มิติต่างๆและความลี้ลับ -อิลลูมิเนติทำลายญี่ปุ่น-- จานบินกู้ภัยโรงไฟฟ้านิวเคลี่ยร์

---ต่อไปเป็นสรุปเรื่องลี้ลับชั่วโมงที่4 ให้นศ. เปิดดูคลิป เอ๊ย ก็คลิปนะแหละ คิดอะไรลามกจัง ใช้ ไอ้ผอดไือ้้้แผด เปิดดูซิ
---คลิปแรก พบศพชาวต่างดาว--เอเลี่ยน ที่รัสเซีย สอดคล้องกับการเห็นลูกไฟ แสดงว่าจานบินตก
---คลิปที่สอง อิลลูมิเนติ องค์กรลับพลิกชะตาโลก ได้สั่งให้ใช้เทคโนโลยี่ฮาร์พ--HARRP-- ทำลายญี่ปุ่น โดยมันมีการทำนายล่วงหน้าไว้ก่อนแล้ว ในไพ่ของอิลลูเนติเอง
---ในขณะที่มีการพบเห็นจานบินรูปวงรี เข้าไปในกลุ่มควันของโรงไฟฟ้าฟูกูชิม่า คาดว่ามันได้เข้ายับยั้ง ไม่ให้เกิดการระเบิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลไปทั่วโลก
เราอาจคิดว่าเชื้อเพลิงโรงไฟฟ้านะ เจือจาง แต่การระเบิดที่เชอร์โนบิล ส่งรังสีร้ายแรงกว่าฮิโรชิม่า 400 เท่านะครับ

----อืม ว่าจะเล่าเรื่องของมิติ ตามความเข้าใจของอาจารย์ ซึ่งจบมามางไสยศาสตร์โดยตรง(น้ำเสียงภูมิใจ ยืดอกนิดๆ)
--มิติ ก็คือ สิงที่เราเรียกว่า ภพ หรือ ภูมิ เช่นทางภูมิศาสตร์ อย่างเราอยู่ที่อเมริกา ในตอนนั้นเราก้ไม่สามารถสัมผัสภูมิของประเทศไทยได้ เพราะถูกคั่นด้วยที่ว่างและเวลา-- ตามกฏของไอนสไตน์ และถ้าเรามีเครื่องปรับแต่ง เอาที่ว่าง-เวลา--(บางทีเรียก กาลอวกาศ-time-space)ของไทยมาจุดนั้น สิ่งรอบคัวเราก็จะกลายเป็นเมืองไทยทันที
---แผ่นกระดาษที่บางมากๆ มีแค่มิติ2 มิติ คือกว้างกับยาว ถ้าวางบนโต๊ะ เรามองจากขอบโต๊ะ ก็จะไม่เห็นกระดาษนั้น เพราะเรา เน้นมุมมองของมิติที่3 แต่กระดาษมีแค่สอง จึงเหมือนมันไม่มีอยู่ แต่มันก็ยังยู่

----มิติที่ 4 คือเวลา เป็นสิ่งลวงตาชนิดหนึ่ง สังเกตง่ายๆคือเราจะไม่สามารถกะช่วงเวลาได้ ว่า 5 หรือ 6 หรือ 1 นาที เราจึงต้องใช้นาฬิกามากำหนดระบบเวลาในชีวิตจริง พูดอีกอย่างหนึ่งว่า พลังจิต หรือจิตใจคนเรา ไม่ได้เกี่ยวเนื่อง หรือเป็นฟังก์ชั่นองค์ประกอบกับมิติของเวลา มันจึงมีภาวะที่ ถ้าทุกข์ละก้จะนาน สุขแล้วก้จะสั้น คือจิตกำหนดเวลาเทียมขึ้นมา แต่ก้ไม่สอดคล้องกับเวลา(จริง) ซึ่งมันไม่ฟังชั่นกัน คือจิตเป็นพลังงานที่ละเอียดว่า สุงกว่า ทำให้รู้ว่า เวลา คือมายาภาพชนิดหนึ่งและคาดว่าปัจจุบันองค์กรต่างๆทางทหารในอเมริกา สามารถส่งวัตถุไปที่ใดก้ได้ โดยเครื่องจักรเวลา หรือส่งวัตถุ สัตว์บุคคลข้ามเวลาได้แล้ว เพียงแต่รอเครื่องมือที่ดีขึ้น หรือความชัดเจนในระบบทฤษฏีของเวลา ซึ่งเราจะเห็นว่า มีการติดต่อกับชาวต่างมิติที่ข้ามเวลามาเป็นหลายหมื่นปี หรือ จอห์น ทิทอร์ ที่ย้อนมาจากอนาคตมาจากปี 2036 เรื่องนี้มีหลักฐานชัดเจน และมีหลายภาพที่ถ่ายรูปติดนักข้ามเวลาแต่ตัวล้ำสมัย ปรากฏตัวในภาพถ่ายที่ฝูงชนมุงดูน้ำท่วมที่อเมริกา

---มิติของโลก นรก สวรรค์ก็เช่นกัน เป็นสิ่งตายตัวของระบบโลกที่ปรับแต่งมาแล้วจากจุดเริ่มต้น หรือพระผู้สร้าง เมื่อเราอยู่ในมิติสวรรค์ ก็สามรถมองเห็นได้หมดทุกมิติโลก และยังสามารถทะลุมิติ มาเป็นตัวตนที่สัมผัสได้บนโลก แต่มิติของนิพพานนี่ข้าพเจ้าไร้ความเห็น ข้อมูลยังไม่พอ

----ในอินเดีย ได้บันทึกไว้ในเรื่องมหาภารตะว่า ราชาริไวทะ ได้เข้าพบและอยู่ในแดนของพระพรหม--(กลางกาแลกซี่เรา) ซึ่งเมื่อเขาได้กลับสู่โลก ก็พบว่า เวลาได้ผ่านไปหลายยุคหลายสมัยเป็นเวลาโลกนับหมื่นๆปี

-----ในญี่ปุ่น เรื่องของ อูราชิม่า-ทาโร่ ในนิทาน นิฮองกิ กล่าวว่า เขาได้ไปเที่ยวพระราชวังใต้น้ำ เป็นเวลาสามวัน แต่เมื่อกลับขึ้นมาสู่โลก กาลเวลาได้ผ่านไปถึงสามร้อยปี นี่แสดงให้เห็นว่า ภพภูมิต่างๆ มีระบบเวลาที่ต่างกัน

-----ในคัมภีร์ทาลมุด ชายชื่อ โฮนิ ฮามาเกล ได้นอนหลับไหลไป ถึง 70 ปี จนพบแค่หลายๆของเขา ส่วนเพื่อนๆ ญาติๆ ได้ตายไปหมดแล้ว

---นักเขียนชื่อ วอชิงตัน ไอร์วิ่ง ในปี 1989 ได้เขียนนิยายโด่งดังชื่อ ริป แวน วิงเกิล กล่าวถึง ชายชื่อนี้ที่นอนหลับไปที่ภูเขา แล้วตื่นขึ้นมาในอีก 20 ปีต่อมา ซึ่งลูกสาวตัวน้อยของเขาได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่

---หลุยส์ เซบาสเตียน เมอร์ซีเออร์ ชาวฝรั่งเศส ได้เขียนนิยาย ชื่อ "ฉันฝันว่าเป็นผู้หนึ่งที่ไปถึง คศ.2440" ถ้าอ่านเอาสาระจริงๆ ก็จะเป็นข้อมูลและคู่มือการข้ามเวลาหาอนาคตที่ดีมาก

---นิยายเรื่อง ความฝันแหงศตวรรษที่ 20 โดย ซามูเอล แมดเดน ปี 1773เป็นการเดินทางย้อนสู่อดีต

----นิยายวิทยาศาสตร์ของชาวรัสเซีย โดย Alexander Veltman 1836กล่าวถึงการย้อนอดีตและพูดคุยกับอริสโตเติล นักปรัชญายุคแรกๆของโลก
ซึ่งนับเป็นนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องแรกของรัสเซีย

--ในคัมภีร์ไบเบิล ฉบับ คิงส์เจมส์ ภาษาอังกฤษ จะพบคำว่า เจ ทิทอร์ซ่อนอยู่มากมาย และมีคำว่า ไข้หวัดนก ด้วย

---ในนิทานปรัมปราของไทย หรือเรื่องที่เล่าขานกันมา บอกว่าคนที่ตายไปอยู่สวรรค์ สัญญาว่าจะมาบอก ก็ไปเพลิดเพลินอยู่หลายวัน โดยไม่รู้ว่า หนึ่งวันบนสวรรค์ คือ หนึ่งปี บนโลกมนุษย์ ครั้นมาสื่อสารผ่านร่างทรง ก็พบว่าเพื่อนเขาได้ตายไปเสียแล้ว


--------ฝังวิดิโอได้ครับ--------------------------------

--------------------------------------------------------------------------

พอดีกูเข้อมูลที่หายไปครับ ทำให้เครื่องช้ามาก ต้องขอโทษด้วยครับ)
(ในบทความนี้ ผู้เขียนได้ใช้เวลาค้นคว้า และขบคิดเรื่องนี้เป็นการใช้ปัญญาที่หนักหนามาก กว่าจะเกิดความแตกฉานเป็นข้อสรุปที่ลงตัว และเป็นความรู้ในระบบที่คิดขึ้นเอง ไม่ได้ก๊อบใครมา จึงขอให้ท่านที่ได้อ่าน อย่าได้ก็อป
ข้อความออกไป หรือหากนำไปใช้ ก็ควรขอนุญาตผมก่อนที่ chandayot@yahoo.com หรือ jesdachan@hotmail.com เผื่อว่าถ้าอดอยาก ผมก้จำเป็นต้องขายบทความเหล่านี้ครับท่าน
--(ยังมีต่ออีกเยอะครับ เรียบเรียงอยู่)


Create Date : 20 เมษายน 2554
Last Update : 21 เมษายน 2554 14:23:50 น. 0 comments
Counter : 1549 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
20 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.