหมือง หรือการขุดใดๆ ก็ต้องมีก้อนหินก้อนแร่ที่เกิดจากการขุด แต่พวกเขาไม่พบอะไรแบบนั้นเลยแม้แต่ก้อนเดียว ถ้าเป็นปล่องของเหมือง ก็ไม่น่าจะกลม และต้องมีก้นหลุม เพื่อจะขุดต่อไปในแนวราบ ยิ่งทำให้พวกเขายิ่งงง โโยที่ไม่มีเชือกติดมาด้วย พวกเขาจึงต้องเกาหัวและกลับออกจากที่แห่งนี้ไป
---Finley เขายังอยากจะกลับไปอีก แต่พวกชาวไร่ก็ไม่มีเวลาว่างกัน อีกช่วงหนึ่งเขาก็ตกจากม้าและขาหัก เมื่อผู้เขียนไปเยี่ยม เขาก็เล่าเรื่องนี้ให้ฟัง เรื่องประหลาดของ บิ๊กเบ็นด์ ก็มีแต่นี้
----ยังมีอีกคนหนึ่งได้ไปตั้งแค้มป์กับเพื่อน6 คน ที่แถบนี้ THE SIERRA BLANCAS-1938
เพื่อทดสอบเครื่องมือิเล็คโทรนิคที่พัฒนาขึ้นเอง พวกเขาเจอถ้ำนี้ด้วย และสำรวจไปได้ 870 ฟุต และได้พบผนังที่มีการเขียนอยู่ทางขวามือที่ระยะ
650 ฟุต ในระดับสายตา เป็นอักขระที่คล้ายรูปลิ่ม เหรือเรียกว่า คูนิฟอร์ม(อารยธรรมสุเมเรี่ยน) ที่ 800 ฟุต มีคนหนึ่งล้มลงบนกองผ้าที่มีแต่ฝุ่น ซึ่งพบว่า เป็นส่วนหนึ่งของเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน ซึ่งผลิตมาไม่นานนัก แสดงว่า มีผู้ได้มาพบถ้ำนี้เมื่อไม่นานมานี้
ที่780 ฟึต พื้นเริ่มหักเหดิ่งลงมาก ที่ 900ฟุต ยิ่งชันมาก และมีความชื้น ซึ่งเป็นอันตราย พวกเขากลิ้งหินลงไปอีก แต่ก็เงียบไปในไม่กี่วินาที พยายามจุดไฟ แต่ก็ติดยากมาก เพราะอากาศน้อย เชื้อกหรือลวดสลิงก็จะหมด และไม่มีขายในระยะขับรถไปไม่เกิน 50ไมล์
--ใกล้ๆนั้นมีหน้าผา และยอกเขาอปาเช่ ซึ่งชันมาก สูงเป็น 1,000 ฟุต อีกด้านเป็นพื้นที่ทำพิธีของเผ่า มีสิงโตภูเขาและหมาป่าชุกชุมมาก
มีกวางและแกะภูเขา และหญ้าสูงก็ปิดบังทางเข้าที่ถูกขัดจนเป็นมัน
--พวกเขาขึ้นหน้าผาที่สูงชัน และพบว่ามันเหมือนกลวง จนพบอุโมงค์ขนาด 6ฟุตเข้าไปจะมีมีโพรงรูปไข่ ขนาด 30 คูณ 18 ฟุต
และมีการเชื่อมไปยังหลุมอื่นๆ โดยการต่อเชือกเข้าด้วยกัน พวกเขาพบหินก้อนใหญ่เท่าเปียนโน ประกอบขึ้นจากเปลือกหอย และพบเศษเครื่องปั้นดินเผาจำนวนมาก อากาศเริ่มเย็นขึ้น ได้ยินเสียงเหมือนน้ำหรือลมอย่างรุนแรง และพบโครงกระดูกมนุษย์สองร่าง มี่500 ฟุตจากทางเข้า ซึ่งเก่าแก่มาก เมื่อจับดู มันจะกรอบจนแตกออก ทุกอย่างอยู่ใต้ฝุ่นที่หนามาก เมื่อข้างนอกร้อนจัดประมาณว่าน้ำเดือด แต่ตอนนี้มันหนาวจัดจนแทบจะขาดใจ
---แล้วพวกเขาก็พบกำแพง เป็นจุดสิ้นสุด มันราบเรียบสุดวิเศษ จนพวกเขาทุกคนไม่สามรถยอมรับว่ามันเป็นสิ่งธรรมชาต ไม่มีแม้รอยแตกหรือรอยขีดข่วนสักนิด มันมีลวดลายแบบหินอ่อน ในส่วนกลางประมาณ9ฟุต ส่วนนอกสัก 11 ฟุต เมื่อเอาหูแนบ จะได้ยินเสียงน้ำแรงขึ้นมาก และหินก้เย็นมากจนจับต้องไม่ได้เลย โดยที่มีเหมืองหินอ่อนอยูใกล้ ก็ยังสงสัยว่ามันไม่ใช่ของธรรมชาติอยู่ดี เมื่อไฟฉายเริ่มอ่อนแสงลง และมีเพียงไม้ขีด พวกเขาจึงลงความเห็นว่า ต้องออกไปให้เร็วที่สุด
--เมื่อพบทางออกแล้ว ก็มีการปรึกษากันนิดหน่อย ก่อนจะงีบหลับกัน --วันต่อมาก็เริ่มคิดเหมือนคนทั่วไปว่า มันก็คือถ้ำธรรมดา โดยที่เมืองคาลส์บัดห่างไป 65 กม.เท่านั้น แต่ทุกคนในประเทศนี้ ยังไม่รู้ว่า มีอุโมงค์ลับมากมายเหมือนรังผึ้งอยู่ที่ข้างใตพื้น้ดิน

---นักสำรวจชื่อFrank D. Adams ได้เขียนในบทความวิจัยส่วนตัวของเขาว่า มีอุโมงค์ขนาดยักษ์อยู่ในชั้นหินแกรนิต(ซึ่งแข็งมากๆ) ในระดับลึก 11 ไมล์ โดย Louis V. King นักคณิตศาสตร์ ก็เห็นด้วย เพราะสอดคล้องกับการคำนวณว่า มันกล้างระหว่า 17.2 ถึง 20.9ไมล์

---Dr. Ron Anjard แถลงในฤดูร้อนปี 1978 ว่า มีเมืองถึง 44 เมืองใต้ดิน ในช่วงของทวีปอเมริกาเหนือ (ความรู้ส่วนตัว)---44 underground cities beneath the surface of North America---6เมืองร่วมกันอยู่ทางตะวันตก ความรู้นี้ได้มาจากชาวอินเดียนแดงพื้นเมืองที่ไม่ออกนาม โดยทยังมีการเดินทาเข้าออกกับอาณาจักรฬต้ดิน และคงความเจริญที่ได้จากนอกโลก โดยที่พวกเขาได้รับรู้การยึดครองของคนผิวขาว แองโกล-แซกซอน จึงหนีไปตั้งรกรากอยู่ใต้ดิน และน่าจะเป็นแบบนี้ในอเมริกากลางและใต้ด้วย...

----ในการสัมภาษณ์ผู้รอดชีวิตจากเหมืองระเบิด เมื่อ 26,ธค.1945 (Belva Mine Disaster )เขามองเห็นประตูบานหนึ่งถูกเปิดออก มีชายที่แต่งตัวแบบชาวบ้าน-คนตัดไม้ ออกมาจากห้องซึ่งมีแสงสว่างอย่างดี แต่เมื่อแน่ใจว่าพวกเขาได้ความช่วยเหลือแล้ว ชายคนนั้นก้เปิดประตูเร้นกายหายไป--มันจะเป็นพวกมีร่างกาย หรือเป็นวิญญาณ-ผีปีศาจกันแน่
---เหตุการ์ณคล้ายกันเกิดอีกครั้งที่Shipton, Pennsylvania ชายที่ติดในเหมืองสองคน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิญญาณเทพ ได้ถือตะเกียงแสงมาด้วย และบอกว่า พวกเขาจะได้รับการช่วยเหลืออย่างแน่นอน -humans or supernatural beings จะเป็นคน หรือเป็นพวกเทพก็ตาม แต่แสงสีฟ้านั่นนะเขาว่ามีจริง และยังมีภาพสามมิติที่ฉายไปยังกำแพง ก้ยยังมองเห็นผนังด้านหลังอยู่หรือไม่ก็หายไป เมื่อเขาเอามือแตะมัน

R. L. Blain-Sanders, TUNNELS AND
CAVERNS BENEATH NEW YORK CITY/,อุโมงค์และถ้ำใต้เมืองนิวยอร์ค? 1981 issue of /SHAVERTRON/ ในปี 1962 Con Edison,ได้ทดลองเจาะลงไปในสวน นอร์ท-อีสต์ริเวอร์ 200ฟุต พบว่ามีช่วงที่เหมือนโดมใต้ดิน Con Edison,ได้แสดงความเห็นว่าทางพวกคริเตียนของโบสถ์ฌวนท์จอนห์นสมัยนั้นได้ขุดอุโมงค์ไว้เป็นทางหลบหนี antediluvian ?Atlanteans, diluvian จะเป็นพวกดิลูเวียน หรือ แอนติดีลูเวี่ยน หรือแอตแลนติส
แต่พวกเราก็มีรายชื่อของคนที่หายไปจากผิวโลก ในและรอบๆนิวยอร์ค เป็นจำนวนมากมาย


อุโมงค์ลับใต้น้ำตกไนแองการ่า


อันนี้อุโมงคฺลับของจริง บนโน้นเป็นพวกตัวอย่าง-หนังมั่ง


อุโมค์ลับที่ภูเขารัชมอร์


Create Date : 21 กันยายน 2553
Last Update : 21 กันยายน 2553 22:39:14 น. 5 comments
Counter : 1586 Pageviews.

 
น่าสนใจมากคะ


โดย: sandra29 วันที่: 25 กันยายน 2553 เวลา:23:13:54 น.  

 
ยังมีเรื่องอุโมงค์ลับ อีก และเหตุการ์ณเวิลด์เทรด เป็นการแหกตาของรัฐบาลอเมริกันข้อมูลมีมาหเป็นพันๆหน้าแล้วครับ เล่นเอาผมเครียดมาก เพราะไม่รู้จะนำเสนอได้อย่างไรให้ครอบคลุม และครบถ้วน เลยเอาไปลงในพันธุ์ทิพย์ก่อน ปรากฏว่า มีคนเชื่อทางรัฐบาลนั้นมากกว่าครับ ซึ่งจริงๆแว เครื่องบินเป็นอลูมิเนียมที่เบาและบางมา กแม้นกตัวหนัก 3.5ปอนด์ชน เล่นเอาปีเกือบขาก แต่นี่ชนตึกที่โครงสร้างเป็นเหล็กนะครับ ที่อิหร่านเหตุแบบเดียวกัน เครื่องบืนแทบจะไม่มีเข้าไปในตัวตึกได้เลยครับ แล้วหลังการถล่ม ก็มีเสียงระเบิดหลายครั้ง เพื่อทำลายโครงสร้าง โยให้ดูที่ตึก โรงแรม 500ห้องที่จีน ไฟลุกใหม้อย่างหนัก แต่ตัวตึกไม่ได้พังลงมาเลยครับ เดี๋ยวจะนำกระทู้มาให้ดูครับ


โดย: jesdath วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:21:53:07 น.  

 
รอชมกระทู้ค่าา


โดย: sara_nok IP: 71.97.55.245 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:0:24:45 น.  

 
หึหึ เราก็เข้าไปโพสในกระทู้ 911 ของคุณเหมือนกันค่ะ น่าเสียดายสำหรับพวกที่ไม่เปิดใจ เปิดสมอง เชื่อแต่ข่าวที่เค้าพูดในทีวี นี่หรือคนที่อยู่ในห้องหว้ากอ

ส่วนเรื่องเครื่องบิน เราเคยดูวีดีโอนึงใน youtube มันไม่ได้มีเครื่องบินจริงด้วยซ้ำ ทั้งหมดทำโดย Hologram
อย่างอันนี้โชว์ให้เห็นถึงนกสามตัวที่บินผ่านตึก แม้แต่นกยังปลอม
//www.youtube.com/watch?v=MLzpuM_kCz4&feature=related
อันนี้โชว์ปีกเครื่องบินหายไปไหนข้างซ้ายอะ ตอนพุ่งชน
//www.youtube.com/watch?v=ek-Q0T9wK2g&feature=relatedโดย: first finally IP: 58.8.155.100 วันที่: 29 กันยายน 2553 เวลา:15:29:32 น.  

 
ยินดีครับทุกท่าน ตอนนี้เบราเซอร์เดี้ยงเพราะเปิดมามาเกินไปราวๆ ร้อยกว้่หน้าพร้อมกัน คงต้องค้นใหม่ โชคดีจังที่เรียนมาทางวิทยาศาสตร์ เพราะสามรถเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องอนภาคพื้นฐาน และอนุภาคแปลกๆ ที่เร็วกว่าแสงเสียอีก ซึ่งคนมากมายไม่เชื่อว่าจะมีอะไรเร็วไปกว่าแสง คือเป็นไปไม่ได้ แต่มีครับ คืออนุภาคเตคีออน ซึ่งเวลา่เราเห็นมัน จะเห็นเป็น 2 ตัว คือเหมือนเงาตัวนึงครับ
--ยกตัวอย่างเช่นเวลาเครื่องบิน บินเร๋วกว่าเสียง จะเจาะกำแพงเสียง จนเกอดโซนิึยูม ดังกว่าฟ้าผ่าอีก อนุภาคนี้ก็เช่นกัน ตอนมันเจาะกำแพงของแสง ก็จะเห็นเป็น 2 ตัวครับ
---ทฤษฎีซูเปอร์สตริง เสนอว่า มีเส้นเชือกเล็กสั่นใน 10 มิติ และเ็ล็้กกว่าโปรครอน 1000 ล้านล้านเท่า ในกรณีของ
โบซอนซูเปอร์สตริง สามารถมีำได้ถึง 26 มิติเลย
--มีพระที่ประเทศจีน หายไป2 ปี มีการค้นหาแต่ไม่พบ เมื่อกลับมา ท่านได้ไปสู่มิติโลกสวรรค์ แบบเป็นๆ
---มีคนพายเรือไปเจอมิติของโลกนรก เหมือนในที่คนเคยตายแล้วฟื้นพบทุกอย่าง และขอกลับมาทำบุญ ยมฑู๖ถีบเรือส่งเข้าใต้ถุนบ้านมาเลย นี่ิีอีกมิติ ที่ซ้อนกันอยู่กับโลกเรา
--มีเรื่องเล่าของคนลับแล ก็เป็นมิติซ้อน เกิดจากแรงอธิษฐาน ว่ากันว่า มีจนถึงแคว้นยูนนาน
--ลองพิจารณาดูโลกที่เราอยู่ ประกอบด้วยอนุภาค อนุภาคที่จริงแล้วคือคลื่นที่เข้มข้น สั่นอยู่บนความว่างเปล่า ในการคำนวณ บางครั้งจะพบอนุภาคที่มี 2ฐานเวลา (t) แสดงว่ามันอยู่ในสองโลก(สองเอกภพ)พร้อมๆกัน ชาวต่างดาว ก็กล่าวถึง สี่แยกมิติ ซึ่งเหมือนสิ่งที่อยู่หลายมิติพร้อมกัน พวกนี้จะอยู่ประมาณ มิติที่ 5 ขึ้นไป โอกาศที่เราจะเห็นพวกเค้าคือไม่มีเลย นอกจากเขาจะคลายมิติ หรือเลื่อนมิติมาสู่โลกสามมิติของเรา
----น่าอัศจรรย์ จอห้น ทิทอร์ อ้างว่าอยู่ในโลกปี 2036 ซึ่งกลับมาและบอกสิ่งต่างๆได้ถูกต้อง เช่นในอิหร่านไม่มีอาวุธนิวเคลียร์ และเขาตั้งสถาบันการเดินทางผ่านกาลเวลาด้วย
----การใช้พลังจิต ให้นึกถึงรูปแบบการวนเป็นก้นหอย หรืออนุกรมผิโนแบคซี่ แล้วทำใจให้ว่างเปล่า จะสำเร็จผล ซึ่ง
เรื่องนี้ ยังไม่มีมนุษย์คนใดค้นพบมาก่อน)คาดว่าได้ความรู้จากนอกโลก) เดี๋ยวจะค้นมาให้ดูอีกครับ


โดย: jesdath วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:2:04:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
21 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.