ตีแผ่แผนลับอิลูมิเนติ ซึ่งทำลายญี่ปุ่นด้วยแผ่นดินไหว-สุนามิอิลูมิเนติทำลายญี่ปุ่นด้วยแผ่นดินไหว
ภาพการรั่วไหลของรังสี มีมาก่อนแล้ว(การทำนายหรือต้องเป็นไปตามนี้)บนไพ่อิลลูมิเนติแสดงว่าญี่ปุ่นต้องเจอแบบนี้ มีการรู้ล่วงหน้าด้วย

--ในคลิปบอกว่า ทำไมระบบหล่อเย็นสำรองเสียไปด้วย และระบบเครื่องทำไฟทั้งหมด12ตัว พร้อมใจกันหยุดทำงาน หลังจากกลับมาทำงานได้ 1 ชั่วโมง มันน่าแปลกไหม

-----STUXNET virus คือโปรแกรมที่ซีไอเอและอิสราเอลใช้ทำลายโครงการ หัวรบนิวเคลียร์ของอิหร่านมาแล้ว และสำเร็จเสียด้วย ไวรัสชนิดนี้ จะเข้าทำลายระบบควบคุม และมุ่งไปให้เกิดการระเบิดที่แท่งเชื้อเพลิง โดยที่หน้าปัดการทำงานต่างๆ จะดูว่า เป็นปกติดี ไม่ีมีปัญหาอะไรเลย และยังไม่มีการตรวจสอบย้อนหลังได้ บริษัทก็อาจจะรู้ แต่ไม่กล้าบอกว่าระบบคอมพิวเตอร์บกพร่องเพราะเสียชื่อบริษัทและประเทศด้วย

ไวรัสชนิดนี้อาจหลุดเข้าสู่ระบบอินเตอร์เนต และเข้าไปยังคอมพิวเตอร์รับบเจาะน้ำมัน ทำไห้เกิดความดันสูงเกินจนเกิดการระเบิด และน้ำมันปนเปื้อนในอ่าวเม็กซิโก เมื่อปีที่แล้ว ในวันคล้ายวันเกิดของฮิตเล่อร์

ระบบอาจติดไวรัสก่อนแล้ว และอเมริกาใช้เทคโนโลยี่ฮาร์พเข้ามาทำลายเพื่อกลบเกลือน เบี่ยงเบนความสนใจ

ฮา์ร์พไม่มีจริง ไม่อาจทำงานได้จริง แล้วจะเสียเงินมหาศาล ทำขึ้นมาทำไม ที่อลาสก้า และที่อื่นๆด้วย---- รัสเซียก็มีอาวุธที่คล้ายๆแบบนี้ แต่เรียกว่าอาวุธพลาสม่า
--เสาอากาศของระบบนี้คล้ายของเทสล่า ซึ่งจะนำเอาไฟฟ้าจากชั้นำไอโอโนสเฟียร์มาให้เราได้ใช้ฟรีๆ แต่ก็ถูกขัดขวางจาก บ.ผู้ผลิตน้ำมัน ผลิตไฟฟ้า อะไรต่างๆ เชื่อไหมว่าเราได้เจอเทคโนโลยี่ที่เป็นแบบนี้ รวมทั้งระบบควบคุมดินฟ้าอากาศ เมื่อ 100 ปีก่อนมาแล้ว โดยนิโคลัส เทสล่า ซึ่งคล้ายกับเป็นคนทรงของชาวต่างดาว โดยเขาจะนิมิตเห็นแบบแปลนขึ้นมาในจิต เขาสามารถจุดหลอดไฟกลางสนามหญ้าได้ โดยไม่ต้องมีสายไฟเลย ทำให้ทุกคนทึ่งสุดๆ

เทสล่าไม่ต้องการทำลายโลกด้วยระบบฮาร์พ แต่ความถี่ที่ใช้ก็เป็นความถี่เดียวกัน(ความถี่ของพลังงานอิสระของโลก)

ซีไอเอกล่าวว่า ซัดดัม มี WMD--อาวุธทำลายมวลชน อย่างร้ายแรง แต่รัฐมนตรีต่างประเทศอเมริกานั่นเป็นคนขายให้อีตาซัดดัม( เวรจริงๆ) หน้าฉากเป็นนักบุญ เบื่องหลังคืออันธพาลหมาบ้า ซ่าสยองโลก เที่ยวไล่กัดเขาไปทั่วโลก ซีไอเออยู่เบื้องหลังการล้มล้างเกือบทุกชาติ ก่อสงครามกลางเมืองเป็นร้อยๆแห่งทั่วโลก แม้แต่ไทย โชคดีที่มีคนรู้ทันเยอะ เพราะระดับสูงของไทยก้เจ้าเล่ห์ไม่แพ้ซีไอเอ เรียกว่า"คนตอแหลเท่านั้นที่เข้าใจซึ่งกันและกัน"หรือตามกันทันครับ อิอิ

----เบื้องหลังฉากของแต่ละชาติก็ชั่วร้ายอย่างที่บอก ญี่ปุ่นค้าขายเก่ง ขยัน มีเทคโนโลยี่ก้าวหน้า ก็เรียกเขาว่า "สัตว์เศรษฐกิจ"ซะอีก ตำราทางเศรษฐศาสตร์ต่างๆ เราก็ลอกจากอเมริกาทั้งนั้น เลยมาเป็นความคิดของชาติ และเป็นแนวคิดของโลก ที่เราเรียกว่า ทุนนิยมสุดขั้ว ส่งเสริมให้เป็นไปตามคำที่ว่า
"ความต้องการของมนุษย์นั้นไม่มีสิ้นสุด" แล้วจะเหลือที่สักกี่คืบให้กับพวก
จิตนิยม วิญญาณนิยม เทวนิยม อเทวนิยม พวกที่รักในความดี รักคุณธรรม เชิดชูจริยธรรม

เรื่องจานบินที่เหนือโรงไฟฟ้า บางข่าวบอกว่า คือเฮลิคอปเตอร์ แต่ของจริงก็มีนะครับดาวหางเฮล-บ็อบ ซึ่งไม่มีรายละเอียดใดๆจากทางนาซ่า เพราะพัวพันกับจานบิน--สตีฟ แจ็คสันได้ทำไพ่ชึ้นมาหนึ่งชุด ในปี 1990 เพื่อการทำนายอนาคต เรียกว่าชุด อิลลูมิเนติ-ระเบียบโลกใหม่ ซึ่งมีซาตานเป็นผู้บงการโลก มีหลายคนหลายองค์กร ช่วยทำให้ฝันของซาตานเป็นจริง คงได้เห็นภาพซาตานจากกลุ่มควันที่ตึกแฝดเวิลเทรดกันแล้วนะครับ

สตีฟ แจ็คสัน เป็นบุคคลลึกลับ ที่เคยทำเกมไพ่ ทำนายการทำลายตึกเวิลด์เทรดโดยการขับเครืองบินชนมาแล้ว ทำนายไว้ก่อนเหตุการณ์จริงเป็นสิบๆปี
เขามีญาณลึกลับ หรือ เป็นพวกนับถือซาตาน หรือติดต่อกับพวกอิลลูมิเนติ
ก็ไม่มีใครทราบได้

---ซาตานมีจริง อิลลูมิเนติก็มีจริง หนังเรื่อง เทวากับซาตาน ได้ตีแผ่อิลลุเนติไว้อย่างขัดเจน แฝงอยู่ทุกวงการ รวดเร็ว และร้ายแรงยิ่ง

---สิ่งที่ทัดทานกับอำนาจของอิลลูเนติก็ คือ กองกำลังสมาพันธ์แห่งกาเลกซี่ พลังอำนาจและเทคโนโยลี่ของชาวต่างดาวที่ในไบเบิ้ลเรียกว่า "เทวดาที่ร่วงหล่น"

ปี 1911อิลลูมิเนติ เริ่มเข้าครอบครองบริษัทผลิตตำราเรียนใหญ่ๆของโลกและสำเร็จเมื่อหลังสงครามโลกครั้งที่1-- เพื่อเขียนและบัญชาลิขิต-จัดการให้เป็นไปตามใจของซาตาน เรียกว่า "การเขียนประวัติศาสตร์โลกขึ้นมาใหม่"--Rewriting the earth's history

---เริ่มทำให้หลักสูตรตำราเหมือนเขียนโดยคนโง่ ยิ่งอ่านยิ่งโง่ และมีข่าวสารแอบแฝงเข้าสู่จิตใต้สำนึก--ซับไลมิน่อล--จะยังผลให้คนดีๆ ลุกขึ้นมาฆ่าใครก้ได้เมื่อถึงขีด หรือโดนกระตุ้นซ้ำ--ในโรงภาพยนต์ เราอาจจะถูกกระตุ้นก้วยภาพที่มีในหนึ่งส่วน 24 วินาที ตาเรามองไม่เห็นด้วยซ้ำ แต่จิตใต้สำนึกก็นับไป เช่นการกระตุ้นให้ซื้อโค้กและข้าวโพดคั่ว เป็นการทดลองอย่างหนึ่ง และพวกเขาก็ใช้แนวคิดแบบนี้ กระตุ้นให้เกิดการจลาจลในชาติต่างๆไปทั่วโลก---มีการซ่อนคำว่า เซ้กส์ บนรูปในตำราเรียน ซึ่งก่อให้เกิดอาชญากรรมทางเพศขึ้นได้ นอกจากนั้นยังซ่อนด้วย รู-ปรุๆบนขนมปังกรอบ กระป๋องโค้ก-เปบซี ซ่อนในการ์ตูนเด็กเล็ก และอื่นๆมากมาย แม้แต่ในทีวีก็อาจจะมีได้

---อิลูมิเนติน่าจะมีรายได้จากการขายคลิปโป๊ รูปโป๊ บนเน็ต---ลงทุนน้อย ได้กำไรมาก และยังซ่อนไวรัสไว้ในเว็บ เมื่อระบาดไปก็ผลิตโปรแกรมต้านไวรัสตัวนั้นออกมาขาย ทำกำไรเป็นหมื่นๆล้านทั่วโลก แม้แต่คนที่คิดคอมพิวเตอร์แอบเปิ้ล หรือเจ้าของบ.ไมโครซอฟท์ที่ทำโปรแกรมวินโดวส์ให้เราเล่นกัน ก็มีข่าวว่าเป็นหัวกะทิของ อิลลูมิเนติ หรือทางยุโรปเรียกว่าพวกบิลเดอร์เบอร์เกอร์ มีทั้งเจ้าชายยุโรป มหาเศรษฐีวงการเหล็ก น้ำมัน คอมพิวเตอร์ กล่าวได้ว่าอิลูมิเนติ ก็คือรัฐบาลเงาของโลกนี้ สามรถสั่งได้ทุกองค์กรในทุกประเทศ แม้แต่ซีไอเอ เคจีบี ก็เป็นแค่หน่วยงานนึงของอิลูมิเนติ

---ข่าวสารเปลี่ยนจิตมีอยู่ทุกแห่งกระตุ้นให้คนติดตาม และ สร้างความรุนแรงในสังคม เช่นจากโปสเตอร์หนัง แฮรี่ พอตเตอร์ (มันได้ผลกว่าเวทย์มนตร์)

----------------------------ขอจบกระทู้นี้แค่นี้ก่อน เพื่อเคลียร์เรื่องจานบิน--โรงไฟฟ้าในกระทู้หน้า--------------------------------------------


Create Date : 24 เมษายน 2554
Last Update : 24 เมษายน 2554 21:36:35 น. 1 comments
Counter : 4600 Pageviews.

 
ข้อมูลน่าสนใจมากๆค่ะ

ขอบคุณนะคะ


โดย: นานา IP: 110.168.199.219 วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:11:21:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
24 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.