ปีที่ผ่านมาและวิกีลีกส์ไทย+กรณี 7คนล้ำแดน

--ต่างประเทศ อินโด ออสเตรเลีย น้ำท่วมจากฝนที่ตกหนักเห็นทีขุดจบของมนุษย์ คงไม่พ้นเรื่องน้ำ ทางยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกา หิมะตกหนักมาก ที่ญี่ปุ่น หนาวจัดในรอบ 80ปี ไม่ต้องจริงจังกับข่าวในประเทศนักหรอก อีกไม่กี่เดือน คนไทยอาจจะเหลือประมาณ หนึ่งพัน หรืออย่างมาก หนึ่งแสนคน จากผลของภัยพิบัติ ก็ได้ อย่าประมาท ดังนั้น ไม่ต้องสนใจ ค่าเงินบาท จีดีพี ดุลการค้า ราคาทอง ไม่แน่ว่าต่อไป เงินตราก็จะกลายกลายเป็นของไร้ค่า

การเมือง---ผมเองไม่คิดว่าใครจะดีพร้อมเลยครับ แกนนำแดง จตุพร อริสมันต์ก็พูดจาเกินจริง ยุยงให้เผาบ้านเผาเมือง (แต่โดนคนเผากลับมาย้อนศรทำเอง เพื่อจะมีข้อหาจับแกนนำแดงยัดคุก การเมืองเดี๋ยวนี้เล่นแรง เอาแค่ตาย พิการ ยัดคุกตลอดชีวิต ถ้าไม่เกรงใจสื่อต่างชาติ พวกเขาจับคนยิงเป้ากลางกรุงไปแล้ว ที่ทำไปแล้ว ก็แบบนี้ แล้วยังไม่รับผิด ก็จะสู่การปรองดองไม่ได้ รวันดา ตายไปล้านเศษ ก็เพราะการเมือง) และทำผิดกฏหมายเยอะ ยังบอกว่าตนเองอหิงสา ทักษิณ ก็ผิดโดยหลักการคืออยากจะเป็นใหญ่ในไทยอย่างถาวร แต่เมื่อเทียบกับรัฐบาลนี้ รบ.แล้วกว่าเขาหลายหมื่นหลายแสนเท่า ก็แค่นั้นเอง
------ นางสาวประชาธิปไตย ถูกข่มขืนครั้งแล้วครั้งเล่า ตั้งแต่เด็กยันแก่ โดยอำนาจทหาร และยังวางแผนอย่างยาวนาน ที่จะผูกขาดเผด็จการแบบประเทศพม่า แต่ตอแหลบอกว่าเป็นประชาธิปไตยแบบเต็มใบ
-----มีประธานาธิปดีต่างชาติ 2 คน จำคุกอยู่ โดนข้อหา สังหารหมู่ประชาชนของตนเอง บางประเทศก็โดนข้อหารับสินบน แต่ไทยแลนด์โอนลี่ ยังไม่มีใครโดนเลย นอกจากทักษิณนะครับ แถมยังเป็นข้อหาที่ลอยๆ ไม่ได้ร้ายแรง
และตรงข้าม ทักษิณ มีเจตนาดีที่จะทำเพื่อชาติไทย ทุกวันนี้ก็ยังติดรูปในหลวงไว้สักการะที่บ้านที่ดูไบ



คลิปลับ 21.08 นาทีที่ทำให้คนปฏิเสธตอนออกทีวีครั้งแรก กลายเป็นสุนัขปากเน่าไปได้ในชั่วข้ามคืน(คืนต่อมาเลยหยุดเห่าหอนไป) ต่อไปนี้เด็กอนุบาลเห็นเขาก็หัวเราะแล้ว อย่าว่าแต่น้ำมนต์ไม่ขลังเลย

---งบปราบเสื้อแดง เดือนพค.53 ไม่ใช่สามพันล้าน แต่สูงร่วม ห้าพันล้านบาท

---ข่าวลือที่มันคล้ายจะเกิดจริงๆ แต่วิกิลีกส์ก็ยืนยันมาแล้ว จากเอกสารราชการของไทยมีอยู่ว่า "นาย ก. ประชุมปรึกษากับพันธมาร ว่า ต้องการให้มีคนตายเพิ่มในเหตุการณ์ 7 คต. อีก สัก 20 คน เพื่อว่าทหารจะได้เป็นข้ออ้างสะดวกที่จะปฏิวัติได้อีกครั้ง ในเมื่อแผนใหญ่นี้พร้อมอยู่แล้ว" ท่านผู้อ่านครับ จิตวิญญาณของมนุษย์นี้เป็นของสูงส่ง และชีวิตของมนุษย์เราหากล่วงล้ำทำลายก็จะเป็นบาปกรรมอันสาหัส ซึ่งกรรมนี้ก็เริ่มให้ผลกับพวกเขาแล้ว
1.แม้แต่ออกทีวี ก็ไม่มีใครเชื่อถือ คลิปทุกอัน แม้จะจริง แต่ก็บอกว่าตัดต่อหมด และการพูดแต่ละครั้งยิ่งหาศัตรูให้ตนเองเพิ่มสมกับฉายาเด็กดื้อ
-----------คนๆนี้หักหลังป้ายความผิดได้แม้แต่คนใกล้ตัว สส.เพื่อนๆกัน โดนเข้าไปเกือบ 10 คน ทีลูกสาวเดินคลาดสายตาไปแป๊บเดียว นาย ก.ออกอาการจะบ้า แล้วหัวอกแม่ของพยาบาลที่คุณสั่งยิงสั่งฆ่าในวัดปทุมจะชอกช้ำแค่ไหน ปกติแล้วไม่มีใตรบ้ายิงเข้าไปในวัด หรือหน่วยพยาบาลหรอกครับ แม้แต่สงคราม ก็ตาม จะเป็นความผิดร้ายแรง ทีนี้เอกสารสอบปากคำทหารที่ยิง น่าจะเป็นของจริง ในเมื่อ ศอฉ.และดีเอสไอสั่งฆ่า แล้วคดีให้ดีเอสไอสอบสวน มันจะเป็นได้ยังไงละพี่น้อง ที่จะได้ความจริงออกมา
2.สั่งการให้ สส.และแกนนำพธม. ลองของ โดยบุกรุกเขตแดนเพื่อนบ้าน เพื่อหาความดีเด่นใส่ตัว หรือกลบเกลื่อนเรื่องฉาวๆ แดงโร่ของตัวเอง
กะโชว์ความสามรถกษิต แต่เขมรตอกหน้าบอกว่า เชื่อและเคารพในกระบวนการของศาลเขมร--อ้าวอย่างนี้ก็แปลว่า ศานไทย นั้นแก๊งเด็กดื้อหรือใคร สั่งได้ 24ชม. เป็นการตบหน้าสุนัขฉาดใหญ่เลย อืม งาช้างมิอาจงอกเงยในปากสุนัข ผ่านไป 10 ปี นส.อัญชลี ก็ไม่ผิดข้อหางาบที่ดิน
โทษกฏหมายชราภาพไปโน่น ผิดเห็นๆ ยังลอยหน้ามาว่าประชาชนได้เลย งง
---งบประมาณ พาลูกเมียไปเยี่ยมไปลุ้นคนที่ถูกจับ ก็เงินหลวง เงินภาษีพวกเรา ทั้งที่การกระทำ เป้นของคนที่เกิน 20 แล้ว ด้วยความบ้า เมามัน จนเขากลัวว่า พันธมารไปเหยงๆริมชายแดน จะโดนยิงกราดเข้าสัดชุด เหตุการ์ณก็จะแย่ ดังที่โหรทำนายก็มีส่วน แล้วจะจัดงานฉลองตีกัน เอ๊ย ความสัมพันธ์อีก งงมาก ไม่นึกว่ารัฐบาลเราจะ ต อ แ .ห. ล + สุวรรณมาลีได้อย่างบัดซบที่สุดเลย
----วันนี้เด็กหน้าหล่อออกมายอมรับว่า ส่งคนไปสำรวจชายแดนหรือลองของกัมพูชานั่นเอง ทำไมไม่ยอมรับแต่แรก พูดกฃับกลอกแบบปัดสวะไปเรื่อยๆ จะโทษคนกัมพูชาก็ไม่ได้ เพราะเราคนไทยชินกะเค้าซะแล้ว ว่า
จะหาคำที่เป็นความจริงหลุดจากปากเขานะยาก ยากที่สุด เอาแค่เรื่องราชประสงค์ มีสลายม็อบ 7 ขั้นตอน จริงๆ คือไม่ได้ทำ แก๊สน้ำตาไม่ได้ใช้ ใช้ลูกจริง เอาป้ายไปติด ไม่ยอมรับว่ามีทหารตามตึก แต่ตอนท้ายพวกมันก้เอาคลิปทหารบนตึกมาให้ดู คงจะเหมือนหนังสือเรื่อง วีรบุรุษจากลหุโทษ ที่ นักการเมืองมองประชาชน มีค่าเท่าหมูหมา หรือสัตว์เลี้ยงแค่นั้นแหละ
(นาย วีระ สมความคิดแกนนำ พธม. บุกรุก และพยายามสืบข่าวกำลังทหารกัมพูชาหลายครั้ง จนเขาจับเซ็นสัญญาว่า จะไม่ทำอีก ตอนนี้ก็ติดคุกสมใจอยากแล้วนะ อิ่มอกอิ่มใจยัง คุกไมได้เอาไว้ขังหมา)
-----ข่าวของ 7 คนนี้ ออกทุกวัน 24 ชม. ไม่รู้จะติดตามให้เสียเวลา เสียเงินทำไม อาจจะเป็นดการวางแผน ของ พธม. เพื่อต้องการให้คนมาชุมนุมเยอะๆก้ได้ และ 40 สว.แสดงตัวว่าเป็นขี้ข้า พธม.อย่างออกหน้า--บอกวา 7 คน แส่หาเรื่อง ยิ่งดูก็ยิ่งเห็นว่าเราผิด และกัมพูชาพูดจามีเหตุผลกว่าเราเยอะ ชั้นเชิงการฑูต ก็สูงกว่าชนิดเที่ยบไม่ติด
---------------------จากกระทู้เรื่อง วิญญาณอาฆาตที่ราชประสงค์---------
04-01-2011, 02:32 AM #นักเดินธรรม
สมาชิก
------ ประเทศไทย...โรงละครขนาดใหญ่....ที่คุณรู้แล้วจะ....อึ้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....เหมือนผมนี่แหละ....เหตุการณ์ ราชประสงค์ผมเป็นชุดสืบเหตุการณ์...รู้เห็นและทราบคำสั่งที่ทหารเค้ารับกันมาและตอนนี้ผมอยู่ สามจังหวัดชายแดนใต้ ไม่รู้ว่าเวรกรรมอะไรผมได้รู้ละครโรงใหญ่....ประเทศไทยเอ๋ย....มีใครบ้างมั้ยที่จะรักเจ้าเพราะเจ้าเป็นเพียงธุลีดิน ไม่ใช่แผ่นดินที่มีประโยชน์..... __________________
เพื่อความสงบสุขแห่งชาวประชา แม้ชีวิตข้าก็น้อยเกินไป

-------ชัดไหมครับ ในขณะที่พวกนักการเมือง ทหารบางส่วน อำมาตย์ ท่องคาถาว่ารักชาติ รักประเทศไทย จริงๆแท้แล้วพวกเขาไม่ได้รักเลย เพียงแต่หาข้ออ้างในการกอบโกย ทำลายชาติให้มากยิ่งขึ้น ขอยืนยัน---บางท่านรู้ข่าวพวกนี้แล้ว บางท่านก้ไม่ทราบ ต้องเอามาลงไว้------

----วิธีแก้ปัญหาเด็กท้องวัยเรียน ทำแท้ง 2000 ศพ. นั้นง่ายๆ ครับ ทำละครหลังข่าวให้มันเป็นน้ำดี จากที่เน่าสนิท ตอนนี้ช่อง3 กำลังฉายเรื่องคุณชายสุดหรู คุณหนูบ้าเซ็กส์ อยู่ครับ แม่ของพระรอง ชื่นชมรองนางเอง สวยอย่างนางฟ้า อืมใช่ครับ แต่งตัวแทบจะแก้ผ้า ไปหาพระรองถึงบ้านนอก น่าจะโดนฉุดซะตั้งแต่เดินเข้าหมูบ้าน ยังไม่พอ ยังมีสาวสวยยทรงสบึมส์อีกสองคน ที่คอยยื้อยุด พร้องที่จะชวนพระเอกไปเซ็กส์หมู่ตลอด 24 ชม. และบุกรอถึงห้องนอนแต่น่าเสียดายที่พระเอกเป็นกามตายด้าน สนใจแต่ปากกว้างๆ กับทีวีจอแบนของนางเอกเท่านั้น ทุกวันนี้ก็ได้แต่เปลี่ยนช่องหนี และมีเยอะครับ ที่สร้างไปแล้ว และกำลังจะสร้าง เพื่อเป็นการประชดรัฐบาล เลยสร้างหนังเอ๊กซ์แอบแฝงซะเลย
---------ซึ่งเราจะโทษดาราก็ไม่ได้ครับ ต้องโทษคนสร้าง และช่องนั้นที่ไม่เคยตักน้ำดูเงาตัวเองบ้าง ได้แต่ออกข่าวด่าสังคม แต่ตัวเองน่ะหละเป็นผู้หนุน เหมือนเมืองไทย ไม่ต้องการแตกแยก แต่ยอมให้เอเอสทีวีออกอากาศได้ และเสื้อแดง ออกอากาศไม่ได้ วันดีคืนดีออกมาด่ารัฐบาล ยังไม่ไกล้าปิดเลย เป็นเพราะรู้บุญคุณกันดีมั้ง
---ภาคใต้น้ำท่วมหนัก ดินถล่ม ไม่มีใครพุดภึงเลย ทั้งนายก และ รัฐมนตรี มีแต่หาทางเอาพวกตัวเองกลับมาจากกัมพูชาอย่างหน้าด้าน แม้ว่าจะเป็นกรรมการร่วมปักปันเขตแดน แต่พวกนี้ไม่รู้เลยหรือว่า จ.ปราจีนบุรีไม่มีพื้นที่ชายแดนแล้ว เพราะชายแดนกลายเป็น จ.สระแก้วขึ้นมา

--------------------------------จากกระทู้พันธุ์ทิพย์------------------------[รักคนเสื้อแดง] ประเด็นไม่เครียด/กระทู้ไม่ใหญ่ มีเสื้อเหลืองมาถามผมว่า ถ่ายคลิปทำไม และตั้งใจให้จับแล้วทำไมยังถ่ายอีก

----------เป็นคำถามจากเพื่อนบ้านเสื้อเหลืองที่บ้านติด astv และเป็นแฟนพันธุ์แท้ปชป.เดินมาถามผม ผมว่าคำถามนี้ที่จริงไม่ต้องถามผม ไม่ต้องถามอับดุลเอ๊ย (อับดุลถามได้ตอบได้) แค่ดูคลิปจะฉบับตัดต่อ หรือฉบับ 20-21นาที และใช้คอมมอนเซนส์นิดหน่อยก็น่าจะทราบคำตอบที่มีปรากฎอยู่ในคลิปนั้นเอง

คำถาม ถ่ายคลิปทำไม?
คำตอบ เป็นความตั้งใจเพื่อ "จัดฉาก" เพราะมีการถ่ายโฟกัสเฉพาะนายพนิชให้เป็นตัวเอกของเรื่อง อีก 6 คนเป็นตัวประกอบ

คำถาม ใครจะโง่ถ่ายให้ปรากฎเป็นหลักฐานมัดตัวเอง เมื่อมีการตั้งใจเดินไปให้จับ แล้วทำไมยังกล้าถ่ายvdoอีก?
คำตอบ คนทั้ง 7 คน มีความมั่นใจ+ความเชื่อมั่นจากประสบการณ์ของนายวีระในครั้งก่อนว่า เมื่อถูกจับแล้วปัญหาจะจบที่ตรงจุดนั้น ตชด.จะมาประสานและสามารถนำตัวกลับได้ สัมภาระรวมถึงอุปกรณ์ก็จะไม่ถูกยึด สิ่งที่ตั้งใจถ่ายไว้ก็สามารถนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ได้

แต่การณ์กลับไม่เป็นเช่นที่คิด ความแน่นอนเป็นความไม่แน่นอน เรื่องดันไม่จบที่สุดเขตใกล้ปอยเปต เมื่อผู้มีหน้าที่ตามล่านำตัวทักษิณเข้าคุก รวมถึงมีหน้าที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์วิศวกรคนไทยถูกจับขังคุก ดันถูกจับติดคุกเสียเอง

นอกจากเรื่องจะบานปลายไม่สมความคิด คนทั้ง 7 คนได้เข้าไปลึกกว่าที่คิด ได้ไปขึ้นโรงขึ้นศาลถึงกรุงพนมเปญ ส่งผลกระเทือนอารมณ์มาถึงใจกลางกรุงแดนดินถิ่นสลิ่มชนก่อแสวัดได้ 7 ริกเตอร์ ช่วย 7 คนไทย(ที่เป็นพวก)ให้รอดคุก (ข้างหลังภาพ 7 แกนนำและคนเสื้อแดงอีกจำนวนมาก(ที่ไม่ใช่พวก)ยังถูกขังลืม)

ดังนั้นกล้องจึงถูกยึดเป็นของกลาง คลิปจึงถูกเผยแพร่และกลายเป็นหลักฐานถึงภารกิจสุดเขตเสลดเป็ดที่ไม่ทราบวัตถุประสงค์

ของแถม
โย่งคาเฟ่กลายเป็นกรณีเด็กๆ ไปเลย เมื่อเหตุการณ์นี้ทำให้ทราบความเห็นแต่งที่ฮากริบว่า

1. นาย(ก)ไม่ได้รู้อยู่คนเดียวตามที่นายพนิชยัดข้อกล่าวหาให้
- นอกเหนือจากคนทั้ง 7 คนที่รู้ นายกอบต.รู้ ตชด.รู้ ทหารรู้ อับดุลรู้ คนทั่วโลกรู้
- คนในคณะบิดเบือนอำนาจอธิปไตยซึ่งเป็นของประชาชนต่างก็รู้กันหมด เพียงแต่แต่ละคนดันไม่ได้เตี๊ยมกันไว้ก่อนต่างคนต่างบอก ต่างคนต่างรู้ไปคนละทิศคนละทาง


ท่านรองเลขานาย(ก)บอกนาย(ก)รายงานให้ครม.ทราบว่าพนิชจะไปชายแดนปราจีนบุรี แต่ไม่คิดว่าจะไปชายแดนสระแก้ว(ฮา)

วอลเปเปอร์ (คนที่เคยฝ่าวงล้อมคนเสื้อแดงแอบหนีออกจากราบ11แอบเข้าคุกไปพบนายบูทแล้วแจ้งให้นาย(ก)รู้ในภายหลัง สวนทางที่นาย(ก)ตอบนายจตุพรว่าเรื่องคนใกล้ชิดไปพบนายบูตเป็นเรื่องจินตนาการ) บอกตนเองและนาย(ก)รู้ตรงกันว่าพนิชจะไปปราจีนบุรี ไม่ได้พูดถึงแม้แต่พื้นที่สระแก้วเลย แต่ช่วยประสานตชด.ในการลงพื้นที่ตรวจสอบที่ทหารกัมพูชาบุกรุกเข้ามา (ฮา)


2. ความเข้าใจว่าจังหวัดปราจีนบุรีมีพื้นที่ชายแดน ผมไม่รู้ว่าเป็นความคิดแต่งหรือความเข้าใจผิดของแก๊งไอติมนักเรียนนอกทั้งคณะฯ จากข้อเท็จจริงทางภูมิศาสตร์ จังหวัดปราจีนบุรีมีพื้นที่ติดต่อกับจังหวัดอื่นๆ ดังนี้

* ทิศเหนือ ติดกับจังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดนครราชสีมา
* ทิศตะวันออก ติดกับราชอาณาจักรกัมพูชา
* ทิศใต้ ติดกับจังหวัดจันทบุรี
* ทิศตะวันตก ติดกับจังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดฉะเชิงเทรา

ภายหลังอำเภอสระแก้ว ซึ่งเคยขึ้นอยู่ในการปกครองของจังหวัดปราจีนบุรี ในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2536 อำเภอสระแก้วได้รับการยกฐานะเป็นจังหวัด โดยเป็นจังหวัดที่ 74 ของประเทศไทย นับเป็นเวลา 17 ปีเต็มที่จังหวัดปราจีนบุรีไม่มีพื้นที่ชายแดน

ส่วนที่บอกพนิชไม่ทราบว่าอยู่ในพื้นที่จังหวัดอะไร ไม่เพียงแค่พนิชจะเสียเครดิตเรื่องถูกล่อลวงเข้าไปที่จังหวัดสระแก้ว ไม่ใช่ปราจีนบุรี ในฐานะกรรมาธิการ เขตแดนร่วมไทย-กัมพูชา (เจซีบี) และผู้แทนราษฎร เมื่อรู้ว่าจะมีการเข้าพื้นที่พิพาทที่มีปัญหาชายแดนซึ่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน แทนที่พนิชจะทำหน้าที่สส.ผู้ทรงเกีรติห้ามปรามคนไทยรักชาติ และนำปัญหาข้อเท็จจริงกลับมาแก้ในสภาด้วยวิธีทางฑูต พนิชกลับเดินดุ่ยๆ เห็นดีเห็นงามใช้วิธีทางกุ๊ยเข้าจัดการ

นาย(ก)ในฐานะกูรูทางประวัติศาสตร์ที่เคยโต้เถียงอภิปรายนายกฯสมัครในสภาเรื่องเขตแดนและคดีความปราสาทพระวิหารในอดีต รู้แม้กระทั่งสิทธิใต้ดินปราสาทพระวิหารเป็นของไทย กลับไม่รู้ว่าพื้นที่ปราจีนบุรีไม่ได้มีพื้นที่ชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน ทหารกัมพูชามันจะบุกรุกเข้ามาได้เยี่ยงไร ยิ่งแถกยิ่งถลอก เห็นองครักษ์พิทักษ์คุณหนูยิ่งดิ้น จึงทำให้ผมยิ่งฮาปวดตับตามคุณหล่อตระกองขวัญไปอีกคน

ปล. เรื่องวัตถุประสงค์ว่าทำไปเพื่ออะไร เรื่องนี้ผมไม่ได้เป็นพันธมิตรและปชป.คงตอบแทนไม่ได้ และที่จริง ไม่อยากจะเขียนถึงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ แต่เมื่อมีคนถามมา ก็ขอตอบไปไม่ให้เสียน้ำใจไมตรี และจะตอบทั้งทีก็ขอตอบแบบโอเพ่นให้เพื่อนเหลืองและแฟนคลับปชป.ได้มีโอกาสอ่านกันได้เสมอภาคเท่าเทียมกัน

ข้อมูลอ้างอิง ไม่ติงนัง อ่านอีกรอบตั้งแต่ข่าวที่หนึ่งยันศิริโชคชี้แจงดีๆ แล้วจะฮากลิ้ง
จับส.ส.ปชป.กับไทย7คนล้ำกัมพูชา!

นายกฯแจงครม.ปัดไม่ทราบ พนิชไปสระแก้ว

ศิริโชค แจงข้อเท็จจริงกรณีคลิป พนิช ลง facebook
จากคุณ : สิงห์สนามหลวง
เขียนเมื่อ : 7 ม.ค. 54 15:53:35 A:58.11.66.103 X:
ถูกใจ : กาแฟยามบ่าย, ตระกองขวัญ, Borkum_Monet, Jampoon, กอบพงษ์, ILMU, พวงเต่าลั้ง, หนึ่ง ต. กับ สามตัว, Springfield, ไหปลาร้า, แค่คนผ่านทาง, NiyomC, tada504, โฟโต้แมน007, sgampy



------------------------------------------------------------------------------


Create Date : 06 มกราคม 2554
Last Update : 7 มกราคม 2554 21:22:18 น. 1 comments
Counter : 973 Pageviews.

 
สุดยอดครับนี่แหละเชียงรายดินแดนแห่งขุนเขา ทะเลหมอก ดอกไม้งาม สาวสวย เหนือสุดแดนสยาม จนใครหลายๆคนยกให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในเมืองไทย


โดย: Royter วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:16:09:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]




Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
6 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.