สรุปบทเรียนวิชาลึกลับศาสตร์ครั้งที่3

พอดีมีน้องใหม่ เข้ามาในชั้นเรียนของเรา หนู เบญ เพื่อให้เรียนทันเพื่อนๆ ชาวลี้ลับศาสตร์ ครูขอสรุปบทเรียนย้อนหลังดังนี้เลย ช่วยเอาสรุปไปอ่านก่อนสอบ 21 ธค.2012

---เรื่องภัยพิบัติและการเตรียมการ ถ้าอยากรู้ว่าจะเกิดภัยพิบัติ 2012 ไหม ก็ให้สังเกตดู เมืองไทย กับญี่ปุ่นเป้ฯตัวอย่าง ในขณะที่ ภาตอีสาน 10 จังหวัดแล้งสุดๆ แต่ภาคใต้มีน้ำมากเกินไป ท่วมหายนะหมด ยังดีที่ฝนหยุดตกแล้ว น่าจะมีโครงการต่อท่อน้ำไปภาคอีสานด้วย

--ผมไม่ได้คิดว่า ทำนายภัยพิบัติ ถูก แล้วสะใจ คงไม่นะ พระพุทธองค์สอนให้เราอย่าประมาทในทุกเรื่องทุกสถานการร์ คนเราอยู่ๆ สูญเสียครอบครัว และบ้านเรือน ที่ทำกิน มีแต่เศษซากไม้ ก็ยากที่จะควบคุมสติอาร์ให้เป็นปกติได้ คิดดูเป็นสภาพที่สุดทนจริงๆ บางคนสูญแค่พันธ์กุ้งกับค่าเลี้ยงมา เป็น เงิน 12 ล้าน ซึ่งน้ำท่วมกนเวลา 3-4ชั่วโมงเท่านั้น ต่อไปการเยียวยาจะได้มากแค่ไหน เชื้อโรคต่างๆ โรคภัยที่จะตามมา ทั้งโรคเครียด ช่างน่าสงสารเหลือเกิน ไม่ว่าไทยหรือญี่ปุ่น หรือชาติไหน ก็ไม่ต่างกัน ความทุกขืก็คือความทุกข์ ไม่จำแนกเชื้อชาติใดๆ ในขณะที่ธรรมชาติ หรือพระแม่ธรณีลงมือต่อสู้กับมนุษย์ด้วยตัวท่านเอง

--ในทางธรรมนั้น ถ้าเราไม่มีทุกข์ เราก็ไม่แสวงหาธรรมมะที่จะมาดับทุกข์ ดังนั้น ทุกข์คือต้นเค้า คือผู้ให้มรดกธรรม และผู้นำมาซึ่งธรรมมะในใจเรา แม้กระทั่งความหลุดพ้น ดังนั้น ความทุกข์ ก็คือครูของทุกๆคน

--พี่ชายฝาแฝดของภรรยา เป็นโรคหัวใจ หัวใจแทบหยุดเต้นไปครั้งหนึ่ง แต่พอดีเข้ารพ.เร็วก่อน 5 นาทีก่อนที่เส้นโลหิตจะอุดตัน หลังๆก้ไม่ไปรับยามา 2 ปี บอกว่าหายแล้ว พอเตี่ยวเข็ญให้ไป ก็กลับมาบอกว่า ไปดูเขาแข่งเรือยาวที่พัทยาน้อย วันๆ ก็นั่งแต่งรถคนพิการมีสองคัน หมดเงป็นแสน แล้วนั่งฝันว่า จะกลับไปรวยที่กทม. ซึ่งตามความจริง อายุ 47 แล้ว คงไม่ทนต่อแสงแดดและสภาพในกทม.แล้ว แต่คนในตระกูลนี้เป็นคนเชื่อมั่นตนเอง พุดง่ายๆ คือ ดื้อ และเป็นความดื้อแบบ ดื้ออิ๊บอ๋ายนะครับ อิอิ
---จนมีญาติมาหลอกว่าจะเข้ากทม. เทพท่านก็มาห้ามแล้ว ก็ไม่เชื่อ และก่อนเดินทาง ก็มีรอยเท้าสุนัขเต็มบ้าน แต่เป็นรอยที่มีหยดเลือดคลอด เหมือคนหยดเลือด แล้วหมาเดินทับ เป็นแบบนี้ทุกรอย--นั่นคือสุนัขนรก ที่ติดตามยมฑูตมา คือถึงเวลาของคนๆนี้แล้ว ซึ่งเทพก็ขอไม่ได้ ได้แต่เสี่ยงดวงว่าเขาจะอยู่ในเชียงรายหรืออกนอกเขต ซึ่ง เพียงแค่ท่ารถ ต้นตะเคียนคู่ ก็ถือว่านอกเขตแล้ว
---เขาท้องเสีย แฟนผมบอกว่าอย่าไปเลย เลื่อนตั๋วเถอะ ก็ไม่ยอม เช้ามาเขาเอารถโยกไปส่ง เดินตากแดดตั้งไกล แถมยังอดข้าว เพราะเข้าส้วมลำบาก--อันนี้คิดง่ายเกินไป คนเราน้ำตาลในเลือดต่ำอย่างเดียวก็มีสิทธิตายกันได้ง่ายๆ
---ตอนรถมารับ แฟนผมก็ร้องไห้ สักพักนึง มีผู้หญิงขับมอไซค
มาบอกว่า เขาตายแล้ว แฟนบอกใช่เหรอ นั่งรถไป กรุงเทพ เจ้าลูกสาวคนเล็กก็โดดซ้อนมอไซค์เธอไปเลย
----ย้อนกลับไป ถึงตอนที่ขึ้นรถกำลังจะออกจากท่า เขาบ่นว่าหายใจไม่ออก คนขับและกระเป๋าก็ไปร้องบอกว่าใครเป็นพยาบาลบ้าง มีคนนึงเขามาส่งลูกสาว ก็มาช่วยปั๊มหัวใจ แต่มีเสลดก้อนนึงมาติดหลอดลมไว้ โบราณเว่าเสลดหางวัว เพราะมันใหญ่มาก มักจะมาตอนเฮือกสุดท้ายของชีวิต คนตายได้มาบอกหลังนั้นว่า ถ้าจับลุกขึ้นนั่งเขาคงไม่ตาย การพรากชีวิตคนๆนี้เพียงแค่ 2-3 คงไม่ถึง5 นาที เพราะหมอลงความเห็นว่า หัวใจล้มเหลวกระทันหัน
---ต้องขอขอบคุณหน่วยฉุกเฉิน รพ.ศรีบุรินทร์ และรพ.เชียงรายด้วยครับ ทั้งหน่วยรถและห้องฉุกเฉิน ของในตัวผู้ตายท่านก็ทำบัญชีมาให้ครบครับ
---ที่งานศพเขาที่กทม.ก็มาเข้าพี่สาวหลายครั้ง บ่นว่ายังทำใจไม่ได้ อย่าให้เขาเผาร่าง แกล้งมาดับไฟ 3 ครั้งตอนพระสวด และแกล้งผลักพี่สาวหกล้ม คือแกล้งทุกอย่างนะแหละ ทุกวันนี้ก็มีเสียงเดินรอบๆบ้านอยู่
--ปีถัดมา พี่สาวแฟน คนที่เป็นร่างทรงก็เสียชีวิต จากโรคน้ำท่วมปอด--หลายโรคนะ
--ญาติคนหนึ่งของแฟน เป็นสาวสวย เป็นเด็กดริ๊งคอคเทลเล้านจ์ รายได้เดือนละ 3-5 หมื่น ไม่เคยช่วยเหลือใคร ไม่เห็นหัวญาติพี่น้อง 100 นึงยังไม่เคยครักให้ใคร หวงแม้กระทั่งกับข้าว เนื่องจากเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ อผปร(เอาผัวไปเรื่อย)(ภาษาเหนือ) มีนายพันตำรวจเลี้ยง มีรถเก๋ง มีคอนโด แต่เธอก้ไม่ซื่อ ไปหาชายชู้ที่อ่างทองเสมอ ญาติก็เตือนว่า ระวังเอดส์ เธอไม่แคร์ แต่โกรธมาก จนเธอติดจนได้ มีลูกก็ให้ญาติผัวเลี้ยง ลูกก็ฟ้องร้อง ด่ากะเธอเพราะไม่เคยเลี้ยงดู ทุกวันนี้ก็แอบไปเอากะวินมอไซค์ ไปแพร่เชื้อเขา โดยไม่บอก และมีลูกมาอีกคน เชื่อว่าทั้งสองผัวเมียติดยาบ้า ทุกวันนี้ก็โทรมาขอเงินที่นี่ทุกวัน และยังมีอีกหลายราย รวมทั้งพี่แดงใหญ่ ที่เป็นอัมพาต ตาเสื่อม เพราะแกล้งดับไฟที่แม่ตัวเองต้องใช้
---เรื่องพวกนี้ คือคนที่ประมาทกับชีวิตทั้งสิ้น อย่าคิดว่า คงไม่ติดเอดส์มั้ง คงไม่เป็นกับเรา ทำไมดวงซวยอิ๊บอ๋าย

--มันไม่ใช่ดวง คือคนเราทำร้ายตัวเอง มียาฟรีทำไมไม่ไปหาหมอ ควรตรวจเช็คร่างกาย คนเราไม่ใช่อยู่ค้ำฟ้า แต่อย่าตายผ่อนส่ง แล้วจะมาเสียดายชีวิต ญาติๆหลายคนบอกว่า จะพาลูกสาวคนเล็กส่งเรียนและเลี้ยงดูเอง
แต่เมื่อเธอลาออก รร.มา มีแต่คนตะบัดสัตย์ซะอย่างนั้น นี่คือกรรมเวรของคนที่ชอบพูดเอาหน้า ดูจะเป็นนิสัยของคนสมัยใหม่ไปเสียแล้ว

---คุยเพลินไปน่ะ ลี้ลับศาสตร์ต่อครับท่านนักศึกษา ผมเคยอ่านที่มีร่างทรงจีน ท่านเขียนเรื่องนรก-สวรรค์ไว้ โดยการเขียนทีละตัวบนกระบะทราย
มีส่วนหนึ่งกล่าวว่า มีเทพประจำบนดาวทุกดวง ดาวเคราะห์ที่ใกล้เรานะมีหมด
เทพที่ใหญ่ๆประจำดาวนั้น เป็นพระอรหันต์ และทางเทพที่มาผ่านแฟนผม บอกว่า พวกท่านเหล่านั้น สำเร็จ(อรหันต์)แล้ว ซึ่งก็ตรงกัน

--ดาวเสาร์ ที่ชอบเล็งลัคนาเราแล้ว แทบตาย หรือแทบอ้วกเป็นเลือดนั้น โบราณว่า พระเสาร์นั้นเป็นเทพที่ดุร้าย ใจร้าย ไม่ค่อยสุงสิงกับบรรดาพี่น้อง
เหมือนพระราหูที่ไม่กินเส้นกับพระอาทิตย์พระจันทร์

--เทพประจำดาวพฤหัส ชื่อท่านท้าวธรรมจักร (แม้ว่าจะบรรลุแล้ว แต่ท่าน
จะมารูปแบบไหนก้ได้) ท่ามีลูก หรือมีกุมารองค์หนึ่ง ชื่อว่า 5 แกละ องค์นนี้จะนอนในน้ำเต้าวิเศษ ซึ่งในน้ำเต้าก็จะมีของวิเศษอยู่ เจ้านี่จึงเก่งมากๆ แต่ที่น่าทึ่ง คือเป็นกุมารที่พูดจาไพเราะ ฟังแล้วเคลิ้ม ลิงหลับตกต้นไม้เลย
"พี่ค้าบ ผมขออนุญาตรบกวน" อะไรงี้ ทีเจ้าหงษ์หยกมา ก็พูดแขวะเ8hา "ไอ้เราเป็นคนพูดไม่เพราะ" (แสดงนิสันพาลเกเรเต็มขั้น) ซึ่งร้ายมากๆ มีกรรไกรไปตัดหางสัตว์พาหนะเทพ หักเขี้ยวเสือ ส่วนใหญ่ไม่มีใครว่าอะไร เพราะ หยกเป็นลูกครุฑ พยาครุฑทีความเก่งกาจ และศักดิ์เท่าพระนารายณ์ พญาครุฑนี้เบื้อบนเรียกว่า เสด็จพ่อคมสัน หณุมาณมีหลายองค์ องค์ที่เก่ง ขื่อ หนุมาณแก่นเพชร ผมรู้เท่านี้เอง รู้ไม่มากแต่รู้ลึก

--ภาษาเทพเบื้องบน เรียกว่า ภาษาเทวนาครี แต่ทางเรา เทวนาครีคือภาษา
ที่ใช้ในอินเดียตอนนี้ จะหมายถึงอักขระมากกว่าภาษาฮินดี ส่วนภาษาเทพ หรือ ภาษาแรกของโลก เราจะเรียกว่า ภาษากูโบ๊ส เท่าที่ศึกษามา มี 5 ระดับ 1. ภาษาผี เราตายแล้วจะพูดได้ทันที บางภาษาจะเหมือนภาษายาวีที่คนใต้พูดกัน จำไม่ค่อยได้แล้วครับ มีผู้มาให้ดู ว่าเทพเขียน คล้ายๆ ท หทาร หรือ ก ไก่ ติดกันเป็นพรีด เขาว่าเป็นภาษาพรหม จริงๆ แล้ว น่าจะเหมือนภาษา หรืออักขระขอมจารึก นี่ก็มาจากเทพเช่นกัน
--มัชายคนหนึ่งแถวบราซิล นอนหลับใต้ต้นไม้ ตื่นขึ้นมาพบกระดาษ มีรูปวาดจานบินและอักขระเต็มไปหมด ไม่มีใครอ่านได้ พลอ.ชลอ อุทกภาษณ์ ท่านให้อาจารย์โยคีอ่านได้ความว่า เราคือผู้เลิศด้วยปัญญา มาจากดวงดาวอันไกลโพ้น ผู้ใดบูชาหนังสือนี้ไว้ จะพบแต่ความสุขความเจริญ แสดงว่า
ชาวต่างดาวเก่งทั้งเทคโนโลยี่และพลังจิตใช่ไหม จึงทำให้กระดาษกลายเป็นเหมือนยันต์ได้
--อาจารย์โยคี กล่าวว่า เป็นภาษากูโบ๊สชั้นสูง คือแบบบุริสคาเป๊ส แต่อะไรทำให้ชาวต่างดาวและเทพ -มนุษย์ มีภาแบบเดียวกัน หรืออารยธรรมของโลกมาจากอวกาศ และอวกาศที่กว้างไกล ก็มีความรู้ มีหลักธรรมมะอันเดียวกัน
--อ้างอิงจากบันทึกเขากะลา ศาสดาของชาวต่างดาวบางพวก เหมือนผู้วิเศษ เหมือนผู้บรรลุธรรมแล้ว พี่สาวผมก็บอกว่า ที่มีเทพเจ้าต่างดาวให้พวกต่างดาวมาช่วยมนุษย์นั้น ก็คือเทพชั้นพรหม สั่งการลงมา แสดงว่า นอกจากได้พลังเทพมาจากทางศาสนาแล้ว ต่อไปเราก็จะได้สัมผัสพลังเทพ ซึ่งจะมาช่วยเราจริงๆ เมื่อวันแห่งอุบัติภัยร้ายแรงมาถึง ซึ่งเป็นไปได้มากว่า จานบินจะลงจอด และติดต่อกับทางทหาร หรือผู้นำประเทศ เพื่อภาระกิจช่วยเหลือมนุษย์ ซึ่งเหมือนโชคร้ายในโชคดี ดีที่ได้เจอชาวต่างดาว

---มีดวงอาทิตย์ใหญ่ เป็นจุดกลางกาแลกซี่ของเรา ทางวิชชาลึกลับ เรียกว่า อัลซีโอน--Alcyone (ตามนิทานกรีก ว่าเป็นลูกสาวของเออีลุส) แต่ทางอินเดียบอกว่าดาวนี้มีวิญญาณ วิญาญาณของกาวนี้ ชื่อ บรามัน ก็คือพระพรหม ผู้สร้างชีวิต มนุษย์ พืช สัตว์ ทุกๆอย่างถุกสร้างขึ้นโดยพระพรหม ด้วยพลังของความสั่นสะเทือน หรือคำภาวนาว่า โอม นั่นเอง คน้เราตายไปก็ไปรวมอยู่กับพระพรหม( เคยอ่านที่ผมเชียนไหม คนเราตายแล้วไปอยู่ที่ดาวดวงนึง นักวิทยาศาสตร์ถ่ายรูปมาได้)

--ในเว็ปของขชาวซีต้า บอกว่า สนามแม่เหล็กโลกเปลี่ยนไปมาก แทบตั้งฉากกับของเดิม และมีคนมองเห็นดาวนิบิรู ที่สว่างเกือบเท่าดสวงอาทิตย์ และ น่าแปลกมา ที่พวกเขาจะวิเคราะห์ร่องรอบบนทุ่งข้าว ครอป เซอร์เคื่ลได้แม่นยำ (ที่อินโด ก็มี) ทำนายแผ่นดินไหวได้ทั่วโลก แม่นเป๊ะๆ

---มีกลุ่มอาสาเตรียมเพื่อภัยพิบัติมากมาย ดูได้ที่พลังจิตดอทคอม วันนั้นเราได้ร่วมงานกันแน่ๆครับ น่าปลื้มใจ ที่ชาวไทยช่วยกัน มีการเตรียม ทดลองเส้นทางอพยพ เตรียมสถานที่ ข้าวปลามังสาหาร

---ผมเองค่อนข้างจะเชื่อว่า ใกล้ปลายปี 2012 จะมีชาวต่างชาติมากมายเข้าสูภาคเหนือของไทย อาจเข้าไปถึงลาวและจีนตอนใต้ เพราะหนีภัยจากน้ำท่วมใหญ่ ฟิลืปปินส์ ญี่ปุ่น อยู่ใต้ทะเล อินเดียเหลือบางส่วน จากนิมิตของแนนซี่ สื่อของชาวซีต้า

---กฏของกำปั้น ใครมีอาวุธก็จะแย่งชิงอาหารคนอื่น เป็นใหญ่ เมื่อเมล็ดพืชหมดลง พวกเราก็ต้องอาศัย กบเขียดประทังชีวิตต่อไป จนกระทั่งสามรถฟื้นเกษตรกรรมขึ้นมาได้ใหม่

--2013 เป็นต้นไป ชาวต่างดาวบางกลุ่มแสดงตนเป็นมาเฟย จัดระเบียบโลกใหม่ คือจับมนุษย์ทุกคนฝังแคปซูล เพื่อปกครองได้ง่ายเช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยง ในขณะที่คนระดับสูง อพยไปอยู่ที่ดาวอังคาร เพราะดวงจันทร์ มีชาวต่าสงดาวเต็มไปหมดแล้ว แหล่งข่าวกล่าวว่า รัฐบาลเงาโลก หรือกุ่มบิลเดอร์เบอร์ก(ฟรีเมสัน หรืออิลลูมิเนติ)ที่สวิส สามรถติดต่อชาวต่างดาว 35 เผ่า โดยไม่ต้องผ่านทาง ซีไอเอเลย หมายความว่า นอกจาพวกเรย์ หรือเรปติเลี่ยน ที่แอเรีย51 ยังมีเผ่าที่ชั่วๆอีกเยอะ

---ยังมีต่างดาวคล้ายชาวจีน อีก 7 เผ่า ที่ชื่อว่า ขบวนการราเอเลียน มีชาวต่างดาวที่หล่อและสวย ชื่อว่า ชาวพลีอิเดี้ยน และเผ่าที่เป็นสมาพันธ์แห่งกาแลกซี่ พวกอาร์คทอเรี่ยน แอชต้าร์คอมแมนด์ ชาวดาวอังคารอะไรพวกนี้ เป็นฝ่ายดี ผ่ายธรรมมะนะ ทุกวันนี้ พวกเรย์ก็กลัวยานอเธน่าของชาวอาร์คทอเรี่ยน ร้ายแรง จู่โจมรวดเร็ว และชาวอาร์ทอเรี่ยนทำงานสองระบบ คือทางกาย และกายทิพย์ได้พร้อมๆกันด้วย

--ฟังดูเหมือนนิยายไหม สมัยกรีกโบราณพูดถึงเทวฑูตกับซาตานรบกันบนท้องฟ้า ด้วยยานที่เหมือนโล่ห์ (จานบิน)

--ภาพดวงแสง ที่เราว่าเป็นดวงวิญญาณ บางครั้งก็เป็นเหมือนกล้องส่องของชาวต่างดาว มันกำลังกลายเป็นจานบิน หรือทะลุมิติมากลางวันแสกๆ
-------สรุปภัยพิบัติ20120จากการได้พบกับท่านที่สูงกว่าเทพสี่กร ก็คือ
หนึ่ง อาจไม่มมนุษย์เหลือสักคนในระยะ 5 ปีจากนี้ สอง สิ่งที่เกิด เพราะมนุษย์ทำร้ายตัวเอง สาม ไม่อาจแก้ไขได้ ถีงเวลา ก็จะมีการสร้างมนุษย์พันธุ์ใหม่ขึ้นมา ด้วยเทคนิคของวิศวพันธุกรรม
มันจะเริ่มไปเรื่อยๆ จนถึงวันตัดเชือก และชาวโลกจะอ่วมอรทัย---(ดูจากหลายๆอย่าง)--สาหตุก็คือ
---การกระทำโดยมนุษย์เอง เจาะน้ำมันมาใช้มากไป ทำให้โลกกลวงมากขึ้น
การเผาน้ำมันทำให้โลกร้อน มีสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน การเผาขยะ เผาฟาง เผาป่า สาเหตุเกิดทีละน้อย จนถึงจุดที่โลกชำระตัวเองไม่ได้ จึงเกิดความแปรปรวนทางดินฟ้าอากาศ การใช้เทคโลโลยี่ฮาร์พ ที่ควบคุมดินฟ้าอกากศในประเทศอื่น แล้วมีผลไปทั่วโลก ทั้งในอเมริกาเอง
--การทดลองระเบิดนิวเคลียร์ใต้ดิน อินเดียก็เคยทำ ปากีสถาน
--อาจจะมีดาวหางเข้ามาใกล้ เช่น นิบิรุ อะโฟฟิส อุกกาบาต อันนี้อิทธิพลนอกโลก
--ชาวต่างดาวรุกรานโลก ดอกาสน้อย เพราะชาวโลกก็มีเพื่อนต่างดาวอยู่
--เหตุปลีกย่อยเช่น อนุภาคนิตริโน แถบแสงแอนตี้โฟตอน เชื้อโรคใหม่ๆ อันนี้เป็นแบบปลีกย่อย มนุษย์อาจหาทางแก้ไขได้ ประเภททายาหม่องก้หาย เรื่องนี้คนไทยถนัด

-----------------------------คำขอขมา--------------------------------
----เนื่องจากเจ้าของกระทู้ เป็นคนหูเบา ระบบเหตุผลอาจทำงานผิดพลาด
ซึ่งสมาชิกได้ท้วงติงมาด้วยจิตอันเป็นกุศล--ต้องขอขอบคุณมาก--ความจริงก็มีระบบของคนเอง ที่จะไม่พูดข่าวลืออะไรที่ไม่ดีต่อทุกสถาบันอยู่แล้ว---
--แต่อาจหลุดลอดไปบ้าง หรือ จิตตกเป็นบางเวลา-----ดังนั้น ข้าพเจ้า
จึงตั้งจิตขอขมา ที่ได้เคยลบหลู่ องค์พระพุทธเจ้าองค์ใด พระอรหันต์ และพระนักบวชผู้มีศีลใดๆ การลบหลู่องค์พระมหากษัตริย์ และราชวงศ์องค์ท่านใดๆ โดยตั้งใจ และไม่ตั้งใจ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งในความเป็นจริง ข้าพเจ้าเป็นผู้ด้อยวาสนาบารมี มิอาจบังควรไปลบหลู่พระองค์ท่าน และ ไม่ได้ทำความดีอะไรมากหนักหนาดังเช่นท่านในหลวงและญาติวงศ์ จึงขอพระราชทานอภัยโทษจากใต้ฝาละอองธุลีพระบาท มา ณ ที่นี้ด้วย และข้าพเจ้าจะจุดธูปขอขมากลางแจ้ง เพื่อให้องค์เทพ-สิงศักดิ์สิทธิ์ และบูรพมหากษัตริย์ได้รับทราบทราบอีกครั้งหนึ่ง ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด
----------------------------------------------------------------------------
Create Date : 04 เมษายน 2554
Last Update : 9 เมษายน 2554 17:03:48 น. 2 comments
Counter : 3470 Pageviews.

 
บ้าได้อีก


โดย: เห้อ IP: 182.53.28.15 วันที่: 10 กันยายน 2554 เวลา:19:00:26 น.  

 
เชิญรับยาช่อง2


โดย: หมอสั่งมา IP: 183.88.253.254 วันที่: 29 มกราคม 2557 เวลา:16:00:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
4 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.