น้ำ-สิ่งมหัศจรรย์จากเบื้องบน

-ที่พูดเรื่องการย้ายมิติขึ้นสู่ที่สูง จะย้ายโลกบางส่วนและดวงอาทิตย์ ขระนี้ชาวต่างดาวต้องไปเคลี่ยร์พื้นที่ไว้ ไม่งั้นไปทับพื้นที่กันยุ่งไปหมด
--เมื่อวาน ถ้าใครมีความรู้สึกดีๆ เก่งๆ จะพบว่า มีการเคลื่อนไหวในมิติที่สี่ มีการปรับเปลี่ยนกระแสบางอย่าง โดยโลกจะเหมือนเคลื่นผ่านกลางกาแลกซี่ไป
-ปี 2012-- 21 ธค. อีก (404 วัน)น่าจะเป็นจุดเปลี่ยนของ "ยุควุ่นวาย" หรือ "กาลีุยุคคา" เวปที่ผมอ่านยืนยันมาดังนี้ ทุกอย่างเป็นรหัสหมด---- 11.11.11 คือรหัสที่หมายถึงคนในมิติที่สี่
---ยุคต่อไปน่าจะเป็นยุด"ภาษีอาน" เอ๊ย "พระศรีอารย์" ที่มาก่อน พศ.5,000 ก็อาจเป็นได้(ท่านไสบาบา คือ พระศรีอารย์ที่มาเกิดก่อนเวลา เพราะต้องการยับยั้งโลกที่วุ่นวาย--เฉลยทีละน้อย)

----เดือน มค. ปี 2014 เราจะได้เห็น ได้พบกับ มิติที่4 (ที่ไม่ใช่เวลา) เราจะง่วง หลับยาวนาน ตื่นมาพบกับ"อาหารจากมิติที่สี่ และสิ่งประหลาดมากมาย" ซึ่งอาจจะเป็นการเดินทางด้วยกายทิพย์--เก่ง ไม่เก่งก็ต้องเก่ง เอาเหอะ รอวันนั้นเถอะนะ---(โพสไว้เป็นที่แรกของเมืองไทย--เวปพลังจิต-พันธุ์ทิพ-และอื่นยังไม่รู้เลยนะเนี่ย)

----มีข้อมูลหลายอย่างเกี่ยวกับ ชัมบาลล่า หรือ ชางกริล่า เมืองใต้โลก มีในคัมภีร์ชื่อ"กาลจักร" --KalaChakra--ของพุทธศาสนา

---- ในพระไตรปิฏกพูดถึงทวีป 5 ทวีป อยู่ใต้โลก ซึ่งปูบุญเหลือชาวหนองคายได้พบมาหมดแล้ว ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงสาวสวย และมีพวกที่มองตากันแล้วก้มีลูกได้ เด็กจะถูกทิ้งไว้ ใครผ่านมาก็เอานิ้วให้เด็กดูด ก็จะมีน้ำนมออกมา โโยเส้นทางเดินทางของหลวงปู่(บวชผ้าขาว) คือภูเขาควายประเทศลาว และแม่น้ำแห้ง เส้นแบ่งเขตประเทศเวียดนาม บางทีก็พบงุ สิงโต ฝูงหมาทิพย์ (งูซวง--หมาสรวง--ศัพท์ทางอีสาน) โดยข้าพเจ้าผู้เขียนได้ไปพบและคุยกับท่านมา พักอยู่กับท่านหลายอาทิคยื จากนั้นไม่นานท่านก็เสียชีวิตในบ้านของลูกศิษยที่ กทม. (คิดว่าน่าจะใช่) อย่างไรก็ตามยังมีโปรเจ็คท์ของสวรรค์ ซึ่งเป็นโองการของภพนิพพาน(เมืองแก้วกู่) ซึ่งแม้แต่เทพสี่กร ก็ไม่สารมารถรู้และมองเห็นได้--(ข้าพเจ้าเลยพลอยไม่รู้ไปด้วย)--มีการนำทารกไปเลี้ยงไว้ในถ้ำแถวอิสาน(ถ้าให้คนเลี้ยงก็จะกลายเป็นเด็กธรรมดาไป) โดยมีฝูงกวางคอยให้นม ป่านนี้น่าจะอายุสัก 40 ได้ ซึ่งจะสานต่องานของเบื้องบนต่อไป (มารชั้นสูงเป็นถึงพรหม--เทพไม่รู้ มารก็ไม่รู้--ปลอดประสพ เอ๊ย ปลอดอุปสรรค)

----ไม่ค่อยมีรูปให้ดูเลยครับ--ไม่เป็นไรนะจะให้ดูทั้งเว็ปเลย----ดังที่เคยบอกว่า "น้ำ" จำสภาพเดิมได้ เช่นเรื่องยาโฮมีโอเทอราปี น้ำให้ชีวิตแก่พืชและสัตว์ เป็นสิ่งมหํศจรรย์เหลือจะกล่าว
เ่น ดร.มุราสู อีโมโต้ (อย่าอ่านผิด เป็น...โต นะ) ได้ทดลองเรื่องพลังจิต ตามที่เพื่อนแนะ โดยร้องเพลง หรือใช้พลังจิตกับน้ำ เมื่อเข้าช่องฟรีซ ให้เป็นน้ำแข็ง ก็จะเกิดผลึกสวยงาม โดยใช้กล้องขยาย 200-500เท่าก้จะเห็นผลึกที่คล้ายเกล็ดหิมะ แต่บางทีก็สวยกว่านั้นแปลกกว่านั้น น้ำรับกระแสจิต อ่านจิตได้ ในตัวคนมีน้ำ 3ใน4 ดังนั้นผู้ใดควบคุมน้ำด้วยจิตได้ --ก็ควบคุมคนได้
---อยากจะบอกว่า ทีแปลกไปกว่านั้น น้ำอ่านหนังสือได้ ดูรูปภาพได้---จะฟังมะ

---(ขอโทษที่ต่อว่าน้องน้ำ อะไรๆ-ตามที่ก็อปมา) ความจริงท่านก็คือพระแม่คงคา มีงานลอยกระทง ก็จัดเพื่อขอขมาท่าน คนก็มีความสุขขึ้น เเงินก้ไหลเข้าประเทศแบบชิลๆ ต่อนะ
--หากใช้ตัวหนังสือ ตั้งไว้หน้าแก้วน้ำ ก้ให้ผลเช่นกัน คำว่า เทพ กับ ปีศาจ ในภาษาญี่ปุ่น ให้ผลต่างกัน อันหลัง ไม่ให้รูปผลึกเลย
--การพูดคำว่า รักนะ --ขอบคุณ ในภาษา ญี่ปุ่น อังกฤษ และกรีก ให้ผลึกน้ำที่มีรูปแบบคล้ายกัน
--ผลึกน้ำแข็งที่เริ้มละลาย จะคงรูปคล้ายคำว่า "น้ำ" ในอักขระภาษจีน ดร.เช็ง นักฟิสิกส์ได้ทดลองต่อ พบว่า อักษรจีนโบาณ ได้ผลดีกับน้ำ แต่ยังไม่ได้ลองกับอักษรจีนแบบง่าย
--ให้น้ำ"อ่าน" ภาพ ดอกบัว และ ต้นสน อย่างหลังจะมีการเปลี่ยนสีด้วย เหมือนต้นสนที่เปลี่ยนสีตัวเอง อย่างแรกให้ผลึกที่งอกไปเรื่อยๆ เหมือนบัวบาน
--ทุกอย่างรอบตัวเรานั้นสอนเรา เป็นสิ่งมหัศจรรย์มหัศจรรย์ทั้งหมด ทำไมต้องมีโลก มีพระอาทิตย์พระจันทร์ มีสรรพสิ่งและตัวเรา มีเพียงพระพุทธองค์ที่เมตตาสั่งสอนให้เป็นคนดีมีเมตตาต่อทุกสิ่ง สอนแม้กระทั่งการหายใจ

----ว่ากันว่า น้ำ ถูกนำมาจากสวรรค์เบื้องบน โดยเทพเทวี ชื่อ พระแม่คงคา
และท่านอยู่ในมวยผมพระศิวะ---ตอนนี้ภรรยาผมนิมิตเห็นพระศิวะสยายผม น้ำจึงมีมาก ฝนไม่อยากหยุดตกเลย
--น้ำจะไหลจากโลกมนุษย์ไปสู่ 5 ทวีปใต้โลก แล้วหายไป จะไปสู่งพระแม่คงคาสวรรค์อีกทีหมุนเวียนกันเช่นนี้
---อะไรก็ตาม สิ่งที่มองไม่เห็น ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีจริง อากาศหรือลม เราก็มองไม่เห็น แต่ก็จำเป็น--หลายสิบปีก่อน เทวรูปสามรถดื่มนมได้ โดยไม่มีใครู้เหตุผล นมที่ดื่มแล้วหายไปไหน นี่เราว่ากันแบบทางวัตถุ สสารไม่สามรถหายไปเฉยๆได้
----------------------จารึกไว้เพื่อกันลิม--------------------
--จุดเปลี่ยนสำคัญของโลก 21 ธคค. 2012
--จุดเปลี่ยนมิติของโลก และดวงอาทิตย์ จะถูกย้ายไปย้ายสู่มิติที่สูงกว่าสาม--
(ปัจจุบันเรามีแค่สามมิติ)-- มกราคม ปี คศ.2014
Create Date : 12 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2554 22:38:39 น. 0 comments
Counter : 957 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
12 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.