6โมง ทีวีจอมืดทั่วประเทศแม้แต่เคเบิ้ลของทรู--ปัดข่าวปฏิวัติ

6โมง ทีวีจอมืดทั่วประเทศแม้แต่เคเบิ้ลของทรู---แล้วเมื่อทีวีมา ไม่มีสักช่องที่จะขแทษ หรือบอกสาเหตุอะไร ทำให้คนทั่วประเทศเครียด กลัวว่ามีก่รปฏิวัติเกิดขึ้นแล้ว
---ตัววิ่งไทยพีบีเอส บอกว่า การแก้ไขเรื่องรับส่งข้อมูล ไทยคม 5 แก้ไขได้แล้ว
---ข้อมูลต่อมา จากทวิตเตอร์ ไทยคม 5 หลุดวงโคจร
----ข้อมูลจากชาวต่างดาวว่า ถ้าเกิดสนามแม่เหล็กโลกเปลี่ยน ดาวเทียมจะอยู่ผิดตำแหน่ง และอาจชนกันเอง เช่นเดียวกับจานบินบางรุ่นที่ล็อคสนามคงที่ไว้แล้ว แต่ถ้าชนกันเอง จะตกใน 1-2 ปี เพราะมีการลอยตัวได้อยู่

---ทางไทยคมได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้หลุดวงโคจร แต่เกิดจากประจุไฟฟ้าสะสม ทำให้ดาวเทียมขัดข้องไปชั่วคราว

---ปกติเราจะคิดว่าทีวีทุกช่อง มีสถานีเครือข่ายลูกของตัวเอง เหตุที่เกิดขึ้นแบบนี้มันเหมือนก่อนจะมีการปฏิวัติ ทำให้ประชาชนทั่วประเทศเครียดกันอย่างมาก

------------------------------------------------------------------


ทำไมดาวเทียมไทยคมล่ม?


คนใน ICT เขาเล่าว่าผู้หญ่ายในนั้น ยอมให้พวกที่ชอบตบเท้า เข้าไปลองยิงสัญญาณรบกวนดาวเทียมกันเล่น ๆ เพียงเพื่อจะตัดการสื่อสารของคนบางกลุ่มที่กระทบความมั่นคงเก้าอี้และตำแหน่งของตัวเองและพวกพ้อง เลยทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าสถิตที่ตัวดาวเทียมไทยคม ดาวเทียมมีระบบป้องกันตัวเองจึงทำการปิดตัวเองลง ผลทำให้สัญญาณล่มทั้งระบบ ซึ่งไม่ไม่มีใครเขาทำกันอย่างนี้ในโลก ข่าวเล่าต่อมาว่า ไทยคมและบริษัทเอกชนทั้งหลาย จะร่วมกันเรียกค่าเสียหายจากกระทรวง ICT ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ จากคุณ : พล รังสิต

----ทางผู้ประกอบการเคเบิ้ลทีวีผ่านดาวเทียม บอกว่า 3 ชั่วโมง คิดเป็นค่าเสียหายประมาณ 1 พันล้านบาท และบอกว่า ดาวทียมไบโอสตาร์อยู่ห่างดวงนี้ 2 องศา ไม่พบเหตูการ์นี้ ยังใช้ได้ปกติทุกช่อง น่าจะเกิดจากความประมาทของพนักงานภาคพื้นดิน และดาวเทียมที่ใช้งาน ใน 1 ปี จะยอมให้เสียเพียง2-3นาทีเท่านั้น และทำไมตอนเซ็นสัญญาไม่มีการทำดาวเทียมสำรอง (ปกติมีกันทุกชาติแหละ)ซึ่งไอซีทีบอกว่าจะยิงขึ้นไปอีกราว 3ปีข้างหน้า--เซ็งเป็ด

----มีการประชุมหลายฝ่าย บอกว่าจะนำข้อมูลแจ้งให้ผู้ผลิตดาวเทียมที่ฝรั่งเศสทราบ

---------------------------------------------------------------------------

---เพิ่มเติม ทหารชอบออกมาด่าเสื้อแดง อ้างสถาบัน ลบหลู่บ้าง แต่ทหารก็ลืมนึกไปว่า เสื้อเหลืองพันธมาร ได้พูดว่า "ผมหลังพิงกำแพงวัง" "พวกผมทำเพื่อราชวงศ์" "ผมไม่เคยคิดจตั้งพรรคการเมือง ให้เอาส้นตีนมาเหยียบหน้าผมได้ถ้าผมทำ" "ผมใช้ผ้าพันคอสีฟ้า ผืนนี้ได้รับมากะมือ" อะไรต่างๆสารพัด รวมทั้งบอกว่า ใช้เลือดประจำเดียนสตรี ไปทาที่ฐานพระรูป ร.5 และถอดน็อตแผ่นทองแดงจารึกออกมา ทุกย่างที่พูดและทำ นายทหารใหญ่ กลายเป็นคนตาบอดหูหนวกซอย่างนั้น มันไม่มีอะไรจะเทียบนความต่ำทรามอีกแล้ว แม้แต่ยึดทำเนียบ สนามบิน ศาลก็พิพสกษาแล้วว่า ผิด ต้องชดใช้ให้การท่า 500กว่าล้าน และผลกระทบต่อประเทศ ประมาณไม่ได้
---บางท่านก็โต้ตอบที่ว่า แดงเผาบ้านเผาเมือง
มีแค่คนด่าแบบนี้ ถ้า รบ.นี้พ้นไป รบ.ใหม่เข้ามา แล้วพิสูจน์ออกมาได้ว่า เสื้อแดงเรียกร้องประชาธิปไตยโดยบริสุทธิ์ใจ แล้วจะกลืนน้ำลายเน่าที่อยูปนขี้หมาไปได้ยังไง แม้แต่คนกลางที่พิสูจน์ ทีมอาขารย์คณิต 8 เดือนแล้วยังไม่กล้าสำรากอะไรสักคำ สงกรานต์ปี 53 ทหารยิงคนตายเกลือนถนนดินแดง ช่วยขึ้นรถแทกซี่ได้ 3 คน ที่เหลือทหารเคาะเกราะ ลากเอาไป ตรงนั้นก็ฌมีกองทหารไม่ใช่เหรอ คนเจ็บก็ช่วยส่งใหเตายซะ แล้สเตาเหล็กก็ถูกสร้างขึ้น เผาจยกระดูกก็ไม่เหลือ เอ จะใส่ไฟ รบ.โหดมากไปหรือเปล่า
ก็มีคนเคยเข้าไปตรวจหรือยัง แม้แต่ผลการสอบสวนที่ออกมา มีการเสนอแนะ แต่ รบ.กลับเก็บเข้าเก๊ะใส่กุญแจ ยังเหิมเกริมยิงประชาชนที่สี่แยกคอกวัวอีก จับมัด แล้วตี ยิ่งกว่าเชลยศึกอีก คลิปก็มีอยู่ แต่รัฐบาลแกล้งทำกลบเกลื่อนเสียอย่างงั้น วันๆช่องหอยม่วงก็จ้างนักวิชาการกะหรี่ กับทนายหน้า ห. มานั่งเห่าหอนออกอากาศ ทั้งใหญั้งเล็ก ทุกคนลืม หรือจงใจลืมการกระทำของพันธมารเสียสิ้น คนที่สร้างเวรกรรมต่อประเทศชาติ เป็นกรรมอันร้ายแรง ต่อให้สุขสำราญอย่างไร ก็คงไม่ได้ตายดีหรอก และเวรกรรมเหล่านี้ ปรึกษากันในที่ลับ เทพเบื้องบนหรือเบื้องล่างท่านรู้หมด เตรียมกลับไปขุมนรกที่หนักกว่าเดิมซะ ไม่ว่าจะเป็นมหาห้าขัน หรือ ชื่อนามสกุลอะไรไม่อยากพูดให้เป็นเสนียดปาก วันๆก็ปรึกษาว่าจะทำระยำตำบอนอะไรให้ประเทศชาติ ที่ทำเนียบ ทีวีตู้เย็น คอมพ์หายหมด โซฟาถูกกรีด มีอุจจาระทาที่โต๊ะ ถุงยาง หนังสือโป๊ นี่เหรอสวรรค์ของท่านสมีจอมละโมบ ไอ้แป๊ะแก่ร่านราคะ ยังมีพวกดารานักร้อง ไปช่วยกันทำระยำด้วยความร่านตัณหา
แม้แต่นายกตอนนั้นสั่งให้ทหารจัดการ ก็ไม่มีใครทำอะไรมันได้ ทั้งทหาร ตำรวจ ลองใครสักคน ไปปีนรั้วทำเนียบขาว หรือเขย่าประตูเล่น สักไม่เกิน3 นาทีร่างจะพรุนด้วยอาวุธนานาชนิด นี่แค่ประเทศที่ประชาธอปไตยที่สุดในโลกนะ ความท้อใจ ชัใจที่ได้เกิดมาเป็นคนไทย มีชีวิตลำเค็ญใต้ตีนอันธพาลการเมือง จึงมีคนรวมตัวกัน เพื่อประเทศไทยที่สงบสุข มีการทำมาค้าขายต่างด้วยความสุข ก็คือคนเสื้อแดง ขอถามสักคำว่ามันผิดนักหรือ ทพวกมันยังแย่งสีเสื้อวันเกิดในหลวงด้วยซ้ำไป ปีก่อนเราชุมนุมกันเพื่อพ่อหลวง ด้วยเสื้อสีนี้ และพวกเรามีความสุข มีความรักสามัคคี
--------------------แต่ต่อไปนี้อาจจะไม่มีเวลานั้นอีกแล้ว ถ้าเป็นอย่างที่ดวงดาวบีบมา-----ปีหน้าก็จะไม่มีเหลือพรรคการเมืองแม้แต่พรรคเดียว.........


Create Date : 22 เมษายน 2554
Last Update : 24 เมษายน 2554 1:44:15 น. 2 comments
Counter : 682 Pageviews.

 
ตอนแรกก็เครียดเหมือนกันคะ กลัวปฏิวัติ


โดย: tempopo วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:5:43:03 น.  

 
เสื้อแดงนี้หว่า


โดย: งงง IP: 101.51.60.70 วันที่: 20 ตุลาคม 2554 เวลา:23:19:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
22 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.