สาวสวย-2-ผู้หญิงของผม2

------จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ในดวงของเธอน่าจะมีธาตุน้ำ มีดาวจันทร์ในลักขณา ---หรือเกิดวันจันทร์ ทำให้มีสเน่ห์ น่ารัก ตาเป็นประกาย จมูกเธอนั้นแปลก ตรงปลายงอนเชิดขึ้น สันโค้ง แต่โค้งกลับ และมันรับกับดวงตาบ๊องแบ๊วน่ารักคู่นั้นได้อย่างดี ปากรูปกระจับ ยิ้มออกมาสวย ส่วนสัดตอนนี้กำลังน่ารัก อวบอิ่มไปทั้งตัว ช่วงนี้ก็เป็นปีทองของเธอไปเรื่อยๆ
--อันนารีมีรูปเป็นทรัพย์-อ่านะ---ช่วงนี้ รัน -ณัฐมนกานต์ ศรีนิกรโชติ (เปลี่ยนชื่อ จากชื่อเดิม นพวรรณ รัน) ก็มาแรงน่าสนใจ หายไปไหนตั้งหลายปีนะ มาเที่ยวนี้ตีลังกา ยิมนาสติกเก่ง เป็นเจ้าแม่คิวบู๊ไปแล้ว--ราชินีนักบู๊ และนิตยสารก็มีลงเกือบจะทุกฉบับ
สาวสวยมากที่สุด 20 อันดับของโลกครับ---คลิกที่นี่---

-------อันว่าโหราศาสตร์นั้น ไม่ใช่ว่าไม่เกี่ยวกับกรรม แต่ตรงกันข้ามนะ กรรมนั้นจะกำหนดเวลาตกฟาก(บ่งชี้ทางโหราศาสตร์) กำหนดให้มีลายมืออย่างนี้ --(วิชาดูลายมือ-ลายเท้า)เพื่อให้มีรหัสที่เจ้าตัวจะได้จัดการกับชีวิตตนเองต่อๆไป ไม่ว่าจะทายไพ่ เซียมซี กระดองเต่า ไม้ซีก (อี้จิง) ก็กรรมนั่นและดลบันดาลให้เราได้รู้ซึ่งอนาคต

อีกคนน่าสนใจครับ สมัยนั้นดังระเบิด แอน-อังคณา ทิมดี (โปรดงดการเติมไม้เอก) ส่วนสัดสวยพร้อม หุ่นเล็กๆแต่เซ็กซี่ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ก็เป็นคนสวย มีสเน่ห์มาก ในการทำงานเป็นดีเจเปิดแผ่นของเธอนั้น คนที่ได้สัมผัสบอกว่าเธอรับผิดชอบงานดี ไม่มีอาการเจ้าชู้โปรยสเน่ห์ งานเป็นงาน ไม่ใช่คนพูดมากแบบเที่ยวแฉใครต่อใคร

การจะได้โกอินเตอร์ หรือเป็นดาราดังไปต่างประเทศนั้น คนๆนั้นพื้นดวงจะต้องดี และมีดวงที่จะไป อย่างเช่นคุณครูอ้วน--มณีนุช ก็ไม่ได้ไป แม้ว่าจะออกอัลบั้มแล้ว อีกคน ก็ไม่ได้ไปเช่นกัน เพราะห่วงครอบครัวและลูก
ซึ่งปรากฏว่าสามีไม่ได้ห่วงเธอเลย อย่างพี่เบิร์ด หรือทาทา ก็ไม่ได้ดังทางโกอินเตอร์สักเท่าไหร่ เพราะบางคนดวงถูกกับเมืองนอก และบางคนก็ไม่ถูกกันอย่างร้ายแรง อะไรก็ตามอย่าฝืนพื้นดวงจะดีที่สุด ดวงไม่ต้องดูบ่อย เช็คสัก 6 เดือน หรือปีละครั้งก้พอ การดูดวง เราซื้อโปรแกรมมาก็ได้ครับ

---ผุ้หญิงของผม อันดับหนึ่งก็คือแม่ผมไงครับ แม่เป็นคนที่รักลูกมาก ยอมตายแทนลูกได้ ถึงแม้เราจะขัดแย้งกันบ่อย แต่เหตุผลของความรักก้ทำให้ต่างคนต่างเงียบ แม่บอกว่า ผมป็นลูกที่รู้ใจแม่มาก และยังมีสะใภ้ ลูกสาวของสะใภ้ที่คอยดูแลแม่มาตลอด แม่เป็นคนชอบเย้าแหย่ เข้าใจพูดเย้า และ สักพักก็โอ๋กัน ทำให้คนใกล้ชิดมีความสุขมาก เวลาไหน แม่ไม่อยู่ ทั้งบ้านจะเงียบเหงาราวป่าช้า ขาดพลังชีวิต และเมื่อแม่จากไป บรรยากาศของบ้านก็เปลี่ยนไปเลย พี่สาวคนโตยังบอกเช่นนั้น แม่มีความเมตตา มักจะเอาเสื้อผ้าของพวกเราไปแลกกับไข่ ที่คนจนเอามาแลก ให้ไปจนเยอะ เพราะแม่ว่าสงสารเขา แม่คงคิดว่า พวกเรามีเสื้อผ้าพอใช้กัน เพราะแม่เป็นทั้งครูและช่างเย็บผ้าด้วย ทุกวันนี้ ผมยังใช้วิชาของแม่ จะปะ สอย ชุน เนา ผ้า ก็ทำได้หมด ขอแค่มีเข็มกับด้าย ลูกทุกคนก็น่าจะมีวิชานี้ติดตัวไป(มั้ง)

---ผู้หญิงคนที่สองคือเมียไงครับ อันว่าภรรยาของผมคล้ายผู้หญิง ก็ไม่เชิง
ถ้าจะประกวดคนที่เหมือนเด็ก ในโลกนี้เธอมาคนแรก และเป็นเด้กที่เกเร ดื้นรั้น แก่น เปรี้ยว ซน ดื้อ มีครบหมด เป็นคนออกจะอ้วน แต่น่ารักครับ เราลองสังเกตคนที่ลักษณะเป็นเด็กๆ จะอ้วนท้วนจนน่ารักน่าฟัดครับ เด็กจะหัวโต วางอยู่บนไหล่ ไม่เห็นส่วนคอ ซึ่งเธอคนนี้เป็นแบบนี้ ไหล่ กลมมนไม่มีกระดูก เหมือนอะไรที่มีเนื้อเต็มโค้งสวย ต้นแขนอวบ ถ้าจับดูเนื้อจะนิ่มเหมือนยางอ่อนๆ เหมือนไม่มีกล้ามเนื้อกระดูกอะไรเลย ทางเทพบอกว่า คนเราเทพเขาปั้นด้วยดินขี้ไก่ แต่มีบางคนนั้นปั้นด้วยสีผึ้งทิพย์ บุญต่างกัน จนมีโหรจากในวังมาตามตัว เพื่อนำคนลักษณะแบบนี้ไปนั่งในพิธีของเขา แต่แม่คุณหนีครับ อืม ลายมือเส้นหนาและพาดขวางกลางฝ่ามือ คนที่เป้นนักเลงจะกลัวมาก เพราะว่าไม่ว่าท่านจะสักสัตว์อะไรก็ตาม เจอคนแบบนี้ มีดธรรมดาก็ฟันขาดฉุยเหมือนฟันหยวก เขาเรียกว่าเหมือนถูก"คัดของ" คือคัดเอาวิชานั้นออกไป พวกนักเลงหัวไม้จะกลัวเกรงมาก และสั่งบอกกันมาเป็นหลายชั่วอายุคน มือ เท้า เธอเป็นคนมือเท้าเล็ก (มือหนักอ่า)
เดี่ยวนี้ชอบทุบหัวผมเล่น วันก่อน เธอพยายามทำ แต่ผมกุมหัวไว้ แล้วก้มหลบลงกับฟูก เธอเลยขึ้นขี่หลังเล่นเป็นของสนุกไปเลย ปากนั้นดาวราหูกุม พูดไม่เพราะโผงผาง แต่จริงใจ ชอบช่วยเหลือคน สงสารคน เดือนก่อนๆ ก้ช่วยพี่แดง อิอ้อย อดีตสาวสวย ไอ้น้อย ไปหลายพันบาท เพราะไม่มีจะกิน ส่วนพวกมือถือ ส่วนใหญ่คนตระกูลนี้ได้จากบ้านผมทั้งนั้น เสาวภาไม่ใช่คนสวย แต่เป็นคนน่ารัก ไปที่ไหน พูดออกมาคนก็ขำกลิ้ง ด่าคนยังตลกเลย และชอบทุบคนไม่เลือกที่ด้วยครับ---ตีตั๋วเด้ก ก็เลยไม่อายครับ
----ท่านเทพบอกว่า ถ้าให้มาเกิดแบบเป็นคนสวย คงได้มีการฆ่ากันตาย แต่มาหุ่นแบบนี้ไม่รู้ว่าท่านไหนจัดมา อ้วนดำ ปากจัดด่าเก่งครับ อิอิ เธอว่า ตอนเป็นสายเธอตัวเล็ก ขาว สวย นึกภาพไม่ออก 555 แต่โบราณว่า ผู้หญิงที่ให้,กได้ดี ต้องขาใหญ่ๆ เหมือนต้นกล้วย--ในหนังสือกามนิตว่าอย่างนั้น
-----------------------------------------------------------------------------
ผู้หญิงก็ชอบดูรูปผู้หญิง เธอว่าสบายตาดี คนสวยใครๆก้ชอบดุ
--ดาราใหม่---ลืมชื่อแล้วครับ

สาวสวย นามว่า ครี


ซุซี่ สุษิราอังคณา ทิมดี ---นางแบบชื่อดัง ฝรั่งยังรู้จักเลย

อีวา แมนเดส เป็นคนที่ชอบเปิดเผยดีครับ


Create Date : 07 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2553 22:11:16 น. 0 comments
Counter : 10351 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
7 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.