พุธ 11 พ.ค. 2554---ดวงดาวทำอะไรนี่

11. พค. ผ่านไปคลาดใหญ่ กาดหลวงเชียงราย แฟนได้ยินแม่ค้าเล่าว่า
มีเจ้าของร้านผู้หญิง ได้ผัวใหม่ ผัวเก่าตามมาทำร้าย โดยใช้ปืนยิงตายทั้งสองคน เลือดนองร้าน ถัไปอีกนิดก็เกิดการยิงกันตายแถวนั้นอีก ตรงตลาดแขก ไปซท้อผักก็เห็นตำรวจมาตรวจสถานที่เกิดเหตุ มีคนทะเลาะกัน ยิงกันตายบ ในรถปิคอัพใหม่ ทะเบียน กทม. 2702 คนไปมุงดูกัน แต่พวกเราไม่กล้าเข้าไปดู กลัวจะติดตา และรู้สึกสงสาร ไม่ว่าเขาจะเป็นคนดี หรือไม่ดี แต่ก็เป็นลูกที่รักของพ่อและแม่ เป็นผัวและพ่อที่ดีของครอบครัวหนึ่ง การตายอย่างกระทันหันมันเป็นเรื่องน่าเศร้า

---ถ้าใครรู้จักเชียงรายดี ก็จะรู้ว่า เรื่องแบบนี้ นานหลายๆปีจะเกิดขึ้นครั้งหนึ่ง
ยิ่งถ้าหลายสิบปีก่อน จอดรถไว้ข้างทาง ไม่ต้องล็อค หลายๆวัน ก็อยู่อย่างนั้น ไปไหนใกล้ 5 นาทีก็ถึงแล้ว ไม่ต้องโทรนัดให้เมื่อย
-----------------------------------------------------------------------------
-------------------------ดวงดาวทำอะไรกัน----------------------------

วงจรชีวิต วันที่ 11 พฤษภาคม 2554
วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554 เวลา 0:00 น
.เนื้อหาข่าว
สุริยคติกาล วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 ค.ศ. 2011 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ ตรีศก จุลศักราช 1373 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.53 น. เที่ยงจริง เวลา 12.14 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.36 น. จันทร์ตก เวลา 01.04 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.18 น. ดาวจันทร์(2) โคจรไปเสวยอาศเลษา นักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วย สมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ ฤกษ์นี้นิยมใช้เฉพาะกิจการหรือพิธีการทางศาสนา วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม เกี่ยวกับความสงบสุข สุจริต ร่มเย็น การสงเคราะห์ เวลา 04.19-24.00 น. ดาวจันทร์ (2) เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่ 10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ฤกษ์นี้ใช้ประกอบกิจการเพื่อให้เกิดความเมตตาปรานี มีความสงสารเห็นอกเห็นใจกัน ยินยอมให้ความช่วยเหลือหรือร่วมมือแต่โดยดี ได้ลาภจากการขอ เวลา 00.00-24.00 น. ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล คือ ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล คือ ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน คือ สีเขียว สีสิริมงคล คือ สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล คือ สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต คือ ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต คือ ราศีเมษ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจาน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี หากเป็นเด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง

เกิดวันอาทิตย์ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น คิดการสิ่งใดจะได้ผลทุกประการ จะได้ของใหม่ ๆ ทรัพย์สินเงินทอง มีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ มีรายได้เข้ามามาก ทำให้มีกำลังในการจับจ่ายมากขึ้น จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ มีลาภอันพึงใจ ได้รับข่าวจากทางไกล มิตรสหายให้คุณ แต่มีรายจ่ายมากขึ้น หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักสมหวังควรใส่ใจซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีเรื่องผิดพ้องหมองใจ บริวารทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ทรัพย์สินเสียหาย ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย คนรอบข้างเจ็บป่วย

เกิดวันพุธ ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ จะได้ลาภ การงานเจริญรุ่งเรืองดี แต่ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ได้พบศัตรูเก่าแต่ทำอะไรไม่ได้ เจรจาเรื่องอะไรจะสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ การเงินและความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ได้ร่วมงานสังคมในองค์กรการกุศล งานสวัสดิการและการสังคมสังเคราะห์ ผู้ใหญ่ให้ลาภ อยู่ไม่ติดบ้าน ระวังการเดินทางไกลเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี เกิดเหตุตกใจแล้ว ได้ลาภภายหลัง มีงานสำคัญให้ทำ ได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย

เกิดวันศุกร์ ควรอยู่อย่างสงบ รู้เท่าทันเหตุการณ์ อาศัยความเพียรพยายามและความอดทนมาก จึงจะฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ มิตรสหายให้คุณ ได้ลาภ ได้บริวาร การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ งานมีแต่เรื่องวุ่น ๆ ระวังอันตรายจากสัตว์เลี้ยง จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ การงานประสบสำเร็จ การเดินทางได้รับผลดี

เกิดวันเสาร์ มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงตลอดจนบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย คนผิวดำนำความเดือดร้อนมาสู่ มีเรื่องพลัดพราก แต่มีผลงานที่ดี ได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี คนว่างงานจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ.
.


Create Date : 11 พฤษภาคม 2554
Last Update : 12 พฤษภาคม 2554 1:00:01 น. 1 comments
Counter : 762 Pageviews.

 
ดีค่ะ


โดย: มณีรัตน์. นีสกุล IP: 1.20.0.130 วันที่: 14 กันยายน 2555 เวลา:0:50:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
11 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.