เริ่มชัดเจน

ความจริงก็เรื่องการเมืองนะ
--ค่อนข้างชัดเจน เหมือนเด็กอนุบาลรู้ ว่า คนมีความผิด ต้องการกลบเกลื่อนแบบโง่ๆ เช่นการออกหนังสือเวียน ตามมหาวิทยาลัย ห้าม นศ. เล่นละครน จัดกิจกรรมล้อเลียนรัฐบาล เช่นจำลองเหตุการณ์เดือน พค. อะไรทำนองนี้

---คน..จา..ไร ปิดกั้นแม้แต่ความคิดของปัญญาชน ในจุดนี้ทำให้ชาติล้าหลังไปอย่างต่ำ 500 ปี ---

--ก็พอดีอาศัยกระแสบอลโลกกลบเกลื่อนกันไป ตอนนี้มาใช้กระแสประชานิยม แจกเงิน--ปลดหนี้ เพื่อแย่งมวลชนกลับคืนมา แจกเงินแบบนี้ อาร์เจนติน่าล้มทั้งยืนมาแล้ว ทุจริตคอรัปชั่นกันหลายรอบ ต่อมาก็กรีซ และยังมีอีก 2-3 ประเทศแถวๆนั้น ไทยก็กู้หนี้มากเกินความจำเป็น ไหนบอกว่าเศรษฐกิจฟื้นตัวดี--ฟื้นตัวหลังจากพวกผม ได้จ้องยิงคน และเผาบ้านเมือง ว่างั้นเถอะ

----พยาบาลช่วยคนเจ็บ โดนยิงตายในวัดปทุม 3 เดือนไม่คืบหน้า เช่นเดียวกับเหตุการณ์ 10 พค. ไม่คืบหน้าสักคดีเดียว

----เก็บซีดีเก่าขาย ปรับ2 แสน ยึดสนามบิน ปรับ 500 --ขับรถชนตำรวจ และถอยมาทับ--กะเอาตาย ไม่คิดคุก รอลงอาญา- ห้ามขับชนตำรวจ ใน 2ปี

----ผมว่า คนพวกนี้ควรอยู่ที่เดิม คือนรกใต้ถุนเทวทัตต์นั้นก็ดีแล้ว เป็นเวรกรรมจริงๆ ที่ได้คนพวกนี้มาเป็นใหญ่--ถ้าจะไปบ้าตรงไหนก็ไป แต่ไม่ควรกดหัวคนไทยไว้อย่างนี้ ว่านกอีกานั้นมันสีขาว เราก็ต้องเชื่อ จัดกรรมการกลางสอบสวน แต่ก็เสือกทำวีดิโอออกมาอีก ไม่รอกรรมการเหรอ หรือทำให้มันเงียบหายแบบ เมษาปีที่แล้ว ยึดสนามบินบอกจะดำเนินคดีในสิบวัน ยักกระสายมาอีก 4เดือน จนจะครบสองปีแล้วมัง คงรอพวกตะกวดให้แก่ตายก่อน

--ทำไม สาน จึงกล้าพิพากษาแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ท่านกำลังสุมไฟเผาชาติตัวเอง หรือรอจนกว่าไม่มีชาติแล้วมาหลังน้ำตา แม้แต่คนชั่วช้าคงไม่ใจหินเท่าเลยครับ--มีใหม่ที่ เตยตัดสินตอนที่ใหย่ๆอยู่ในตำแหน่งน่ะ เขายายเที่ยงยังรอด ประเทศนี้ไม่มีการถามว่าผิดหรือเป่า มีแต่คำว่า--จะยัดตำรวจ เท่าไหร่ ยัดให้..เท่าไหร่ แม้แต่พ่อผมเขียนบทความ ตามข่าวนสพ. ก็โนคดีข้อหาลบหลู่หมิ่น"สาน" แล้วองค์กรที่ไม่มีความเที่ยงตรง ไม่มีอำนาจที่สอบสวนตรวจทานตัวเอง จะมีความโปร่งใส--สุจริตได้สักเท่าใด ดังเช่นเสื้อผ้าที่สวยงาม ใส่ไปนานๆก็เหม็นเน่า ตราบใดที่กลุ่มนั้นๆยังประกอบขึ้นด้วยมนุษย์ขี้เหม็น เต็มไปด้วย ราคะ โทสะ โมหะ เป็นพวกอวิชชาปัญญาหยาบ ห่างไกลจากความบริสุทธิ์และหลุดพ้นหนักหนา---ดั่งดอกบัวอยู่ใต้เสาเข็มคอนกรีต ยากที่จะเห็นแสงเดือนแสงตะวัน

---ทำไม เมื่อรู้ว่าจะมีการเผาเมือง ก็ไม่เตรียมการ ทำไมรถดับเพลิงของทหารก็มี แต่ก็ไม่เข้าไป ทำไมต้องห้ามรถดับเพลิงเข้าไปถึง 8 ชั่วโมง

--ทำไมตำรวจ-ทหาร 6 หมื่นนาย ไม่สามารถเคลียร์พื้นที่ได้ หลังจากที่หยุดชุมนุมแล้ว--ทำไมจึงจับตนชุดดำไม่ได้ ทำไม จึงรู้ว่าวันนี้คนชุดดำจะยิงนักข่าว--แล้วก็โดนยิงจริงๆ ด้วยปืนชนิดพิเศษ ที่คนธรรมดาอย่างเรา เห็นก็ยังไม่เคยเห็น ที่ว่าจะหามาใช้ ยิ่งยากมากๆ---รัฐบาลหลายชาติ และญาตินักข่าว ขอให้สอบสวนสาเหตุ และหาว่าใครยิง ก็ยังเงียบ เพราะสอบสวนไป ก็เหมือนเนื้อตัวเอง--เอาลิมไป พวกนี้หนังหนากว่าวัว ค ว า ย โดยเฉพาะตรงส่วนใบหน้าจะหนาเป็นพิเศษ

---ดารากล่าวปกป้องในหลวง โดนจับ โดนสอบสวน หน่วยกู้ภับ โนยิงเข้าไปในรถ ก็โดนสอบสวน ถ้าเป็นสมัยก่อน พวกโนจับยิงเป้าหมดแล้ว หรือขังลืม ดังเช่นสมัยถนอมประภาส เหม็นขี้หน้าใครก็บอกว่า เป็นบุคคลอันธพาล
เข้าคุกโดยไร้สาเหตุ

--มีการจับ บก.ลายจุดไปพักนึง โดยไม่มีข้อหา พอดีมีสื่อสนใจ ถ้าเป็นมัยก่อนก็ฆ่าหมกป่าไป ยัดถังแดง จุดไฟเผา ทนายสมชาย รู้ว่าใครจับไป ยังต้องปล่อย งง ....อ๋อ นี่คือประเทศไทย

--ทุกสิ่งมีเหตุผล อันน่าจะเชื่อถือได้ว่า มีการจัดฉาก แหกตาครั้งมโหฬารเกิดแล้วในทุกส่วน โดนหน่วย ได เอส อี กับ ซอ ออ ฉอ ร่วมกัน แม้แต่กระสุนเอ็ม7 9 ก็เป็นของใหม่มีฝาพลาสติกหถ้ม สวยใส น่าเอายัดปากผู้แถลงอย่างยิ่ง---ชายชุดดำที่โผล่ออกมาช่วงหลัง ก็คือ กองกำลังจัดตั้งของ นาย รบ.
เอง จำไว้ คนพวกนี้ เหลืองมั้งหมด รบ.และ รัฐมอตอ ทั้ง นายชวน สส.พรรคแมลงสาบ ล้วนรู้เห็นและสนับสนุนการก่อการร้ายทำลายประเทศตั้งแต่ยุคแป๊ะลิ้ม ลิ้มกลีบแคมสุวรรณมาลี นายมหาชั่ว บักไส นายหัวหงอก ดารานักร้อง รวมกันชั่ว จนไม่มีใครคบ มีการวางแผนจะยึดสนามบินตั้งแต่แรก มีหนังสือพิมพ์ ทีวี เป็นของตนเอง ไม่มีใครกล้าแตะต้อง ทั้งพวก คมช. ---คนมันชั่ว ปชป. วางแผนทำลายประเทศไทยมาตั้งแต่ต้น

---ถ้าเราทุกคนร่วมใจกัน วางอุเบกขา ลงพรหมฑัณฑ์ลงไป ไม่มีใครเสียภาษีภาษา คนพวกนี้ก็จะอดตาย เพราะไม่มีปัญญาที่จะไปทำมาหากินอะไรเลย กวาดบ้านยังไม่เป็นครับ--ชีวิตนี้มีแต่โกหพกลม ขี้ฉ้อตอแหล หาแดรกไปวันๆ ท่านั้นเอง

---รัฐบาลเมียงม่าร์ ไม่เคยคิดว่าคนเองเป็นคนดี ยอมรับว่าโหดร้าย ทารุณ ฆ่าประชาชนมาตลอด แต่ของเรา ทำแบบเดียวกัน กลับวางตัวป็นนักบุญ เทวดา แม้แต่หวยก็ไม่ให้เล่นมาก กลัวบาป แถมยังตีหน้าชื่น ตอแหลกับฝรั่งว่าข้าบริสุธ์ดั่งเด็กอัณฑะใส ฝรั่งมันก็พูดดีนะ แต่คล้อยหลังมันจะอ้วก สำนักข่าวทุกแห่ง พร้อมใจกันเสนอข่าวตรงข้ามกับรัฐบาล ก็ว่าต้องใช้เวลาชี้แจง อ๋อ ฝรั่ง กะพวกต่างชาติ นี่มันคงโง่จริงๆ ชี้แจงมาสามเดือนยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย

--แม้แต่งบประมาณ เชียงราย เชียงใหม่ อุบล ไม่ได้ เพราะว่า เสื้อแดงมีเยอะ ลงโทษมัน---อีกหน่อยก็แบ่งฝ่ายไปเลย ปกครองกันเอง--พวกคุณกำลังแบ่งแยกประเทศไทยด้วยการกระทำ บริหารประเทศด้วยน้ำลาย และการขี้ฉ้อตอแหล

--ประธานหอการค้าบอกว่า มีการทุจริตมากที่สุดยุคหนึ่งของไทย กู้มาโกง พวกข้ารวย ประเทศเป็นหนี้ต่อไป สูบเลือดไทยกันชัดๆ พอบอกให้ยุบสภา ก็ตาขวาง ลากปืนมาไล่ยิงเลย โถ ประชาธิปไตย วิถีพุทธ เชียวนะนั่น

---ลองตรองดูสักนิดนะ ไม่ว่าสีอะไร เมื่อตวามจรืงเริ่มปรากฏ ท่านจะเข้าใจอะไรอีกเยอะ--แม้แต่เดินสำรวจความเสียหาย ทุกวันนี้มีตึกราชประสงค์ได้เงินประกันสักรายหรือยังครับ--หยุดเล่นละครเสียที ถ้าร้ายก็บอกว่าร้าย อย่ามาในคราบนักบุญ สะอีดสะเอียนสุดจะทนแล้ว

---แม้แต่เขาขัดล้างกรุงเทพ เคยเห็นพวกบักไส แป๊ะลิ้ม มหาจำลองสัก..อัวหนึงไหม ตอนเขาเสื้อหลากสีมายันเสื้อแดง พวกนี้เคยโผล่ไปไหม-- ทำไม เพราะเขารู้ว่าระเบิดมันจะลงนะสิ ต่อไปก็ชงเองกินเอง จัดฉากเอง ดูเองก็แล้วกัน อย่าลืมไปจองที่ในโรงพยาบาลบ้าไว้ด้วยล่ะ คนๆนึง(กผ้าแดง โดนจับ ไอ้ที่ปิดถนนเป็นพัน เย้มกฏหมายฉุกเฉิน ไม่โดนจับ แถมยังออกค่าเช่าสนามกีฬาให้ ไปจับจับเข่าคุยอย่างดี--ลืมไป--เต้าจัดงาน โจรพบโคตรโจ-สมานฉันท์ ปล้นเอาประเทศไป ยังไม่พอ ยังกระทบกระแทก กระทืบซ้ำอีก แล้วยังบอกว่าไม่เป็นไรเลย ประชาชนอดทน อดกลั้นดี ระวังวันหนึ่งคนจะลุกขึ้นสู้กับลูกปืน-คำขู่และขื่อคา ผมจึงว่า อีกหน่อยก็เทียนอันเหมิน ก็เกิดจริงๆ

--เกิดเพราะเราไม่ได้รักชาติจริงๆ เกิดเพราะเรามี สว.อย่างนางรสนา รู้มาก เก่งสารพัดศาสตร์ รู้ไปหมดแม้กระทั่งรวันดาโมเดล แต่ก็ช่วยให้ประเทศเข้าสู่ความฉิบหายเป็นคนต้นๆ --วางแผนสร้างรัฐธรรมนูญร่วมกับคมช. เพื่อดูดเลงินเลี้ยงเอ็นจีโอเถื่อน เพราะเรามีแต่คนรู้มาก พูดมาก แต่ทำงานไม่ได้เรื่อง แม่แต่กวาดบ้าน ก็ทำไม่เป็น เพราะมนุษย์คนนี้ไม่เคยหยับจับทำอะไรด้วยคนเองเลย อย่างฝรั่งมันด่า ยูจัสท์ ฟัก คนไทยว่า เพียงกิน นอน สืบพันธุ์เท่าหนั้นฤา จึงได้ชื่อว่าเป็นมนุษย์ประเสริฐเลิศล้ำ ถ้าทำกรรมชั่วได้ด๊
--สู้อย่าทำเลยดีกว่า ประเทศจะได้ฉิบหายน้อยลง บริหารประเทศไม่เป็น ก็นอนอยู่บ้าน อย่ามาเล่นการเมืองให้คนทั้งประเทศเขาสาปแช่งเลย

----ตัวเขาเองแสดงหลักการอันงดงามด้วยคำพูดชวนเคลิ้มแบบนายชวน ว่าผิดหลักการ ควรลาออก อะไรแบบนี้ แต่ก็ทำเสียเอง แต่นี้ยังปรับว่า เป็นแค่ คนเลว ส่วนการกระทำที่ทำลายบ้านเมือง และประชาชนอย่างมโหฬาล โดยตีหน้าระรื่น อันนี้คือความชั่ว ที่ชาติไหนๆ และใคร ก็ยังไม่อาจหาญมาเทียบได้ แม้แต่ฮิตเล่อร์และฮิมเล่อร์ เขาฆ่าชาวยิว ซึ่งไม่ใช่เชื้อชาติเดียวกัน เขา.... คือคนขี้เกียจ และคนเป็นขี้ขลาด ไม่เคยยอมรับอะไร เขาฆ่าคนทั้งทางตรงและทางอ้อม เขา ฆ่าในที่มืดและสว่าง เขาฆ่าคนเพราะเขาไม่ใช่ชาวพุทธทั้งกายและใจ มีแค่ในทะเบียนบ้าน เขา เกิดมาเพื่อฆ่าคน มีความสุขอยู่บนความเจ็บปวดของญาติผู้ตาย ที่ร่ำไห้และสาปแช่งเขา เขาทำเพราะเขาไร้ความเป็นมนุษย์--เกิดเป็นคนแต่สวมใส่หัวใจสัตว์ ถึงบันทัดนี้จะดำเนินคดีผม ผมก็ไม่กลัว เพราะยังไม่มีหลักฐานมาหักล้างสิ่งที่ผมพูดเลย

----ทำไม นสพ.ทุกฉบับ จ้องแต่ด่า รบ. เพราะ รบ.ยังไม่สามรถเคลียร์ข้อหาร้ายแรง แต่กลับโยนความผิดไปให้ศัตรู หรือเป็นเพราะอยากเอาใจนายทุน จึงต้องจ้างคนชุดดำมาสร้างสถานการณ์ เพื่อป้ายสีเสื้อแดงโดยตรง กำจัดศัตรูทางการเมืองได้ นั้นเป็นผลประโยชน์หลายแสนล้านในอนาคต
----การเมือง คิอการรับใช้ประชาชน ไม่ใช่ผลัดกันโกงนะครับ แล้วจะเข่นฆ่ากันทำไม---แล้วที่ทหารเอาปืนจ่อหัวตำรวจ ไม่ให้ไล่ตามมือหนังสะติ๊ก เพระว่า เนมวลชนจัดตั้งกันเอง แสดงว่า ชั่วแค่นี้ทำได้ ชั่วแค่ไหนก็ทำได้สบายมาก--ถึงบันทัดนี้ผมว่าคนไทยไหนที่อ้างว่ารักชาติสถาบัน นั้นอาจจะมีสีก กี่คนกัน--สีเขียว สีกากี ก็ทำเพื่อพวกคน มีกลุ่มไหน ว่าทำเพื่อชาติอย่างแท้จริง ไอ้ที่ว่ารักชาติ รักแบบโง่ๆ วิ่งไปรับลูกปืนตรงเขาพระวิหารนั่น ยิ่งทำให้ชาติล่มสลายเร็วขึ้นอย่างมาก--แม้แต่เรื่องเขาพระวิหาร ทำไมไม่เอาคนรู้จริงมาพูด มีแต่สร้างกระแสให้ตัวเองเด่นไปวันๆ

---ข้อกฏหมาย ที่ประชาชนไม่รู้ แทนที่จะออกช่อง 11 แต่ก็ดันขายโฆษณา ขายเวลาไปแล้ว เอาเงิน2 พันล้านไปตั้งทีวีห่วยๆมาได้อีกช่อง นอกนั้นก็โนปิดปาก นั่งเห่าหอนตาม รบ. และทำรายการน้ำเน่ากันไป นี่ยังไม่นับเอเอสทีวีที่มอมเมาประชาชน จนเป็นบ้าไปหลายคน อีกส่วนก็บ้าๆบอๆ

--อีก 100 ปี ถ้าเป็นอบ่างนี้ สมานฉันท์ก็ไม่เกิด

---ทุกคนกล่าวตู่คานธีทั้งนั้น เพียงแค่นั่งสวดมนต์อยู่ในบ้าน ไม่ให้ความสนใจ รัฐบาลทหารของอังกฤษต้องเผ่นกลับบ้านไปเลย ไอ้ที่ออกมาเย้วๆนั่นมันไอ้พวกบ้าทั้งนั้น ไร้ขันติไร้สัจจะ อย่าออกสื่อมาพูดเลยว่ะ กรูสะอิดสะอียน

---ขออภัยที่เขียนผิดเพี้ยน เพราะมีสมุนทรราชจำนวนมาก ใช้วิธีเสริชหาคนด่ามัน และดำเนินคดี ขี้เกียจไปเสียเวลาในสานให้พวกฟายมันแดรกเงินเล่น

--ถ้าจะดำเนินคดี ผมอยากถามว่าผมเอ่ยชื่อหมาตัวไหนหรือยัง และผมด่ารัฐบาลประเทศไหน--ถ้าเดาเอา ผมก็จะขอบอกว่า จะฟ้องกลับ ข้อหาแสนรู้เกินกว่าชาติพันธุ์-สุนัข อะครับ

---ตอนนี้ความจริงที่โผล่มันค่อนข้างชัด ไม่เลือนราง แม้แต่เด็กอนุบาลก็เริ่มเข้าใจได้แล้วครับ แม้แต่พูดเรื่องงบประพมาณ ก็แย็ปๆ เรื่องนี้เข้าเป้าบานตะเกียง ลองฟัง และคิดเทียบกับที่ผมวิเคราะห์ดูท่านจะเข้เรใจ มนุษย์ พันธุ์ที่เรียกว่านักการเมือง ได้อย่างดีขึ้นครับผม

---ปล. ในบล็อกผม ไม่เคยปิดกั้นว่าจะเป็นสีไหน ขอเชิญเข้ามคุยได้ แต่อย่างี่เง่า เข้ามาด่าโดยไม่มีเหตุผล ผมก็ลบ แค่นั้นแหละ แต่คนไท่เสียสัจจะกับผม มีอันเป็นไป ตายมาหลายรายแล้ว แบบเดียวกับผิดคำสาบาน

---คนโบราณว่า อย่าทำให้คนสาบแช่ง เพราะปากคนเรากินพริกกินเกลือ คนแช่งเราก็เหมือนเผาพริกเผาเกลือแช่ง ชีวิตจะหาความสุขความเจริญไม่ได้เลย

----บางคนคิดว่า ด่าเกินไป นี่ยังน้อยไปด้วยซ้ำ ไม่ใช่ติเพื่อก่อ แต่ด่าเพราะมันเลวไม่มีที่ติ ยอมเสียเวลาโพสต์เพลง มาด่าโดยเฉพาะ เป็นโชคดีที่ผมให้เกียรติมาด่านะนี่

เอาเพลงไปฟังดีกว่า alan ศิลปินสาว ธิเบต ร้องเป็นภาษาญี่ปุ่น อัลบั้ม
---Voice of Earth

---click---

//www.tempf.com/getfile.php?id=679475&key=4c6c1fc4ae1f1


Create Date : 19 สิงหาคม 2553
Last Update : 4 กันยายน 2553 15:52:44 น. 2 comments
Counter : 894 Pageviews.

 
กับพวกนี้ รู้เส้นเห็นไส้มาตั้งแต่สมัยนั้นแล้วครับ

เสียใจที่คนไทยหลายๆคนยังหลงมัวเมาไปกับฟองน้ำลายของมันอยู่ ทุกวันนี้จนไม่อยากจะเปิดข่าวทีวีดู ความจริงแทบจะหายไม่ได้เลย


โดย: คนไทยคนนึง IP: 192.168.181.11, 124.122.208.5 วันที่: 24 กันยายน 2553 เวลา:12:11:31 น.  

 
เจ้าของบล็อกเป็นเสื้อแดงเหรอครับ ??


โดย: จิมมี่ IP: 115.67.160.104 วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:00:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
19 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.